Biểu trưng của Chiến dịch Nhân quyền là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất của cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, chuyển giới và đồng tính.

Bạn đang xem : dấu bằng màu vàng hình vuông màu xanh lam

Biểu trưng của Chiến dịch Nhân quyền là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất của cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, chuyển giới và đồng tính. Nó đã trở thành đồng nghĩa với cuộc chiến giành quyền bình đẳng cho LGBTQ + người Mỹ.

Biểu trưng – được công bố vào mùa thu năm 1995 – đã giúp mở ra một kỷ nguyên mới cho tổ chức, trước đây được gọi là Quỹ Chiến dịch Nhân quyền. Khi HRCF được thành lập vào năm 1980, nó chủ yếu là một quỹ hỗ trợ các ứng cử viên quốc hội ủng hộ công bằng. Việc đổi tên thương hiệu vào năm 1995 đã thông báo với đất nước rằng, theo lời của Giám đốc Điều hành Elizabeth Birch lúc bấy giờ, “Chúng tôi không chỉ là một quỹ”.

Logo là nét chấm phá cuối cùng trong quá trình tổ chức lại hoàn toàn HRC. Ngoài khả năng của ủy ban hành động chính trị và vận động hành lang được thiết lập tốt, các chương trình Quỹ mới – bao gồm Dự án Nơi làm việc và Dự án Gia đình – đã được thêm vào. Tất cả các chức năng nghiên cứu, truyền thông, tiếp thị và quan hệ công chúng của HRC đều được mở rộng. HRC đã bắt đầu một thời kỳ dài phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những tổ chức vận động chính thống lớn nhất và hiệu quả nhất trong cả nước. Như Birch thường nói, “Một logo chỉ có ý nghĩa như sự chăm chỉ và tiêu chuẩn xuất sắc mà nó thể hiện”.

Tên và biểu trưng mới phản ánh các mục tiêu và tầm ảnh hưởng rộng lớn hơn của tổ chức.

Nguồn gốc của logo HRC bắt đầu từ tầm nhìn của Birch về một thông điệp thống nhất cho tổ chức. Birch thành lập một ủy ban bao gồm các nhân viên cấp cao hiện tại và cũ của HRC như Cathy Nelson và David Smith cùng các thành viên hội đồng quản trị và các tài năng tiếp thị như Lisa Sherman, Wes Combs và Bob Witeck. Cô cũng tranh thủ sự giúp đỡ của công ty thiết kế và tiếp thị Stone Yamashita. Birch đã từng làm việc với Keith Yamashita khi ở Apple Computer và ngưỡng mộ phong cách thiết kế sạch sẽ và thú vị của Robert Stone. Susan Schuman, cũng từ Apple, đã gia nhập Birch tại HRC và giúp định hướng các nỗ lực định vị và xây dựng thương hiệu mới.

Xem Thêm  Bài đăng tương tác cho Facebook: 31 Ý tưởng để thu hút người xem sâu sắc và nhận được lượt thích, bình luận và chia sẻ tối đa • Tăng cường - bài tương tác cho facebook

Stone Yamashita đã tạo ra 10 thiết kế tiềm năng cho logo, một số trong số đó là các biến thể của logo ngọn đuốc cũ. Birch được vẽ với một mô tả một dấu bằng màu vàng bên trong một hình vuông màu xanh lam. Mặc dù đây là sự lựa chọn yêu thích thứ hai trong số các nhóm tập trung, nhưng Birch và ủy ban của cô ấy đã nhấn mạnh vào thiết kế đơn giản, táo bạo.

Sau bốn tháng làm việc để phát minh lại thương hiệu của tổ chức, biểu trưng đã được giới thiệu cùng với giấy tiêu đề HRC mới, danh thiếp và áo phông chiến dịch. (Áo vẫn được bán tại HRC Shops và trên shop.hrc.org .)

Biểu trưng bắt đầu xuất hiện ở khắp mọi nơi. Khi tiến hành nghiên cứu đơn đặt hàng mua miếng dán ốp lưng, nhân viên Don Kiser, hiện là giám đốc sáng tạo của HRC, đã biết được rằng một logo hình vuông – khác với nhãn dán ốp lưng hình chữ nhật truyền thống – sẽ chỉ tốn một xu để sản xuất. Nhãn dán biểu trưng đã – và vẫn đang – được phân phối cho các thành viên mới và tiềm năng, những người này sẽ giúp thu hút sự chú ý đến công việc của HRC bằng cách đặt nhãn dán lên ô tô và cửa sổ của họ.

Không lâu sau, biểu trưng HRC đã xuất hiện nhiều tại các lễ kỷ niệm niềm tự hào và các sự kiện LGBTQ + khác như lá cờ cầu vồng mang tính biểu tượng. Ngày nay, logo HRC có thể được nhìn thấy trên toàn thế giới, từ ô tô ở Nhật Bản đến ba lô của những người đi bộ đường dài ở Tây Tạng.

Biểu trưng màu đỏ

Vào cuối tháng 3 năm 2013, khi Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đang xét xử các tranh luận trong hai vụ án bình đẳng hôn nhân, HRC đã chia sẻ phiên bản màu đỏ của biểu trưng của mình – được chọn vì màu này đồng nghĩa với tình yêu – trên Facebook và Twitter và yêu cầu những người ủng hộ thay đổi ảnh hồ sơ để thể hiện sự ủng hộ của họ. Chiến dịch đã lan truyền mạnh mẽ và những người nổi tiếng như George Takei, Beyonce, Martha Stewart và những người khác đã giúp thu hút sự chú ý đến phong trào. Hàng triệu người đã chia sẻ biểu trưng, ​​vô số meme được tạo để phản hồi và Facebook đã chứng kiến ​​mức tăng 120 phần trăm trong các bản cập nhật ảnh hồ sơ. Internet tràn ngập màu đỏ và thể hiện sự ủng hộ ngày càng tăng đối với bình đẳng hôn nhân ở Hoa Kỳ và thế giới. Ngày nay, biểu tượng HRC màu đỏ tiếp tục được HRC sử dụng để quảng bá quyền của LGBTQ +.

Xem Thêm  Meme là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết - meme nghĩa là gì

Chiến dịch này gây chú ý cho HRC và truyền bá nhận thức về tổ chức cũng như biểu trưng màu xanh và vàng ban đầu của tổ chức. Cho dù logo được nhìn thấy trên áo phông, ấn phẩm HRC, ve áo của nhà lập pháp hay làm nền cho bài phát biểu lịch sử của tổng thống Hoa Kỳ, nó sẽ gửi một thông điệp rằng Chiến dịch Nhân quyền và hơn 3 triệu thành viên của nó và những người ủng hộ sẽ vẫn cảnh giác trong cuộc chiến vì quyền bình đẳng của LGBTQ +.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề màu vàng dấu bằng màu xanh hình vuông

Toán lớp 7 luyện tập chung trang 50 – Bài 3.12, 3.13, 3.14, 3.15, 3.16 trang 50 – Kết nối tri thức

alt

 • Tác giả: Ông giáo math
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5231 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Toán lớp 7 luyện tập chung trang 50 – Bài 3.12, 3.13, 3.14, 3.15, 3.16 trang 50 – Kết nối tri thức

  Ông giáo math là kênh kiến thức về TOÁN THCS
  Chào mừng các em đã đến với kênh của thầy!
  Với hi vọng giúp các em có thêm những nền tảng kiến thức vững chắc trong học tập. Cùng các em tiến bộ qua những bài giảng.
  Các bài giảng của thầy đều hoàn toàn miễn phí.
  Với mỗi bài thầy đều chia làm 2 phần:
  Phần 1 Video LÝ THUYẾT
  Phần 2 Video BÀI TẬP
  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về bài giảng, bài tập các em hãy comment để thầy cùng giải đáp với các em nhé!!!
  CHÚC CÁC EM NGÀY CÀNG TIẾN BỘ.

  HÃY NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ ĐỂ ỦNG HỘ THẦY.

  CẢM ƠN CÁC EM❤️
  Ônggiáomath
  ĐĂNGKÝKÊNHnhécácem!
  Toánlớp7

Những quy định về màu mực con dấu và cách đóng dấu

 • Tác giả: khacdauviettin.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3138 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thay đổi màu trong hộp văn bản hoặc hình

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5756 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thêm hoặc cập nhật màu tô và màu viền của hình dạng hoặc hộp văn bản trong tài liệu của bạn.

Màu vàng hợp với màu gì? Mix màu vàng thế nào cho chuẩn style list?

 • Tác giả: btsneaker.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu vàng hợp với màu gì là câu hỏi khiến cho nhiều người đau đầu. Chọn và mix quần áo màu vàng thế nào để đẹp đúng chuẩn nhất không hề đơn thuần. Trong bài

Màu gì? Hình chữ nhật sau được tô theo ba màu: xanh, hồng, vàng…

 • Tác giả: tailieumoi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8287 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu gì? Hình chữ nhật sau được tô theo ba màu: xanh, hồng, vàng Đã tô 16 số ô vuông của hình bằng màu …? Đã tô 13 số ô vuông của hình bằng màu …? Đã tô 12 số ô vuông của hình bằng màu …?

tô màu  các đỉnh của một hình vuông ABCD bởi ba màu : xanh , đỏ , và vàng . Hỏi có bao nhiêu cách tô sao cho hai đỉnh kề…

 • Tác giả: olm.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1792 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tô màu  các đỉnh của một hình vuông ABCD bởi ba màu : xanh , đỏ , và vàng . Hỏi có bao nhiêu cách tô sao cho hai đỉnh kề…

Miếng dán đệm có hình vuông màu xanh với hai sọc màu vàng là gì?

 • Tác giả: vi.411answers.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2070 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình dán cản màu xanh lam với hai sọc vàng là biểu trưng của Chiến dịch Nhân quyền, hoặc HRC. Nó là viết tắt của sự bình đẳng trong cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính nam, chuyển giới và song tính. Ngày nay, logo là …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tiếp thị hiệu suất vào năm 2022: Mọi thứ bạn cần biết - go / content performance