Ước tính có khoảng 1,7 tỷ trang web tồn tại trên khắp thế giới. Tìm cái này và các số liệu thống kê thú vị hơn về Internet và World Wide Web trên trang này.

Bạn đang xem : có bao nhiêu trang web ở Mỹ

Có bao nhiêu trang web?

Cập nhật lần cuối: 28/05/21 < / p>

Chia sẻ

Ước tính có hơn 1,7 tỷ trang web tồn tại, nhưng con số này dao động hàng ngày do trang web được khởi chạy hoặc bị mất. Bất chấp sự thăng trầm và dòng chảy, Web vẫn rất lớn và 4,5 tỷ người trên khắp thế giới đóng góp bằng các tương tác trực tuyến.

576.000 trang web mới mỗi ngày

Khi bạn đọc xong
bài viết này: Vào thời điểm
ngày của bạn kết thúc:

0

trang web mới

100

trang web mới

Chỉ hơn 30 năm kể từ khi nó ra đời, World Wide Web đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta. Với một vài cú nhấp chuột hoặc một lệnh thoại đơn giản, bạn có thể có những thứ cần thiết được giao thẳng đến cửa nhà của bạn hoặc kết nối với bạn bè trên khắp thế giới.

Bạn có tự hỏi điều gì tạo nên cơ sở hạ tầng phức tạp của Internet hoặc World Wide Web được kết nối với nhau không? Những trang nào thống trị các tìm kiếm trực tuyến của chúng tôi? Và, mạng lưới mà chúng ta sử dụng và dựa vào hàng ngày để cung cấp thông tin rộng lớn đến mức nào?

Để cố gắng trả lời những câu hỏi không thể vượt qua này, chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ để biết về những gì tạo nên Internet và Web cũng như lý do tại sao thông tin này lại quan trọng đối với bạn và người dùng trên toàn thế giới khi các hệ thống này phát triển.

Internet lớn đến mức nào?

Ngay cả đối với các nhà phân tích dữ liệu phức tạp, rất khó để có được một bức tranh chính xác hoặc thực sự hiểu được Internet và World Wide Web lớn như thế nào.

Ngoài web “bề mặt” luôn thay đổi là web tối hoặc web vô hình không thể xác định được. Dark web được ước tính lớn hơn hàng nghìn lần so với web bề mặt và mỗi mạng đang phát triển theo từng ngày. Chỉ cần nghĩ rằng: trong vài phút bạn đọc nó, hàng trăm đến hàng nghìn trang web mới có thể được sinh ra.

Giờ đây, chúng tôi sử dụng Internet theo thời gian thực hơn bao giờ hết, cho dù đó là với nội dung phát trực tuyến hay cuộc gọi điện video. Có nghĩa là, các mạng chúng tôi sử dụng đã trở nên ý thức hơn về cách vận hành, cung cấp và ưu tiên thông tin hơn bao giờ hết.

Liệu chúng ta có bao giờ đạt hết công suất không? Mặc dù câu trả lời là không thể dự đoán, nhưng có nhiều cách để cố gắng định lượng mức độ lớn của Internet với các câu hỏi dưới đây.

Lượng dữ liệu
là trên Internet?

Để ước tính quy mô của Internet, chúng tôi có thể đánh giá lượng dữ liệu có trên thế giới. Chỉ số Mạng Trực quan của Cisco cho biết rằng lưu lượng IP toàn cầu hàng năm sẽ đạt 4.800 zettabyte (ZB) mỗi năm vào năm 2022.

TechTerms xác định zettabyte là “1021 hoặc 1.000.000.000.000.000.000.000.000.000 byte”. Ở quy mô lớn hơn, một zettabyte “xấp xỉ bằng một nghìn exabyte, một tỷ terabyte hoặc một nghìn tỷ gigabyte.”

Nếu bạn so sánh có bao nhiêu terabyte trong một zettabyte, bạn có thể có được bức tranh về kích thước của một zettabyte và lần lượt là kích thước của Internet. Nhà phân tích của Cisco đã tính toán rằng “nếu mỗi terabyte trong zettabyte là một km, thì nó sẽ tương đương với 1.300 chuyến đi vòng quanh mặt trăng và quay trở lại . ”

Có bao nhiêu trang web tồn tại?

Theo nghiên cứu thống kê của WorldWideWebSize , web chứa hơn 6 tỷ trang web được lập chỉ mục tính đến năm 2020. Điều này chiếm tất cả các trang, cho dù đang hoạt động hay không hoạt động.

Trang web so với trang web

Trang web là bất kỳ trang nào trên Internet có thể bao gồm nhiều loại nội dung từ video đến văn bản, trong khi trang web là tập hợp các trang web trong một tên miền .

Hãy xem xét một ví dụ. Nike là một trong những thương hiệu bạn yêu thích để mua sắm trực tuyến, nhưng trang sản phẩm giày chạy bộ nữ là trang bạn thường xuyên ghé thăm nhất. Toàn bộ trang web của Nike là trang web, trong khi giày chạy bộ của phụ nữ là một trong những trang tạo nên trang web đó.

Xem Thêm  Cách kiếm tiền với Instagram Reels: 9 phương pháp đã được chứng minh - chúng ta có thể kiếm tiền từ cuộn instagram không

Có bao nhiêu người sử dụng Internet?

InternetLiveStats ước tính rằng hơn 4 tỷ người tìm kiếm trên web mỗi ngày . Kết thúc rồi một nửa dân số toàn cầu . Bản thân ước tính này cho thấy Internet khổng lồ như thế nào, vì từ máy tính ở nhà, bạn có thể duyệt và xem các trang web liên tục.

Mất bao lâu để
Tải xuống web?

Theo Vật lý .org , ước tính mất “ ba triệu năm để tải xuống tất cả thông tin hiện có trên internet, với giả định tốc độ tải xuống là 44 megabit mỗi giây”.

Sự thật về Internet

Bạn thực sự biết bao nhiêu về sức mạnh của thế giới kỹ thuật số của chúng ta? Internet và Web đã thực sự cách mạng hóa cách chúng ta kết nối với nhau. Hãy quay lại phần đầu và xác định một số cột mốc và thuật ngữ quan trọng nhất cần biết.

World Wide Web so với Internet

Mặc dù Web và Internet được kết nối phức tạp và nhiều người sử dụng các thuật ngữ này thay thế cho nhau , chúng thực sự là hai thứ khác nhau.

Hãy coi Internet như một mạng bao gồm cơ sở hạ tầng và công nghệ mà bạn sử dụng để kết nối dù ở văn phòng, nhà riêng hay quán cà phê.

World Wide Web (hoặc Web) là hệ thống cho phép trao đổi thông tin qua Internet thông qua HTTP, về cơ bản là sức mạnh của công nghệ.

Internet được tạo ra khi nào?

Internet được tạo ra vào năm 1989 bởi Tim Berners-Lee, người hiện được coi là nhà phát minh hoặc” Cha đẻ “của Internet. Hiện ông lãnh đạo W3C, tổ chức giám sát sự phát triển của World Wide Web.

Internet Được tạo ra như thế nào?

Berners-Lee đã phát triển siêu văn bản, phương pháp tham chiếu chéo tức thì hỗ trợ giao tiếp trên Web, giúp dễ dàng liên kết nội dung trên một trang web với nội dung ở nơi khác. Sự ra đời của siêu văn bản đã cách mạng hóa cách mọi người sử dụng Internet. Cùng với đó, ông đã giới thiệu trình duyệt và trình chỉnh sửa đầu tiên, cũng như các giao thức HTTP / HTML.

Trang web đầu tiên là gì?

Trang web đầu tiên là info.cern.ch và hoạt động vào năm 1991 để cung cấp thông tin về Dự án World Wide Web do Berners-Lee lãnh đạo.

Bạn có biết trang web đầu tiên vẫn tồn tại cho đến ngày nay không? Bạn có thể xem tại đây:
https://info.cern.ch/hypertext/WWW/TheProject.html

Có bao nhiêu trang web được tạo mỗi ngày?

Mặc dù không có câu trả lời cuối cùng hoặc cụ thể, Mill For Business ước tính rằng nếu“ cứ sau 24 giờ, tổng số trang web trên toàn thế giới tăng 547.200 trang, thì sẽ có “hơn 380 trang web được tạo mỗi phút”.

Internet Statistics

Trong một ngày trên toàn thế giới, ước tính có:

< p> Hơn 4 tỷ
người dùng Internet

Hơn 3 tỷ
Google Tìm kiếm

70.000+ trang web bị tấn công

Khoảng 120 tỷ
email đã được gửi

Hơn 4 tỷ gigabite Truy cập Internet

Người dùng Internet theo Quốc gia

Mặc dù gây sốc nhưng cũng không có gì ngạc nhiên khi người dùng Internet chi tiêu trung bình 6 giờ 43 phút trực tuyến mỗi ngày.

Cuộc sống hàng ngày của chúng ta xoay quanh việc đăng nhập trực tuyến, bất kể thiết bị nào. Dưới đây là bảng phân tích 5 quốc gia hàng đầu có nhiều người dùng Internet nhất.

Trung Quốc

854

triệu + người dùng

Ấn Độ

560

triệu + người dùng

U.S.A.

300

triệu + người dùng

Indonesia

171

triệu + người dùng

Braxin

149

triệu + người dùng

Nguồn: InternetWorldStats

Có bao nhiêu người sử dụng Google?

Tài khoản Google ước tính 2,5 nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm. Công cụ tìm kiếm phổ biến thống trị tìm kiếm trực tuyến, được xếp hạng đầu tiên cho các trang web đa nền tảng được truy cập nhiều nhất ở Hoa Kỳ, mang lại hơn 250 triệu khách truy cập ở Hoa Kỳ. một mình.

Một người trung bình thực hiện từ 3 đến 4 tìm kiếm trên Google mỗi ngày.

Không chỉ người dùng Internet ưa chuộng Google mà nó còn thống trị thị trường công cụ tìm kiếm, với thị phần là 92,46% tính đến năm 2019.

Người dùng di động

Thiết bị di động thống trị 52% lưu lượng truy cập Internet toàn cầu. Mọi người trên khắp thế giới đang “di chuyển” hơn bao giờ hết, sử dụng điện thoại thông minh của họ để tìm kiếm nhanh, mua hàng hoặc kết nối thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Tính đến năm 2020, hơn 3,5 tỷ người dùng di động tồn tại trên khắp thế giới và chỉ riêng thiết bị di động đã chiếm hơn một nửa thời gian chúng tôi dành cho trực tuyến.

Số trang web đang hoạt động

Ít hơn 15% trong số tất cả các trang web đang hoạt động.

Mặc dù hơn 1,7 tỷ trang web tồn tại, nhưng chưa đến 200 triệu trang web trong số đó đang hoạt động. Các trang web trở nên không hoạt động vì một số lý do, từ sự cố kỹ thuật, sự cố máy chủ hoặc các khoản thanh toán muộn và chưa thanh toán cho tổ chức đăng ký tên miền.

Có bao nhiêu tên miền ?

Verisign đã báo cáo 362,3 triệu tên miền đã đăng ký tính đến quý 4 năm 2019. Con số này đã tăng 3,9% so với cùng kỳ năm ngoái, với tên miền .com đứng đầu danh sách được sử dụng rộng rãi nhất.

Hơn 1.500 phần mở rộng tên miền tồn tại ngày nay.

Các loại tên miền

Mọi tên miền hoạt động theo Hệ thống tên miền (DNS), hệ thống này hướng khách truy cập đến trang web của bạn bằng cách dịch tên thành địa chỉ IP liên quan và định vị nơi lưu trữ tài nguyên.

Tên miền cấp cao nhất (hoặc TLD) là cấp cao nhất trong cấu trúc DNS của Internet. Xem các TLD đầu tiên được giới thiệu và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tên miền Viết tắt của Tên miền used .comCommercialTất cả các loại hình doanh nghiệp, phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất .netNetworkĐược sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức khác nhau. , thành phố, v.v.

Static Websites

Một trang web tĩnh là trang web cơ bản nhất và dễ dàng nhất loại trang web cần tạo. Nó được tạo thành từ các trang có nội dung cố định được mã hóa bằng HTML. Nó hiển thị cùng một thông tin cho khách truy cập trang web của nó.

Không giống như các trang web động, các trang web tĩnh không yêu cầu lập trình hoặc thiết kế cơ sở dữ liệu. Trang web tĩnh có thể được tạo bằng cách chỉ cần tạo một vài trang HTML và xuất bản chúng lên máy chủ.

Trang web tĩnh có:

 • Không có người dùng hoặc nhận xét
 • Không có tính tương tác

Trang web động

Trang web động chứa các trang web truy cập thông tin từ cơ sở dữ liệu và được tạo trong thời gian thực. So với các trang web tĩnh, một trang web động có nhiều chức năng hơn.

Các trang này bao gồm mã kịch bản Web, chẳng hạn như PHP hoặc ASP. Khi một trang động được truy cập, mã trong trang được phân tích cú pháp trên máy chủ Web và HTML kết quả được gửi đến trình duyệt Web của khách hàng.

Hầu hết các hệ thống quản lý nội dung (CMS) chạy trên các hệ thống như WordPress đều có thể tạo một trang động. Trang web động rất hữu ích cho các trang web lớn có thể có hàng trăm trang để quản lý, vì những người dùng khác nhau có thể cập nhật nội dung mà không cần chỉnh sửa bố cục của trang.

Các ví dụ phổ biến bao gồm:

 • Trang thương mại điện tử
 • Blog

Tĩnh

Số lượng trang cố định, cơ bản

Có thể được tạo bằng HTML thuần túy

Không cần sử dụng cơ sở dữ liệu

Động

Tương tác hơn và chức năng

Dựa trên HTML và CSS, với tập lệnh phía máy chủ

Cơ sở dữ liệu được sử dụng

Trang web được truy cập nhiều nhất

Bạn thường xuyên truy cập trang web nào nhất? Không có gì ngạc nhiên khi có những điểm chung trong các trang web được truy cập nhiều nhất trên khắp thế giới.

Những tên tuổi lớn thống trị các truy vấn trực tuyến và họ có thể xuất hiện trên đầu tâm trí hoặc hộp tìm kiếm của bạn mà không cần suy nghĩ kỹ. Bạn muốn thử sức mình? Xem bạn có trả lời đúng không và xem 10 trang web hàng đầu ở cả Hoa Kỳ và trên thế giới.

Các trang web được truy cập nhiều nhất ở Mỹ

Tên miền Lưu lượng truy cập hàng tháng trên YouTube1,625,928,544 vi.wikipedia.org1,032,257,682 Twitter535,672,329 Facebook512,517,207 Amazon492,468,801 Yelp189,284,057 Reddit184,283,420 IMDb168,686,113 Fandom168,358,358,254168 Pinterest160,008,934

Các trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới

Tên miền Lưu lượng truy cập hàng tháng trên YouTube8,564,946,885 Facebook3,483,131,264 vi.wikipedia.org2,223,668,855 Twitter2,008,820,315 Amazon618,747,155 Google Play594,678,708 Instagram525,400,578 es.wikipedia.org450, 521,278 Pinterest419,840,135 Live.com419,057,040

Nguồn: Ahrefs

Một số trang web phổ biến nhất mà chúng ta biết và yêu thích đã phát triển như thế nào trong những năm qua? Hãy cùng xem 5 trang web hàng đầu trông như thế nào cách đây 10 năm so với bây giờ.

YouTube

Facebook

Wikipedia

< h4 id = "h-amazon"> Amazon

Twitter

Nguồn: Internet Archive

Tương lai của Internet

Khởi đầu là một trang web vào năm 1991, đã phát triển lên hơn 1,7 tỷ .

Internet là một trong những công nghệ biến đổi và phát triển nhanh nhất. Tuy nhiên, lịch sử vẫn đang trong quá trình hình thành khi cuộc sống kỹ thuật số tiếp tục tiến bộ và phát triển mỗi năm, biến ngay cả những giấc mơ ngông cuồng nhất cũng trở thành hiện thực. Tương lai của chúng ta là gì?

Nghĩ về thực tế ảo

Kết hợp thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR) để tạo trải nghiệm người dùng mới

Trải nghiệm cuộc sống trên sao Hỏa với trải nghiệm VR tương tác mới từ NASA

Tương tác với VR thông qua thiết bị cầm tay , thay vì thiết bị cảm biến chuyển động

Vận chuyển bệnh nhân chăm sóc sức khỏe đến các tình huống xung đột để giúp giải quyết nỗi ám ảnh hoặc nỗi sợ hãi

Cách mạng hóa trải nghiệm mua sắm với phòng thay đồ VR và trợ lý mua sắm AI

Hình thức mới của Công nghệ

Phát triển công nghệ tiên đoán < / strong> chẳng hạn như tính năng tự động sửa lỗi ở khắp mọi nơi

Sử dụng hình đại diện trung lập để tuyển dụng và lựa chọn việc làm

Bắt đầu tương tác thần kinh chẳng hạn như theo dõi cử chỉ và ánh mắt

Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ đảm nhận các công việc lao động giúp mọi người có nhiều thời gian giải trí hơn

Điều gì sẽ xảy ra trong thập kỷ tới và nó sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào? Wired đã tuyên bố, “Về cốt lõi, nếu những năm 2010 chủ yếu là về phần mềm” thì “Những năm 2020 có thể là thời điểm mà cơ sở hạ tầng lấy lại giai đoạn trung tâm . ” Cisco EVP và GM David Goeckeler đã nói rõ nhất rằng “Lời hứa quan trọng của Internet trong tương lai là không ai bị bỏ lại phía sau vào thời điểm này.”

Nguồn: Ahrefs | Cisco 1 , 2 | DataReportal | InternetLiveStats | Điều khoản kỹ thuật | TechTarget 1 , 2 | Trung tâm nghiên cứu Pew 1 , 2 | Statista 1 , 2 | WayBackMachine


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề có bao nhiêu trang web ở Mỹ

2022: Điều kiện bảo lãnh người thân sang Mỹ. Dùng TIỀN Hưu/SSI/Bệnh bảo lãnh được không?

 • Tác giả: Xa Hoi USA
 • Ngày đăng: 2022-02-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6037 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo lãnh người thân – An Sinh Xa Hoi – Medicare

Top 50 trang báo nổi tiếng của Mỹ 2022

 • Tác giả: 10hay.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 50 trang báo nổi tiếng của Mỹ. Giúp bạn đọc báo online cập nhật tin tức mới nhất từ Mỹ và cả thế giới. Từ đó giúp bạn học tiếng anh hoặc nắm bắt cơ hội.

Top các trang web mua hàng Mỹ uy tín 2022 bạn nên biết

 • Tác giả: chuyenhangvevietnam.biz
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1456 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Order hàng Mỹ trên các trang web mua hàng Mỹ đang là xu hướng mua sắm hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Quý Nam sẽ giới thiệu đến bạn đọc các trang web mua hàng online ở Mỹ tốt và cách ship về nước an toàn.

9 trang web nổi tiếng nhất của Mỹ

 • Tác giả: thuthuatdulich.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6102 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 52,8% người sử dụng trang web eBay đến từ Mỹ cho thấy mức độ tin dùng trang web này ở nước Mỹ là rất lớn với hàng triệu mặt hàng được mua và bán mỗi ngày.

Báo chí ở Mỹ sụt giảm trầm trọng, mỗi tuần có 2 tờ ‘dẹp tiệm’

 • Tác giả: www.nguoi-viet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7371 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Có Bao Nhiêu Trang Web Trên Thế Giới

 • Tác giả: www.freedesignwebsite.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8881 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhờ điều này mà Google có khả năng đưa ra hàng triệu kết quả cho người dùng chỉ trong vài giây. Dữ liệu từ Google cũng chỉ ra mức tăng trưởng đáng kể trong

Top 20 Trang web Mua Hàng Mỹ Uy Tín và Tốt Nhất Hiện nay 2022

 • Tác giả: nganhang24h.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2016 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social