Bạn có bối rối về cách xem hoạt động của ai đó trên Instagram sau khi xóa tab Hoạt động theo dõi không? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 cách để giúp bạn.

Bạn đang xem : cách xem hoạt động trên instagram

Mặc dù Instagram đã xóa tính năng Tab hoạt động theo dõi, một số tính năng vẫn được giữ lại, chẳng hạn như bạn có thể đọc thông tin của ai đó. bài đăng gần đây nhất và nhận xét của họ trên Instagram. Nhưng điều đó không đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi người.

Trong phần sau, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật đơn giản để xem hoạt động trên Instagram của ai đó mà bạn theo dõi. Nếu bạn muốn thứ gì đó thực sự hiệu quả, hãy chuyển sang phần tiếp theo và xem cách xem hoạt động của ai đó trên instagram mà không cần theo dõi họ .

Tab Hoạt động theo dõi của Instagram đã không hoạt động

Quay lại năm 2019, để biết cách xem bạn bè của bạn thích gì trên Instagram , bạn có thể nhấn vào biểu tượng Trái tim và tìm tab Theo dõi. Nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả hoạt động của bạn bè, như ai đã thích một bài đăng, ai đã để lại nhận xét, v.v. Nhưng bây giờ tab hoạt động theo dõi của Instagram đã biến mất.

 • Trước đây, tab Theo dõi cho phép bạn xem lượt thích, theo dõi và nhận xét của bạn bè nhưng đúng là Instagram đã xóa tab “Đang theo dõi” trong nguồn cấp dữ liệu Hoạt động. Theo người phát ngôn của Instagram.

 • Hoạt động sau không được sử dụng rộng rãi và một số người dùng cảm thấy khó chịu khi họ thấy một số nội dung thô tục. Do đó, hoạt động theo dõi trên Instagram đã biến mất và những ngày bạn có thể dễ dàng thấy hoạt động theo dõi trên Instagram đã qua.

tab sau trên instagram đã không còn nữa

Tại sao Instagram xóa tab Hoạt động sau?

Instagram cập nhật hệ thống của mình và xóa Tab Hoạt động sau. Công ty tuyên bố rằng họ loại bỏ tab để làm cho ứng dụng dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên, theo trưởng bộ phận sản phẩm của Instagram, Victor Shah, hầu hết mọi người đều không sử dụng tab này và thậm chí rất nhiều người không biết về tab Hoạt động theo dõi.

LƯU Ý:

Nếu bạn muốn xem hoạt động, tin nhắn, ảnh của ai đó một cách bí mật, bạn có thể thử sử dụng KidsGuard Pro cho Android , bạn có thể xem mọi thứ trên Instagram. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết trong Phần 3 . Hãy tiếp tục đọc!

Mua ngay
Xem bản trình diễn

Làm cách nào để xem hoạt động của ai đó trên Instagram?

1. Các bước để xem các bài đăng gần đây nhất của ai đó trên Instagram

Làm cách nào để xem hoạt động của bạn bè trên instagram ? Có hai cách để bạn có thể xem các bài đăng gần đây nhất của ai đó trên Instagram. Đầu tiên, nếu bạn đã theo dõi ai đó, hãy truy cập trang chủ, cuộn qua news feed và xem liệu bài đăng của họ có hiển thị hay không. Hoặc, bạn có thể truy cập trang hồ sơ của họ để xem chi tiết. Các bước để xem bài đăng trên Instagram của ai đó bao gồm:

 • Bước 1 : Đi tới thanh tìm kiếm trong Tìm kiếm & amp; Khám phá trên thiết bị di động của bạn. Tìm kiếm tên người dùng của người dùng Instagram có các bài đăng gần đây mà bạn muốn xem.

 • Bước 2 : Khi bạn vào tiểu sử của người dùng, bạn sẽ thấy các bài đăng gần đây nhất của họ ở trên cùng và các bài đăng cũ nhất ở phía dưới.

 • Bước 3 : Nhấp vào một bài đăng cụ thể để xem thời điểm nó được chia sẻ.

kiểm tra bài đăng trên Instagram

Tuy nhiên, nếu hồ sơ Instagram bạn muốn theo dõi được đặt là Riêng tư, thì trước tiên bạn phải yêu cầu theo dõi và đợi người đó chấp nhận yêu cầu của bạn.

Bạn có thể quan tâm: 5 trình xem hồ sơ cá nhân trên Instagram hàng đầu.

2. Các bước để xem khi ai đó trực tuyến trên Instagram

Để biết ai đó trực tuyến lần cuối trên Instagram khi nào, trước tiên bạn cần trò chuyện với người đó trên Tin nhắn trực tiếp trên Instagram.

 • Bước 1 : Đi tới Tin nhắn Trực tiếp trên Instagram của bạn. Bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ tất cả những người bạn đã trò chuyện trên Instagram.

 • Bước 2 : Nhấp vào tên người dùng để xem thời gian người dùng trực tuyến lần cuối. Lưu ý rằng để bạn biết thời điểm người dùng trực tuyến lần cuối, người dùng đó phải là người gửi tin nhắn cuối cùng trong cuộc trò chuyện Tin nhắn trực tiếp của bạn.

Xem Thêm  Facebook sắp xếp danh sách bạn bè của bạn như thế nào - danh sách bạn bè trên facebook

kiểm tra tin nhắn trực tiếp trên Instagram

3. Các bước tp Xem ai đó đã theo dõi gần đây trên Instagram

Bạn cũng có vấn đề này? Đó là khi bạn đang ở trang hồ sơ Ins, bạn có thể nhấp vào Người theo dõi hoặc Đang theo dõi để xem danh sách người dùng, nhưng không theo thứ tự thời gian, vì vậy bạn không biết ai đã theo dõi gần đây.

Rất may, có một cách khác. Tôi không chắc liệu thủ thuật này có hiệu quả về sau hay không, nhưng cho đến nay nó vẫn hoạt động. Bạn có thể truy cập Instagram thông qua trình duyệt web thay vì ứng dụng và nó sẽ hiển thị những người theo dõi gần đây.

kiểm tra những người theo dõi gần đây trên Instagram

Cách xem hoạt động của ai đó trên Instagram mà không cần theo dõi

Nhu cầu xem hoạt động của ai đó trên instagram ngày càng tăng. Nếu bạn không có trong danh sách sau, giải pháp duy nhất là sử dụng Trình theo dõi hoạt động trên Instagram KidsGuard Pro cho Android . Những thứ như hoạt động trên Instagram, tin nhắn, bài đăng, thông báo ứng dụng, thời gian sử dụng thiết bị, v.v. có thể dễ dàng theo dõi bằng ứng dụng này.

Mua ngay
Xem bản trình diễn

Ngoài ra, nó có thể chạy bí mật trong nền của điện thoại thông minh mà không có bất kỳ sự nghi ngờ nào và cho phép truy cập chưa từng có vào thiết bị mục tiêu. Các thao tác dễ dàng và các tính năng mạnh mẽ của KidsGuard Pro khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng để mọi người theo dõi hoạt động của người dùng Instagram.

tính năng giám sát Instagram của kidsguard pro

Lợi ích của KidsGuard Pro dành cho Android Trên instagram

 • Là một công cụ giám sát nâng cao, nó có nhiều chức năng. Bạn không cần cung cấp tài khoản Ins hoặc mật khẩu để theo dõi thông tin. Bây giờ, hãy kiểm tra các tính năng chính bên dưới:

 • Xem câu chuyện của ai đó , ảnh và video ai đó đã thích hoặc đăng trên Instagram, thời gian sử dụng Instagram, nội dung mà ai đó đang duyệt, v.v., đó là cũng được hỗ trợ để tải những dữ liệu này xuống.

 • Quyền truy cập không hạn chế ngay cả khi bạn không có trong danh sách bạn bè hoặc tài khoản Instagram được đặt ở chế độ riêng tư. Hơn nữa, bạn có thể chụp màn hình thời gian thực của thiết bị mục tiêu, đồng thời, dữ liệu được tự động đồng bộ hóa lên trang tổng quan trực tuyến để bạn xem.

 • Theo dõi Instagram ẩn Ứng dụng hoạt động ở chế độ ẩn và tải thông tin lên tài khoản trực tuyến của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc bị người dùng điện thoại mục tiêu bắt gặp.

 • Các tính năng mạnh mẽ khác bao gồm giám sát WhatsApp / Facebook / Snapchat, theo dõi vị trí, theo dõi cuộc gọi và hơn thế nữa.

 • bản trình diễn miễn phí ở đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng.

Cách xem hoạt động của một người cụ thể trên Instagram với KidsGuard Pro

Trước hết, bạn nên chấp nhận điều kiện là bạn phải truy cập vào điện thoại của ai đó trước để cài đặt KidsGuard Pro. 3 phút là đủ. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu cách theo dõi từng bước hoạt động của ai đó trên Instagram.

Bước 1: Tạo tài khoản hợp lệ

Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo tài khoản KidsGuard Pro và nhận giấy phép trước khi có thể sử dụng các tính năng nâng cao. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể nhấp vào nút Đăng ký để bắt đầu.

Mua ngay
Xem bản trình diễn

đăng ký kidguard pro

Bước 2: Tải xuống và cài đặt ứng dụng KidsGuard Pro

Sau đó, quản lý để lấy điện thoại di động của những người mục tiêu mà bạn muốn theo dõi, tải xuống ứng dụng KidsGuard Pro từ www.clevguard.net . Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn và làm theo hướng dẫn ứng dụng để bật một số cài đặt cần thiết. Biểu tượng ứng dụng sẽ ẩn khỏi màn hình chính và trở thành ẩn danh sau khi bạn thiết lập đúng cách.

cài đặt kidsguard pro trên thiết bị mục tiêu

Bước 3: Bắt đầu theo dõi Instagram

Bây giờ, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web chính thức của KidsGuard Pro và truy cập trang tổng quan Android, nơi bạn có thể kiểm tra mọi thứ.

 • Để xem lượt thích, nhận xét trên Instagram của ai đó và ai đó gần đây đã theo dõi, hãy chọn tính năng Chụp ảnh màn hình khi người dùng mục tiêu đang sử dụng Instagram. Thao tác này sẽ gửi cho bạn ảnh chụp màn hình theo thời gian thực.

 • Để đọc tin nhắn Instagram và các hoạt động trên Intagram, hãy chọn Instagram trong Ứng dụng xã hội. Thao tác này sẽ hiển thị cho bạn các tin nhắn đến và đi, cũng như các thông báo trên Instagram.

 • Để xem thời gian sử dụng thiết bị Instagram, hãy chọn Hoạt động ứng dụng trong Tệp điện thoại.

 • Để xem ảnh và video mà ai đó đã đăng lên Instagram, hãy chọn Ảnh và tìm thư mục Instagram.

 • Các tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Xem Thêm  Tin tức mới nhất trên YouTube - NewsNow - tin tức mới nhất trên youtube

Tại sao nên chọn KidsGuard Pro cho Android?

KidsGuard Pro là một ứng dụng giám sát hữu ích cho người dùng Android. Bạn có thể tập trung cao độ vào những người thân yêu của mình. Bạn có thể theo dõi hơn 30 tệp; Cuộc gọi, WhatsApp, SMS và Snapchat. Nó không thể phát hiện và an toàn 100%, cho phép bạn theo dõi ai đó từ xa ngay cả khi không biết.

 • Giám sát Truyền thông Xã hội – Không chỉ dành cho Instagram

  KidsGuard Pro khá hữu ích để theo dõi Instagram và tất cả các ứng dụng truyền thông xã hội như WhatsApp, Snapchat, Facebook, v.v. Nó cho phép bạn thực hiện mọi thứ như xem lịch sử trò chuyện, v.v. Mọi thứ có thể được thực hiện mà không cần root.

 • Kiểm tra lịch sử trình duyệt của thiết bị mục tiêu

  KidsGuard Pro là một ứng dụng giám sát cho phép bạn truy cập lịch sử trình duyệt của thiết bị mục tiêu. Với tính năng này, bạn có thể xem các tìm kiếm gần đây và tất cả lịch sử của thiết bị mục tiêu của mình.

 • Xem tin nhắn (thậm chí cả tin nhắn đã xóa)

  Người thân yêu của bạn dành nhiều thời gian để nhắn tin trên điện thoại di động và bạn muốn biết hoạt động của họ trên điện thoại di động. Sau đó, KidsGuard Pro hữu ích nhất cho bạn. Bạn có thể xem tất cả tin nhắn của họ và thậm chí cả tin nhắn đã xóa.

Mẹo bổ sung: Cách ẩn hoạt động trên Instagram

Bạn có muốn biết cách ẩn hoạt động của mình trên Instagram không? Nếu có, mẹo bổ sung này sẽ rất hữu ích.

 • Bước 1 : Truy cập hồ sơ Instagram của bạn, nhấn vào ba dòng ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng.

 • Bước 2 : Nhấn vào Cài đặt. Cuộn xuống phần Bảo mật và nhấn vào “Trạng thái hoạt động”.

 • Bước 3 : Tắt nút có nội dung “Hiển thị trạng thái hoạt động” và hoạt động của bạn trên Instagram sẽ không còn ở chế độ công khai nữa.

hoạt động ẩn trên Instagram

Câu hỏi thường gặp về việc xem lượt thích trên Instagram

Q1. Tôi có thể xem những gì tôi đã thích trong quá khứ trên Instagram không?

Có, bạn có thể xem các bài đăng mà bạn đã thích trên Instagram trước đây. Bạn có thể xem các bài đăng bằng cách đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình và sau đó nhấp vào biểu tượng hồ sơ. Bây giờ, hãy chuyển đến cài đặt, sau đó nhấp vào tài khoản và chuyển đến các bài đăng bạn đã thích.

Q2. Bạn có thể được thông báo khi ai đó đăng cập nhật trên Instagram không?

Có, bạn có thể nhận được thông báo khi ai đó chia sẻ bài đăng trên Instagram. Nếu bạn muốn nhận thông báo về bài đăng của ai đó, hãy nhấp vào dấu ba chấm trên bài đăng của người có thông báo bài đăng mà bạn muốn nhận. Sau đó, bật thông báo bài đăng. Giờ đây, bạn có thể nhận tất cả thông báo từ các bài đăng của người đó.

Q3. Làm thế nào để xem những gì mọi người thích trên Instagram?

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm câu trả lời của “bạn có thể xem ai đó thích gì trên instagram không?” hoặc “làm thế nào để xem những hình ảnh ai đó thích trên instagram,” thì câu trả lời rõ ràng và ngắn gọn là không, không thể xem ai đó thích ảnh gì trên Instagram. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem lượt thích của ai đó trên Instagram, bạn có thể sử dụng ứng dụng theo dõi. Có rất nhiều ứng dụng giám sát, nhưng bạn phải sử dụng một ứng dụng đáng tin cậy như KidsGuard Pro.

Q4. Làm cách nào để xóa lượt thích trên Instagram?

Instagram cho phép bạn ẩn lượt thích trên bài đăng của mình ngay cả sau khi chia sẻ. Ví dụ: nếu bạn muốn ẩn số lượt thích, hãy nhấp vào ba dấu chấm phía trên một bài đăng, sau đó nhấn vào ‘ẩn số lượt thích’. Bạn có thể tắt và bật nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Q5. Mua lượt thích trên Instagram có hữu ích không?

Không hữu ích khi mua lượt thích trên Instagram. Nó có thể khiến bạn gắn cờ tài khoản Instagram của mình trong hệ thống. Những người theo dõi bạn sẽ bị coi là giả mạo và điều đó sẽ không giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Kết luận

Chúng tôi đã thảo luận về cách hiệu quả để theo dõi hoạt động của người dùng Instagram. KidsGuard Pro hóa ra lại rất hữu ích khi bạn không theo dõi người bạn muốn theo dõi hoặc bạn hiếm khi có cơ hội mở Instagram trên thiết bị của họ. Ứng dụng theo dõi hoạt động Instagram này thực sự hoạt động và cho phép bạn theo dõi hoạt động trên Instagram của bạn bè hoặc gia đình mà không biết. Ứng dụng này cũng có những sai sót. Bạn cần truy cập thiết bị mục tiêu một lần để cài đặt ứng dụng và quá trình đồng bộ hóa dữ liệu có thể bị chậm trễ.

Mua ngay
Xem bản trình diễn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem hoạt động trên instagram

Secret Food Commercial Styling Tricks Revealed By Culinary Expert | Vanity Fair

alt

 • Tác giả: Vanity Fair
 • Ngày đăng: 2022-02-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2235 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Culinary Expert Lish Steiling reviews all the styling tricks and techniques from commercials on television. From painting grill marks on Burger King burgers to getting a “max pull” on Pizza Hut deep dish pizzas, Lish takes us through each commercial and analyzes their craft, effectiveness and what tricks work the best.\r
  \r
  Check out Lish’s work on Instagram! @lishsteiling and @thetastecurators

  Still haven’t subscribed to Vanity Fair on YouTube? ►► http://bit.ly/2z6Ya9M\r
  \r
  Want to stay in the know? Subscribe to Vanity Fair Magazine and be exquisitely informed ►► http://vntyfr.com/2RuQGW2\r
  \r
  ABOUT VANITY FAIR\r
  Arts and entertainment, business and media, politics, and world affairs—Vanity Fair’s features and exclusive videos capture the people, places, and ideas that define modern culture.

Cách thuật toán Instagram hoạt động vào 2021, Marketer cần gì

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3231 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem hoạt động của người theo dõi bạn trên Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1864 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã bao giờ tự hỏi những người theo dõi bạn làm gì trên Instagram?

Cách xem lại tất cả các bài viết đã thích trên Instagram

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2943 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn xem lại tất cả các bài viết đã thích trên Instagram bạn có thể tìm lại những bài đăng mình đã thích trong quá khứ một cách dễ dàng và đơn giản.

Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Instagram – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8446 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng như bao mạng xã hội khác, Instagram cũng có tính năng trò chuyện với bạn bè và những người theo dõi bạn và mới đây, họ đã cập nhật thêm khả năng gọi

Cách xem các hoạt động trên Instagram của tôi ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5365 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem các hoạt động trên Instagram của tôi ▷ ➡️ Mục đích của Instagram mỗi ngày và do đó, bạn nghĩ rằng mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng không còn bí mật nào nữa

Xem người bạn đang theo dõi có hoạt động gì trên Instagram

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2348 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để xem bạn bè trên Instagram của bạn đang làm gì hoặc muốn xem lại bạn vừa có những hoạt động gì trên Instragram rất đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng biết. Tuy nhiên, khi xem những bạn bè bạn đang theo dõi có hoạt động gì thì rất nhiều, nếu bạn chỉ muốn biết về hoạt động của tài khoản mà bạn yêu thích thì cũng rất đơn giản. Sau đây Tech12h.com sẽ hướng dẫn bạn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sử dụng tính năng story trên facebook 2021 - trang trí story facebook