“Big 6” hoặc “big 3” của bạn trong chiêm tinh học liên quan đến các dấu hiệu hành tinh quan trọng nhất trong biểu đồ sinh của bạn: mặt trời, mặt trăng, mặt trời mọc, sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa.

Bạn đang xem : sáu cung hoàng đạo lớn của tôi

“Big 6” —hoặc “Big 3” — trong chiêm tinh học liên quan đến các hành tinh quan trọng nhất trong biểu đồ ngày sinh của bạn : mặt trời, mặt trăng, sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa và dấu hiệu đang lên của bạn.

Trong mọi biểu đồ sinh, những hành tinh này cùng với dấu hiệu đi lên, phối hợp với nhau để mô tả sự thể hiện bản thân của bạn. Mỗi thiên thể này có ý nghĩa độc đáo riêng và được ghép nối với các dấu hiệu hoàng đạo, mỗi thiên thể góp phần tạo nên la bàn chiêm tinh của bạn (AKA biểu đồ sinh ) và cung cấp cái nhìn sâu sắc về một loạt các hành vi của bạn, tất cả đều dựa trên ý nghĩa của mỗi hành tinh.

Mặc dù dấu hiệu tăng không phải là một hành tinh, nhưng nó được đặt trong dấu hiệu đánh dấu sự khởi đầu của ý thức của bạn. Mặt trời, mặt trăng, sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa, tất cả đều đại diện cho các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, tính cách của bạn và thậm chí cả cách bạn tương tác với người khác, v.v.

Vì những hành tinh này là những thiên thể gần Trái đất nhất, chúng có xu hướng ảnh hưởng đến chúng ta nhiều hơn những hành tinh bên ngoài ( Sao Mộc , Sao Thổ , Sao Thiên Vương , Sao Hải Vương Sao Diêm Vương ). Mặt trời và mặt trăng là “mẹ và cha” của bầu trời, làm việc cùng nhau để truyền ánh sáng xuống trái đất và là những hành tinh duy nhất không bao giờ quay ngược chiều.

Tuy nhiên, sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa, quay ngược trạm theo định kỳ và ảnh hưởng đến cách chúng ta giao tiếp, kết nối và khẳng định bản thân dựa trên sự ngược dòng hoặc trực tiếp của chúng chuyển động cũng như các dấu hiệu và ngôi nhà mà chúng được đặt trong mỗi biểu đồ sinh của chúng ta.

Dưới đây là ý nghĩa của số 6 lớn trong biểu đồ sinh của bạn:

Vậy Big 6 thể hiện như thế nào trong biểu đồ ngày sinh của bạn?

Dấu hiệu Mặt trời

mặt trời trong biểu đồ sinh đại diện cho bản ngã và sức sống của bạn. Dấu hiệu được đặt trong có thể cung cấp thông tin chi tiết về cách bạn khao khát thể hiện bản thân ra bên ngoài.

Trong biểu đồ sinh, dấu hiệu mặt trời và Vị trí nhà có thể nói lên cách bạn muốn được biết đến hoặc thừa nhận — đó là cách bạn tỏa sáng. Là ánh sáng của bầu trời của chúng ta, mặt trời là thiên thể chiếu sáng mọi biểu đồ sinh, mang lại sự công nhận và chú ý đến bất cứ nơi nào nó được đặt.

Ví dụ: nếu bạn là mặt trời của Libra , bạn có thể sẽ được biết đến với mong muốn thống nhất và gắn kết mọi người với nhau mà không cần nỗ lực của bạn khả năng trung gian và duy trì sự cân bằng và cân bằng.

Xem Thêm  Cách tăng bài đăng trên mạng xã hội [Instagram, Facebook và Twitter] - làm thế nào để tăng bài đăng trên instagram mà không cần facebook

Dấu hiệu Mặt trăng

moon trong biểu đồ sinh của bạn thể hiện cách bạn tìm kiếm sự an toàn và thoải mái về mặt tinh thần và dấu hiệu mà nó được đặt nói lên cách bạn tiến hành thiết lập cảm giác an toàn về cảm xúc.

Vì là ánh sáng ban đêm, mặt trăng thường là một phần của biểu đồ không phải lúc nào cũng rõ ràng như mặt trời khi tự biểu hiện — đặc biệt là khi mặt trăng không có ánh sáng riêng. Mặt trăng trong biểu đồ ngày sinh của bạn cũng có thể mô tả cách bạn muốn được chăm sóc cũng như cách bạn quan tâm đến người khác.

Luna có xu hướng tượng trưng cho các nhân vật của mẹ và đôi khi bạn có thể hiểu sâu hơn về mối quan hệ của chính mình với các nhân vật của mẹ dựa trên dấu hiệu và Ngôi nhà mà mặt trăng của bạn được đặt. Những người có mặt trăng của họ trong Kim Ngưu , có xu hướng tìm kiếm sự thoải mái về mặt tinh thần thông qua lĩnh vực vật chất (hãy nghĩ: quần áo, thực phẩm và các mặt hàng xa xỉ).

Dấu hiệu đang lên

Mặc dù dấu hiệu tăng sinh của bạn không phải là một thiên thể, nhưng nó đánh dấu thời điểm linh hồn nhập vào cơ thể của bạn, được cho là phần quan trọng nhất của biểu đồ sinh nở.

Dấu hiệu đi lên của bạn hiển thị dấu hiệu Hoàng đạo ở chân trời phía đông vào thời điểm bạn sinh ra. Trái đất không bao giờ ngừng quay, có nghĩa là dấu hiệu tăng thay đổi khoảng hai giờ một lần, khiến nó trở thành phần nhạy cảm nhất về thời gian trên biểu đồ của bạn (đó là lý do tại sao việc có giờ sinh chính xác lại rất quan trọng).

Bởi vì dấu hiệu tăng mô tả thời điểm chính xác bạn còn sống, và bạn, nó đánh dấu thời điểm bắt đầu biểu đồ sinh nở của bạn và luôn nằm trong Đầu tiên Căn nhà. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách bạn thể hiện bản thân một cách hữu cơ và chỉ ra cách người khác có thể nhìn nhận bạn.

Dấu hiệu sao Thủy

Sao Thủy là hành tinh của giao tiếp và trí óc. Dấu hiệu và Ngôi nhà sao Thủy được đặt trong biểu đồ sinh của bạn mô tả cách bạn nói và chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng của mình.

Dấu hiệu sao Thủy ở trong cũng giải thích cách bạn biện hộ cho bản thân và xử lý thông tin. Những người có sao Thủy trong Gemini có nhiều khả năng liên tục chia sẻ thông tin cũng như tìm kiếm sự kích thích tinh thần, trong khi những người có sao Thủy ở Scorpio có nhiều khả năng giữ thông tin mà họ tự tìm hiểu được.

Dấu hiệu Sao Kim

Trong biểu đồ ngày sinh, Sao Kim là hành tinh của tình yêu, sự kết nối và sự thân mật. Dấu hiệu sao Kim được đặt trong mô tả cách bạn thể hiện mong muốn của mình và cách bạn tìm cách thiết lập niềm vui trong cuộc sống của mình. Ngôi nhà mà Sao Kim đặt ở có thể mô tả nơi bạn có thể thống nhất và hòa giải tốt nhất cũng như lĩnh vực cuộc sống nơi bạn cố gắng duy trì sự cân bằng, thống nhất và hài hòa.

Xem Thêm  6 cách để hiển thị trên Facebook News Feed [Thông tin mới!] - cách tìm nguồn cấp tin tức trên facebook

Ví dụ: những người có sao Kim ở Nhân mã , đang tìm kiếm sự tự do và tự nhiên trong các mối quan hệ, trong khi những người có sao Kim ở Cự Giải đang tìm kiếm sự an toàn và thoải mái về mặt cảm xúc ở bạn đời của họ.

Dấu hiệu sao Hỏa

Sao Hỏa là hành tinh rực lửa của vũ trụ, đại diện cho động lực, sự khẳng định của bạn và cách bạn thể hiện niềm đam mê. Dấu hiệu và ngôi nhà mà sao Hỏa đặt vào cho thấy cách bạn hành động và tiếp cận những mục tiêu mới, cũng như cách bạn chiến đấu cho những gì bạn muốn.

Ví dụ: những cá nhân có sao Hỏa ở Bạch Dương có nhiều khả năng tự khẳng định mình một cách thẳng thắn và trực tiếp hơn, trong khi những cá nhân có sao Hỏa ở Kim Ngưu thì có nhiều khả năng tự nhận mình hơn một cách chậm rãi, thận trọng. Vị trí của sao Hỏa trong biểu đồ của bạn cũng có thể mô tả mối quan hệ của bạn với sự tức giận và cách bạn thể hiện nó.

Cách tìm Big 6 của bạn

Nếu bạn muốn hiểu thêm về cách mỗi hành tinh này xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh của riêng mình, bạn có thể nhập thông tin của mình và nhận báo cáo chuyên sâu, đầy đủ tại đây .

Chỉ cần nhớ: Biểu đồ sinh của bạn được sử dụng như một hướng dẫn, nhưng nó không xác định bạn — biểu đồ này giúp bạn hiểu rõ hơn và hiểu rõ hơn về các hành vi và bản năng tự nhiên của bạn.

Các bài viết có liên quan:

Hình vuông: Hình vuông, Dấu hiệu, Ý nghĩa

Khía cạnh Grand Cross: Loại, Ý nghĩa, Dấu hiệu Hoàng đạo

Sự phân cực trong Chiêm tinh: Ý nghĩa và các dấu hiệu đối lập


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề sáu cung hoàng đạo lớn của tôi

Ơn Giời Cậu Đây Rồi 8 | Tập 6: Gin Tuấn Kiệt hôn Puka công khai hẹn hò, Avin Lu nhảy hiphop cực đỉnh

 • Tác giả: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8480 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ơn Giời Cậu Đây Rồi 8 | Tập 6: Gin Tuấn Kiệt hôn Puka công khai hẹn hò, Avin Lu nhảy hiphop cực đỉnh

  ▶ Click xem FULL ƠnGiờiCậuĐâyRồi mùa 8 tại: https://bit.ly/OnGioiCauDayRoiMua8

  Ơn Giời Cậu Đây Rồi chính thức khởi động với 4 trưởng phòng thân thuộc: NSND Tự Long, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa cùng sự đổi mới với 3 trưởng phòng vui nhộn Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Puka và được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa.

  Tập 5 với sự tham gia của 4 vị khách mời vô cùng tài năng và xinh đẹp: Gin Tuấn Kiệt, Phát La, Oanh Kiều, Avin Lu

  Ơn Giời Cậu Đây Rồi trở lại với mùa 8 đổi mới, trẻ trung, nhiều màu sắc hơn bao giờ hết! Những căn phòng bí ẩn, những khách mời thông minh, dí dỏm, những tình huống khiến trưởng phòng hoang mang. Cùng chờ đón các tiết mục giải trí đặc sắc của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mỗi tối chủ nhật hàng tuần nhé!
  —————————-
  📍 ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 8 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3
  📍 Xem thêm tập full của các chương trình trên kênh YouTube “ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL” nhé!

  OnGioiCauDayRoi TrườngGiang LêDươngBảoLâm
  ĐạiNghĩa TựLong KhảNhư LâmVỹDạ
  MạcVănKhoa Puka GinTuấnKiệt PhátLa OanhKiều AvinLu
  DongTayPromotion

  📣 Subscribe kênh ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL để không bỏ lỡ các chương trình SIÊU HẤP DẪN: https://bit.ly/SubDTP
  📣 Subscribe kênh DONG TAY ENTERTAINMENT để xem các VIDEO HOT từ các show đỉnh nhất: https://bit.ly/SubDTE

  ⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG https://bit.ly/HAUTRUONGDTP
  ⏩ SHOW HAY mỗi ngày https://bit.ly/showhotDTP

  👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
  Ơn Giời Cậu Đây Rồi: https://bit.ly/OnGioiCauDayRoiMua8
  Thời Tới Rồi: https://bit.ly/ThoiToiRoi
  Chọn Ai Đây: https://bit.ly/ChonAiDayMua3
  Drama Series Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau: https://bit.ly/TamLof-LoVaVaoNhau
  Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: https://bit.ly/ChuanComMeNau2022
  5 Giây Thành Triệu Phú: https://bit.ly/5GiayThanhTrieuPhuFull
  Tâm Đầu Ý Hợp: https://bit.ly/TamDauYHopMua3

  👉 Theo dõi các kênh chính thức của Dong Tay Promotion – thuộc sở hữu của DatVietVAC tại:
  ► Fanpage: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
  ► Instagram: https://www.instagram.com/dongtaypromotion.official/
  ► TikTok: https://www.tiktok.com/@dongtaypromotionofficial

Ý Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Các Cung Hoàng Đạo Mới, 12 Cung Hoàng Đạo Của Nữ & Nam

 • Tác giả: canhorichstartanphu.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2440 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp chi tiết và đầy đủ về tử vi 12 cung hoàng đạo, để bạn có thể có được cái nhìn rõ hơn về bí mật 12 cung hoàng đạo của nam và nữ, Cùng tìm hiểu bí mật tử vi các Cung Hoàng Đạo do độingũInvert

MSN

 • Tác giả: www.msn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8966 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

12 cung hoàng đạo » Cung hoàng đạo

 • Tác giả: www.cunghoangdao.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi hôm nay thứ tư ngày 8/6/2022 – 12 cung hoàng đạo: Điều gì đang chờ đợi Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, bọ cạp của 12 cung hoàng đạo nữ, nam

12 cung hoàng đạo 16/7: Sư Tử thu hoạch lớn, Bảo Bình coi chừng cạm bẫy

 • Tác giả: vtc.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1707 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12 cung hoàng đạo 16/7: Sư Tử hứa hẹn sẽ thu hoạch được “mẻ cá” lớn, Bảo Bình phải đề phòng cạm bẫy tài chính.

2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5164 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

12 Cung Hoàng Đạo

 • Tác giả: 2sao.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6324 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12 Cung Hoàng Đạo, Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hay, chính xác nhất về công danh, sự nghiệp, tài lộc vận hạn của từng chòm sao để có kế hoạch cho cuộc sống suôn sẻ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  The Official Yellow Pages Directory ® của Yellow Pages Directory Inc. - trang vàng tra cứu