Bạn đang xem : bộ công cụ và bộ quản lý doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ bắt đầu với công cụ kém mạnh nhất trong hộp công cụ Facebook của bạn. Business Manager đã tồn tại lâu nhất trong số ba công cụ này và là công cụ cấp cao nhất. Thay vì tập trung vào việc tạo nội dung hoặc giao tiếp với khách hàng, Trình quản lý doanh nghiệp được sử dụng để quản lý nội dung và cài đặt trên trang của bạn.

Bạn có thể quản lý các trang, tài khoản quảng cáo, danh mục sản phẩm (chỉ các tác vụ cơ bản), ứng dụng và thuộc tính từ đây. Bạn cũng có thể quản lý Pixel, sự kiện và người dùng, đăng ký và các tùy chọn thanh toán.

Nếu bạn là người dùng lâu năm của Trình quản lý doanh nghiệp, bạn có thể cảm thấy mất thời gian khi chuyển đổi sản phẩm – nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu làm quen với Trình quản lý doanh nghiệp càng sớm càng tốt. Facebook Analytics sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn sau ngày hôm nay và chúng tôi cảm thấy rằng Trình quản lý doanh nghiệp sẽ lặng lẽ bị loại bỏ dần để chuyển sang hai công cụ khác mà chúng tôi sắp xem xét. Không phải tất cả các tính năng đều được cung cấp trên cả hai công cụ, vì vậy có thể mất một khoảng thời gian để chuyển toàn bộ quy trình làm việc của bạn sang Business Suite… nhưng bạn bắt đầu càng sớm thì càng tốt!

Business Suite

Business Suite được ra mắt vào cuối năm 2020 để thay thế ứng dụng Trình quản lý trang. Mục tiêu của nó là hợp lý hóa mọi giao tiếp với những người theo dõi bạn – điều này bao gồm tương tác trên các bài đăng và tin nhắn riêng tư.

Theo Facebook , Business Suite cho phép người dùng:

 • < strong> Tiết kiệm thời gian : Đăng lên Facebook và Instagram cùng lúc và quản lý các bài đăng ở một nơi để duy trì kết nối với cả hai cộng đồng.

 • Luôn cập nhật: Nhận tất cả tin nhắn, thông báo và cảnh báo trên Facebook và Instagram của bạn ở một nơi để bạn có thể luôn cập nhật và trả lời tất cả khách hàng của bạn dễ dàng hơn.

 • Kết quả kinh doanh: Xem những gì hiệu quả với thông tin chi tiết về Facebook và Instagram cũng như tìm hiểu những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm.
  < br />

Một số tính năng mới chính của Facebook Business Suite bao gồm:

 • Xem nhanh doanh nghiệp của bạn: Từ màn hình chính, bạn có thể xem tổng quan về Trang Facebook và tài khoản Instagram của mình. Bạn sẽ thấy các bản cập nhật, các bài đăng và quảng cáo gần đây cũng như thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể tạo bài đăng hoặc quảng cáo doanh nghiệp của mình từ đây.

 • Xem hoạt động: Bạn sẽ thấy các thông báo mới cho Facebook của mình Trang và tài khoản Instagram.

 • Sử dụng Hộp thư đến: Bạn có thể đọc các tin nhắn và nhận xét mới từ các tài khoản Trang Facebook, Messenger và Instagram của mình. Bạn cũng có thể tạo Câu trả lời tự động để giúp tiết kiệm thời gian khi trả lời các câu hỏi mà mọi người thường hỏi.

 • Tạo bài đăng và câu chuyện: Bạn có thể xuất bản hoặc lên lịch cho các bài đăng và câu chuyện mới cho Trang Facebook và tài khoản Instagram của bạn.

 • Truy cập Trình quản lý thương mại: Nếu tài khoản doanh nghiệp của bạn có Tài khoản Commerce, bạn sẽ có thể truy cập nó từ máy tính để bàn Business Suite. Bạn cũng có thể tạo Tài khoản thương mại mới cho doanh nghiệp của mình nếu chưa có.

 • Tạo Quảng cáo: Bạn có thể tạo quảng cáo mới và đặt chúng trên Facebook và Instagram, tăng bài đăng và quảng bá Trang của bạn.

 • Xem Thông tin chi tiết: Bạn có thể xem thông tin chi tiết về hiệu suất kinh doanh của bạn, chẳng hạn như xu hướng, hoạt động trên nội dung bạn chia sẻ và thông tin thêm về khán giả của bạn.

 • Truy cập vào Công cụ khác: Trên máy tính để bàn Business Suite, bạn sẽ tìm thấy các công cụ và cài đặt khác của Facebook mà bạn có thể sử dụng để quản lý sự hiện diện doanh nghiệp của mình trong phần Công cụ khác . Điều này bao gồm các công cụ khác, chẳng hạn như Trình quản lý quảng cáo, Cài đặt kinh doanh và Cài đặt trang. Bạn cũng có thể truy cập Trang Facebook của mình từ đây.

Facebook cũng đã tuyên bố rằng họ có kế hoạch đưa Business Suite “trở thành giao diện chính cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô những người sử dụng Facebook, Messenger, Instagram và WhatsApp. ” Nói như vậy, chúng tôi dự đoán Business Suite sẽ trở thành công cụ mạnh nhất trong số ba công cụ này. Làm quen với chức năng hiện tại sẽ giúp bạn điều chỉnh dễ dàng hơn khi các tính năng mới được giới thiệu.

Business Suite là một công cụ tuyệt vời để sử dụng cho dù bạn hoạt động ở quy mô hay loại hình kinh doanh nào – và việc sử dụng nó cùng với Creator Suite sẽ cung cấp cho bạn bộ sưu tập các tùy chọn mạnh mẽ nhất.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bộ kinh doanh so với giám đốc kinh doanh

VẤN ĐỀ- NGUYÊN NHÂN – GIẢI PHÁP CHO SẢN XUẤT | Phan Đức Tuệ | Học viện CEO Việt Nam

 • Tác giả: Học viện CEO Việt Nam
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8210 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VẤN ĐỀ – NGUYÊN NHÂN – GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT | Phan Đức Tuệ | Học viện CEO Việt Nam

  Anh/chị đang theo dõi ông Phan Đức Tuệ – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding chia sẻ về các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp cho doanh nghiệp sản xuất.
  ————————————————-
  HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM – NƠI HỘI TỤ NHỮNG CON NGƯỜI GIÁ TRỊ, NHỮNG SẢN PHẨM GIÁ TRỊ, ĐỂ LAN TỎA GIÁ TRỊ
  Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam (tiền thân là Học viện CEO Việt Nam) trực thuộc thành viên của Tập đoàn CEO Việt Nam Holding

  Sứ mệnh Học viện:
  Nâng tầm doanh trí việt
  Nơi hội tụ những con người giá trị, tạo ra những sản phẩm giá trị, để lan tỏa giá trị

  Tầm nhìn:
  Trong vòng 5 năm từ 2022 – 2026 sẽ trở thành Học viện Doanh nhân số 1 Việt Nam
  Hội tụ Đội ngũ Doanh nhân, Chuyên gia hàng đầu, Cung cấp các chương trình đào tạo về Triết lý và Phương pháp Quản trị kinh doanh Đặc sắc, có tính Thực tiễn và Hiệu quả cao
  Xây dựng Hệ thống cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam phát triển mạnh mẽ và bền vững, giúp giải phóng Lãnh đạo và phát triển hệ sinh thái kinh doanh.

  Giá trị cốt lõi của chúng tôi:
  1.Trung thành
  2.Giá Trị
  3.Chân Thành
  4.Khát vọng
  5.Liên tục đổi mới sáng tạo

  Triết lý vận hành: Lợi mình – lợi người – lợi chúng sinh
  Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp những chương trình huấn luyện cho các doanh nhân trong và ngoài nước về các vấn đề trong quá trình xây dựng, vận hành và phát triển doanh nghiệp.

  Tại Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam, các chương trình được sử dụng xuyên suốt cùng 3 triết lý đào tạo “Cơ chế khoán toàn diện – Quản trị mục tiêu – Sử dụng nhân tài” và chuyển giao những bộ công cụ hỗ trợ và vận dụng cho chủ doanh nghiệp và các Giám đốc chức năng.
  Hàng ngàn doanh nhân được đào tạo, hàng trăm doanh nghiệp được tư vấn và đem lại những hiệu quả bất ngờ cho Chủ doanh nghiệp trong suốt 7 năm qua, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam đã đóng góp lớn vào sự nghiệp phát triển doanh nghiệp cũng như chứng mình đây là nơi cung cấp giải pháp hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.
  Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam – Thay đổi doanh trí Việt!
  ————————————————-
  Các chương trình đào tạo tại Học viện CEO Việt Nam:
  – CEO Quản Trị 4.0: http://bit.ly/CEO_Quan_Tri
  – Giám Đốc Kinh Doanh – CCO 4.0: http://bit.ly/Giam_Doc_Kinh_Doanh
  – Giám Đốc Tài Chính – CFO 4.0: http://bit.ly/Giam_Doc_Tai_Chinh
  – Giám Đốc Nhân Sự – CHRO 4.0: http://bit.ly/Giam_Doc_Nhan_Su
  – Giám Đốc Sản Xuất – CPO 4.0: http://bit.ly/Giam_Doc_San_Xuat
  – Giám Đốc Marketing: https://ceovietnam.edu.vn/trang-cmo.html
  – Chuyển hóa tâm thức: https://bit.ly/3P5igWz
  ————————————————-
  Kết nối với chúng tôi :
  🏢HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM
  ☎️ Hotline: 0986 77 66 22
  🌐 Website: www.ceovietnam.edu.vn
  Facebook: https://www.fb.com/HocVienCEOVietNam/
  Spotify: http://bit.ly/Ngominhtuanradio
  Itunes: https://apple.co/31yqwre

  ngominhtuan
  hocvienceovietnam phanductue

Giám đốc kinh doanh là gì ? Vai trò trong doanh nghiệp ra sao ?

 • Tác giả: viettinlaw.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4006 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cơ cấu, tổ chức của một doanh nghiệp, mỗi một mảng công việc thường có một người chịu trách nhiệm chính gọi là giám đốc hoặc trưởng phòng, tùy thuộc vào

Giam đốc kinh doanh là gì? Vai trò của giám đốc kinh doanh

 • Tác giả: odoovietnam.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6795 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cơ cấu, tổ chức của một doanh nghiệp, mỗi một mảng nghề thường có một người chịu trách nhiệm chính gọi là giám đốc hoặc trưởng phòng, tùy thuộc vào phương thức kinh doanh to hay nhỏ. Ví dụ giống như các chức vụ giám đốc tài chính, giám đốc kinh doanh hay trưởng phòng tổ chức nhân sự … Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giám đốc kinh doanh là gì

6 NĂNG LỰC TRỌNG YẾU CỦA GIÁM ĐỐC KINH DOANH (CCO)

 • Tác giả: www.pace.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5758 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một chuyên gia kinh tế từng nói: “Năng lực của một CCO tốt có thể ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh tổng thể của một doanh nghiệp”

Giám đốc kinh doanh và những điều bạn chưa biết về chức vụ này

 • Tác giả: news.timviec.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7857 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giám đốc kinh doanh là một vị trí làm việc mà bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về chức vụ này.

Mẫu Bản Mô Tả Công Việc Giám Đốc Kinh Doanh Chi Tiết Nhất, Mẫu Bản Mô Tả Công Việc Giám Đốc Kinh Doanh

 • Tác giả: chotsale.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8351 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công việc giám đốc kinh doanh đảm đương rất nhiều trọng trách trong một doanh nghiệp, Đây được xem là một bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp

Giám đốc kinh doanh có công việc gì?

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3029 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn hẳn quen thuộc nhất với thuật ngữ ‘giám đốc điều hành’. Vậy bạn còn biết vị trí giám đốc cấp cao nào khác không? Ví dụ như ‘giám đốc bán hàng’? Giám đốc kinh doanh làm công việc gì? Liệu nhiệm…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Một nhà tâm lý học lâm sàng về cách thế hệ Z đang dạy chúng ta hình thành 'kiểu siêu tân tinh' - xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội