Chúng tôi đang trả lời những câu hỏi cấp bách nhất của bạn về TikTok. Quan trọng nhất: Thương hiệu của tôi có nên xuất hiện trên ứng dụng không?

Bạn đang xem : câu hỏi tôi nhận được tiktok

Đánh dấu chọn. Đó là một âm thanh có thể thúc đẩy nhiều suy nghĩ khác nhau. Một số tâm trí chuyển sang tích tắc không ngừng, tích tắc, tích tắc của đồng hồ… trong khi những người khác có sự thôi thúc không thể kiểm soát được thắt chặt Ke $ ha ở đầu phổi của họ ( đừng dừng lại , làm cho nó nổi bật ). Nhưng có một TikTok mới trong lĩnh vực này đang khiến các nhà tiếp thị lắng nghe một cách mới mẻ.

TikTok, ứng dụng video xã hội mới nhất, tuyệt vời nhất, với 1 tỷ lượt tải xuống tính đến tháng 2 năm 2019, có nội dung video ngắn (chính xác là 15 – 60 giây) – nhanh như tích tắc. Bạn có thể đã nghe nói về ứng dụng hoặc ít nhất đã thấy một trong những thách thức của nó (sẽ nói thêm về điều đó sau) nhưng nó vẫn nhận được nhiều phản ứng trái chiều – nhiệt tình, bối rối và (đối với một số người) hết sức kinh hoàng – ngoài thị trường mục tiêu Thế hệ Z.

Để giúp các thương hiệu quan tâm đến ứng dụng thịnh hành này và nhanh chóng bắt kịp nếu ứng dụng đó phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi đã cố gắng hết sức để trả lời những câu hỏi cấp bách nhất về tiếp thị TikTok tại đây:

TikTok là gì?

TikTok là một ứng dụng video xã hội, nơi người dùng có thể tạo video dọc, dạng ngắn (15 – 60). Ứng dụng ra mắt vào năm 2016 với tên Musical.ly và được những người sáng tạo của ByteDance mua lại vào năm sau. TikTok mà chúng ta thấy ngày nay là sự kết hợp của cả hai ứng dụng.

Khi bạn ở trong , bạn có thể cuộn qua, tìm kiếm hoặc chỉ để quyền năng TikTok điều khiển (tức là tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung video cho đến khi bạn nói chú, điện thoại của bạn chết hoặc cuối ngày mới đến).

Đó là một phần Snapchat, một phần IGTV, một số YouTube, một phần của Vine (có thể nó sẽ yên nghỉ), một chút Facebook và rất nhiều video chỉ chờ được lan truyền. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều nội dung được chia sẻ trên TikTok cũng thường hiển thị trên tất cả các ứng dụng đó (tất nhiên là ngoại trừ Vine), một điều cần lưu ý đối với các nhà tiếp thị đang tìm cách tận dụng tối đa nội dung họ tạo ra.

Nội dung nào được chia sẻ trên TikTok?

Câu hỏi hay hơn sẽ là những gì không được chia sẻ trên TikTok. Bạn có thể tìm thấy một chút tất cả mọi thứ ở đây. Cho đến nay, hầu hết các khoảnh khắc lan truyền (một số trong số đó là khá kỳ quặc ) trên ứng dụng là video hát nhép, nhảy và thử thách.

Nói một cách đơn giản (hoặc đơn giản nhất có thể), thử thách là sự lặp lại của các video lan truyền được tạo trên ứng dụng. Bạn có nhớ # MannequinChallenge không? Nó giống như vậy, nhưng trong 15 đến 60 giây. Các thử thách hàng đầu bao gồm # InMyFeelingsChallenge # MatildaChallenge , được lấy cảm hứng từ Drake, nổi bật những khoảnh khắc rõ ràng của telekinesis (chuyển thể từ phim kinh điển của Roald Dahl và năm 1996) nhờ một số phép thuật điện ảnh tự chế.

Mặc dù video, bao gồm cả chỉnh sửa và chạy thử nghiệm các tính năng thời gian thực, chắc chắn là cốt lõi của TikTok, nhưng ứng dụng có thể làm được nhiều điều với định dạng đó (như ngụ ý của nguồn gốc Musical.ly), bao gồm:

 • Âm nhạc: Người dùng có thể thêm, phối lại, lưu và khám phá các bài hát cũng như hiệu ứng âm thanh thông qua danh sách phát, video, v.v.
 • Ảnh: Người dùng có thể biến ảnh thành ảnh động chia sẻ bằng các bộ lọc và các chỉnh sửa thú vị khác.
 • Bộ lọc: Người dùng có thể thêm các bộ lọc thú vị vào video, giống như Snapchat và Instagram.
 • Tương tác: Giống như bất kỳ ứng dụng xã hội nào khác, người dùng có thể theo dõi các tài khoản khác, đưa ra trái tim và yêu thích, nhận xét và chia sẻ video cũng như nội dung khác.
Xem Thêm  7 CÁCH kiếm tiền trên Youtube hiệu quả cao nhất năm 2021 - youtube kiếm tiền

Ai sử dụng TikTok?

Mặc dù có khá nhiều độ tuổi người dùng – em họ 13 tuổi của bạn và một số người nổi tiếng yêu thích của bạn 66 phần trăm người dùng TikTok (hay còn gọi là TikTokers) trên toàn thế giới dưới 30 tuổi. Và với mức độ tập trung cao nhất của TikTokers ở độ tuổi thanh thiếu niên và 20 tuổi, ứng dụng được nhiều người hướng đến và sử dụng Gen Z. Ứng dụng video cũng đã tạo nên một vị trí vững chắc trong thế giới tiếp thị người ảnh hưởng thế hệ Z, một dấu hiệu vững chắc cho thấy các thương hiệu nên chú ý đến những gì đang xảy ra trên TikTok.

Những gì khởi đầu là một nền tảng video tương đối đơn giản đã biến thành bệ phóng để trở nên nổi tiếng, đặc biệt là đối với những ngôi sao quen thuộc với Thế hệ Z, như Vine trước đây ( ứng dụng video sáu giây của năm ngoái) sao Jacob Sartorius.

Rapper đang lên Lil Nas X được cho là câu chuyện thành công lớn nhất của TikTok cho đến nay. Bản hit “Old Town Road” của anh bắt đầu làm bài hát nền cho thử thách Yee-Yee Haw và nhanh chóng vươn lên vị trí số một trên Billboard’s Hot 100 Biểu đồ, phá kỷ lục trong quá trình thực hiện. Nhờ ứng dụng này, anh ấy đã thu hút được một lượng người hâm mộ khổng lồ và khởi đầu sự nghiệp âm nhạc của mình ngoài một clip dài 60 giây.

Các thương hiệu có trên TikTok không? (Và chúng có nên không?)

TikTok mang đến cho các thương hiệu cơ hội tiếp cận đối tượng mới (Thế hệ Z) theo cách rất riêng với các cơ hội tiếp thị và nhận thức về thương hiệu độc đáo. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu đi trước.

Chipotle

Chipotle gần đây đã hợp tác với những người có ảnh hưởng trong một thử thách TikTok để kỷ niệm #NationalGuacDay . Để tôn vinh sự kiện này, nhà hàng đã phát miễn phí guac theo đơn đặt hàng kỹ thuật số và yêu cầu TikTokers chia sẻ video về vũ đạo theo chủ đề quả bơ hay nhất của họ (đã nhảy theo Bài hát Guacamole , tất nhiên) với thẻ bắt đầu bằng #GuacDance.

Kết quả? Chiến dịch có thương hiệu hoạt động tốt nhất cho đến nay của TikTok: 250.000 lượt gửi và 430 triệu lượt xem chỉ trong sáu ngày. Và do thành công TikTok tăng vọt của Chipotle, việc sử dụng bơ của chuỗi đã tăng 68% cho Ngày bơ quốc gia. Thánh guacamole!

Ralph Lauren và giải Mỹ mở rộng

Ralph Lauren ra mắt TikTok bằng cách hợp tác với US Open trong một thử thách với thẻ bắt đầu bằng # được tài trợ, #WinningRL. Người dùng được khuyến khích chia sẻ video về việc họ đang sử dụng hoặc mặc các sản phẩm của thương hiệu sang trọng để tham dự US Open gear của Ralph Lauren. Việc sử dụng TikTok tuyệt vời này để khuyến khích lượt chia sẻ và tạo nội dung do người dùng tạo cho ngay bây giờ và trong tương lai gần giống như một con át chủ bài đối với chúng tôi!

Xem Thêm  Tại sao bạn không có tùy chọn Facebook Marketplace - làm cách nào để lấy lại thị trường trên facebook

NFL

Là phần khởi động cho mùa giải thứ 100, NFL đã tham gia vào quan hệ đối tác hai năm với TikTok (tương tự như các giao dịch được thực hiện bởi cả hai NBA Wimbledon ) để tạo nội dung theo chủ đề bóng đá hàng tuần. Từ những điểm nổi bật của trận đấu và những khoảnh khắc bên lề đến những thách thức gắn thẻ bắt đầu bằng #, hồ sơ TikTok của NFL hy vọng sẽ kết nối lại với những người xem nhỏ tuổi và tạo ra những người hâm mộ trong tương lai bằng cách cho họ thấy bóng đá có thể thú vị như thế nào. Nếu diễn ra theo đúng kế hoạch, NFL sẽ đi đến vùng cuối với lượng khán giả trẻ hơn và toàn cầu hơn.

Mặc dù một số thương hiệu đã áp dụng cách của TikTokers, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó phù hợp với tất cả mọi người. Chúng tôi khuyên bạn nên quay lại để xem xét văn hóa của thương hiệu và của đối tượng mục tiêu để xác định xem nó có phù hợp hay không.

Nếu bạn đang theo đuổi Thế hệ Z và giai điệu hài hước, giản dị sẽ không phải là điều 180 cho thương hiệu của bạn, thì TikTok có thể sẽ là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, nếu chỉ chăm chú vào nội dung video, bạn có thể muốn bắt đầu ở những vùng nước nông hơn (như Instagram hoặc YouTube).

Bất kể thương hiệu của bạn đứng ở đâu với TikTok, việc quen thuộc với ứng dụng có thể có ích nếu có thời gian để tiếp cận với thế hệ tiếp theo này. Như TikTok (và ticktock) nhắc nhở chúng ta, cuộc sống trôi qua khá nhanh – đừng để cơ hội tiếp thị xã hội này khiến bạn và thương hiệu của bạn bị tụt hậu.

Bạn muốn đánh dấu vào chiến lược xã hội của mình? Chúng tôi muốn giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tìm ra kế hoạch phù hợp để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn. Gửi cho chúng tôi một ghi chú để bắt đầu đẩy mạnh hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội của bạn.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ xã hội của Cấp một

Và luôn cập nhật những diễn biến và bí quyết truyền thông xã hội mới nhất với bản tin xã hội miễn phí của chúng tôi. Đăng ký tại đây.

Gọi hành động mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề câu hỏi tôi được hỏi tiktok

GIÚP ANH TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI – VƯƠNG ANH TÚ ( Lyrics Video ) – Nhạc Tâm Trạng Tik Tok Hay Nhất

alt

 • Tác giả: TPT Music For Life
 • Ngày đăng: 2022-03-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6975 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GIÚP ANH TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI – VƯƠNG ANH TÚ ( Lyrics Video ) – Nhạc Tâm Trạng Tik Tok Hay Nhất

  ♫ Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/hamedia.vn

  Đăng ký sub để được đón xem các clip mới nhất, phát hành sớm nhất!
  Tất cả các sản phẩm chúng tôi phát hành tại đây đều là các sản phẩm do chúng tôi sở hữu.
  ───────────────────
  Lyrics:
  1. Hôm qua anh mơ hay tất cả là sự thật
  Sao môi anh run và nước mắt vẫn tuôn
  Mắt anh đẫm lệ, hy vọng em sẽ về
  Cầu mong mọi thứ sẽ tốt hơn chứ đừng tệ thêm đi.

  Em tay trong tay trao nụ hôn ấy giữa ban ngày
  Xem ra anh chẳng còn là gì của em
  Mắt anh nhắm lại không thể thêm nhẫn nại
  Mặc dù cho em là người con gái anh yêu rất nhiều.

  [ĐK1:]
  Một lòng một dạ để yêu ai đó quá khó phải không
  Hãy trả lời câu hỏi của anh một cách thật lòng
  Ngoài người mà em luôn nói là mãi yêu, còn một người nữa
  Người đó đã biết hay chưa, đã biết bên em đã có anh chưa?

  2. Thôi em đi đi không cần phải nói ra làm gì
  Buông tay anh ra đừng như thế nữa mà
  Mắt anh nhắm lại không thể thêm nhẫn nại
  Mặc dù cho em là người con gái anh yêu rất nhiều.

  [ĐK2:]
  Chẳng hiểu vì gì mà anh vượt khốn khó để yêu em
  Bỏ qua tất cả để em có hạnh phúc êm đềm
  Phải bỏ ngoài tai lời nói chẳng thích nghe về em như thế
  Vậy mà cách đây một ngày chính mắt anh thấy mọi thứ đổi thay.

  nhactre nhactrehaynhat honganentertainment
  ───────────────────
  Tải nhạc chờ hay cho mạng VIETTEL
  Soạn tin: KB3 [Ten Bai Hat] gửi 1221 (3.000đ/bài)
  ───────────────────
  ✔ Đây là Video thuộc “TPT Music For Life”. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không re-up dưới mọi hình thức.
  ───────────────────
  © Bản quyền thuộc về Hồng Ân Entertaiment
  © Copyright by Hong An Entertaiment ☞ Do not Reup

Cách đăng câu hỏi video TikTok

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9687 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tăng tương tác với người theo dõi kênh TikTok, chúng ta có thể đăng câu hỏi video TikTok thông qua sticker đặt câu hỏi.

Câu đố về người bạn tốt nhất: 100 câu hỏi để kiểm tra Bestie của bạn vào năm 2022

 • Tác giả: ahaslides.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6645 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm câu đố về người bạn tốt nhất tất cả trong một? AhaSlides có 45 câu hỏi VÀ tải xuống không rắc rối để kiểm tra kiến ​​thức của bạn!

Trả lời câu hỏi “Tôi là ai?”

 • Tác giả: baikiemtra.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có khi nào bạn nhìn lại mình và tự hỏi mình là ai?. Tôi là một cơn gió bay ngang qua bầu trời nơi những nơi có nhiệt độ nóng như trái tim con người, tôi là cơn mưa mát lành cho những vùng khô cằn sỏi đá?

TikTok Hỏi & Đáp

 • Tác giả: tratha.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7657 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang gặp thắc mắc khi làm TikTok không biết hỏi ai. Các câu hỏi thường gặp cho đến những vấn đề đang nan giải với bạn và mọi người có thể bạn sẽ tìm thấy

Kinh Nghiệm Cách đặt câu hỏi trong video TikTok Chi tiết

 • Tác giả: taikhoanmatma.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7176 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tải TikTok về máy tính cực nhanh ai cũng làm được

 • Tác giả: www.snaptubeapp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4013 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải TikTok về máy tính bằng các phần mềm đảm bảo hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao. Hơn nữa ứng dụng còn cho phép download không giới hạn clip.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm cách nào để thêm hình dán vào câu chuyện và bài đăng trên Instagram? - thêm hình dán video vào câu chuyện trên instagram