Gặp gỡ Jason Zada, giám đốc đằng sau cảm giác lan truyền, TakeThisLollipop.com. Trong phần Hỏi & Đáp này, Zada ​​chia sẻ cách anh ấy tạo ra một bộ phim kinh dị đưa người xem vào trung tâm của hành động.

Bạn đang xem : đừng lấy kẹo mút này

Tôi liên tục nghe tin xung quanh văn phòng DreamHost, “Bạn có thấy trang web mà chúng tôi lưu trữ không, Hãy lấy chiếc kẹo này.com ? ”

Sau đó, tôi nhận được một bài đăng trên Facebook với hình ảnh một cây kẹo mút màu xanh lam (với một lưỡi dao cạo bên trong) và dòng chữ “I Dare You.” Tôi muốn xem buzz nói về điều gì nhưng tôi do dự, vì tôi muốn bảo vệ những gì riêng tư ít ỏi mà tôi vẫn còn sót lại. Bạn thấy đấy, để trải nghiệm Take This Lollipop, bạn phải cho phép truy cập vào tài khoản Facebook để nâng cao và cá nhân hóa trải nghiệm của mình. Tôi có cơ hội nói chuyện với người sáng tạo ra Take This Lollipop, đạo diễn của Jason Zada ​​, và chỉ hỏi anh ấy điều đó.

Bạn muốn lấy chiếc kẹo que này?

May mắn thay, bạn không phải đối mặt với bất kỳ lưỡi dao cạo nào để đăng ký DreamHost Digest. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn mỗi tháng một lần để chia sẻ những thông tin hữu ích, mẹo của chuyên gia và những điểm thu hút khách hàng tuyệt vời.

Đăng ký cho tôi

Vì vậy, tôi chắc chắn rằng bạn nhận được rất nhiều điều này, nhưng nó có ảnh hưởng gì đến thông tin Facebook của tôi không?

Jason: Nó không làm bất cứ điều gì xấu. Điều quan trọng là phải đáng sợ, nhưng không vượt quá giới hạn. Thông tin cần thiết rất riêng biệt đối với kinh nghiệm của bạn. Take This Lollipop không lưu trữ hoặc chia sẻ dữ liệu và dữ liệu này chỉ được sử dụng một lần cho video. Nó chọn thông tin của bạn một cách ngẫu nhiên, vì vậy nếu bạn truy cập và làm lại, tùy thuộc vào số lượng hình ảnh bạn có; nó không nên sử dụng cùng một thông tin hai lần.

Nó bắt đầu ...

Vì tôi đã yên tâm nên tôi quyết định dùng thử và tôi sẽ không làm hỏng sự rùng rợn đối với bạn, nhưng hãy chỉ nói rằng tôi có thể gặp một vài cơn ác mộng vào tối nay, đêm mai và đêm hôm sau. Không cần phải nói, tôi đang gửi cho tất cả bạn bè của mình khi chúng ta nói chuyện, điều đó thực sự đáng sợ! Được rồi, quay lại cuộc phỏng vấn…

Xem Thêm  Bạn có thể thấy ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn không? Không! - ai đang theo dõi twitter của tôi

Làm thế nào bạn nảy ra ý tưởng về Take This Lollipop?
Jason: Chúng tôi muốn một thứ gì đó đáng sợ và vui nhộn khiến mọi người phấn khích trong kỳ nghỉ. Tôi luôn yêu thích Halloween và khiến mọi người sợ hãi là một điều cực kỳ thú vị. Chúng tôi nảy ra ý tưởng này và thật thú vị khi thấy thế giới đón nhận nó. Trang web này đã trở nên đột phá và nó thực sự rất tuyệt. Chúng tôi không có sản phẩm hay công ty lớn đằng sau nó hay bất cứ thứ gì, chúng tôi chỉ làm điều đó vì niềm vui và thật ngạc nhiên khi thấy nó trở nên phổ biến đến mức này, chỉ qua những lời truyền miệng.

Đây là bạn.

Bạn có thể cho tôi biết mức độ phổ biến của nó cho đến nay không?
Jason: Chà, trong 24 giờ đầu tiên trang web được mở cho công chúng, hơn 300.000 người đã cấp quyền truy cập vào tài khoản Facebook của họ và chúng tôi đã đạt gần 3 triệu lượt thích trên Facebook chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần, chưa kể chúng tôi có có hơn 10 triệu lượt truy cập trang web.

Chà! Bạn có biết nó sẽ diễn ra như thế này không?
Jason: Tôi biết nó có thể thành công nhưng không có gì như thế này. Tôi đã làm điều này trước đây nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ phổ biến như vậy. Khi tôi làm Elf Yourself , thiệp chúc mừng yêu tinh khiêu vũ được cá nhân hóa, chúng tôi đã thực sự ngừng hoạt động hệ thống mà chúng tôi đã từng sử dụng để tạm dừng hoàn toàn, vì vậy tôi đã quen với những gì có thể xảy ra nhưng bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Tất cả đều quá nhanh và quá nhanh. Chúng tôi không có thương hiệu nào bên ngoài nó, không có gì hỗ trợ nó, chỉ có Internet và mọi người đang nói chuyện và tôi thực sự nhận được cuộc gọi từ các tờ báo hàng đầu trên toàn thế giới. Thật là tuyệt vời. Tôi thậm chí đã nhìn thấy những đứa trẻ tự ghi âm mình và những người khác xem Take This Lollipop. Tôi thích xem phản ứng với nó.

Xem Thêm  25 trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất: Nền tảng, mạng và ứng dụng hàng đầu vào năm 2022 - các trang mạng xã hội phổ biến nhất là gì

Phản ứng tốt nhất mà bạn đã thấy là gì?
Jason: Một người bạn của tôi có con chó của anh ấy làm ảnh đại diện, vì vậy khi video xuất hiện sau con chó của anh ấy, anh ấy đã hét lên, “Nooooo Dude, không phải chó của tôi!”

Chỉ cần lái xe.

Bạn đã tự mình làm điều này chưa?
Jason: Không, tôi không thể tự mình làm điều này. Nhà phát triển Jason Nickel là người đã tìm ra cách thực hiện tất cả những điều này.

Bạn đã mất bao lâu?
Jason: Chúng tôi đã mất 3,5 tuần, từ việc tôi viết kịch bản, đến việc Jason làm cho nó trực tiếp. Tất cả đều nằm trong lịch trình quay.

Tại sao bạn quyết định tổ chức trên DreamHost?
Jason: Ồ, tôi đã sử dụng DreamHost nhiều năm rồi. Tôi luôn yêu nó. Một thời gian trước, một người bạn đã đề nghị tôi chuyển sang DreamHost . Take This Lollipop đã có khối lượng lớn và DreamHost đã hoạt động hoàn hảo. Tôi không gặp vấn đề gì, nó luôn dễ sử dụng và DreamHost rất tuyệt vời với dịch vụ. Từ đầu những năm 90, tôi đã nảy ra những ý tưởng nhỏ bé ngu ngốc này và sau đó tìm tên miền cho chúng trên DreamHost.

Chúng tôi Dám Bạn Thử DreamHost

Bạn không có gì để mất. Các kế hoạch của chúng tôi đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày!

Trực tiếp trên Edge

Cảm ơn Jason rất nhiều vì đã dành thời gian, còn điều gì khác mà chúng tôi nên biết không?
Jason: Vào dịp Halloween, chúng tôi có thể lén lút làm điều gì đó, nhưng bạn chỉ cần đợi để biết.

Nếu bạn muốn trở thành ngôi sao trong bộ phim kinh dị của riêng mình, hãy hãy tiếp tục và thử nó… Tôi dám bạn !


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đừng lấy cái kẹo mút này

Làm váy đầm công chúa búp bê bằng kẹo ăn được – Popin cookin princess (Chim Xinh)

alt

 • Tác giả: Chim Xinh Channel
 • Ngày đăng: 2019-08-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5231 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi my friends,
  This video I made as your request. The princess dress was made by popin cooking candies. So yummy and beautiful, right?
  Let’s enjoy the show! (Chim Xinh)
  princessdoll popincooking dollydressing
Xem Thêm  Điểm nổi bật của Snapchat là gì và bạn có thể kiếm tiền từ nó như thế nào vào năm 2022? - cách tải xuống video tiêu điểm snapchat

Vì sao con gái thích kẹo mút đến thế?

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3756 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với tớ, kẹo mút gắn liền yêu thương, với cậu, với một tình bạn thân mà có lẽ tớ sẽ chẳng có một người bạn thân khác giới thứ 2 như cậu.

Mẹ cứ làm “kẹo mút” Giáng Sinh theo cách này đảm bảo các bé thích mê vì quá ngon lại siêu đẹp

 • Tác giả: emdep.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6269 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹ cứ làm “kẹo mút” Giáng Sinh theo cách này đảm bảo các bé thích mê vì quá ngon lại siêu đẹp

Cách Làm Đóa Hoa Bằng Kẹo Mút Làm Quà Tặng Cực Đáng Yêu, Hoa Kẹo Mút Từ Giấy Ăn

 • Tác giả: hoanghaistore.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6193 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm hoa bằng kẹo mút bằng chính đôi tay khéo léo của bạn sẽ biến những chiếc kẹo mút vốn chẳng có gì đặc biệt lại trở nên vô cùng đặc sắc và ý nghĩa, Có thể nói, trong các loại hoa handmade thì hoa kẹo mút là dễ làm nhất, ai cũng có thể thực hiện được

NOCTURNE – MỘT KÝ ỨC ĐẸP ( Chap 25 -> 30 )

 • Tác giả: nxtai.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4992 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

100 Kế Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện FULL

 • Tác giả: wattpad.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4469 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 100 Kế Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện FULL – (Chương 53) – Tác giả AnhTuu Cập nhật mới nhất, full prc pdf ebook, hỗ trợ xem trên thiết bị di động hoặc xem trực tuyến tại Wattpad.VN.

Hi Linh Đế Quốc

 • Tác giả: truyen.tangthuvien.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1935 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi Linh Đế Quốc, Chương 59, Ding Dang

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social