Bạn quan tâm đến các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, nhưng không chắc giá của chúng là bao nhiêu? Tìm hiểu trong bảng phân tích giá tiếp thị kỹ thuật số năm nay.

Bạn đang xem : trả tiền cho tiếp thị kỹ thuật số

3 mô hình định giá tiếp thị kỹ thuật số

Khi nói đến kỹ thuật số tiếp thị, một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến chi phí tiếp thị trực tuyến của bạn là mô hình định giá của nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Các đại lý, nhà tư vấn và dịch giả tự do thường cung cấp một trong các mô hình sau:

Hàng tháng

Với mô hình định giá tiếp thị kỹ thuật số hàng tháng, doanh nghiệp của bạn trả phí hàng tháng để giữ chân nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Bạn sẽ thường thấy mô hình định giá này khi làm việc với công ty tiếp thị trực tuyến (như WebFX).

Thông thường, một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số hàng tháng sẽ có giá từ $ 2500 đến $ 12.000 mỗi tháng cho một SMB.

Hàng giờ

Với mô hình định giá tiếp thị trực tuyến theo giờ, doanh nghiệp của bạn trả phí hàng giờ cho nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, nhà tư vấn hoặc người làm nghề tự do sẽ tính phí theo giờ, mặc dù một số đại lý sẽ tính phí theo giờ cho các yêu cầu ngoài thỏa thuận dịch vụ của bạn.

Thông thường, mức phí tiếp thị kỹ thuật số hàng giờ dao động từ 50 đô la đến hơn 500 đô la mỗi giờ .

Dựa trên dự án

Với mô hình định giá dựa trên dự án, doanh nghiệp của bạn sẽ trả một mức cố định để hoàn thành một dự án, chẳng hạn như phát triển và khởi chạy tiếp thị chiến dịch cho một sản phẩm mới. Bạn có thể làm việc với cả nhà tư vấn và đại lý về các sáng kiến ​​dựa trên dự án.

Thông thường, chi phí tiếp thị kỹ thuật số dựa trên dự án từ $ 1000 đến $ 7500 cho mỗi dự án.

Hãy nhớ rằng những con số trên là chỉ trung bình của ngành. Chi phí tiếp thị trực tuyến khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố duy nhất đối với doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là khi đề cập đến công việc dựa trên dự án hoặc theo giờ.

Điều gì quyết định giá tiếp thị kỹ thuật số vào năm 2022? < / h2>

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm:

yếu tố định giá tiếp thị kỹ thuật số

Kinh nghiệm của đại lý

Trong ngành này, sẽ có lợi khi hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số có kinh nghiệm – ví dụ: WebFX có hơn 25 năm trải qua. Kinh nghiệm của đại lý không chỉ thể hiện kiến ​​thức về tiếp thị kỹ thuật số mà còn thể hiện khả năng đạt được mục tiêu của khách hàng.

Do giá trị chuyên môn của họ, các đại lý có nhiều thập kỷ kinh nghiệm thường tính phí cao hơn cho các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của họ, điều đó có ý nghĩa. Trải nghiệm đó có giá trị và tác động trực tiếp đến các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Điều đó không có nghĩa là các đại lý có kinh nghiệm có giá cắt cổ – hay những đại lý thiếu kinh nghiệm có giá thấp. Điều đó chỉ có nghĩa là có sự chênh lệch nhỏ về giá giữa cả hai, có thể từ dưới trăm đô la đến vài trăm đô la.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, đại lý có kinh nghiệm đáng để đầu tư thêm.

Quy mô công ty của bạn

Quy mô của công ty bạn có ảnh hưởng đáng kể đến việc định giá tiếp thị kỹ thuật số. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), chi phí tiếp thị kỹ thuật số của bạn sẽ không chạm đến ngân sách của một công ty quốc tế.

Quy mô doanh nghiệp của bạn thường ảnh hưởng đến loại hình đại lý tiếp thị chuyên nghiệp mà bạn cũng hợp tác. Quy mô dịch vụ và giá cả của họ thường phản ánh đối tượng mục tiêu , điều đó có nghĩa là bạn không chắc sẽ hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số phục vụ các thương hiệu lớn nhất thế giới.

Đối với doanh nghiệp của bạn, cũng như chiến lược tiếp thị trên Internet, cũng có lợi khi hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào quy mô công ty cụ thể của bạn. Ví dụ: đại lý của chúng tôi cung cấp rất nhiều kiến ​​thức chuyên môn khi xây dựng chiến lược cho các doanh nghiệp quy mô vừa.

Mức độ phức tạp của chiến lược

Trong hầu hết các trường hợp, ngân sách tiếp thị kỹ thuật số của bạn ảnh hưởng đến mức độ phức tạp của các chiến lược của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang đầu tư một số tiền đáng kể vào một chiến dịch PPC tích cực, bạn có thể mong đợi chi phí tiếp thị kỹ thuật số cao hơn.

Tại sao?

Một chiến lược tích cực đòi hỏi nhiều công việc hơn từ nhóm tiếp thị kỹ thuật số của bạn – một chiến dịch PPC cũng yêu cầu chi tiêu lớn hơn, vì đây là một hình thức quảng cáo trả tiền. Nói tóm lại, bạn đang trả nhiều tiền hơn bởi vì bạn đang mua nhiều hơn.

Khái niệm tương tự sẽ áp dụng nếu bạn đầu tư vào một tập hợp các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được tích hợp. Ví dụ: nếu bạn đầu tư vào SEO và PPC, cũng như tiếp thị nội dung và tiếp thị qua email, bạn có thể mong đợi giá tiếp thị kỹ thuật số cao hơn do số lượng dịch vụ.

Đại lý của dịch vụ

Một ảnh hưởng khác đến giá tiếp thị kỹ thuật số là các dịch vụ do đại lý cung cấp. Trong hầu hết các trường hợp, đại lý dịch vụ trọn gói có mức giá cao hơn so với đại lý chuyên về một hoặc hai dịch vụ. Tuy nhiên, đại lý dịch vụ đầy đủ cung cấp các đặc quyền để phối hợp với tỷ lệ cao hơn đó.

Ví dụ: bằng cách hợp tác với đại lý dịch vụ đầy đủ như WebFX, bạn có thể giải quyết tất cả các nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của mình trong một nơi. Điều đó giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và sự phức tạp khi làm việc với nhiều đại lý khác nhau về quy trình và cách phân phối của họ.

Dòng thời gian của công ty bạn

Trong khi một số chiến lược tiếp thị kỹ thuật số , giống như SEO, có các mốc thời gian không linh hoạt, bạn có thể xúc tiến những người khác. Ví dụ: thiết kế web hoặc thiết kế lại web là một dịch vụ mà đại lý có thể cung cấp nhanh hơn – mặc dù nó đi kèm với chi phí tiếp thị kỹ thuật số tăng lên.

Khi nói đến nhanh chóng hoặc các dịch vụ cấp tốc, các đại lý khác nhau về giá của họ. Một số tính phí cố định hoặc phí theo giờ cho các dịch vụ của họ. Tuy nhiên, những người khác dựa trên chi phí tiếp thị kỹ thuật số nhanh của họ dựa trên thời gian quay vòng mong muốn.

Lợi ích của đại lý

Bởi vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá tiếp thị kỹ thuật số , điều quan trọng là phải xem xét cả điểm bán hàng (USP) duy nhất của từng đại lý. Mặc dù USP của họ có thể không ảnh hưởng đến chi phí tiếp thị trực tuyến của bạn, nhưng chúng ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn với tư cách là khách hàng.

Ví dụ: bạn muốn hợp tác với một đại lý có kinh nghiệm và đáng tin cậy, cung cấp kết quả thực tế và hữu hình cho khách hàng của họ. Mối quan hệ hợp tác đó mang lại sự đảm bảo cho nhóm của bạn và những người ra quyết định của công ty rằng chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn sẽ đạt được mục tiêu của bạn.

Đó là một phần cốt lõi trong các giá trị của đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi thấy bạn thành công là thành công của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đo lường hiệu suất của mình bằng kết quả và sự hài lòng của khách hàng. Nó cũng cho thấy chúng tôi đã mang lại doanh thu hơn 3 tỷ đô la cho khách hàng của mình – đó là lý do tại sao chúng tôi duy trì tỷ lệ giữ chân khách hàng là 91%.

Điều gì cần tìm khi nghiên cứu chi phí tiếp thị kỹ thuật số

Khi bạn nghiên cứu chi phí tiếp thị trực tuyến, hãy chú ý đến ba yếu tố quan trọng sau:

những gì cần tìm kiếm khi đánh giá tỷ lệ tiếp thị kỹ thuật số

 1. Sản phẩm phân phối: Điều cần thiết là doanh nghiệp của bạn phải biết họ phải trả cho những gì – đó là lý do tại sao bạn muốn xem xét các sản phẩm của đại lý trước khi ký với họ. Đừng chọn một đại lý mơ hồ về những gì họ sẽ cung cấp, hãy hợp tác với một đại lý trả trước về dịch vụ của họ.
 2. Giá: Nhiều đại lý không tiết lộ giá của họ trực tuyến, có thể dẫn đến báo giá quá cao và phí ẩn. Nếu một đại lý công bố giá của họ trực tuyến, hãy đảm bảo rằng giá tiếp thị kỹ thuật số trên trang web của họ phù hợp với báo giá tùy chỉnh của bạn.
 3. Phương pháp: Giá tiếp thị kỹ thuật số rẻ thường có nghĩa là đại lý tuân theo một “ phương pháp tiếp thị -size-fit-all ”. Điều đó không dẫn đến loại lợi nhuận mà tiếp thị kỹ thuật số có thể mang lại, đó là lý do tại sao bạn muốn chọn một đại lý coi trọng cách tiếp cận được cá nhân hóa, chẳng hạn như WebFX.

Khi bạn so sánh giá của các đại lý khác nhau, hãy nhớ xem xét các USP duy nhất của họ.

Các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số bao gồm những gì?

Nếu bạn đang nghiên cứu chi phí của các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể tự hỏi chúng thậm chí bao gồm những gì. Với vô số kênh tiếp thị trực tuyến hiện có, có rất nhiều dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số để bạn cân nhắc.

Một số dịch vụ phổ biến nhất – do kết quả và ROI của chúng – bao gồm: < / p>

những dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số nào có thể bao gồm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Dịch vụ SEO là một dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cốt lõi cho các doanh nghiệp ngày nay. SEO là gì? Nó đề cập đến một loạt các chiến lược để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của bạn trong kết quả tìm kiếm – nói cách khác, nó giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Ví dụ: nếu bạn là công ty sản xuất và bán máy hút thuốc lá thẳng đứng, bạn muốn xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm cho các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Một số loại bao gồm “máy hút thuốc bằng gỗ thẳng đứng”, “máy hút thuốc lá đứng để bán” và “máy hút thuốc điện dạng đứng”.

Ví dụ về SEO SERP

Với 80 phần trăm người tiêu dùng dựa vào tìm kiếm để tìm sản phẩm và dịch vụ, SEO là điều cần thiết. Điều này cũng cực kỳ có lợi vì các công cụ tìm kiếm có tỷ lệ đóng trung bình là 14,6 phần trăm – có nghĩa là gần 15 khách hàng tiềm năng bạn kiếm được từ tìm kiếm sẽ chuyển đổi.

Điều đó có vẻ không giống như nhưng cao hơn tám lần so với tỷ lệ đóng của tiếp thị truyền thống .

Nếu bạn muốn sử dụng SEO trong chiến lược của mình, dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này có giá từ 350 đô la đến $ 2000 một tháng nếu hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số. Đối với các nhà tư vấn, mức giá hàng giờ của họ dao động từ 80 đô la đến 200 đô la một giờ.

Quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)

quảng cáo PPC < / span> là một dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số phổ biến khác. Giống như SEO, PPC cũng tập trung vào khả năng hiển thị trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, không giống như SEO, PPC cải thiện khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm thông qua các quảng cáo có trả tiền.

Những quảng cáo này xuất hiện phía trên kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và có một hộp viền xanh có nội dung “Quảng cáo”. Không giống như quảng cáo truyền thống , thời gian duy nhất bạn trả tiền cho quảng cáo của mình là khi người dùng nhấp vào quảng cáo đó. Điều này làm cho PPC trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho nhiều doanh nghiệp.

Ví dụ và thống kê về PPC

Trung bình, các doanh nghiệp 2 đô la cho mỗi 1 đô la mà họ đầu tư vào PPC – nếu bạn sử dụng Google Ads cho chiến dịch PPC của mình, thì lợi tức đầu tư (ROI) đó sẽ tăng lên 8 đô la. Đó là lợi nhuận ấn tượng và bạn có thể sử dụng để tái đầu tư vào hoạt động tiếp thị kỹ thuật số hoặc hoạt động hàng ngày của mình.

Nếu SMB của bạn muốn đầu tư vào PPC, bạn có thể phải trả 9000 đến 10.000 đô la mỗi tháng .

Tiếp thị nội dung

Tiếp thị nội dung mang lại ROI đáng kinh ngạc – nó kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn 54% < / span> so với tiếp thị truyền thống – biến nó thành một tài sản cho chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Tiếp thị nội dung cải thiện nhận thức về thương hiệu, chuyển đổi và doanh thu của bạn thông qua nội dung thân thiện với người dùng.

Nội dung đó có thể bao gồm mọi thứ, từ hướng dẫn đến bài đăng trên blog đến đồ họa thông tin . Mặc dù khác nhau về hình thức bên ngoài, nhưng mỗi loại nội dung đều cung cấp cho người dùng giá trị. Ví dụ: một bài đăng trên blog của có thể cung cấp hướng dẫn về cách vệ sinh người hút thuốc BBQ, trong khi hướng dẫn có thể bao gồm danh sách các công thức nấu ăn để thử.

Giống như SEO, tiếp thị nội dung là một chiến lược liên tục.

tiếp thị nội dung là một chiến lược liên tục

Mặc dù nó có thể tăng gấp đôi số chuyển đổi trên trang web của bạn , điều đó không xảy ra trong một sớm một chiều.

Đó là lý do tại sao, khi xem xét chi phí tiếp thị trực tuyến, bạn cần nghĩ đến thời hạn của các dịch vụ đó. Để tiếp thị nội dung hoạt động, bạn cần sản xuất nội dung chất lượng thường xuyên, cũng như tiếp tục tối ưu hóa nội dung đó. Nếu chỉ đầu tư một lần, bạn sẽ không thấy kết quả như mong đợi.

Đó là lý do tại sao việc hợp tác với đại lý đáng tin cậy là điều cần thiết cho hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của bạn các dịch vụ, như WebFX. Chúng tôi có thể giải thích chuyên sâu về các dịch vụ tiếp thị qua Internet khác nhau của mình cũng như cung cấp hướng dẫn về dịch vụ nào mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị nội dung, hãy định giá cho dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí trung bình là $ 1000 đến $ 20.000 một tháng – các doanh nghiệp lớn hơn thường vượt quá tỷ lệ đó.

Tiếp thị qua mạng xã hội

Tiếp thị truyền thông xã hội là một dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tiếp tục phát triển phổ biến. Dịch vụ này tập trung vào việc tăng cường sự hiện diện trực tuyến, mức độ nhận biết thương hiệu và lòng trung thành với thương hiệu của bạn – những lợi ích đều có thể dẫn đến tăng chuyển đổi và tăng doanh thu cho công ty.

Đối với các doanh nghiệp ngày nay, mạng xã hội mang lại cơ hội lớn. Chỉ 26 phần trăm công ty sử dụng mạng xã hội trong chiến lược kinh doanh của họ, mang lại cho công ty bạn cơ hội dễ dàng chào hàng USP của bạn.

bao nhiêu các công ty sử dụng mạng xã hội

Nếu bạn đầu tư vào chiến lược truyền thông xã hội cạnh tranh, doanh nghiệp của bạn có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng. Ví dụ: bạn có thể trả lời các câu hỏi và nhận xét, thậm chí giúp người dùng truy cập tài khoản của họ hoặc mua hàng thông qua chatbot , đây là một tính năng có trên Facebook .

Ngay cả khi bạn hoạt động giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), tiếp thị qua mạng xã hội vẫn có giá trị. Chỉ thông qua Facebook, hơn 40% nhà tiếp thị B2B đã kiếm được khách hàng. Nhìn chung, 80% khách hàng tiềm năng B2B từ mạng xã hội đến từ LinkedIn.

Nếu bạn đang cân nhắc tiếp thị qua mạng xã hội , hãy định giá cho dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này là từ $ 900 đến $ 20.000 mỗi tháng . Các yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí tiếp thị trên mạng xã hội là số lượng mạng xã hội, có thể nằm trong khoảng từ một đến năm và mức chi tiêu cho quảng cáo được ưu tiên.

Tiếp thị qua email

Một trong những dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả về chi phí và đã được thử nghiệm về thời gian là tiếp thị qua email . Dịch vụ này cũng tập trung vào việc xây dựng nhận thức về thương hiệu và lòng trung thành với thương hiệu, giúp tăng chuyển đổi và bán hàng.

Đó là lý do tại sao tiếp thị qua email mang lại ROI vô song là 44 đô la cho mỗi 1 đô la đầu tư .

Điều cần thiết là hợp tác với một đại lý tiếp thị kỹ thuật số có kinh nghiệm để có được lợi nhuận đó. Ví dụ: WebFX cung cấp hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cũng có nền tảng tiếp thị qua email, MyEmailFX , để tối đa hóa kết quả của bạn.

Điểm hay nhất của tiếp thị qua email là nó cũng phối hợp với các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác. Ví dụ: nếu bạn đang đầu tư vào email, nội dung video marketing , bạn có thể sử dụng lại video và nội dung của mình để sử dụng trong chiến dịch tiếp thị qua email của mình.

Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị qua email , giá cho dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này là từ $ 300 đến $ 2500 một tháng . Một số yếu tố bổ sung có thể ảnh hưởng đến giá của tiếp thị qua email bao gồm thiết kế email , cũng như số lượng email hàng tháng.

Tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói

Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số ngày càng có nhu cầu là tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói . Dịch vụ này tập trung vào việc kiếm đoạn mã nổi bật cho các từ khóa có liên quan đến công ty và đối tượng của bạn. Mặc dù các đoạn trích nổi bật xuất hiện trong kết quả tìm kiếm thông thường, nhưng chúng rất quan trọng đối với tìm kiếm bằng giọng nói.

Tại sao?

Vì các trợ lý giọng nói, như Siri và Amazon Echo, sử dụng đoạn mã nổi bật để trả lời tìm kiếm bằng giọng nói. Ví dụ: nếu ai đó hỏi “bạn nên vệ sinh máng xối của mình bao lâu một lần”, trợ lý giọng nói sẽ trả lời bằng đoạn mã nổi bật được hiển thị bên dưới.

Với gần 50% người lớn sử dụng giọng nói tìm kiếm mỗi ngày, dịch vụ này đang trở nên có giá trị hơn đối với các công ty. Giống như tiếp thị trên mạng xã hội, đầu tư vào tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói có thể giúp doanh nghiệp của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh và cho phép bạn kết nối với những người tiêu dùng mới trong đối tượng mục tiêu của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc tối ưu hóa nội dung của mình cho tìm kiếm bằng giọng nói , giá cho dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này dao động từ 600 đô la đến 2000 đô la một tháng .

Tiếp thị video

Một dịch vụ khác có thể ảnh hưởng định giá của tiếp thị kỹ thuật số là tiếp thị video . Dịch vụ này giống như tiếp thị nội dung, vì tiếp thị video giúp tăng nhận thức về thương hiệu, chuyển đổi và bán hàng bằng cách tạo ra nội dung có giá trị và cung cấp thông tin cho người dùng.

Giống như tiếp thị nội dung, tiếp thị video cũng là một chiến lược liên tục. Đầu tư vào nó có thể cải thiện chuyển đổi của bạn lên hơn 85% . Điều đó có thể dẫn đến khách hàng tiềm năng và khách hàng mới, giúp tăng doanh thu của bạn.

video marketing có thể cải thiện chuyển đổi

Với tiếp thị video, bạn cũng có thể cải thiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tổng thể của bạn. Ví dụ: nếu bạn có chiến lược tiếp thị nội dung, bạn có thể tạo video để bổ sung cho nội dung của mình. Ví dụ: hướng dẫn có thể làm nổi bật văn bản và video hướng dẫn.

Nếu bạn đang xem xét video, dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này có giá từ 1200 đô la đến 50.000 đô la . Giá của tiếp thị video thường phụ thuộc vào phạm vi của dự án, đó là lý do tại sao nó có mức giá rộng như vậy.

Thiết kế web

Thiết kế web là một dịch vụ mà các doanh nghiệp thường bỏ qua khi đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số. Tuy nhiên, trang web của bạn có ảnh hưởng đáng kể đến sự thành công của chiến lược tiếp thị trên Internet của bạn. Nó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm, cũng như ấn tượng đầu tiên của người dùng.

Một trang web hoàn toàn mới – hoặc thiết kế lại trang web – cũng mang lại ROI đáng chú ý. Ví dụ: nếu bạn đầu tư vào thử nghiệm trải nghiệm người dùng (UX) của , bạn có thể mong đợi 100 đô la lợi nhuận cho mỗi 1 đô la bạn đầu tư . Phần tốt nhất về thống kê đó? Hơn 85% người mua sắm vui lòng trả tiền để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Trong hầu hết các trường hợp, thiết kế web là khoản đầu tư một lần.

Tuy nhiên, điều cần thiết là doanh nghiệp của bạn phải duy trì khoản đầu tư đó, đó là nơi bảo trì trang web được đưa vào sử dụng. Đó là lý do tại sao bạn muốn lập kế hoạch cho khoản chi phí này trong ngân sách tổng thể của công ty mình.

Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết kế web, giá của dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số này dao động từ $ 5000 đến $ 15.000 cho một tùy chỉnh trang web $ 300 đến $ 1000 cho một trang web có thể tùy chỉnh từ một mẫu. Để bảo trì trang web, chi phí dao động từ $ 50 đến $ 2000 một tháng .

5 lý do để sử dụng tiếp thị kỹ thuật số

Đối với các doanh nghiệp ngày nay, có rất nhiều lý do để đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm năm lý do sau:

1. Tiếp thị kỹ thuật số phát triển doanh nghiệp của bạn

Trong bốn năm tới, các nhà phân tích dự đoán ngành tiếp thị kỹ thuật số sẽ tăng trưởng hơn 10% – mỗi năm. Mức tăng trưởng hơn 45% đó không chỉ chứng tỏ giá trị của các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số mà còn là khả năng thúc đẩy kết quả của chúng.

Với một loạt các dịch vụ mang lại lợi tức đầu tư (ROI) ấn tượng < / span>, tiếp thị kỹ thuật số có thể thúc đẩy sự phát triển của công ty bạn. Sự tăng trưởng liên tục đó mang lại cho doanh nghiệp của bạn cơ hội đạt được các mục tiêu lớn nhất, từ việc mở rộng sang một khu vực mới đến tạo thêm việc làm cho cộng đồng địa phương của bạn.

2. Tiếp thị kỹ thuật số làm tăng doanh thu của bạn

Với các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể kiếm được ROI ấn tượng và tăng doanh thu dài hạn của mình. Với các chiến lược liên tục như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) , doanh nghiệp của bạn có thể tiếp tục tiếp cận nhiều khách hàng hơn và kiếm thêm doanh thu trực tuyến.

Có nghĩa là, bạn sẽ muốn đầu tư vào một chiến lược cạnh tranh để thúc đẩy kết quả tốt nhất. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với công ty của bạn là hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số đáng tin cậy và có kinh nghiệm, như WebFX.

3. Tiếp thị kỹ thuật số nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn

Bằng cách đầu tư lâu dài vào các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, doanh nghiệp của bạn có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu – và thậm chí cả lòng trung thành với thương hiệu – của khách hàng và đối tượng mục tiêu của bạn. Một vài ví dụ về các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số giúp nâng cao nhận thức và lòng trung thành của thương hiệu bao gồm tiếp thị nội dung tiếp thị truyền thông xã hội .

Tiếp thị nội dung và tiếp thị truyền thông xã hội như thế nào xây dựng nhận thức về thương hiệu?

Mỗi dịch vụ đều tập trung vào việc cung cấp giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn, cho dù bằng cách tạo nội dung gốc trả lời câu hỏi của người dùng hay bằng cách thu hút người dùng trên các nền tảng xã hội. Đây là các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số ưu tiên trải nghiệm và sở thích của người dùng.

Bằng cách tập trung vào khách hàng thay vì mục tiêu bán hàng, bạn cải thiện thương hiệu trực tuyến của mình. Danh tiếng đó có thể xây dựng lòng trung thành của những người mua sắm, khuyến khích họ lựa chọn và gắn bó lâu dài với công ty của bạn. Cam kết của họ sau này sẽ góp phần vào mục tiêu bán hàng của bạn.

Mặc dù nhận thức về thương hiệu không mang lại kết quả tức thì như các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác, chẳng hạn như quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột (PPC) , nó mang lại kết quả trong dài hạn. Những kết quả đó có thể bao gồm việc tăng tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ tạo khách hàng tiềm năng, có tác động trực tiếp đến kết quả kinh doanh của bạn.

4. Tiếp thị kỹ thuật số mở rộng thị phần của bạn

Một lý do khác khiến các doanh nghiệp đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số? Nó làm tăng thị phần của bạn, điều này ảnh hưởng đến doanh thu ngày càng tăng của công ty bạn và vị trí dẫn đầu trong ngành. Với thị phần lớn hơn, bạn có thể hoàn thành một số mục tiêu tham vọng nhất của mình.

Một số dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số có thể góp phần tăng thị phần của bạn bao gồm tiếp thị qua email , cũng như tiếp thị video . Với những dịch vụ này, bạn có thể kết nối với người tiêu dùng trong mọi giai đoạn của kênh mua hàng , điều này có thể khuyến khích họ chọn doanh nghiệp của bạn khi mua hàng.

Ví dụ: tiếp thị qua email tạo ra doanh số bán hàng nhiều hơn 50% so với bất kỳ phương pháp tạo khách hàng tiềm năng nào khác. Trong khi đó, tiếp thị video cải thiện chuyển đổi hơn 85% . Ngoài ra, 90% người tiêu dùng ghi nhận video vì đã giúp họ đưa ra quyết định mua hàng.

Khả năng của các dịch vụ này trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng và giúp tăng chuyển đổi doanh thu và thị phần của bạn.

5. Tiếp thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp của bạn cạnh tranh

Cho dù doanh nghiệp của bạn hoạt động ngoại tuyến hay trực tuyến, đó là một thị trường cạnh tranh. Đó là lý do tại sao tiếp thị kỹ thuật số là rất quan trọng đối với các công ty ngày nay. Nếu bạn muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu, tăng doanh thu và nâng cao nhận thức về thương hiệu thì bạn cần đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số.

Với những người quản lý tài khoản thực hành của chúng tôi, cũng như độc quyền phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) , chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tối đa hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn và đạt được những mục tiêu khó đạt được đó. Với sự hiện diện trực tuyến tốt hơn, bạn giữ cho doanh nghiệp của mình cạnh tranh trong một thị trường khắc nghiệt.

Nếu bạn đã sẵn sàng tận dụng những lợi ích của tiếp thị kỹ thuật số, hãy liên hệ với các chiến lược gia từng đoạt giải thưởng của chúng tôi – bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc qua điện thoại theo số 888-601-5359 – để bắt đầu xây dựng chiến lược tùy chỉnh, dựa trên kết quả của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trả tiền cho tiếp thị kỹ thuật số

Giải pháp tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả với Tomaho

alt

 • Tác giả: Mobelco công ty cổ phần
 • Ngày đăng: 2020-06-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4140 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất kể bạn thuộc ngành nào, tất cả chúng ta đều sống trong một thế giới ngày càng cạnh tranh. Và nó càng ngày càng khó để nổi bật hơn so với đối thủ. Chúng tôi quyết định tạo một danh sách các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số mà chúng tôi tin rằng mọi doanh nghiệp nên triển khai càng sớm càng tốt trừ khi họ đã thực hiện nó.

  Trước khi chúng ta đi sâu vào chi tiết về các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số mà tôi sẽ mô tả ngày hôm nay. Tôi rất thích cung cấp cho bạn một chút ý tưởng về những gì mà trước mặt chúng tôi:

  SEO / tiếp thị nội dung
  Bao giờ nghe nội dung cụm từ là vua? Tôi biết nó được sử dụng thường xuyên trong số các nhà tiếp thị kỹ thuật số đến nỗi bạn thực sự có thể phát bệnh về nó. Nhưng nó thực sự hết năm này qua năm khác.

  Nhân tiện, bạn có biết rằng cụm từ bắt nguồn từ một bài tiểu luận năm 1996 của Bill Gates không?

  Rốt cuộc, nó không chỉ là một cụm từ mà chúng ta sử dụng cho niềm vui của nó. Trên thực tế, nội dung chất lượng là một giải pháp tiếp thị. Kỹ thuật số cho phép các doanh nghiệp phát triển mạnh trong những ngày này.

  Bạn có thể tạo nội dung tuyệt vời, nhưng nó cũng có thể bị. Lãng phí nếu nó không được tối ưu hóa SEO. Nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng và xây dựng liên kết tỉ mỉ sẽ giúp blog của bạn xuất hiện trước mắt đối tượng mục tiêu của bạn. Hơn nữa, nội dung chất lượng cao và xây dựng liên kết thực sự là hai tín hiệu quan trọng nhất được. Google sử dụng để xếp hạng trang web của bạn để tìm kiếm.

  Quản lý cộng đồng
  Những thương hiệu thành công nhất trong tiếp thị kỹ thuật số. Ngày nay có cộng đồng lớn đằng sau chúng. Hãy suy nghĩ Hubspot, Bộ đệm, SEMrush.

  Chắc chắn, họ có những sản phẩm tuyệt vời đại diện cho chính họ. Nhưng họ cũng đã xây dựng được những cộng đồng khổng lồ khuếch đại thông điệp thương hiệu của họ.

  Câu hỏi là, họ đã làm điều đó như thế nào? Ngoài các sản phẩm tuyệt vời, họ làm một công việc tuyệt vời khi nói đến. Dịch vụ khách hàng. Họ cũng đặc biệt lắng nghe mọi người phản hồi và cải thiện sản phẩm của họ dựa trên những gì họ học được từ nó.

  Trên hết, Buffer cũng nổi tiếng vì tính minh bạch, cho dù đó là văn hóa công ty hay lương của họ, điều mà tôi tin rằng nó hấp dẫn nhiều người.

  Tôi đã từng là một người quản lý cộng đồng trong hơn ba năm nay và ở đó. Tôi vẫn còn rất nhiều điều để tôi học hỏi. Tuy nhiên, điểm mấu chốt là bạn không bao giờ nên xây dựng một cộng đồng trực tuyến của riêng mình nếu. Bạn đã từng là thành viên của một số cộng đồng hiện có trước đây! Khi bạn nhận ra bạn có cảm giác về một cộng đồng trực tuyến sẽ như thế nào. Bạn có thể nghĩ đến việc bắt đầu của riêng bạn.

  Quảng cáo Google / quảng cáo Facebook
  Tôi phải thừa nhận – quảng cáo trả tiền là một lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số mà tôi nên cải thiện. Tuy nhiên, thực tế là tôi không phải là chuyên gia. Trong lĩnh vực này không có nghĩa là tôi không nhận ra vai trò quan trọng của họ trong các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số ngày nay.

  Bạn có thể nhớ tìm kiếm Google cuối cùng của bạn? Dù đó là gì, tôi đặt cược vài lần đầu tiên và rất có thể vài kết quả cuối cùng là quảng cáo trả tiền.

  Ví dụ, ngoài 10 kết quả không phải trả tiền. Cụm từ giám sát phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cho bạn 6 quảng cáo mà bạn có thể nhấp vào. Đó là 37,5% tất cả các kết quả mà bạn nhìn thấy trên trang kết quả đầu tiên cho từ khóa đó.

  Khi bạn nhận ra rằng trung bình, 41% số lần nhấp vào 3. Quảng cáo trả tiền hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm, điều đó trở nên rõ ràng hơn là bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ qua kênh tiếp thị này.

  Phân tích
  Nếu bạn là một nhà tiếp thị, bạn cần ít nhất một sự hiểu biết. Cơ bản về các số liệu phản ánh kết quả hành động của bạn. Khi tôi bắt đầu, tôi có rất ít kiến ​​thức thực tế về cách đo các chỉ số hiệu suất chính của mình, nhưng tôi đã học được khá nhiều từ đó.

  Analytics xứng đáng có một bài đăng blog riêng biệt hoặc thậm chí một loạt bài đăng vì có quá nhiều khía cạnh của nó để liệt kê tất cả ở đây.

  Màn hình máy tính xách tay và điện thoại di động hiển thị biểu đồ và số liệu thống kê
  Hai điều tôi cho là quan trọng nhất là phân tích hành vi của người dùng trên. Trang web của bạn cũng như phân tích hiệu suất của các kênh tiếp thị của bạn.

  Cái trước sẽ cho bạn ý tưởng về những gì người dùng làm khi họ truy cập vào trang. Web của bạn. Hotjar là một công cụ tuyệt vời để tạo bản đồ nhiệt và ghi lại hành vi của người dùng trên trang web của bạn.

  Chẳng hạn
  Nó có thể giúp bạn thay đổi thiết kế tiềm năng để bạn. Có thể điều chỉnh trang web của mình theo cách mọi người hành động trong khi chơi với trang web của bạn. Trên hết, nó giúp bạn phân tích các kênh chuyển đổi, do đó. Dễ dàng tìm thấy các cơ hội cải tiến lớn nhất hoặc tạo các cuộc thăm dò phản hồi để bạn hiểu rõ hơn lý do đằng sau hành vi.

  Theo như phân tích các kênh tiếp thị của bạn có liên quan. Thì không có cách nào tôi không đề cập đến Google Analytics! Mặc dù tôi nghĩ rằng tôi biết công cụ này khá rõ. Nhưng có lẽ tôi có thể trích xuất từ ​​nó rất nhiều.

Tiếp thị kỹ thuật số là gì và nó hoạt động như thế nào?

 • Tác giả: guicach.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1069 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị kỹ thuật số là hoạt động quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ với sự trợ giúp của các thiết bị và công nghệ kỹ thuật số.

Tiếp thị kỹ thuật số là gì? Chiến lược marketing kỹ thuật số?

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7946 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị kỹ thuật số là gì? Tiếp thị kỹ thuật số hoạt động như thế nào? Marketing kỹ thuật số là gì?

Tìm hiểu về các loại tiền kỹ thuật số

 • Tác giả: tapchinganhang.gov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4306 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiền điện tử đang trở thành xu hướng khi giao dịch trên Internet của thời đại công nghệ thông tin phát triển. Các đồng Coin này có rất nhiều loại, và đang được trao đổi, mua bán vật dụng hoặc quy san…

Tiếp thị kỹ thuật số là gì

 • Tác giả: mmogroup.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Affiliate – Tìm hiểu về các xu hướng chính và xây dựng chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của riêng bạn để tối ưu hóa quảng cáo

Tiếp thị công cụ tìm kiếm là gì? Hướng dẫn về SEM

 • Tác giả: advertising.amazon.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mà các nhà quảng cáo có thể sử dụng để giúp tăng khả năng hiển thị cho thương hiệu, trang web hoặc sản phẩm của họ trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP).

Tiếp thị kỹ thuật số

 • Tác giả: www.zoho.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4098 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu tiếp thị kỹ thuật số là gì, tầm quan trọng, lợi ích, phương pháp tốt nhất và nhiều thông tin khác về tiếp thị kỹ thuật số để tăng cường hoạt động tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Khung ảnh tùy chỉnh tự làm - làm thế nào để tạo khung của riêng bạn