Christian Science Monitor là một tổ chức tin tức quốc tế cung cấp tin tức toàn cầu, chu đáo thông qua trang web, tạp chí hàng tuần, ấn bản hàng ngày trực tuyến và bản tin email.

Bạn đang xem : đăng ký theo dõi khoa học Cơ đốc giáo

Bạn cũng có thể đặt câu hỏi bằng cách sử dụng biểu mẫu câu hỏi đăng ký của chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp về Màn hình

Để tiết kiệm thời gian cho bạn, chúng tôi đã tập hợp các câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được từ người đăng ký hoặc những người muốn đăng ký. < / p>

Mối quan hệ giữa Monitor và Nhà thờ Khoa học Cơ đốc là gì?

Trên Trang giới thiệu , bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tiếp cận mang tính xây dựng của Monitor đối với báo chí và mối quan hệ của chúng tôi với Nhà thờ Khoa học Cơ đốc.

Với tư cách là người đăng ký, làm cách nào để đăng nhập lần đầu tiên?

 1. Truy cập csmonitor.com .
 2. Ở góc trên bên phải của trang, hãy nhấp vào “Đăng nhập” hoặc nếu bạn thấy bánh răng cưa, hãy nhấp vào đó để tìm tùy chọn đăng nhập.
 3. Trên trang đăng nhập, hãy nhấp vào “Tôi không có mật khẩu”.
 4. Nhập địa chỉ email của bạn trên trang tiếp theo và nhấp vào “Gửi cho tôi email xác minh”.
 5. Tiếp theo, bạn sẽ cần kiểm tra hộp thư đến trong email của mình để tìm thư từ verify@csmonitor.com . (Bạn có thể cần phải kiểm tra thư mục spam / rác của mình.)
 6. Mở email và nhấp vào nút “Xác nhận email” để hoàn tất đăng ký của bạn.
 7. Một trang mới trên csmonitor.com sẽ mở ra, nơi bạn có thể tạo mật khẩu của mình với các yêu cầu đã chỉ định.

Làm cách nào để thay đổi mật khẩu của mình?

 1. Truy cập csmonitor.com .
 2. Ở góc trên bên phải của trang, hãy nhấp vào “Đăng nhập” hoặc nếu bạn thấy bánh răng cưa, hãy nhấp vào đó để tìm tùy chọn đăng nhập.
 3. Sau khi đăng nhập, hãy chuyển đến bánh răng ở trên cùng bên phải và chọn “Thay đổi mật khẩu”.

Là người đăng ký, tôi có thể lấy thông tin chi tiết về đăng ký hiện tại và quản lý tài khoản của mình ở đâu?

 1. Truy cập csmonitor.com
 2. Đăng nhập ở góc trên bên phải của trang hoặc nếu bạn thấy bánh răng cưa, hãy nhấp vào đó để tìm tùy chọn đăng nhập.
 3. Sau khi đăng nhập, hãy chuyển đến bánh răng (trên cùng bên phải) và nhấp vào “Đăng ký của bạn”.
 4. Chuyển đến phần có tên Đăng ký (dưới cùng bên trái) và dưới đó nhấp vào “Quản lý đăng ký”.

Làm cách nào để sửa csmonitor.com yêu cầu tôi đăng ký khi tôi đã là người đăng ký?

Tất cả người đăng ký cần đăng nhập để tự do sử dụng csmonitor.com và xem bao nhiêu bài viết tùy thích. Nếu bạn là người đăng ký Hàng tuần nhưng chưa đăng ký quyền truy cập kỹ thuật số, bạn có thể đăng ký tại liên kết này. Khi ở trên trang đó, hãy nhập email của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email xác minh tài khoản của bạn. Khi bạn đã thiết lập tên người dùng và mật khẩu của mình, bạn có thể sử dụng chúng để đăng nhập bất cứ lúc nào bạn thấy lời nhắc đăng nhập. Ví dụ: nếu bạn chuyển đổi trình duyệt hoặc thay đổi thiết bị, bạn sẽ cần đăng nhập lại. Ngoài ra, bạn sẽ phải đăng nhập lại khoảng ba mươi ngày một lần vì lý do bảo mật.

Trước đây tôi đã đăng nhập nhưng gặp sự cố khi đăng nhập lại.

Vui lòng làm theo các bước sau:

 1. Mở trình duyệt của bạn
 2. Truy cập https://login.csmonitor.com/logout_all
 3. Nhấp vào liên kết ‘Quay lại trang web’
 4. Tại thời điểm này, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web www.csmonitor.com
 5. Ở góc trên bên phải của trang, hãy nhấp vào “Đăng nhập” hoặc nếu bạn thấy bánh răng cưa, hãy nhấp vào đó để tìm tùy chọn đăng nhập.
 6. Sau khi cung cấp tên người dùng và mật khẩu, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web www.csmonitor.com và sẽ được đăng nhập, hãy tận hưởng chuyến thăm của bạn. < / li>

Nếu các bước này không giải quyết được vấn đề đăng nhập của bạn, vui lòng nhấp vào đây để liên hệ với nhóm hỗ trợ người đăng ký của chúng tôi.

Bạn có ứng dụng không?

Không phải hôm nay. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu trang Hàng ngày trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình bằng cách sử dụng hướng dẫn này và nó trông giống và hoạt động giống như một ứng dụng.

Gửi email hàng ngày

Tôi là người đăng ký, nhưng tôi vẫn không nhận được email Giám sát hàng ngày. Tôi có thể làm gì?

Email Monitor Daily của bạn sẽ đến vào khoảng 6:15 chiều theo giờ miền Đông, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Một số chương trình email cố gắng lọc ra những email mà họ nghi ngờ có thể là thư rác. Để đảm bảo bạn nhận được email, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của chúng tôi mô tả cách thêm Monitor Daily vào “danh sách cho phép” của bạn để nó có thể lọt qua các bộ lọc thư rác này. Ngoài ra, vui lòng xem Câu hỏi thường gặp tiếp theo nếu bạn là người dùng Gmail. Nếu vẫn gặp sự cố, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây .

Tại sao email Hàng ngày của tôi không có trong hộp thư đến Gmail của tôi?

Gmail thường được định cấu hình với hộp thư đến theo thẻ và một số người đăng ký nhận thấy rằng tin nhắn của chúng tôi đi vào tab “Khuyến mại”. Nếu bạn có một hộp thư đến theo tab, vui lòng kiểm tra tab đó để xem liệu thư của chúng tôi có được chuyển đến đó hay không. Bạn cũng có thể kiểm tra thư rác. Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả email từ một tab vào hộp thư đến Chính hoặc Ưu tiên và nó có thể tiếp tục theo mẫu đó cho bạn về sau.

Tôi không muốn nhận email Hàng ngày. Có cách nào để bị loại khỏi phần này trong đăng ký của tôi không?

Có, chỉ cần nhấp vào “hủy đăng ký” ở cuối Daily (hoặc bất kỳ email Giám sát nào khác mà bạn không muốn nhận nữa). Điều này sẽ kết thúc việc gửi email của bạn nhưng sẽ không ảnh hưởng đến việc gửi tạp chí in của bạn nếu bạn là người đăng ký Hàng tuần. Bạn vẫn có thể truy cập CSMonitor.com bất kỳ lúc nào.

Làm cách nào để báo cáo lỗi mà tôi thấy trong Màn hình hoặc gửi nhận xét về câu chuyện tôi đã đọc?

Nếu bạn phát hiện ra lỗi hoặc có nhận xét về báo cáo của chúng tôi, hãy truy cập biểu mẫu này . Thông tin bạn cung cấp sẽ được các biên tập viên của chúng tôi nhìn thấy.

Theo dõi hàng tuần

Với tư cách là người đăng ký Monitor Weekly, tôi có thể truy cập csmonitor.com và email Monitor Daily không?

Có, tất cả những người đăng ký tạp chí Weekly print hiện tại đều có quyền truy cập không giới hạn, không có quảng cáo vào CSMonitor.com. Nếu bạn đã cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email, bạn sẽ bắt đầu nhận được Monitor Daily – bao gồm các câu chuyện được lựa chọn cẩn thận được gửi đến hộp thư đến của bạn vào mỗi buổi tối các ngày trong tuần (múi giờ miền đông), bao gồm lời bình luận của các biên tập viên về lý do chúng tôi viết từng câu chuyện cộng với phần tóm tắt âm thanh . Nếu bạn muốn xem chúng trên trình duyệt web, bạn có thể truy cập chúng tại csmonitor.com/daily . (Đảm bảo bạn đăng nhập để nhận được những lợi ích được mô tả tại đây).

Làm cách nào để tải xuống phiên bản PDF của tạp chí Monitor Weekly đi kèm với đăng ký tạp chí của tôi?

Truy cập CSMonitor.com và hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập. Sau đó, nhấp vào Menu (ba thanh ngang) ở trên cùng bên trái và bạn sẽ tìm thấy phiên bản kỹ thuật số Monitor Weekly .

Khi bạn nhìn thấy bìa, hãy nhấn hoặc nhấp vào bất kỳ vùng mở nào của ấn bản kỹ thuật số Monitor Weekly để mở thanh công cụ của trình đọc và các tính năng có sẵn của nó. Sau đó nhấp vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống ở trên cùng bên phải của trang. Thao tác này sẽ mở bản sao PDF của ấn bản kỹ thuật số trong một lần nhấn trình duyệt mới. Tiếp theo, chạm vào nút Chia sẻ, được biểu thị bằng một hình vuông và mũi tên lên ở đầu màn hình trên iPad của bạn và chọn Lưu vào Tệp. Thao tác này sẽ tải tệp PDF xuống ứng dụng Tệp trên iPad của bạn. Nếu bạn chưa có ứng dụng Tệp trên iPad của mình, bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí từ App Store, sau đó tải xuống tệp PDF.

Giám sát việc phân phối tạp chí in hàng tuần

Tôi đang gặp sự cố với việc phân phối Hàng tuần theo dõi của mình.

Tôi là người đăng ký mới

Lần giao hàng đầu tiên của Monitor Weekly sẽ đến từ 4-6 tuần sau khi bạn đặt hàng đăng ký nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, lâu hơn đối với giao hàng quốc tế. Nếu bạn không nhận được tạp chí của mình vào lúc đó, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ csmonitorcustserv@cdsfulfillment.com hoặc gọi 800-456- 2220 . Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể truy cập bản tải xuống PDF của mình bằng cách truy cập CSMonitor.com và sau đó đăng nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập, bạn sẽ muốn nhấp vào “Tôi không có mật khẩu”. Sau khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào menu ba dòng và bạn có thể tìm thấy ấn bản kỹ thuật số Monitor Weekly ở gần đầu.

Tôi là người đăng ký hiện tại

Vì Màn hình được gửi bằng thư thông thường, chúng tôi không thể đảm bảo ngày giao hàng cụ thể mỗi tuần. Đôi khi có thể xảy ra sự chậm trễ, nhưng bạn sẽ nhận được các vấn đề của mình trong tuần kể từ ngày phát hành. Các vấn đề không được coi là muộn cho đến thứ Hai sau ngày phát hành. Vào thời điểm đó, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ csmonitorcustserv@cdsfulfillment.com hoặc gọi 800-456-2220 . Và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp dịch vụ thay thế hoặc gia hạn đăng ký của bạn cho sự cố đã bỏ lỡ.

Tại sao một số vấn đề có hai ngày?

Tờ Monitor Weekly có bốn vấn đề kết hợp mỗi năm. Việc kết hợp định kỳ các số báo là một thông lệ tiêu chuẩn trong ngành xuất bản và nhằm mục đích đáp ứng các kỳ nghỉ của nhân viên và ghi nhận sự thay đổi trong xu hướng độc giả xung quanh một số tuần nghỉ phép cao nhất định trong năm. Như một phần thưởng dành cho độc giả của chúng tôi, chúng tôi thường đưa một phần bổ sung hoặc mở rộng vào các số báo trùng lặp này.

Thông tin về podcast và sự kiện

Chương trình âm thanh tôi nghe trên Monitor Daily có sẵn dưới dạng podcast không?

Có. Nếu bạn là người dùng iPhone, hãy truy cập ứng dụng “Podcasts” màu tím trên điện thoại của bạn (hoặc tải xuống từ Apple App Store). Tìm kiếm “Christian Science Monitor Daily” và nhấn đăng ký.

Nếu bạn là người dùng điện thoại thông minh Android, hãy truy cập ứng dụng Google Podcast (hoặc tải xuống từ Cửa hàng Google Play). Tìm kiếm “Christian Science Monitor Daily” và nhấn đăng ký.

Bạn cũng có thể tải xuống podcast trực tiếp tại đây:

Trên các thiết bị hỗ trợ Amazon Alexa, hãy nói “Alexa, phát podcast Hàng ngày của Christian Science Monitor.” (Xin lưu ý rằng đôi khi nó không kéo tệp âm thanh mới nhất, vì vậy tốt hơn nên phát tệp đó từ csmonitor.com/daily .)

Để nghe bằng thiết bị Google Home, hãy nói, “OK, Google, hãy phát podcast Hàng ngày của The Christian Science Monitor.”

Làm cách nào để truy cập sự kiện?

Sự kiện là lợi ích của người đăng ký, nhưng chúng tôi cũng đang muốn kết nối với các nhóm có liên quan đến chủ đề mà chúng ta sẽ khám phá. Bạn có thể tìm thấy các sự kiện Kết nối cộng đồng thảo luận về bằng chứng của sự tiến bộ và tìm kiếm các ví dụ thực tế về sự kiên cường, lòng dũng cảm và lòng trắc ẩn. Kết nối cộng đồng Christian Science Monitor là nơi để xem các sự kiện trực tuyến trong quá khứ. Nếu bạn muốn tham dự các sự kiện trong tương lai, hãy gửi email tới events@csmonitor.com .

Làm cách nào để tìm một bài báo đã lưu trữ từ phiên bản in của Màn hình?

1908- Các bản lưu trữ năm 1980 hiện không có sẵn trên CSMonitor.com . Có hai cách để thử và tìm bài viết này: Một, phương pháp nhanh nhất là hỏi thư viện địa phương của bạn xem họ có quyền truy cập vào ProQuest (một công cụ tìm kiếm lưu trữ) và tìm kiếm ở đó, hoặc hai, điền vào biểu mẫu yêu cầu nghiên cứu từ The Thư viện Mary Baker Eddy tại đây: https://www.marybakereddylibrary.org/questions/ Họ có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, nhưng thường có một lượng yêu cầu tồn đọng lâu dài.

Câu hỏi và ưu đãi đăng ký

Làm cách nào để đăng ký theo dõi hàng ngày?

Người đăng ký theo dõi hàng ngày mới có thể đăng ký tại đây với giá 11 đô la một tháng với tùy chọn được chiết khấu thanh toán hàng năm $ 110. Trên cùng một trang đó, bạn có thể đăng ký cả tạp chí in The Monitor Weekly và Monitor Daily, với giá 15 đô la một tháng hoặc với khoản thanh toán hàng năm được chiết khấu là 150 đô la. Người đăng ký hàng năm có thể hủy bất kỳ lúc nào và nhận được hoàn lại số dư đăng ký chưa sử dụng của họ bằng cách gửi email đến customerervice@csmonitor.com .

Tôi nhận được gì khi đăng ký Monitor Daily?

Bạn sẽ nhận được email Monitor Daily được gửi đến hộp thư đến của mình vào mỗi buổi tối các ngày trong tuần, Giờ Miền Đông, cũng như quyền truy cập vào nhiều nội dung tin tức, loạt phim đặc biệt, các tính năng video và âm thanh, cùng với các câu chuyện từ kho lưu trữ của chúng tôi cho đến năm 1980. Người đăng ký trả phí có thể khám phá trang web của chúng tôi không có quảng cáo của bên thứ ba thông qua bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Trong mỗi ấn bản Hàng ngày, các biên tập viên giải thích – ngắn gọn và trực tiếp – tại sao những câu chuyện cao cấp trong ngày lại quan trọng với bạn. Bạn cũng có thể nghe tổng quan về từng câu chuyện của ấn bản Hàng ngày do các biên tập viên của chúng tôi đọc. Với tư cách là người đăng ký, bạn cũng sẽ nhận được thông tin từ chúng tôi về các sự kiện trực tuyến đặc biệt, podcast và các sự kiện trực tiếp trên Facebook.

Tôi là sinh viên. Màn hình có giảm giá cho sinh viên không?

Có. Truy cập csmonitor.com/student và nhận miễn phí 30 ngày đầu tiên, sau đó chỉ phải trả $ 4 / tháng hoặc $ 40 / năm. Bạn phải có địa chỉ email kết thúc bằng miền .edu để đăng ký ưu đãi chỉ dành cho sinh viên này. Nếu trường của bạn không cung cấp địa chỉ email .edu, vui lòng gọi cho bộ phận Dịch vụ Đăng ký của chúng tôi theo số 800-456-2220 hoặc 515-362-7462. Đường dây điện thoại của chúng tôi mở từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9:00 sáng đến 5:30 chiều. ET.

Tôi là một nhà giáo dục. Có tỷ lệ học tập không?

Tỷ lệ của nhà giáo dục đối với ấn bản in hàng tuần của The Christian Science Monitor như sau: $ 22,50 cho 13 số (3 tháng); $ 67 cho 39 số (9 tháng) và $ 89 cho 52 số (12 tháng). Khi bạn đăng ký ấn bản in, bạn sẽ nhận được đăng ký kỹ thuật số của chúng tôi mà không phải trả thêm phí. Đăng ký kỹ thuật số bao gồm các email theo dõi Hàng ngày và quyền truy cập không giới hạn vào CSMonitor.com .

Để nhận được mức chiết khấu, bạn cần phải gửi email đến csmonitorcustserv@cdsfulfillment.com hoặc gọi đến đường dây Dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo số 800-456-2220 hoặc < span target = "_ self"> 515-362-7462 . Đường dây điện thoại của chúng tôi mở từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9:00 sáng đến 5:30 chiều. ET.

Bạn có cung cấp bản dùng thử Monitor Daily miễn phí không?

Chúng tôi cung cấp bản dùng thử Monitor Daily miễn phí một tháng đăng ký. Điều này cung cấp cho bạn khoảng 22 vấn đề của Email hàng ngày. Để đăng ký, vui lòng truy cập liên kết sau: http://csmonitor.com/freetrial .

Bản dùng thử miễn phí không bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào csmonitor.com , tuy nhiên, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ nội dung trong từng ngày trong tuần, số báo hàng ngày (hãy nhớ nhấp vào các tiêu đề chúng tôi sẽ gửi cho bạn qua email để khám phá mọi thứ trong Daily, bao gồm cả các mục bổ sung không có trong email dùng thử), ngoài ra, bạn cũng có thể xem tối đa 3 bài báo mỗi tháng mà không cần đăng ký trả phí.

Có những ưu đãi đăng ký quà tặng nào?

Bạn có thể tìm thấy mục tiêu tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đăng ký theo dõi khoa học Cơ đốc giáo

Tin tức 24h mới Tin sáng 23/6. Mỹ lên tiếng ủng hộ Litva phong tỏa vùng Kaliningrad của Nga | Tv24h

 • Tác giả: TV24h
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tintuc24hol tintuc

  ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

  ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

  ▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
  – Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
  – An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
  – Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
  – Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
  – Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
  – Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

  ▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
  – Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
  – Twitter: https://twitter.com/tt24hol

  ▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

  ▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
  – Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Mẫu sổ theo dõi sử dụng sách giáo khoa

 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu sổ theo dõi sử dụng sách giáo khoa, Mẫu sổ theo dõi sử dụng sách giáo khoa là mẫu sổ được lập ra để ghi chép về việc theo dõi sử dụng sách giáo khoa. Mời bạn

Thí sinh học ở TP.HCM đăng ký thi ở tỉnh: Nơi từ chối, nơi tạo điều kiện

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7996 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Một số tỉnh, thành từ chối học sinh học ở TP.HCM đến đăng ký thi tốt nghiệp theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM, vì thời gian quá gấp. Tuy nhiên, cũng có tỉnh sẵn sàng hỗ trợ.

Điện Biên tổ chức lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông năm học 2022-2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên

 • Tác giả: dienbien.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6193 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dienbien.edu.vn: Thực hiện các Quyết định số 366/QĐ-UBND ngày 23/2/2022; số 603/QĐ-UBND ngày 04/4/2022 của UBND tỉnh về việc thành lập các Hội đồng lựa chọn…

Chỉ thị 643/CT-BGDĐT 2022 sử dụng sách giáo khoa và sách tham khảo trong các cơ sở giáo dục phổ thông

 • Tác giả: luatvietnam.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7997 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 10/6/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Chỉ thị 643/CT-BGDĐT về việc sử dụng sách giáo khoa và sách tham khảo trong các cơ sở giáo dục phổ thông

Quy định về mẫu sổ theo dõi và đánh giá học viên trung học cơ sở học chương trình giáo dục thường xuyên

 • Tác giả: nganhangphapluat.lawnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4340 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu sổ theo dõi và đánh giá học viên trung học cơ sở học chương trình giáo dục thường xuyên, Mẫu sổ theo dõi và đánh giá học viên theo lớp học cấp trung học cơ sở theo học chương trình giáo dục thường xuyên.

Học trực tuyến cho người đi làm

 • Tác giả: edumall.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3117 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khoá học Excel từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho cả bạn mới bắt đầu nắm vững nền tảng. Lộ trình học rõ ràng, cách tiếp cận dễ hiểu, nhiều bài tập thực hành

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  CNTT trong GDĐT - website bộ giáo dục và đào tạo