Có bao nhiêu hashtag trên Instagram là quá nhiều? Điều đó thường phụ thuộc vào người bạn yêu cầu. Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn thông tin chi tiết về hàm băm!

Bạn đang xem : có quá nhiều thẻ bắt đầu bằng #

Có quá nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram?

Hashtags là một chủ đề hơi phức tạp trong cộng đồng Instagram. Một số người phát ốm và mệt mỏi khi thấy nguồn cấp tin tức của họ được bao phủ bởi các thẻ. Những người khác yêu thích thẻ bắt đầu bằng # của họ quá nhiều vì lợi ích của họ. Tuy nhiên, bạn cảm thấy thế nào về chúng, thật khó để bỏ qua sự thật rằng thẻ bắt đầu bằng # trung bình dẫn đến 12,6% tương tác trên bất kỳ bài đăng nào.

Thẻ bắt đầu bằng # giúp làm cho nội dung của bạn dễ tìm kiếm hơn, biến chúng trở thành một phần có giá trị trong chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Một trong số ít hằng số của thẻ là sức mạnh của chúng trong việc tạo ra nhận thức về thương hiệu và mức độ tương tác.

Vấn đề là mặc dù thẻ bắt đầu bằng # đã xuất hiện trên Instagram một thời gian, nhưng hầu hết mọi người vẫn không biết cách tận dụng chúng.

Bạn có thể sử dụng bao nhiêu thẻ băm trên Instagram?

Trước khi bạn có thể biết có quá nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram, bạn cần tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản.

số thẻ tối đa mà bạn có thể đặt trên bất kỳ bài đăng nào là 30. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải sử dụng 30 thẻ bắt đầu bằng # trên mỗi bài đăng. Vì vậy, bạn nên sử dụng bao nhiêu?

Các chuyên gia khá chia rẽ về câu trả lời cho câu hỏi đó. Một số chuyên gia tiếp thị thề bằng cách sử dụng đầy đủ 30 thẻ trong bài đăng của bạn, trong khi những người khác nói rằng từ 5 đến 6 là quá đủ. Không có câu trả lời chung cho tất cả.

Có quá nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram sẽ phụ thuộc vào những thứ như:

 • Đối tượng mục tiêu của bạn
 • Nội dung trong chú thích trên Instagram của bạn
 • Những thẻ bắt đầu bằng # nào có liên quan đến ảnh của bạn

Nếu đối tượng của bạn là nhóm thiên niên kỷ thích sử dụng thẻ bắt đầu bằng # hàng ngày, thì có lẽ họ sẽ không phiền khi thấy 20-30 thẻ trên bài đăng của bạn. Nếu chúng ta nhìn vào các thương hiệu hàng đầu như Nike, chúng ta thấy rằng một thẻ bắt đầu bằng # có thể là đủ cho một số bài đăng. Tuy nhiên, với 82,9 triệu người theo dõi, Nike có lẽ không cần cố gắng nhiều để thu hút sự chú ý trên Instagram.

Có bao nhiêu Hashtags trên Instagram – Mẹo hàng đầu của chúng tôi

Vì vậy, nếu không có quy tắc cố định nào về số lượng thẻ bắt đầu bằng # bạn nên sử dụng trên Instagram, làm thế nào bạn biết bắt đầu từ đâu? Chà, bạn có thể xem nghiên cứu.

Một nghiên cứu từ TrackMaven đã xem xét các tài khoản Instagram có 1 , 000 người theo dõi trở xuống và nhận thấy rằng có thể đạt được mức độ tương tác tối đa khi bạn sử dụng khoảng 11 thẻ bắt đầu bằng #. Tuy nhiên, mặt khác, một nghiên cứu tương tự từ Klear cho thấy rằng bạn nhận được nhiều tương tác nhất với hai thẻ bắt đầu bằng # và kết quả của bạn sẽ bắt đầu để nhúng nếu bạn sử dụng quá nhiều.

Lời khuyên của chúng tôi? Tìm xem có bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là con số phù hợp với bạn.

💡 Bài đăng liên quan: Cách tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram để xây dựng cộng đồng

Bước 1: Tối ưu hóa Hashtags của bạn

Trong một thế giới mà thẻ bắt đầu bằng # đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự tương tác và xây dựng số lượng người theo dõi , điều quan trọng là bạn phải sẵn sàng các thẻ phù hợp. Để đảm bảo bạn có nhiều thẻ bắt đầu bằng # khác nhau để lựa chọn, hãy tạo một vài bộ thẻ phù hợp nhất với thương hiệu của bạn và xoay vòng giữa lựa chọn 3-5 thẻ mỗi khi bạn xuất bản nội dung mới.

Xem Thêm  Cách xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn lên câu chuyện trên Instagram của họ - cách xem lượt chia sẻ lại câu chuyện trên instagram

Vì vậy, làm cách nào để bạn tìm ra thẻ nào đang dẫn đến kết quả tốt nhất? Giản dị. Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp và xem Thông tin chi tiết về Instagram của bạn. Hệ thống phân tích của Instagram cho phép bạn theo dõi tài khoản của mình đang phát triển tốt như thế nào theo thời gian và nó cũng cho bạn biết một số bài đăng đang hoạt động như thế nào. Bằng cách này, bạn có thể xem bài đăng nào của mình có mức độ tương tác tốt nhất và bạn đã sử dụng thẻ nào trên các bài đăng đó.

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng Thông tin chi tiết về Instagram của mình để đo lường mức độ tương tác của bạn tăng và giảm như thế nào khi bạn thêm hoặc xóa thẻ bắt đầu bằng # khỏi danh sách 3-5 từ của mình. Bạn có nhận được nhiều lượt thích hơn khi có ít thẻ hơn hay nhiều người theo dõi hơn khi có thêm thẻ?

Bước 2: Tập trung vào việc sử dụng các Hashtags tốt nhất trên Instagram

Thay vì sử dụng vô số thẻ bắt đầu bằng # để nhận được phản ứng từ những người theo dõi của bạn, hãy tập trung vào việc sử dụng một số thẻ nhỏ để khuyến khích kết quả tốt nhất. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # hiệu quả cao có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc làm lộn xộn các bài đăng của mình hoặc tự hỏi có quá nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram. Để tăng cơ hội có các thẻ tốt hơn:

 • Có liên quan: Nếu bạn muốn thẻ của mình thu hút những người theo dõi có liên quan, sau đó bạn cần đảm bảo rằng các từ và cụm từ bạn sử dụng có ý nghĩa. Ví dụ: #Frenchie là một bức ảnh tuyệt vời đối với một chú chó ngao Pháp, nhưng nó không có nhiều ý nghĩa đối với một bức ảnh về Labrador của bạn.
 • Xem cuộc thi: Bạn cảm thấy như thể mình không còn cảm hứng? Kiểm tra xem các công ty và những người có ảnh hưởng khác trong khu vực của bạn đang làm gì. Nếu bạn nhận thấy một thẻ mà bạn chưa sử dụng có thể đang thúc đẩy mức độ tương tác, hãy thử.
 • Kết hợp các thẻ của bạn: Không sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # giống nhau trên mọi bài đăng. Instagram đang bắt đầu gắn cờ hành vi này là spam và nó có thể có nghĩa là bạn sẽ nhận được một cảnh báo. Thỉnh thoảng hãy kết hợp chiến lược của bạn với những ý tưởng mới.

Ảnh chụp màn hình hashtag #Frenchies

Bước 3: Ẩn thẻ bắt đầu bằng # của bạn

Một cách chắc chắn để biết rằng bạn đã sử dụng quá nhiều thẻ bắt đầu bằng # trong bài đăng trên Instagram của mình là khi chú thích của bạn trông quá tải và lộn xộn. Khi hỏi số lượng hashtag trên Instagram là quá nhiều, hãy tránh spam nội dung của bạn với vô số tùy chọn. Nếu bạn muốn thêm các thẻ bổ sung vào nội dung của mình nhưng không muốn lấn át bài đăng của mình, hãy cân nhắc ẩn các thẻ của bạn. Không có quy tắc nào chống lại điều này và kết quả là bạn có thể có được nhiều người theo dõi hơn .

Để ẩn các thẻ bắt đầu bằng # của bạn trong một nhận xét:

 • Tải ảnh của bạn lên như bình thường nhưng để các thẻ bắt đầu bằng # ngoài chú thích của bạn.
 • Sau khi bạn xuất bản bài đăng của mình, hãy nhấp vào bong bóng thoại để để lại nhận xét.
 • Viết ra các thẻ bắt đầu bằng # bạn muốn sử dụng và nhấn vào bài đăng.
Xem Thêm  Phân tích đối thủ cạnh tranh: Đó là gì - phân tích đối thủ cạnh tranh trong tiếp thị

Khi bạn nhận được nhiều nhận xét hơn, thẻ bắt đầu bằng # của bạn sẽ biến mất khỏi trang web, nhưng chúng vẫn sẽ giúp tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn. Một tùy chọn khác là ẩn thẻ bắt đầu bằng # trong chú thích trên Insta của bạn. Để làm điều này:

 • Chọn phím 123 khi viết chú thích của bạn.
 • Nhấn vào quay lại và nhập dấu chấm hoặc dấu gạch ngang, sau đó tiếp tục nhấn trở lại cho đến khi bạn sử dụng hết không gian có thể xem trong chú thích.
 • Sau 3 dòng, bạn có thể thêm các thẻ của mình và chúng sẽ không thể xem được trừ khi những người theo dõi bạn nhấn vào tùy chọn “thêm” ở cuối bài đăng.

Bước 4: Ẩn các thẻ bắt đầu bằng # dưới Hình dán trong Câu chuyện

Instagram đã giới thiệu một loạt cập nhật vào năm 2018 , bao gồm tùy chọn thêm thẻ bắt đầu bằng # trên Insta vào các bài đăng trên Câu chuyện của bạn. Bằng cách sử dụng thẻ Instagram trong Câu chuyện của mình, bạn có thể tăng khả năng nội dung của mình được nhiều khán giả mới tìm thấy. Tuy nhiên, một lần nữa, nó lại đặt ra câu hỏi rằng số lượng hashtag trên Instagram là quá nhiều.

Khi bạn thêm thẻ vào câu chuyện trên Instagram, bạn có hai tùy chọn. Bạn có thể thêm thẻ bắt đầu bằng # dưới dạng nhãn dán hoặc nhập thẻ đó vào Câu chuyện của bạn dưới dạng văn bản. Có đủ không gian cho tối đa 10 thẻ bắt đầu bằng # trong một câu chuyện nhưng việc sử dụng tất cả các thẻ của bạn có thể khiến nội dung của bạn trông lộn xộn. Vì Instagram dựa trên tính thẩm mỹ nên điều quan trọng là phải đảm bảo rằng câu chuyện của bạn trông đẹp mắt.

Để nhận được toàn bộ lợi ích của 10 thẻ bắt đầu bằng # (mà không cần quá nhiều văn bản), chỉ cần thu nhỏ thẻ bắt đầu bằng # của bạn xuống và ẩn chúng dưới biểu tượng cảm xúc hoặc hình dán. Nghe có vẻ hơi lén lút, nhưng đó là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa cả hai thế giới.

Có bao nhiêu Hashtags trên Instagram là số tiền phù hợp?

Cuối cùng, có rất nhiều tranh cãi khi phải quyết định số lượng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là phù hợp. Một số người tin rằng bạn càng sử dụng nhiều thẻ bắt đầu bằng # thì bạn càng trở nên tốt hơn, trong khi những người khác tin rằng tốt nhất nên giữ mọi thứ đơn giản.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là thực hiện các bài kiểm tra của riêng bạn. Hãy thử thêm một số thẻ bắt đầu bằng # khác nhau vào mỗi bài đăng và xem phần nội dung nào hoạt động tốt nhất. Thử nghiệm với điểm hấp dẫn dành cho đối tượng mục tiêu của bạn và đừng ngại kết hợp mọi thứ theo thời gian. Điều quan trọng là phải có chủ đích với các thẻ của bạn.

Tất nhiên, nếu bạn cần trợ giúp để quản lý chiến lược Instagram của mình, bạn cũng có thể liên hệ với Upleap! Người quản lý Instagram của chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các thẻ bắt đầu bằng # của mình ngay lập tức! Nhấp vào đây để bắt đầu dùng thử miễn phí .

💡 Bài đăng liên quan: Cách đăng ký xác minh Instagram

Bởi Rebekah Carter

Xin chào! Tôi là Rebekah, một nhà văn toàn thời gian chuyên về nội dung kỹ thuật số, kinh doanh, mạng xã hội và công nghệ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề có bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # là quá nhiều

Ung dung mở thẻ ngân hàng nhưng không dùng, chủ thẻ “sốc” khi biết mình bị “nợ xấu” | ANVCS | ANTV

alt

 • Tác giả: ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân
 • Ngày đăng: 2020-08-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8214 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ANTV | Sở hữu nhiều thẻ ngân hàng, chưa nói đến tính tiện lợi, nhiều thẻ thậm chỉ bị bỏ quên từ rất lâu, không sử dụng. Nhiều trường hợp khi kiểm tra lại thẻ cũ, chủ thẻ còn bị “sốc” khi biết bản thân bị ngân hàng liệt vào danh sách “nợ xấu”.
  \r
  ✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮\r
  ★ ANTV – TH CAND: http://bit.ly/ANTVSubscribe\r
  ★ An Ninh Thế Giới: http://bit.ly/ANTGSubscribe\r
  ★ Kỹ năng sống: https://bit.ly/2l7Vr7S\r
  ★ An Ninh Toàn Cảnh : http://bit.ly/ANTCSubscribe\r
  ★ Chuyện Thầm Kín: http://bit.ly/ChuyenKeSubscribe\r
  ★ Địa chỉ liên hệ: copyright@5gmedia.vn\r
  \r
  —————————————————————\r
  ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .\r
  Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video. \r
  \r
  ✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn\r
  ✔ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageANTV\r
  \r
  ✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!\r
  \r
  Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

  anvcs antv

Mỗi người được sở hữu tối đa bao nhiêu thẻ tín dụng?

 • Tác giả: moneyhub.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8251 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số lượng người sử dụng thẻ tín dụng tại Việt Nam chưa là gì so với các nước đi trước chúng ta như Hàn Quốc và Nhật Bản. Việc một cá nhân sở hữu nhiều

Cơ bản về dịch vụ ngân hàng: tài khoản, thẻ, số tài khoản

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8409 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi tiếp xúc với các dịch vụ ngân hàng, bạn sẽ nghe nhắc đến khá nhiều các thuật ngữ về tài khoản, thẻ ATM, thẻ tín dụng… Trên thực tế, nhiều bạn không để ý có thể tưởng nhầm số thẻ là số tài khoản, cũng như thắc mắc một vài các thuật ngữ có liên quan. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản rất thông dụng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Tôi nên có bao nhiêu thẻ tín dụng?

 • Tác giả: worldscholarshipforum.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3252 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với ý định theo đuổi phần thưởng hoặc xây dựng điểm tín dụng cao hơn, một số người sẽ đề xuất sở hữu nhiều thẻ tín dụng. Mọi người đặt những câu hỏi như; tôi nên có bao nhiêu thẻ tín dụng?

Mỗi người nên có tối đa bao nhiêu thẻ ngân hàng?

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9205 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The ngan hang – Để giảm rủi do tài chính, các chuyên gia khuyên mỗi người nên có 4 tài khoản từ các thẻ ngân hàng, tín dụng cá nhân để giao dịch khác nhau.

Thẻ bảo hiểm y tế: 12 thông tin cần biết khi sử dụng

 • Tác giả: luatvietnam.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9918 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tham gia bảo hiểm y tế sẽ được cấp thẻ bảo hiểm y tế để thực hiện việc khám bệnh, chữa bệnh hưởng các quyền lợi về bảo hiểm y tế theo quy định.

Trên Instagram, tối đa bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # trong mỗi bài đăng?

 • Tác giả: www.todoandroid.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6768 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là người dùng mạng xã hội và chắc hẳn bạn cũng băn khoăn. Có bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # tối đa trên Instagram để gắn thẻ nội dung của bạn? Hãy xem những gì là lý tưởng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Bản dịch tiếng Hy Lạp - Linguee - điều này sẽ đảm bảo rằng