Blog này sẽ giải thích cách xóa một trong nhiều ảnh trên Instagram. Làm theo các bước để biết cách xóa ảnh khỏi băng chuyền!

Bạn đang xem : cách xóa một ảnh trên instagram

Như bạn đã biết, Instagram cho phép người dùng chia sẻ các bài đăng trên băng chuyền và tải lên đến đăng nhiều video trên IG < / span> và tải lên đồng thời 10 ảnh trong một album. Nhưng đôi khi, bạn có thể muốn chỉnh sửa thứ tự của ảnh, xóa một hoặc một số ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh sau khi đăng chúng lên Instagram. Vậy, làm cách nào để xóa một trong số nhiều ảnh trên Instagram ?

Đây là những gì chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết này. Theo nhu cầu phổ biến, Instagram gần đây đã thêm một tùy chọn cho những người đang thắc mắc làm thế nào để xóa một ảnh khỏi nhiều ảnh trong băng chuyền Instagram .

Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều ảnh cần xóa và thấy quá trình này tẻ nhạt hoặc phức tạp; chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một giải pháp ngoài ứng dụng. Bạn có thể sử dụng công cụ lập lịch Instagram đáng tin cậy, như Aischedul , để sắp xếp các bài đăng và câu chuyện trên Instagram của mình tốt hơn.

Chúng tôi viết bài đăng này để giúp bạn hiểu đầy đủ về cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram sau khi đăng , ẩn một số bài đăng thay vì xóa chúng và sử dụng công cụ lập lịch tuyệt vời trên Instagram để chỉnh sửa và xóa một ảnh trong số nhiều bài đăng.

Vì vậy, hãy theo dõi và tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn.

Instagram Scheduler < / span>

Cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Băng chuyền Instagram

Trong vài năm qua, băng chuyền Instagram đã thực sự trở nên phổ biến giữa các thương hiệu. Trên thực tế, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh trên Instagram của bạn và cho phép bạn biến những người theo dõi thành khách hàng . Và nói chung, băng chuyền là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều người theo dõi hơn, đặc biệt là khi cài đặt ứng dụng người theo dõi Instagram .

tìm hiểu cách xóa ảnh trên băng chuyền Instagram cũng rất đơn giản, vì chúng ta sẽ thảo luận ở phần sau.

Bài đăng băng chuyền Instagram

Tại sao nên sử dụng Băng chuyền Instagram

Học cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram là một thử thách đi kèm với việc chia sẻ băng chuyền. Vì vậy, nếu nó có thể gây ra đau đầu, tại sao phải sử dụng nó? Tại sao không tải lên từng ảnh và video chất lượng cao của bạn ?

Thứ nhất, khi các bài đăng trong băng chuyền của bạn xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi, một hình ảnh hoặc video mới sẽ phát mỗi khi họ xem. Instagram không hiển thị hình ảnh và video đầu tiên nhiều lần cho cùng một người dùng. Vì vậy, bạn có cơ hội trưng bày nhiều bức tranh ở cùng một nơi!

Thứ hai, vì chia sẻ băng chuyền Instagram là một tính năng tương đối mới, nên thuật toán Instagram ủng hộ những người sử dụng nó. Vì vậy, các bài đăng của bạn có cơ hội xuất hiện trên trang khám phá và tiếp cận đối tượng mục tiêu cao hơn.

Ngoài ra, băng chuyền rất cần thiết nếu bạn muốn khai thác sức mạnh của sự đa dạng! Xét cho cùng, tất cả đều nhằm mục đích thu hút những người theo dõi của bạn và giữ họ tương tác nhiều nhất có thể để tránh bị hủy theo dõi trên Instagram .

Nói một cách đơn giản, khi băng chuyền Instagram bị loại bỏ , bạn sẽ mất cơ hội hiển thị nhiều ảnh trong một bài đăng. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội và chia sẻ băng chuyền Instagram và đừng lo lắng về cách xóa một ảnh khỏi nhiều bài đăng trên Instagram !

Bạn có thể xóa một ảnh khỏi bài đăng trên băng chuyền trên Instagram không?

Trước đây, điều duy nhất có thể làm là xóa toàn bộ album và tải lên lại các bài đăng mà bạn muốn chúng xuất hiện trên tài khoản của mình.

Tuy nhiên, điều này sẽ mất rất nhiều thời gian vì sau khi xóa bài đăng, bạn phải viết lại chú thích, tìm kiếm nhiều thẻ bắt đầu bằng # và chỉnh sửa ảnh từ đầu. Nhưng chúng tôi đã không đưa bạn đến nơi đến chốn để nói “không!”

May mắn thay, mọi thứ giờ đã khác!

Vì nhiều người dùng Instagram đã hỏi cách xóa ảnh khỏi băng chuyền Instagram nên tính năng này cuối cùng đã xuất hiện trong bản cập nhật Instagram.

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2021, Adam Mosseri, người đứng đầu Instagram, thông báo rằng tùy chọn mới này cuối cùng đã khả dụng.

Kể từ đó, việc hiểu các băng chuyền cách xóa ảnh khỏi Instagram đã không còn phức tạp nữa. Vì vậy, hãy bắt đầu!

Cách xóa một ảnh khỏi nhiều ảnh trên Instagram

Trước đây, chúng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn, ‘bạn có thể xóa ảnh trên băng chuyền Instagram không?’ Bây giờ đã đến lúc cung cấp chi tiết về cách thực hiện điều đó! Đây là một quá trình khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện trong vài giây.

Để tìm hiểu cách xóa ảnh khỏi băng chuyền Instagram, hãy làm theo đường dẫn sau:

 • Mở nguồn cấp dữ liệu hồ sơ của bạn và nhấn vào bài đăng bạn muốn xóa ảnh.

 • Sau đó, nhấn vào ba chấm ngang ở góc trên cùng bên phải.

 • Chọn ‘Chỉnh sửa’ từ danh sách.

Cách xóa một trong số nhiều ảnh trên Instagram

 • Vuốt sang trái cho đến khi bạn đến hình ảnh bạn muốn xóa.

 • Bây giờ, hãy nhấn vào thùng rác ở góc trên cùng bên trái của ảnh.

cách xóa một trong số nhiều ảnh trên Instagram

 • Chọn ‘Xóa’ để xác nhận.

 • Khi bạn đã xóa tất cả các hình ảnh mà bạn muốn xóa, hãy chọn dấu tích màu xanh lam ở góc trên cùng bên phải của màn hình để lưu các thay đổi.

Bây giờ bạn đã hoàn tất! Hãy nhớ rằng bạn có thể gắn thẻ mọi người, thêm vị trí hoặc viết lại chú thích của mình miễn là bạn đang chỉnh sửa.

Cách khôi phục ảnh đã xóa của nhiều ảnh trên Instagram

Giờ bạn đã biết cách xóa một trong số nhiều ảnh trên Instagram sau khi đăng . Tuy nhiên, sau khi bạn xóa ảnh, ảnh sẽ ở trong phần đã xóa gần đây trong tài khoản của bạn trong 30 ngày để bạn có thể khôi phục ảnh nếu cần.

Để khôi phục hình ảnh Instagram đã xóa, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

 • Trước tiên, hãy mở nguồn cấp dữ liệu hồ sơ của bạn, nhấn vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải và chọn ‘Cài đặt’.

 • Sau đó, chọn “Tài khoản”.

cách khôi phục ảnh đã xóa

 • Cuộn xuống để tìm “Đã xóa gần đây” ở cuối danh sách.

xem ảnh đã xóa gần đây trên Instagram

 • Nhấn vào hình ảnh bạn muốn quay lại.

Cách xóa một trong số nhiều ảnh trên Instagram & amp; khôi phục

 • Chọn ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn “Khôi phục”.

Khôi phục ảnh đã xóa trên Instagram

 • Tiếp theo, chọn lại ‘Khôi phục’ để xác nhận quyết định của bạn.

 • Bây giờ, hình ảnh đã quay trở lại băng chuyền của bạn và xuất hiện dưới dạng ảnh cuối cùng.

Và đã xong!

Cách xóa ảnh khỏi Instagram ngay lập tức

Bạn đã biết về cách lưu trữ một ảnh từ nhiều ảnh trên Instagram . Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn phải xóa một số hình ảnh khỏi một số bài đăng trên băng chuyền ?! Hoặc nếu bạn muốn xóa tất cả các bài đăng trên Instagram thì sao?

Bạn có nên xóa từng ảnh một không ?! Chà, thật hạnh phúc, bạn có một lựa chọn tiện lợi hơn! Công cụ lập lịch đáng tin cậy nhất sẽ trợ giúp bạn, cho phép bạn xóa hàng loạt bài đăng trên Instagram và xóa một ảnh khỏi nhiều ảnh.

Sử dụng một số công cụ của bên thứ ba như AiSchedul , bạn có thể bỏ qua tất cả các bước và chỉnh sửa hoặc xóa các ảnh dự định.

Cách xóa một trong nhiều ảnh trên instagram bằng Ainfluencer

AiSchedul là một nền tảng dựa trên Instagram cho phép bạn quản lý (các) tài khoản Instagram của mình một cách chuyên nghiệp hơn. Với công cụ tuyệt vời này, bạn sẽ có thể:

 • Lên lịch cho các bài đăng và câu chuyện

 • Tải xuống và đăng lại nội dung miễn phí

 • Tìm các bài đăng lan truyền trên Instagram

 • Quản lý nhiều tài khoản Instagram trên PC hoặc điện thoại di động

 • Tạo các liên kết tất cả trong một

 • Thêm các liên kết bên ngoài vào các bài đăng và câu chuyện

Và hơn thế nữa.

Đăng ký trên AiSchedul ngay bây giờ để có quyền truy cập ngay vào tất cả các tính năng tuyệt vời! Ở đây, chúng tôi muốn tập trung vào việc tìm hiểu cách xóa một ảnh khỏi nhiều bài đăng trên Instagram . Vậy thì hãy bắt đầu thôi!

# 1 Cách xóa nhiều ảnh trên Instagram bằng AiSchedul

Sử dụng AiSchedul, bạn có thể bắt đầu lên lịch cho các bài đăng chứa tối đa 10 ảnh và video. Sau đó, bạn có thể dễ dàng xóa hoặc chỉnh sửa một số ảnh bạn muốn chia sẻ trước khi được đăng.

Vì vậy, điều quan trọng cần ghi nhớ ở đây là bạn có thể xóa một ảnh duy nhất khỏi album sau khi đăng ký AiSchedul . Nhưng bằng cách nào?

Đầu tiên, bạn phải chọn ảnh của mình và lên lịch cho chúng, giống như được hiển thị trong ảnh gif bên dưới:

Sau đó, trước thời gian đã lên lịch, bạn có thể truy cập trang tổng quan của mình và xóa ảnh bạn muốn bất kỳ lúc nào. Thế nào? Chỉ cần làm theo các bước được hiển thị bên dưới:

Như bạn thấy, bằng cách sử dụng công cụ tuyệt vời này, bạn có thể xóa một số ảnh khỏi album trước khi chúng xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi bạn. Bằng cách này, bạn cũng có thời gian để suy nghĩ về hình ảnh của mình!

Ngoài ra, hãy xem video sau để biết thêm chi tiết:

Nhưng nếu bạn đã đăng ảnh rồi thì sao? Hãy xem nào! 🙂

# 2 Cách xóa một ảnh khỏi nhiều ảnh trên Instagram sau khi đăng bằng AiSchedul

Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng bạn đã đăng một album trên Instagram. Tại đây, AiSchedul có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn thêm các thẻ bắt đầu bằng # cần thiết để phát triển! Nhưng làm thế nào?

Trước hết, bạn cần truy cập trang tổng quan AiSchedul, chọn bài đăng bạn muốn xóa ảnh và nhấn vào nút ‘ Hành động’ bên dưới bài đăng.

Sau đó, nhấn vào ‘ Đăng lại.’ Bạn thực sự có thể xóa ảnh mình muốn ở đây và chỉnh sửa chú thích, thẻ bắt đầu bằng #, vị trí và bất cứ thứ gì bạn muốn. Sau đó, sau khi thực hiện các bước này, hãy lên lịch đăng bài vào bất kỳ thời gian nào bạn muốn.

Bây giờ, quay lại phần “Đã đăng” trên trang tổng quan của bạn và xóa bài đăng trước đó khỏi tài khoản Instagram của bạn.

Đó là tất cả!

S bắt đầu hành trình của bạn trên AiSchedul miễn phí để tìm cách xóa một bài đăng từ nhiều trên Instagram trong vài giây!

# 3 Cách Xóa Hàng loạt trên Instagram với AiSchedul

Như đã hứa, AiSchedul có thể cho phép bạn xóa nhiều hoặc thậm chí tất cả các bài đăng trên Instagram chỉ trong vài giây. Để xóa ảnh trên Instagram an toàn và nhanh chóng, hãy làm theo đường dẫn sau:

 • Ký tên u p

  trên AiSchedul miễn phí và kết nối tài khoản Instagram của bạn.

 • Trong trang tổng quan của bạn, hãy chọn ‘Quản lý.’

 • Sau đó, chọn tab ‘Xóa hàng loạt bài đăng’.

Xóa hàng loạt với Aischedul

 • Bây giờ, bạn có thể nhấp vào ‘Chọn tất cả bài đăng’ hoặc chọn các bài đăng bạn đặc biệt muốn xóa.

Giờ bạn đã biết cách xóa một bài đăng trong số nhiều bài đăng trên Instagram hoặc thậm chí xóa tất cả!

Đăng ký AiSchedul ngay bây giờ để bắt đầu với một phương tiện chặn rõ ràng!

Câu hỏi thường gặp về Cách xóa ảnh khỏi Instagram

Trong phần này, chúng tôi tìm câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về việc biết thêm, hãy tiếp tục đọc!

# 1 Cách xóa bài đăng trên instagram có nhiều ảnh

Về bản chất, nó không khác gì việc xóa một bài đăng. Vì vậy, nếu bạn biết cách xóa một bài đăng trên Instagram, bạn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng.

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau:

 1. Trên hồ sơ Instagram của bạn, nhấn vào bài đăng bạn muốn xóa.

 2. Sau đó, ở góc trên cùng bên phải của bài đăng, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm.

 3. Chọn tuỳ chọn ‘Xoá’.

Vậy là xong! Bất kể bạn đã chia sẻ video, ảnh hay thậm chí là băng chuyền, bạn phải làm theo các bước tương tự để xóa bài đăng của mình trên Instagram.

# 2 Cách ẩn một bài đăng trên Instagram

Điều xảy ra với hầu hết chúng ta là sau khi xóa một bài đăng khỏi tài khoản Instagram của mình, chúng ta rất tiếc nhưng không muốn đăng lại và chia sẻ lại ảnh để hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi chúng ta.

Chà, trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên ẩn các bài đăng của mình thay vì xóa chúng. Sau đó, bạn có thể đưa chúng trở lại hồ sơ của mình bất cứ khi nào bạn thích mà không cần đăng lại chúng. Đây là cách bạn có thể ẩn một bài đăng:

 1. Chọn bài đăng bạn muốn ẩn trên tiểu sử của mình.

 2. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

 3. Sau đó, nhấn vào tùy chọn Lưu trữ.

Đó là tất cả! Giờ đây, bạn có thể truy cập bài đăng của mình bằng cách vào kho lưu trữ, nhưng những người theo dõi bạn sẽ không thể xem bài đăng trên hồ sơ của bạn.

# 3 Cách thêm ảnh đã lưu trữ vào hồ sơ Instagram?

Thêm lại các bài đăng đã lưu trữ vào hồ sơ Instagram của bạn thật dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Chọn ‘

  Lưu trữ’

  từ danh sách các tùy chọn

 2. Tại đây, bạn có thể truy cập kho lưu trữ bài đăng hoặc kho lưu trữ câu chuyện của mình. Nhưng vì bạn muốn thêm lại ảnh đã lưu trữ, hãy chọn ‘Bài đăng’ từ menu thả xuống ở phần trên cùng của màn hình.

 3. Cuối cùng, hãy nhấn vào ảnh bạn muốn trong ‘Lưu trữ’, sau đó nhấn vào menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải của bài đăng và chọn ‘Hiển thị trên Hồ sơ’.

Đã xong! Bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên tài khoản của bạn, nhưng nó sẽ không xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi bạn dưới dạng bài đăng mới.

4- Cách sắp xếp lại Băng chuyền Instagram

Bạn có thể thay đổi thứ tự các ảnh băng chuyền của mình một cách thuận tiện. Nhưng trước tiên, bạn nên học cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram và khôi phục một ảnh vào bài đăng băng chuyền. Chúng tôi đã giải thích hai điều này cho đến nay, vì vậy bây giờ chúng ta đi thẳng vào vấn đề.

Để sắp xếp lại băng chuyền Instagram, bạn nên nhớ rằng ảnh bạn xóa và khôi phục sẽ xuất hiện dưới dạng hình ảnh cuối cùng trong bài đăng. Bạn có thể sử dụng thủ thuật này để sắp xếp lại băng chuyền Instagram của mình. Nhưng hãy nhớ rằng bạn cần giữ ít nhất hai hình ảnh khi làm điều này!

5- Instagram đã loại bỏ nhiều ảnh chưa?

Nếu có nhiều ảnh, ý bạn là tính năng băng chuyền, thì không. Các bài đăng trên băng chuyền Instagram vẫn ở đó và chúng ở đây để tồn tại ngay bây giờ! Người dùng Instagram đang tận hưởng tính năng gần đây này vì lợi thế của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy!

6- Bạn có thể xóa nhiều lần một ảnh khỏi Instagram không?

Như đã giải thích trước đó, bạn có thể xóa ảnh khỏi băng chuyền Instagram của mình và sau đó, bạn có thể khôi phục ảnh đó. Bạn có thể lặp lại quá trình này liên tục. Vì vậy, nói một cách đơn giản, bạn có thể làm được vì hình ảnh đã xóa của bạn được khôi phục trong phần ‘Đã xóa gần đây’.

Nếu bạn không biết cách truy cập ảnh đã xóa của mình, chỉ cần làm theo đường dẫn sau: Cài đặt & gt; Tài khoản & gt; Đã xóa gần đây. Chúng tôi cũng đã giải thích điều này đầy đủ trong các phần trước của bài viết này.

Tóm tắt lại cách xóa nhiều ảnh trên Instagram

bạn có thể dễ dàng tìm hiểu cách xóa một ảnh trong số nhiều ảnh trên Instagram khi đọc bài đăng kỹ lưỡng này.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng quá trình này có thể tốn thời gian nếu bạn có một số bài đăng cần xóa hoặc chỉnh sửa. Sử dụng AiSchedul, bạn có thể xóa một số ảnh bạn đã chia sẻ dưới dạng album trước hoặc thậm chí sau khi đăng chúng. Vì vậy, hãy đọc lại bài viết để nắm vững cách xóa một trong nhiều ảnh trên Instagram.

Ngoài ra, hãy xem AiSchedul để tìm hiểu thêm các tính năng và công cụ tuyệt vời và trở thành Instagrammer chuyên nghiệp .

Và hãy nhớ xem thêm các bài viết của chúng tôi:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để xóa một bức ảnh instagram

How To Delete Your Saved Posts On Instagram (All At Once)

alt

 • Tác giả: FreewaySocial
 • Ngày đăng: 2020-05-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Want to remove your saved Instagram posts all at once? In this video I will show you how to delete your saved posts on Instagram (all at once).

  ——
  👉 Get more Instagram followers here: https://freewaysocial.com/buy-instagram-followers
  👉 Get more Instagram likes here: https://freewaysocial.com/buy-instagram-likes
  👉 Read our article on how to delete your saved posts on Instagram (all at once): https://freewaysocial.com/how-to-delete-your-saved-posts-on-instagram-at-once
  ——

  Undoubtedly, you know that a popular Instagram “Saved Posts” feature allows its users to save content for revising it later. However, have you ever heard that if you don’t need particular images or videos in your Saved posts folder, then you can easily delete them?

  just follow these steps:

  1. Go to your Instagram profile and tap the menu button in the top-right corner of your screen.
  2. Click on the “Saved”.
  3. Open the folder “All Posts”.
  4. Press the three dots button in the upper-right corner of your screen, tap “Select”.
  5. Now you need to tick all posts and click on the “Unsave” button. That’s it!

  I hope this guide was helpful and you were able to delete your saved posts on Instagram all at once. Don’t forget to like this video and visit us at https://freewaysocial.com

Cách Xóa Ảnh Trên Instagram Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản, Cách Xóa Một Hoặc Nhiều Ảnh Trên Instagram

 • Tác giả: dramrajani.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1504 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì một vài lý do nào đó mà khi bạn đã đăng tải hình ảnh lên Instagram nhưng bạn lại muốn gỡ xuống, Tuy nhiên bạn chưa biết làm cách nào để xóa ảnh trên Instagram, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có một thủ thuật xoá ảnh dễ dàng hơn

Cách xóa một bức ảnh khỏi Instagram Story

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram Story cho phép người dùng chia sẻ các bức ảnh và biến mất sau 24 giờ. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa ảnh ngay thì hướng dẫn sau sẽ giúp bạn làm điều này.

Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Instagram Trong 5 Phút

 • Tác giả: cafechoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2044 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên instagram cực nhanh, cực dễ khi lỡ tay xóa mất ảnh hoặc tài khoản bị hack. Xem ngay!

Cách xóa bản nháp Instagram / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8494 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đi đăng ảnh lên Instagram nhưng sau đó quyết định không đăng, bạn sẽ có tùy chọn lưu ảnh dưới dạng bản nháp. Nếu đó là một bức ảnh đẹp mà bạn muốn quay lại và dành nhiều thời gian chỉnh sửa hơn, đó là một điều tốt; nhưng nếu đó là một bức ảnh vứt đi mà bạn không quan tâm đến việc đăng, nó sẽ nằm trong bản nháp của bạn cho đến khi bạn xóa nó. Tùy chọn xóa là một chút ẩn, mặc dù.

Làm thế nào để xóa ảnh khỏi Instagram của bạn? Từng bước ▷ ➡️ eltecnoanalista

 • Tác giả: eltecnoanalista.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2226 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xóa ảnh khỏi Instagram của bạn? Từng bước ➡️

Cách xóa một bức ảnh khỏi Instagram Story

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1648 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram Story cho phép người dùng chia sẻ các bức ảnh và biến mất sau 24 giờ. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa ảnh ngay thì hướng dẫn sau sẽ giúp bạn làm điều này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thêm và xóa phím tắt trên Facebook - cách thay đổi các phím tắt của bạn trên facebook