Xu hướng bình luận ‘CEO của’ TikTok đang bắt đầu xuất hiện trên các mạng xã hội khác – nhưng nó có ý nghĩa gì?

Bạn đang xem : ceo nghĩa tik tok

‘CEO của’ trên TikTok có nghĩa là gì?

Xu hướng bình luận ‘CEO của’ TikTok đang bắt đầu xuất hiện trên các mạng xã hội khác – nhưng nó có nghĩa là gì?

TikTok đã tạo ra các xu hướng trái, phải và trung tâm – từ cuồng nhảy đến bài hát lan truyền , ứng dụng đã trở thành một trong những nơi có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội. Và bây giờ, nó thậm chí còn đang tạo ra làn sóng với một xu hướng bình luận mới mà mọi người gọi người dùng là ‘Giám đốc điều hành’.

ĐỌC THÊM: 👉👈 có nghĩa là gì? Biểu tượng cảm xúc ‘hai ngón tay chạm nhau’ trên khắp TikTok

Xu hướng này đã xuất hiện trong các bình luận của các video lan truyền và hiện đang bắt đầu xuất hiện các nền tảng truyền thông xã hội khác. Nhưng chính xác nó có nghĩa là gì? nó đứng để làm gì? Đây là những điều bạn cần biết …

CEO trên TikTok có nghĩa là gì?

CEO có nghĩa là gì trên TikTok?

Hình ảnh:
@kyliejenner qua Instagram, OWN

Vâng, trước hết, CEO trên TikTok là viết tắt của cùng một thứ mà nó viết tắt trong cuộc sống thực: ‘Giám đốc điều hành’. (Một số người còn mô tả nó là ‘Chuyên gia được chứng nhận của …’, một loại công trình cũng khá hiệu quả, nhưng không hoàn toàn chính xác.)

Xem Thêm  Tại sao chúng ta 'thích' mạng xã hội? - bạn có thích mạng xã hội không

Giám đốc điều hành, theo định nghĩa, là “người có cấp bậc cao nhất trong một công ty hoặc tổ chức khác, chịu trách nhiệm cuối cùng về việc đưa ra các quyết định quản lý.” Thuật ngữ này cũng có rất nhiều ý nghĩa trên TikTok.

XEM THÊM: < strong> Charli D’Amelio xin lỗi sau khi bị buộc tội chế giễu các diễn viên cosplay trên TikTok

Theo đúng cách mà internet bình luận về mọi thứ mà Carly Rae Jepsen bằng cách gắn nhãn ‘Nữ hoàng cầm micrô’ hoặc ‘Nữ hoàng có thể được gọi tên’, xu hướng nhận xét ‘Giám đốc điều hành’ của TikTok đưa ra sự tôn vinh cao dành cho những người dùng đã đóng đinh một đặc điểm ngẫu nhiên được hiển thị trong một video lan truyền.

Về cơ bản, nó gọi họ là tốt nhất ở một điều nhất định, bất kể điều đó có thể mờ ám hay tầm thường đến mức nào.

Ví dụ: trên các video được chỉnh sửa kỹ càng và cao, bạn có thể thấy các nhận xét như ‘Giám đốc điều hành của các chỉnh sửa’. Các ví dụ khác là ‘Giám đốc điều hành của những cú lừa’, ‘Giám đốc điều hành của sự thất bại’, ‘Giám đốc điều hành của súp’, ‘Giám đốc điều hành của …’ blah, blah, blah, bạn hiểu rồi đấy.

Các bình luận của CEO thường là những bình luận được thích nhất ở ngay đầu phần bình luận. Ngoài ra còn có một hashtag #CEOof và mọi người cũng đã bắt đầu đưa các nhận xét của CEO vào phụ đề video của riêng họ.

Xem Thêm  Cách xây dựng cơ sở người hâm mộ trên Facebook vào thứ Hai - cách xây dựng cơ sở người hâm mộ trên facebook

TikTok, Giám đốc điều hành của xu hướng phần bình luận.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ceo nghĩa là tik tok

Ted Cruz Explodes When TikTok Exec. Doesn’t Answer Question On Platform’s Ties To China

 • Tác giả: The Hill
 • Ngày đăng: 2021-10-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sen. Ted Cruz (R-TX) exploded on Michael Beckerman, Vice President and Head of Public Policy, Americas, TikTok, during a Senate Subcommittee hearing on Consumer Protection, Product Safety, and Data Security hearing to examine protecting kids online, focusing on Snapchat, TikTok, and YouTube.

  READ MORE: http://hill.cm/jNXEzdQ

CIO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

 • Tác giả: chiembaomothay.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7146 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người thắc mắc CIO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài viết hôm nay chiêm bao sẽ giải đáp điều này.

Khám phá video phổ biến của ceo là nghề gì

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3506 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khám phá các video ngắn liên quan đến ceo là nghề gì trên TikTok. Xem nội dung phổ tiến từ các tác giả sau đây: TopCV(@topcv), Nguyen Thi Ha(@nguyenha10.6), Đinh Đức Đoàn🇻🇳(@dinhducdoan.vip), Nga🥀(@ngophuongnga12), Viện Đào Tạo Bách Khoa(@viendaotaobachkhoa), Gooleeanimation(@gooleeanimation), VOCO Center(@vococenter_official), luciasennguyen(@luciasennguyen), TS BS Da Liễu Lã Hà(@bacsilaha), GoldenGateGroup(@goldengategroup) . Khám phá những video mới nhất từ các hashtag: #ceogang, #ceomanghe, #đố_làm_nghề_gì, #nghịchlàgiỏi🤪💥🔥, #ceolagujowo, #ceolswang, #ceocollagenh, #côđơnlàgì?, #ceohuonghang, #ceobinghit .

TikTok Shop là gì? Mở gian hàng TikTok Shop cực đơn giản

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8384 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok Shop chính thức ra đời nhằm củng cố hơn nữa mục tiêu biến Tiktok trở thành nền tảng giải trí tích hợp mua sắm. Tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết ngay.

Top 5 công ty quảng cáo TikTok hàng đầu Việt Nam 2022

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2823 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp danh sách các công ty chạy quảng cáo Tik Tok hiệu quả nhất hiện nay. Nếu cần hỗ trợ quảng cáo TikTok các bạn có thể liên hệ ngay với các agency này nhé

CEO công ty mẹ của TikTok từ chức, thừa nhận còn thiếu sót

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9695 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zhang Yiming, nhà đồng sáng lập của ‘đế chế’ công nghệ internet Trung Quốc ByteDance, sẽ từ chức CEO để chuyển sang một vị trí mới vào cuối năm.

TikTok, nền tảng khiến cổ phiếu của các “ông lớn” mạng xã hội điêu đứng

 • Tác giả: 247tradingpro.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8816 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ đầu năm, các “ông lớn” mạng xã hội trải qua không ít sóng gió, có phải nguyên nhân đến từ nền tảng TikTok đang trỗi dậy mạnh mẽ?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hướng dẫn đầy đủ về Câu chuyện trên Facebook: Hướng dẫn + Các phương pháp hay nhất - cách tìm kiếm cuộn fb