Nếu bạn gửi nhầm một tin nhắn trên WhatsApp, bạn có thể xóa nó trong vòng 1 giờ. Xóa tin nhắn WhatsApp cho mọi người sau thời hạn 1 giờ.

Bạn đang xem : chúng tôi có bao nhiêu thời gian để xóa tin nhắn whatsapp

Nếu bạn gửi nhầm một tin nhắn trên WhatsApp, nó sẽ cho phép bạn hủy bỏ tin nhắn bằng cách sử dụng tính năng Xóa cho mọi người. Tuy nhiên, tính năng này chỉ bị hạn chế trong vòng một giờ. Còn những tin nhắn cũ hơn 1 giờ thì sao? Làm thế nào để xóa tin nhắn WhatsApp cho mọi người sau thời hạn? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở đây.

Hãy kiểm tra cách xóa tin nhắn WhatsApp sau thời hạn trên Android và iPhone.

Xóa tin nhắn WhatsApp sau thời hạn trên Android

Để xóa tin nhắn WhatsApp sau thời hạn, ý tưởng là lừa WhatsApp tin rằng bạn đã không vượt qua giới hạn thời gian một giờ để xóa tin nhắn. Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó?

Bằng cách thay đổi ngày và giờ của điện thoại rất gần với thời gian nhắn tin (trước 1 giờ), bạn có thể lừa WhatsApp xóa tin nhắn cho mọi người sau thời hạn.

Giả sử bạn đã gửi tin nhắn lúc 9 giờ sáng ngày 21 tháng 6 năm 2021. Bạn sẽ cần giữ ngày và giờ đến 9:30 sáng ngày 10 tháng 6 năm 2021 hoặc bất kỳ thời gian nào khác xa hơn. Làm như vậy sẽ giúp bạn sử dụng tính năng Xóa cho mọi người của WhatsApp ngay cả sau thời hạn.

Liên quan: Cách gửi tin nhắn WhatsApp mà không cần lưu số trên Android

Dưới đây là các bước chi tiết để xóa tin nhắn WhatsApp sau thời hạn trên Android.

Khởi chạy WhatsApp trên Android của bạn. Mở chuỗi trò chuyện mà bạn muốn xóa tin nhắn.

Kiểm tra và ghi lại ngày và giờ chính xác của tin nhắn khi nó được gửi. Bạn sẽ thấy thời gian được đề cập bên cạnh tin nhắn. Đối với ngày tháng, hãy cuộn lên một chút và ghi lại ngày đầu tiên bạn tìm thấy ở giữa cuộc trò chuyện.

Kiểm tra ngày và giờ WhatsApp

Bây giờ, bạn cần tắt tất cả các kết nối mạng trên điện thoại của mình. Đi tới Cài đặt và tắt cả dữ liệu di động WiFi trong Kết nối hoặc Mạng . Bạn cũng có thể tắt nó từ Cài đặt nhanh .

Sau khi tắt Wi-Fi và dữ liệu di động, bạn cần xóa WhatsApp khỏi danh sách Ứng dụng gần đây. Đi tới Cài đặt & gt; Ứng dụng & gt; WhatsApp . Nhấn vào Buộc đóng .

Bây giờ trên Android của bạn, đi tới Cài đặt & gt; Hệ thống & gt; Ngày & amp; thời gian . Tắt nút chuyển bên cạnh ‘ Ngày tự động & amp; thời gian ’hoặc‘ Sử dụng thời gian do mạng cung cấp ’.

Xem Thêm  Danh sách được tăng cường trên Facebook Marketplace: Nó hoạt động như thế nào - và bạn có nên dùng thử không? - làm thế nào để tăng danh sách thị trường facebook

Thay đổi ngày và giờ Android

Sau khi bạn thay đổi ngày và giờ, hãy mở chuỗi trò chuyện WhatsApp mà bạn muốn xóa tin nhắn cho mọi người.

Chạm và giữ tin nhắn để xóa. Nhấn vào biểu tượng Xóa.

Nhấn vào Xóa cho mọi người .

WhatsApp Xóa cho mọi người

Tiếp theo, bạn cần hoàn nguyên ngày và giờ về cài đặt gốc. Đối với điều đó, hãy đi tới Cài đặt & gt; Hệ thống & gt; Ngày & amp; thời gian .

Bật Tự động hoặc Thời gian do mạng cung cấp .

Bật lại dữ liệu di động hoặc Wi-Fi trên điện thoại của bạn.

Mở WhatsApp và bạn sẽ thấy “Bạn đã xóa tin nhắn này thay cho tin nhắn WhatsApp đã xóa.

Đó là cách bạn có thể xóa tin nhắn WhatsApp cho mọi người sau thời hạn. Thay đổi ngày và giờ là một bước quan trọng để xóa tin nhắn WhatsApp sau thời hạn. Đảm bảo rằng bạn đã tắt kết nối mạng trước khi thay đổi thời gian.

Trong một số trường hợp, bạn có thể nhận thấy rằng WhatsApp hiển thị thời gian sai ngay cả khi đã đặt thời gian chính xác trên thiết bị của bạn. Đừng lo. Chỉ cần xóa WhatsApp khỏi các ứng dụng gần đây và thời điểm thích hợp sẽ xuất hiện. Nếu cách đó không hữu ích, chỉ cần khởi động lại điện thoại của bạn.

Liên quan: Cách tăng tốc độ tin nhắn âm thanh WhatsApp để phát tin nhắn thoại nhanh hơn

Xóa tin nhắn WhatsApp sau thời hạn trên iPhone

Tương tự như Android, bạn cũng có thể xóa tin nhắn WhatsApp cho mọi người sau thời hạn trên iPhone của mình. Bạn cần thay đổi ngày và giờ trên iPhone để xóa tin nhắn WhatsApp sau một giờ.

Liên quan: Cách gửi tin nhắn WhatsApp mà không cần lưu số trên iPhone

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Mở WhatsApp trên iPhone của bạn và chuyển đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa tin nhắn WhatsApp từ đó.

Ghi lại ngày và giờ của tin nhắn từ cuộc trò chuyện WhatsApp.

Bây giờ, hãy mở Trung tâm điều khiển và tắt cả WiFi Dữ liệu di động . Bạn cũng có thể đi tới Cài đặt và tắt cả hai từ đó.

Tắt dữ liệu di động Wif-Fi trên iPhone

Mở danh sách Ứng dụng gần đây trên iPhone của bạn và vuốt WhatsApp để đóng nó. Tìm hiểu chi tiết cách đóng các ứng dụng trên iPhone để không chạy trong nền .

Bây giờ, chúng ta đến với bước chính. Đi tới Cài đặt & gt; Chung & gt; Ngày & amp; Thời gian .

Tắt nút gạt bên cạnh Đặt tự động . Sau đó, đặt ngày và giờ thành thứ gì đó trước khi tin nhắn được gửi.

Khi thời gian thay đổi, hãy mở cùng một chuỗi trò chuyện WhatsApp. Chạm và giữ thư mà bạn muốn xóa. Nhấn vào Xóa .

Chọn tùy chọn Xóa cho mọi người . Xác nhận nếu được hỏi.

Xem Thêm  20 trong số các video YouTube được xem nhiều nhất mọi thời đại [Cập nhật hàng ngày] - lượt xem hàng ngày nhiều nhất trên youtube

Bây giờ, hãy quay lại Cài đặt & gt; Chung & gt; Ngày & amp; time để hoàn nguyên thời gian. Bật chuyển đổi cho Đặt tự động .

Sau khi hoàn nguyên thời gian về chế độ tự động và xóa tin nhắn, giờ đây bạn có thể bật dữ liệu di động hoặc WiFi. Sau khi bạn trực tuyến trở lại, tin nhắn WhatsApp sẽ bị xóa khỏi cả iPhone của bạn và thiết bị của người nhận. Phương pháp này hoạt động hoàn hảo ngay cả khi tin nhắn đã được một tuần.

Liên quan: Cách làm mờ nền trong cuộc gọi điện video trên iPhone bằng WhatsApp, FaceTime, Instagram, Messenger

Những điều cần nhớ

Bạn đã sẵn sàng xóa tin nhắn WhatsApp sau thời hạn chưa? Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng thủ thuật trên để xóa tin nhắn WhatsApp sau giới hạn một giờ đã đặt.

 • Có thể xóa cả tin nhắn đánh dấu màu xám đơn và kép bằng phương pháp này. Tìm hiểu thêm về các loại ký hiệu dấu tích khác nhau trên WhatsApp .
 • Nếu tin nhắn hiển thị dấu tích màu xanh lam, người đó đã đọc tin nhắn của bạn. Nó sẽ không hữu ích ngay cả khi bạn xóa tin nhắn. Tuy nhiên, việc xóa lại sẽ ngăn người đó xem lại tin nhắn và chụp ảnh màn hình.
 • Nếu họ đang sử dụng iPhone và bật “Lưu vào Thư viện ảnh” cho phương tiện bạn đã gửi thì ảnh / video có thể vẫn khả dụng trên điện thoại của họ ngay cả sau khi sử dụng tính năng Xóa cho mọi người. Tìm hiểu cách ẩn video và hình ảnh khỏi Thư viện trên điện thoại của bạn .

Chúng tôi hy vọng bạn có thể xóa tin nhắn WhatsApp sau thời hạn một giờ trên Android và iPhone bằng thủ thuật trên. Để an toàn hơn, hãy đặt thời gian sau nửa giờ khi tin nhắn được gửi. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chúng ta có bao nhiêu thời gian để xóa tin nhắn whatsapp

WhatsApp Biết Bạn Thích Nói Chuyện Với Ai Nhất + 30 Tính Năng Ẩn Khác

alt

 • Tác giả: Soi Sáng
 • Ngày đăng: 2020-08-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2778 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu như chúng ta đều có WhatsApp trong điện thoại. Nhưng liệu chúng ta đã sử dụng hết tất cả những tính năng của nó chưa? Bạn muốn thay đổi kiểu chữ trên WhatsApp? Bạn không muốn ai đó nhìn thấy lần gần nhất bạn online? Bạn không muốn có những dấu tích xanh “đã đọc tin nhắn”? Bạn có thể tìm hiểu những chức năng này và nhiều mẹo thú vị khác bằng cách vào tab Cài đặt. Thử xem bạn có biết những thủ thuật và mẹo sử dụng WhatsApp để giúp cuộc sống dễ dàng hơn một chút hay không nhé.

  Ví dụ, bạn có thể ẩn cuộc trò chuyện chứ không cần xóa chúng đi. Hoặc bạn có thể ẩn ảnh đại diện của mình. Hoặc nếu bạn có quá nhiều tin nhắn chưa đọc, bạn có thể nhanh chóng xóa tổng số mà không cần mở chúng ra và đọc. Từ việc thay đổi phông chữ đến tạo ra bộ sticker của riêng bạn, đây là danh sách những tính năng của WhatsApp mà bạn nên biết.

  soisáng

  Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
  Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)
  https://www.depositphotos.com
  https://www.shutterstock.com
  https://www.eastnews.ru

  Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

WhatsApp hiện cho bạn thêm thời gian để xóa tin nhắn cho mọi người

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9382 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên WhatsApp từ lâu – 2022 Phương pháp

 • Tác giả: androidguias.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6598 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã vô tình xóa tin nhắn trên WhatsApp và bây giờ bạn muốn khôi phục chúng? Trong hướng dẫn này, chúng tôi dạy bạn các phương pháp để đạt được nó mà không gặp vấn đề gì.

WhatsApp có thêm tính năng tin nhắn tự hủy nhưng không nhanh như bạn nghĩ

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4303 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin nhắn tự hủy của WhatsApp sẽ có thời gian “hiệu lực” trong 7 ngày.

Cách xóa tin nhắn whatsapp sau nhiều giờ

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8458 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ học cách xóa tin nhắn whatsapp sau nhiều giờ, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Bạn đã gửi một cái gì đó trên WhatsApp mà bạn hối tiếc vài giờ sau đó? Chà, bạn có thể hoàn tác điều đó. Và đó là nó, nếu bạn đang tìm cách xóa tin nhắn cho mọi người sau giờ làm việc…

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên WhatsApp

 • Tác giả: voh.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7541 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WhatsApp vừa mang đến tính năng mới đó là xóa các tin nhắn đã gửi, nhờ đó đảm bảo được nội dung trao đổi với bạn bè được an toàn hơn. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng này.

Làm sao để khôi phục các tin nhắn WhatsApp đã xóa?

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7862 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong Short Hacks: WhatsApp là ứng dụng nhắn tin hàng đầu duy nhất cho Android và iOS cung cấp nhiều chức năng khác nhau như DOC, Video, Status, Video

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng dưới dạng trang trên Facebook trên PC hoặc Mac: 6 bước - đăng với tư cách là trang kinh doanh của tôi trên facebook