Chức năng tìm kiếm cơ bản của bộ điều hướng bán hàng trên LinkedIn [Ấn bản năm 2021] – tìm kiếm điều hướng bán hàng linkedin

Cách sử dụng các chức năng tìm kiếm của Bộ điều hướng bán hàng trên LinkedIn, với rất nhiều ví dụ về việc sử dụng các thông báo cụ thể có liên quan đến bộ lọc Bộ điều hướng bán hàng.

Bạn đang xem : chức năng tìm kiếm trong công cụ điều hướng bán hàng LinkedIn

Chức năng tìm kiếm điều hướng bán hàng LinkedIn cơ bản [Phiên bản 2021]

Cách sử dụng các chức năng tìm kiếm của Bộ điều hướng bán hàng trên LinkedIn, với rất nhiều ví dụ về việc sử dụng các thông báo cụ thể có liên quan đến bộ lọc Bộ điều hướng bán hàng

Let’s not sugarcoat this. Tôi biết những gì bạn đang tìm kiếm: khách hàng tiềm năng chất lượng cao, đặc biệt, đặc biệt và đầy hứa hẹn (vâng, sự cường điệu là cần thiết). Tôi cũng biết nơi lấy chúng: LinkedIn.

Hiện tại, bạn đã quen thuộc với Sales Navigator, một gói Premium trên LinkedIn giúp bạn đảm bảo an toàn cho những khách hàng tiềm năng đó và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Khi được sử dụng đúng cách, Công cụ điều hướng bán hàng là một công cụ sẽ giúp bạn đảm bảo các khách hàng tiềm năng mà bạn khao khát. Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng nó một cách chính xác? Hãy đi sâu vào.

Cách sử dụng các chức năng tìm kiếm của Bộ điều hướng bán hàng trên LinkedIn, với rất nhiều ví dụ về việc sử dụng các thông báo cụ thể có liên quan đến kết quả của Bộ điều hướng bán hàng.

Với giá 79,99 đô la mỗi tháng , Sales Navigator được cho là nổi tiếng nhất với các tính năng Tìm kiếm Nâng cao, giúp người dùng tìm kiếm, lọc qua và tạo ra nhóm khách hàng lý tưởng. Nhưng với những tính năng cao cấp như vậy, bạn rất dễ bị lạc.

Để nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng có triển vọng, bạn phải tìm những khách hàng tiềm năng đáng để tiếp cận. Nói một cách đơn giản, Sales Navigator cho phép bạn cập nhật những thay đổi trong công việc. Bạn có biết điều này có nghĩa gì không. Nếu một người dùng mà bạn để mắt đến thay đổi vai trò, hãy đoán xem ai sẽ được thông báo? Bing, bing, bing! Bạn làm. Kế hoạch này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để xem ai đã ở trong hồ sơ LinkedIn của bạn
để bạn có thể phá vỡ lớp băng và tạo ra kết nối đó.

Sales Navigator cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tìm kiếm và lọc các nhóm để bạn có thể kết nối với những người cùng chí hướng. Và nó không dừng lại ở đó. Một trong những tính năng yêu thích của tôi là tìm kiếm những người dùng tương tự như những người bạn đã biết và đang kết nối. Đoán xem điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn? Đúng vậy, ít thời gian hơn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và nhiều thời gian hơn để kết nối với họ.

Xem Thêm  Trợ giúp Định dạng Reddit - Hướng dẫn Định dạng cho Người mới bắt đầu - cách đặt văn bản spoiler trong reddit

Các cách lọc bằng Công cụ Điều hướng Bán hàng

Khách hàng tiềm năng đã theo dõi công ty của bạn

Tùy chọn này là bộ lọc Tiêu điểm bán hàng và liệt kê những người dùng đã là người theo dõi trang của bạn trên LinkedIn. Ở cấp độ bề mặt, điều này có thể không có nhiều ý nghĩa. Nhưng trên thực tế, những khách hàng tiềm năng đã theo dõi công ty của bạn là những người dùng đã thể hiện sự quan tâm đến công việc hoặc thương hiệu của bạn. Điều này cho phép bạn chủ động và phá vỡ lớp băng để có thể tạo kết nối. Nhưng bạn phải thực hiện cẩn thận ở đây, đừng cho rằng chỉ vì họ theo dõi trang của bạn, họ sẽ ngay lập tức tất tay. Vì vậy, khi diễn đạt thông điệp của bạn, hãy nghĩ đến cách bạn có thể hỗ trợ và trở thành tài sản cho họ. Đây là một thông báo mẫu:

Tin nhắn mẫu:

“Này [first_name]!

Thấy rằng bạn theo dõi [tên trang của bạn]. Tôi rất muốn kết nối và tìm hiểu thêm về những việc bạn làm và xem liệu chúng tôi có thể hỗ trợ bạn không!

Hãy cho tôi biết! ”

Kinh nghiệm được chia sẻ

Kinh nghiệm được chia sẻ là một bộ lọc Tiêu điểm bán hàng khác có thể giúp bạn cá nhân hóa thông điệp tiếp cận của mình. Nó dễ sử dụng— chọn bộ lọc “chia sẻ trải nghiệm” để tạo kết quả của bạn. Sau đó, bạn có thể nhấp qua bất kỳ hồ sơ nào, điều này sẽ đưa bạn đến hồ sơ đầy đủ của người dùng và những trải nghiệm bạn chia sẻ trong phần “nổi bật”. Đây là một bộ lọc cực kỳ tốn kém vì nó cho phép bạn kết nối trên điểm chung, giống như ở cùng một nhóm. Xem thông báo ví dụ dưới đây về cách phá băng:

Tin nhắn mẫu

“Này [tên]!

Biết rằng bạn cũng là thành viên của nhóm Tiếp thị kỹ thuật số. Tôi thích [chèn vài điều về nhóm ở đây].

Tôi rất muốn kết nối và xem liệu có cơ hội cộng tác hay không! ”

Đề cập báo chí

Có tác phẩm được xuất bản hoặc được đề cập trên báo chí có thể khiến nhiều người hứng thú và tạo cho bạn một lý do để tiếp cận. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn giới thiệu bản thân, nhận xét về tác phẩm và chuyển sang các cuộc trò chuyện khác. Ngoài việc giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với một người dẫn đầu tiềm năng, điều đó còn cho thấy rằng bạn luôn cập nhật và quan tâm đến những diễn biến trong cuộc sống của họ. Hãy thử một cái gì đó dọc theo dòng:

Xem Thêm  Bảy ý tưởng chủ đề tuyệt vời cho Nhóm Facebook của bạn! - chủ đề facebook trong nhóm

Tin nhắn mẫu

“Này [tên]!

Đã xem [câu chuyện] về thành tích X, Y và Z của bạn. Tôi rất thích đọc về cách bạn [ví dụ về thành tích của họ].

Tôi muốn kết nối và nghe thêm về trải nghiệm của bạn!

Chúc mừng! ”

Thay đổi công việc

Công việc đã thay đổi là bộ lọc đầu tiên xuất hiện và hiển thị các khách hàng tiềm năng đã thay đổi công việc trong 90 ngày qua. Hãy nhớ rằng phiên bản ứng dụng điện thoại không hiển thị cho bạn thông tin chi tiết. Điều này có thể được khắc phục bằng cách chọn hồ sơ của họ và cuộn xuống “trải nghiệm” của họ. Mặc dù bạn có thể thắc mắc tại sao thay đổi công việc lại là một bộ lọc quan trọng, nhưng nó tạo cơ hội để chúc mừng cá nhân một cách chân thành. Ngoài ra, điều cần thiết là phải nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng này như một phần của chiến lược bán hàng dựa trên tài khoản với người sử dụng lao động cũ hiện tại của họ. Bạn có thể gửi một cái gì đó theo dòng:

Tin nhắn mẫu

“Này [tên]!

Xin chúc mừng bạn với vai trò mới!

Tôi rất muốn kết nối và xem chúng ta có thể tạo chỗ cho sự cộng tác như thế nào. ”

Điểm tương đồng với khách hàng hiện tại của bạn

Bộ lọc yêu thích mọi thời đại là tùy chọn để thu hẹp khách hàng tiềm năng dựa trên những điểm tương đồng của họ với người tiêu dùng hiện tại của bạn. Trong thanh tìm kiếm, hãy nhập một khách hàng hiện tại của công ty bạn. Sau đó, chọn “hiển thị tương tự”, sẽ ngay lập tức hiển thị khách hàng tiềm năng tương tự như khách hàng hiện tại. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện này dễ dàng như thế nào:

Tin nhắn mẫu

“Xin chào [tên]!

Đã thấy tên của bạn xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của tôi và muốn liên hệ. Tôi biết rằng bạn đang ở [Tên công ty] và đang làm việc trong [dự án]. Tôi đang nghiên cứu [ví dụ về điều gì đó tương tự] cho khách hàng của mình.

Tôi muốn kết nối và trò chuyện nhiều hơn với bạn về [tên công ty và tuyên bố sứ mệnh của bạn]. Hãy cho tôi biết khi bạn rảnh để trò chuyện! ”

Đưa các địa chỉ liên hệ mới của bạn vào hoạt động

Một nhược điểm của Sales Navigator là thực tế là mỗi thư phải được gõ và gửi riêng lẻ, từng thư một. Nhưng, không phải tất cả hy vọng đều mất đi! Bạn đã tìm thấy các địa chỉ liên hệ của mình và bây giờ bạn đã sẵn sàng liên hệ, vì vậy hãy tự động hóa việc này. Sử dụng Công cụ điều hướng bán hàng để thu hẹp nhóm khách hàng tiềm năng lý tưởng của bạn, loại bỏ danh sách đó và sau đó đưa vào hệ thống tự động hóa. Công việc không bao giờ dừng lại; chúng tôi tìm ra những cách hiệu quả hơn để giải quyết vấn đề này để những địa chỉ liên hệ đó có thể hoạt động.

Xem Thêm  8 trong số các công cụ giám sát truyền thông xã hội tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian - cảnh báo giám sát phương tiện truyền thông xã hội


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm kiếm điều hướng bán hàng linkedin

9 bước triển khai quảng cáo trên Linkedin

 • Tác giả: Minh Duy Channel
 • Ngày đăng: 2022-03-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4221 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này mang tính tổng quan, giới thiệu cho các bạn mới có cái nhìn ban đầu về 9 bước để quảng cáo trên nền tảng Linkedin. Chi tiết hơn mình sẽ giới thiệu ở các Video sau nhé.
  socialmedia linkedin linkedinads minhduyblog

  © Bản quyền thuộc về Minh Duy’s Blog. Vui lòng không đăng video lên các kênh khác khi không được phép từ Minh Duy’s Blog.

7 mẹo sử dụng LinkedIn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

 • Tác giả: websinhvien.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8859 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7 mẹo sử dụng LinkedIn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng Web Sinh viên – Trang tài liệu miễn phí Sinh viên

60+ “Tips” để “Bán mình” chuyên nghiệp trên LinkedIn

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1522 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ai cũng muốn có 1 Profile hoành tráng, nằm trong Top tìm kiếm của LinkedIn nhưng làm thế nào để đạt được không phải ai cũng biết. Nhiều người thì dùng tiền mua tài khoản “VIP”, nhưng nhiều người chỉ cày bằng cơm cũng có thể khiến “bọn có tiền” mắt tròn mắt dẹt.

Cách đăng bài bán hàng hiệu quả trên linkedin cho người mới

 • Tác giả: banhanghieuqua.weebly.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9843 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng bài phát triển kênh bán hàng hiệu quả trên linkedin một phương án đơn giản hiệu quả nhưng thường bỡ ngỡ cho người mới bắt hãy xem ở đây.

Tuts 6 Chiến thuật điều hướng bán hàng tiên tiến LinkedIn Chi tiết

 • Tác giả: taikhoanmatma.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9618 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

LinkedIn tiết lộ những xu hướng bán hàng và tiêu dùng mới nổi trong báo cáo mới nhất năm 2020

 • Tác giả: www.ravak.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6394 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn tiết lộ những xu hướng bán hàng và tiêu dùng mới nổi trong báo cáo mới nhất năm 2020

  Hướng dẫn SEO Web lên TOP – Onpage
  Hướng Dẫn Xây Dựng…

Tận dụng LinkedIn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

 • Tác giả: getflycrm.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9133 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4 điểm mạnh của LinkedIn khiến đây trở thành kênh tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. HÃY TÌM HIỂU NGAY tại bài viết sau đây!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social