Cameo là một nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể nhận được những lời cảm ơn được cá nhân hóa từ những người nổi tiếng mà bạn yêu thích trên toàn cầu.

Bạn đang xem : khách mời trên instagram là gì? võ sĩ quyền anh nổi tiếng người Nga Dolph Lundgren🥊?

Nghe có vẻ thú vị, phải không?

Trước đó, điều này sẽ không bao giờ có thể thực hiện được, nhưng Ứng dụng Cameo đã biến điều này thành hoàn toàn khả thi ngày hôm nay! Trên thực tế, chúng tôi đã dành thời gian ngọt ngào để xem xét danh sách những người nổi tiếng mà Ứng dụng Cameo có và chúng tôi vô cùng ngạc nhiên!

Được rồi! Chúng tôi có một chút phấn khích và mang đi, các khoản tín dụng cho Cameo!

Bài đọc này là tất cả về Cameo – Cameo là gì, ứng dụng Cameo hoạt động như thế nào, mô hình kinh doanh của nó, cách nó kiếm tiền và hơn thế nữa. Và cũng có một phần thưởng nhỏ dành cho bạn – chúng tôi sẽ tiết lộ ở phần cuối!

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu!

Cameo là gì?

Cameo là một nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể nhận được những lời cảm ơn được cá nhân hóa từ những người nổi tiếng mà bạn yêu thích trên toàn cầu.

Cameo có sẵn cả dưới dạng trang web và ứng dụng, giúp các cá nhân dễ dàng sử dụng dịch vụ.

Trên Cameo, bạn có thể tìm thấy những người nổi tiếng từ mọi lĩnh vực – Diễn viên, Vận động viên, Võ sĩ (😍), Nhạc sĩ, Người dùng YouTube, v.v. Nói một cách đơn giản, bạn đặt tên cho ngành, bạn sẽ có được nó!

Lưu ý:

Cameo cực kỳ dễ sử dụng và thay đổi cách người hâm mộ tương tác với những người nổi tiếng – nó thu hẹp khoảng cách và mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm được cá nhân hóa. Mặt khác, những người nổi tiếng kiếm tiền bằng cách hoàn thành các yêu cầu của người hâm mộ.

Đó là tổng quan nhanh về “ Cameo là gì ”.

Hãy bắt đầu tìm hiểu sâu về Cameo, bắt đầu bằng một chút lịch sử và sự thật thú vị của Cameo!

Trang web Chia sẻ Video Cameo – Lịch sử & amp; Số liệu thống kê

Giống như tiêu đề, Cameo là một trang web chia sẻ video được bắt đầu vào năm 2016. Có trụ sở chính tại Chicago, Cameo được tạo ra bởi Devon Spinnler, Martin Blencowe và Steven Galanis.

Mặc dù có một câu chuyện lớn đằng sau sự khởi đầu của Cameo, nhưng tất cả đã trở nên trực tiếp khi Blencowe có Cassius Marsh, một cầu thủ NFL, quay video và gửi cho người hâm mộ. Phản hồi rất tuyệt vời và mạnh mẽ. Bạn có thể biết thêm về câu chuyện tại đây !

Ý tưởng này trở nên nổi tiếng và không lâu sau, Cameo đã thấy mình đổ xô với những người nổi tiếng và người hâm mộ. Việc kiếm tiền diễn ra liền mạch và tăng trưởng đáng kể trong những năm tới.

Chúng ta sẽ xem xét cách thức hoạt động của Cameo trong các phần sau của bài đọc. Nhưng bây giờ, chúng ta sẽ xem xét một số sự kiện và thống kê thú vị về Cameo – chúng tôi đã đề cập chủ yếu vào khoảng năm 2020 vì đó có vẻ là năm vàng!

 • Cameo, kể từ khi ra mắt, đã tăng trưởng ổn định và Giám đốc Tài chính tiết lộ rằng doanh thu của Cameo là sáu con số vào năm 2017, bảy con số vào năm 2018 và tám con số vào năm 2019.

 • Trong năm 2020, Tổng Giá trị Hàng hóa đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng đáng kể 4,5% so với cùng kỳ.

 • Vào tháng 5 năm 2020, ứng dụng Cameo đã đạt được một cột mốc quan trọng mới – ứng dụng Cameo đạt một phần triệu.

 • Việc khóa máy đã thúc đẩy sự phát triển của ứng dụng Cameo và đã có hơn 1,3 triệu Cameo được hoàn thành.

 • Tổng số giờ nội dung được sản xuất trong năm 2020 là hơn 30.000 giờ. Video dài nhất là 1 giờ 22 phút và video ngắn nhất là 64 giây.

 • Việc sử dụng thiết bị di động đã tăng lên mức khổng lồ 450% và có hơn 2 triệu lượt tải xuống ứng dụng.

Đó là cách Cameo trở nên mạnh mẽ. Nền tảng này rất mới và thúc đẩy những người nổi tiếng cũng như người dùng từ mọi nơi trên thế giới!

Đó là tất cả số liệu thống kê bạn cần biết về Cameo. Hãy chuyển sang phần quan trọng của bài đọc!

Cameo hoạt động như thế nào?

Nó khá đơn giản và sạch sẽ!

Người dùng có thể chỉ cần tìm kiếm những người nổi tiếng yêu thích của họ hoặc chọn một người từ danh sách những người nổi tiếng có sẵn trên Cameo.

Họ có thể yêu cầu người nổi tiếng tạo một video tùy chỉnh bằng cách gửi ghi chú, kịch bản và hướng dẫn tùy chỉnh.

Người nổi tiếng quyết định có hoàn thành yêu cầu hay không.

Đó là khá nhiều! Đơn giản phải không?

Dưới đây là cách gửi yêu cầu đến người nổi tiếng hoạt động trên Cameo – chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Xem Thêm  Tính năng Instagram Collab: Các bước để cộng tác với những người khác trên các bài đăng, câu chuyện - cách đồng đăng trên instagram

Chúng tôi đã nghĩ đến việc yêu cầu sinh nhật từ Scott Adkins và đây là hướng dẫn của quy trình!

Làm thế nào để tạo yêu cầu cho một người nổi tiếng ở Cameo?

Trước khi đưa ra yêu cầu, bạn cần xem xét một số điều,

 1. Phí yêu cầu Cameo:

  Đây là mức phí mà người nổi tiếng sẽ tính để hoàn thành yêu cầu của bạn. Tại đây, Scott Adkins yêu cầu 100 USD để hoàn thành các yêu cầu của khách hàng.

 1. Giờ Trả lời:

  Đây là thời gian người nổi tiếng cần để trả lời yêu cầu của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi sau 14 giờ. Bạn chỉ cần đợi đó là một mốc thời gian – bạn có thể mong nhận được phản hồi bất kỳ lúc nào sau yêu cầu của mình.

 2. Bài đánh giá:

  Điều này cung cấp cho bạn ý tưởng về cách người nổi tiếng xử lý các yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn phát cuồng vì người nổi tiếng, bạn thực sự sẽ không xem các bài đánh giá. Bạn cần những gì bạn cần!

Khi bạn đã vượt qua điều này, đã đến lúc bạn đặt chỗ cho người nổi tiếng!

Khi bạn nhấp vào nút “ Đặt ngay ”, bạn sẽ được đưa đến một trang riêng biệt.

Bước 1: Đây là bước đầu tiên để tạo yêu cầu tùy chỉnh của bạn. Vì toàn bộ quy trình xuất hiện trên một trang nên bạn có thể xem xét yêu cầu của mình mà không cần phải chuyển giữa các trang.

Ban đầu, bạn bắt đầu bằng cách chọn Cameo dành cho ai, đề cập đến tên của họ và bạn cũng có thể biết người đó đến từ đâu.

Hoặc nếu bạn muốn một lời cảm ơn được cá nhân hóa cho chính mình, bạn có thể nhấp vào tùy chọn “ Bản thân tôi ”.

Bước 2: Khi bạn đã hoàn tất việc chỉ định “ Tới ” và “ Từ ”, đã đến lúc chọn dịp. Cameo cung cấp các tùy chọn có sẵn như Chúc mừng sinh nhật, Pep Talk, Roast, Other.

Chúng tôi sẽ sử dụng tùy chọn “ Sinh nhật ” tại đây.

Bạn phải đề cập đến thời điểm sinh nhật của một người cụ thể, tuổi của họ () và hướng dẫn chi tiết cho người nổi tiếng. Giới hạn ký tự là 100, vì vậy hãy đảm bảo bạn cung cấp thông tin chính xác trong phạm vi đó!

Bước 3: Khi bạn đã đề cập đến các chi tiết cụ thể, bước tiếp theo sẽ là cung cấp thông tin bổ sung cho người nổi tiếng. Điều này giúp những người nổi tiếng Cameo đưa ra một thông điệp cá nhân cho người hâm mộ của họ.

Bạn có thể chọn nhận thông tin cập nhật về đơn đặt hàng trên điện thoại di động của mình. Ngoài ra, nếu bạn là người sống riêng tư, bạn có thể chọn hộp ẩn video khỏi hồ sơ của người nổi tiếng.

Bước 4: Bước cuối cùng sẽ là thanh toán. Cameo cho phép bạn thanh toán qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Bạn cũng có thể chọn liên kết tài khoản PayPal của mình nếu cảm thấy thoải mái hơn.

Cameo thường tính phí xử lý 5% để hoàn thành việc này.

Đó là một mặt của quy trình. Chỉ là bạn yêu cầu một người nổi tiếng cho một video được cá nhân hóa. Đúng! Có một khía cạnh khác mà bạn nên biết!

Cameo và những người nổi tiếng xử lý yêu cầu của người hâm mộ như thế nào?

Khi bạn gửi yêu cầu của mình, người nổi tiếng sẽ biết về yêu cầu đó. Họ xem xét bản chất của yêu cầu và quyết định có tiếp tục với yêu cầu đó hay không.

Mặt khác, Cameo sẽ thông báo cho bạn về diễn biến trên email / số điện thoại đã đăng ký của bạn.

Khi bạn đặt một khoản thanh toán, Cameo sẽ giữ khoản thanh toán đó trong bảy ngày hoặc cho đến khi yêu cầu được gửi.

Nếu yêu cầu của bạn không được hoàn thành trong vòng bảy ngày, số tiền sẽ được ghi có trở lại tài khoản của bạn.

Khi người nổi tiếng hoàn thành yêu cầu của bạn, bạn sẽ nhận được một liên kết tùy chỉnh để xem video. Bạn cũng có thể chia sẻ và tải xuống video để sử dụng cho mục đích cá nhân của mình. Sau khi bạn có video, video đó là của bạn và bạn có thể sử dụng video đó ở bất cứ đâu bạn muốn!

Vì vậy, đó chính là câu trả lời cho câu hỏi “ Cách thức hoạt động của Cameo ”.

Hãy chuyển sang phần tiếp theo của bài đọc!

Mô hình kinh doanh Cameo

Đây là nơi chúng ta sẽ xem xét cách Cameo tạo ra doanh thu. Bây giờ, bạn đã có khá nhiều ý tưởng nhưng hãy cùng xem xét!

1. Yêu cầu video Cameo

Đây là những gì chúng ta vừa thấy ở trên. Bạn yêu cầu những người nổi tiếng yêu thích của bạn gửi một video cảm ơn tùy chỉnh bằng cách gửi thông tin chi tiết cụ thể.

Người nổi tiếng có thể đặt giá từ $ 1 đến $ 2500. Một số món ăn có giá rẻ nhất của Cameo có giá trung bình là 10 đô la.

Tất cả phụ thuộc vào giá của người nổi tiếng. Cameo, mặt khác, chiếm 25% mỗi giao dịch.

2. Cuộc gọi Cameo 1-1

Đây là một tính năng độc quyền chỉ dành cho ứng dụng khác mà Cameo đã đưa ra.

Những người nổi tiếng có thể chọn tham gia hoặc không nhận cuộc gọi Cameo. Tương tự như yêu cầu video, những người nổi tiếng cũng đặt giá cho cuộc gọi 1-1 của họ.

Bạn có thể xem liệu người nổi tiếng có cung cấp tùy chọn cuộc gọi hay không và chọn sử dụng tùy chọn đó. Khi bạn nhấp vào nút, bạn sẽ trực tiếp đến trang thanh toán.

Điều cực kỳ thú vị với cuộc gọi Cameo 1-1 là bạn có thể mời tối đa 4 khách và khi kết thúc cuộc gọi, bạn có thể chụp ảnh màn hình để làm kỷ niệm!

3. Cameo DM trả phí

Ngoài video và cuộc gọi 1-1, còn có một tính năng khác được gọi là Cameo có trả phí DM. Giống như tiêu đề, Cameo cho phép bạn gửi DM trả phí cho những người nổi tiếng yêu thích của bạn.

Bạn có thể gửi bao nhiêu tin nhắn trực tiếp tùy thích cho người nổi tiếng yêu thích của mình nhưng đối với câu hỏi liệu bạn có nhận được trả lời hay không, thì điều đó không chắc chắn!

Cameo cũng có một mã thông báo tùy chỉnh được gọi là Cameo Credits chỉ khả dụng cho người dùng Hoa Kỳ. Điều này có thể được sử dụng để gửi tin nhắn trực tiếp cho những người nổi tiếng.

4. Hàng hóa Cameo

Cameo cũng bán hàng hóa nhưng số lượng ít. Hiện tại, cửa hàng chỉ có áo thun với nhiều kích cỡ.

Như chúng tôi đã nói, chúng tôi chỉ có thể tìm thấy chiếc áo thun đặc biệt này trong cửa hàng – không chắc liệu Cameo có ra thêm nhiều loại hàng hóa khác hay không.

5. Giới thiệu Cameo

Đây không phải là một trong những phương pháp kiếm tiền của Cameo. Đây là một cái gì đó thậm chí còn tốt hơn – mô hình giới thiệu!

Có! Cameo có một hệ thống giới thiệu vững chắc giúp thu hút nhiều người dùng hơn. Và một người dùng bình thường yêu thích những lời chúc mừng của người nổi tiếng Cameo sẽ không bao giờ không sử dụng hệ thống giới thiệu.

Đây là cách nó hoạt động!

Cameo cung cấp cho bạn mã giới thiệu cá nhân () để bạn có thể chia sẻ với những người bạn biết. Khi họ tham gia Cameo bằng mã giới thiệu của bạn, họ sẽ được ghi có $ 5.

Và nếu họ đặt trước video cảm ơn người nổi tiếng có giá từ 10 đô la trở lên, bạn cũng sẽ nhận được 5 đô la!

Âm thanh, thú vị phải không?

Hoặc, nếu bạn thấy công việc “ chia sẻ mã giới thiệu ” khá tốn thời gian, bạn có thể chỉ cần chia sẻ địa chỉ email của bạn mình và Cameo sẽ thực hiện công việc thay mặt bạn!

Có vẻ như Cameo rất muốn có thêm người dùng mới!

Vì vậy, đó là phần lớn tổng quan về nền tảng chia sẻ video Cameo! Bạn đã biết Cameo là gì, một vài sự thật thú vị, Cameo hoạt động như thế nào – cả người dùng & amp; mục tiêu của người sáng tạo và nhiều mô hình kiếm tiền của Cameo!

Chờ đã! Bạn nghĩ rằng bài đọc đã kết thúc? Vẫn chưa! Bạn có nhớ về khoản tiền thưởng nhỏ mà chúng ta đã nói về không?

Đã đến lúc chúng ta đến đó!

Làm cách nào để tạo một trang web giống như Cameo?

Bạn nên đoán nó! Dù sao, đây là phần thưởng mà chúng ta đã nói đến – cách tạo một trang web giống như Cameo!

Với Internet hầu như có thể truy cập được cho mọi cá nhân ngoài kia, một nền tảng như Cameo có tiềm năng rất cao để trở nên thành công ngoài kia!

Các tính năng chính mà trang web Cameo like của bạn phải có là,

 • Phát trực tuyến video được cá nhân hóa

 • Hồ sơ Người nổi tiếng cùng với các tùy chọn và chi tiết đặt chỗ

 • Các tùy chọn để chia sẻ video với các nền tảng xã hội khác và tải xuống các nền tảng tương tự

 • Các tùy chọn để tương tác với những người nổi tiếng bằng cách sử dụng nhận xét

 • Các tùy chọn thông báo để cập nhật yêu cầu của người dùng

Các tùy chọn được đề cập ở trên là các tính năng cơ bản bạn cần để điều hành một doanh nghiệp như Cameo. Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng từ đầu, sẽ mất vài tháng và tiêu tốn của bạn một khoản tiền thích hợp từ 20.000 – 50.000 USD.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các tập lệnh nền tảng cộng đồng người sáng tạo tùy chỉnh để bắt đầu!

Một trong những giải pháp như vậy là Fanso !

Fanso – Nền tảng cộng đồng người sáng tạo

Giống như tiêu đề đã nói, Fanso là một nền tảng cộng đồng người sáng tạo dựa trên đăng ký cho phép bạn tạo các trang web như Patreon, Cameo, OnlyFans, v.v.

Fanso được xây dựng với mã sạch và là một giải pháp nhãn trắng. Điều này có nghĩa là không có gì rắc rối khi nói đến thương hiệu và cũng cho phép các tùy chọn để tùy chỉnh cao.

Fanso đi kèm với các tính năng tích hợp như,

 • Tùy chọn Tư cách Thành viên Đăng ký

 • Tính năng Phát trực tiếp 1-1

 • Cửa hàng Thương mại Điện tử tích hợp sẵn để Bán Hàng hóa

 • Các tính năng cộng đồng xã hội để tương tác

 • Trang tổng quan mạnh mẽ của người sáng tạo và hơn thế nữa

Với một chút tùy chỉnh và thời gian một hoặc hai tuần, bạn có thể tạo và khởi chạy trang web giống như Cameo của riêng mình – điều đó thật dễ dàng và bạn sẽ tốn ít chi phí hơn so với các giải pháp khả thi khác.

Bạn có thể biết thêm về Fanso tại đây!

Vì vậy, cuối cùng chúng ta cũng sắp kết thúc phần đọc!

Vài từ cuối cùng

Đó là một bài đọc khá dài, phải không? Nhưng có! Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về Cameo và biết hầu hết mọi thứ về nền tảng chia sẻ video!

Cameo là một trong những doanh nghiệp thành công với mô hình kinh doanh độc đáo! Và việc tự mình tạo ra một trang web như vậy có thể mang lại thành công lớn về lâu dài! Hãy nghiên cứu một chút và bạn sẽ biết cách hoàn thành mọi việc!

Điều đó nói rằng, chúc bạn có một ngày tuyệt vời!

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những nhân vật nổi tiếng trên Cameo! Nó vui!

Chúc mừng!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề khách mời trên instagram là gì

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

alt

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7962 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Cách thuật toán Instagram hoạt động vào 2021, Marketer cần gì

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8598 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

“Khách Mời” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

 • Tác giả: www.studytienganh.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5302 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Website học Tiếng Anh online trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Hơn 14000+ câu hỏi, 500+ bộ đề luyện thi Tiếng Anh có đáp án.Truy cập ngay chỉ với 99k/ 1 năm, Học Tiếng Anh online thoải mái không giới hạn tài liệu

Instagram stories là gì? 3 lợi ích lớn nhất của Instagram stories

 • Tác giả: inboundmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8266 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bí quyết tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Instagram Blog

 • Tác giả: bota.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi kinh doanh online trên Instagram, hãy mở rộng khách hàng của mình với các khách hàng tiềm năng trên Instagram.

Làm thế nào để quảng bá khách sạn hiệu quả trên Instagram?

 • Tác giả: www.hoteljob.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5675 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở hữu lượng người theo dõi gấp 58 lần so với Facebook, có đến 48% người dùng sử dụng cho mục đích tìm kiếm những điểm đến du lịch khiến Instagram giờ đây là công cụ hữu hiệu để nhiều khách sạn tiếp cận thị trường khách hàng tiềm năng. Vậy thì làm thế nào để quảng bá khách sạn hiệu quả trên Instagram?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social