Bài viết này giải toán các giao dịch tiếp thị theo nhóm và thảo luận về chi phí của nhóm và trong trường hợp nào thì nhóm có hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn hay không.

Bạn đang xem : groupon giữ được bao nhiêu

Tiết kiệm

Bài đăng này đã được xuất bản cách đây khá lâu, tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các công thức bên dưới để ước tính lợi nhuận hoặc tổn thất từ ​​việc sử dụng Groupon hoặc các loại dịch vụ khác như Groupon.

Groupon có giá trị không?

Chúng tôi bắt đầu làm toán một cách vui vẻ . Chúng tôi đã tạo ra 2 tình huống, chúng tôi nghiên cứu số lượng bán hàng và thực hiện một số phép toán để dự đoán kết quả.

Dữ liệu xác nhận Giao dịch Groupon có mức giá đáng kể nhưng có thể sinh lời trong những trường hợp phù hợp . Hãy suy nghĩ trước khi bạn Groupon (và suy nghĩ trước khi bạn nhảy vào bất kỳ khoản đầu tư tiếp thị lớn nào). Đúng vậy, dữ liệu vừa chứng minh vừa bác bỏ hầu hết các cuộc thảo luận trên web (xem danh sách các bài viết dưới trang).

NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT TAG GIÁ LỚN VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ KIẾM NHÓM HOẠT ĐỘNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA TÔI?

Trước tiên, hãy xem cách hoạt động của Groupon:

Groupon sẽ yêu cầu giao dịch của bạn giảm ít nhất 50% so với giá thông thường . Tiếp theo, bạn phải trả cho Groupon 50% giá mua (trừ khi ưu đãi của bạn thấp hơn 10 đô la, trong trường hợp đó Groupon giữ 100% doanh thu). Vì vậy, nếu bạn đồng ý bán một Groupon 100 đô la với giá 50 đô la sau khi trả cho Groupon 25 đô la, bạn sẽ chỉ có 25 đô la để trả lương và chi phí. Từ Chi phí thực tế cho việc thực hiện một nhóm nhạc

Giả định của chúng tôi:

 • 80% Groupon sẽ được đổi (20% hết hạn sẽ không được đổi)
 • 30% Groupon sẽ được sử dụng hai lần (vâng, bởi những kẻ gian lận)
 • Chúng tôi đo lường kết quả dựa trên tỷ lệ giữ chân dần dần (10% sẽ quay lại 20 lần, 10% 10 lần, v.v. làm ví dụ)
 • Chúng tôi cũng đo lường kết quả dựa trên Tỷ lệ giữ chân được báo cáo của Groupon là 22%
 • Đã sử dụng biên lợi nhuận trung bình ngành đã công bố
 • Chúng tôi đo lường chi phí trên mỗi khách hàng giữ lại có được chứ không phải chi phí cho mỗi Groupon vì chi phí đó là hiển nhiên
 • Khoảng thời gian đo lường 1 năm

KỊCH BẢN 1: Cửa hàng cà phê và bánh nướng nhỏ cho người sành ăn

Mary có một cửa hàng bánh nướng nhỏ và cà phê với tỷ suất lợi nhuận là 18,2%. Cô ấy điều hành một Groupon, $ 6 cho chiếc bánh ngọt trị giá $ 12! Groupon muốn giữ toàn bộ số tiền (họ giữ toàn bộ số tiền nếu dưới $ 10) nhưng Mary thương lượng một thỏa thuận 50/50. Cô ấy có rất nhiều khách hàng, một vài tuần rất bận rộn và nhận được séc trị giá 3.000 đô la từ Groupon. Khi lượng khách gấp rút giảm dần, một số khách hàng bắt đầu quay trở lại. Mary đọc sách và nhận ra:

 • Một số đã sử dụng một nhóm nhiều lần làm tăng chi phí của cô ấy
 • Vì tỷ suất lợi nhuận của cửa hàng cô ấy là 18,2% thay vì kiếm được 2 đô la cho mỗi lần bán 12 đô la, nên Groupon đã tính phí 7 đô la cho mỗi lần bán hàng, với tổng số tiền là 7.196 đô la
 • 176 khách hàng đã quay lại (Groupon cho biết 22% quay lại lần thứ hai )
 • Chi phí để có được mỗi trong số 176 khách hàng đó là $ 41

Mary kết luận rằng cô ấy cần 176 khách hàng trả lại 20 lần mỗi lần (12 đô la mua hàng) để bù đắp chi phí của mình. Mary vẫn còn nhiều cách để tiếp tục cho đến khi cô ấy kiếm được lợi nhuận.

Đây là cách chúng tôi thực hiện phép toán:

Chúng tôi đã sử dụng một bảng tính lớn 🙂 nhưng đây là một bản tóm tắt:

Theo một bài báo trên NY Times , một cửa hàng bánh ngọt dành cho người sành ăn có thể có biên lợi nhuận cao tới 18,2%. Đó là 2 đô la cho mỗi 12 đô la được bán. 10 đô la còn lại dùng cho chi phí làm bánh ngọt, chi phí kinh doanh, v.v. Nhưng hiện tại doanh nghiệp chỉ nhận được 3 đô la thay vì 10 đô la mà họ cần để trang trải chi phí, vì vậy, mỗi lần bán hàng chỉ còn thiếu 7 đô la, đó là chi phí khoảng 7.000 đô la cho 1.000 Groupon được bán.

Ước tính tỷ lệ giữ chân khách hàng của Groupon là 22% (dựa trên các giả định trước đó của chúng tôi về sự cố, v.v.) có nghĩa là khoảng 176 khách hàng sẽ quay lại với mỗi 1.000 nhóm được bán. Và chúng tôi cần mỗi người quay lại 20 lần và mua bánh ngọt trị giá 12 đô la (176 khách hàng X 20 lần mua X lợi nhuận 2 đô la) để chúng tôi bù đắp khoản lỗ 7.000 đô la so với nhóm ban đầu.

Trên thực tế, chúng tôi mong đợi sẽ thấy tỷ lệ giữ chân dần dần – một số khách hàng sẽ quay lại thường xuyên hơn những khách hàng khác. Trong một kịch bản lạc quan khi 40% khách hàng quay lại với các tần suất khác nhau, sẽ mất 10% để quay lại 20 lần, 10% khác quay lại 11 lần và 20% khác quay lại 5 lần để bù đắp chi phí.

KỊCH BẢN 2: Cửa hàng trang sức nhẫn kim cương (cảnh báo, đây là một trường hợp cực đoan)

John có một cửa hàng trang sức với tỷ suất lợi nhuận là 46,50% (trung bình Khảo sát lợi nhuận năm 2010 của National Jeweler ). John bán 500 Groupons, 250 đô la cho số trang sức trị giá 500 đô la. Anh ấy có rất nhiều khách hàng, trong một vài tuần rất bận rộn và nhận được 62.500 đô la từ Groupon. Sau một thời gian, một vài khách hàng trở lại. John đọc sách và nhận ra:

 • Trung bình một nửa đã mua $ 750, cao hơn $ 250 so với Groupon
 • Groupon có giá $ 77K
 • Doanh số bán hàng cao hơn đã giảm chi phí chiến dịch xuống còn $ 12K
 • 88 khách hàng đã quay lại (Groupon cho biết 22% quay lại lần thứ hai )
 • Chi phí để có được mỗi người trong số 88 khách hàng đó là $ 131

John kết luận rằng anh ấy chỉ cần 50 khách hàng quay lại một lần (mua hàng trị giá 500 đô la) để bù đắp chi phí của mình. John đã kiếm được lợi nhuận.

Đây là cách chúng tôi tính toán:

Xem Thêm  100 xu hướng Pinterest hàng đầu cho năm 2019 - pinterest top 100 xu hướng 2019

Nó hầu như giống một phép toán như trong kịch bản đầu tiên. Chúng tôi đã thay thế tỷ suất lợi nhuận, giá trị nhóm và số lượng đơn vị đã bán. Bảng tính đã làm phần còn lại. Chúng tôi đã thêm một giả định mới, rằng một nửa số người sẽ mua hàng cao hơn 50% giá trị của Groupon. Đây có thể là một đoạn dài, nhưng toàn bộ kịch bản này được xây dựng để trở thành một đoạn dài.

Doanh số bán hàng cao hơn đã thúc đẩy doanh thu trong lần truy cập Groupon đầu tiên và giảm chi phí thực của chiến dịch xuống còn 11.600 đô la (cụ thể là). Vì tiền ký quỹ cho mỗi lần bán 500 đô la là 233 đô la, nên John chỉ cần 50 người (50 × 233 = 11650) để hòa vốn.

KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ:

 1. Chọn các kênh tiếp thị của bạn một cách khôn ngoan. Giao dịch hàng ngày có thể là một kênh mua lại đắt tiền nhưng cũng có thể là mua phương tiện truyền thông, PPC và thư trực tiếp.
 2. Xây dựng chi phí vào ngân sách tiếp thị hàng năm của bạn .
 3. Nếu bạn không lập kế hoạch này như một phần của ngân sách tiếp thị của mình, hãy xem xét các lựa chọn của bạn :
   A. Cắt giảm ngân sách tiếp thị của bạn bằng chi phí thực hiện Groupon.
   B. Giới hạn các Nhóm thành một con số sẽ giúp bạn duy trì trong phạm vi ngân sách đã đặt
 4. Tiếp thị của bạn không thể bắt đầu và kết thúc với nhóm. Có kế hoạch dài hạn để thu hút những người theo nhóm trở lại. Công việc của bạn là biến những khách hàng mới thành khách hàng thân thiết . Vì vậy, hãy đảm bảo rằng khi họ bước ra ngoài sau khi sử dụng groupon, họ có sẵn (hoặc tâm trí) động lực để quay lại.
 5. Chấp nhận thực tế rằng các giao dịch hàng ngày có thể thu hút “những người tìm kiếm giao dịch” chứ không phải “những người tìm kiếm sự trung thành” như một phần của nhân khẩu học kênh. Tìm cách sử dụng kiến ​​thức này làm lợi thế của bạn .
 6. S ố thực hiện kế hoạch tiếp thị khách hàng thân thiết đó ngay khi họ có trong tay nhóm. Có thể có được ai đó gấp 20 lần nếu họ thực sự trung thành. Vì vậy, hãy khiến họ trung thành.
 7. Sử dụng lợi nhuận thấp hơn để ước tính (ước tính theo khía cạnh thận trọng) – Có thể lợi nhuận của bạn có thể giảm khi bạn thực hiện Groupon. Nhiều khách hàng mới có thể yêu cầu thêm nhân viên và các chi phí khác sẽ làm giảm lợi nhuận của bạn.
 8. Rất có thể một Groupon sẽ nâng tầm thương hiệu của bạn . Các doanh nghiệp đã báo cáo rằng lưu lượng truy cập trang web tăng lên kéo dài hơn nhiều so với những ngày nhóm của họ, đây là một chỉ số cho thấy mức độ nhận biết thương hiệu tăng lên.
 9. Bạn vẫn không chắc chắn? Gọi cho chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi . Chúng tôi sẽ đặt bảng tính hoạt động bằng cách sử dụng các số của riêng bạn. Rất tiếc, chúng tôi sẽ làm điều đó miễn phí! (chúng tôi rất thích toán học) :).

CẬP NHẬT (Tháng 12 năm 2010) : Chúng tôi đã nhận được rất nhiều email yêu cầu trợ giúp và chia sẻ bảng tính của chúng tôi đến nỗi chúng tôi cảm thấy rất khó (khôn ngoan về thời gian) để cung cấp sự trợ giúp cho mọi người nhưng nếu bạn viết một nhận xét hoặc câu hỏi tại đây trên blog, chúng tôi sẽ có thể trả lời từng câu một.

Trong thời gian này, chúng tôi cũng đã trò chuyện với nhiều doanh nghiệp hơn và tìm thấy một vài câu chuyện thực tế về Chicago mặc dù mọi người đều hơi do dự khi chia sẻ con số của họ. Một vài trong số họ nổi bật:

1. Một nhà bán lẻ Trang phục Khu phố Chicago:

Tôi đang đi bộ trên phố vào tháng 11 và một chiếc mũ siêu dễ thương trong một cửa hàng may mặc đập vào mắt tôi. Tôi cũng nhận thấy một dấu hiệu thanh lý và vì vậy tôi không thể không vào. Bên trong họ có một bảng hiệu Groupon, vì vậy tất nhiên tôi đã nhân cơ hội để hỏi một vài câu hỏi. Người chủ đã quản lý cửa hàng, như điều này thường xảy ra ở nhiều cơ sở kinh doanh nhỏ. Cô ấy nói rằng cô ấy không biết có bao nhiêu Groupon-ers trở lại, cô ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc theo dõi nó. Cô cũng không biết có bao nhiêu Người trong nhóm là khách hàng mới nhưng cô cho rằng khoảng 60% trong số họ là khách hàng. Cô ấy nói Groupon đã thành công lớn.

Xem Thêm  16 Loại nhu cầu của Khách hàng (và Cách giải quyết) - hỗ trợ khách hàng với nhu cầu của họ

Tôi đã mua chiếc mũ của mình (một chiếc mũ bằng sợi tre đáng yêu, với mức giá mà sau này tôi hối hận, nhưng tôi bận tâm đến câu chuyện của Groupoon hơn) và nói rằng tôi rất buồn vì họ đã đóng cửa và rời khỏi khu phố. Tôi đã từng như thế nào (tôi rất tin tưởng vào những nền kinh tế địa phương tốt có thể mang lại cho tất cả chúng ta). Người chủ tỏ ra khó chịu và thốt lên điều gì đó về thời điểm khó khăn.

Vì vậy, tôi cảm thấy quá tệ khi đặt câu hỏi lớn của mình – Vì họ buộc phải đóng cửa công việc kinh doanh, tại sao cô ấy lại coi Groupon là một thành công lớn? Chúng ta có thể không bao giờ biết…

2. Tiệm làm móng ở khu phố Chicago:

Tôi thường đến một tiệm làm móng có phần kỳ lạ và rất rẻ, chủ yếu là để phục vụ các dịch vụ nối sợi lông mày của họ (tôi có cho đi nhiều quá không?). Trong một chuyến thăm đầu tháng 12 của tôi, chủ sở hữu đã nói về giao dịch Groupon của cô ấy. Tôi gần như bật ra khỏi ghế vì phấn khích. Tôi chỉ còn cách hỏi cô ấy “hãy kể cho tôi nghe đi” và cô ấy đã nhiệt tình kể cho tôi nghe toàn bộ câu chuyện.

Theo cô ấy, các đại diện bán hàng của Groupon đã cố gắng thuyết phục cô ấy thực hiện một giao dịch bán bánh mì / bánh mì không phải là một giao dịch tẩy lông. Cô ấy đã làm một phép toán và cô ấy nhận ra rằng một mani / pedi sẽ mất quá nhiều thời gian và sẽ làm tắc nghẽn hệ thống của cô ấy. Để diễn giải cho cô ấy, nếu cô ấy đề nghị một thỏa thuận với mani / pedi, cô ấy sẽ không thể tiếp nhận những người thường xuyên đi bộ hoặc thậm chí lên lịch cho họ. Điều đó có vẻ như là một công việc tồi tệ đối với cô ấy. Vì vậy, cô ấy đã từ chối Groupon.

Sau đó, nhân viên bán hàng của Groupon (một lần nữa theo cô ấy) đã cố gắng yêu cầu cô ấy tăng giới hạn trên của Groupon. Cô ấy một lần nữa làm một số phép toán đơn giản (ngoài đầu) và tính ra với 1/2 giờ cho mỗi dịch vụ, cô ấy sẽ mất 26 tuần liên tục 8 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần, để phục vụ tất cả (dự đoán) các nhóm. Một lần nữa, đó có vẻ là công việc kinh doanh không tốt với cô ấy nên cô ấy đã lùi lại.

Cuối cùng, cô ấy đã tìm được cách của mình và cô ấy hài lòng với nó. Nhưng cô ấy không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về sự thành công. Cô ấy nói còn quá sớm.

Những cách tiếp cận khác biệt đáng kinh ngạc! Có hai điều khiến tôi ngạc nhiên về sự khác biệt trong hai câu chuyện:

1. Một trong những nữ doanh nhân tình cờ nắm quyền kiểm soát thương vụ Groupon của cô ấy. Cái kia có rất nhiều ẩn số. Khi bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ bạn không thể để những quyết định tốn kém vào tay người khác.

2. Một số phép toán đơn giản nhất có thể giúp đưa ra quyết định thông minh . Nhiều người bị đe dọa bởi những con số nhưng với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn không thể sợ hãi và né tránh những con số. Điều này cũng đúng cho tất cả các nhà tiếp thị. Bạn phải có khả năng làm một số phép toán cơ bản để được hướng dẫn định hướng. Sau đó, nếu bạn cảm thấy rằng bạn nên tìm hiểu chi tiết hơn, hãy thuê một nhà phân tích chuyên nghiệp nhưng như chúng ta đã thấy ở đây, ngay cả một phép toán đơn giản nhất cũng có thể giúp ích.

Bạn có phải là doanh nghiệp có câu chuyện giao dịch hàng ngày không? Để lại một bình luận. Chúng tôi muốn nghe tất cả các câu chuyện!

Các câu chuyện khác liên quan đến chủ đề này:

Các bài viết khác mà bạn có thể thấy hữu ích:

hơn 25 mẹo và thủ thuật tiếp thị trên Instagram

Cách chạy quảng cáo trên Facebook: Hướng dẫn từng bước

Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu về Tiếp thị LinkedIn Hiệu quả

Dữ liệu phân tích tiếp thị kỹ thuật số quan trọng nhất

Và thông tin khác về Dịch vụ tư vấn tiếp thị kỹ thuật số


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề groupon giữ bao nhiêu

How to Grow your Business using Groupon | Groupon for Spa owners | Groupon Merchant Tutorial

alt

 • Tác giả: Misha Newson
 • Ngày đăng: 2021-11-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1398 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to grow your business using Groupon

  Instagram: @MishaNewson

  Follow new facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100072229520383

  0:00 Intro
  3:04 Groupon Rules
  7:29 Groupon Tutorial Starts
  11:00 Groupon Campaign Builder
  42:14 Groupon Merchant Contract

  how to sell on groupon, how to use Groupon, groupon merchant tutorial, building your business with groupon, massage owners use groupon, massage businesses use groupon, day in the life of a massage therapist, can i make money with groupon, groupon for massage therapy,
  massage therapy, groupon, massage therapist, groupon for massage businesses, groupons for spa owners, should i work with groupon, should massage businesses use groupon, does groupon help massage and spa businesses, can i make money with groupon, japanese massage, “massage tips”, “couple’s massage”, affordable massages, discounted massage, how to use groupon, massage therapy school, maximizing massage profits, massage business, massage marketing, massage practice, groupon massage, build a client base, building a client base, get new clients, groupon (website), marketing strategy, marketing ideas, online advertising, groupon, solo esthetician, med spa marketing ideas, building a clientele, is groupon a good idea, finding clients, owning a spa, spa owner, merchant groupon, groupon merchant review, black esthetician, esthetician mentor, groupon merchant tips, marketing, small business marketing, grouponworks, groupon now!, spa promotion ideas, how to market spa business, spa advertising ideas, spa marketing ideas, best spa marketing ideas, best ways to get new spa customers, salon promotion ideas, marketing spa salon, medical spa marketing, medical spa marketing ideas, how to get clients fast, how i built my clientele, building clientele, how to start a massage business from home in africa, how to start a massage business, how i opened my spa, how to start a mobile massage business, how to make money body contouring, how much can self employed massage therapist make, how to book more clients as a massage therapist, how to make more money as a esthetic nurse, how do you open a spa, how to make money as a massage therapist, day in the life of a massage therapist, how to get clients for your beauty bar, how to get clients for your business, how to get clients for your esthetic business, how to get clients for your spa business, marketing your business, how to build clientele as a lash tech, grow your business, groupon for business, groupon business, attract more clients, how to use groupon, how to attract more clients, groupon marketing, spa marketing, spa marketers, spas howto tutorial, spa consulting, groupon social media marketing, how can i promote my massage business, how does groupon work, how does groupon work for business, how does groupon work for laser hair removal, how to groupon work for business, can i make money with groupon, does groupon help massage and spa businesses, groupons for spa owners, how to use groupon for spa businesses, 90 day marketing strategy, groupon review, how to market your spa business, is groupon a good idea, massage marketing ideas, massage therapy marketing ideas, getting massage clients, get massage clients, how to get massage clients fast, how to get massage clients fast, massage therapy advertising, christmas gifts for massage clients, opening a massage therapy business, massage advertising ideas, building a massage therapy business, building a massage therapy practice, building a massage practice, groupon for estheticians, groupon for spa owners, how to build a massage practice, gift ideas for massage clients, where to find massage, massage clients, massage therapy business, solo esthetician, solo massage therapist, how to build your massage business, how to get more clients as a massage therapist, how to get more clients fast as a massage therapist, how to get more clients as an esthetician, how to get more clients as a esthetician, how to get more clients with groupon, how to get massage clients, what is Groupon, how to use Groupon.com, prettygirlmisha, prettygirlmishatv,

[PDF]Tiểu luận:Giới thiệu mô hình groupon.pdf

 • Tác giả: tailieumienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2457 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: THƢƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GROUPON Nhóm IDEA TATM13B GROUPON I- Giới thiệu mô hình groupon: ………………………………………………………………………………. 3 1- Sự ra đời khái niệm mua hàng theo nhóm: ……………………………………………………….. 3 2- Nguồn gố Tải miễn phí tài liệu Tiểu luận:Giới thiệu mô hình groupon.pdf, download, tải miễn phí, pdf, doc, docx, xls, xlsx, ppt,pptx

Cuộc chiến giữa các mô hình Groupon

 • Tác giả: thesaigontimes.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9973 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (TBVTSG) – Hiện tượng groupon bắt đầu từ sự thành công “không thể bắt kịp” của trang web chuyên cung cấp hàng hóa, dịch vụ giá rẻ cho người mua theo nhóm www.groupon.com ở Mỹ trong năm 2008 và lan nhanh ra các nước khác bằng cả groupon chính hãng (Groupon.com) lẫn hàng ngàn groupon nhái (groupon clone) áp dụng theo đúng mô hình kinh doanh hàng khuyến mãi với ít nhiều tùy biến. Cho đến nay Groupon.com vẫn được xem là một sự sáng tạo nổi bật trong lĩnh vực thương mại điện tử. Vì là một hình thức kinh doanh có lợi cho cả ba bên (win-win-win) gồm nhà cung cấp, chủ trang web groupon và khách hàng đã nhanh tay đặt mua món hàng với giá rất hời trong một khoảng thời gian nhất định, nên các trang web mang tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Mô hình kinh doanh Groupon tại VN: Nhiều thách thức!

 • Tác giả: vnmedia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3220 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

mô hình groupon và giải pháp ứng dụng

 • Tác giả: text.123docz.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6785 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Tại 123doc thư viện tài liệu trực tuyến Việt Nam

MUA CHUNG HAY GROUPON LÀ GÌ, BÙNG NỔ MÔ HÌNH KINH DOANH GROUPON

 • Tác giả: bellelook.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5576 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vài năm gần đây việt nam xuất hiện xu hướng mua hàng theo nhóm để được giảm giá thành sản phẩm, Hình thức mua hàng này được giao dịch thông qua các trang kinh doanh Hot Deal của Vinabook

Mô Hình Kinh Doanh Groupon Là Gì, Định Nghĩa Mua Hàng Theo Nhóm Groupon

 • Tác giả: nxbldxh.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1121 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mô hình kết hợp giữa thương mại điện tử và quảng cáo, được Yahoo! và Google săn đón, đưa ra cái bắt tay trị giá 4 tỉ USD rồi 6 tỉ USD, Groupon vẫn nhất mực lắc đầu, Phải mất đến 6 năm, Google mới trở thành công ty trị giá 1 tỉ USD, Facebook mất hơn 2 năm nhưng Groupon thì chỉ cần hơn 1 năm và trở thành công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử thương mại điện tử thế giới tính đến nay

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tính năng Instagram Collab: Các bước để cộng tác với những người khác trên các bài đăng, câu chuyện - cách mời cộng tác viên trên instagram sau khi đăng bài