Bạn đang xem : tùy chọn cuộn trong instagram không hiển thị

Instagram thuộc sở hữu của Facebook đã ra mắt Reels vào năm ngoái, cho phép người dùng tạo và xem video ngắn tối đa 30 giây với âm thanh mong muốn. Động thái này từ Instagram là một phương tiện để thu hút càng nhiều người dùng càng tốt rời khỏi TikTok và đến với nền tảng của riêng họ, đồng thời cho họ một địa điểm quen thuộc để tạo các video ngắn như trên TikTok .

Kể từ khi ra mắt, Reels đã không có gì nổi bật khi người dùng trên toàn cầu hiện xem ngày càng nhiều video ngắn hàng ngày cho thế giới xem. Giống như bất kỳ thứ gì khác trên Internet, Câu chuyện không có thiếu sót hoặc lỗi và bài đăng sau đây đã được tạo cho những người đang gặp sự cố khi sử dụng Câu chuyện trên Instagram. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bạn tự khắc phục những vấn đề này, tìm cách phù hợp để hoàn thành công việc hoặc đề xuất giải pháp thay thế nếu có thể.

Liên quan: Cách tạo video nổi bật trên Instagram: Các xu hướng, mẹo và thủ thuật hay nhất để sử dụng

Câu chuyện trên Instagram không hiển thị

Đã vài tháng kể từ khi Instagram đưa Reels chính thức nhưng nhiều người dùng vẫn phàn nàn rằng họ vẫn chưa thấy nó xuất hiện bên trong ứng dụng Instagram trên điện thoại của họ.

Đánh giá theo các nhận xét về bài đăng ở trên, vấn đề có vẻ phổ biến, có nghĩa là vẫn còn một số lượng lớn người dùng chưa trải nghiệm Reels một cách trọn vẹn. Theo những người dùng có liên quan, Câu chuyện không xuất hiện trên bất kỳ hình thức nào trong ứng dụng Instagram của họ.

Đối với người dùng có nhiều tài khoản, Câu chuyện dường như chỉ xuất hiện trên một số tài khoản ngay cả khi sử dụng cùng một thiết bị.

Mức độ của vấn đề này có thể không ảnh hưởng đến người xem nhiều như những người tạo nội dung vì họ mất khả năng bắt kịp các xu hướng mới nhất và không thể tương tác với những người theo dõi của họ như những người sáng tạo khác.

Việc không có Câu chuyện trên ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn hầu hết có thể được liên kết với tài khoản của bạn nhưng bạn vẫn có thể làm theo các giải pháp bên dưới để cố gắng khắc phục sự cố.

Cách dễ nhất để giải quyết sự cố với ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính của bạn là cập nhật ứng dụng đó lên phiên bản mới nhất trên thiết bị của bạn. Nếu bạn chưa trải nghiệm Câu chuyện trên ứng dụng Instagram, tốt nhất bạn nên cài đặt phiên bản mới nhất của Câu chuyện trên thiết bị Android hoặc iPhone của mình.

Để cập nhật lên phiên bản Instagram mới nhất trên Android, hãy truy cập Instagram trên Cửa hàng Google Play và nhấn nút ‘Cập nhật’ trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể mở ứng dụng Cửa hàng Google Play, tìm kiếm “Instagram”, tìm ứng dụng từ kết quả tìm kiếm và nhấn vào nút “Cập nhật”.

Trên iOS, bạn có thể cập nhật ứng dụng Instagram bằng cách khởi chạy App Store, tìm kiếm “Instagram”, sau đó nhấn vào nút “Cập nhật” bên trong danh sách tìm kiếm ứng dụng, nếu có. Ngoài ra, bạn có thể mở liên kết này để truy cập danh sách ứng dụng Instagram bên trong App Store, sau đó nhấn vào nút ‘Cập nhật’.

Sau khi cài đặt bản cập nhật ứng dụng cho ứng dụng Instagram, hãy mở nó và tìm kiếm tính năng Câu chuyện ở bất kỳ đâu bên trong ứng dụng.

Liên quan: Giải thích về thứ nguyên của câu chuyện trên Instagram: Mẹo và thủ thuật sử dụng

Cách khắc phục # 2: Kiểm tra xem Câu chuyện có xuất hiện trên các phần khác nhau bên trong Instagram không

Các câu chuyện xuất hiện bên trong Instagram ở một số không gian khác nhau. Kiểm tra tất cả các phần được liệt kê bên dưới để biết tất cả các cách bạn có thể tương tác và tìm Câu chuyện trên Instagram.

 • Định vị tab Câu chuyện : Một nơi bạn có thể tìm thấy Câu chuyện từ mọi người trên khắp thế giới là bằng cách nhấn vào tab Câu chuyện ở dưới cùng chính giữa ứng dụng Instagram. Vòi này sẽ được biểu thị bằng một biểu tượng hình vuông với nút phát ở giữa. Khi nhấn vào tab Câu chuyện, bạn sẽ thấy các video Câu chuyện công khai từ mọi người trên Instagram.
 • Tìm Câu chuyện từ hồ sơ của ai đó : Một cách khác để kiểm tra xem Câu chuyện đã được bật trên tài khoản của bạn hay chưa là truy cập hồ sơ của ai đó và tìm video Câu chuyện của họ. Bạn có thể truy cập tài khoản Instagram của một thương hiệu nổi tiếng hoặc của một người nổi tiếng và tìm thư viện Câu chuyện bên trong trang hồ sơ của họ. Khi bạn mở thư viện Câu chuyện của ai đó, bạn có thể xem tất cả các video Câu chuyện của họ trong một phần.
 • Mở màn hình ‘Bài đăng mới’: Nếu bạn muốn bắt đầu ngay việc tạo video Câu chuyện, hãy mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng ‘+’ ở góc trên cùng bên trái. Thao tác này sẽ mở màn hình ‘Bài đăng mới’ bên trong Instagram. Nếu Câu chuyện được bật trên tài khoản của bạn, bạn sẽ có thể thấy tab ‘Câu chuyện’ ở thao tác nhấn dưới cùng sẽ mở trực tiếp mô-đun máy ảnh của ứng dụng để cho phép bạn bắt đầu quay video Câu chuyện.
 • Vuốt đến màn hình máy ảnh : Thay vì truy cập màn hình ‘Bài đăng mới’, bạn có thể kiểm tra xem mình có thể tạo video Câu chuyện hay không bằng cách mở ứng dụng Instagram, vuốt từ trái sang phải trên màn hình chính của ứng dụng, và sau đó chọn tùy chọn ‘Câu chuyện’ ở dưới cùng.
 • Tìm kiếm video Câu chuyện bên trong màn hình ‘Khám phá’ của Instagram : Cũng giống như các ảnh và video được đăng công khai khác, một số video Câu chuyện phổ biến đều có thể xuất hiện bên trong màn hình ‘Khám phá’ trên ứng dụng Instagram. Để kiểm tra điều này, hãy mở ứng dụng Instagram, nhấn vào biểu tượng ‘Tìm kiếm’ ở dưới cùng và cuộn qua màn hình này để tìm một video chân dung được biểu thị bằng biểu tượng Câu chuyện.

Cách khắc phục # 3: Đăng xuất khỏi tài khoản Instagram của bạn và đăng nhập lại

Nếu cập nhật ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn vẫn không bật Câu chuyện, bạn có thể thử đăng xuất khỏi tài khoản và sau đó đăng nhập lại vào tài khoản của mình. Để đăng xuất khỏi tài khoản Instagram, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn từ góc dưới cùng bên phải.

Khi hồ sơ của bạn xuất hiện trên màn hình, hãy nhấn vào menu bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải.

Trong thanh bên xuất hiện ở bên phải, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Cài đặt’ ở dưới cùng.

Bên trong màn hình ‘Cài đặt’, cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn ‘Đăng xuất’ ở dưới cùng.

Bây giờ, bạn sẽ đăng xuất khỏi tài khoản Instagram của mình. Sau khi hoàn tất, hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu như bạn thường làm và kiểm tra xem Reels hiện đã xuất hiện bên trong ứng dụng hay chưa.

Khắc phục # 4: Tham gia Instagram Beta

Nếu bạn vẫn không thể thấy Câu chuyện bên trong ứng dụng Instagram, bạn có thể chọn cài đặt phiên bản Beta của Instagram để sử dụng tính năng này trên ứng dụng Instagram, sau đó cập nhật lên phiên bản beta có thể mang lại Câu chuyện. Tham gia chương trình beta của ứng dụng mang lại cho bạn cơ hội sử dụng tính năng sắp ra mắt hoặc mới nhất của ứng dụng vào hoặc trước ngày ra mắt và đôi khi, cũng có thể kích hoạt bản cập nhật phía máy chủ gần đây cho ứng dụng.

Hiện tại, bạn chỉ có thể tham gia chương trình beta của Instagram trên Android. Nếu sở hữu điện thoại Android, bạn có thể cài đặt ứng dụng Instagram Beta bằng cách mở ứng dụng Cửa hàng Google Play, sau đó tìm kiếm ứng dụng Instagram.

Sau khi trang Instagram được tải bên trong Cửa hàng Play, hãy cuộn xuống trên màn hình và nhấn vào nút “Tham gia” bên trong phần “Tham gia phiên bản beta”. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận quá trình này và để vượt qua điều này, bạn có thể phải nhấn vào ‘Tham gia’ bên trong hộp thoại bật lên.

Giờ đây, Google sẽ đăng ký bạn tham gia chương trình beta của Instagram. Có thể mất vài phút trước khi có bản cập nhật cho phiên bản beta gần đây nhất của Instagram.

Sau khi có sẵn, hãy nhấn vào nút “Cập nhật” bên trong màn hình Instagram trên ứng dụng Cửa hàng Play để cài đặt Instagram Beta mới nhất trên thiết bị của bạn.

Khi bản cập nhật đã được cài đặt, hãy mở ứng dụng Instagram và kiểm tra xem Câu chuyện đã được cung cấp cho bạn chưa.

Khắc phục # 5: Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Instagram

Đôi khi, việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại của bạn trong thời gian dài có thể dẫn đến rất nhiều dữ liệu được lưu trữ trên bộ nhớ có sẵn của điện thoại và khi điều này vượt quá một giới hạn nhất định, ứng dụng hoặc điện thoại của bạn có thể bắt đầu hoạt động sai. Bằng cách này cũng có khả năng ứng dụng ngừng hiển thị các tính năng mới được phát hành. Trong những trường hợp như vậy, có thể hữu ích khi xóa bộ nhớ cache của ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Để xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Instagram trên Android, hãy nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng Instagram rồi chọn tùy chọn ‘i’.

Bây giờ, bạn sẽ được đưa đến màn hình Thông tin ứng dụng của Instagram. Tại đây, hãy chọn tùy chọn “Bộ nhớ và bộ nhớ cache”.

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào nút “Xóa bộ nhớ cache”.

Giờ đây, bộ nhớ cache của ứng dụng Instagram sẽ bị xóa khỏi thiết bị Android của bạn. Khởi chạy ứng dụng và kiểm tra xem Reels hiện đã được bật chưa.

Việc xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Instagram trên iOS yêu cầu bạn xóa ứng dụng khỏi iPhone của mình rồi cài đặt lại. Điều này chúng tôi sẽ giải thích trong bước tiếp theo.

Khắc phục # 6: Gỡ cài đặt và cài đặt lại Instagram

Nếu không có giải pháp nào ở trên giúp mang lại Câu chuyện trên Instagram thì điều cuối cùng bạn có thể làm là xóa hoàn toàn ứng dụng Instagram trên thiết bị của mình rồi cài đặt lại.

TRÊN Android, bạn có thể gỡ cài đặt Instagram bằng cách nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Instagram, sau đó chọn biểu tượng ‘i’.

Bên trong màn hình thông tin Ứng dụng của Instagram, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Gỡ cài đặt’ rồi xác nhận quá trình.

Sau khi ứng dụng được gỡ cài đặt, bạn có thể cài đặt lại ứng dụng bằng cách mở ứng dụng Cửa hàng Google Play, tìm kiếm “Instagram”, sau đó nhấn vào nút ‘Cài đặt’ khi ứng dụng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Trên iOS, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng Instagram bằng cách nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng và chọn tùy chọn ‘Xóa ứng dụng’.

Sau khi ứng dụng đã bị xóa, hãy mở App Store trên iPhone của bạn và tìm kiếm “Instagram”. Khi ứng dụng xuất hiện bên trong kết quả tìm kiếm, hãy nhấn vào nút ‘Nhận’ hoặc biểu tượng Tải xuống (biểu tượng có mũi tên hướng xuống và đám mây) để cài đặt ứng dụng.

Mở ứng dụng Instagram ngay bây giờ và kiểm tra xem Reels có sẵn không.

Câu chuyện trên Instagram không xuất hiện trên Nguồn cấp dữ liệu

Là một tính năng tương đối mới, Instagram Reels có thể không hoạt động tốt ngay cả khi nó có sẵn bên trong ứng dụng Instagram. Nhiều người dùng đã phàn nàn rằng khi họ tải video Câu chuyện lên, video đó không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của họ ngay cả khi họ đã bật tùy chọn ‘Hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu’ trên Instagram khi đăng video.

Đánh giá các nhận xét trên bài đăng Reddit, vấn đề dường như đang phổ biến. Một số người dùng cũng nhận thấy rằng mặc dù video Câu chuyện của họ không xuất hiện bên trong ứng dụng thông qua tài khoản của họ, nhưng chúng sẽ xuất hiện khi người khác truy cập vào hồ sơ của họ.

Cách đúng đắn để thêm Câu chuyện vào Nguồn cấp dữ liệu của bạn

Để đảm bảo bạn đang tải đúng video Câu chuyện lên, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn bên dưới để bạn có thể tìm hiểu tùy chọn bật để đảm bảo tất cả Câu chuyện của bạn cũng xuất hiện bên trong nguồn cấp dữ liệu hồ sơ của bạn để những người theo dõi bạn có thể xem. Khi bạn cho phép Câu chuyện của mình hiển thị trên Nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện của bạn sẽ xuất hiện trong thư viện Hồ sơ cũng như Thư viện câu chuyện.

Cách thêm video Câu chuyện vào Nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn

Bạn có thể sửa được không?

Không có một bản sửa lỗi cụ thể nào khiến Câu chuyện của bạn xuất hiện trên Nguồn cấp dữ liệu Instagram của những người theo dõi bạn. Bạn có thể thử bất kỳ bản sửa lỗi nào mà chúng tôi đã đề cập trong phần trên hoặc đợi Instagram đưa ra bản sửa lỗi cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể xem tất cả video Câu chuyện bên trong thư viện Câu chuyện trên hồ sơ Instagram của mình, bạn có thể thêm chúng vào thư viện hồ sơ của mình để những người theo dõi bạn có thể xem chúng trên nguồn cấp dữ liệu của họ. Đối với điều này, hãy khởi chạy ứng dụng Instagram trên hồ sơ của bạn, nhấn vào tab hồ sơ của bạn ở dưới cùng, sau đó chọn tab Câu chuyện bên trong hồ sơ Instagram của bạn.

Tiếp theo, chọn video Câu chuyện từ tab Câu chuyện và nhấn vào ba dấu chấm ở cuối video.

Một loạt các tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Tại đây, hãy chọn tùy chọn ‘Thêm vào lưới hồ sơ’.

Giờ đây, video Câu chuyện đã chọn sẽ được thêm vào thư viện hồ sơ của bạn cùng với các bài đăng Instagram khác của bạn. Nếu Câu chuyện của bạn là video tải lên gần đây, thì việc thêm Câu chuyện đó vào Lưới hồ sơ của bạn cũng sẽ hiển thị câu chuyện đó trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của những người theo dõi bạn.

Câu chuyện trên Instagram không được đăng

Đối với một số người dùng, Câu chuyện không được đăng sau khi quay video trên Instagram. Khi cố gắng tải lên video Reels không thành công, Instagram sẽ hiển thị thông báo lỗi này – “Không thể thêm clip”.

Sự cố dường như xảy ra ngẫu nhiên bất kể thiết bị bạn có thể sử dụng và dường như đã ảnh hưởng đến một số tài khoản.

Cách phù hợp để tạo nên sự nổi bật trên Instagram

Trước khi chúng ta thảo luận về các cách khắc phục sự cố “Không thể thêm clip” trên Instagram Reels, bạn sẽ không gặp khó khăn gì nếu tìm hiểu cách tạo video Instagram Reels một lần nữa. Làm theo hướng dẫn mà chúng tôi đã chuẩn bị trong liên kết bên dưới để quay video của riêng bạn hoặc tải video lên từ Thư viện của bạn để tạo Câu chuyện trên Instagram.

Cách tạo video Câu chuyện trên Instagram

Bạn có thể sửa được không?

Dựa trên các nhận xét từ bài đăng trên Reddit ở trên, dường như không có giải pháp nào khắc phục sự cố này. Một số người dùng đã tiết lộ rằng việc khởi động lại điện thoại hoặc xóa bộ nhớ cache của Instagram đã giúp họ giải quyết vấn đề, nhưng các giải pháp tương tự lại không hiệu quả với những người khác.

Câu chuyện trên Instagram không hiển thị với mọi người

Một vấn đề khác mà một số người dùng đang gặp phải là về khả năng hiển thị của Câu chuyện trên Instagram. Một số người phàn nàn rằng video Reels của họ chỉ được xem bởi những người theo dõi họ chứ không ai khác.

Biết ai có thể xem Câu chuyện của bạn

Câu chuyện sẽ hiển thị bên trong hồ sơ của bạn bất cứ lúc nào không giống như Câu chuyện trên Instagram (chỉ tồn tại trong tối đa 24 giờ, trừ khi được lưu dưới dạng Câu chuyện nổi bật) nhưng khả năng hiển thị của chúng phụ thuộc vào cài đặt bảo mật trong tài khoản của bạn. Nếu tài khoản của bạn được đặt là ‘Công khai’, tất cả Câu chuyện của bạn cùng với các bài đăng khác sẽ khả dụng ở tất cả những nơi mà Câu chuyện có thể được truy cập. Bạn có thể tìm Câu chuyện công khai từ tab Câu chuyện, Nguồn cấp dữ liệu hồ sơ, Hiệu ứng, Thẻ băm và trang Âm thanh. Nếu bạn chạy tài khoản Công khai, âm thanh từ Câu chuyện của bạn cũng có thể được sử dụng lại bởi bất kỳ ai khác.

Loại hiển thị này bị hạn chế khi tài khoản Instagram của bạn được đặt thành ‘Riêng tư’. Khi bạn đăng video Câu chuyện từ tài khoản riêng tư, chỉ những người theo dõi được phê duyệt của bạn mới có thể xem và chia sẻ câu chuyện của bạn. Câu chuyện của bạn ngay cả khi chúng được chia sẻ bởi một người theo dõi bạn thì chỉ những tài khoản khác theo dõi bạn mới có thể xem được. Đồng thời, nếu bạn đã ghi lại Câu chuyện bằng âm thanh gốc của mình, thì không ai khác có thể sử dụng lại nó để tạo video Câu chuyện của riêng họ.

Điều này về cơ bản có nghĩa là Câu chuyện được đăng từ tài khoản Riêng tư sẽ không hiển thị trong phần Trang khám phá hoặc Câu chuyện nổi bật bên trong Instagram, do đó, giới hạn phạm vi tiếp cận của sáng tạo của bạn.

Cách khắc phục sự cố này

Nếu bạn muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của video Câu chuyện, bạn có thể thử thay đổi quyền riêng tư của tài khoản thành ‘Công khai’. Bạn có thể làm điều đó bằng cách mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của mình và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải.

Khi hồ sơ của bạn xuất hiện trên màn hình, hãy nhấn vào menu bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải.

Trong thanh bên xuất hiện ở bên phải, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Cài đặt’ ở dưới cùng.

Trên màn hình này, hãy nhấn vào tùy chọn “Bảo mật”.

Tiếp theo, tắt nút chuyển bên cạnh ‘Tài khoản riêng tư’ để đặt tài khoản của bạn ở chế độ công khai với mọi người trên Instagram.

Vào lần tiếp theo khi bạn tải video Câu chuyện lên, tùy thuộc vào chất lượng của nội dung bạn đã đăng, phạm vi tiếp cận của video đó sẽ vượt ra ngoài chỉ những người theo dõi bạn.

Instagram Reels Audio không khả dụng

Một vấn đề khác với Instagram Reels là không thể ghi hoặc âm thanh hoặc thêm nhạc vào video trước khi tải lên. Mặc dù một số người dùng gặp sự cố khi ghi âm thanh hoặc thêm nhạc trong quá trình tạo Câu chuyện, nhưng những người khác không thể nghe thấy âm thanh từ Câu chuyện của người khác.

Có một loạt các bản sửa lỗi mà bạn có thể làm theo để giải quyết vấn đề này.

Cách khắc phục # 1: Nhấn vào vị trí tùy chọn âm thanh

Một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho vấn đề này sẽ là tải lên màn hình Câu chuyện và nhấn vào không gian trống ở nơi có tùy chọn âm thanh hoặc nhạc. Tùy chọn ‘Âm thanh’ sẽ có sẵn phía trên tùy chọn ‘Độ dài’ từ bên trái của màn hình máy ảnh Reels.

Cách khắc phục # 2: Sử dụng Âm thanh tải lên trước cho Reels của riêng bạn

Một giải pháp tạm thời khác cho vấn đề là sử dụng lại âm thanh Câu chuyện của người dùng khác để tạo âm thanh của riêng bạn. Để thực hiện việc này, hãy chọn và một Câu chuyện bạn muốn sử dụng âm thanh và nhấn vào tiêu đề Âm thanh xuất hiện ở cuối Câu chuyện.

Thao tác này sẽ tải lên màn hình Bản nhạc nơi bạn có thể xem các video Câu chuyện khác sử dụng cùng một âm thanh.

Để sử dụng âm thanh từ video Câu chuyện này, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Sử dụng âm thanh’ ở dưới cùng.

Giờ đây, màn hình camera Reels sẽ tải lên với âm thanh đã chọn. Bây giờ bạn có thể tiến hành tạo Câu chuyện của riêng mình bằng âm thanh.

Cách khắc phục # 3: Giảm âm lượng rồi sao lưu

Bản sửa lỗi này dành cho những bạn đang gặp sự cố khi nghe âm thanh Câu chuyện của người khác.

Theo người dùng này , việc giảm hết âm lượng của điện thoại rồi sao lưu ngay lập tức sẽ giải quyết được vấn đề này.

Nếu không có gì hoạt động…

Nếu bạn đã thử mọi giải pháp từ bài đăng này nhưng bạn vẫn gặp phải một hoặc hai sự cố khi sử dụng Instagram Reels, thì bạn chỉ còn một tùy chọn. Bạn nên báo cáo vấn đề của mình trực tiếp với Instagram để họ biết những gì bạn đang gặp phải.

Bạn báo cáo sự cố trên Instagram bằng cách chuyển đến màn hình Cài đặt bên trong ứng dụng Instagram và nhấn vào Trợ giúp.

Bây giờ, hãy chọn tùy chọn ‘Báo cáo sự cố’ trên màn hình.

Trên màn hình tiếp theo, viết một thông báo về sự cố bạn đang gặp phải trong ứng dụng.

Nếu bạn có ảnh chụp màn hình của sự cố, bạn có thể tải ảnh đó lên bằng cách nhấn vào tùy chọn “Thư viện” hoặc “Chụp ảnh chụp màn hình”.

Khi bạn đã nhập đơn khiếu nại của mình, hãy nhấn vào nút ‘Gửi’ để đăng ký đơn khiếu nại của bạn.

Đó là tất cả những gì chúng tôi phải chia sẻ về cách khắc phục các sự cố khác nhau liên quan đến Câu chuyện trên Instagram.

LIÊN QUAN


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tùy chọn cuộn trong instagram không hiển thị

How to enable Instagram reels | Reels option not showing

 • Tác giả: Esha Nouman
 • Ngày đăng: 2021-05-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7571 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Your Queries

  • how to enable instagram reels
  • reels not showing in instagram 2021
  • instagram reels not showing after update
  • reels instagram not working
  • instagram reels Ela enable Cheyali
  • instagram reels problem fix
  • instagram reels not available
  • instagram reels not coming
  • instagram reels problem solved
  • instagram reels option not showing
  • instagram reels
  • instagram reels solution
  • instagram reels not working
  • instagram reels not showing

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

  ReelsFeatureNotShowing ReelsHasBeenDisappeared
  ReelsNotShowing ReelsNotComing ReelsNotAvailable FixReelsFeatureNotShowing FixReelsFeatureNotShowing

27 mẹo hay về tính năng trên Instagram mọi người nên biết

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6322 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram đã trở thành mạng xã hội yêu thích của nhiều người. Để giúp bạn sử dụng Instagram theo những cách tốt nhất có thể, ATP Software sẽ chia sẻ với bạn 27 mẹo hack tính năng trên Instagram mọi người nên biết! Instagram đã trở thành mạng xã hội yêu thích của nhiều người. Để giúp bạn sử dụng Instagram theo những cách tốt nhất có thể, ATP Software sẽ chia sẻ với

Cách khắc phục Hình dán đại diện Instagram không hiển thị

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4249 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

  Hình dán đại diện Instagram không hiển thị hoặc không hoạt động với bạn?

  Instagram đã giới thiệu

Cách khắc phục Tùy chọn thông tin chi tiết không hiển thị trên Instagram

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9216 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Instagram bị chặn, sửa lỗi không vào được Instagram

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6990 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: instagram bi chan sua loi khong vao duoc instagram, Instagram bị chặn, sửa lỗi không vào được Instagram, hướng dẫn cách đăng nhập instagram khi bị chặn

7 cách khắc phục lỗi Instagram không hiện ảnh trong thư viện

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6742 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn 7 cách khắc phục lỗi Instagram không hiện ảnh trong thư viện, cách xử lý lỗi Instagram không hiện ảnh trong thư viện trên điện thoại Android, iPhone

Tại sao thông báo đến trong instagram trên iPhone và Android

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9140 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông báo trên Instagram không đến và vì lý do gì, câu hỏi thường được đặt ra cho chủ sở hữu hồ sơ trên mạng xã hội. Lỗi này yêu cầu …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Instagram - xem câu chuyện rồi chặn instagram