Cameo là gì, những người nổi tiếng nào trên Cameo, và trải nghiệm từ mỗi người nổi tiếng có giá bao nhiêu? Đây là mọi thứ bạn cần biết về Cameo và cách ứng dụng hoạt động.

Bạn đang xem : trò chuyện trên khách mời là gì

Khi mạng xã hội < / span> xuất hiện lần đầu tiên, một trong những phần thú vị nhất là khả năng tiếp cận những người nổi tiếng mới. Britney Spears đang tweet ?! Drake Instagram ?! Người hâm mộ đã được cấp quyền truy cập nhiều hơn bao giờ hết. Và bây giờ, có Cameo , đưa quyền truy cập đó lên cấp độ mới với các video được cá nhân hóa từ các ngôi sao yêu thích của bạn.

Nếu bạn là người mới sử dụng Cameo — hoặc chỉ mới nghe nói về nó, chưa từng sử dụng nó trước đây — có rất nhiều điều để bắt kịp khi nói đến nền tảng dựa trên video này. Từ đó là gì, người nổi tiếng nào trên đó và chi phí trải nghiệm của mỗi người nổi tiếng là bao nhiêu, đây là mọi thứ bạn cần biết về Cameo .

Cameo là gì?

Cameo là nền tảng chia sẻ video được tạo bởi Steve Galanis, Martin Blencowe và Devon Spinnler Townsend vào năm 2016. Ý tưởng đằng sau Cameo là tạo ra một nơi mà những người nổi tiếng và những nhân vật của công chúng khác có thể cung cấp các dịch vụ giải trí của họ — cụ thể là các tin nhắn video được cá nhân hóa cho người hâm mộ — với một mức giá.

Người nổi tiếng tự đặt xếp hạng và tạo mọi thứ từ sinh nhật , kỷ niệm và các tin nhắn “chỉ vì”. Ngoài các tin nhắn được cá nhân hóa được ghi âm trước, Cameo hiện cũng đã bật tùy chọn “trò chuyện trực tiếp” cho một số người nổi tiếng. Cameo chính thức ra mắt vào năm 2017 và tính đến năm 2021, hơn 40.000 người nổi tiếng và công chúng đã tham gia nền tảng này.

Những người nổi tiếng nào trên Cameo?

Có rất nhiều người nổi tiếng khác nhau trên Cameo — như, hơn 40.000 người trong số họ! Bạn có thể tìm thấy các ngôi sao từ hầu hết các danh mục giải trí có: vận động viên, ngôi sao truyền hình thực tế , nhạc sĩ, diễn viên, chính trị gia, diễn viên hài, người sáng tạo nội dung, v.v. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy một số nhân vật của công chúng không hoàn toàn phù hợp với danh mục “người nổi tiếng”: ví dụ: Ken Bone , chàng trai mặc áo len đỏ đã lan truyền sau cuộc tranh luận tổng thống năm 2016. (Lưu ý: Bone chỉ tính phí 25 đô la cho một vid được cá nhân hóa.)

Trong danh mục truyền hình thực tế, bạn sẽ tìm thấy các ngôi sao từ tất cả Chương trình Những bà nội trợ thực thụ Kenya Moore ($ 125), Bethenny Frankel ($ 349), Eileen Davidson ($ 99), Công viên Phaedra ($ 175), Joe Guidice ($ 75) – Sao Bravo Đội trưởng Glenn Shephard từ Below Deck ($ 67) và James Kennedy từ Vanderpump Rules ($ 100) —và hơn thế nữa.

Khi nói đến mục tiêu thể thao , bạn sẽ tìm thấy hơn 8.000 vận động viên nổi tiếng trên Cameo. Từ LaVar Ball (133 đô la) và Ray Lewis (300 đô la) đến Dennis Rodman và huyền thoại đấu vật chuyên nghiệp Mick Foley ($ 149).

Nhưng đối với những người nổi tiếng nổi tiếng nhất trên Cameo, đây là 10 người nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất trên Cameo vào năm ngoái.

Những người nổi tiếng hàng đầu trên Cameo & amp; Chi phí

Xem bài đăng này trên Instagram

< / p>

Bài đăng được chia sẻ bởi Debbie Gibson (@debbiegibson)

< p> Giá: Không có sẵn

Vòng 10 người Cameo kiếm tiền nhiều nhất ở vị trí thứ 10 là ca sĩ Debbie Gibson , nổi tiếng với những bản hit từ những năm 80. Tổng cộng, cô ấy đã kiếm được khoảng 114.482 đô la trong năm qua và tính đến thời điểm hiện tại, cô ấy được yêu cầu cao đến mức không có mặt. (Mặc dù bạn có thể đăng ký nhận thông báo khi Debbie Gibson hoạt động trở lại.) Người hâm mộ thích cách cô kết hợp các màn trình diễn nhỏ các bài hát yêu thích của cô.

Xem Thêm  10 trang web có bản quyền hình ảnh miễn phí để sử dụng thương mại - hình ảnh miễn phí bản quyền để sử dụng thương mại

Một người đánh giá đã viết, “Tình yêu tình yêu tình yêu nhân dịp kỷ niệm khách mời mà bạn đã làm cho chồng tôi. Anh ấy yêu nó, tôi yêu nó và cả hai chúng tôi đều thích xem lại nó. Tôi phát ngán vì ngày kỷ niệm của chúng tôi, vì vậy điều này làm cho khoảng cách giữa chúng tôi và xã hội trở nên dễ dàng hơn một chút. Chồng tôi sẽ luôn và mãi mãi là một thành viên trong câu lạc bộ người hâm mộ của bạn. Bạn thật tuyệt vời! ”

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sonja Morgan (@sonjatmorgan)

< / p>

Giá: 99 đô la

Ngôi sao Sonja Morgan của Real Housewives of New York City này đã kiếm được 4,9 trên số 5 có thể xếp hạng sao trên Cameo và cho đến nay, Sonja’s kiếm được khoảng 124.174 đô la để làm video Cameo.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi David Toborowsky (@toborowsky_david) < / p>

Giá: $ 57

Bạn còn nhớ hai món này từ 90 Day Fiancé không? David và Annie đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách những người kiếm được nhiều tiền nhất Cameo. Sau tất cả, họ đã kiếm được khoảng 143.034 đô la trong năm qua và đã thực sự tạo ra nội dung. Cặp đôi truyền hình thực tế này cá nhân hóa lời cảm ơn cho mọi dịp — sinh nhật, ngày kỷ niệm, lễ tốt nghiệp, v.v. — và thậm chí tạo video để họ đưa ra lời khuyên về một câu hỏi cụ thể!

Xem bài đăng này trên Instagram

< / p>

Bài đăng được chia sẻ bởi ???? Perez Hilton ???? (@theperezhilton)

Giá: 91 đô la

Blogger tin đồn nổi tiếng đã phát triển nhiều trong suốt nhiều năm và bây giờ, anh ấy trở thành một người nổi tiếng chỉ đơn giản là từ việc nói về những người nổi tiếng. Với xếp hạng năm sao hoàn hảo, anh ấy đã kiếm được khoảng 150.973 đô la thông qua Cameo.

Xem bài đăng này trên Instagram

< / p>

Bài đăng được chia sẻ bởi Sean Astin (@seanastin)

Giá: $ 295

Bạn có thể biết Sean Astin trong vai Mikey trong The Goonies, Sam từ Chúa tể của những chiếc nhẫn , hoặc bạn biết đấy, anh trai trên màn ảnh của Drew Barrymore, người luôn cởi trần trong 50 First Dates. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong Stranger Things , Rudy, Captain Underpants, Teenage Mutant Ninja Turtles, v.v. nhưng điều mà người hâm mộ thực sự yêu thích ở anh ấy là chất lượng của các video Cameo của anh ấy. Anh ấy không gò bó từ ngữ và không vội vã lướt qua những tin nhắn được cá nhân hóa này với vid Sean Astin tiêu chuẩn dài trung bình khoảng sáu phút. Cho đến nay, anh ấy đã kiếm được khoảng 163.159 đô la.

Xem bài đăng này trên Instagram

< / p>

Bài đăng được chia sẻ bởi James Murray (@therealmurr)

< p>

Giá: $ 399

Còn được gọi là “Sát nhân”, James Murray chỉ là một thành viên của Nhóm hài kịch The Tenderloins, nổi tiếng nhất với Chương trình truyền hình Những kẻ lừa tình không thực tế. Giống như Perez Hilton, kẻ lừa đảo này cũng có xếp hạng năm sao hoàn hảo trên Cameo.

Xem bài đăng này trên Instagram

< p>

Bài đăng được chia sẻ bởi Kevin O’Leary (@kevinolearytv)

Giá: 1.200 đô la

Không khó để hiểu tại sao Kevin O’Leary, ngôi sao Shark Tank —AKA Mr. Wonderful — đã kiếm được rất nhiều tiền từ Cameo. Rốt cuộc, anh ta tính phí một con số khổng lồ thực sự! Tính đến nay, anh ấy đã kiếm được khoảng 182.427 đô la và anh ấy có xếp hạng 4,9 trong số 5 người có thể đạt được.

Diễu hành Hàng ngày

Địa chỉ Email

Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Vui lòng kiểm tra email của bạn để xác nhận đăng ký của bạn.

< p>

Xem bài đăng này trên Instagram

< / p>

Bài đăng được chia sẻ bởi Gilbert Gottfried (@realgilbert)

Giá: 175 đô la

Gilbert Gottfried chỉ là một trong những gương mặt đó, một trong những giọng nói mà bạn nhận ra ngay lập tức. Và điều đó chắc chắn đã đưa anh đến với Cameo thành công. Cho dù bạn biết anh ấy như tiếng nói của con vẹt trong Aladdin hay trong các bộ phim Problem Child, thì thật khó để không yêu Gottfried. Anh ấy đã kiếm được 195.629 đô la thông qua Cameo, có xếp hạng năm sao hoàn hảo và được biết là sẽ trả lời các yêu cầu trong vòng một giờ.

< p>

Xem bài đăng này trên Instagram

< / p>

Một bài đăng được chia sẻ của Brian Baumgartner (@bbbaumgartner)

Giá: 195 đô la

Theo Cameo của anh ấy tiểu sử, Brian Baumgartner “đã từng chơi một tài khoản trên TV” và tốt, phần còn lại là lịch sử. Được biết đến với vai diễn đột phá Kevin trên The Office, Baumgartner đã là người có thu nhập cao nhất trên Cameo trong một thời gian, kiếm được khoảng 196.730 đô la. Anh ấy đã tích lũy được 2.500 lượt đánh giá, có xếp hạng năm sao hoàn hảo và yêu cầu rằng cách phát âm và ngày tháng phải rõ ràng để anh ấy có thể đưa ra lời cảm ơn chất lượng nhất. Thật ngọt ngào!

Xem bài đăng này trên Instagram

< p>

Bài đăng được chia sẻ bởi Michael Rapaport (@michaelrapaport)

Giá: $ 199

Người có thu nhập cao nhất trên Cameo là Michael Rapaport, người trong suốt sự nghiệp của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 dự án. Anh ấy giữ mức giá tương đối thấp và thời gian quảng cáo của anh ấy tương đối dài, vì vậy không khó để đoán tại sao anh ấy lại có xếp hạng 5 sao hoàn hảo. Đến nay, Rapaport’s đã kiếm được 222.297 đô la từ Cameo.

Một người đánh giá gần đây đã viết, “Thật tuyệt vời! Món quà sinh nhật lần thứ 50 bất ngờ nhất cho anh trai tôi. Đó không chỉ là một thông điệp vui nhộn mà còn là một thông điệp sinh nhật chân thành và tốt đẹp trong thời kỳ đại dịch toàn cầu. Michael, bạn là một chuyên gia giỏi! Cả gia đình đã có một trận cười sảng khoái và chúng tôi tiếp tục là những người hâm mộ khổng lồ! ”

Trải nghiệm người nổi tiếng tốn bao nhiêu tiền trên Cameo ?

Những người nổi tiếng và nhân vật công chúng trên Cameo có thể đặt mức giá của riêng họ, vì vậy bạn sẽ nhận thấy rằng các mức giá khác nhau. Mặc dù Ken Bone chắc chắn là một trong những nhân vật rẻ tiền nhất trên Cameo, nhưng có một số nhân vật nổi tiếng khác cũng có giá tương đối phải chăng, chỉ dưới 100 đô la.

Theo như ai là người nổi tiếng đắt giá nhất trên Cameo , chắc chắn là Caitlyn Jenner , người tính phí 2.500 đô la cho mỗi video. Xếp ngay sau cô là Mr. Wonderful, người tính phí 1.200 đô la một lần.

Tiếp theo, làm thế nào để dành ít thời gian hơn trên mạng xã hội < /span>.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trò chuyện trên khách mời là gì

CHUYỆN ĐI PHỎNG VẤN CỦA NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM.

 • Tác giả: Keysky Nguyen
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3930 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: keyskynguyen hr interviewtips

  Trong chuỗi video này mình chia sẻ những câu chuyện đi phỏng vấn thành công của khách hàng trong chương trình khoá học của Thảo.

  Hi vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn và có thêm động lực khi tìm kiếm những cơ hội mới.

  📝 Đặt câu hỏi với Thảo ở đây: https://forms.gle/PxUuosCL5E2RNdxL7

  TOP 4 KHOÁ HỌC TỪ THẢO :
  👉 Xây dựng LinkedIn Profile chuyên nghiệp: https://bit.ly/3LjNK8e
  👉 Viết CV chuyên nghiệp: https://bit.ly/3wQG5Zt
  👉 Phỏng vấn thử, thành công thật: https://bit.ly/3cfFIy7
  👉 Học Talent Acquisition: https://bit.ly/3sZ28wd

  KẾT NỐI VỚI THẢO:

  📝 Facebook: https://www.facebook.com/keyskynguyen
  📸 Instagram: https://www.instagram.com/keyskynguyen/
  📥 Email: keyskynguyen@gmail.com
  👩‍💻 LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/nguyenhathao/

  ❤️ XEM THÊM:
  👉 Tìm hiểu và sử dụng LinkedIn hiệu quả: https://bit.ly/37hvVVF
  👉 Kinh nghiệm phỏng vấn: https://bit.ly/3giIzZl

  TIMESTAMP:
  00:00 Background của khách hàng
  00:58 Hiểu rõ lý do nghỉ việc và động lực tìm việc mới
  01:58 Càng nhiều kinh nghiệm, càng khó khi đi phỏng vấn và lựa chọn
  02:57 Kỹ năng phỏng vấn có thể cải thiện
  04:03 Tạo nhiều cơ hội nhất cho bản thân
  05:28 Kết

  💃 KEYSKY/THẢO LÀ AI?

  Mình là Thảo, hiện đang là 1 HR Consultant và người sáng tạo nội dung tích cực và hữu ích vì 1 thế giới số tốt đẹp hơn. Trước đó đã có 6 năm kinh nghiệm mảng HR, đặc biệt về Talent Acquisition.

  Nếu bạn có câu hỏi, đừng ngại kết nối với mình qua Facebook/instagram nhé 😀

  Nếu bạn cảm thấy các chia sẻ này hữu ích, đừng ngần ngại đăng kí kênh, like, share và cho mình biết cảm nhận của bạn nhé.
  Hẹn gặp bạn ở những video tiếp theo.
  Thanks.
  Music: https://www.epidemicsound.com/
  Bản quyền thuộc về KeyskyNguyen
  ©️Copyright by Keyskynguyen ☞ Do not Reup

Xây Dựng Kịch Bản Nói Chuyện Với Khách Hàng Chi Tiết Nhất 2022

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8810 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: xây dựng kịch bản nói chuyện với khách hàng thật tốt để khi làm việc sẽ tự tin hơn, không bị ấp úng hay nói một cách lan man không tập trung vào chủ đề chính, ngoài ra giúp cho bạn trả lời suôn sẻ hơn ở những câu hỏi mà khách hàng đặt ra cho bạn

Thảm đỏ xong xuôi, khách mời Met Gala làm gì trong bữa tiệc?

 • Tác giả: www.elle.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4901 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bữa tiệc được bí mật của Met Gala, các khách mời không được đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội và hoạt động mỗi năm đều sẽ được thay đổi.

Các sự cố liên quan đến khách mời trong Tổ chức sự kiện

 • Tác giả: backstage.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8138 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khách mời là một yếu tố quan trọng trong sự kiện. Hãy tham khảo một vài sự cố điển hình thường gặp và phương án giải quyết phù hợp.

Top 15 Trò chơi thú vị nhất trong tiệc cưới để mọi người thêm niềm vui

 • Tác giả: toplist.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4718 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Làm thế nào để có một tiệc cưới thật sự ấn tượng trong mắt người thân và các quan khách?” chính là nỗi băn khoăn trăn trở của nhiều cặp đôi. Một đám cưới hoàn hảo thì không chỉ có thức ăn ngon, thức uống hạng sang mà cần phải có các trò chơi để làm bùng nổ không khí. Và đám cưới ngày nay không chỉ mời khách đến dự tiệc chung vui, nó còn là nơi tạo nên những kỷ niệm khó quên cho đôi uyên ương bằng các trò chơi vui nhộn, ấn tượng nhất dành cho cô dâu chú rể và các khách mời. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những trò chơi thú vị cho lễ cưới thêm vui tươi. Hãy cùng tham khảo nhé.: Bịt mắt tìm cô dâu, Những chiếc ghế và người nhanh chân, Cô dâu chú rể tâm đầu ý hợp, Chiếc ruy băng may mắn, Xổ số may mắn, Làm mới nghi thức tung hoa, Hát nối đuôi, Bạn biết gì về cô dâu chú rể?, Ma trận hình ảnh, Điền từ thích hợp, Cùng chụp ảnh “tự sướng”, Đóng băng, Chạm linh tinh, Đoán các cặp vợ chồng nổi tiếng thông qua 20 câu hỏi, Hai lời nói dối và một lời nói thật,

Top 3 kịch bản chăm sóc khách hàng qua điện thoại cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: nms.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2126 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với 3 mẫu Kịch bản chăm sóc khách hàng qua điện thoại, bạn sẽ chinh phục được khách hàng một cách dễ dàng hơn, hãy note lại kịch bản telesales đỉnh cao này sẽ rất hữu ích.

Tổ chức Workshop online

 • Tác giả: workshop.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5170 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổ chức workshop online cần phải lập kế hoạch chi tiết và đầy đủ. Vì wordshop là sự kiện hội tụ rất nhiều chuyên gia trong ngành và nhiều

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social