Bạn đang muốn thu hút các nhà tuyển dụng tiềm năng trên LinkedIn? Đọc hướng dẫn ngắn gọn của chúng tôi để giúp bạn chụp đúng bức ảnh LinkedIn sẽ giúp bạn có được công việc mơ ước!

Bạn đang xem : thêm tuyển dụng vào ảnh liên kết

Tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời với ảnh hồ sơ LinkedIn của bạn

Ảnh LinkedIn là một trong những phần quan trọng nhất trong hồ sơ Linkedin của bạn. Thông thường, ảnh đại diện là thứ đầu tiên mọi người chú ý, và đó chắc chắn là hình ảnh mà họ sẽ nhớ đến bạn. Mọi người đều khẳng định rằng chúng ta không nên đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, nhưng thông thường đó chính xác là những gì chúng ta làm. Ảnh hồ sơ là ấn tượng đầu tiên mà bạn gây ra cho nhà tuyển dụng hoặc người quản lý tuyển dụng tương lai của mình, giống như trong một cuộc phỏng vấn – vấn đề ngoại hình, trang phục và thái độ của bạn!

Nếu bạn có hồ sơ Linkedin hoặc bạn vừa quyết định tạo tài khoản trên trang web, hãy đọc hướng dẫn này để tìm hiểu cách chuẩn bị Ảnh hồ sơ trên Linkedin độc đáo và tuyệt vời để thúc đẩy sự nghiệp của bạn!

Tại sao tôi nên thêm ảnh vào hồ sơ LinkedIn của mình?

Có một thực tế là nếu một cuốn sách thiếu bìa hoặc bìa sách không hấp dẫn, chúng tôi sẽ ít có khả năng mở nó ra ngay cả khi nội dung của cuốn sách đó rất có giá trị và quý giá. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhãn trên các sản phẩm hàng ngày thường là yếu tố chính trong quyết định mua hàng của những khách hàng bình thường.

Cơ chế tâm lý tương tự cũng áp dụng cho ảnh hồ sơ LinkedIn, là ảnh bìa hồ sơ của bạn cũng như nhãn thành tích, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn. Đó là lý do chính xác tại sao chúng tôi có một bức ảnh trên các tài khoản mạng xã hội của mình và tại sao chất lượng của một bức ảnh trên LinkedIn có thể có tác động đến toàn bộ quá trình tuyển dụng và tạo ấn tượng ngay trong buổi phỏng vấn xin việc của bạn!

Về dữ liệu Linkedin, hồ sơ không có ảnh được nhấp vào ít thường xuyên hơn và những lời mời gửi từ những người có hồ sơ thiếu ảnh không được 93% người dùng chấp nhận! Điều này có nghĩa là nhiều nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm những ứng viên có ảnh trên hồ sơ của họ.

Tại sao tải lên đúng ảnh LinkedIn lại quan trọng?

Con người chúng ta có xu hướng đánh giá người khác rất nhanh bằng vẻ ngoài và điều này cũng áp dụng cho các nền tảng truyền thông xã hội chuyên nghiệp, chẳng hạn như LinkedIn. Không chỉ những nhà tuyển dụng, mà tất cả chúng ta, một cách có ý thức hay tiềm thức, đều đọc được các đặc điểm và tính cách của nhân viên bằng cách sử dụng giác quan. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là không chỉ có ảnh hồ sơ LinkedIn mà phải có ảnh khiến người khác chỉ liên tưởng bạn với những phẩm chất tích cực, chẳng hạn như chú ý đến từng chi tiết hoặc sự tự tin.

Ảnh hồ sơ giống như một tấm ảnh quảng cáo tuyển dụng người quản lý, vì vậy bạn phải chú ý rất nhiều để làm cho nó trở nên tốt đẹp. Nếu không, một nhà tuyển dụng xem hàng trăm hồ sơ của người tìm việc hàng ngày có thể đưa ra một kết luận bất lợi.

Những lỗi phổ biến nhất trong ảnh trên LinkedIn là gì?

Đối với một nhà tuyển dụng có kinh nghiệm, chỉ cần nhìn thoáng qua ảnh hồ sơ LinkedIn không chuyên nghiệp sẽ làm dấy lên một số nghi ngờ. Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách 5 lỗi phổ biến hàng đầu mà bạn cần tránh để đảm bảo rằng bức ảnh của bạn thể hiện bạn là một bức ảnh gốc kỹ thuật số tự tin, có định hướng chi tiết!

 • Ảnh mờ, rung hoặc nhiều pixel có thể khiến bạn thiếu kỹ năng kỹ thuật số.
 • Nền quá sáng hoặc nhiều màu sắc có thể cho thấy một người bất cẩn
 • Ánh sáng không đồng đều và bóng đổ trên khuôn mặt có thể cho thấy khuôn mặt không được định hướng chi tiết
 • Việc không nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh sẽ không giúp bạn tự tin
 • Ảnh không có vai của bạn cũng như không có khoảng trống nào trên đầu có thể cho thấy sự thiếu kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân với nhau

Hãy nhớ rằng một bức ảnh trên các tài khoản mạng xã hội có xu hướng tạo ấn tượng đầu tiên cho những người không biết bạn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem bạn có bao nhiêu khả năng được xem hoặc nhận được tin nhắn nếu bạn có ảnh hồ sơ!

Chụp ảnh chuyên nghiệp cho hồ sơ LinkedIn của bạn

Nghiên cứu của LinkedIn chứng minh rằng chỉ cần có một bức ảnh sẽ khiến hồ sơ của bạn có khả năng được người khác xem cao gấp 14 lần và bạn có cơ hội nhận được tin nhắn cao hơn 36 lần.

Xem Thêm  15 loại bài báo trên tạp chí giúp tăng lượng độc giả - 5 nội dung / chủ đề của tạp chí

Do đó, chắc chắn một bức ảnh chuyên nghiệp trên LinkedIn là điều cần phải có. Nó không chỉ giúp hồ sơ của bạn hoàn thiện hơn, nhận được nhiều lượt xem và tin nhắn hơn mà còn tạo ấn tượng phù hợp với nhà tuyển dụng.

Bạn đã biết cách chụp ảnh hồ sơ để tăng cơ hội trong mắt nhà tuyển dụng hoặc nâng cao uy tín của hồ sơ với các thành viên khác của cộng đồng LinkedIn chưa?

Chọn màu nền phù hợp

Bạn có biết rằng phông nền xanh lá cây khiến chúng ta cảm thấy một người dễ mến, cởi mở và sẵn sàng hợp tác hơn không? Nền tảng văn phòng cho thấy tính chuyên nghiệp và cách tiếp cận công việc của công ty. Mặt khác, nền màu xanh lam có nghĩa là + 30% số người sẽ chấp nhận lời mời. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó phải là một màu đồng nhất nhàm chán, vì bạn có thể tạo dáng trên nền cỏ hoặc bức tường sơn xanh – hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn để giành thêm điểm ngay từ đầu!

Khung bên phải là cơ sở của một bức ảnh đẹp

Nền, cũng như khung, thực sự quan trọng. Bạn phải đặt mình vào vị trí thích hợp trong bức ảnh. Điều này có nghĩa là chỉ đầu, cổ và có thể cả đỉnh vai của bạn mới được hiển thị trong ảnh hồ sơ của bạn. Không tải ảnh toàn thân lên vì sẽ khiến mọi người khó nhận ra bạn.

Chọn biểu cảm khuôn mặt phù hợp

Một câu hỏi thường được đặt ra khi nói đến ảnh hồ sơ trên LinkedIn là “Tôi có nên mỉm cười khi chụp ảnh doanh nghiệp không?” Đúng vậy! Và đây là những lập luận ủng hộ nó:

 • Bạn đang tạo dựng được nhiều niềm tin hơn
 • Bạn có vẻ dễ gần và ấm áp
 • Bạn đang tạo ra một kết nối thực sự với người xem
 • Bạn không có vẻ đe dọa khi làm việc cùng
 • Bạn thể hiện sự tự tin

Ảnh hồ sơ trên LinkedIn đã là thương hiệu cá nhân của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thể hiện bản thân một cách phù hợp về ngành mà bạn làm việc. Mặc dù, rất nhiều điều phụ thuộc vào nghề nghiệp của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn coi thương hiệu của mình nghiêm túc hơn một chút thì bạn có thể trông nghiêm túc hoặc trung tính trong ảnh hồ sơ LinkedIn của mình. Nhưng thường mỉm cười chiến thắng! Các nghiên cứu chứng minh rằng khi chọn từ hai khuôn mặt giống hệt nhau chỉ khác nhau về biểu cảm trên khuôn mặt, mọi người sẽ thích khuôn mặt tươi cười hơn.

Ăn mặc giản dị nhưng chuyên nghiệp

Trong khi chọn trang phục phù hợp, hãy nghĩ về cách bạn ăn mặc khi đi phỏng vấn xin việc. Linkedin là một nền tảng kinh doanh và nghề nghiệp chuyên nghiệp, không chỉ là một hồ sơ thông thường trên mạng xã hội. Bạn phải chú ý nhiều hơn đến quy tắc ăn mặc, vì bạn sẽ được đánh giá là một ứng viên tiềm năng cho một nhà tuyển dụng tương lai.

Tất nhiên, đừng giả vờ là người khác – hãy là chính bạn, nhưng hãy thể hiện khía cạnh tốt nhất của bạn! Phụ thuộc rất nhiều vào ngành nghề mà bạn làm việc, nhưng thông thường đối với nam giới, váy sơ mi sẽ là lựa chọn phù hợp, còn đối với nữ giới là một chiếc áo blouse đẹp, và một chiếc áo khoác blazer hoặc suit cho cả hai. Chọn thứ gì đó đồng nhất với một màu đồng nhất, đậm hơn như xanh lam hoặc đen. Sọc, chấm, hoa văn và áo hoa hoặc áo quây trông sẽ không đẹp. Ngoài ra, hãy nhớ không trang điểm quá đậm, đeo nhiều đồ trang sức hoặc để kiểu tóc lộng lẫy.

Tải lên kích thước ảnh LinkedIn chính xác

Kích thước ảnh hồ sơ LinkedIn chuẩn là từ 400 (w) x 400 (h) pixel đến 7680 (w) x 4320 (h) pixel, trong đó phần đầu phải che khoảng 60% khung hình. Bạn có thể tải lên một bức ảnh lớn hơn và LinkedIn sẽ thay đổi kích thước của nó, nhưng nó không được lớn hơn 8MB. Đây là lý do tại sao đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là chọn dịch vụ Ảnh Hộ chiếu Trực tuyến thay đổi kích thước chính xác để phù hợp với các yêu cầu của Linkedin!

Hãy nhớ rằng LinkedIn có danh sách một số hình nền mà nó không cho phép. Bạn không thể thêm biểu trưng của công ty, động vật, từ, cụm từ hoặc phong cảnh, vì vậy nếu bạn tải biểu trưng của công ty lên bằng dịch vụ ảnh của chúng tôi, hãy đảm bảo rằng bạn KHÔNG tải xuống hình nền bị cấm.

Chụp ảnh chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn được đối xử như một người chuyên nghiệp, hãy chứng minh rằng bạn là một người chuyên nghiệp về mọi mặt! Thể hiện chất lượng tuyệt vời của hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Ảnh hồ sơ LinkedIn là thứ đầu tiên được đánh giá bởi nhà tuyển dụng tương lai của bạn. Điều này có nghĩa là chất lượng phải tốt, không thể bị mờ hoặc có hoa văn, vì nó có thể khiến bạn trông giống như một người nghiệp dư thay vì một người chuyên nghiệp và trên hết nó có thể cho thấy sự thiếu kỹ năng kỹ thuật số, hoặc không. sự chú ý đến chi tiết! Chú ý đến ánh sáng – chúng tôi khuyên bạn nên chụp trong ánh sáng ban ngày vì đèn flash có thể gây đỏ mắt, trông không hợp lý.

Xem Thêm  [NEW] Cách lấy lại tài khoản tik tok nhanh và hiệu quả nhất 2021 | cách tìm id tik tok qua facebook

Làm thế nào để chụp ảnh hồ sơ LinkedIn đẹp tại nhà?

Đến các studio chụp ảnh có thể tốn quá nhiều công sức – tốt hơn là bạn nên chọn một tùy chọn hoàn toàn miễn phí và chụp ảnh hồ sơ trên LinkedIn của bạn ở nhà!

Bắt đầu từ việc tìm người sẽ là nhiếp ảnh gia của bạn hoặc đặt chân máy cách vị trí bạn đứng khoảng 3 mét. Đảm bảo rằng nơi này đủ ánh sáng và bạn đang đứng cách bức tường khoảng 1 mét. Tốt hơn là bạn nên quay mặt về phía máy ảnh, tuy nhiên, bạn có thể nghiêng đầu sang một bên một chút nếu muốn. Không có quy tắc nghiêm ngặt nào, nhưng bạn nên nhìn thẳng vào ống kính để nhà tuyển dụng nghĩ rằng bạn đang nhìn họ, từ đó có ấn tượng về một nhân viên tự tin và đáng tin cậy. Đảm bảo bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khuôn mặt và biểu cảm khuôn mặt phù hợp.

Sau khi chụp một số ảnh, hãy chọn bức ảnh đẹp nhất và tải nó lên ứng dụng ảnh của chúng tôi, ứng dụng này sẽ chuẩn bị bức ảnh hoàn hảo cho tài khoản doanh nghiệp của bạn! Hãy thay đổi nghề nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Cách thức hoạt động của trình tạo ảnh

Trình tạo ảnh của chúng tôi rất đơn giản và điều chỉnh hầu hết các bức ảnh ngay lập tức để phù hợp với mạng xã hội LinkedIn. Chỉ cần mở trang web Passport Photo Online và làm theo các mẹo chụp ảnh trên LinkedIn về cách chụp ảnh hồ sơ LinkedIn đẹp.

Làm theo 3 bước bên dưới để biết cách hoạt động của công cụ ảnh Linkedin của chúng tôi:

 1. Tải ảnh lên.
 2. Chọn màu nền từ những màu có sẵn trên trang web của chúng tôi hoặc tải lên màu của riêng bạn – công cụ ảnh loại bỏ nền gốc cho phép bạn thay thế bằng nền của mình!
 3. Tải xuống ảnh LinkedIn chuyên nghiệp mới của bạn và thêm nó thẳng vào hồ sơ LinkedIn của bạn!

Bạn không cần một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh LinkedIn chuyên nghiệp của mình – bạn có thể tự làm điều đó ngay hôm nay và sẵn sàng nhận công việc với những nhà tuyển dụng mơ ước của bạn!

Lần cập nhật cuối cùng: 23/6/22


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm tuyển dụng vào ảnh liên kết

Cách tạo Google Form, tạo form đăng ký trên Google Drive chuyên nghiệp

 • Tác giả: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Ngày đăng: 2020-03-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7260 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo Google Form chuyên nghiệp, cách tạo form đăng ký trên Google Drive, cách sử dụng Google biểu mẫu để làm bảng khảo sát chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.
  👉 Cách tạo bài kiểm tra trên Google Form: https://www.youtube.com/watch?v=AynfotRak_Y
  👉 Link truy cập vào Google biểu mẫu và hướng dẫn chi tiết: https://bit.ly/3bn031Y
  ✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
  👍 Hướng dẫn cách sử dụng Google Drive toàn tập: https://www.youtube.com/watch?v=E3IRXkTvu9Y&list=PLN3piE-wUotq3Zi86ivCpjoKaqGxQeQ9v
  🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: http://bit.ly/2OgwZRb
  💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O
  ⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí: http://bit.ly/2mmzJB0
  💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
  Google biểu mẫu hiện nay không còn xa lạ với chúng ta. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí của Google. Công cụ này cho phép bạn có thể tạo Google Form chuyên nghiệp để nhận thông tin khách hàng. Đó có thể form đăng ký, phiếu khảo sát ý kiến, hoặc có thể là một dạng bài kiểm tra… Cách sử dụng Google biểu mẫu không khó. Bạn chỉ cần có 1 tài khoản Google (tức là tài khoản Gmail) là đã có thể tạo Google biểu mẫu. Và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn đầy đủ các bước tạo Google Form để làm form đăng ký, làm phiếu khảo sát trên Google Drive. Mời bạn đón xem chi tiết trong nội dung video.

  Ngoài những thông tin hướng dẫn sử dụng Google Form được chia sẻ trong video, Đỗ Bảo Nam Blog còn tóm tắt các bước cơ bản để bạn tạo Google biểu mẫu. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  00:35 Bước 1: Truy cập vào trang Google biểu mẫu chính thức.
  Link website này, Đỗ Bảo Nam Blog đã cập nhật tại link đầu tiên của mô tả video này. Sau khi đã vào trang Google Biểu mẫu, bạn click vào Truy cập Google biểu mẫu. Nếu bạn chưa đăng nhập, Google sẽ điều hướng bạn đến trang nhập. Sau khi đăng nhập tài khoản Google, bạn sẽ được Google chuyển hướng đến trang chủ Google biểu mẫu.

  01:25 Bước 2: Tạo Google Form tùy chỉnh theo yêu cầu
  Sau khi bạn đã truy cập vào trang Google biểu mẫu, để tạo Google Form, bạn click vào dấu cộng. Sau đó, bạn nhập các nội dung cho biểu mẫu Google như sau:
  – Nhập tiêu đề, mô tả của biểu mẫu. Đó là nội dung đầu tiên bạn cần phải nhập giúp cho Google Form của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
  – Nhập nội dung các câu hỏi bạn muốn khảo sát ý kiến, hay nhận thông tin đăng ký. Đồng thời, bạn chọn kiểu câu trả lời phù hợp cho mỗi câu hỏi. nếu bạn muốn câu hỏi nào khách hàng bắt buộc trả lời, thì bạn bật phần Bắt buộc như trong video. Nếu bạn muốn thêm các câu hỏi, bạn click vào dấu cộng ở nhóm công cụ bên phải.

  05:35 Bước 3: Thiết lập cho câu trả lời khi người dùng trả lời
  Sau khi bạn đã viết nội dung các câu hỏi cho Google Form, bạn cần thiết lập một số thông tin ở tab Câu trả lời (cạnh tab câu hỏi). Trong phần này, bạn cần thiết lập đích đến cho câu trả lời. Đó là một file bảng tính trên Google Drive của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn có thông báo về email khi có câu trả lời mới, bạn bật nhận thông báo qua email cho các câu trả lời mới. Chi tiết về bước 3 này bạn có thể tham khảo kỹ hơn trong nội dung video cách sử dụng Google biểu mẫu

  07:00 Bước 4: Thiết lập giao diện cho Google biểu mẫu
  Tại bước này, bạn có thể up một hình ảnh lên trước tiêu đề của Google biểu mẫu. Bạn cũng có thể chọn màu chữ, màu nền, hay kiểu chữ cho Google biểu mẫu. Bạn chỉ cần click vào tùy chỉnh chủ đề trên menu. Sau đó, bạn có thể dễ dàng thiết lập giao diện cho form đăng ký của mình.

  08:35 Bước 5: Thiết lập cài đặt cho Google biểu mẫu
  Khi tạo Google biểu mẫu, tùy theo nhu cầu và mục đích mà bạn có những thiết lập khác nhau. Và để cài đặt cho Google biểu mẫu, bạn click chuột vào hình bánh răng trên menu để mở cửa sổ cài đặt.
  Nếu bạn muốn tạo form đăng ký trên Google, hoặc phiếu khảo sát và có thu thập email, thì trong tab Cài đặt chung, bạn tick chuột vào Thu thập địa chỉ email.
  Ngoài ra trong tab trình bày, bạn có thể thay đổi nội dung để sau khi người dùng trả lời khảo sát, trả lời form đăng ký của bạn, họ sẽ nhận được thông báo của bạn theo thông tin bạn thiết lập.
  Nếu bạn muốn tạo Google biểu mẫu làm bài kiểm tra, thì trong tab bài kiểm tra bạn có thể bật chế độ kiểm tra…

  10:25 Bước 06: Lấy link Google biểu mẫu để chia sẻ
  Sau khi bạn đã hoàn thành việc tạo Google Form, thì bạn có thể xem trước bằng cách click vào hình mắt trên menu. Đồng thời, sau khi xem trước, bạn copy url đó để chia sẻ cho người khác, chia sẻ lên MXH, Youtube, Gmail…

  Và như vậy trong nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog vừa chia sẻ với bạn về cách tạo Google Form rất đầy đủ và chi tiết. Nếu bạn còn những vấn đề chưa hiểu về công cụ này, bạn hãy comment trực tiếp ở phía dưới video này để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
  DoBaoNamBlog Google TinHoc GoogleForm

40+ Hình ảnh tuyển dụng đẹp hài hước giúp tạo ấn tượng

 • Tác giả: tackexinh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7359 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp những hình ảnh tuyển dụng nhân viên đẹp và hài hước giúp tạo ấn tượng và thu hút cho các bài viết đăng tin tuyển dụng được hiệu quả

Hướng dẫn chèn liên kết vào hình ảnh trong WordPress

 • Tác giả: blog.hostvn.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2738 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chèn liên kết vào hình ảnh trong bài viết tới một URL tuỳ ý nào đó ? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó trong WordPress một cách dễ dàng.

Sử dụng hình ảnh và liên kết trong HTML

 • Tác giả: www.niemvuilaptrinh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5550 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài này mình sẽ giới thiệu các bạn về thẻ hình ảnh và thẻ đường dẫn html cho phát triển website.

Tuyển dụng, tìm việc làm 24h, tìm việc nhanh, hiệu quả cùng TopCV

 • Tác giả: www.topcv.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9137 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm việc làm nhanh, tìm việc làm 24h hiệu quả, đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí. Tin tuyển dụng được cập nhật liên tục hàng ngày, kết nối người tìm việc với các nhà tuyển dụng trên kênh việc làm TopCV.

Làm thế nào để kết nối với các sàn tuyển dụng phổ biến (Vietnamworks, Vieclam24h, TopCV,…) giúp dễ dàng nhận CV, trích xuất thông tin ứng viên,…? – AMIS Tuyển dụng

 • Tác giả: helpamis.misa.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4931 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách thiết kế ảnh tuyển dụng đơn giản bằng công cụ Canva

 • Tác giả: huntpro.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2485 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  45 Ví dụ về Nội dung Truyền thông Xã hội cho năm 2022 (Có trả tiền & Không phải trả tiền) - nội dung truyền thông xã hội tốt là gì