Nếu bạn vì lý do nào đó không thể đăng lên Câu chuyện của mình hoặc đang gặp phải các vấn đề tương tự, hãy tìm hiểu những việc cần làm khi Câu chuyện trên Instagram không tải!

Bạn đang xem : câu chuyện trên instagram không hiển thị

Bạn có đang gặp phải sự cố khi cố gắng xem Câu chuyện của người dùng khác trên Instagram hoặc thậm chí khi cố gắng tải lên Câu chuyện của riêng bạn thông qua ứng dụng Instagram nhưng chúng không tải không? Đừng lo lắng, vì bạn không phải là người duy nhất và chúng tôi có thể có giải pháp cho loại vấn đề bạn đang gặp phải!

Có một số điều có thể khiến loại vấn đề này phát sinh khi chúng tôi đang sử dụng bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào và đôi khi một trong những đề xuất của chúng tôi dưới đây thậm chí có thể hoạt động để khắc phục một số vấn đề được tìm thấy trên các ứng dụng khác. Họ thậm chí có thể giúp bạn nếu bạn thiếu các tính năng mới của Instagram !

Ngay cả khi bạn không thể khắc phục được sự cố, thì vẫn còn một giải pháp thay thế: ở cuối danh sách, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để báo cáo sự cố trực tiếp qua ứng dụng!

Mẹo : Xem các mẹo của chúng tôi về cách sử dụng tốt hơn Tin nhắn trực tiếp trên Instagram !

1. Kết nối không ổn định

Một trong những vấn đề phổ biến nhất khi Câu chuyện trên Instagram của chúng tôi không tải là một số loại vấn đề kết nối, cho dù đó là kết nối không ổn định, chậm hoặc thậm chí không hoạt động. Đôi khi, các sự cố từ ISP của chúng tôi có thể ảnh hưởng đến kết nối của chúng tôi ngay cả khi có vẻ như chúng tôi đang thực sự trực tuyến, chẳng hạn như lỗi DNS và một số lỗi khác.

Để khắc phục sự cố này, bạn nên thử đặt lại kết nối WiFi của mình, nếu đó là kết nối bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động, hãy tắt chúng một lúc rồi bật lại. Một cách khác dễ dàng và đơn giản hơn để bạn có thể khởi động lại tất cả các tính năng kết nối của mình là bật chế độ trên máy bay rồi tắt lại.

Bạn có nhiều mạng WiFi nhưng bạn không thể kết nối với chúng vì bạn không biết mật khẩu? Xem ứng dụng tốt nhất để nhận Wi-Fi miễn phí !

2. Ứng dụng đang gặp sự cố

Đôi khi, ứng dụng riêng của Instagram có thể bắt đầu hoạt động và là lý do khiến Câu chuyện trên Instagram của bạn không tải. Ngay cả khi nó dường như vẫn hoạt động, ứng dụng có thể đang hoạt động theo cách gây bất lợi cho khả năng sử dụng của nó. Hãy thử đóng nó hoàn toàn để buộc nó dừng lại. Để làm như vậy trên thiết bị iOS, tất cả những gì bạn cần làm là trượt màn hình sang trái. Trên Android, chỉ cần làm theo các bước bên dưới:

Bước 1 : Trước tiên, đi tới ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn, sau đó tìm Ứng dụng & amp; Phần Thông báo . Khi bạn mở nó lên, hãy nhấn vào nút Xem tất cả ứng dụng và tìm Instagram trong danh sách sẽ hiển thị, như trong hình ảnh:

Ứng dụng bị lỗi

Bước 2 : Nhấn vào Instagram, sau đó nhấn vào tùy chọn Buộc dừng . Một cửa sổ mới sẽ bật lên cho bạn biết rằng nếu bạn tiếp tục Buộc dừng, ứng dụng có thể hoạt động sai. Đừng lo lắng, vì đây là một cảnh báo chung chung hơn và trong trường hợp này, nó sẽ không ảnh hưởng đến cách hoạt động. Nhấn vào Ok để Buộc dừng lại rồi mở lại Instagram!

Buộc dừng Câu chuyện trên Instagram sẽ không tải

Khi ứng dụng được mở lại từ đầu, hãy thử xem Câu chuyện trên Instagram của bạn vẫn không tải hay bây giờ bạn có thể nhìn thấy chúng!

3. Instagram đã lỗi thời

Một vấn đề thực sự phổ biến khác có thể khiến Câu chuyện trên Instagram của bạn không tải là lỗi phiên bản. Tức là ứng dụng Instagram của bạn đã lỗi thời! Đừng lo lắng, vì các bước cập nhật bất kỳ ứng dụng nào của bạn rất đơn giản. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, bạn có thể thực hiện việc này thông qua App Store . Nếu bạn là người dùng Android, hãy mở Cửa hàng Google Play rồi vuốt sang trái.

Trong trình đơn mới sẽ hiển thị, hãy nhấn vào Ứng dụng của tôi & amp; Trò chơi, như có thể thấy trên hình ảnh bên dưới. Sau đó, một cửa sổ mới với tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn sẽ xuất hiện, cho bạn biết những ứng dụng nào đã lỗi thời. Nếu Instagram là một trong những ứng dụng cần được cập nhật, hãy nhấn vào Cập nhật và đợi điện thoại của bạn thực hiện phần còn lại. Xin lưu ý rằng bạn cần kết nối Internet để cập nhật ứng dụng.

Ứng dụng & amp; trò chơi của tôi

4. Nội dung không phù hợp

Instagram có thể dễ dàng phát hiện nội dung của bạn nói về điều gì ngay cả trước khi nó được đăng để tránh đăng nội dung không phù hợp. Đây có thể là một trong những lý do khiến Câu chuyện trên Instagram của bạn không tải. Kiểm tra xem nội dung trong hình ảnh hoặc video của bạn có đi ngược lại với Điều khoản của nền tảng hay không.

Hãy chú ý nhiều đến điều này, vì các bài đăng xúc phạm đi ngược lại những gì mạng xã hội này thực sự cho phép có thể dẫn đến các hình phạt, chặn và thậm chí tài khoản Instagram của bạn bị cấm! Tuy nhiên, miễn là bạn đọc Điều khoản và tôn trọng nó, bạn sẽ luôn ổn.]

5. Sự cố điện thoại thông minh

Điều này có vẻ khó xảy ra, nhưng có thể có điều gì đó không hoạt động như bình thường trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên thử khởi động lại bình thường bằng cách nhấn giữ nút nguồn, nhấn vào Tắt rồi bật lại.

Đây là một bước thực sự đơn giản và dễ hiểu, rất phổ biến là cách khắc phục nhiều sự cố khác nhau trên vô số ứng dụng!

6. Bộ nhớ cache đầy

Mọi ứng dụng đều lưu trữ thông tin trên bộ nhớ đệm, đây là phần để tải nhanh hơn được tìm thấy trong bộ nhớ điện thoại thông minh của bạn. Đôi khi, bộ nhớ cache có thể gây ra một số vấn đề hoặc đơn giản là quá lớn để điện thoại của bạn có thể xử lý như bình thường. Vì vậy, một ý tưởng hay là xóa bộ nhớ cache của ứng dụng và sau đó xem liệu Câu chuyện trên Instagram của bạn có tiếp tục tải không.

Để làm như vậy thực sự rất đơn giản: Đối với iPhone và iPad, trước tiên bạn cần gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng và cài đặt lại ứng dụng đó qua App Store . Đối với thiết bị Android, hãy chuyển đến cùng một Ứng dụng & amp; màn hình thông báo mà chúng tôi đã đề cập trong Mẹo số 2 và mở Instagram . Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn Bộ nhớ , sau đó nhấn vào Xóa bộ nhớ cache , như bạn có thể thấy trên hình ảnh:

Xóa bộ nhớ cache Câu chuyện trên Instagram sẽ không tải

7. Lỗi cài đặt

Đôi khi, có thể ứng dụng sẽ hiển thị thông báo Cài đặt thành công nhưng, cho dù đó là do sự cố kết nối hay đơn giản là một số lỗi trong khi tải xuống tệp, ứng dụng có thể bị hỏng. Đôi khi, những lỗi này không nghiêm trọng hoặc không đủ gây hại để đảm bảo ứng dụng không mở ra, gây ra ý tưởng sai lầm rằng mọi thứ thực sự ổn với quá trình cài đặt.

Tuy nhiên, khi cố gắng sử dụng một số tính năng nhất định, ứng dụng của bạn có thể gặp sự cố, chạy chậm lại, v.v. May mắn thay, nó thực sự dễ dàng để sửa chữa điều này! Gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị của bạn và tải xuống lại, hiện đã có kết nối internet đáng tin cậy hơn. Để cài đặt, hãy truy cập Cửa hàng Play cho Android hoặc App Store cho thiết bị iOS.

8. Chia sẻ trực tiếp từ thư viện của bạn

Nếu bạn gặp sự cố khi cố gắng chia sẻ một câu chuyện từ ứng dụng Instagram, hãy thử làm như vậy trên thư viện của thiết bị của bạn. Chụp ảnh hoặc quay video của bạn từ bên ngoài ứng dụng mạng xã hội, mở nó trên thư viện trên điện thoại thông minh của bạn và làm theo các bước bên dưới đối với điện thoại thông minh Android:

Bước 1 : Trước hết, chọn ảnh, hình ảnh hoặc video mà bạn muốn đăng lên Câu chuyện trên Instagram của mình, nhưng điều đó sẽ không tải ngay bây giờ. Sau khi mở, chạm vào màn hình và chọn biểu tượng chia sẻ trông giống như biểu tượng trên hình dưới đây:

Nút chia sẻ

Bước 2 : Một hộp lựa chọn sẽ mở ra với tất cả các ứng dụng mà bạn có thể chia sẻ hình ảnh này. Tìm Biểu tượng trên Instagram có chú thích bằng từ Câu chuyện . Chọn nó và bạn sẽ được đưa đến menu mặc định để tạo một Câu chuyện mới trên Instagram, nơi bạn có thể chỉnh sửa nó, hiển thị nhiệt độ , gắn thẻ lcations và hơn thế nữa!

Chia sẻ lên Câu chuyện

9. Sửa ngày và giờ trên thiết bị của bạn

Điều này có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng nó thực sự là một lý do thực sự có khả năng khiến Câu chuyện trên Instagram của bạn không tải. Đảm bảo rằng ngày và giờ trên điện thoại của bạn chính xác và tốt nhất là được cập nhật tự động. Đây là một lỗi thực sự phổ biến, đặc biệt là khi chúng tôi đi du lịch và truy cập Internet thông qua các địa chỉ IP khác nhau.

Để kiểm tra, nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, hãy truy cập Cài đặt của bạn. Sau đó, nhấn vào Chung và đi tới Ngày và giờ . Tại đây, hãy đảm bảo rằng tùy chọn đặt ngày và giờ của bạn tự động được bật.

Trên Android, các bước thực hiện rất giống nhau: Đầu tiên, đi tới ứng dụng Cài đặt và tìm tùy chọn Ngày và giờ . Cuối cùng, chỉ cần bật tùy chọn để tự động cập nhật nó!

10. Người dùng không chính xác

Đây là một vấn đề hơi khó xảy ra, nhưng thực tế có thể xảy ra nếu bạn cho người khác mượn điện thoại của mình hoặc nếu bạn chia sẻ điện thoại với SO. Trước hết, bạn nên kiểm tra xem tài khoản đăng nhập vào ứng dụng có đúng không và đó có phải là tài khoản được kết nối trên trình duyệt trên điện thoại thông minh của bạn hay không. Nếu không, chỉ cần đăng xuất và vào tài khoản của bạn rồi thử đăng lại.

11. Điện thoại ở chế độ tiết kiệm pin

Đây là một trong những lý do khiến Câu chuyện trên Instagram của bạn không tải. Nếu điện thoại của bạn đã bật chế độ tiết kiệm pin, điện thoại có thể ngừng sử dụng một số ứng dụng và tính năng để tối đa hóa tuổi thọ pin của thiết bị. Bạn chỉ cần kiểm tra xem đã bật chế độ tiết kiệm pin hay chưa!

Trên iPhone hoặc iPad, đi tới ứng dụng Cài đặt của bạn rồi chọn Pin . Tại đây, hãy kiểm tra xem Chế độ nguồn điện thấp đã được bật hay chưa. Nếu có, chỉ cần tắt nó đi và thử đăng lại Câu chuyện của bạn. Và đừng lo lắng, vì chúng tôi có rất nhiều mẹo khác về cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone của bạn !

Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1 : Mở Cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn và sau đó tìm tùy chọn Pin , như thể hiện trong hình ảnh bên dưới.

Cài đặt pin Câu chuyện trên Instagram sẽ không tải

Bước 2 : Tại đây, chỉ cần tìm tùy chọn Trình tiết kiệm pin trong trình đơn Quản lý nguồn . Nếu nó được bật, hãy tắt nó đi! Một ý tưởng hay khác là chạm vào menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình, chạm vào Tối ưu hóa pin , chạm vào Chưa được tối ưu hóa và chọn Tất cả Ứng dụng . Bây giờ, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Instagram , nhấn vào đó và chọn tùy chọn Không tối ưu hóa !

Câu chuyện trên Instagram tiết kiệm pin sẽ không tải

Mẹo : Cũng đừng quên xem các mẹo của chúng tôi về lỗi sạc iPhone phổ biến nhất và cách tránh họ.

12. Định dạng tệp không tương thích

Đây có thể là một trong những lý do khiến Câu chuyện trên Instagram của bạn không tải nếu bạn đang cố đăng video. Hãy nhớ rằng giới hạn của Instagram dành cho các tệp lên đến 15 MB và lý tưởng là ở định dạng mp4. Ngoài ra, thời lượng của video không được quá một phút, tốc độ khung hình phải được đặt thành 30 FPS chứ không phải 60 FPS và độ phân giải video tối đa là 1080p.

Nếu video của bạn không nằm trong các tiêu chuẩn này, hãy thử sử dụng một trong ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để khắc phục!

13. Báo cáo sự cố

Nếu không có giải pháp nào phù hợp với bạn và Câu chuyện trên Instagram của bạn vẫn không tải, đã đến lúc kiểm tra trung tâm hỗ trợ của Instagram và xem xét vì lỗi của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, bạn cũng có thể báo cáo sự cố thông qua chính ứng dụng. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1 : Đầu tiên, mở Instagram của bạn và chuyển đến trang chính cho hồ sơ của bạn. Tại đây, hãy nhấn vào biểu tượng ba dòng như thể hiện trên hình ảnh bên dưới.

menu ba dòng Câu chuyện trên Instagram sẽ không tải

Bước 2 : Tiếp theo, nhấn vào nút Cài đặt ở phần dưới của màn hình .

Bước 3 : Tìm phần Trợ giúp và chọn phần đó. Sau đó, chạm vào nút Báo cáo sự cố . Trong menu này, bạn có thể bao gồm ảnh chụp màn hình, chẳng hạn như thông báo lỗi hoặc chỉ đơn giản là màn hình của bạn bị kẹt khi Câu chuyện trên Instagram của bạn không tải. Mô tả sự cố của bạn và gửi nó đi, sau đó bạn sẽ phải đợi sự cố được khắc phục hoặc bạn sẽ nhận được email từ nhóm hỗ trợ.

Báo cáo sự cố Câu chuyện trên Instagram không tải

Bạn có thích danh sách của chúng tôi với những lý do dễ hiểu có thể khiến Câu chuyện trên Instagram của bạn không tải được không? -toc-section-end “>

Hãy cho chúng tôi biết nếu Câu chuyện trên Instagram của bạn vẫn không tải hoặc nếu chúng tôi đã giúp bạn khắc phục sự cố này! Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chia sẻ kỷ niệm Câu chuyện trên Instagram , tìm hiểu cách xem Câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh và tìm hiểu xem phải làm gì nếu bạn cho rằng Instagram ngừng hoạt động !


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề câu chuyện trên instagram không hiển thị

Cách xem story của crush trên instagram, facebook mà không bị phát hiện! | Tran Tien Dai

alt

 • Tác giả: Tran Tien Dai
 • Ngày đăng: 2020-09-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4854 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem story trên instagram, facebook không bị phát hiện! | Tran Tien Dai
  ———————————————————-
  Donate ủng hộ mình:
  https://vrdonate.vn/trantiendai3299

  Follow:
  Fanpage: https://www.facebook.com/trantiendai3299
  Instagram: @trantiendai3299
  Group: https://www.facebook.com/groups/trantiendaiclan
  Podcasts: https://soundcloud.com/trantiendai3299
  Email: phantoom3299@gmail.com
  Giúp mình làm phụ đề cho video để các bạn khiếm thính có thể xem: https://bit.ly/phudeguitrantiendai
  ————————————————————-
  Nếu bạn đọc đến tận đây thì xuống dưới comment “be kind!” cho mình biết nha :3
  trantiendai huongnghieptrillionto1 huongnghiep
  ————————————————————-
  tran tien dai, trần tiến đài, trantiendai, trantiendai3299, hướng nghiệp, huong nghiep, nganh tam ly, ky nang song, ngành tâm lý, kỹ năng sống, hướng nghiệp trillionto1, huong nghiep trillionto1, chọn ngành, chọn ngành đại học, xu hướng ngành học, xu hướng nghề nghiệp, cách chọn ngành, cách chọn ngành đại học, định hướng nghề nghiệp, chọn nghề, chọn nghề theo tính cách, các ngành đại học, marketing, content marketing, truyền thông, tâm lý học, ngành tâm lý học, tam ly hoc, nganh tam ly hoc, ngành tâm lý học giáo dục, nganh tam ly hoc giao duc, tâm lý học giáo dục, tam ly hoc giao duc, tâm lý giáo dục, tam ly giao duc, ngành tâm lý giáo dục, nganh tam ly giao duc, ngành tâm lý giáo dục học, nganh tam ly giao duc hoc, trillionto1, học marketing, học marketing ở đâu, ngành marketing, content marketing là gì, mkt, logistics, chuỗi cung ứng, các ngành hot, ngành hot, định hướng, dinh huong nghe nghiep,

Cách xem các câu chuyện ẩn danh trên Instagram

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7617 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách khắc phục sự cố hiển thị Câu chuyện trên Instagram ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7950 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khắc phục sự cố hiển thị Câu chuyện trên Instagram ➡️

Cách Xem Story Trên Instagram Ẩn Danh, Không Bị Phát Hiện Đơn Giản

 • Tác giả: vmvc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4877 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn xem story trên Instagram mà không bị phát hiện? Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách có thể làm được điều đó, Đây là 2 phương pháp nhanh nhất giúp bạn bí mật theo dõi câu chuyện Instagram riêng tư hoặc công khai của ai đó mà họ không biết

Instagram Reels không hoạt động? Đây là cách khắc phục nó

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1099 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

  Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội tuyệt vời. Nó có hàng triệu người dùng và cung cấp cho họ các tính

Tại sao Instagram không hiển thị Story và lượt xem? Cách khắc phục ra sao?

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4314 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram story là một trong những tính năng vô cùng phổ biến và rất được ưa chuộng sử dụng trên Instagram. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, thì đôi khi vì một nguyên nhân khiến Instagram của bạn không hiển thị Story và bạn không thể theo dõi lượt xem story của chính mình, cực kỳ bất tiện và khó chịu đặc biệt là sau khi bạn đã tốn rất nhiều công sức để tạo ra chúng. Vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những nguyên nhân xảy ra lỗi này và cách khắc phục chúng. Hãy cùng theo dõi nhé.

10 cách khắc phục lỗi Instagram không hiển thị Story và lượt xem

 • Tác giả: dieuhau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3514 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết cách khắc phục lỗi Instagram không hiển thị story và lượt xem?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tiếp thị nội dung giúp thúc đẩy SEO như thế nào - nội dung giúp seo như thế nào