Chi phí quảng cáo trên mạng xã hội là bao nhiêu? Khám phá chi phí thực sự của quảng cáo trên mạng xã hội trong hướng dẫn bắt đầu dành cho các nhà tiếp thị này!

Bạn đang xem : phương tiện truyền thông xã hội phải trả bao nhiêu

chi phí quảng cáo trên mạng xã hội theo nền tảng

Trong khi các mạng xã hội hàng đầu đều cung cấp CPC và CPM, nhiều mạng cũng sử dụng một số tùy chọn đặt giá thầu khác. Ví dụ: Twitter cho phép các doanh nghiệp sử dụng giá mỗi lần theo dõi hoặc CPF, trong khi LinkedIn bao gồm giá mỗi lần mở hoặc CPO.

Bạn đã sẵn sàng để có cái nhìn sâu hơn về chi phí quảng cáo trên mạng xã hội theo nền tảng chưa? Chỉ cần chọn nền tảng của bạn:

Chi phí quảng cáo trên Facebook

Với hơn 1,4 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày , Facebook là kênh quảng cáo phù hợp cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Đó là lý do tại sao nhiều công ty muốn biết chi phí quảng cáo trên Facebook để có thể xây dựng ngân sách hợp lý.

Tóm tắt chi phí quảng cáo Facebook

Dưới đây, bạn có thể thấy bảng phân tích chi phí trung bình cho quảng cáo trên Facebook:

Hãy nhớ rằng, những con số này chỉ là mức trung bình.

< p> Tùy thuộc vào doanh nghiệp và chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội, bạn có thể có ngân sách cao hơn hoặc thấp hơn. Đó là lý do tại sao sẽ hữu ích khi sử dụng những con số này làm điểm chuẩn, thay vì làm tiêu chuẩn cho chi phí quảng cáo trên Facebook của bạn.

Quảng cáo trên Facebook: Tùy chọn đặt giá thầu

Bật Facebook, bạn có thể truy cập bốn tùy chọn đặt giá thầu:

 1. Giá mỗi nhấp chuột (CPC): Bạn chỉ trả tiền cho quảng cáo của mình khi ai đó nhấp vào quảng cáo.
 2. Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM): Bạn chỉ trả tiền cho quảng cáo của mình khi có 1000 người xem quảng cáo đó.
 3. Giá mỗi lần thích (CPL): Bạn chỉ trả tiền cho quảng cáo của mình khi ai đó thích trang doanh nghiệp của bạn.
 4. Giá mỗi hành động (CPA): Bạn chỉ trả tiền cho quảng cáo của mình khi ai đó chuyển đổi.

Để có kết quả tốt nhất, hầu hết các công ty đều sử dụng CPC. Mặc dù bạn có thể sử dụng các tùy chọn đặt giá thầu khác, nhưng CPC cung cấp lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí để đạt được mục tiêu của bạn. Ngay cả khi bạn đang muốn kiếm lượt thích hoặc chuyển đổi, các chuyên gia truyền thông xã hội thường đề xuất CPC.

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp đặt giá thầu này vì một vài lý do.

Để bắt đầu, CPC là một trong những lý do các chiến lược đặt giá thầu hiệu quả nhất về chi phí hiện có. Với CPL và CPA, công ty của bạn có thể trả nhiều tiền hơn mà không nhất thiết phải tăng hiệu suất hoặc kết quả của chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Số lần hiển thị cũng hiếm khi hỗ trợ các mục tiêu chiến lược dài hạn, như lượt theo dõi hoặc mua hàng.

Khi quảng cáo trên Facebook, bạn cũng có thể chọn một trong hai chiến lược đặt giá thầu:

 • Đặt giá thầu tự động: Còn được gọi là chi phí thấp nhất, đặt giá thầu tự động cho phép Facebook điều chỉnh chiến lược đặt giá thầu của bạn (mà không vượt quá ngân sách hàng tháng) để giúp doanh nghiệp của bạn kiếm được chi phí mỗi nhấp chuột hoặc hành động thấp nhất có thể.
  • Đặt giá thầu thủ công: Còn được gọi là chi phí mục tiêu, đặt giá thầu thủ công cung cấp cho công ty bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với chiến lược đặt giá thầu của bạn, điều này có thể giúp nhóm của bạn đạt được mức giá mỗi nhấp chuột hoặc hành động ưa thích của bạn.

  Tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn, doanh nghiệp của bạn có thể bắt đầu với đặt giá thầu tự động so với đặt giá thầu thủ công. Nếu bạn hợp tác với đại lý quảng cáo trên mạng xã hội, chẳng hạn như WebFX, chúng tôi có chuyên môn để sử dụng một trong hai tùy chọn và tối đa hóa kết quả của nó.

  Quảng cáo trên Facebook: Quản lý chuyên nghiệp

  < p> Khi nhiều doanh nghiệp đầu tư vào quảng cáo Facebook, nền tảng này trở nên cạnh tranh hơn. Đó là lý do tại sao nhiều công ty hợp tác với đại lý quảng cáo trên mạng xã hội để phát triển, quản lý và dẫn dắt chiến lược quảng cáo của họ.

  Mặc dù mỗi đại lý đều khác nhau, nhưng các nhà cung cấp hàng đầu (như WebFX) cung cấp những điều sau:

  • Thiết lập tài khoản quảng cáo
  • Tối ưu hoá tài khoản quảng cáo
  • Thiết kế và phát triển quảng cáo
  • Nhắm mục tiêu quảng cáo nâng cao
  • Cài đặt Facebook Pixel
  • Báo cáo và phân tích hàng tháng
  • Tham vấn cá nhân
  • Và hơn thế nữa

  Chúng tôi cũng cung cấp cho nhóm của bạn quyền truy cập vào MarketingCloudFX < / span>, nền tảng dành riêng cho khách hàng của chúng tôi. Với MarketingCloudFX, chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng xem xét và chia sẻ kết quả chiến dịch của mình. Ngoài ra, với sức mạnh học máy của IBM Watson , bạn có được thông tin chi tiết vô song để thúc đẩy chiến lược của mình.

  Quản lý quảng cáo trên Facebook

  Chi phí quảng cáo trên Instagram

  Với hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng ngày , cũng như tỷ lệ tương tác cao hơn Người dùng Facebook, Instagram cung cấp cho các doanh nghiệp một kênh mới để tiếp cận người tiêu dùng. Tuy nhiên, lợi thế cạnh tranh đó dẫn đến chi phí quảng cáo cao hơn.

  Tóm tắt chi phí quảng cáo trên Instagram

  Để có bản tóm tắt nhanh của chi phí quảng cáo trên Instagram , hãy xem bảng bên dưới:

  Điều quan trọng cần đề cập là mặc dù Facebook và Instagram có mức chi tiêu quảng cáo hàng tháng giống nhau, nhưng hiệu suất chiến dịch của bạn có thể thay đổi do mức trung bình chi phí cho CPC và CPM. Đó là lý do tại sao, nếu Instagram hoạt động tốt cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể tăng chi tiêu quảng cáo hàng tháng của mình vượt quá mức trung bình.

  Quảng cáo trên Instagram: Tùy chọn đặt giá thầu

  Giống như Facebook , Instagram cung cấp bốn tùy chọn đặt giá thầu sau:

  1. Giá mỗi nhấp chuột (CPC): Bạn trả tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo.
  2. Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM): Bạn trả tiền mỗi khi 1000 người xem quảng cáo của bạn.
  3. Giá mỗi -like (CPL): Bạn trả tiền mỗi khi ai đó thích bài đăng của bạn.
  4. Giá mỗi hành động (CPA): Bạn trả tiền mỗi khi ai đó hoàn thành mong muốn của bạn hành động, chẳng hạn như mua hàng.

  Mặc dù các công ty có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn đặt giá thầu nào ở trên, nhưng nhiều công ty lại chọn CPC. Trong một số trường hợp, các thương hiệu lâu đời (như Target, Starbucks hoặc Home Depot) sử dụng CPM để xây dựng nhận thức và giữ vị trí quan trọng cho doanh nghiệp của họ.

  Quảng cáo trên Instagram: Quản lý chuyên nghiệp

  Cho dù bạn đang quảng cáo doanh nghiệp của mình trên một hay nhiều mạng xã hội, việc hợp tác với một nhóm chuyên gia truyền thông xã hội chuyên nghiệp có thể giúp công ty của bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ quảng cáo trên mạng xã hội.

  Nếu bạn quyết định đầu tư vào dịch vụ quản lý và quảng cáo cho Instagram , hãy chọn một đại lý có kinh nghiệm với thành tích xuất sắc. Ví dụ: WebFX cung cấp hơn 25 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi đã xuất bản hơn 165.000 bài đăng trên mạng xã hội cho khách hàng của mình.

  Trên thực tế, chúng tôi đã tạo ra doanh thu hơn 3 tỷ đô la cho khách hàng của chúng tôi trong năm năm qua.

  Mặc dù các đại lý quảng cáo trên mạng xã hội có kinh nghiệm hơn, như WebFX, cung cấp dịch vụ của họ với tỷ lệ cao hơn, nhưng họ cũng mang lại giá trị cao hơn. Bạn nhận được một chiến lược tùy chỉnh được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm, có thể cải thiện hiệu suất của quảng cáo của bạn.

  Loại phương pháp này cũng giúp doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình.

  Vai trò của đại lý đối với sự thành công của công ty bạn là lý do tại sao việc giải quyết cho các dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội “giá rẻ” thường là một sai lầm. Mặc dù các đại lý này đưa ra mức giá hấp dẫn, nhưng họ thường không thực hiện đúng lời hứa, điều này làm tổn hại đến công ty và danh tiếng của bạn.

  Đó là lý do tại sao bạn cần hợp tác với một đại lý đã được chứng minh và đáng tin cậy để tối đa hóa thành công trực tuyến của bạn.

  Quản lý quảng cáo trên Instagram

  Chi phí quảng cáo trên YouTube

  Mỗi ngày, mọi người xem hơn một tỷ giờ video trên YouTube . Đối với các doanh nghiệp, sự phổ biến của YouTube mang đến một cách thức mới để tiếp cận người tiêu dùng, đặc biệt là người dùng trong độ tuổi từ 18 đến 34, nhóm tuổi thống trị mạng xã hội.

  Tóm tắt chi phí quảng cáo trên YouTube

  Bạn muốn biết chi phí quảng cáo trên YouTube là bao nhiêu? Xem bảng bên dưới để biết thêm thông tin:

  Quảng cáo trên YouTube: Tùy chọn đặt giá thầu

  Khi công ty của bạn quảng cáo trên YouTube, bạn có quyền truy cập vào bốn tùy chọn đặt giá thầu: < / p>

  1. Giá mỗi nhấp chuột (CPC): Với CPC, bạn trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo YouTube của bạn.
  2. < li> Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM): Với CPM, bạn trả tiền khi 1000 người xem quảng cáo của bạn trên YouTube.

  3. Giá mỗi lần xem (CPV ): Với CPV, bạn trả tiền khi ai đó xem quảng cáo video của bạn trong 30 giây hoặc cho đến khi kết thúc.
  4. Giá mỗi hành động (CPA): Với CPA , bạn trả tiền khi một người thực hiện hành động mong muốn, chẳng hạn như truy cập trang web của bạn.

  Nếu bạn quảng cáo trên YouTube, nhiều doanh nghiệp đã thành công với CPC cũng như CPV. Tuy nhiên, với CPV, nhóm của bạn sẽ cần tạo quảng cáo video. Mặc dù bạn có thể quay quảng cáo trong nhà, nhưng kết quả tốt nhất sẽ đến từ video cấp chuyên nghiệp .

  Quản lý quảng cáo trên YouTube

  Chi phí quảng cáo trên LinkedIn

  Là chi phí dẫn đầu mạng truyền thông xã hội chuyên nghiệp (nó có hơn 590 triệu thành viên ), LinkedIn là một nền tảng tạo khách hàng tiềm năng hữu ích cho các tổ chức và công ty giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) đang tìm kiếm tài năng hàng đầu.

  Bản tóm tắt về chi phí quảng cáo trung bình trên LinkedIn

  Bạn đang tìm cách sử dụng LinkedIn cho doanh nghiệp của mình? Dưới đây là tổng quan về chi phí quảng cáo trên LinkedIn:

  Quảng cáo trên LinkedIn: Tùy chọn đặt giá thầu

  Khi bạn quảng cáo trên LinkedIn, bạn có thể sử dụng ba loại giá thầu: < / p>

  1. Giá mỗi nhấp chuột (CPC): Với CPC, bạn chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo LinkedIn của bạn.
  2. Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM): Với CPM, bạn chỉ trả tiền khi 1000 người xem quảng cáo LinkedIn của bạn.
  3. Giá mỗi lần gửi (CPS): Với CPS, bạn trả tiền mỗi khi gửi email được tài trợ cho người dùng.
  4. Giá mỗi lần mở (CPO): Với CPO, bạn trả tiền mỗi khi ai đó mở email được tài trợ của bạn.

  Trong khi nhiều doanh nghiệp tập trung chiến lược quảng cáo của họ vào CPC, một số doanh nghiệp lại sử dụng CPS và CPO. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm ứng viên, CPS và CPO có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận các ứng viên hàng đầu và lấp đầy chỗ trống. Tuy nhiên, để tạo khách hàng tiềm năng, CPC là một lựa chọn cần thiết.

  Quảng cáo trên LinkedIn: Quản lý chuyên nghiệp

  Đối với nhiều công ty, quảng cáo trên LinkedIn là một điều mới phiêu lưu, đó là lý do tại sao sẽ hữu ích khi hợp tác với một công ty quảng cáo trên mạng xã hội. Với kinh nghiệm cũng như kiến ​​thức chuyên môn về quảng cáo, họ có thể giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng một chiến dịch cho phép bạn thuê những ứng viên hàng đầu, tiếp cận khách hàng tiềm năng có giá trị, v.v.

  Với một đội ngũ tài năng và từng đoạt giải thưởng nhóm gồm hơn 450 chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, WebFX loại bỏ sự không chắc chắn, căng thẳng và thất vọng có thể xảy ra với quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với bạn một người quản lý tài khoản chuyên dụng, đảm bảo bạn luôn có một đầu mối liên hệ quen thuộc.

  Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nhận được hơn 260 + đánh giá bốn và năm sao từ khách hàng của chúng tôi.

  Quản lý quảng cáo trên LinkedIn

  Chi phí quảng cáo trên Twitter

  So với các mạng truyền thông xã hội như Facebook và LinkedIn, Twitter có tính năng cơ sở người dùng nhỏ hơn. Nền tảng truyền thông xã hội có hơn 255 triệu người dùng , đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo của Twitter.

  < img alt = "Tóm tắt chi phí quảng cáo Twitter trung bình" class = "alignnone size-full wp-image-101341" height = "1294" src = "https://www.webfx.com/wp-content/uploads/2021 /11/social-media-advertising-cost5.png "width =" 1730 "/>

  Để có cái nhìn đầy đủ về chi phí quảng cáo trên Twitter, hãy xem bảng bên dưới:

  Quảng cáo trên Twitter: Tùy chọn đặt giá thầu

  Nếu bạn quảng cáo trên Twitter, bạn có thể truy cập năm tùy chọn đặt giá thầu khác nhau:

  1. Giá mỗi nhấp chuột (CPC): CPC cho phép bạn trả tiền cho mỗi nhấp chuột vào quảng cáo Twitter của mình.
  2. Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM): CPM cho phép bạn trả tiền cho mỗi 1000 lần hiển thị trên quảng cáo Twitter của mình.
  3. Giá mỗi lần tương tác (CPE): Với CPE, bạn trả tiền khi ai đó tương tác với Twi của bạn quảng cáo tter.
  4. Giá mỗi lần theo dõi (CPF): Với CPF, bạn trả tiền khi ai đó sử dụng quảng cáo của bạn để theo dõi doanh nghiệp của bạn.
  5. Giá mỗi lần tải xuống (CPD): Với việc, bạn trả tiền khi ai đó tải xuống thứ gì đó, chẳng hạn như một ứng dụng.

  Mặc dù CPC hoạt động tốt cho các doanh nghiệp quảng cáo trên Twitter, nhưng CPE cũng cung cấp giá trị. Khi mọi người tương tác với quảng cáo và công ty của bạn, cho dù bằng cách nhận xét hay đăng lại, điều đó chứng tỏ tầm quan trọng của chiến dịch quảng cáo của bạn.

  Bạn đang thúc đẩy mọi người hành động, điều này có thể dẫn đến một số lợi ích.

  Ví dụ: sự tương tác ban đầu đó có thể tạo ra nhận thức về thương hiệu. Nó cũng có thể dẫn đến các tương tác hữu cơ trong tương lai giữa công ty của bạn và người dùng đó. Khi mức độ tương tác tăng lên, khách hàng tiềm năng di chuyển qua kênh mua, điều này có thể dẫn đến việc mua hàng muộn hơn hoặc khách hàng tiềm năng mới.

  Quảng cáo trên Twitter: Quản lý chuyên nghiệp

  Trong khi bây giờ bạn có thể vượt quá giới hạn 280 ký tự trên Twitter, điều đó không thay đổi thách thức đi kèm với quảng cáo trên mạng. Nếu bạn muốn có một chiến dịch tận dụng tối đa chi phí quảng cáo trên mạng xã hội, các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp có thể giúp bạn.

  Với cách tiếp cận thực hành của các chuyên gia truyền thông xã hội của chúng tôi, công ty của bạn sẽ nhận được một chiến dịch phù hợp với bạn. Ngoài ra, bạn có một đầu mối liên hệ nhất quán để trò chuyện về chiến lược, đánh giá kết quả của bạn và hơn thế nữa.

  Không giống như các đại lý quảng cáo trên mạng xã hội khác, WebFX cung cấp cho bạn mối quan hệ đối tác. Chúng tôi đầu tư vào thành công của bạn và đo lường hiệu suất của chúng tôi bằng kết quả của bạn, đó là một lý do tại sao điểm đề xuất của khách hàng của chúng tôi cao hơn 488% so với mức trung bình trong ngành.

  Quản lý Quảng cáo Twitter

  Chi phí quảng cáo Pinterest

  Mỗi tháng, 1/4 tỷ người sử dụng Pinterest . Đối với các tổ chức từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng (B2C), Pinterest mang đến cơ hội duy nhất để tiếp cận và tương tác với thị trường mục tiêu của họ. Tuy nhiên, nó đi kèm với một số chi phí quảng cáo cao hơn .

  Bản tóm tắt về chi phí quảng cáo trung bình trên Pinterest

  Tìm hiểu thêm về chi phí quảng cáo trên Pinterest trong bảng bên dưới:

  Quảng cáo trên Pinterest: Tùy chọn đặt giá thầu

  Pinterest cung cấp hai tùy chọn đặt giá thầu:

  1. Giá mỗi nhấp chuột (CPC): Chiến lược giá thầu này tính phí công ty của bạn khi ai đó nhấp vào quảng cáo Pinterest của bạn.
  2. Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM): Tùy chọn giá thầu này tính phí doanh nghiệp của bạn khi 1000 người xem quảng cáo Pinterest của bạn.

  Do chi phí trung bình cao đối với số lần hiển thị, việc sử dụng CPC sẽ hiệu quả về chi phí. Với CPC, bạn cũng đảm bảo mọi người tương tác với quảng cáo của bạn và chú ý đến ghim của bạn, có thể bao gồm sản phẩm, bài đăng trên blog hoặc một tính năng khác.

  Quảng cáo Pinterest: Quản lý chuyên nghiệp

  Đối với nhiều doanh nghiệp, Pinterest là một kênh quảng cáo truyền thông xã hội mới. Mặc dù bạn có thể cảm thấy thoải mái với việc quảng bá doanh nghiệp của mình trên Facebook hoặc Instagram, nhưng quảng cáo trên Pinterest lại đặt ra những thách thức và rủi ro mới. Nó cũng đòi hỏi nhiều thời gian của nhóm hơn.

  WebFX có thể giúp doanh nghiệp của bạn sử dụng Pinterest để mang lại lợi ích cho bạn. Với chiến lược tùy chỉnh, cộng với các quyết định dựa trên dữ liệu từ phần mềm độc quyền và dành riêng cho khách hàng của chúng tôi, MarketingCloudFX , chúng tôi có thể tạo ra nhận thức về thương hiệu, mức độ tương tác và thậm chí là doanh số bán hàng từ Pinterest cho bạn.

  Tất cả những hành động này có thể giúp công ty của bạn tăng trưởng thực sự.

  Quản lý quảng cáo Pinterest


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phương tiện truyền thông xã hội trả bao nhiêu

Truyền thông học gì? Ra trường làm gì? | TRUYỀN THÔNG TẤT TẦN TẬT | glinh getting glowingg

alt

 • Tác giả: glinh getting glowingg
 • Ngày đăng: 2021-04-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3260 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tèn ten, xin mời các bạn đến với video đầu tiên của series 5T: TRUYỀN THÔNG TẤT TẦN TẬT!
  Trong video này, hãy cùng mình trả lời 2 câu hỏi cơ bản nhất:
  – Truyền thông học gì?
  – Truyền thông ra trường làm gì?
  Mình hi vọng có thể giúp các bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn về ngành Truyền thông – một ngành học rất thú vị và (được bảo là) khá giàu nhé :)))))))))))))))))

  Nhấn subscribe và nút chuông để không bỏ lỡ những nội dung tiếp theo trong series 5T: TRUYỀN THÔNG TẤT TẦN TẬT. Mình sẽ chia sẻ thêm về việc Học Truyền thông ở trường Báo như thế nào, và Review chi tiết về việc học Truyền thông ở các trường Đại học tại Hà Nội khác nhau như nào,…… và rất nhiều nội dung hay ho khác nữaaaaa

  —————–
  Âm nhạc mình đã dùng trong video này:
  🎵 Music by Joakim Karud – Canals: https://youtu.be/jxpEdiB6U88

  —————–
  Nói chuyện thêm với mình tại:
  🌻 Facebook: https://www.facebook.com/glinhgettingglowingg
  🌻 Instagram: https://www.instagram.com/glinhgettingglowingg/
  🌻 Twitter: https://twitter.com/glowlynk

Sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để chủ động nắm bắt, định hướng dư luận xã hội góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

 • Tác giả: baocantho.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9556 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

NGANH TRUYEN THONG DA PHUONG TIEN

 • Tác giả: cntt.phuongdong.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Truyền thông xã hội (social media) ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới trẻ

 • Tác giả: swinburne-vn.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1796 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không thể phủ nhận Social Media đã trở thành một phần không thể thiếu của giới trẻ trong thời đại số, là nơi để các bạn trẻ thể hiện mình qua những bức ảnh “sống ảo”, cập nhật những video mới nhất hay bắt kịp những xu hướng đương đại.

Phương tiện truyền thông xã hội

 • Tác giả: gpbanmethuot.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9486 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là người trẻ, con thấy phương tiện truyền thông cũng tốt và rất cần. Con không biết làm thế nào để dùng phương tiện ấy cho tốt?

Tìm Hiểu Các Loại Phương Tiện Truyền Thông Hiện Nay

 • Tác giả: xanhmedia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9713 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương tiện truyền thông được chia làm 3 loại: Truyền thông cá nhân, Truyền thông đại chúng, Truyền thông xã hội. Cả 3 kênh truyền thông cơ bản kia đều…

Mẫu phương tiện truyền thông xã hội tiết kiệm thời gian

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9858 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả với các mẫu phương tiện truyền thông xã hội từ Microsoft 365 lập kế hoạch, tạo, phát hành và theo dõi các bài đăng truyền thông xã hội của bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tạo video Snapchat dài hơn [Hướng dẫn cơ bản năm 2022] - cách tạo snapchats dài hơn