Tại đây, bạn có thể tìm hiểu Instagram Reels là gì, lợi ích của nó cũng như cách tạo video ngắn hấp dẫn trên Instagram.

Bạn đang xem : guồng hoạt động như thế nào trên instagram

Quay lại năm 2020, khi tương lai của TikTok còn khá bất định ở một số quốc gia, Instagram đã phát hành một tính năng mới có tên Câu chuyện trên Instagram. Câu chuyện cho phép người dùng tạo và xem các video ngắn hấp dẫn trên nền tảng này.

Mặc dù bị coi là đạo nhái của TikTok, nhưng người dùng Instagram sẽ không mất nhiều thời gian để chấp nhận Instagram Reels. Nó nhanh chóng trở thành địa chỉ yêu thích của các thương hiệu và những người có ảnh hưởng. Cùng với sự nổi tiếng của Instagram Reels, sẽ không sai khi nói rằng Instagram đã sắp xếp đúng thời điểm để tiếp nhận tốt khán giả của TitTok.

Dưới đây là một số thống kê Câu chuyện trên Instagram sẽ truyền tải sức mạnh của tính năng mới này.

 • Hơn 2/3 số thương hiệu của NBA đã đăng các câu chuyện của riêng họ kể từ khi tính năng này ra mắt
 • So với các bài đăng và câu chuyện trên Instagram, nhượng quyền thương mại NBA có tỷ lệ tương tác cao hơn 22% trên Câu chuyện trên Instagram
 • Mỗi cuộn phim Louis Vuitton nhận được trung bình 7 triệu lượt xem
 • Mỗi cuộn phim của Sephora France nhận được hơn 453.000 lượt xem
 • Một cuộn phim Balmain nhận được hơn 1,2 triệu lượt xem và hơn 100 nghìn lượt thích

Trong blog này, chúng ta sẽ thảo luận về cuộn Instagram là gì, lợi ích của nó và cách sử dụng chúng. Vì vậy, hãy ngồi yên và đọc tiếp!

Câu chuyện trên Instagram là gì?

< / p>

Reel là một tính năng của Instagram cho phép người dùng tạo video ngắn có độ dài từ 15 đến 30 giây . Ngoài việc ghi lại các clip ngắn, Instagram Reels còn cho phép người dùng chỉnh sửa, phối lại, thêm hiệu ứng và âm thanh vào cuộn phim của họ.

Với Instagram Reels, giờ đây bạn có thể tạo và xem các video ngắn, giải trí bất cứ lúc nào. Ngoài các tính năng này, Instagram cũng cung cấp một số tùy chọn để làm cho cuộn phim trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Thêm một chút dấu gạch ngang vào cuộn phim của bạn thông qua các tùy chọn như video nhiều clip, văn bản dễ sử dụng, bộ lọc AR và âm thanh .

Các loại câu chuyện trên Instagram

Hiện tại, Câu chuyện trên Instagram có thể được phân loại thành ba nhóm:

Câu chuyện thông tin : Mục đích của loại câu chuyện này là truyền bá nhận thức hoặc cung cấp thông tin cho khán giả của bạn, thông qua những gì bạn nói hoặc thông qua văn bản hiển thị trên màn hình. Có thể là một câu chuyện giải thích lý do tại sao chúng ta phải uống nước hoặc một câu chuyện về thực phẩm giàu calo là những ví dụ về những câu chuyện bổ ích.

the-brogue

Trong hình ảnh này, một người có ảnh hưởng hướng dẫn các thông số kỹ thuật mà các brogues có.

Câu chuyện giải trí : Như tên cho thấy, loại câu chuyện này nhằm mục đích giải trí cho khán giả. Đó có thể là bất cứ thứ gì từ cuộn phim khiêu vũ, cuộn phim thử thách thịnh hành hoặc một tiểu phẩm hài hước.

reels-to-create

Trong hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy cách hai con mèo đang bị quay vào cuộn để tạo ra những cuộn phim vui nhộn.

Reels Reels : Bạn còn nhớ TikTok’s Duet chứ? Vâng, các cuộn phối lại rất giống với điều đó. Với cuộn phối lại, bạn có thể tạo cuộn của riêng mình và thêm cuộn của người khác vào song song.

TikTok-Duet

Lợi ích của Câu chuyện trên Instagram

1. Người xem bị thu hút bởi những clip ngắn

Thu hút sự chú ý của người xem dễ dàng hơn thông qua các clip ngắn 15 giây. Mọi người thích xem các clip ngắn mang tính thông tin hoặc giải trí thay vì dành hàng giờ đồng hồ để xem cùng một thứ. Ngoài ra, tại sao lại lạm dụng nó một cách không cần thiết nếu nội dung sắc nét hơn phục vụ cho mục đích này.

2. Khả năng trở thành “Khám phá”

Instagram đảm bảo rằng với nhiều tương tác hơn, nội dung của bạn sẽ được làm nổi bật trong phần Khám phá. Cuộn phim càng có nhiều lượt thích, chia sẻ và nhận xét thì càng có nhiều cơ hội đưa video đó vào tab Khám phá. Ý nghĩa của tab Khám phá là những người không theo dõi cũng có thể xem các câu chuyện của bạn. Nếu họ thích nội dung của bạn, họ có thể theo dõi tài khoản của bạn.

3. Nó tiết kiệm chi phí

Việc bạn có thể ghi lại các cuộn phim trực tiếp trên ứng dụng giúp tiết kiệm rất nhiều yếu tố. Instagram cho phép người dùng ghi lại các cuộn phim trực tiếp thông qua ứng dụng trừ khi họ đang tải lên một clip được quay trước. Hơn nữa, bạn không phải chi tiền cho đồ họa và người nổi tiếng mỗi khi bạn tải lên một cuộn phim.

4. Chia sẻ lại là một tùy chọn

Câu chuyện là nội dung đa mục đích cũng có thể được chia sẻ lại trên các nền tảng khác. Các cuộn phim của riêng bạn có thể được định kỳ lại và chia sẻ lại định kỳ trên nguồn cấp dữ liệu, bài đăng và câu chuyện của bạn nếu chúng trở nên phù hợp và dễ hiểu. Bạn cũng có thể tận dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác của mình và chia sẻ những câu chuyện trên Instagram của bạn trên đó để truyền bá nhận thức về thương hiệu.

Cách tạo Câu chuyện trên Instagram?

Tại thời điểm này, có thể nói rằng hiện tại, bạn đã phát triển đủ trí tò mò để muốn khám phá và sử dụng cuộn phim để quảng cáo thương hiệu của mình và giờ đây bạn cũng tò mò muốn biết cách tạo cuộn phim. Đừng lo lắng. Chúng tôi đã hướng dẫn bạn hướng dẫn từng bước này sẽ giúp công việc tạo cuộn phim trở nên cực kỳ dễ dàng.

Bước 1

Tìm dấu ‘ + ‘ ở góc trên cùng bên trái.

Hoặc

Câu chuyện của bạn với dấu ‘+’ ở góc trên cùng bên trái.

Hoặc

Vuốt sang trái trang nguồn cấp dữ liệu của bạn.

nyxcosmetics

Bước 2

Khi bạn nhấp vào dấu ‘ + ‘, bạn sẽ được đưa đến một trang như thế này. Chọn REELS .

page-like-this

Bước 3

Màn hình cuộn xuất hiện cùng với các tính năng bổ sung. Chọn hiệu ứng âm nhạc bạn muốn thêm vào cuộn phim của mình. Tương tự, bạn có thể quyết định tải lên cuộn phim 15 giây hay 30 giây, tốc độ của clip và hơn thế nữa.

Effects-and-music

Bước 4

Nhấn vào biểu tượng cuộn phim để ghi lại cuộn phim.

Có nhiều cách để quay clip:

 • Nhấn và giữ nút ghi trong khi ghi cuộn phim
 • Nhấn vào nút ghi một lần và quay clip. Sau đó, nhấn lại vào tùy chọn ghi để dừng ghi
 • Đặt bộ hẹn giờ. Ở bên trái, nhấn vào nút Hẹn giờ . Bằng cách sử dụng bộ hẹn giờ, bạn có thể đặt thời lượng cho thời lượng video sẽ kéo dài. Sau khi đặt bộ hẹn giờ, bạn sẽ thấy bộ đếm ngược từ 3 giây trở lên trước khi quá trình ghi bắt đầu

Effects-and-music

Bước 5

Sau khi bạn đã thêm nhạc và hiệu ứng (trong bất kỳ hình thức nào), hãy xem trước cuộn phim trước khi tải lên.

trước khi tải lên

Bước 6

Trong khi xem trước, bạn có thể thêm, vẽ văn bản, thêm lồng tiếng và hình dán. Bạn cũng có thể tải xuống cuộn phim.

Trong khi xem trước

Bước 7

Viết chú thích , bao gồm thẻ bắt đầu bằng # có liên quan , đặt ảnh bìa gắn thẻ mọi người , và bạn sẵn sàng tiếp tục.

Nếu bạn có tài khoản công khai, bạn có tùy chọn chia sẻ cuộn phim của mình trong một không gian riêng trong phần Khám phá. Khi câu chuyện của bạn ở trong phần Khám phá của Gram, câu chuyện đó có cơ hội được cộng đồng rộng lớn hơn nhìn thấy và khám phá.

Ngoài ra, bạn có thể đăng câu chuyện của mình lên nguồn cấp dữ liệu Instagram và chia sẻ nó với những người theo dõi của bạn. Nó sẽ xuất hiện trong phần cuộn trong hồ sơ của bạn.

Cách tốt nhất để xem các cuộn phim là gì?

Có một số cách để tìm và xem các cuộn phim trên Instagram. Chúng tôi đã ghi nhanh một số cách sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm cuộn và thưởng thức chúng.

 • Từ Nguồn cấp dữ liệu của bạn : Khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu thông thường của mình, bạn có thể thấy các cuộn nhãn hiệu và trang doanh nghiệp mà bạn theo dõi
 • Từ Tab Khám phá : Khi bạn nhấp vào tùy chọn tìm kiếm, bạn sẽ thấy nhiều nội dung khác nhau. Sau khi bắt đầu xem một đoạn phim, bạn có thể truy cập nhiều đoạn phim hơn chỉ bằng cách cuộn
 • Thông qua Hashtags : Hashtags là một cách khác để tìm kiếm cuộn phim. Tìm kiếm cuộn phim dễ dàng khi bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong hộp tìm kiếm
 • Thông qua các đề xuất : Khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể tìm thấy ‘các cuộn được đề xuất’ mà Instagram đã đề xuất dựa trên sở thích và lượt thích của bạn

Thông qua-Đề xuất

Tại sao các thương hiệu và doanh nghiệp nên sử dụng câu chuyện?

1. Câu chuyện là một cách thú vị để truyền bá nhận thức về thương hiệu

Tập đoàn Microsoft đã tiến hành một nghiên cứu cho thấy thời gian chú ý trung bình của mọi người là khoảng 8 giây. Điều đó thật điên rồ, phải không? Bây giờ, hãy hình dung những tính năng nào của Gram có nhiều khả năng lọt vào danh sách theo dõi của người xem: cuộn phim 15 giây, bài đăng 60 giây hoặc IGTV. Không thể nghi ngờ gì về người chiến thắng.

Thêm các tính năng bổ sung, chẳng hạn như âm thanh, bộ lọc AR hoặc văn bản có thể làm cho các đoạn phim hấp dẫn hơn nữa. Từ các buổi giới thiệu sản phẩm đến video truyền động lực cho đến các công thức nấu ăn ngon, mọi thứ đều có thể thực hiện được với Instagram Reels.

2. Bạn có thể kết nối với khán giả của mình thông qua nội dung chân thực

Câu chuyện Instagram được thiết kế để tạo nội dung nhanh chóng và hấp dẫn mà khán giả muốn xem. Sử dụng các câu chuyện để thu hút khán giả bằng nội dung chân thực và nguyên bản; họ sẽ bị thu hút vào trang của bạn để biết thêm.

3. Câu chuyện cung cấp nhiều khả năng sáng tạo

Các thương hiệu và doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng này để tạo video nhanh về sản phẩm và dịch vụ của họ, hiển thị cảnh BTS, cung cấp các bài đánh giá của chuyên gia, bài đăng giáo dục, v.v. Các thương hiệu cũng có thể sử dụng nó để đưa ra những thông báo thú vị về các sản phẩm và dịch vụ mới, việc mua lại, bán hàng, các sự kiện sắp tới, v.v.

creative -ilities

Trong hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy Netflix đã sử dụng Reels để thông báo rằng The Twilight Saga sẽ sớm có trên Netflix.

4. Nó tiết kiệm thời gian

Bạn có quay video cho thương hiệu của mình không? Nếu vậy thì mất bao lâu? Hãy để chúng tôi giải đáp điều đó cho bạn. Khi bạn biết cách sử dụng Instagram Reels, bạn có thể quay video nội dung cho thương hiệu của mình trong vòng 15 – 30 giây. Và mọi thứ bạn cần để tạo video đều đã được ứng dụng Instagram cung cấp cho bạn. Với các tính năng đặc biệt của nó, nó cũng làm giảm thời gian chỉnh sửa. Âm nhạc, bộ lọc, tốc độ, độ dài, mọi thứ đều có thể được kiểm soát khi bạn thấy phù hợp. Thật là tiết kiệm thời gian phải không?

5. Cải thiện cơ hội cộng tác

Bạn có thể cạn kiệt ý tưởng, nhưng có nhiều người có ảnh hưởng làm việc trong các hoạt động cộng tác có trả phí chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều nội dung cho các cuộn phim. Tìm kiếm những người có ảnh hưởng , những người đã có nhiều kinh nghiệm và biết cách quảng cáo sản phẩm thông qua các câu chuyện một cách hiệu quả. Các sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn thông qua cộng tác với những người có ảnh hưởng. Thực hiện mục đích và ý định của bạn từ các hợp tác.

Bài đọc thú vị: 6 Mẹo để Tối ưu hóa Video Trực tiếp trên Facebook và Instagram của bạn

Instagram Reels: Việc & amp; Không nên

Do có hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, Instagram là một lựa chọn phổ biến cho các thương hiệu. Cuộn phim là một tính năng khá mới trên Instagram và nó đang được quảng bá rất sôi nổi. Cuộn Instagram là một cách tuyệt vời để các thương hiệu quảng bá nhận thức về thương hiệu của họ.

Để tạo các câu chuyện chất lượng cao, chúng tôi đã liệt kê một số việc Nên và Không nên liên quan đến Câu chuyện IG:

Những điều không nên

 • Tránh tải lên các video mờ, có độ phân giải thấp
 • Tránh tải lên các video có hình mờ. Đặc biệt, đừng đăng lại các clip từ TikTok trên các cuộn Instagram của bạn vì Instagram không muốn quảng cáo một ứng dụng có thể thu hút người dùng rời khỏi nền tảng của mình
 • Không tải lên các video có đường viền xung quanh chúng
 • Không tải lên các video có nhiều văn bản phủ lên chúng
 • Không nên tải lên các video có tham chiếu lỗi thời
 • Không thêm nhạc vào các video chưa có trong thư viện nhạc của Instagram. Điều này ngăn chặn vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, bạn có thể tải nhạc khác lên miễn là bạn có giấy phép phù hợp
 • Không vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Instagram

Việc cần làm

 • Những câu chuyện hay nhất là những câu chuyện làm mọi người thích thú và thu hút sự chú ý của họ
 • Cân nhắc tải lên các câu chuyện sẽ truyền cảm hứng cho mọi người, chẳng hạn như tạo các câu chuyện giới thiệu xu hướng và thách thức
 • Các video được định hướng theo chiều dọc phải được tải lên
 • Chia sẻ nội dung chân thực và nguyên bản được tạo bằng máy quay phim
 • Nếu bạn muốn nội dung của mình nổi bật, hãy đảm bảo nội dung đó có yếu tố WOW hoặc LOL
 • Đảm bảo rằng bạn đã sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trên cuộn phim
 • Đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng của Instagram

Ví dụ về cách các thương hiệu đang sử dụng câu chuyện trên Instagram

Để giúp bạn bắt đầu với IG Reels, chúng tôi đã tập hợp một số ví dụ về cách các thương hiệu đang sử dụng Instagram Reels để hoàn thiện chiến lược tiếp thị của họ.

Thương hiệu: Netflix US

Xử lý IG: netflix

Netflix là ví dụ điển hình về cách IG Reels có thể được sử dụng một cách sáng tạo để thu hút sự chú ý của người xem.

essence-example

Trong hình ảnh này, Netflix sử dụng các cuộn phim để khán giả xem nhanh một trong những chương trình mới nhất, Fear Street.

Netflix-using-reels

Trong hình này, chúng ta có thể thấy Netflix sử dụng Câu chuyện như một chiến thuật thú vị để làm nổi bật một số nhân vật yêu thích của họ.

highlight-some

Netflix sử dụng Câu chuyện để hiển thị sự cố VFX của bộ phim Army of the Dead của họ.

Thương hiệu: Walmart

Tay cầm IG: walmart

Walmart cũng sử dụng IG Reels để tận dụng tối đa tính năng này. Thông qua Reels, họ hiển thị các công thức nấu ăn thú vị và dễ làm cũng như các sản phẩm mà họ cung cấp. Họ cũng liên kết các sản phẩm được sử dụng trong cuộn công thức.

walmart

Thương hiệu – Sephora

IG Handle- sephora

Sephora sử dụng cuộn phim để quảng cáo nhiều dịch vụ và sản phẩm của mình.

sephora

Thương hiệu – Burger King

IG Handle – burgerking

Burger King sử dụng nội dung hài hước để tạo các cuộn liên kết đến các sản phẩm của mình.

burgerking

Gần đây, Instagram đã công bố Phần thưởng Reels Summer , mang đến cho các blogger và những người có ảnh hưởng cơ hội kiếm tiền bằng cách tạo nội dung trên Câu chuyện. Các trang và thương hiệu kinh doanh có thể tận dụng cơ hội này để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua cộng tác với những người có ảnh hưởng. Để hiểu rõ hơn về phân tích Instagram , bao gồm các tính năng đáng chú ý của nó và cách bạn có thể sử dụng nó để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của mình, hãy thử SocialPilot .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cuộn hoạt động như thế nào trên instagram

Cuộn cảm hoạt động như thế nào? | Cuộn cảm là gì và ứng dụng? | Điện tử cơ bản | Tri thức nhân loại

alt

 • Tác giả: Tri Thức Nhân Loại
 • Ngày đăng: 2020-06-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6548 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: trithucnhanloai hoatdongnhuthenao dientucoban
  Cuộn cảm (hay cuộn từ, cuộn từ cảm) là một loại linh kiện điện tử thụ động tạo từ một dây dẫn điện với vài vòng quấn, sinh ra từ trường khi có dòng điện chạy qua. Cuộn cảm có một độ tự cảm (hay từ dung) L đo bằng đơn vị Henry (H).

  Trong video này, hãy cùng Tri Thức Nhân Loại tìm hiểu môn điện tử cơ bản thông qua cách thức hoạt động của cuộn cảm? Và ứng dụng cơ bản của cuộn cảm trong cuộc sống hằng ngày.

  Đối với dòng điện một chiều (DC), dòng điện có cường độ và chiều không đổi (tần số bằng 0), cuộn dây hoạt động như một điện trở có điện kháng gần bằng không hay nói khác hơn cuộn dây nối đoản mạch. Dòng điện trên cuộn dây sinh ra một từ trường, B, có cường độ và chiều không đổi.

  Khi mắc điện xoay chiều (AC) với cuộn dây, dòng điện trên cuộn dây sinh ra một từ trường, B, biến thiên và một điện trường, E, biến thiên nhưng luôn vuông góc với từ trường. Cảm kháng của cuộn từ lệ thuộc vào tần số của dòng xoay chiều.

  Cuộn cảm L có đặc tính lọc nhiễu tốt cho các mạch nguồn DC có lẫn tạp nhiễu ở các tần số khác nhau tùy vào đặc tính cụ thể của từng cuộn cảm, giúp ổn định dòng, ứng dụng trong các mạch lọc tần số.

  ************************************
  Giới thiệu sách hay nên đọc:
  TƯ DUY CÓ HỆ THỐNG: https://shorten.asia/KncYNEMD
  OCEAN – THUYẾT MINH TRỰC QUAN NHẤT VỀ ĐẠI DƯƠNG: https://shorten.asia/H6y7sDs5
  CÁC HÀNH TINH: https://shorten.asia/YqBfSNFY
  VẠN VẬT VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?: https://shorten.asia/hKEZpU93
  LỊCH SỬ THẾ GIỚI THEO DÒNG SỰ KIỆN: https://shorten.asia/zdFaPmBv
  MẶT TRÁI CỦA CÔNG NGHỆ: https://shorten.asia/z1vewQDv
  DẦU MỎ, TIỀN BẠC VÀ QUYỀN LỰC: https://shorten.asia/FYakmBuK
  TẾ BÀO GỐC: KHÁM PHÁ CÙNG NHÀ KHOA HỌC: https://shorten.asia/XG5tkgZz
  NGUỒN GỐC MUÔN LOÀI: https://shorten.asia/srEPUzfy
  THUẬT ĐỌC TÂM – CẨM NANG NHÌN THẤU TÂM LÝ ĐỐI PHƯƠNG: https://shorten.asia/XEcryNnQ
  RICH HABITS, POOR HABITS: SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NGƯỜI GIÀU VÀ NGƯỜI NGHÈO: https://shorten.asia/Pq2gpyS3
  COMBO 3 CUỐN (ĐẮC NHÂN TÂM + QUẲNG GÁNH LO ĐI & VUI SỐNG + NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG)(BÌA CỨNG): https://shorten.asia/GKhGXzuw
  DẠY CON LÀM GIÀU (TẬP 3) – HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ: https://shorten.asia/byQxuM9B
  KHỞI NGHIỆP 4.0: https://shorten.asia/dvTJkmRk
  VĨ ĐẠI DO LỰA CHỌN: https://shorten.asia/GgT4qwgt
  CÁC CUỘC CHIẾN TRANH TIỀN TỆ: https://shorten.asia/k4EmYUm6
  THẾ GIỚI PHẲNG – THOMAS L. FRIEDMAN: https://shorten.asia/GfKGXqgG
  BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL: https://shorten.asia/CV3VFGv9
  KHỞI ĐẦU MUỘN MÀNG, KẾT THÚC GIÀU SANG: https://shorten.asia/hYaTa74E
  NHỮNG BỐ GIÀ CHÂU Á: https://shorten.asia/bzDyFwHe
  KỶ NGUYÊN TIỀN ĐIỆN TỬ: https://shorten.asia/hX9YTtGV
  CẢM ƠN VÌ ĐẾN TRỄ: https://shorten.asia/nNAxVXDp
  RỦ NHAU LÊN MẠNG ĐÀO VÀNG: https://shorten.asia/1Eeudhsd
  CẨM NANG KINH TẾ HỌC: https://shorten.asia/sAerEZGp
  TƯ DUY NHANH VÀ CHẬM: https://shorten.asia/6tKdZBew
  THIẾT LẬP INTERNET VẠN VẬT TRONG DOANH NGHIỆP: https://shorten.asia/q5QzFQfM
  SIÊU DỰ BÁO: https://shorten.asia/BZpfKm9f
  CHÂU Á VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?: https://shorten.asia/tS39p4JV
  KHIÊU VŨ VỚI NỖI SỢ HÃI: https://shorten.asia/phC9BfJr
  NGHỆ THUẬT TƯ DUY CHIẾN LƯỢC: https://shorten.asia/cRWwDqYp

  ************************************
  Tặng cho Tri Thức Nhân Loại ly cà phê để ủng hộ kênh làm nhiều phim khác tốt hơn:
  unghotoi: https://unghotoi.com/trithucnhanloai
  PayPal: https://www.paypal.com/paypalme2/TriThucNhanLoai

  ************************************
  Xem thêm các video khác của Tri Thức Nhân Loại bằng đường dẫn dưới đây:
  https://www.youtube.com/channel/UCWE41Zsrn21L-J5yFwQROjg
  Vui lòng nhấn nút Đăng Ký phía trên để có thể nhận được thông báo về các video mới nhất.

  ******************************
  Bản quyền thuộc kênh: Tri Thức Nhân Loại

  Like our Facebook page::
  https://www.facebook.com/TriThucVietNam/

  Follow us on Twitter:
  https://twitter.com/LoaiTri

  Follow us on Blogger
  https://tri-thuc-nhan-loai.blogspot.com

  Follow us on Tumblr
  https://trithucnhanloai.tumblr.com/

  Thiết kế hình ảnh: Cỏ Picture
  https://www.facebook.com/copicture

Cách sử dụng và lưu hiệu ứng với cuộn Instagram – thỏa sức sáng tạo

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7717 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tổng hợp các hoạt động hiệu quả trong Instagram Marketing (Phần 1)

 • Tác giả: www.huongnghiepaau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3638 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần triển khai hoạt động nào trên Instagram để tối đa hóa tương tác và tạo ra thật nhiều doanh thu? Mời bạn tìm hiểu qua 25 hoạt động trong bài viết sau.

11 mẹo để làm cho Instagram hoạt động tốt hơn cho bạn / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3040 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một mạng xã hội thú vị, với một bộ quy tắc và yêu cầu khác so với các mạng khác. Nó gần giống như nó chu đáo hơn.

NFT sắp có mặt trên Instagram

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2992 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CEO Meta Mark Zuckerberg cho biết NFT sẽ được tích hợp vào nền tảng Instagram trong vài tháng tới. – VnExpress

Cách hoạt động của Instagram Reels ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8452 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách hoạt động của Instagram Reels ▷ ➡️ Cách hoạt động của Instagram Reels. Bạn đã nghe về Reels – một tính năng của Instagram, được giới thiệu vào tháng 2020 năm XNUMX,

Instagram Reels không hoạt động? Đây là cách khắc phục nó

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7158 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

  Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội tuyệt vời. Nó có hàng triệu người dùng và cung cấp cho họ các tính

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Mạng xã hội là gì, chúng dùng cho mục đích gì và tồn tại những loại nền tảng nào? - mạng xã hội được sử dụng để làm gì