Các câu hỏi thường gặp về byte, đơn đặt hàng, sức khỏe của bạn, kế hoạch điều trị, giá cả, FSA / HSA, v.v.

Bạn đang xem : byte thực hiện thanh toán

Đúng. Sau khi chúng tôi nhận được hiển thị của bạn và thông tin khác, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hình ảnh 3D về nụ cười hiện tại của bạn và nó sẽ trông như thế nào sau khi bạn điều trị với Byte aligners.

Nó khác nhau đối với tất cả mọi người, nhưng kế hoạch điều trị trung bình là 4 tháng. *

Trừ khi bạn đặc biệt chọn điều trị một vòm
khi mua kế hoạch điều trị của bạn, chúng tôi yêu cầu bạn mặc
cả ký hiệu trên và dưới mà bạn đã được gửi. Nhóm lâm sàng của bạn xem xét bức tranh đầy đủ khi xem xét kế hoạch của bạn. Vì sức khỏe và sự an toàn của bạn, tốt nhất bạn nên làm theo kế hoạch như đã tạo!

Không! Byte aligners không di chuyển răng hàm trong bất kỳ kế hoạch điều trị nào. Trong một số trường hợp, chúng ta có thể di chuyển răng tiền hàm.

Căn chỉnh ban ngày: Bộ căn chỉnh của bạn nên được đeo 22 giờ mỗi ngày, thường xuyên nhất có thể! Đưa người đi ăn, uống và đánh răng. Ngoài ra, tốt nhất là bạn nên để chúng hoạt động suốt ngày đêm.
Căn chỉnh ban đêm: Bộ căn chỉnh của bạn nên được đeo trong ít nhất 10 giờ liên tục mỗi đêm, mỗi đêm. Cho chúng vào trước khi đi ngủ và lấy ra vào sáng hôm sau. Nếu bạn có thêm thời gian trong ngày để mặc đồ của mình, điều đó cũng thật tuyệt!

Chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi màu sắc của bạn vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Không có gì to tát. Nếu một ký hiệu bị mất hoặc bị hỏng, vui lòng liên hệ
chúng tôi để chúng tôi có thể đặt hàng thay thế. Tùy thuộc vào việc có hoặc không
bạn đã đăng ký Kế hoạch bảo vệ Byte của chúng tôi, sự thay thế này
có thể miễn phí. Trong khi bạn đang chờ ký hiệu thay thế,
vui lòng mặc cái trước để bạn không bị mất tiến bộ.
Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kẻ căn chỉnh phổ biến xung quanh trẻ em, chó, mèo và
con gấu trúc không thường xuyên. Giữ chúng xa tầm tay!

Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Byte bằng cách hoàn tất yêu cầu hỗ trợ – chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn!

Ứng dụng My Byte để nhận lời nhắc khi
thời gian để chuyển đổi.] Trước khi bạn chuyển đổi, hãy đảm bảo rằng bộ định hình hiện tại là
ngồi hoàn toàn bằng răng của bạn. Nếu bạn đã đeo một bộ aligner cho
Bảy ngày,
nhưng cảm thấy như nó vẫn còn chưa ngồi được với răng, vui lòng liên hệ với

Bạn nên đeo mỗi chiếc mũ bảo hiểm trong ít nhất bảy ngày — hoặc bảy đêm nếu bạn sử dụng gói ban đêm — tùy thuộc vào kế hoạch điều trị của bạn yêu cầu gì. [Mẹo chuyên nghiệp: Tải xuống ứng dụng để nhận lời nhắc khi đến lúc chuyển đổi.] Trước khi bạn chuyển đổi, hãy đảm bảo rằng bộ chỉnh hình hiện tại đang hoàn toàn thoải mái với răng của bạn. Nếu bạn đã đeo bộ đồng hồ định hình được bảy ngày, nhưng cảm thấy như nó vẫn chưa hoàn thiện, vui lòng liên hệ bằng cách hoàn tất yêu cầu hỗ trợ với ảnh chỉnh sửa để nhóm lâm sàng của bạn có thể xem xét tiến trình của bạn và sửa đổi phương pháp điều trị của bạn nếu cần.

Có, bạn có thể tiếp tục đeo chúng trừ khi bạn bị ốm nặng hoặc nôn mửa nhiều. Nếu bạn không may bị nôn khi có chất tẩy rửa bên trong, bạn nên lấy chúng ra và làm sạch chúng ngay lập tức.

Đối với các trường hợp khẩn cấp về nha khoa, hãy liên hệ với nha sĩ địa phương của bạn hoặc gọi 911. Nếu bạn có thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách hoàn thành yêu cầu hỗ trợ < / span> để nhóm của chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn.

Bạn không cần các công cụ ưa thích để làm sạch các mặt hàng của mình. Đầu tiên và quan trọng nhất, điều quan trọng là bạn phải rửa sạch đồ gá của bạn dưới vòi nước mát (không nóng!) Khi bạn lấy chúng ra. Điều này ngăn ngừa sự tích tụ cặn và các chất làm mờ đục hoặc đổi màu.

Nếu bạn có một chai chất tẩy trắng / làm sạch đồ lót BrightByte của chúng tôi, đó là cách tốt nhất để giữ cho đồ lót luôn sạch sẽ và tươi mới khi di chuyển. Chỉ cần nhỏ một lượng cỡ đồng xu vào các mặt hàng, mặt trên và mặt dưới của bạn, mỗi lần bạn thay thế chúng. Chỉ nên đeo dụng cụ căn chỉnh sau khi đánh răng bất cứ khi nào có thể – BrightByte không thay thế việc vệ sinh răng miệng cơ bản.

Cách tốt nhất tiếp theo để làm sạch đồ lót của bạn là trộn 50% giấm và 50% nước, và để các đồ ăn mòn ngâm trong dung dịch khoảng 20-30 phút. Sau đó rửa sạch trước khi mặc lại.

Sử dụng bất kỳ thứ gì khác trên đồ gá, chẳng hạn như bàn chải đánh răng và kem đánh răng, có thể gây ra những vết xước nhỏ theo thời gian và bẫy vi khuẩn bên trong đồ gá. Chúng tôi muốn đảm bảo các mặt hàng luôn sạch sẽ nhất có thể trong suốt quá trình điều trị của bạn, vì vậy, việc giữ một giải pháp như thế này trong tay để phòng trường hợp bạn không sử dụng BrightByte là điều hoàn hảo!

Đúng! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất làm trắng bọt BrightByte của chúng tôi,
nhỏ một lượng nhỏ cỡ một đồng xu vào các ống định hình. Chúng tôi không
khuyên bạn nên sử dụng một loại gel làm trắng khác vì nó có thể
làm hỏng aligners của bạn. Nếu bạn định sử dụng một cái gì đó
khác với BrightByte, chỉ sử dụng hydrogen peroxide đơn giản
sản phẩm gốc, với nồng độ 3,5% và không khác
thành phần hoạt tính.

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên hút thuốc trong đồ lót của bạn, vì nó có thể gây ra sự đổi màu hoặc làm hỏng bộ răng hoặc thậm chí là răng của bạn.

Không, xin đừng làm như vậy! Dụng cụ chỉnh răng của bạn được thiết kế để di chuyển răng của bạn với tốc độ tối ưu, không quá chậm cũng không quá nhanh. Nếu các chữ cái của bạn không vừa vặn tại bất kỳ thời điểm nào, hãy liên hệ bằng cách hoàn tất yêu cầu hỗ trợ.

Đau nhẹ không phải là hiếm, đặc biệt là trong vài tuần đầu tiên của
sự đối đãi! Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng HyperByte của mình mỗi ngày – điều này có thể giúp bạn giảm bớt. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp ưa thích của mình là thuốc giảm đau không kê đơn khi cần thiết! Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về cách các khớp nối có khớp với nhau hoặc nếu bạn cảm thấy khớp nối của bạn quá đau, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ!

Sau khi bạn ở trong vòng 2 tuần cuối cùng của kế hoạch điều trị, đã đến lúc thảo luận về việc đặt hàng nhóm người giữ lại đầu tiên của bạn. Những thuộc hạ này sẽ khóa chặt nụ cười cuối cùng của bạn! Vui lòng hoàn thành yêu cầu hỗ trợ trong hai tuần cuối cùng này để chúng tôi có thể xem xét tiến trình của bạn và đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt thú vị này. Bạn cũng có thể ra lệnh solo cho thuộc hạ của mình bằng cách đi tới danh sách thuộc hạ của chúng tôi trong cửa hàng của chúng tôi

Bộ căn chỉnh không bao giờ được đeo dưới 7 ngày. Răng của bạn cần thời gian này để di chuyển thành công và an toàn. Trong một số trường hợp, đội ngũ lâm sàng của bạn thậm chí có thể khuyên bạn nên đeo mỗi bộ răng sứ trong thời gian dài hơn 7 ngày đủ để chăm sóc răng miệng thêm.

Trong khi mặc đồ lót, chúng tôi yêu cầu bạn không uống bất kỳ đồ uống nào ngoại trừ
đối với nước tĩnh. Đường, thuốc nhuộm và cacbonat hóa đều có thể làm hỏng lớp sơn hoặc
thậm chí giới thiệu các mối quan tâm về sức khỏe răng miệng. Và có – điều này bao gồm cả việc uống rượu
thông qua một ống hút!

Dừng lại ngay! Theo yêu cầu điều trị của bạn, tất cả các bộ aligner phải
được giữ lại cho đến khi quá trình điều trị hoàn tất và nhận được các thuộc tính. Nếu một aligner
bị mất hoặc bị hỏng hoặc nếu bạn lo lắng về sự phù hợp, chúng tôi có thể yêu cầu bạn bước
trở lại các aligners trước đó. Bạn có thể đặt các chữ cái đã sử dụng trở lại nguyên bản của chúng
gói để lưu trữ dễ dàng.

Bạn có thể tìm thấy gói tùy chỉnh của mình trong ứng dụng My Byte bằng cách nhấn vào “Gói của tôi” trên Thẻ Aligner Wear. Bạn sẽ thấy kế hoạch của mình có bao nhiêu dụng cụ thay da, thời gian bạn nên đeo mỗi bước thay da và ngày hoàn thành điều trị ước tính của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy kế hoạch của mình trong tab “Điều trị của Bạn” của Trung tâm Tài khoản Byte trực tuyến. Nếu kế hoạch điều trị của bạn yêu cầu hơn 15 bước aligner, bạn sẽ nhận được lô hàng aligner thứ hai (chúng được gọi là “aligner tiếp tục”). Xin lưu ý rằng mô hình 3D sẽ vẫn giữ nguyên trong suốt quá trình điều trị, ngay cả khi kế hoạch của bạn yêu cầu cải tiến. Nếu bạn muốn xác nhận thời gian của kế hoạch điều trị của mình, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách hoàn thành yêu cầu hỗ trợ

phần bổ sung tiếp tục ”). Vì mọi kế hoạch điều trị đều khác nhau và khách hàng có thể di chuyển qua các khu vực thay đổi theo tốc độ của riêng họ, chúng tôi yêu cầu bạn đăng ký với chúng tôi ở Bước 13. Tại thời điểm này, tiến trình của bạn sẽ được đánh giá để đảm bảo mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Bạn có thể hoàn tất quá trình đăng ký thông qua

Chúng tôi sẽ chỉ gửi 15 bước aligner đầu tiên trong bộ aligner ban đầu của bạn. Vì vậy, nếu kế hoạch điều trị của bạn bao gồm hơn 15 chất tẩy rửa, bạn sẽ nhận được những chất này sau đó trong một lô hàng khác (btw, những chất tẩy rửa ngoài Bước 15 được gọi là “”). Vì mọi kế hoạch điều trị đều khác nhau và khách hàng có thể di chuyển qua các khu vực thay đổi theo tốc độ của riêng họ, chúng tôi yêu cầu bạn đăng ký với chúng tôi ở Bước 13. Tại thời điểm này, tiến trình của bạn sẽ được đánh giá để đảm bảo mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Bạn có thể hoàn tất việc đăng ký thông qua ứng dụng My Byte hoặc Trung tâm tài khoản trực tuyến của mình. Sau khi xác định được rằng mọi thứ đang diễn ra chính xác, chúng tôi sẽ gửi các biểu đồ tiếp tục.

Chúng tôi yêu cầu bạn yêu cầu bộ đặc điểm tiếp theo ở Bước 12 hoặc Bước 13 để bóng lăn. Ứng dụng My Byte có thể giúp bạn nhắc bạn khi đến lúc. Nếu không, chúng tôi sẽ gửi email nhắc nhở khi chúng tôi ước tính bạn đang ở Bước 13. Khi bạn đã sẵn sàng, vui lòng truy cập www.byte.com/pages/15 để có bộ tiếp theo của bạn.

Trong khi bạn chờ đợi các thiết bị thay thế tiếp tục đến, hãy tiếp tục đeo (các) đồng hồ đeo tay Bước 15 theo quy định để bạn không bị mất tiến độ. Ngoài ra, bạn không cần sử dụng HyperByte của mình trong khi chờ đợi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo qua ứng dụng My Byte và email sau khi các đơn hàng của bạn sẵn sàng giao hàng.

Trong quá trình điều trị của bạn, Byte đặc biệt khuyên bạn không nên
Công việc nha khoa. Một thủ tục đơn giản như trám răng hoặc phục hồi có thể
biến đổi hình dạng của răng, làm cho các mặt hàng không khớp từ đó
hướng về phía trước. Vì lý do này, điều quan trọng là phải thông báo cho nhóm lâm sàng của bạn về bất kỳ quy trình sắp tới nào có thể ảnh hưởng đến sự thành công của việc điều trị. Xin vui lòng
lưu ý rằng bất kỳ công việc nha khoa không khẩn cấp nào sẽ làm mất hiệu lực của Đảm bảo về sự hài lòng
tiến về phía trước.

Vào cuối mỗi bộ đồ gá, bạn sẽ nhận thấy rằng răng của bạn và các bộ nắn chỉnh khớp với nhau và không có khe hở không khí. Điều này có nghĩa là bạn đang đi đúng hướng! Nếu bạn sử dụng đến cuối bộ gá và vẫn thấy sự không khớp giữa các miếng gá và vị trí thật của răng, vui lòng hoàn thành yêu cầu hỗ trợ . Trong email của bạn, vui lòng bao gồm ảnh chụp răng của bạn với bộ chỉnh răng cả bật và tắt, đồng thời chỉ rõ bạn đang sử dụng bộ răng nào. Nhóm lâm sàng của bạn có thể xem xét thông tin và thực hiện các bước để giúp bạn luôn đi đúng kế hoạch của mình khi cần thiết!

 • Giúp bạn dễ dàng và tải xuống ứng dụng My Byte . Nó kết nối với kế hoạch điều trị tùy chỉnh của bạn và cung cấp cho bạn các công cụ hữu ích để giúp đảm bảo nụ cười của bạn thành công. Bạn có thể tải xuống My Byte cho iOS trong Apple App Store và cho Android trên Google Play .
 • Thực hiện đăng ký của bạn! Khoảng một tháng một lần, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn thực hiện “đăng ký” bằng cách trả lời một số câu hỏi và chụp một vài bức ảnh. Bạn có thể hoàn tất quá trình đăng ký và tải ảnh lên bằng cách đăng nhập vào ứng dụng My Byte hoặc đăng nhập vào Trung tâm tài khoản trực tuyến của bạn và nhấp vào biểu ngữ màu xanh lục.
 • Giữ cho các chữ cái của bạn luôn mới và sạch sẽ. Chất làm trắng bọt BrightByte là một công cụ hữu ích cho mục đích này. Vui lòng không dùng bàn chải đánh răng để làm sạch các mặt hàng của bạn, vì điều này sẽ tạo ra các vết xước nhỏ!
 • Chú ý đến độ vừa vặn của các mặt hàng. Các mặt hàng phải vừa khít, đặc biệt là khi đã đến lúc chuyển sang bộ tiếp theo. Nếu bạn thấy bất kỳ khoảng trống không khí nào giữa răng của bạn và các miếng chỉnh răng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể xem xét.
 • Giữ chặt tất cả các bộ chỉnh hình, bao gồm cả các bộ trước đó. Nếu bạn làm mất hoặc hỏng một bộ nắn chỉnh, bạn có thể quay lại các bộ nắn chỉnh trước đó để giữ răng của mình ở đúng vị trí.
 • Cảm thấy đau hoặc khó chịu? HyperByte của bạn là người bạn tốt nhất của bạn trong quá trình điều trị! Sử dụng HyperByte của bạn theo chỉ dẫn mỗi ngày khi bị đau nhức — điều này có thể giúp giảm đau. Bạn cũng có thể sử dụng thuốc giảm đau không kê đơn ưa thích của mình nếu cần và ăn những thức ăn mềm!

Không cần phải lo lắng! Nhiều khả năng, điều này có nghĩa là bạn đã kết thúc quá trình điều trị
cho một hàng răng. Kế hoạch điều trị thường dài hơn trên một hàng răng so với
khác — điều này là bình thường. Vui lòng tiếp tục đeo mã hiệu cuối cùng cho hàng đó với tư cách là
quy định. Sau đó, khi bạn ở trong vòng hai tuần cuối cùng của toàn bộ kế hoạch điều trị, hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Byte để chúng tôi có thể thảo luận về việc gửi thuộc hạ của bạn.

Trong khi chờ các thuộc hạ của bạn, vui lòng tiếp tục đeo các màu sắc cuối cùng của bạn
theo quy định. Sau đó, khi những người thuộc hạ đến, bạn sẽ cần mặc chúng
toàn thời gian trong hai tuần đầu tiên! Ngay cả khi trước đây bạn đã ở trên Byte
kế hoạch ban đêm, đây là một bước quan trọng; nó cho răng thời gian để ổn định
và ngăn cản chuyển động trong tương lai ra khỏi kết quả cuối cùng. Sau hai tuần
đã hết, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn mặc hàng đêm của những người thuộc hạ của mình. Khi nó đến
để thay thế, chúng tôi yêu cầu bạn thay thế các thuộc tính của mình mỗi năm một lần để
duy trì Byte cho Đảm bảo Cuộc sống của bạn. Các thuộc hạ phải tuân theo một số
hao mòn, và chúng tôi muốn giữ cho chúng luôn đẹp và mới!

Kẹo nhai được thiết kế đặc biệt để giúp cân bằng của bạn vừa khít và giữ cho quá trình điều trị của bạn đi đúng hướng. Chúng có thể được sử dụng mỗi khi bạn lắp dụng cụ căn chỉnh của mình, đặc biệt là đối với những khu vực lắp cứng đầu.

 1. Đặt (các) khay ký hiệu của bạn.
 2. Bắt đầu từ phía trước miệng của bạn, đặt Chewie giữa hai hàm răng của bạn trong khi giữ đầu kia giữa 2 ngón tay. Cắn xuống với áp lực mạnh và giữ vài giây trước khi thả ra.
 3. Lặp lại động tác này từ trước ra sau ở cả bên trái và bên phải, cắn chặt tất cả các răng, giữ tối đa 5 giây ở những vùng cứng đầu.
 4. Không vứt chúng đi vì chúng có thể được rửa sạch và tái sử dụng.

* Vui lòng liên hệ bằng cách hoàn thành yêu cầu hỗ trợ nếu bạn cảm thấy không thoải mái để nhận được hỗ trợ và hướng dẫn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề byte thực hiện thanh toán

Interview with Byteball founder Tony 😎❤ Part 1: Why DAG Better Than Blockchain?

 • Tác giả: Marc De Mesel
 • Ngày đăng: 2017-12-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7363 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Anton Churyumov explains how he came up with the idea of a DAG, how it works, what advantages it has over a Blockchain and what the witnesses do. We also discuss the ease of use of the wallet and why the free airdrops are based on amount of bitcoin and bytes one has.

  Stay tuned for part 2 where we we talk about how he came up with the original distribution methods like the airdrops and cashback program. What he thinks the USP of cryptocurrency is = conditional payments and easy to make and use smart contracts, and much more!!! Subscribe and turn on notifications to not miss it! 😎

  Some other interesting video’s about Byteball:

  What makes Byteball awesome? 😎 Presentation Bytes & Blackbytes
  https://www.youtube.com/watch?v=E16xnZ14S2A&t

  Coin Interview Episode 27: Anton Churyumov of Byteball
  https://www.youtube.com/watch?v=zjT7wQNg_s4

  Parametric insurance powered by smart contracts by Tony Churyumoff
  https://www.youtube.com/watch?v=PhI3js_7yWw&t

byte + byte = int mật tại sao?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8283 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Dòng thứ ba của đoạn mã của bạn: byte z = x + y; thực sự…

Vũ khí bí mật của NLP hiện đại

 • Tác giả: trituenhantao.io
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Byte Pair Encoding có nguồn gốc là một thuật toán nén dữ liệu, ngày nay nó giúp tăng hiệu quả của các mô hình NLP tiên tiến (gồm cả BERT)

Hình thức thanh toán – Thiet bi y te

 • Tác giả: accom.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6375 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qúy khách có thể thực hiện thanh toán theo các hình thức sau: 1. Thanh toán bằng tiền mặt: Qúy khách thanh toán khi nhận đủ hàng. Hình thức này áp dụng đối với: “Mua hàng trực tiếp tại công ty”. Các hình thức mua hàng còn lại với điều kiện Địa chỉ giao hàng: Trong nội thành Hà Nội, Tổng giá trị đơn hàng lớn hơn 200,000

Thuật toán LSB (Least Significant Bit)

 • Tác giả: 123docz.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 123doc Cộng đồng chia sẻ, upload, upload sách, upload tài liệu , download sách, giáo án điện tử, bài giảng điện tử và e-book , tài liệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam, tài liệu về tất cả các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, tài chính ngân hàng, công nghệ thông

Các kiểu dữ liệu trong java

 • Tác giả: kungfutech.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9859 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Java có 2 loại kiểu dữ liệu là kiểu dữ liệu nguyên thủy và kiểu dữ liệu tham chiếu, trong đó có 8 kiểu dữ liệu nguyên thủy (Primitive Data type) đó là: boolean, byte, char, short, int, long, float, double.

1 Bit Bằng Bao Nhiêu Byte

 • Tác giả: cameraminhtan.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1199 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi tìm hiểu các đơn vị đo lượng thông tin, các bạn cần nắm được hai khái niệm cơ bản sau:Một là, khái niệm thông tin, Bạn có thể hiểu thông tin là một sự thông báo, trao đổi, giải thích về một đối tượng, sự việc nào đó và thường được thể hiện dưới dạng các tín hiệu như chữ số, chữ viết, âm thanh, dòng điện

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  YouTube TV: Truyền hình trực tiếp và hơn thế nữa - ứng dụng youtube tv miễn phí