Cách xuất hiện trong đề xuất trên Instagram của ai đó ▷ ➡️ Cách xuất hiện trong đề xuất trên Instagram của ai đó

Bạn đang xem: cách nhận đề xuất theo dõi trên instagram

Cách xuất hiện trên đề xuất của ai đó Instagram

Gần đây, bạn đã bắt đầu theo dõi những người mới trên Instagram nhờ một loạt mẹo đến từ mạng xã hội nổi tiếng về ảnh do Mark Zuckeberg sở hữu. Theo nghĩa này, vì bạn cũng muốn tiếp cận lượng khán giả ngày càng rộng, nên bạn muốn đảm bảo rằng hồ sơ của mình cũng được giới thiệu cho những người dùng khác, nhưng bạn không biết cách thực hiện điều đó.

Xin lỗi? Đây là cách nó được, và, bạn tự hỏi. làm cách nào để xuất hiện trong các đề xuất trên Instagram của ai đó ? Trong trường hợp đó, đừng lo lắng: trong hướng dẫn này của tôi, tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về cách tiến hành trong vấn đề này, cả liên quan đến việc kích hoạt chức năng mà bạn đã xác định và liên quan đến việc áp dụng một số Các mẹo để đạt được sự phổ biến rộng rãi hơn trên Instagram.

Nói như vậy, nếu bạn muốn biết thêm, hãy ngồi lại và dành vài phút để đọc kỹ hướng dẫn này. Bạn sẽ thấy rằng bằng cách áp dụng các quy trình mà tôi sắp cung cấp cho bạn, bạn sẽ thành công, với nhiều nỗ lực và kiên nhẫn, trong dự định của bạn. Tại thời điểm này, tất cả những gì còn lại của tôi là chúc bạn đọc tốt và chúc mọi thứ may mắn!

 • Cách xuất hiện trong số các đề xuất trên Instagram
 • Mẹo về cách xuất hiện trên các mẹo trên Instagram
  • Tạo nội dung chất lượng < / li>
  • Lấy cảm hứng từ nội dung thời thượng
  • Tương tác với cộng đồng
  • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #
  • Tăng mức độ phù hợp cho nội dung của bạn

Cách xuất hiện trong số các đề xuất trên Instagram

Trước bạn giải thích cho tôi cách xuất hiện trong đề xuất trên Instagram của ai đó Tôi cần cung cấp cho bạn thông tin sơ bộ về điều này.

Về vấn đề này, trước tiên bạn nên biết rằng khi bạn bắt đầu theo dõi một người trên Instagram Một số đề xuất cho các tiểu sử tương tự được hiển thị, chẳng hạn như dựa trên lừa đảo hành vi hoặc sở thích. Tuy nhiên, đây là những đề xuất tự động phụ thuộc vào thuật toán của Instagram và do đó, nó không thể được điều chỉnh theo sở thích cụ thể.

Tuy nhiên , để xuất hiện trong số các cấu hình được đề xuất của Instagram Bạn phải kích hoạt chức năng này, hoạt động từ PC của bạn, thông qua trang web Instagram chính thức hoặc sử dụng ứng dụng của bạn để Windows 10 . Không thể tiếp tục thông qua ứng dụng Instagram cho điện thoại di động Android (có thể tải xuống từ Cửa hàng Play hoặc các cửa hàng thay thế) hoặc iPhone (có thể tải xuống từ App Store).

Như đã nói, để bắt đầu, hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn, sau đó nhấp vào nút biểu tượng người đàn ông nhỏ hoặc trong hình thu nhỏ của tiểu sử của bạn nằm trong góc trên bên phải và trong trình đơn xuất hiện, hãy nhấp vào mục Hồ sơ .

Bây giờ, hãy nhấn vào giọng nói Chỉnh sửa tiểu sử và cuối cùng đánh dấu kiểm vào đầu vào … Đăng nhập vào tài khoản của bạn khi đề xuất các tài khoản tương tự mũ mọi người muốn theo dõi . Cuối cùng, nhấn phím Gửi để xác nhận thao tác.

< p id = "Consejos_sobre_como_aparecer_en_los_consejos_de_Instagram"> Mẹo về cách xuất hiện trên các mẹo trên Instagram

Sau khi kích hoạt chức năng liên quan đến khả năng xuất hiện trong các đề xuất của Instagram tất cả những gì bạn phải làm là đợi mạng xã hội giới thiệu hồ sơ của bạn, dựa trên thuật toán của họ.

Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, bạn có thể nhận một số mẹo để phát triển. Instagram để đạt được mức độ phổ biến lớn hơn và do đó có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trong các đề xuất của người khác với tư cách là một tiểu sử phổ biến. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết về cách tiến hành trong các chương tiếp theo của hướng dẫn này.

Tạo nội dung chất lượng

< p class = "ah"> Gợi ý đầu tiên tôi muốn đưa ra cho bạn rất đơn giản: không ngừng tạo ra nội dung sáng tạo chất lượng cao.

Để làm được điều này, bạn cần có một miền hoàn chỉnh của mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng, vì chỉ khi biết chi tiết hoạt động của nó, người ta mới có thể tận dụng tối đa tất cả các công cụ của nó để tạo ra nội dung thu hút sự quan tâm của người dùng.

Ý tôi là, ví dụ, thực tế là trong Instagram Bạn có thể đăng nhiều loại nội dung khác nhau, chẳng hạn như bài đăng, câu chuyện, nhưng cả cuộn và video trên IGTV. Sự khác biệt giữa các loại nội dung này không chỉ ở định dạng, vì, chỉ để đưa ra một ví dụ, bài đăng là những nội dung tồn tại vĩnh viễn trong Nguồn cấp dữ liệu (trừ khi bạn quyết định để xóa chúng), trong khi câu chuyện Đó là nội dung đa phương tiện chỉ hiển thị với người dùng trong 24 giờ.

Để tạo ra nội dung chất lượng, điều cần thiết là sử dụng các công cụ phù hợp cả về phần mềm và phần cứng: về vấn đề này, tôi khuyên bạn nên cân nhắc mua một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp hoặc một chiếc điện thoại thông minh có camera. mức cao , mức sau sẽ được sử dụng kết hợp với các ứng dụng cho phép bạn kiểm soát thủ công các thông số chụp như Máy ảnh FV- 5 đến Android o Halide cho iOS .

Tuy nhiên, về mặt phần mềm, tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình pc Như Photoshop >, GIMP o Avidemux hoặc đồ họa và ứng dụng edition Dưới dạng Snapseed (Android và iOS / iPadOS) hoặc InShot (Android và iOS). Cũng đừng quên khả năng sử dụng các ứng dụng giúp làm cho câu chuyện hấp dẫn hơn, chẳng hạn như Insta Story dành cho Android và Made cho iPhone.

Nhận lấy cảm hứng từ nội dung thời thượng

Bạn có một khối sáng tạo và không biết đâu là nội dung phổ biến nhất trên Instagram ? Để tìm nguồn cảm hứng phù hợp, bạn có thể đi tới phần Khám phá để có thể xem nhanh nội dung phổ biến nhất trên mạng xã hội về ảnh.

Để thực hiện việc này, trước tiên hãy đăng nhập vào Instagram thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc được liên kết với trang web chính thức của nó. Sau đó, nhấn vào biểu tượng kính lúp nằm trong menu bên dưới (bạn đang sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh) hoặc nhấn vào biểu tượng La bàn (từ Web), để truy cập phần Khám phá trong đó bạn có thể xem tất cả nội dung phổ biến của mạng xã hội nổi tiếng về ảnh.

Bằng cách này, bạn có thể được truyền cảm hứng để tạo nội dung trực tuyến được đánh giá cao nhất: Tuy nhiên, tôi khuyên bạn không nên sao chép tác phẩm của người khác, mà hãy tạo phong cách của riêng bạn nổi bật tính độc đáo của nó.

Tương tác với cộng đồng

Để đạt được sự nổi tiếng trên Instagram, cần quan trọng không kém là tương tác với cộng đồng, với mục đích xây dựng mối quan hệ với những người theo dõi bạn và cũng để có thêm những người mới.

Khi nói đến tương tác, mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng thuộc sở hữu của Mark Zuckeberg đề nghị một số công cụ, bắt đầu bằng “lượt thích”, nhận xét và hành động, có thể được thực hiện liên quan đến tin nhắn và / hoặc câu chuyện của người khác. Vì vậy, hãy làm gương tốt cho cộng đồng và là người đầu tiên tương tác với nội dung mà bạn cho là xứng đáng.

Để kích thích sự tương tác của người dùng với nội dung bạn đăng, bạn có thể sử dụng các công cụ được cung cấp trong các câu chuyện, chẳng hạn như câu đố và khảo sát. Hơn nữa, bạn cũng có thể hỏi và / hoặc nhận câu hỏi bằng hình dán thích hợp và có mối quan hệ trực tiếp với cộng đồng thông qua chương trình phát sóng trực tiếp.

Về khả năng tiếp cận người dùng, lời khuyên mà tôi khuyên bạn nên bắt đầu là tận dụng tốt thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng để phân loại các bài đăng và giúp người dùng Instagram dễ dàng xác định nội dung mà họ quan tâm.

Trong phần chú thích của tin nhắn Instagram, bạn có thể nhập tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # Tuy nhiên, những thẻ này phải có liên quan đến nội dung đã xuất bản, để tránh bị phạt: đưa vào quá nhiều các thẻ bắt đầu bằng # không liên quan có thể được coi là một nỗ lực nhằm spam.

Về vấn đề này, để chọn kỹ các thẻ bắt đầu bằng # để đưa vào mô tả công việc, bạn có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến chẳng hạn như Top Hashtag e All-hashtag cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa cụ thể để hiển thị các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Miễn phí cho điện thoại di động và máy tính bảng thực hiện chức năng tương tự: ví dụ: , Thẻ HashTags cho Instagram dành cho Android (có thể tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Play nhưng cũng có thể thông qua các cửa hàng thay thế) và Thẻ hàng đầu dành cho iOS / iPadOS.

Tăng mức độ phù hợp nội dung của bạn

Tăng mức độ phù hợp của nội dung đã xuất bản của bạn và tiếp cận đối tượng rộng hơn dễ dàng hơn mong đợi: chỉ cần sử dụng công cụ mặc định của Instagram … Điều đó cho phép bạn mở rộng đối tượng của mình bằng cách liên kết tài khoản của bạn Facebook .

Thực tế, chức năng này có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng ứng dụng của Instagram dành cho điện thoại di động. Để bắt đầu, sau đó, khởi chạy ứng dụng được đề cập và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng người đàn ông nhỏ hoặc trong hình thu nhỏ của hồ sơ mà bạn có thể thấy ở góc dưới bên phải và truy cập màn hình hồ sơ của mình.

< p class = "gt-block ah"> Vì vậy, hãy nhấn vào biểu tượng Trình đơn nằm ở góc trên bên phải và nhấn vào Cài đặt . Tiếp cận Tài khoản được liên kết rồi nhấn giọng nói Facebook . Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào trang hoặc hồ sơ Facebook của mình.

Để chấm dứt liên kết và kích hoạt tính năng tự động xuất bản nội dung của bạn trên Instagram topos đăng rằng câu chuyện ) cũng trên mạng xã hội chính do Mark Zuckeberg sở hữu, hãy chuyển đến EN các đòn bẩy có liên quan đến các dấu hiệu Chia sẻ câu chuyện của bạn trên Facebook e Chia sẻ bài đăng của bạn trên Facebook . Bạn không nghĩ nó sẽ dễ dàng như vậy phải không?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách nhận đề xuất theo dõi trên instagram

CÁCH TĂNG FOLLOWER VÀ LIKE CHO INSTAGRAM | How To Grow on INSTAGRAM in 2020 ♡ TRAM LE ♡

 • Tác giả: Tram Le
 • Ngày đăng: 2020-04-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8762 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi cả nhà 😡

  Video mới tuần này sẽ là 1 video về cách Trâm đã làm trong năm đầu tiên khi bắt đầu dành nhiều thời gian cho IG để kiếm cho mình 1 lượng followers và likes nhiều.

  Đừng quên like video này và subscribe channel của Trâm, nhấn chuông thông báo để không bỏ lỡ những video hay ho từ Trâm nè.

  Much love 😡

  tramle instagramhacks travelgram
  —————————————
  Châm có rất nhiều màu Lightroom preset Châm làm ra giúp bạn chỉnh ảnh đẹp hơn chỉ với 1 click 2 giây thôi. Bạn có thể mua ủng hộ Châm tại đây nha:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM để mua)
  Website: https://www.tramnble.com ( dùng code WELCOME20 ngay phần check out để được giảm 20% OFF cho order đầu tiên của bạn)

  Level up your Instagram photos with just one click. You can buy my Lightroom Presets at:
  Instagram: https://www.instagram.com/trampresets ( DM to buy)
  Website: https://www.tramnble.com ( use code WELCOME20 to get 20% OFF on your first order)

  ———————————–
  Hashtag Trâm hay dùng (cho travel), bạn có thể copy nhen, lưu ý thường xuyên thay đổi 1 hoặc 2 hashtag để tránh bị INSTAGRAM chặn tương tác.

  travel travelgram instadaily travelblogger traveling vsco lightroom exploring wanderlust blogger trend trendy
  ————————————-
  EDITING SOFTWARE: Final Cut Pro X

  CONNECT ME AT:

  ::: INSTAGRAM: https://www.instagram.com/tramnble
  ::: FACEBOOK: https://www.facebook.com/tramnble

  BUSINESS INQUIRIES: hello@tramnble.com
  ————————————————-
  © Bản quyền thuộc về Tram Le
  © Copyright by Tram Le Channel ☞ Do not Reup

Cách tắt gợi ý theo dõi tài khoản Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1866 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn tải ứng dụng và tạo tài khoản Instagram thì mạng xã hội này sẽ gợi ý theo dõi tài khoản Instagram. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tắt gợi ý theo dõi tài khoản Instagram.

Cách xóa đề xuất tìm kiếm trên Instagram ▷ ➡️ Người theo dõi ▷ ➡️

 • Tác giả: thiennhuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3845 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xóa đề xuất tìm kiếm trên Instagram, ứng dụng và mạng xã hội này theo mặc định, hiển thị đề xuất về các cấu hình khác để theo dõi theo những người bạn đã

Làm Sao Để Biết Ai Unfollow Mình Trên Instagram, Cách Xem Ai Đã Bỏ Theo Dõi Bạn Trên Instagram

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6775 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết người dùng Instagram đều muốn có nhiều lượt thích (lượt like) và nhiều người thiều dõi hơn, Nhưng việc giữ chân người theo dõi hiện tại của bạn cũng quan trọng không kém

11 CÁCH THẬT TUYỆT VỜI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC MIỄN PHÍ NGƯỜI THEO DÕI INSTAGRAM

 • Tác giả: www.mekan0.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3049 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 11 cách tuyệt vời để tăng người theo dõi trên Instagram Đối với các cách hay nhất miễn phí để tăng người theo dõi trên Instagram thực Không cần bàn cãi, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng mạng xã hội ngày càng trở nên mạnh mẽ trong những năm qua

Cách huỷ đề xuất theo dõi trên Instagram

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2572 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi một người nào đó nhấn vào Theo dõi trên trang cá nhân của bạn trên Instagram, Instagram sẽ hiển thị cho họ đề xuất về những trang cá nhân tương tự mà có thể họ cũng muốn theo dõi. Nếu không muốn những đề xuất này được đưa vào trang cá nhân của mình, bạn có thể chọn không tham gia. Lưu ý rằng việc chọn không đề xuất cho những người khác trên trang cá nhân của bạn có nghĩa

Cách huỷ đề xuất theo dõi trên Instagram

 • Tác giả: conkec.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2057 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng Instagram – Khi một người nào đó nhấn vào Theo dõi trên trang cá nhân của bạn trên Instagram, Instagram sẽ hiển thị cho họ đề xuất về những trang cá

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  nhìn một con ngựa quà trong miệng - một con ngựa quà tặng trong miệng