Danh sách WhoIs đang làm dấy lên tin đồn, khiến mọi người tự hỏi liệu Facebook.com có ​​phải để bán hay không.

Bạn đang xem : bán miền facebook com

Một quảng cáo trên danh sách WhoIs cho Facebook đã làm dấy lên tin đồn rằng Facebook.com của miền được bán. Tin đồn bắt đầu sau khi ngừng hoạt động lớn ảnh hưởng đến Facebook, Instagram và WhatsApp, cùng với các tài sản thuộc sở hữu khác của Facebook như Oculus. Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn mục WhoIs cho thấy rằng miền không phải để bán.

Quảng cáo trên WhoIs tuyên bố Facebook.com là để bán

Một quảng cáo trên Trang web đăng ký Công cụ miền của WhoIs tuyên bố rằng miền của Facebook, Facebook.com, là để bán.

Quảng cáo có nội dung: “facebook.com là để bán! Tên miền này được liệt kê để bán tại một trong các trang web đối tác của chúng tôi. Ghé thăm đối tác của chúng tôi để mua facebook.com. ”

Quảng cáo xuất hiện trên mục nhập Công cụ miền WhoIs hợp pháp cho Facebook.com. Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn sẽ thấy rằng miền này không phải để bán.

Danh sách WhoIs lưu ý rằng miền của Facebook được mua vào ngày 28 tháng 3 năm 1997 và không hết hạn cho đến ngày 29 tháng 3 năm 2030. Thông tin miền được cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 9 năm 2021.

Vì vậy, không, Facebook.com không phải để bán. Miền được mua đến hết tháng 3 năm 2030 và đăng ký có thể sẽ được gia hạn trước khi hết hạn.

Heavy lưu ý rằng quảng cáo tương tự không xuất hiện cho cơ quan đăng ký WhoIs của Instagram. (Instagram thuộc sở hữu của Facebook.) Nó cũng không xuất hiện cho cơ quan đăng ký WhoIs của Twitter, là đối thủ cạnh tranh không thuộc sở hữu của Facebook.

Trên Reddit chủ đề về danh sách , một người đã chia sẻ lời giải thích khả thi. Họ viết: “Điều này là do DomainTools sử dụng một phương pháp phát hiện kém mà bằng cách giả định rằng miền không giải quyết được bất kỳ thứ gì (được dịch vụ hoặc trang web thực tế trỏ hướng), thì nó phải được bán. Nó không thực sự để bán và nó vẫn được WHOIS đăng ký như đã nêu. ”

Xem Thêm  Làm cách nào để tìm ngày sinh của ai đó trên Snapchat? - cách kiểm tra sinh nhật trên snapchat

Các trang web miền khác Xác nhận rằng Facebook.com không phải để bán

Nếu bạn tìm kiếm Facebook trên Bluehost , trang web cho bạn biết rằng Facebook.com không khả dụng.

Ngay cả trang web riêng của GoDaddy xác nhận rằng Facebook.com không phải để bán, mặc dù quảng cáo WhoIs đến từ một doanh nghiệp một phần của gia đình GoDaddy.

Trang web của GoDaddy nói rằng “Facebook.com đã được sử dụng”. Sau đó, nó tuyên bố rằng “Chúng tôi vẫn có thể lấy nó cho bạn. Xem như thế nào. ” Nhấp vào liên kết đó sẽ đưa bạn đến Dịch vụ nhà môi giới miền, tương tự như dịch vụ trên danh sách WhoIs, tuyên bố rằng một nhà môi giới chuyên dụng có thể giúp bạn “hình thành chiến lược và ngân sách để cố gắng có được miền của bạn”. Quảng cáo tương tự này xuất hiện cùng với các tìm kiếm khác, chẳng hạn như tìm kiếm Twitter.com, vì vậy nó không phải là duy nhất của Facebook.

Vì vậy, không, Facebook.com không phải để bán.

Quảng cáo Đưa bạn đến Quảng cáo bán hàng chung của UniRegistry

Nếu bạn nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ được đưa đến quảng cáo bán hàng chung bởi UniRegistry.

Quảng cáo nói rằng UniRegistry thuộc sở hữu của GoDaddy. Sau đó, nó tiếp tục tuyên bố rằng bạn có thể hỏi về facebook.com và tên miền “có thể là của bạn ngay hôm nay!” Tuy nhiên, chi phí là 59 đô la cho một cuộc điều tra và sau đó là một khoản hoa hồng.

Xem Thêm  Liệu pháp gen là gì? - gen c là gì

Thông tin về chúng tôi cho dịch vụ có nội dung: “Uniregistry có đội ngũ hơn 40 nhà môi giới nói hơn 14 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh , Tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Quan Thoại, tiếng Đài Loan, tiếng Đức, tiếng Afrikaans, tiếng Urdu, tiếng Hindi và tiếng Punjabi. Các nhà môi giới của chúng tôi trải dài trên toàn cầu, mang đến cho chúng tôi cơ hội tốt nhất để bạn có được cái tên như ý muốn. Chúng tôi hiện đại diện cho hơn 12 triệu tên miền để bán và bán hàng triệu đô la từ những tên đó mỗi tháng. ”


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bán miền facebook com

Không Thể Tin 5 Cái Chảo Đổ BÁNH XÈO CHAY Cùng 1 Lúc Vẫn Không Kịp Bán cho Bà Con Cô Bác

 • Tác giả: Thôn Nữ Miền Tây
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8148 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay ngày rằm chúng em làm bánh xèo chay bán hàng rong bên đường quê, 5 cái chảo bánh xèo chay đổ cùng 1 lúc vẫn không kịp bán cho bà con cô bác đang đứng chờ đợi.
  Kênh Thôn Nữ Miền Tây phục dựng lại các giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam nói chung và vùng Tây Nam Bộ nói riêng thông qua các hoạt động sinh hoạt hàng ngày thôn quê An Giang nơi đây.
  Các thôn nữ trong clip 1 số đang làm việc, 1 số còn đi học thời gian rãnh rỗi làm clip về đời sống thôn quê.
  Kênh không liên quan đến chính trị và tôn giáo.
  Mọi thắc mắc và hợp tác xin liên lạc: khanh25mt@gmail.com
  Các bạn xem giao lưu với nhóm:
  Fanpage :
  https://www.facebook.com/ThonNuMienTayChannel
  Donate Phát Triển Kênh:https://www.paypal.me/ThuyAnTNMT
  thonnuthonnumientaybanhangrong

Cách bán hàng facebook miễn phí không cần chạy quảng cáo

 • Tác giả: kingmarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5406 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bán hàng trên Facebook là hoạt động kinh doanh mà các bạn sẽ đăng bán các sản phẩm của mình trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Có thể là thông qua:
Xem Thêm  15 cách để làm cho thương hiệu của bạn nổi bật - làm cho thương hiệu của bạn nổi bật

Top 10 nhóm (group) facebook nhiều thành viên nhất bán hàng hiệu quả nhất

 • Tác giả: tikibook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6847 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng đang cực kỳ phổ biến và phát triển ở khắp mọi nơi. Nhờ sự phát triển của công nghệ mà người kinh doanh đã có thêm một thị trường online vô cùng rộng lớn. Nắm bắt được tâm lý chung của những nhà kinh doanh trẻ, bài viết này Tikibook sẽ cung cấp cho các bạn …

Mua & bán miền khác biệt – GoDaddy

 • Tác giả: vn.auctions.godaddy.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GoDaddy Đấu giá là nơi bạn tìm kiếm các tên miền tuyệt vời sắp hết hạn hoặc được đưa ra đấu giá. GoDaddy Đấu giá giúp bạn dễ dàng lấy được tên miền bạn đang tìm kiếm.

Xác minh miền bằng kênh Facebook

 • Tác giả: help.shopify.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4350 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu về xác minh miền trên kênh Facebook.

Cách bán hàng facebook miễn phí không cần chạy quảng cáo

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5151 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh doanh bán hàng trên facebook khá hiệu quả với nhiều kênh bán hàng khác nhau. Vậy làm thế nào để bán hàng miễn phí mà không cần chạy quảng cáo.

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2638 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social