[Chứng minh] Instagram bị chặn video của tôi, làm thế nào để khắc phục? – instagram bị chặn video do âm nhạc

Đừng bao giờ để Instagram chặn video của bạn! Blog này cho bạn biết lý do video bị chặn trên Instagram và cách khắc phục sự cố này.

Bạn đang xem : video bị chặn trên instagram do âm nhạc

Tóm tắt : Bài đăng này cho bạn biết lý do Instagram chặn video của bạn và cách tránh vấn đề này. Làm theo các đề xuất bên dưới và tránh xa Instagram đã chặn sự cố video của tôi.

Hỏi: Xin chào các bạn, tôi đã quay một video và đăng lên Instagram. Khi tôi quay lại, video đã bị chặn. Và không có tùy chọn để kháng cáo nó. Có ai có thể cho tôi biết tại sao Instagram lại chặn video của tôi và cách khắc phục sự cố này không?

– Một người dùng từ Reddit

Image Board: Instagram bị chặn video của tôi

A. Chỉ những video vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Instagram mới bị chặn. Tuy nhiên, phần lớn mọi người chỉ cần nhấn vào nút bỏ qua bất cứ khi nào họ thấy “Điều khoản sử dụng” và “Chính sách quyền riêng tư” và họ hiếm khi quan tâm đến những nguyên tắc này trước khi bắt đầu tài khoản. Vi phạm các nguyên tắc cộng đồng có thể gây ra nhiều rắc rối đáng kể hơn; ví dụ: tài khoản Instagram của bạn có thể bị xóa.

Dưới đây là ba lý do phổ biến khiến Instagram chặn video của bạn.

* Bạn đã đăng video không phù hợp

Theo chính sách bảo mật, Instagram không cho phép người dùng đăng ảnh và video có nội dung bạo lực, khỏa thân, quan hệ tình dục, mông và bộ phận sinh dục khỏa thân hoàn toàn. Instagram nghiêm cấm những video này để bảo vệ thanh thiếu niên và ngăn chặn việc phát tán thông tin tiêu cực.

* Bạn có thể dính líu đến các vấn đề vi phạm

Bạn phải cẩn thận với việc áp dụng bất kỳ ảnh và nhạc nào vào video trên Instagram, đặc biệt nếu bạn đang điều hành một tài khoản doanh nghiệp. Bạn không có quyền đăng bất kỳ thứ gì được tải xuống từ Internet hoặc các tài khoản khác.

* Video của bạn bị báo cáo

Mọi người có thể báo cáo bài đăng của bạn là spam khi họ nhận thấy video bạn đã đăng có chứa lời lẽ căm thù, quấy rối, bạo lực hoặc tình dục. Nếu được báo cáo, một email sẽ được gửi để thông báo cho bạn.

Cách giải quyết vấn đề video của tôi bị Instagram chặn

1. Khiếu nại lên Instagram

Xem Thêm  View là gì mà ai cũng cày? Cách tăng view năm 2021

Nếu nội dung video của bạn không gây hại cho cộng đồng hoặc không liên quan đến vấn đề vi phạm, thì khiếu nại là cách tốt nhất vì nó có thể đưa video của bạn trở lại.

Bước 1 Đi tới trình đơn thông báo và sẽ có thông báo “video của bạn đã bị xóa vì XXXX” do Instagram gửi, hãy nhấp vào đó.

Bước 2 < / strong> Nhấp vào nút “Tôi đồng ý” và nhập chữ ký của bạn, bây giờ hãy nhấn vào nút Kháng nghị.

Image Board: Instagram Blocked My Video Fix – Appeal

Lưu ý Bạn phải đợi 24 giờ để nhận được phản hồi.

2. Cung cấp tín dụng

Nếu bạn đã tải xuống một video clip hoặc ứng dụng nhạc từ các tài khoản khác, bạn phải cung cấp toàn bộ tín dụng cho chủ sở hữu ban đầu. Ai đó đã cố gắng chỉnh sửa một chút nhạc hoặc video clip đã tải xuống trước khi áp dụng, điều này có hiệu quả. Người sáng tạo ban đầu vẫn có thể tìm thấy video đó và báo cáo video của bạn.

3. Sử dụng Video Miễn phí Bản quyền & amp; Âm nhạc

Sử dụng video và tệp nhạc miễn phí bản quyền để tạo video trên Instagram đảm bảo bạn không dính líu đến bất kỳ vấn đề vi phạm nào.

FlexClip có thể giúp bạn điều này. Là một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, nó cung cấp cho bạn một thư viện với tài nguyên video và nhạc miễn phí bản quyền phong phú và nhiều công cụ chỉnh sửa để thực hiện các chỉnh sửa video thú vị . Tất cả các tài nguyên đều được sử dụng miễn phí và rất đơn giản để thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào. Bạn không phải trả một xu hay bối rối trong quá trình chỉnh sửa.

Image Board: Instagram Blocked My Video Fix – Sử dụng nhạc không có bản quyền

# Truy cập www.flexclip.com, nhấp vào nút Get Started – Free để bắt đầu một dự án mới .

# Nhấp vào nút “+” để thêm nội dung từ máy tính và thư viện phương tiện của bạn.

# Thực hiện chỉnh sửa video. Làm theo hướng dẫn trên giao diện để thêm văn bản, thêm nhạc nền, thay đổi tỷ lệ khung hình cho video.

# Xuất và chia sẻ. Tải video ở độ phân giải 480p, 720p, 1080p xuống máy tính của bạn và chia sẻ lên Instagram.

Để Warp Up

Nói một cách dễ hiểu, Instagram đã chặn video của bạn chủ yếu là do bạn vi phạm các quy tắc cộng đồng, liên quan đến các vấn đề vi phạm hoặc bị người khác báo cáo. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách kháng nghị, cung cấp đầy đủ tín dụng hoặc sử dụng video và nhạc miễn phí bản quyền của FlexClip.

Xem Thêm  Cách sử dụng Sở thích trên Pinterest - cách thay đổi sở thích trên pinterest

Bây giờ, bạn có thể đã thoát khỏi vấn đề video bị chặn trên Instagram. Nhân tiện, ngoài video trên Instagram, nó cũng có thể giúp bạn tạo các video khác, chẳng hạn như video quảng cáo , video doanh nghiệp. Hãy nhớ thử một lần! Nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích, hãy chia sẻ nó với những người khác.

Elena

/

Thành viên của PearlMountain Limited. Có một niềm đam mê để chỉnh sửa video. Thích chia sẻ các mẹo và ý tưởng chụp ảnh / quay video.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề instagram bị chặn video do âm nhạc

Use Music on Instagram Without Copyright Problems – New Guide From Facebook & Instagram (June 2020)

 • Tác giả: Blue Thirst
 • Ngày đăng: 2020-06-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3120 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: It is very frustrating when a live post gets caught up in the music filter, Facebook has promised that it is going to let broadcasters know earlier so that they can make adjustments to their feed. These top 4 tips should stop your channel having problems

  RESOURCES & LINKS:
  ____________________________________________
  full article: https://www.bluethirst.co.uk/video/facebook-instagram-release-updates-and-guidelines-for-including-music-in-video/
  Facebook Sound Collection: https://business.facebook.com/creatorstudio/?reference=redirect_from_sound_collection&tab=ct_sound_collection

  Instagram is part of the Facebook family, so i am assuming what is released about Instagram also applies to Facebook / Instagram has clarified its guidelines for using music in videos in its platforms. Even though Instagram encourages the use of music as part of the creativity of content on the platform. Instagram has a number of agreements with the music rights holders.

  The following guidelines have been released for music on Instagram

  1. There is no limit on music on stories for things like filming live events or bands.
  2. The greater the number of full length tracks us the more likely they will become limited.
  3. Shorter music clips are recommended.
  4. There should always be a visual component to your video ie the recorded audio should not be the primary purpose of the video.

  If you do want to use music in either your Facebook or Instagram content do checkout Facebook sound collection. All of this library of customer music can be used at no cost.

  It is very frustrating when a live post gets caught up in the music filter, Facebook has promised that it is going to let broadcasters know earlier so that they can make adjustments to their feed. Or if the worst does happen and you video is muted or blocked a better diagnostic is promised so that you can make changes for next time.

Cách thêm nhạc nền cho video Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8254 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một vài phương pháp thêm nhạc vào video Instagram. Thứ nhất, bạn có thể tải các video Instagram về máy tính, chỉnh sửa và sau đó lại tải lại lên Instagram. Tuy nhiên cách này rất mất thời gian và một phương pháp nhanh chóng là thêm nhạc nền video trực tiếp trên điện thoại di động. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm nhạc nền vào video Instagram với một số ứng dụng hữu ích.

Instagram ra mắt tính năng mới nhằm tránh các vấn đề bản quyền

 • Tác giả: chonghanggiavatap.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5056 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram đã có bản cập nhật mới nhất về các hướng dẫn liên quan đến việc sử dụng nhạc có bản quyền trong các video trực tiếp, stories,…

Instagram cập nhật lớn: Chặn comment tùy thích, cứu trợ live video, lọc ngôn từ và sticker mới

 • Tác giả: saostar.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7193 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một quyết định kịp thời và đúng đắn của mạng xã hội chia sẻ ảnh hơn 800 triệu người dùng, giải quyết vấn đề tồn đọng đang gây ra nhiều bức xúc cho cộng đồng.

Cách khắc phục lỗi chặn Link trên Instagram – Son Piaz

 • Tác giả: smartfastkids.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8954 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Instagram bị chặn, sửa lỗi không vào được Instagram

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2901 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: instagram bi chan sua loi khong vao duoc instagram, Instagram bị chặn, sửa lỗi không vào được Instagram, hướng dẫn cách đăng nhập instagram khi bị chặn

6 Kho Nhạc Nền Video Hay Không Bản Quyền Miễn Phí

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3697 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm các kho nhạc nền hay, nhạc nền video hay không bản quyền, và hơn hết là nhạc nền để bạn chạy quảng cáo facebook? Tìm nhạc nền phù hợp với video đã khó, tìm nhạc nền video không vi phạm bản quyền còn khó hơn gấp ngàn lần.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách xóa trang doanh nghiệp trên Facebook: Hướng dẫn từng bước 2022 - làm thế nào để loại bỏ trang kinh doanh facebook