Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể xóa tất cả các bài đăng trên Instagram của mình trong một lần rơi? Thật dễ dàng để tưởng tượng việc giải phóng sẽ mang lại cho nhiều người như thế nào.

Bạn đang xem : cách xóa bài đăng trên insta

Xóa các bài đăng trên Instagram của bạn là một cách tuyệt vời để bắt đầu lại.

Instagram ngày càng trở thành một mạng xã hội để tải ảnh lên. Bạn có thể tải lên nhiều ảnh trong một bài đăng và lưu chúng trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Sau đó, bạn có thể loại bỏ tất cả chúng cùng một lúc nếu bạn thay đổi quyết định sau đó.

Xóa tất cả các bài đăng của bạn thật dễ dàng! Tất cả những gì cần là một chút kiên nhẫn.

Đôi khi có thể khó theo kịp nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn nếu bạn tải lên quá nhiều bài đăng mỗi ngày. Nếu mục tiêu của bạn là duy trì vẻ ngoài chuyên nghiệp, thì điều quan trọng là bạn phải xóa một số bài đăng của mình để hiển thị những bài bạn muốn.

Dưới đây là một số mẹo về cách xóa tất cả các bài đăng trên Instagram. Với những phương pháp này, bạn có thể bắt đầu mới mà không cần phải xem lại từng phương pháp và quyết định phương pháp nào ở lại hay đi.

Cách xóa tất cả bài đăng trên Instagram

Nếu bạn đang muốn xóa tất cả các bài đăng trên Instagram của mình, thì quá trình này rất dễ dàng và chỉ mất vài phút

Bước 1: Đầu tiên, tải ứng dụng Instagram.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn “Cài đặt” từ menu thả xuống.

Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào “Bảo mật & amp; Bảo mật ”ở cột bên trái và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn cho“ Xóa tất cả bài đăng ”.

Bước 5: Nhấn vào nút này để xóa tất cả ảnh khỏi tài khoản của bạn cùng một lúc.

Bước 6: Bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu của mình trước khi xóa mọi thứ, vì vậy bạn cần đảm bảo mật khẩu chính xác. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ ảnh nào bạn đã lưu hoặc chia sẻ với người khác qua tin nhắn trực tiếp hoặc các phương tiện khác.

Xem Thêm  Cách thành công trên TikTok - làm thế nào để tạo một tiktok thành công

Xóa bài đăng trên Instagram mà bạn được gắn thẻ

Bước 1: Trước hết, hãy tải ứng dụng Instagram của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn “Cài đặt” từ menu thả xuống.

Bước 3: Cuộn xuống “Các bài đăng mà bạn được gắn thẻ” và nhấp vào đó

Bước 4: Chọn phạm vi ngày cho các bài đăng bạn muốn xóa bằng cách nhấp vào “24 giờ qua”, “Tuần này” hoặc “Mọi lúc”. Sau khi được chọn, hãy nhấp vào nút thùng rác ở cuối trang đó

Bước 5: Xác nhận việc xóa bằng một cửa sổ bật lên hỏi bạn có chắc chắn về việc xóa các bài đăng này trước khi tiếp tục xóa hay không

Bước 6: Nhấp vào Xóa bài đăng một lần nữa và tiếp tục qua màn hình cho đến khi tất cả các bài đăng mong muốn đã bị xóa.

Cách xóa bài đăng trên Instagram bằng InstaCleaner

InstaCleaner là một ứng dụng Android được thiết kế để xóa tất cả các bài đăng trên Instagram của bạn chỉ trong một lần nhấn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng muốn giữ an toàn cho tài khoản của họ và xóa nội dung không còn phù hợp.

Cho dù bạn muốn dọn dẹp hồ sơ của mình hay thậm chí là thùng rác tài khoản của mình, InstaCleaner cung cấp một cách dễ dàng để xóa tất cả các bài đăng trên Instagram của bạn khỏi web. Nó đơn giản, dễ sử dụng và bạn sẽ không mất bất kỳ nội dung nào.

Dưới đây là một số bước để xóa tất cả các bài đăng trên Instagram bằng InstaCleaner:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng từ trang web của họ hoặc App Store.

Bước 2: Kết nối nó với tài khoản của bạn qua Facebook hoặc địa chỉ email.

Bước 3: Chọn loại bài đăng bạn muốn xóa (bài đăng gần đây, ảnh hồ sơ.)

Bước 4: Nhấn vào “Xóa bài đăng đã chọn” và tận hưởng!

Đây chỉ là một cách để sử dụng ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ này.

Tại sao bạn nên xóa bài đăng trên Instagram?

Tất nhiên, rất nhiều người đang sử dụng Instagram như một cách để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và có thể hiểu như vậy. Tuy nhiên, có một số người chỉ muốn yên tâm và giữ thái độ bình tĩnh.

Một số người có thể thấy ý tưởng này thật điên rồ, nhưng xóa tất cả các bài đăng trên Instagram có thể là điều tốt nhất họ từng làm.

Hồ sơ của bạn sẽ trở nên rõ ràng về bất kỳ nội dung nào trong quá khứ, để lại chỗ cho nội dung mới, mới mẻ. Điều này có lợi cho tài khoản theo những cách khác nhau vì nó sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn, giúp bạn có cơ hội xây dựng lại mọi thứ từ đầu.

Có rất nhiều lý do khác khiến việc xóa tất cả ảnh của bạn có thể có lợi cho bạn. Do đó, nếu bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc xóa những bức ảnh cũ của mình, có lẽ bài viết này sẽ thuyết phục bạn rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Nó sẽ giúp Instagram của bạn luôn sạch sẽ, mới mẻ và giúp bạn có cơ hội có những người theo dõi mới. Ngoài ra, nó sẽ cho mọi người thấy rằng bạn tự hào về những bức ảnh hiện tại của mình.

Xóa tất cả các bài đăng cũ của bạn khỏi Instagram thực sự là một bước quan trọng cần thực hiện. Nếu bạn làm điều đó, nó không chỉ giúp Insta của bạn luôn tươi mới mà còn giúp bạn có cơ hội nâng cao lòng tự trọng của mình.

Bạn thậm chí có thể mua thêm lượt thích trên Instagram cho các ảnh mới của mình và nhận các lời giới thiệu trên Instagram từ trang web của chúng tôi. Nếu bạn định bắt đầu công việc mới, Adfluencer có thể giúp bạn quản lý phương tiện truyền thông xã hội của mình theo cách phù hợp.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xóa bài đăng trên insta

Lưu trữ ảnh trên instagram và cách gỡ lưu trữ ảnh

 • Tác giả: SARI TV
 • Ngày đăng: 2018-09-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3928 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Like và subscribe nhé ❤️

2 Cách Xóa Bài Viết Trên Instagram Trong Tích Tắc, Hướng Dẫn Cách Xoá Ảnh Trên Instagram

 • Tác giả: myphammioskin.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5960 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xóa tất cả các bài đăng trên Instagram là một câu hỏi có thể dễ dàng giải quyết trong hai hoặc ba phút, Có thể có nhiều lý do để thực hiện một hoạt động như vậy

Cách Xóa Bài Viết Trên Instagram Trên Máy Tính Hoặc Điện Thoại

 • Tác giả: thosanlinhhon.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1591 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xóa tất cả các bài đăng trên Instagram là một câu hỏi có thể dễ dàng giải quyết trong hai hoặc ba phút, Có thể có nhiều lý do để thực hiện một hoạt động như vậy

Cách xóa bài viết trên Instagram bằng máy tính, điện thoại đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8002 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách xóa bài viết, ảnh đăng trên Instagram bằng máy tính, điện thoại đơn giản, nhanh chóng, lọc bớt những bài post cũ, không cần thiết. Click xem ngay!

Cách Xóa Bài Viết Trên Instagram Bằng Máy Tính Hoặc Điện Thoại

 • Tác giả: tinycollege.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8951 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xóa tất cả các bài đăng trên Instagram là một câu hỏi có thể dễ dàng giải quyết trong hai hoặc ba phút, Có thể có nhiều lý do để thực hiện một hoạt động như vậy

Cách xóa bài viết đã đăng trên Instagram

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3545 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Xóa Bài Trên Instagram Bằng Máy Tính Đơn Giản, Cách Xóa Ảnh Instagram Trên Máy Tính

 • Tác giả: topgamedanhbai.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4663 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu một người sử dụng một ứng dụng di động đặc biệt, hãy xóa ảnh trong mạng xã hội này có thể xảy ra mà không gặp vấn đề gì, Khó khăn từ người dùng phát sinh trong trường hợp các PC được sử dụng và cần phải giải quyết câu hỏi cách xóa ảnh khỏi Instagram khỏi máy tính

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social