2019Hôm qua, Xiaomi MI đã tiết lộ phiên bản ROM Android tùy chỉnh tiên tiến nhất của họ, MIUI 9, MIUI 9 được xây dựng trên Android 7

Bạn đang xem: cập nhật miui 9

2019

Ngày hôm qua, Xiaomi MI đã tiết lộ phiên bản ROM Android tùy chỉnh tiên tiến nhất của họ, MIUI 9. MIUI 9 được xây dựng trên Android 7.1.1 Nougat và bổ sung một số tính năng mới cho ROM rất giàu tính năng. Theo Xiaomi MI, hơn 2, 8 tỷ thiết bị trên toàn toàn cầu đang chạy trên ROM MIUI. Này là rất nhiều kỳ vọng, điều mà Xiaomi MI sẽ trông mong sẽ thỏa mãn với bản update mới này. Vì vậy, Xiaomi MI phân phối hoặc ngắc ngứ?

Mặc dù Xiaomi MI mới chỉ phát hành phiên bản beta kín của MIUI 9, chúng tôi đã quản lý để seting nó trên Mi 6 và Redmi Note 4 và đã thử các tính năng MIUI 9 khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đã tự hỏi về toàn bộ các tính năng mới trong MIUI 9, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Dưới đây là 12 tính năng MIUI 9 mới mà chúng ta nên biết về:

Các tính năng MIUI 9 mới tốt nhất

Lưu ý : Phiên bản cuối cùng của bản update MIUI 9 có thể cắt hoặc thêm các tính năng mới.Bạn đang xem: Miui 9 có gì mớiBạn đang xem: Miui 9 có gì mới Ngoài ra, chúng tôi đã trải nghiệm ROM Trung Quốc của MIUI 9 và ROM toàn thị trường quốc tế của MIUI 9 có thể không bao gồm một vài tính năng này.

Bạn đang xem: Miui 9 có gì mới

1. Trợ lý thông minh

Tính năng lớn nhất của MIUI 9 có vẻ là sự tích hợp của Trợ lý thông minh. Trợ lý thông minh gói toàn bộ các tính năng thông thường mà tất cả chúng ta mong đợi từ một AI thông minh. Bạn có thể tìm kiếm ảnh, tin nhắn văn bản, tin nhắn hộp thư online, ghi chú và website trong số những người khác. Bạn có thể truy cập Trợ lý thông minh bằng cách vuốt từ trái sang phải trên màn hình chính. Bảng điều khiển cũng hoạt động như một trung tâm thông minh, cho phép bạn truy cập vào toàn bộ các thông tin trọng yếu của các bạn ở một nơi. Hãy nghĩ về nó như trang Google Hiện hành. Thêm vào đó, nó có tính năng tìm kiếm phổ quát, cho phép bạn tìm kiếm hầu như mọi thứ trên thiết bị.

Đây là một bổ sung mới thú vị nhưng không có gì khác biệt so với những gì đã được thực hiện bởi Google và Apple. Chỉ có thời gian mới biết người trợ lý trở thành hit hay thất bại như Bixby của Samsung.

2. Trình khởi chạy ứng dụng thông minh

*

Bạn có thể nói rằng, nó hơi giống với Google Now trên Tap hay hay còn gọi là tính năng Tìm kiếm màn hình. Tuy nhiên, tính năng này được nghĩ rằng tính năng độc quyền của Trung Quốc, vì vậy chúng tôi không thể dùng thử trên Mi 6 hoặc Redmi Note 4.

3. Tìm kiếm hình ảnh

Như tôi đã đề cập trước đó, Trình khởi chạy ứng dụng thông minh này vẫn không hoạt động trên smartphone của tôi, nhưng khi có, nó được nghĩ rằng cho phép các tùy chọn tìm kiếm nâng cao bên trong ứng dụng thư hufa.edu.vnện. Bạn sẽ có thể tìm kiếm thư hufa.edu.vnện ảnh của mình để tìm người, vị trí, biểu thức, sự kiện, tài liệu, ảnh chụp màn hình, 𝒱.𝒱. Tuy nhiên, Google Photos đã làm điều đó tốt hơn bất kỳ dịch vụ nào khác, hãy trông mong tính năng Tìm kiếm hình ảnh của MIUI cũng tốt như vậy nếu không muốn nói là tốt hơn.

Xem Thêm  Trực tiếp Real Madrid vs Chelsea link xem bóng đá Chelsea vs Real - trực tiếp chelsea real

*

4. Tối ưu hóa hệ thống

Với MIUI 9, Xiaomi MI đã tập trung rất nhiều vào hufa.edu.vnệc tối ưu hóa ROM. Không có gì bí mật rằng MIUI luôn nặng về tài nguyên. MIUI 9 được nghĩ rằng để khắc phục điều đó . Có một số thay đổi dưới mui xe đã được mang vào để làm cho MIUI nhanh hơn và phản ứng nhanh hơn. Do MIUI 9 dựa trên Android 7.0, nhiều nâng cấp cho cảm tưởng tương tự như phiên bản Android do chính phiên bản Android mang lại. Có phân bổ Tài nguyên động sẽ triển khai tài nguyên phần cứng cho các ứng dụng tùy thuộc vào mức độ trọng yếu của chúng. Thời gian khởi chạy ứng dụng cũng được nghĩ rằng sẽ giảm do Tăng tốc khởi động sẵn có. Tính năng này trong giây lát sẽ tăng tài nguyên cho các ứng dụng đang được khởi chạy, dẫn theo hufa.edu.vnệc khởi chạy ứng dụng nhanh hơn.

*

5. Quản lý trả lời và thông báo nhanh

*

Ngoài ra còn tồn tại một tính năng mới gọi là Bộ lọc thông báo. Tính năng này cho phép bạn nhóm các thông báo này lại với nhau, mà bạn nghĩ rằng không trọng yếu so với bạn. Toàn bộ những thông báo đó sẽ được nhóm lại trong một thông báo và sẽ bị tắt tiếng. Do đó khi bạn thu được một thông báo không trọng yếu, bạn sẽ không bị làm phiền. hufa.edu.vnệc nhóm cũng sẽ giữ cho bóng thông báo của các bạn sạch sẽ.

Xem thêm: Dota 2 – Hướng Dẫn Chơi Phantom Lancer (By Red_Devil_X1)

6. Nâng cấp màn hình chủ

Một trong những ngành nghề đã thu được một số nâng cấp lớn theo MIUI 9 là màn hình chính. Một trong những thay đổi lớn nhất về hình ảnh cũng như tính năng trên màn hình chính là cách tất cả chúng ta di chuyển nhiều ứng dụng. Hiện tại, khi bạn sẽ chọn nhiều ứng dụng để di chuyển chúng, bạn sẽ thấy một đại diện của toàn bộ các trang ở dưới cùng của màn hình . Về cơ bản giúp bạn đơn giản di chuyển các ứng dụng hơn. Bảng điều khiển Widgets cũng thu được một facelift rất thiết yếu. Hiện tại các widget có trang riêng của họ với cuộn dọc, giống như trên ROM Stock Android.

Bảng điều khiển seting hiện giờ trông tinh tế hơn và dễ điều hướng. Toàn bộ mọi thứ trông tối giản và thanh lịch. Trong bảng seting, bạn có tùy chọn khóa màn hình . Khi bạn khóa màn hình, bạn sẽ không thể di chuyển các ứng dụng khỏi màn hình đó. Khi bạn nhấn vào trên More More, bạn sẽ có các tùy chọn để thay đổi trình khởi chạy mặc định của mình . Đây là một thay đổi đáng hoan nghênh, vì trước đó, hufa.edu.vnệc thay đổi trình khởi chạy mặc định từng là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trên ROM MIUI. Nói chung, tôi nghĩ rằng màn hình chính thân thiện và ngăn nắp hơn nhiều trong MIUI 9.

Xem Thêm  Toyota Vios 2021: Giá Xe, Thông Số & Khuyến Mãi (ALL-NEW) - giá xe vios 2021

7. Nâng cấp màn hình khóa

Thoạt nhìn, màn hình khóa MIUI 9 trông tương tự như trên các phiên bản ROM trước, nhưng bạn sẽ nhầm tưởng rằng. Chỉ cần vuốt từ trái sang phải trên màn hình khóa và bạn sẽ tìm thấy một trang mới hiển thị cho bạn toàn bộ các thiết bị được kết nối với Xiaomi MI như Mi Home và Mi Remote. Ngoài ra còn tồn tại một biểu tượng đèn pin có thể có ích trong một số tình huống.

8. Nâng cấp ứng dụng bảo mật

Ứng dụng bảo mật có trong MIUI luôn là một trong những điều yêu thích của tôi về MIUI. Với MIUI 9, ứng dụng trở nên tuyệt vời hơn. Hiện tại, bạn thu được nhiều hành động hơn trên trang chủ của chính ứng dụng. Các hành động bao gồm tăng vận tốc, ứng dụng kép, Không gian thứ hai và Khóa ứng dụng với nhau.

Nhưng thay đổi tốt nhất bên trong ứng dụng Bảo mật xảy ra trong thực đơn phụ của ứng dụng Quản lý trực tuyến. Bạn có thể nhấn vào đó để tiết lộ toàn bộ các ứng dụng của các bạn. Bố cục hiện giờ rất sạch sẽ và dễ đọc . Ngoài ra, thông tin trọng yếu nhất được hiển thị trên chính trang đó, cho phép bạn nhìn thấy chúng trong nháy mắt. Để biết thêm thông tin, bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng và bạn có thể tìm thấy từng cụ thể về ứng dụng đó.

9. Chia màn hình đa nhiệm

MIUI 9 cũng mang đến tính năng đa nhiệm được chờ đợi từ lâu. Để khởi đầu chia đôi màn hình, chạm vào nút Gần đây và bạn sẽ thấy phần Chia tách màn hình được hufa.edu.vnết ở đầu màn hình. Chạm vào nó và sau đó kéo ứng dụng bạn muốn sử dụng ở cơ chế chia màn hình. Khi bạn chọn một ứng dụng, tùy chọn chọn ứng dụng khác sẽ xuất hiện ở nửa dưới màn hình. Một tính năng thú vị ở đây là các ứng dụng không trợ giúp cơ chế chia màn hình sẽ hiển thị huy hiệu lớp phủ giống nhau.

10. Ảnh động mới trên toàn thể UI

Ngoài những nâng cấp hệ thống giúp ROM siêu tốc, các hình ảnh động mới được giới thiệu trong MIUI 9 cũng khiến ROM cảm thấy ngăn nắp hơn. Các hình ảnh động là chất lỏng và liền mạch. Ngay cả các biểu tượng ứng dụng cũng có hình ảnh động mở và đóng riêng . Di chuyển giữa các ứng dụng khác nhau và điều hướng các trang ứng dụng có thể mượt mà hơn. Bạn sẽ phải seting và sử dụng ROM để thực sự hiểu những gì tôi đang nói. So với cá nhân tôi, sự nâng cấp này là thứ mà tôi không thể quay lại.

Xem Thêm  Lê Thanh Huyền Trân là ai? Tiểu sử Á quân The Voice Kids 2014 - le thanh huyền trang

Xem thêm: Main Là Gì Trong Anime Là Gì, Nếu Là Main Anime/Manga Bạn Sẽ Thuộc Loại Gì

11. Đề tài mới

12. Phòng thực nghiệm MIUI

Tính năng MIUI 9: Có đủ tốt hay không?

Hiện tại bạn đã biết các tính năng chính của MIUI 9, hãy cho chúng tôi biết về những tính năng yêu thích của các bạn trong phần phản hồi bên dưới. Ngoài ra, hãy chia sẻ tư duy của các bạn về bản update MIUI 9. Bạn có coi đây là một bản nâng cấp đáng giá không? Tôi nghĩ này là một nâng cấp lớn so với MIUI 8, nhưng như mọi khi, tôi rất thích nghe tư duy của các bạn về đề tài này. Thả chúng xuống và cho tôi biết.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài update miui 9

Easy guide to Update MIUI 10 from MIUI 9 without DATA loss!

alt

 • Tác giả: Tech Fire
 • Ngày đăng: 2018-07-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8396 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Easy guide to Update MIUI 10 from MIUI 9 without DATA loss!
  DOWNLOAD ALL FILES: http://en.miui.com/download.html
  Subscribe for more tips and tricks https://goo.gl/cux9vd
  **Stay Connected with me**
  Fb-https://www.facebook.com/mohdkashif.ali.9
  Twitter-https://twitter.com/kashifali6272
  WhatsApp +919210157161
  Website- www.techfire.in
  Google Plus-https://plus.google.com/+TechFire1998
  Instagram-https://www.instagram.com/kashif.6272/

Update link tải về ROM MIUI 9 phiên bản Global Stable chính thức

 • Tác giả: ¢.mi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5830 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tổng hợp các tính năng có sẵn với bản update MIUI 13.5 mới

 • Tác giả: mobilecity.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7645 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MIUI 13.5 sẽ có Widgets mới, hình nền mới và nhiều thứ khác. Dưới đây là tổng hợp các tính năng có sẵn với bản update MIUI 13.5 mới.

Xiaomi MI phát hành update MIUI 9.2 với nhiều tính năng thú vị

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8741 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ngày update MIUI 13 cho những thiết bị đủ điều kiện

 • Tác giả: tekcafe.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5775 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TekCafe.vn – Nhận định số – Xiaomi MI hé lộ ngày update MIUI 13 cho những thiết bị đủ điều kiện, xác minh xem có tên của smartphone bạn không

Bản update MIUI 9 chính thức phát hành ngày 2/11

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3805 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo Gizchina, bản update MIUI 9 chính thức sẽ được Xiaomi MI phát hành vào ngày 2/11 sau một thời gian dài trải nghiệm. Nhà sản xuất Trung Quốc cũng cho biết

Hướng dẫn cách update Miui 9 cho Xiaomi MI

 • Tác giả: cuuhotinhoc.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3836 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người tiêu dùng thiết bị Xiaomi MI còn tồn tại thể update phiên bản tiên tiến nhất Miui 9.0 để có những trải nghiệm thú vị…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ