Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo Instagram, cộng với giá mỗi nhấp chuột trung bình, giá mỗi lần tương tác, CPM và các mẹo để tiết kiệm tiền!

Bạn đang xem : trả tiền cho các quảng cáo được tài trợ trên instagram

Mặc dù quảng cáo trên Facebook và Instagram hoạt động bằng cùng một Trình quản lý quảng cáo, nhưng chi phí quảng cáo tương ứng của chúng sẽ khác nhau. Với việc Facebook tồn tại lâu hơn, có nhiều dữ liệu hơn và nhiều vị trí đặt quảng cáo hơn so với nền tảng anh em được áp dụng trẻ hơn của nó, chúng tôi nhận thấy rằng thường xuyên hơn, Instagram đắt hơn một chút so với Facebook trong một số trường hợp. Trong trường hợp đó, đừng để nó ngăn cản bạn khám phá đối tác trực quan sinh lợi và hiệu quả này trong hệ sinh thái Facebook. Với ít vị trí đặt quảng cáo hơn, cạnh tranh để tăng tỷ lệ hiển thị, bạn có thể trả nhiều hơn một chút để sử dụng Instagram, nhưng bạn cũng có thể hài lòng khi thấy nó tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với kết quả bạn nhận được với Facebook.

Quảng cáo trả phí là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ trên Instagram và bổ sung cho những gì các thương hiệu có thể thực hiện trong các tab Nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện và Khám phá của họ. Mặc dù Câu chuyện và IGTV chưa có vị trí đặt quảng cáo, chúng tôi rất có thể thấy chúng được thêm vào dưới dạng vị trí khi nền tảng tiếp tục mở rộng và nhu cầu về nhiều lần hiển thị hơn xuất hiện. Giống như quảng cáo Facebook, quảng cáo Instagram cung cấp tính năng nhắm mục tiêu nâng cao và tính linh hoạt để có thể truy cập được cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu nền tảng trực quan này là một kênh phổ biến cho đối tượng mục tiêu của bạn, bạn có thể muốn quảng cáo trên Instagram. Để giúp bạn hiểu chi phí, chúng tôi sẽ đề cập đến:

 • Cách hoạt động của quảng cáo Instagram.
 • Điều gì khiến quảng cáo trên Instagram đáng giá.
 • Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo trên Instagram.
 • Giá mỗi nhấp chuột trung bình, giá mỗi lần tương tác và giá mỗi nghìn lần hiển thị trên Instagram.
 • Các cách để giảm chi phí quảng cáo Instagram của bạn

Đọc tiếp để tìm hiểu về hoạt động, lợi thế và chi phí quảng cáo trên Instagram trong năm nay.

Quảng cáo Instagram hoạt động như thế nào?

Tùy thuộc vào mục tiêu chiến dịch , quảng cáo xuất hiện trên Instagram có thể có tối đa 18 tùy chọn nút gọi hành động, có thể liên kết đến trang web của bạn và cung cấp cho người dùng tùy chọn tải xuống ứng dụng hoặc mua sắm tại các cửa hàng trực tuyến .

Bạn thậm chí không cần tài khoản Instagram để quảng cáo trên Instagram . Vì Facebook là công ty mẹ của nó, tất cả những gì bạn cần có Trang Doanh nghiệp trên Facebook. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên có một tài khoản Instagram để bạn có thể tự làm quen với nội dung phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của mình, đồng thời bổ sung và khuếch đại các nỗ lực tiếp thị trên Instagram không phải trả tiền của bạn.

Để thiết lập Quảng cáo trên Instagram , hãy sử dụng Trình quản lý quảng cáo của Facebook để thiết lập các chiến dịch, bộ quảng cáo mà bạn chọn ngân sách, đối tượng mục tiêu, vị trí đặt quảng cáo và các tùy chọn tối ưu hóa. Tương tự như Quảng cáo trên Facebook, quảng cáo của bạn sẽ chạy trong khung thời gian đã chọn, thông số ngân sách, lựa chọn đối tượng và mục tiêu tối ưu hóa.

Điều gì khiến quảng cáo trên Instagram đáng giá?

Quảng cáo trên mạng xã hội mang lại nhiều lợi ích và có một số lợi ích cụ thể khi trả tiền cho các lần hiển thị quảng cáo trên Instagram thay vì chỉ chạy các chiến dịch và khuyến mại trực tiếp từ tài khoản của doanh nghiệp bạn.

Nhắm mục tiêu nâng cao

Với hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng , Instagram đứng thứ hai sau Facebook. Các nền tảng này có kho dữ liệu nhắm mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ và vì Facebook sở hữu Instagram nên quảng cáo trên Instagram sử dụng cùng một dữ liệu địa lý và dữ liệu nhân khẩu học toàn diện. Nhắm mục tiêu nâng cao này là điều làm cho Quảng cáo trên Facebook hoạt động rất hiệu quả, vì bạn có thể cực kỳ nhạy bén khi nhắm mục tiêu các đối tượng khác nhau. Cho dù bạn đang sử dụng đối tượng gốc của Facebook dựa trên sở thích, hành vi hoặc nhân khẩu học khác hoặc sử dụng đối tượng tùy chỉnh của riêng bạn, sử dụng Pixel hoặc SDK, danh sách email hoặc các nguồn khác, bạn đều có thể thành công trong việc tiếp cận đúng người trong các chiến dịch tìm kiếm khách hàng tiềm năng và nhắm mục tiêu lại của bạn.

Xem Thêm  7 lời khuyên về cách tạo một đồ họa thông tin tốt - cách tạo một đồ họa thông tin hiệu quả

Tỷ lệ tương tác cao hơn

Instagram được biết đến với tỷ lệ tương tác cao — không phải trả tiền và thông qua quảng cáo có trả tiền. Hình ảnh trên Instagram nhận được trung bình 23% tương tác so với khi được chia sẻ trên Facebook. Khi nói đến mức độ tương tác không phải trả tiền, các thương hiệu trên Instagram nói rằng họ có khoảng 4% người theo dõi nhìn thấy nội dung của họ so với phạm vi tiếp cận không phải trả tiền mà Facebook có ngày nay. Mặc dù tốt hơn, nhưng vẫn nên trả tiền để chơi để mở rộng phạm vi tiếp cận và khả năng hiển thị của bạn với quảng cáo trả phí. Mặc dù bất kỳ hình thức nội dung trực quan nào đều có thể hoạt động tốt, nhưng các thương hiệu thường nhận thấy mức độ tương tác nhiều hơn trên quảng cáo video— thêm khoảng 38% . Là một nền tảng trực quan, hình ảnh và video có tác dụng thúc đẩy nhiều tương tác hơn so với các nền tảng xã hội dựa trên văn bản khác.

Liên kết bên ngoài

Instagram hiện không cho phép các liên kết có thể nhấp trong các bài đăng không phải trả tiền. Bạn có thể bao gồm một liên kết trong chú thích hoặc tin nhắn của mình, nhưng người nhận phải sao chép và dán nó vào trình duyệt của họ hoặc truy cập liên kết trong tiểu sử Instagram của bạn. Với quảng cáo Instagram, bạn có thể bao gồm các liên kết bên ngoài, cho phép bạn chỉ định một URL đích đến trang web của mình hoặc một URL bên ngoài khác. Để có thể theo dõi tốt hơn lưu lượng truy cập trang web từ Quảng cáo Instagram của mình, bạn nên sử dụng miền của riêng mình vì bạn nên triển khai Pixel ở đó, trong khi bạn có thể không có miền này trên các URL trang web khác mà bạn không kiểm soát.

Video dài hơn

Nguồn cấp dữ liệu Instagram và video Khám phá có thể có thời lượng lên đến 60 giây và trong khi Câu chuyện thường có thời lượng lên đến 15 giây, nếu bạn chạy quảng cáo ở ba vị trí đặt quảng cáo này, bạn có thể có tối đa 2 phút nội dung video. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để truyền đạt cả thương hiệu cũng như các tính năng và lợi ích của ưu đãi thông qua sản phẩm và / hoặc dịch vụ .

Quảng cáo Instagram có giá bao nhiêu?

Hãy xem xét giá mỗi nhấp chuột trung bình, giá mỗi lần tương tác và giá mỗi nghìn lần hiển thị trên Instagram.

Giá mỗi nhấp chuột (CPC) trên Instagram

Đối với tất cả các chỉ số, giá mỗi nhấp chuột trên Instagram vào năm 2021 dao động từ $ 0,40- $ 0,70. Điều này tính đến tất cả các nhấp chuột xảy ra trên một quảng cáo, không chỉ bao gồm các nhấp chuột vào liên kết mà còn cả các lượt thích / phản ứng, nhận xét và chia sẻ.

Đối với những quảng cáo có URL đích, giá mỗi nhấp chuột trên Instagram vào năm 2021 dao động từ $ 0,5- $ 0,95.

Chi phí mỗi lần tương tác trên Instagram (CPE)

Chi phí mỗi lần tương tác trên Instagram vào năm 2021 dao động từ 0,01-0,05 đô la.

Giá mỗi nghìn lần hiển thị trên Instagram (CPM)

Chi phí cho một nghìn lần hiển thị trên Instagram vào năm 2021 dao động trong khoảng từ 2,5 đô la đến 3,50 đô la cho các chiến dịch hoạt động tốt hơn và các bộ quảng cáo tương ứng của chúng.

Khi nói đến CPM, phát hiện của chúng tôi cho thấy Facebook có xu hướng cao hơn Instagram, gần gấp đôi nhưng CPC có xu hướng thấp hơn gần một nửa trên Facebook so với Instagram.

Hình ảnh qua AdEspresso

Chi phí quảng cáo Facebook và Instagram

Mặc dù quảng cáo trên Facebook và Instagram hoạt động bằng cùng một Trình quản lý quảng cáo, nhưng chi phí quảng cáo tương ứng của chúng sẽ khác nhau (xem chi phí quảng cáo trên Facebook vào năm 2021 tại đây ). Với việc Facebook tồn tại lâu hơn, có nhiều dữ liệu hơn và nhiều vị trí đặt quảng cáo hơn so với nền tảng anh chị em được chấp nhận trẻ hơn của nó, chúng tôi nhận thấy rằng thường xuyên hơn, Instagram đắt hơn một chút so với Facebook trong một số trường hợp.

Xem Thêm  Các xu hướng tiếp thị truyền thông xã hội hiện tại cần chú ý vào năm 2021 - xu hướng tiếp thị truyền thông xã hội 2021

Trong trường hợp đó, đừng để điều đó ngăn cản bạn khám phá đối tác trực quan sinh lợi và hiệu quả này trong hệ sinh thái Facebook. Với ít vị trí đặt quảng cáo hơn và sự cạnh tranh gia tăng về tỷ lệ hiển thị, bạn có thể trả nhiều hơn một chút để sử dụng Instagram, nhưng bạn cũng có thể hài lòng khi thấy nó tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với kết quả bạn nhận được với Facebook.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo Instagram

Tương tự như các nền tảng khác, giá quảng cáo Instagram bị ảnh hưởng bởi một số biến số.

Mục tiêu chiến dịch

Các mục tiêu chiến dịch có thể khiến chi phí quảng cáo của bạn tự động cao hơn hoặc thấp hơn, tùy thuộc vào việc bạn chọn và cách nó liên quan đến vị trí đối tượng mục tiêu của bạn trong kênh.

Ví dụ: nếu bạn chọn mục tiêu chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu, mục tiêu đó sẽ có chi phí thấp hơn so với mục tiêu thấp hơn trong kênh và có mục tiêu giá trị cao hơn, chẳng hạn như chuyển đổi. Việc để các đối tượng rộng hơn, lạnh hơn nhìn thấy quảng cáo của bạn để nâng cao nhận thức về thương hiệu là một hành động có giá trị thấp hơn so với việc nhắm mục tiêu người dùng xuống sâu hơn trong kênh — những người quen thuộc với thương hiệu và dịch vụ của bạn hơn và sẵn sàng mở hầu bao của họ hoặc thực hiện một hành động có giá trị cao hơn.

Quy mô đối tượng

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến các đối tượng rộng hơn, họ thường có chi phí thấp hơn vì có ít sự cạnh tranh hơn cho một nhóm người. Khi bạn thu hẹp đối tượng của mình, có thể bằng cách giảm nhắm mục tiêu theo địa lý hoặc độ tuổi của họ, bạn có thể thấy giá tăng lên khi sự cạnh tranh cho những nhãn cầu đó tăng lên song song. Đối tượng nhắm mục tiêu lại cũng thường nhỏ hơn, do đó, tại sao chúng ta thường thấy chi phí cao hơn trong các chiến dịch nhắm mục tiêu lại.

Ngân sách

Ngân sách cũng ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo trên Instagram bởi vì nếu bạn có ngân sách nhỏ, có thể mất nhiều thời gian hơn để thoát khỏi Giai đoạn Tìm hiểu nếu chiến dịch hoặc bộ quảng cáo của bạn đang bắt đầu lại. Lúc đầu, chi phí có thể đắt hơn trước khi hệ thống tìm hiểu và hiểu loại chiến dịch và mục tiêu tối ưu hóa cũng như cách đối tượng tương tác với quảng cáo của bạn. Nếu quảng cáo của bạn tương tác tốt, Facebook và Instagram sẽ thưởng cho bạn chi phí thấp hơn theo thời gian.

Tỷ lệ nhấp

Nếu CTR thấp, thì chúng tôi có thể thấy chi phí cao hơn vì hệ thống cho rằng có thể có một số điểm không kết nối giữa đối tượng mục tiêu của bạn và những gì bạn đang nhắn tin trong quảng cáo của mình. Bạn muốn quảng cáo của mình tạo được tiếng vang với đối tượng mục tiêu và CTR là một chỉ báo mạnh mẽ về điều đó. Hãy nhắm đến CTR khỏe mạnh là khoảng 2%. Nếu có CTR tốt, bạn sẽ thấy chi phí của mình giảm xuống.

Cách giảm chi phí quảng cáo Instagram của bạn

Tận dụng tối đa ngân sách của bạn bằng cách chọn các mục tiêu chiến dịch phù hợp với kênh để bắt đầu. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến các đối tượng tiềm năng hơn, rộng hơn, hãy thử nghiệm các chiến dịch ít tốn kém hơn để giới thiệu thương hiệu của bạn với khán giả với mức độ nhận biết, mức độ tương tác hoặc tốt hơn là chiến dịch lưu lượng truy cập trang web để những người dùng này rời khỏi Instagram và nhận được vào trang web của bạn và được gắn thẻ Pixel để sau này bạn có thể nhắm mục tiêu lại chúng nếu chúng không chuyển đổi trong lần nhấp đầu tiên đó. Nếu bạn là người mới sử dụng Quảng cáo Instagram, bạn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng từ lần tương tác và nhấp chuột đầu tiên, nhưng thường xuyên hơn không, người dùng sẽ cần có một số tương tác với thương hiệu của bạn để phát triển lòng tin, có thể thực hiện một số mua sắm và so sánh, và sau đó quay lại với bạn thông qua nhắm mục tiêu lại hoặc các phương tiện khác để mở ví của họ. Nếu bạn có một sản phẩm giá rẻ mà không cần nghiên cứu nhiều thì việc mua hàng bốc đồng có thể thành công từ Instagram.

Xem Thêm  Đại học Nội vụ là gì và thông tin tuyển sinh mới nhất 2022 - đh nội vụ học phí

Một cách khác để giảm chi phí Instagram của bạn là sử dụng các vị trí tự động trong cấp bộ quảng cáo và phân phát trên cả Facebook và Instagram. Bằng cách có thêm tính thanh khoản cho vị trí, hệ thống có thể sử dụng thuật toán của mình để xác định nơi phân phát quảng cáo của bạn tốt nhất, do đó cung cấp cho họ nhiều tùy chọn hơn trên cả hai nền tảng và nhiều vị trí đặt quảng cáo hơn, do đó, giảm sự cạnh tranh trên ba vị trí đặt quảng cáo hiện tại của Instagram, do đó giảm chi phí của bạn.

Bạn cũng sẽ muốn kiểm tra đối tượng bằng các biến thể quảng cáo khác nhau bằng cách thử nghiệm các dòng quảng cáo và bản sao quảng cáo khác nhau – hình ảnh và video. Bằng cách chạy thử nghiệm, bạn có thể tìm hiểu điều gì phù hợp với khán giả của mình và điều đó có thể giúp cải thiện tỷ lệ tương tác và CTR của bạn, do đó, cũng giúp giảm chi phí của bạn và làm tăng ngân sách của bạn .

Quảng cáo Instagram có giá bao nhiêu? [tóm tắt]

Instagram tiếp tục phát triển và các tùy chọn quảng cáo chỉ trở nên mạnh mẽ hơn. Nó vẫn chưa bão hòa và có thể an toàn khi giả định rằng sẽ có nhiều vị trí đặt quảng cáo hơn.

Hãy thử nghiệm Quảng cáo Instagram và xem quảng cáo này phù hợp như thế nào so với Quảng cáo trên Facebook và các nền tảng quảng cáo khác mà bạn có thể đang chạy. Nó có thể trở thành một phần quan trọng trong kênh của bạn bằng cách thúc đẩy nhận thức về thương hiệu và mức độ tương tác nhiều hơn hoặc nó có thể mang lại nguồn doanh thu chính.

 • Chi phí mỗi lần nhấp cho quảng cáo Instagram: $ 0,40- $ 0,70 (nhấp vào liên kết, thích, phản ứng, nhận xét, chia sẻ)
 • Chi phí cho mỗi lần nhấp chuột vào URL đích của quảng cáo Instagram: $ 0,5- $ 0,95.
 • Chi phí cho mỗi lần tương tác trên Instagram: 0,01-0,05 đô la.
 • Quảng cáo Instagram có giá mỗi nghìn lần hiển thị: $ 2,50- $ 3,50

Muốn biết thêm thông tin chi phí? Xem các bài đăng tương tự:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trả tiền cho các quảng cáo được tài trợ trên instagram

Hướng dẫn chạy quảng cáo Instagram hiệu quả từ A-Z – Instagram Ads 2021

 • Tác giả: Henry Do Official
 • Ngày đăng: 2020-04-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3382 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không cần bàn cãi, quảng cáo trên Instagram đã trở thành một phần quan trọng cho mọi chiến lược marketing trên mạng xã hội của nhãn hàng, doanh nghiệp hay của anh/em bán hàng online. Hôm nay mình sẽ chia sẻ anh em cách để có được những chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên nền tảng mới này.

  Nếu bạn thấy hay hãy bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘, Hữu ích hãy bấm 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘
  Nếu thích kênh hãy bấm 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 và bật chuông nhé  
  Nếu yêu quý mình hãy 𝗗𝗢𝗡𝗔𝗧𝗘 ủng hộ nhé
  𝗚𝗢 ! 𝗚𝗢 ! 𝗚𝗢 !

  Tạo quảng cáo chuyển đổi với 
  𝗟𝗔𝗗𝗜𝗣𝗔𝗚𝗘: https://bit.ly/ladigpage

  𝗙𝗔𝗡𝗣𝗔𝗚𝗘 → https://bit.ly/HenryPage
  𝗣𝗥𝗢𝗙𝗜𝗟𝗘→ https://bit.ly/HenryMedia
  𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣→https://bit.ly/GroupHoidap
  𝗕𝗟𝗢𝗚 → www.henrydoblog.com

  Copyright © Henry Do Official → Do not Reup

Thêm nội dung được trả tiền để lồng ghép sản phẩm, hoạt động tài trợ và thông tin chứng thực

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8985 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu ý: Chúng tôi cập nhật bài viết này vào tháng 1/2021 để bổ sung một danh sách gồm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn không được đưa vào làm nội dung

Chi phí cho quảng cáo trên nền tảng Instagram 2020

 • Tác giả: iseo1.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6245 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang đọc: Chi phí cho quảng cáo trên nền tảng Instagram 2020

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3411 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

9 Bước chạy quảng cáo trên Instagram hiệu quả 2022 [Video]

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9887 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các bước tạo quảng cáo trên Instagram theo từng hình thức. Tổng hợp bí quyết chạy quảng cáo Ins hiệu quả, mang lại nhiều đơn hàng trên IG

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5675 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Instagram UY TÍN HIỆU QUẢ nhất

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2283 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham khảo bảng giá quảng cáo trên Instagram giá rẻ nhất. Liên hệ sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Instagram hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social