Một tin đồn đang lan truyền trên internet rằng Charli D’Amelio và Addison Rae đã đánh nhau. Nhưng thực tế có đúng như vậy không?

Bạn đang xem : chiến đấu charli d amelio

Một tin đồn lan truyền trên internet rằng Charli D’Amelio và Addison Rae đã đánh nhau. Có đúng không?

Addison Rae và Charli D’Amelio là hai trong số những ngôi sao TikTok lớn nhất thế giới ngay lập tức. Charli vẫn thống trị tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên ứng dụng mạng xã hội, với 73 triệu người theo dõi khổng lồ, nhưng Addison cũng không kém xa với 51 triệu.

Cả hai đều là cựu thành viên của ngôi nhà cường điệu, nên họ trở thành bạn của nhau, đúng không? Có vẻ như người hâm mộ nghĩ rằng họ đã ăn một chút thịt bò sau khi có tin đồn rằng cặp đôi này đã có một chút ẩu đả. Và thậm chí có cả bằng chứng video!

Vậy Charli D’Amelio và Addison Rae có thực sự đánh nhau không? Không, lại là tin giả.

Không tải được nội dung này

Người hâm mộ cho rằng Charli D’Amelio và Addison Rae đã tham gia một cuộc chiến

Nếu bạn là người hâm mộ của TikTok ngôi sao Charli D’Amelio và Addison Rae, thì chắc chắn bạn đã từng nghe một số tin đồn khá lớn về cặp đôi này trên mạng xã hội gần đây.

Rất nhiều người trên mạng nói rằng hai thành viên của Hype House được cho là đã đánh nhau. Và chúng tôi không có ý nói một vài từ khó chịu, chúng tôi có nghĩa là một cuộc chiến đấm nắm đấm thể chất thích hợp.

Nhưng thực tế có đúng như vậy không?

Không tải được nội dung này

< h3> Charli và Addison có thực sự đánh nhau không?

Xem Thêm  Tìm kiếm hàng đầu của Google - 100 thứ được tìm kiếm nhiều nhất trên google

Tin đồn bắt đầu khi video bắt đầu được chia sẻ trên Twitter đã xác nhận quyền sở hữu để cho thấy cảnh Charli D’Amelio đánh nhau với một cô gái khác cách đây vài năm.

Trong video, hai cô gái được thấy đang vung tay đấm nhau dữ dội trong khi đám đông người xem từ bên cạnh. Mọi người bắt đầu tin rằng các cô gái trong video là Charli và Addison sau khi một tin đồn lan truyền trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, điều này chắc chắn không đúng và các cô gái trong video KHÔNG phải là Addison và Charli. Đó chỉ là một tin đồn ngớ ngẩn khác trên internet lan truyền!

Không tải được nội dung này

Addison đã hỗ trợ Charli’s Morphe ra mắt trên Câu chuyện Instagram của cô ấy

Mặc dù họ được cho là đã có một chút kịch tính TikTok trước khi họ gặp nhau ngoài đời, Addison và Charli thực sự là những người bạn tốt. Cả hai đều từng sống trong Hype House cùng nhau và đã quay rất nhiều nội dung cùng nhau trong quá khứ.

Và để chứng minh rằng cặp đôi chắc chắn không có thịt bò, Addison đã đăng một bưu kiện mà cô nhận được có chứa Trang điểm Morphe mới của Charli ra mắt trên Instagram Story của cô ấy.

Bạn có thể thấy ngôi sao TikTok mở ra một gói có một số sản phẩm trong đó cũng như những thứ trông giống như bánh rán với hình dạng của từ ‘Morphe’. Sau đó, cô ấy đã gắn thẻ Charli và em gái Dixie của cô ấy bằng một biểu tượng cảm xúc trái tim. Không có kịch tính ở đây!

Xem Thêm  Làm thế nào để Tìm Thư nháp trên Instagram? - cách tìm bản nháp trên instagram 2021 android

Nói cách khác, Nhà thờ Anh không có định nghĩa cho ‘phụ nữ’ vì nó từ chối để mô tả từ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề charli d amelio chiến đấu

Charli D’amelio Vs James Charles TikTok Dance Battle

 • Tác giả: Tik Tok – Memes
 • Ngày đăng: 2021-02-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5036 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Charli D’amelio Vs James Charles TikTok Dance Battle
  Charli D’amelio (@charlidamelio) Vs James Charles (@jamescharles) TikTok
  🔔 Turn on the bell 🔔
  Subscribe & More Videos: https://bit.ly/TikTok-Memes

  👍Suggested videos :
  Charli D’amelio Vs Lauren Kettering : https://youtu.be/TKIEjt9ICuk
  Charli D’amelio Vs Dev : https://youtu.be/FpzrmOR6dRw

  Thank for watching, Please Like Share And SUBSCRIBE!!!
  ©Tik Tok – Memes
  CharliDamelio JamesCharles TikTokMemes

  IGNORE :
  (tik tok mashup,tiktok mashup,tik tok mashup 2020,tik tok,tik tok songs,tiktok mashups,tik tok dance,tik tok mashup clean,tiktok dances 2020,charli d’amelio tiktok,charli d’amelio,tik tok mashup 2020 clean,tiktok dances,addison rae tiktok,tik tok dance mashup,tik tok songs dance,tiktok povs,fnaf tik tok,bryce hall,zodiac signs tiktok,best tiktok compilation 2020,try not to laugh,try not to laugh impossible,try not to rap,nightcore,edit audios,fnaf song,brent rivera,Charli D’amelio vs,Charli D’amelio vs addison rae,Best Charli D’amelio tik tok compilation,charli d’amelio tiktok dance compilation,charli d’amelio new tik tok ,hype house new tik tok compilation,tik tok dance battle,tik tok dance battle 2020,addison rae tik tok compilation,charli d’amelio tik tok compilation,best tik toks 2020,best tik toks 2021,best freefire tik tok,freefire tik tok video,tik tok dance challenge,ultimate tik tok dance compilation,memes,gacha life,gacha life singing battle,glmv,my family gacha life,piggy react to piggy memes,fandoms react to memes,singing battle gacha life,animation meme,gacha life love story,bad child gacha life,gacha life music video,gacha club,unusual memes compilation,unusual memes,memes that are,tiktok memes that,compilation best,tiktok dances,tiktok dances 2021,tiktok battle,tiktok dance battle)

Charli D’Amelio

 • Tác giả: producerviet.fandom.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4660 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Charli D’Amelio (sinh ngày 1 tháng 5 năm 2004)  là một vũ công và nhân vật truyền thông xã hội người Mỹ. Cô là người tạo ra các video trên TikTok. Tính đến tháng 4 năm 2020, cô đã thu được hơn 43,9 triệu người theo dõi trên ứng dụng TikTok, 12,7 triệu người trên Instagram, 980,2 nghìn người trên…

LoL Stats, Record Replay, Database, Guide

 • Tác giả: www.op.gg
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4312 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Real-time LoL Stats! Check your Summoner, Live Spectate and using powerful global League of Legends Statistics!

Charli D’Amelio – Nữ hoàng TikTok có thu nhập cao nhất thế giới là ai?

 • Tác giả: menback.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3195 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

: Phim có cảnh rượt đuổi với camera gắn ở đầu xe

 • Tác giả: vi.pccnthunderbay.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4745 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi không nhớ quá nhiều về bộ phim, tôi nghĩ rằng đoạn đầu nhàm chán nhưng với cảnh rượt đuổi này, bộ phim đã thay đổi nên tôi quên mất phần nhàm chán, tôi nhớ rằng chiếc máy ảnh được gắn vào …

Ai cũ hơn charli hoặc dixie damelio?

 • Tác giả: vi.projectunderstood.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6286 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: D’Amelio đến từ Norwalk, Connecticut và đã nhảy được hơn 10 năm. Cô có một chị gái, Dixie D’Amelio, 19 tuổi, trông rất

chiến tích trò chơi game

 • Tác giả: oce.op.gg
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5307 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Charli Damelio / Lv. 31 / 0thắng 0thua tỉ lệ thắng từ cao 0%

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  25 Ý tưởng Tương tác Nhóm Facebook Hiệu quả Cao cho Năm 2022 - bài đăng tương tác cho các nhóm facebook