Theo các báo cáo hoạt động tốt trên Twitter, Instagram không hoạt động và không hoạt động cho người dùng. Downdetector cũng truyền tải tương tự.

Bạn đang xem : instagram sẽ ngừng hoạt động vào năm 2021

Câu chuyện này đang được cập nhật liên tục…. Các bản cập nhật mới đang được thêm ở phía dưới… ..

Câu chuyện gốc (từ ngày 19 tháng 7) sau:

Có vẻ như Instagram lại đang gặp phải tình trạng ngừng hoạt động. Đúng vậy, sau khi ngừng hoạt động một vài lần gần đây, chúng tôi lại thấy nhiều người dùng báo cáo rằng dịch vụ truyền thông xã hội tập trung vào ảnh không hoạt động trở lại.

Dưới đây là một số báo cáo:

https://twitter.com/mohamedamiin2/status/1152216673472208898
https://twitter.com/oliviaxford/status/1152216568371253251
https://twitter.com/savagesp bó xôi/status/1152217763555004417
instagram-down

Các báo cáo khác tại đây .

Hiện tại, không biết đó là một trục trặc nhỏ hay dịch vụ đã gặp sự cố lớn lần này. Trong khi đó, những lời phàn nàn tiếp tục đổ về. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về vấn đề này và sẽ cập nhật câu chuyện khi chúng tôi có tin tức gì đó đáng tin cậy.

Sự cố ngừng hoạt động này diễn ra nóng bỏng sau khi công ty thuộc sở hữu của Facebook thực hiện một thay đổi lớn đối với dịch vụ. Instagram thông báo rằng họ đang mở rộng thử nghiệm đang diễn ra để ẩn số lượt “thích” ở nhiều quốc gia hơn, bao gồm Brazil, Nhật Bản, Ireland, Úc, Ý và New Zealand.

Cho đến nay, thử nghiệm – bắt đầu vào tháng 5 năm nay – đang được thực hiện ở Canada. Động thái này nhằm giảm áp lực tinh thần cho người dùng (đặc biệt là thanh thiếu niên) vì số lượt thích thường được coi là thước đo mức độ nổi tiếng của một người trong mạng xã hội của họ.

Thay đổi này đảm bảo rằng người khác sẽ không nhìn thấy tổng số lượt thích trên ảnh và video, mặc dù chủ sở hữu vẫn có thể nhìn thấy chúng.

Cập nhật 1 (27 tháng 9)

Theo các báo cáo gia tăng trên trang web vi blog Twitter, Instagram đang ngừng hoạt động và không hoạt động đối với nhiều người. Sau đây là một số báo cáo:

ba giờ cố gắng tải lên một câu chuyện… và twitter xác nhận nó #instagramdown
nguồn

Ngay bây giờ, tôi đã phải thực hiện một vài thao tác với một người ở đó # instagramdown # maina .proprio
nguồn

Chuyện gì xảy ra với @instagram? Có phải #down không? #instagram #instagramdown
nguồn

Máy dò tìm xuống cũng thông báo rằng dịch vụ thực sự đang gặp sự cố ở một số khu vực của Châu Âu như Ý, Pháp, Đức và những khu vực khác như có thể thấy trong ngừng hoạt động bản đồ bên dưới:

Instagram-down

Cập nhật 2 (30 tháng 10)

Instagram lại bị báo lỗi. Người dùng trên mạng xã hội (đặc biệt là Twitter ) đang tích cực báo cáo sự cố với dịch vụ. Ngay cả trên DownDetector, chúng tôi có thể thấy khiếu nại về khả năng ngừng hoạt động.

Đây là những gì một người khiếu nại đã nói gần đây:

DM không hoạt động cũng như các câu chuyện cũng như cập nhật nguồn cấp dữ liệu ..

Cập nhật 3 (28 tháng 11)

Một lần nữa, Instagram cũng như Facebook đều thất bại đối với nhiều người. Dưới đây là một số báo cáo từ Twitter:

#instagramdown e #facebookdown per non farsi mancare niente! Fossi meno socialopatica in question giorni potrei magari sapere se anche whatsapp è down, ma chissene fotte
nguồn

Vì vậy, @facebook và @instagram đã ngừng hoạt động. Hmmmm
nguồn

Tôi vào Twitter chỉ để kiểm tra xem Instagram có ngừng hoạt động không #instagramdown
nguồn

Trình dò ​​tìm xuống cũng truyền tải như vậy.

Cập nhật 4 (28 tháng 11)

Facebook dường như đã biết về vấn đề này.

Cập nhật 5 (28 tháng 11)

Instagram cuối cùng đã xác nhận vấn đề.

Chúng tôi biết rằng một số người hiện đang gặp sự cố khi truy cập nhóm ứng dụng của Facebook, bao gồm cả Instagram. Chúng tôi đang nỗ lực để mọi thứ trở lại bình thường nhanh nhất có thể. #InstagramDown

Insta-down-inherit

Cập nhật 5 (29 tháng 11)

Dịch vụ hoạt động trở lại .

Instagram-working-again

Cập nhật 6 (ngày 12 tháng 2 năm 2020)

Theo các báo cáo hoạt động tốt trên Twitter, Instagram không hoạt động và không hoạt động đối với người dùng. Downdetector cũng truyền tải như vậy.

Cập nhật 7 (ngày 15 tháng 6)

Instagram không hoạt động và không hoạt động đối với một số người như đang viết bài này. Ngoài các báo cáo trên Twitter, Downdetector cũng truyền tải tương tự.

Cập nhật 7 (16 tháng 7)

Theo các báo cáo mới nhất xuất hiện trên trang tiểu blog Twitter, Instagram đã ngừng hoạt động khi viết bài này. Downdetector cũng thông báo sự cố ngừng hoạt động, như có thể thấy trong hình ảnh bên dưới:

instagram-down

Theo báo cáo của người dùng, ứng dụng Instagram dường như bị ảnh hưởng, với DM không hoạt động. Trang web được cho là hoạt động tốt mặc dù đối với những người dùng bị ảnh hưởng.

Cập nhật 7 (ngày 19 tháng 3 năm 2021)

Các báo cáo trên Twitter cho thấy Instagram đã ngừng hoạt động kể từ khi viết bài này.

Whatsapp và Insta hiện đang bị khóa #whatsappdown #instagramdown
Nguồn

Khi Instagram và Whatsapp giảm giá, bạn tạo xu hướng #Whatsappdown và #Instagramdown trên #Twitter Face với những giọt nước mắt vui mừng
Nguồn

Dịch vụ dò tìm cũng truyền tải điều tương tự. Hãy xem bản đồ ngừng dịch vụ trực tiếp:

instagram-down-detector

Ngoài Instagram, các dịch vụ khác như Facebook và Whatsapp cũng ngừng hoạt động và một số báo cáo về việc gặp phải Lỗi máy chủ 5xx. Thêm chi tiết tại đây . Chúng tôi đang tìm kiếm thông tin chính thức liên quan đến sự cố ngừng hoạt động này và sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin nào.

Cập nhật 8 (ngày 19 tháng 3 năm 2021)

Có vẻ như dịch vụ sẽ hoạt động trở lại đối với một số người. Ít nhất thì nó cũng hoạt động trở lại đối với chúng tôi.

Cập nhật 9 (ngày 30 tháng 3 năm 2021)

Chúng tôi đang thấy nhiều báo cáo thực hiện các vòng trực tuyến cho thấy rằng Instagram đang ngừng hoạt động. Chúng tôi cũng có thể xác nhận điều này từ cuối của chúng tôi, điều gì đó mà thiết bị báo lỗi xuống cũng chứng thực.

Xem Thêm  Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram dưới dạng một câu chuyện hoặc tin nhắn trực tiếp - chia sẻ câu chuyện

Instagram-down

Theo các báo cáo, ứng dụng tiếp tục gặp sự cố và người dùng sẽ thấy thông báo ứng dụng đã ngừng (như có thể thấy trong hình ảnh bên dưới ). Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức từ chính dịch vụ.

insta_down

Sau đây là một số báo cáo của người dùng:

Chà, insta lại ngừng hoạt động! Không thể mở nó #instagramdown
nguồn

Mọi người đang trên đường vào twitter để kiểm tra xem instagram có bị sập lại không
#instagramdown
nguồn

Có phải Instagram lại ngừng hoạt động không ??
nguồn

Đây là Gif được chia sẻ của một người dùng về vấn đề này.

Cập nhật 10 (ngày 30 tháng 3 năm 2021)

Trong khi dịch vụ vẫn ngừng hoạt động (theo báo cáo trên Twitter), vẫn chưa có lời chính thức nào về vấn đề này.

Cập nhật 11 (ngày 31 tháng 3 năm 2021)

Sự cố sập Instagram cuối cùng không chỉ được công ty thừa nhận mà còn được khắc phục. Nếu vẫn gặp sự cố, bạn cần khởi động lại ứng dụng một lần.

Sau đây là những gì nhóm PR của công ty nói trên Twitter:

Cập nhật: điều này đã được giải quyết nhưng bạn có thể cần phải khởi động lại ứng dụng của mình để ứng dụng hoạt động. Xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào.

Cập nhật 12 (ngày 25 tháng 4 năm 2021)

Instagram hiện đã đi xuống một lần nữa trên toàn thế giới. Có vẻ như các DM không làm mới / tải lại đúng cách nữa. Phần còn lại của ứng dụng dường như đang hoạt động tốt nhưng còn quá sớm để nói chắc chắn.

instagram-down-detector

Ở đó đã tăng đột biến trên Down Detector cũng như hàng chục báo cáo trên Twitter. Hãy bình tĩnh và cho chúng tôi tạm dừng hoạt động liên tục này nhé, Instagram!

Cập nhật 13 (ngày 17 tháng 5 năm 2021)

Và Instagram đã ngừng hoạt động và không hoạt động khi viết bài này. Bộ dò tìm xuống cũng chuyển tải ngừng hoạt động . Hãy xem một số báo cáo:

@instagram
phải giảm, nó không cho phép tôi thêm nhạc vào câu chuyện của mình Khuôn mặt lo lắng
nguồn

Có phải Instagram lại ngừng hoạt động vì tôi không thể đăng.
nguồn

Cập nhật 14 (03 tháng 8 năm 2021)

Instagram đã ngừng hoạt động cách đây vài giờ đối với người dùng trên toàn cầu, tuy nhiên, sự cố hiện đã được khắc phục theo xác nhận của Instagram Comms trên Twitter.

#instagramdown có dành cho bạn không? Chúng tôi đang làm việc trên nó! Chúng tôi biết rằng một số người hiện đang gặp sự cố và chúng tôi sẽ khắc phục sự cố càng sớm càng tốt. ( Nguồn )

Và chúng tôi đã trở lại! Nếu bạn gặp khó khăn trước đó, tài khoản của bạn sẽ hoạt động bình thường ngay bây giờ. ( Nguồn )

Cập nhật 15 (ngày 4 tháng 8 năm 2021)

Downdetector hiện không hiển thị bất kỳ sự cố nào với Instagram , điều đó có nghĩa là sự cố ngừng hoạt động mà chúng tôi thấy ngày hôm qua đã được giải quyết đầy đủ.

Cập nhật 16 (ngày 21 tháng 8 năm 2021)

Theo nhiều báo cáo gần đây, nguồn cấp dữ liệu Hoạt động trong Instagram không làm mới / đang tải và đưa ra thông báo Không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu. Vấn đề vẫn chưa được chính thức thừa nhận.

Instagram-Activity-feed-not-loading

Cập nhật 17 (23 tháng 8 năm 2021)

Một số người dùng vô đạo đức đang lợi dụng sự nguy hiểm của những người dùng Instagram khác để lừa họ sử dụng những kẻ mờ ám nhằm giải quyết vấn đề này cho họ.

Chúng tôi muốn cảnh báo độc giả của chúng tôi không tham gia vào các nhân vật đã nói và chỉ chấp nhận và tìm kiếm sự trợ giúp từ các kênh chính thức của Instagram.

Cập nhật 18 (ngày 24 tháng 8 năm 2021)

Giờ đây, sự cố này đã được khắc phục và người dùng trên kênh Instagram Beta trên Android đã báo cáo sự cố này đã qua đi . Tuy nhiên, có thể mất vài ngày hoặc vài tuần nữa trước khi người dùng sử dụng bản phát hành ổn định nhận được bản cập nhật sửa lỗi.

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Sự cố này đã được khắc phục cho bạn chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cập nhật 19 (ngày 26 tháng 8 năm 2021)

Instagram đã xác nhận rằng họ biết lỗi khiến một số người dùng không thể tải nhận xét. Hơn nữa, họ cũng thừa nhận rằng họ biết về những nhận xét “nah anh ấy chỉnh sửa” đang xuất hiện trên nhiều bài đăng được nhiều người đánh dấu, bao gồm cả trang meme Memezar.

Vâng, chúng tôi chỉnh sửa, nhưng chỉ một chút thôi. Chúng tôi biết rằng một số người đang gặp sự cố khi tải nhận xét của họ (chúng tôi đang khắc phục vấn đề đó) và một số người đang nhìn thấy một loạt nhận xét nói rằng “nah anh ấy chỉnh sửa” (đó là gì?). Sớm hơn! ( Nguồn )

Cập nhật 20 (ngày 27 tháng 8 năm 2021)

Giờ đây, Instagram sẽ ra mắt thông báo rằng vấn đề “không hiểu anh ấy chỉnh sửa” trên các bình luận đã được giải quyết.

Hôm nay, một số người gặp sự cố khi tải nhận xét trên Instagram (ngoại trừ trường hợp xuất hiện, vì “nah anh ấy chỉnh sửa” Khuôn mặt có một đường tròn). Chúng tôi đã giải quyết vấn đề này và tất cả các nhận xét bây giờ sẽ trở lại.
Nguồn

Cập nhật ngày 21 (ngày 02 tháng 9 năm 2021)

11:59 sáng (IST): Hàng loạt báo cáo mới đang xuất hiện trực tuyến, lưu ý rằng Instagram đã ngừng hoạt động và không hoạt động với nhiều người dùng.

Instagram lại ngừng hoạt động
Nguồn

Đây là một câu chuyện đang phát triển và chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi điều này và cập nhật khi chúng tôi có thêm thông tin, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Xem Thêm  Cách thêm nhạc vào bài đăng trên Facebook - cách thêm nhạc vào bài đăng trên facebook

04:57 chiều (IST): Mặc dù một số báo cáo gợi ý rằng Instagram sẽ hoạt động trở lại, nhưng có vẻ như nhiều người dùng vẫn không thể sử dụng ứng dụng đúng cách do nguồn cấp dữ liệu không làm mới và thông báo lỗi ‘Không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu’.

07:00 chiều (IST): Instagram hiện có vẻ đang hoạt động tốt, ít nhất là theo một vài báo cáo trực tuyến và theo các thử nghiệm của riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi tình hình và sẽ đăng thông tin cập nhật nếu có thêm bất kỳ diễn biến nào.

Cập nhật 22 (03 tháng 9 năm 2021)

10:00 sáng (IST): Bây giờ, Instagram đã đưa ra thông báo cho người dùng rằng sự cố mất điện xảy ra vào ngày 2 tháng 9 đã được giải quyết hoàn toàn. Vẫn chưa biết chính xác điều gì đã gây ra thời gian ngừng hoạt động.

Cập nhật 23 (ngày 4 tháng 9 năm 2021)

04:07 chiều (IST): Nhiều báo cáo dưới dòng tweet của Instagram tuyên bố đã khắc phục được sự cố cho thấy rằng sự cố vẫn chưa được khắc phục ngay lúc đó. Nhưng may mắn thay, giờ đây có vẻ như người dùng trên toàn thế giới có thể sử dụng Instagram mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Trạng thái hiện tại trên các trang web như Downdetector cho thấy rằng không có vấn đề gì với Instagram.

Cập nhật 24 (ngày 06 tháng 9 năm 2021)

02:17 chiều (IST): Mặc dù hầu hết mọi thứ dường như vẫn bình thường mà không có sự cố trên diện rộng, Downdetector tiếp tục ghi nhận sự tăng đột biến ngẫu nhiên về số lượng báo cáo về sự cố và sự cố từ Instagram người dùng.

Với điều đó, bất kỳ ai vẫn gặp sự cố có thể muốn thực hiện các bước khắc phục sự cố nhanh như kết nối lại với Wi-Fi hoặc Dữ liệu di động và xóa bộ nhớ cache của ứng dụng.

Cập nhật 25 (ngày 08 tháng 9 năm 2021)

09:17 sáng (IST): Nhiều người dùng Instagram đã lên Twitter phàn nàn rằng ứng dụng liên tục gặp sự cố trên điện thoại của họ. Theo một số người, ứng dụng bị lỗi khi họ cố gắng mở DM. Có vẻ như bản cập nhật gần đây có thể là nguyên nhân.

đúng là cái quái gì đây không phải là đêm sụp đổ, Instagram ( Nguồn )

Instagram của bất kỳ ai khác gặp sự cố khi họ truy cập vào nó, hay đó chỉ là tôi? ( Nguồn )

@KylieJenner thông báo mang thai và khiến Instagram sụp đổ. Đó là nữ hoàng của tôi. ( Nguồn )

Instagram vẫn chưa giải quyết vấn đề một cách công khai. Như thường lệ, chúng tôi sẽ theo dõi tình hình và sẽ đăng thông tin cập nhật nếu và khi có bất kỳ diễn biến nào khác liên quan đến vấn đề này.

Cập nhật ngày 26 (ngày 09 tháng 9 năm 2021)

11:12 sáng (IST): Việc thiếu các báo cáo mới trên Twitter và Downdetector cho thấy rằng sự cố đã được khắc phục. Tuy nhiên, Instagram vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến vấn đề này.

Cập nhật 4 (ngày 4 tháng 10 năm 2021)

Instagram, cùng với Facebook mẹ cũng như WhatsApp, một lần nữa ngừng hoạt động đối với người dùng. Báo cáo cho thấy đó là sự cố ngừng hoạt động trên toàn thế giới.

Cập nhật ngày 27 (ngày 05 tháng 10 năm 2021)

Trên Twitter, Instagram cho biết họ đang dần quay trở lại.

Instagram đang dần trở lại ngay bây giờ – cảm ơn vì đã giao dịch với chúng tôi và xin lỗi vì đã chờ đợi!
( Nguồn )

Cập nhật ngày 28 (ngày 06 tháng 10 năm 2021)

Trong một tuyên bố về sự cố ngừng hoạt động ngày 4 tháng 10, Facebook đảm bảo với người dùng rằng không có hoạt động độc hại nào đằng sau sự việc xảy ra.

Chúng tôi muốn làm rõ rằng không có hoạt động độc hại nào đằng sau sự cố ngừng hoạt động này – nguyên nhân sâu xa của nó là do chúng tôi thay đổi cấu hình bị lỗi. Chúng tôi cũng không có bằng chứng cho thấy dữ liệu người dùng bị xâm phạm do thời gian ngừng hoạt động này. (Cập nhật vào ngày 5 tháng 10 năm 2021, để phản ánh thông tin mới nhất)
Nguồn

Cập nhật ngày 29 (ngày 09 tháng 10 năm 2021)

09:45 sáng (IST): Instagram đã làm rõ rằng ứng dụng đã bị lỗi cách đây vài giờ nhưng các sự cố hiện đã được khắc phục và mọi thứ trở lại bình thường.

Cập nhật 30 (ngày 12 tháng 10 năm 2021)

09:50 sáng (IST): Instagram đang phát triển tính năng mới có thể tự động thông báo cho người dùng khi dịch vụ đang phải đối mặt với sự ngừng hoạt động. Hiện tại, tính năng này đang được thử nghiệm ở Hoa Kỳ.

Đó không phải là tất cả, Instagram cũng có thể cho bạn biết nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa do vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

Cập nhật ngày 31 (ngày 4 tháng 3 năm 2022)

10:11 sáng (IST): Instagram một lần nữa ngừng hoạt động và không hoạt động đối với nhiều người dùng trên khắp thế giới. Và những người bị ảnh hưởng bởi sự cố ngừng hoạt động đã chuyển đến Twitter để chia sẻ khiếu nại của họ.

Ngoài ra, các báo cáo về Downdetector cũng cho thấy rằng dịch vụ này thực sự đang gặp một số vấn đề.

Rất tiếc, bộ phận hỗ trợ của Instagram vẫn chưa xác nhận sự cố và chúng tôi sẽ báo cáo lại khi có thông báo mới của chúng tôi.

04:00 chiều (IST): Sự cố gần đây với Instagram dường như đã được giải quyết vì chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ mới nào báo cáo trong vài giờ qua. Và các báo cáo về Downdetector cũng đã từ chối.

Xem Thêm  Cách sử dụng quần short trên YouTube: Mọi điều người sáng tạo cần biết - youtube short how to use

Cập nhật 32 (ngày 18 tháng 5 năm 2022)

05:59 chiều (IST): Theo báo cáo về Downdector , Instagram đã ngừng hoạt động hoặc không hoạt động vì nhiều giờ trước. Tuy nhiên, vấn đề hiện đã được giải quyết.

Cập nhật 33 (ngày 25 tháng 5 năm 2022)

10:26 sáng (IST): Nhiều người dùng đã truy cập Twitter để báo cáo rằng Instagram hiện đang ngừng hoạt động hoặc không làm việc cho họ. Hơn nữa, các báo cáo mới về Downdetector cũng đề xuất như vậy.

Cập nhật 34 (ngày 26 tháng 5 năm 2022)

10:26 sáng (IST): Một số người dùng đang tự hỏi liệu Instagram có ngừng hoạt động hay không vì họ không thể sử dụng bất kỳ bộ lọc trên thiết bị của họ.

May mắn thay, sự cố dường như chỉ giới hạn ở các bộ lọc vì các tính năng khác, bao gồm cả nguồn cấp dữ liệu, dường như hoạt động tốt.

Cập nhật 35 (ngày 27 tháng 5 năm 2022)

01:13 chiều (IST): Nhiều người dùng gần đây đang gặp sự cố với Instagram, nhưng các báo cáo về Downdetector ngay bây giờ gợi ý rằng không có vấn đề với nền tảng.

Cập nhật 36 (23 tháng 6 năm 2022)

06:41 chiều (IST): Theo nhiều báo cáo ( 1 , 2 , 3 , 4 ), Instagram hiện đang ngừng hoạt động hoặc không hoạt động đối với nhiều người dùng.

PiunikaWeb bắt đầu hoàn toàn là một trang web báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức “vi phạm” hoặc “độc quyền”. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều người khác chọn. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi đến tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề instagram sẽ ngừng hoạt động vào năm 2021

WHY your Instagram reach is so low in 2022

alt

 • Tác giả: Grow with Meg
 • Ngày đăng: 2022-02-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7451 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: A lot of people are suffering a low reach on Instagram right now, including me. BUT. You need to stop moaning. Understand why your reach is so low on Instagram because then you will know what to do!

  ► Watch these videos next:
  Get on the Instagram Explore Page by doing this in 2022:https://youtu.be/A4wA-dNL2zk
  Instagram hashtags are NOT that important:https://youtu.be/mIs-Hpi1eaE
  Engagement groups on Instagram are NEVER worth it:https://youtu.be/TQMckqnHJhA
  UPDATED Instagram Insights explained so you can GROW in 2022:https://youtu.be/2fLtADimwqg
  The REAL reason your engagement is down on Instagram:https://youtu.be/LzvjcV3iXzs
  The TRUTH about PR 🤫 NO more FREE makeup and skincare:https://youtu.be/-kZQDMhOk2c
  What it’s REALLY like being a Influencer Q & A No. 2:https://youtu.be/LXUpP-ZkkS0
  How much money I made, platform growth, mistakes learned (2021 Year In Review and Goals for 2022):https://youtu.be/I_CE5MGB5Do
  Instagram shadowban explained and how to “fix” it in 2022:https://youtu.be/FD6IKFF_yKM
  NEVER boost your posts on Instagram:https://youtu.be/NPzpefcd22U
  Hashtags to use on Instagram in 2022:https://youtu.be/Gx4YAbh2RUc
  0 To 100 subscribers journey on YouTube:https://youtu.be/cZLzAynlCvo
  STOP removing fake, ghost, inactive and bot Instagram followers:https://youtu.be/f1wWLgN_Pww
  WHY you still keep losing followers on Instagram in 2022:https://youtu.be/OiKZir3e6-U

  ► Makeup worn
  • Highlight ➭ Rom&nd See Through Veillighter 01 Sun Kissed Veil

  ► Social Media
  • Instagram ➭ http://www.instagram.com/remindersbymeg

  ► Business Inquiries ONLY
  heygrowwithmeg@gmail.com

  ► Earn money by sharing your fav products
  Magiclinks – https://www.magiclinks.com/rewards/referral/vivimeg/

  ► Grow on Instagram
  https://withkoji.com/@remindersbymeg

  ► Get more subscribers on YouTube
  Tube Buddy – https://www.Tubebuddy.com/growwithmeg
  MORNINGFA·ME – https://morningfa.me/invite/pnfnr2kt

  ► Shop my favs
  https://obsessedwith.it/s/1oep

  ► Help me pay for my Cancer treatment
  https://withkoji.com/@remindersbymeg/pxtv

  ► FTC Legal Disclaimer
  Some links found in the description box of my videos may be affiliate links, meaning I will make commission on sales you make through my link. This is at no extra cost to you to use my links/codes, it’s just one more way to support me and my channel! Thank you in advance!!

  Hello my name is meg! I am a small Influencer on Instagram/YouTube and if you want to know what it’s really like to be an Influencer, then this is DEFINITELY the place for YOU! On this channel, I upload videos showing you how I grew on social media and what I do to keep growing. I reply to every single comment so feel free to ask me any questions you have on being an Influencer!

  You won’t grow until you actually start!!

  lowreachoninstagram instagramlowreach lowreach

Facebook, Instagram đồng loạt ngừng hoạt động trên toàn cầu

 • Tác giả: www.hatran.site
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1270 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hàng loạt dịch vụ Facebook không thể truy cập trên mọi các nền tảng và ở nhiều khu vực trên toàn cầu, kéo dài trong suốt 6 tiếng đồng hồ. “…

Instagram ngừng hoạt động: Ứng dụng di động Insta hoạt động sau khi bị ngừng hoạt động toàn cầu

 • Tác giả: bongbongbangbang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1381 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cập nhật: Ứng dụng đã trở lại và hoạt động tốt. Instagram ngừng hoạt động đối với người dùng trên toàn cầu. Người dùng phàn nàn rằng họ không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu hoặc hồ sơ. Câu chuyện và Câu chuyện đang hoạt động tốt. ĐIỂM NỔI…

Ứng dụng nhắn tin trực tiếp của Instagram Threads sẽ ngừng hoạt động vào cuối năm 2021

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nguyên nhân vì sao Facebook, Instagram đồng loạt ngưng hoạt động trong đêm 4/10

 • Tác giả: sohuutritue.net.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5639 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (SHTT) – Vào thời điểm 22h30 ngày 4/10, hàng loạt các ứng dụng, nền tảng trong hệ sinh thái của Facebook, Instagram đồng loạt dừng hoạt động.

Facebook và Instagram ngừng hoạt động, cơ hội lớn cho Netflix

 • Tác giả: congnghevadoisong.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5585 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào ngày 4/10, sự cố ngừng hoạt động trên toàn cầu đã diễn ra và ảnh hưởng đến các ứng dụng truyền thông xã hội lớn bao gồm Facebook, Instagram, Messenger và WhatsApp. Chỉ trong 6 tiếng Facebook sập, công chúng đã đổ xô vào cày Squid Game giúp Netflix tăng 14% lượng truy cập.

Facebook, Instagram đồng loạt ngừng hoạt động

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5646 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hàng loạt dịch vụ Facebook không thể truy cập trên mọi các nền tảng và ở nhiều khu vực trên toàn cầu, kéo dài trong suốt 6 tiếng đồng hồ. – VnExpress

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social