Nếu bạn có một số ảnh muốn xóa, Instagram không cung cấp bất kỳ công cụ nào để thực hiện tác vụ. Theo thời gian, tài khoản Instagram của bạn trở nên tràn ngập ảnh và bài đăng trong quá khứ, một số trong đó

Bạn đang xem: xóa tất cả ảnh trên instagram cùng một lúc

Nếu bạn có một số ảnh muốn xóa, Instagram không cung cấp bất kỳ công cụ nào để thực hiện tác vụ. Theo thời gian, tài khoản Instagram của bạn trở nên tràn ngập ảnh và bài đăng trong quá khứ, một số trong số đó bạn có thể không muốn hiển thị nữa.

Có lẽ bạn cảm thấy đã đến lúc phải xóa ảnh cũ của mình, nhưng bạn muốn giữ cho tài khoản của mình mở. Sau cùng, việc tạo một tài khoản mới, thu thập tất cả bạn bè và những người theo dõi của bạn, và bắt đầu lại có thể khá đau đầu. Cách đơn giản nhất để xóa mọi thứ là xóa hoàn toàn tài khoản của bạn, nhưng khi làm như vậy, bạn gặp phải vấn đề khác là thiết lập tài khoản mới.

May mắn thay, bạn có thể sử dụng một số phương pháp thay thế để giữ tài khoản của mình mở nhưng vẫn xóa ảnh Instagram. Ngoài ra còn có các ứng dụng của bên thứ ba thực hiện thủ thuật này. Rất may, một số nhà phát triển ứng dụng đã hỗ trợ bạn một số lựa chọn tốt để xóa tất cả ảnh trên Instagram.

Tùy chọn # 1: Sử dụng Hashtag để xóa hàng loạt ảnh trên Instagram < / h2>

Cách giải quyết này hơi tẻ nhạt, nhưng nó sẽ hoàn thành công việc.

Lưu ý : Bạn chỉ có thể thực hiện giải pháp này bằng cách sử dụng các ứng dụng Android hoặc iOS. Nó sẽ không hoạt động trên trình duyệt web. Nếu cảm thấy sử dụng máy tính dễ dàng hơn, bạn có thể tải xuống trình giả lập như Bluestacks, cài đặt phiên bản Instagram dành cho Android, sau đó thực hiện giải pháp này ở đó.

Quá trình này có lẽ là cách dễ dàng nhất để bạn xóa tất cả các bài đăng trên Instagram của mình. Đây là cách thực hiện.

 1. Tìm một trong các bài đăng trên Instagram của bạn, nhấp vào “dấu chấm lửng ngang” (ba dấu chấm ngang) ở góc trên bên phải, sau đó chọn “Chỉnh sửa”.
 2. Tạo “thẻ bắt đầu bằng #” mà bạn biết là không ai sẽ sử dụng, như trong hình ảnh bên dưới . Nhấn vào “dấu kiểm” sau khi bạn đã thêm nó vào bài đăng của mình. Thực hiện việc này cho mỗi ảnh bạn đã đăng.
 3. Nhập thẻ bắt đầu bằng # mới tạo của bạn vào “Hộp tìm kiếm” ở trên cùng.

Quy trình này lọc kết quả để tất cả các bài đăng và hình ảnh được đánh dấu của bạn có thẻ bắt đầu bằng # sẽ xuất hiện, sau đó bạn có thể nhanh chóng xóa chúng khỏi một nơi.

Tùy chọn # 2: Sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba được thiết kế để xóa hàng loạt ảnh trên Instagram

Cách tốt nhất và hiệu quả nhất để xóa tất cả hình ảnh khỏi tài khoản Instagram của bạn là sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba.

iOS / iPhone Bulk Image Deleters for Instagram

InstaClean – Cleaner cho IG trên iOS

InstaClean có sẵn trên iPhone và cung cấp các tính năng sau:

 • Xóa tất cả các bài đăng trên ảnh của bạn
 • Quản lý những người theo dõi và danh sách liên kết của bạn
 • Bỏ theo dõi hàng loạt người dùng được chọn trong tài khoản của bạn
 • Không giống như hàng loạt
 • Chấp nhận hàng loạt người theo dõi điện tử
 • Và hơn thế nữa!

< p> Giá:

 • $ 0,00 cho tối đa 50 hành động
 • $ 4,99 trong 1 tháng
 • $ 17,99 trong 6 tháng
 • $ 23,99 trong 1 năm

InstaClean được dùng thử miễn phí với các giới hạn và hoạt động trên iPhone, iPad và iPod touch (Yêu cầu iOS 10.0 trở lên) . Đã có một ứng dụng Android, nhưng nó không còn nữa. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn tối đa 50 thao tác trước khi nâng cấp lên đăng ký.

Có một số ứng dụng xóa hình ảnh trên IG khác dành cho iOS, nhưng chúng bị đánh giá kém và phải vật lộn với chức năng của chúng.

Trình xóa hình ảnh hàng loạt trên Instagram dành cho Android

Rất tiếc, không còn bất kỳ trình xóa hình ảnh hàng loạt nào trên Instagram dành cho hệ điều hành Android nữa. Hãy thận trọng và đọc bất kỳ ứng dụng Android nào cho rằng chúng xóa hàng loạt ảnh và bài đăng trên Instagram. Các bản sao chép có thay đổi tên và giao diện nhưng mang cùng một mã với các điều chỉnh nhỏ hoặc phần mềm độc hại. Các ứng dụng quản lý Instagram hiện có trên Google Play chỉ bao gồm các tùy chọn bỏ theo dõi và bỏ theo dõi Instagram hàng loạt.

Tùy chọn 3: Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba không được thiết kế đặc biệt cho Instagram

Cách xóa tất cả ảnh trên Instagram bằng Auto Clicker trên Android

Auto-Clicker của True Developers Studio là ứng dụng Android miễn phí cho phép bạn tự động hóa các thao tác chạm và vuốt lặp lại trong bất kỳ ứng dụng hoặc màn hình nào trên Android của mình. Tính năng miễn phí này hoạt động hiệu quả để xóa tất cả ảnh trên Instagram của bạn. Sau khi chơi với ứng dụng, bạn sẽ rất hào hứng với khả năng của nó.

 1. Khởi chạy “ứng dụng Instagram” “ứng dụng Auto Clicker. ”
 2. Nhấn vào“ Bật ”trong“ Chế độ nhiều mục tiêu ”.
  Phương pháp này cho phép nhiều điểm nhấn với độ trễ giữa các lần nhấn.
 3. Trên Instagram, chuyển đến “nội dung đã đăng” của bạn. Nhấn vào biểu tượng “+” màu xanh lục để tạo một điểm nhấn, điểm này sẽ trở thành một vòng tròn có số “1” bên trong.
 4. Kéo “vòng tròn” đó vào bài đăng đầu tiên trên trang chủ của bạn , ở phía bên trái và nhấn vào “bánh răng” (Cài đặt).
 5. Nhấn vào nút “Phát” và tạm dừng khi tùy chọn khả dụng tiếp theo xuất hiện. Sau đó, bạn có thể nhấn lại vào “biểu tượng dấu cộng màu xanh lục” và làm theo các bước tương tự như trên.
 6. Màn hình của bạn bây giờ sẽ trông giống như sau:
 7. Sau khi bạn thiết lập “Trình nhấp tự động”, hãy nhấn vào “nút phát màu xanh lam”. Nó sẽ thực hiện các hành động được hướng dẫn cho bạn. Bạn có thể nhấn vào “bánh răng cưa” (biểu tượng Cài đặt) và chỉnh sửa từng hướng dẫn nếu nó hơi bị lệch.

Trong ô trễ thời gian, bạn có thể để nó ở 100 mili giây hoặc , nếu điện thoại của bạn có thể hơi chậm, hãy thay đổi thành 200 hoặc 300 mili giây. Độ trễ kéo dài này giúp ứng dụng có thời gian chạy và tải thông tin để tính năng nhấn tự động không ghi đè lên nó.

Chạy lệnh đã lưu này lặp đi lặp lại trong hàng trăm hoặc hàng nghìn lần lặp lại, tự động và không có sự giám sát của con người.

Bạn có thể tắt giao diện ứng dụng “Tự động nhấp” bằng cách tắt nó trên màn hình chính của ứng dụng. Mở chương trình và chọn “Tắt” trong “Chế độ mục tiêu” giống như cách bạn đã làm khi bật chế độ này ban đầu.

Auto-Clicker là một ứng dụng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng trên nhiều chương trình; nó không chỉ để tăng tốc quá trình Instagram của bạn!

Tóm lại, việc xóa hàng loạt ảnh và hình ảnh trên Instagram của bạn không tồn tại, nhưng bạn có các cách giải quyết được đề cập ở trên. Đối với các tùy chọn lưu trữ, không có cách nào được tích hợp sẵn để lưu trữ hàng loạt nhiều ảnh (cùng một lúc) và hiện cũng không có ứng dụng nào cho phép bạn làm điều đó. Có thể trong tương lai, Instagram sẽ tung ra tùy chọn lưu trữ hàng loạt hoặc tùy chọn xóa ảnh hàng loạt. Cho đến lúc đó, hãy kiên nhẫn!

Câu hỏi thường gặp về xóa hàng loạt ảnh trên Instagram

Tôi không thể xóa tài khoản Instagram của mình thay vì xóa tất cả hình ảnh? < / h3>

Bạn có thể xóa tài khoản IG của mình nếu muốn, nhưng bạn sẽ mất mọi thứ được lưu trữ trong tài khoản đó và không thể sử dụng cùng một email hoặc tên người dùng cho một hồ sơ mới. Nếu bạn muốn xóa toàn bộ tài khoản Instagram của mình thay vì sử dụng các phương pháp khác, bạn chắc chắn có thể làm được, nhưng nhược điểm nhiều hơn ưu điểm.

Tôi có thể gặp rắc rối với Instagram vì sử dụng ứng dụng của bên thứ ba không?

Có một chút khả năng là bạn sẽ gặp rắc rối. Chúng tôi chỉ nói có vì Instagram tuyên bố rằng điều đó có thể dẫn đến vi phạm điều khoản dịch vụ. Sử dụng thứ gì đó như Auto-Clicker không chính xác là hack hoặc sửa đổi phần mềm của Instagram, vì vậy bạn nên an toàn khi thực hiện những hành động này mà không bị ảnh hưởng bởi Instagram.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Instagram của tôi được liên kết với tài khoản Facebook của tôi?

Cuối cùng, các phương pháp xóa hàng loạt IG ở trên không ảnh hưởng đến tài khoản Facebook của bạn trừ khi bạn đã chia sẻ nội dung của bạn từ Instagram đến Facebook. Ví dụ: nếu bạn đã chia sẻ một hình ảnh vui nhộn về chú mèo từ Instagram lên Facebook, nó có thể biến mất khỏi cả hai. Nếu lo lắng về việc mất nội dung trên Facebook, bạn luôn có thể đăng lại nội dung đó trên nền tảng đó theo cách thủ công.

Các ứng dụng của bên thứ ba có an toàn không?

Sự an toàn và quyền riêng tư của bên thứ ba phụ thuộc vào các ứng dụng. Có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba đưa ra lời hứa, chẳng hạn như xóa toàn bộ lịch sử Instagram của bạn. Đầu tiên, hãy đọc các bài đánh giá và phân tích các quyền. Nếu được hỏi thông tin cá nhân hoặc thông tin đăng nhập, tốt nhất bạn nên tránh ứng dụng đó.

Tôi có thể lưu trữ tất cả ảnh trên Instagram của mình thay vì xóa hàng loạt không?

Có, bạn có thể sử dụng tùy chọn lưu trữ trên Instagram. Tính năng “Lưu trữ” nằm trong tùy chọn “…” ở phần trên phía trên ảnh trên iPhone. Đối với Android, “ Lưu trữ ”bên dưới“ Sao chép liên kết . ” Bạn cũng có thể hủy lưu trữ hình ảnh nếu bạn mắc lỗi hoặc muốn chúng trở lại. Để đảo ngược, “Lưu trữ” được thay thế bằng “Hiển thị trên hồ sơ”.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xóa tất cả ảnh trên instagram cùng một lúc

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6041 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Cách xóa tất cả các bài đăng trên Instagram cùng một lúc – Xóa hàng loạt

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5410 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Xóa Ảnh Trên Instagram Bằng Máy Tính, Tất Cả Cùng Một Lúc

 • Tác giả: thangvi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1172 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xóa ảnh trên Instagram là một câu hỏi đặt ra cho người dùng một bộ ảnh vì nhiều lý do, Ở đây bạn có thể tìm thấy các ấn phẩm của các chủ đề khác nhau mà người đăng ký quan tâm

Cách Xóa Tất Cả Ảnh Trên Instagram Của Bạn, Cách Để Xóa Nhiều Ảnh Trong Instagram

 • Tác giả: tudaimynhan.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8013 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giả sử vì một lí do nào đó, chẳng hạn như ảnh mà bạn đã post trên Instagram từ rất lâu nhưng không có lượt like nào, hoặc vì một lí do nào đó,

【Update 2022】Cách xóa ảnh trên Instagram trong 1 nốt nhạc

 • Tác giả: softfolder.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7270 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Soft Folder chia sẻ và hướng dẫn Cách xóa ảnh trên Instagram nhanh nhất cho một hoặc nhiều ảnh. Click ngay để xem chi tiết.

Xóa Ảnh Trên Instagram Trên Máy Tính, Tất Cả Cùng Một Lúc, Cách Xóa Ảnh Instagram Trên Máy Tính

 • Tác giả: ipes.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2388 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xóa tất cả các bài đăng trên Instagram là một câu hỏi có thể dễ dàng giải quyết trong hai hoặc ba phút, Có thể có nhiều lý do để thực hiện một hoạt động như vậy

Cách Xóa Ảnh Trên Instagram Bằng Máy Tính, Tất Cả Cùng Một Lúc

 • Tác giả: phamnhantutien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8331 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì một lí do nào đó mà bạn muốn xóa ảnh đã đăng trên Instagram, Bạn đang loay hoay không biết xóa như thế nào

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Nguyên tắc năm 2021 của YouTube là gì? - nguyên tắc cộng đồng youtube 2021