Đã đến lúc bạn biết đâu là công cụ gián điệp Facebook Ads tốt nhất và đi trước đối thủ một bước.

Bạn đang xem : cách gián điệp quảng cáo trên facebook

Công cụ gián điệp quảng cáo Facebook tốt nhất (Miễn phí và có trả phí)

Chúng tôi nhận được một loạt câu hỏi từ chi nhánh mới hỏi Công cụ gián điệp quảng cáo Facebook nào đang giết chết nó trong thị trường ngách của họ và làm cách nào để họ có được lưu lượng truy cập xã hội chuyển đổi cao nhận ưu đãi của họ với chi phí thấp cho mỗi lần nhấp chuột.

Nếu có một chủ đề xuất hiện lặp đi lặp lại thì đó chính là vai trò của những công cụ này trong tiếp thị qua internet.

Công cụ gián điệp quảng cáo trên Facebook được sử dụng để làm gì, chúng có thể giúp xác định các cơ hội mới trong thị trường ngách của bạn như thế nào và cuối cùng là làm cách nào để chúng có thể hỗ trợ bạn tạo các chiến dịch chiến thắng cho phiếu mua hàng của bạn?

Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng Quảng cáo trên Facebook có lịch sử lâu đời.

Họ bắt đầu hoạt động vào ngày 6 tháng 11 năm 2007 và kể từ đó đã phát triển thành một cường quốc quảng cáo cho các thương hiệu và nhà tiếp thị trực tuyến.

Trong thời gian đó, có quá nhiều thay đổi cần đề cập và giờ đây bạn có thể chọn từ nhiều loại mục tiêu chiến dịch, tùy chọn nhắm mục tiêu, đối tượng, vị trí và định dạng khi tạo chiến dịch của mình.

Tất cả những điều này làm cho Quảng cáo trên Facebook trở thành một bối cảnh cạnh tranh và được săn đón cao đối với các thương gia và chi nhánh, vì họ nhận thức rõ về tiềm năng doanh thu mà nền tảng này có thể mang lại cho doanh nghiệp của họ.

Mặc dù điều này có thể có nghĩa là Facebook không còn là nguồn lưu lượng truy cập rẻ nhất mà bạn có thể mua, nhưng Facebook vẫn là quả táo trong mắt nhiều chi nhánh CPA, do các tùy chọn nhắm mục tiêu chính xác và ROI cực cao.

Điều đó không có nghĩa là bạn không thể cầm bánh mà ăn!

Bằng cách tạo một chiến dịch có cấu trúc tốt được tối ưu hóa hoàn toàn cho các phiếu mua hàng của bạn, bạn vẫn có thể nhận được lưu lượng truy cập từ CPC thấp nhất là 0,01 đô la, nhưng bạn sẽ mất một chút công sức để tìm ra điểm hấp dẫn dẫn đến thu nhập cao trên mỗi nhấp chuột (EPC) và tỷ lệ chuyển đổi (CR) cho chiến dịch của bạn.

Bạn có thể thực hiện một số cách để giải quyết vấn đề này.

 1. Bạn có thể dành ngân sách, giả sử $ 1,000 cho mỗi nhóm quảng cáo trên mỗi chiến dịch và thử nghiệm mọi kết hợp có sẵn của mục tiêu chiến dịch, tùy chọn nhắm mục tiêu, quảng cáo, bản sao quảng cáo và các vị trí mà bạn có thể tìm thấy để xem những gì đang hoạt động trong thị trường ngách của bạn.
 2. Bạn có thể đi theo con đường thông minh và sử dụng Công cụ gián điệp của Quảng cáo Facebook để tiết kiệm thời gian và tiền bạc không giới hạn cho mình.

Điều này cuối cùng sẽ cung cấp cho bạn thông tin quảng cáo cần thiết để mượn các ý tưởng mà bạn có thể áp dụng cho các phiếu mua hàng của riêng mình và cho phép bạn thiết lập KPI cho các chiến dịch của mình.

Nghe hay không?

Tuyệt vời!

Vì vậy, hãy cùng xem các Công cụ gián điệp quảng cáo của Facebook là gì và tìm hiểu xem những kẻ xấu này có thể làm gì!

Có một quan niệm sai lầm phổ biến khi nói đến Công cụ gián điệp quảng cáo của Facebook.

Bạn muốn biết đó là gì?

Chúng tôi tin rằng bạn có thể chỉ cần sao chép và dán các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh của mình và kiếm tiền nhanh chóng.

Mặc dù cách này có thể hiệu quả trong vài ngày, nhưng nó thực sự không giúp bạn vượt lên trong thời gian dài.

Lý do tại sao?

Bạn không thể chỉ đọc từng chữ một thông điệp của người khác và mong đợi nó hoạt động trong các chiến dịch của riêng bạn.

Tốt nhất, bạn có thể thu hút một vài người nhưng tệ nhất là bạn có nguy cơ nghe không chân thực và thêm vào đó là tiếng ồn.

Bằng cách làm này, bạn có nhiều khả năng khiến mọi người cảm thấy hứng thú hơn là tăng doanh số bán hàng cho bất cứ điều gì bạn đang cố gắng quảng cáo.

Công cụ gián điệp quảng cáo của Facebook được thiết kế để cho bạn biết chính xác những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm và cách họ sử dụng thành công quảng cáo xã hội trong công việc kinh doanh của mình.

Họ sẽ hiển thị cho bạn mọi thứ, từ các quảng cáo được sử dụng, đến bản sao quảng cáo được sử dụng cho các tùy chọn nhắm mục tiêu và danh sách đối tượng đang hoạt động cho doanh nghiệp của họ.

Điều quan trọng cần nhận ra là bạn không sử dụng những công cụ này để sao chép nguyên văn mô hình kinh doanh của đối thủ cạnh tranh từ đầu đến cuối.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để tái tạo thành công của đối thủ cạnh tranh và giúp bạn trở thành lựa chọn tốt nhất cho đối tượng mục tiêu của mình.

Đó là việc tìm ra thông điệp độc đáo của riêng bạn và truyền tải thông điệp đó theo cách gây được tiếng vang với khán giả mục tiêu theo phong cách giúp bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Tại sao chỉ cần sao chép chiến dịch của đối thủ cạnh tranh khi bạn có thể tìm hiểu công thức để tạo nên thành công cho riêng mình?

Đây là sức mạnh thực sự của Công cụ gián điệp quảng cáo Facebook và một công cụ bạn cần sử dụng một cách khôn ngoan nếu cuối cùng muốn lọt vào giải đấu lớn!

Công cụ gián điệp quảng cáo của Facebook sẽ giúp bạn có được cái nhìn về toàn cảnh quảng cáo, đồng thời cung cấp cho bạn mức độ hiểu biết và nhận thức mới về những gì đang diễn ra, ngay xuống cấp độ chi tiết.

Bạn thậm chí có thể theo dõi các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh để khám phá trang đích mà họ đang sử dụng GEO, bản sao trang bán hàng của họ trông như thế nào và thậm chí đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của họ.

Nói tóm lại, họ mang lại cho bạn lợi thế để phân tích mọi khía cạnh trong chiến lược của đối thủ cạnh tranh, vì vậy bạn có thể tìm ra chiến lược có thể so sánh của riêng mình và đánh bại họ trong trận đấu của riêng họ.

Bạn có thể mượn ý tưởng, xem nội dung nào đang hoạt động lâu dài và xu hướng hiện tại, tất cả những ý tưởng này có thể được sử dụng để tạo các chiến dịch độc đáo của riêng bạn nhằm thiết lập vị trí độc nhất của riêng bạn trên thị trường.

Khả năng thiết kế ngược các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh này là một con đường tắt dẫn đến thành công và thậm chí sẽ giúp bạn khám phá các ưu đãi và cơ hội thiết kế mới mà bạn có thể chưa nghĩ đến.

Bạn sẽ có thể nghiên cứu loại nội dung mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang đăng, CTA và liên kết đang được sử dụng cũng như mức độ tương tác của khán giả với các loại nội dung khác nhau trên quảng cáo.

Tất cả những điều này mang lại cho bạn lợi thế đáng kinh ngạc trong các chiến dịch của riêng bạn.

Đừng ngại đi sâu xuống lỗ thỏ khi sử dụng chiến lược này!

Đăng ký vào danh sách đối thủ cạnh tranh của bạn, đăng ký với ưu đãi CPA của họ và xem chính xác những gì đang diễn ra ở hậu trường.

Theo nhiều cách, Facebook Ads Spy Tools giống như một cánh cổng vào một thế giới khám phá hoàn toàn mới nhưng đừng mong đợi chúng làm mọi thứ cho bạn!

Với tư cách là nhà tiếp thị internet, bạn vẫn phải tìm ra những góc độc đáo của riêng mình thông qua nghiên cứu chuyên sâu giúp bạn khác biệt với đám đông.

Còn một điều cuối cùng trước khi chúng ta chuyển sang xem xét các công cụ gián điệp tình báo quảng cáo của Facebook.

Và đó là …

Hãy coi quảng cáo trên mạng xã hội là một trò chơi lâu dài chứ không phải cố gắng tìm kiếm con đường tắt dẫn đến thành công trong một sớm một chiều.

Cũng như với tất cả mọi thứ, bạn khai thác những gì bạn đưa vào và mặc dù những công cụ này có thể là nguồn dữ liệu vô giá đối với bạn, vì vậy đừng dựa vào chúng để thực hiện tất cả công việc cho bạn.

Bạn đã sẵn sàng để biết những Công cụ Gián điệp Quảng cáo Facebook tốt nhất trên Internet là gì chưa?

Vì vậy, hãy bắt đầu sử dụng dịch vụ trả phí và miễn phí tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

 power ad spy

PowerAdSpy là công cụ gián điệp quảng cáo trên mạng xã hội cung cấp cho bạn bảng phân tích chi tiết về từng quảng cáo, cùng với URL trang đích, ngày xem lần cuối, mức độ tương tác trên mạng xã hội và các tùy chọn nhắm mục tiêu.

Công cụ này không chỉ mạnh mẽ đối với Quảng cáo trên Facebook mà còn cung cấp cho bạn khả năng theo dõi:

 • Google Ads
 • Hiển thị của Google
 • YouTube
 • Instagram
 • Reddit
 • Quora
 • Quảng cáo Gốc

Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ nhà tiếp thị nào muốn nhìn xa hơn cả quảng cáo và bản sao quảng cáo.

Bạn có thể tìm kiếm quảng cáo theo từ khóa, tên miền và nhà quảng cáo, đồng thời sắp xếp theo quảng cáo mới nhất, quảng cáo chạy lâu nhất và số liệu thống kê về mức độ tương tác trên mạng xã hội, cũng như tùy chọn nhắm mục tiêu và thuộc tính trang đích, v.v.

Bạn vẫn không chắc chắn về nó?

Đọc bài đánh giá PowerAdSpy của chúng tôi tại đây.

Điều chúng tôi yêu thích: Các bộ lọc cực kỳ hữu ích để tinh chỉnh các thông số tìm kiếm và lấy những thông số nào phù hợp nhất với chiến dịch của bạn. Nó giúp việc tìm kiếm và phân tích kênh bán hàng trở nên vô cùng dễ dàng và chúng tôi yêu thích bộ lọc gọi hành động, bộ lọc này cung cấp thông tin chi tiết tuyệt vời về những hành động mà nhà quảng cáo đang yêu cầu đối với người dùng.

Điều chúng tôi không thích: Phiên bản miễn phí bị giới hạn trong việc sử dụng.

Quảng cáo

Giá:

PowerAdSpy đang giảm giá 10% trọn đời cho độc giả của Học viện Mobidea! Chỉ cần đảm bảo bạn sử dụng mã khuyến mại mobidea10 .

SocialAdScout là một công cụ cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích!

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bộ lọc để áp dụng cho các tìm kiếm của mình, cùng với các tùy chọn nhắm mục tiêu chi tiết và quảng cáo trực tiếp mà bạn có thể tương tác trong các trang kết quả tìm kiếm.

Nó bao gồm cả quảng cáo trên máy tính để bàn và thiết bị di động, cùng với bất kỳ định dạng nào bạn có thể tưởng tượng và cập nhật theo thời gian thực, cho danh sách hàng triệu quảng cáo ấn tượng ở 21 quốc gia.

Một tính năng thú vị là khả năng tìm kiếm theo chuyển hướng, vì vậy bạn có thể nhắm mục tiêu phần mềm theo dõi , như Voluum , để theo dõi các chiến dịch liên kết.

Thậm chí còn có một công cụ tải xuống trang đích, giúp nó có thể so sánh với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong danh sách này.

Điều chúng tôi yêu thích: SocialAdScout là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà tiếp thị trực tuyến muốn tìm kiếm càng nhiều chi tiết càng tốt về các tùy chọn phân khúc và nhắm mục tiêu của đối thủ cạnh tranh của họ. Nó cũng cung cấp bảng phân tích chi tiết về nhắm mục tiêu theo đối tượng và nhân khẩu học, đây là một khía cạnh thiết yếu để chạy một chiến dịch Quảng cáo trên Facebook thành công.

Điều chúng tôi không thích: Không có nhiều điểm không thích về SocialAdScout nhưng nếu chúng tôi được thúc đẩy vì một điều, sẽ rất tuyệt khi thấy một bộ lọc tìm kiếm để nhắm mục tiêu các mạng liên kết là truyền thống nhất < span rel = "noopener" target = "_ blank"> công cụ gián điệp quảng cáo cung cấp.

Giá: $ 147 / tháng – $ 127 / tháng cho người dùng Mobidea Academy.

Nếu bạn đang kinh doanh dropshipping, thì bạn biết tầm quan trọng của việc luôn dẫn đầu đối thủ cạnh tranh của mình. Dropispy là một công cụ mới cho phép bạn xem cách đối thủ cạnh tranh của mình quảng bá sản phẩm thương mại điện tử của họ.

Đây có thể là thông tin vô cùng quý giá vì nó có thể giúp bạn điều chỉnh chiến lược tiếp thị của riêng mình để trở nên hiệu quả hơn.

Trên thực tế, Dropispy là một dịch vụ do AdSpy cung cấp. Tuy nhiên, cái này được điều chỉnh cho phù hợp với những người làm dropshipper và chủ doanh nghiệp thương mại điện tử.

Nó cung cấp một cái nhìn sâu sắc về hoạt động kinh doanh dropshipping của đối thủ cạnh tranh của bạn, bao gồm những sản phẩm họ đang bán, cách họ định giá sản phẩm của họ và loại khuyến mại Facebook họ đang chạy.

Thông tin mà Dropispy cung cấp rất quan trọng để phát triển và điều chỉnh chiến lược dropshipping của riêng bạn và luôn dẫn đầu đối thủ cạnh tranh.

Facebook Ads Spy Tool này có cơ sở dữ liệu gồm hàng triệu quảng cáo, với hơn 20 nghìn quảng cáo mới được thêm vào mỗi ngày. Nó cũng cung cấp cho bạn danh sách các sản phẩm chiến thắng, ý tưởng mới và các lĩnh vực thú vị.

Những gì chúng tôi yêu thích: DropISpy có các tính năng độc đáo phù hợp với những người làm dropshipper. Ví dụ: nó cung cấp danh sách các cửa hàng dropshipping hàng đầu trực tuyến (được gọi là Shop Spy), cho phép bạn kiểm tra các trang web và quảng cáo của họ. Bạn thậm chí sẽ thấy những sản phẩm hoạt động tốt nhất của họ và sao chép chúng trong cửa hàng của riêng bạn!

Điều chúng tôi không thích: Vấn đề lớn nhất mà chúng tôi gặp phải là nó không có tùy chọn để tìm kiếm quảng cáo dựa trên nhận xét hoặc dựa trên văn bản trên trang đích. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy tính năng này trong AdSpy, đó là một điều thắc mắc tại sao họ lại bỏ qua tùy chọn này trong Dropispy.

Nhìn chung, Dropispy là một công cụ gián điệp của Facebook Ads cực kỳ mạnh mẽ cần có trong mọi kho vũ khí của dropshipper.

Giá: Nó có ba gói định giá – Miễn phí, Đặc biệt và Doanh nghiệp. Phiên bản miễn phí có các tính năng hạn chế, trong khi phiên bản trả phí có tất cả các tính năng và bắt đầu với giá 29,90 € một tháng.

AdPlexity là một công cụ dành cho nhà tiếp thị nghiêm túc muốn nhìn xa hơn tìm kiếm trên mạng xã hội và phân tích đối thủ cạnh tranh các chiến dịch trên tất cả các nguồn chính cho Thương mại điện tử, Điện thoại di động, Máy tính để bàn, Quảng cáo gốc và Quảng cáo đẩy.

Nó đi kèm với một số bộ lọc mạnh mẽ và là một công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn xem các chiến dịch mà các chi nhánh khác đang chạy ngay bây giờ.

Mặc dù nó rất hữu ích cho quảng cáo trên mạng xã hội, nhưng AdPlexity không chỉ là một công cụ tất cả trong một cho nhiều nguồn lưu lượng truy cập và đã được khẳng định là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này.

Bạn có thể phân tích các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh theo mạng và theo dõi, cũng như tìm tất cả các chiến dịch khác cũng đang chạy từ nhà quảng cáo.

Đây cũng là một cách tiết kiệm thời gian tuyệt vời, với nhiều tính năng nâng cao được tích hợp sẵn, chẳng hạn như khả năng tải xuống các trang đích của đối thủ cạnh tranh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thương mại điện tử AdPlexity không phải là Công cụ gián điệp quảng cáo của Facebook theo nghĩa chặt chẽ của công việc vì nó chỉ tập trung vào Thương mại điện tử quảng cáo cho Facebook.

Điều đó nói rằng, lý do chúng tôi đưa nó vào đây là bạn có thể theo dõi các quảng cáo sản phẩm của đối thủ cạnh tranh và cũng có thể kiểm tra các thống kê quan trọng nhất về mức độ tương tác của người dùng như lượt thích, nhận xét, chia sẻ và liên kết đến trang Facebook.

Thương mại điện tử AdPlexity cũng sẽ cung cấp cho bạn khả năng theo dõi hơn 100.000 cửa hàng và hơn 70 triệu sản phẩm. Bạn thậm chí có thể kiểm tra các thay đổi giá trước đây và khám phá các ỨNG DỤNG được các cửa hàng sử dụng.

Điều chúng tôi yêu thích: Đây thực sự là một công cụ cần phải có cho các chi nhánh có nhu cầu dẫn đầu đối thủ cạnh tranh. Nó có đầy đủ các tính năng và có một cơ sở dữ liệu lớn về quảng cáo bao gồm tất cả các nguồn lưu lượng truy cập. Nó cho phép các chi nhánh chuyên môn hóa lĩnh vực chuyên môn của họ và tạo ra các chiến dịch chiến thắng trong thời gian kỷ lục.

Điều chúng tôi không thích: Nếu chúng tôi phải chọn một điều, đó là, với việc loại trừ Lưu lượng truy cập đẩy, không có phiên bản phần mềm miễn phí nào để dùng thử. Bạn cũng sẽ cần một gói đăng ký khác tùy thuộc vào nguồn lưu lượng truy cập mà bạn muốn sử dụng.

Ngoài ra, nó không hiển thị cho bạn Quảng cáo trên Facebook từ các đơn vị liên kết, có nghĩa là có những công cụ tốt hơn trong danh sách nếu đây là mục tiêu chính của bạn khi sử dụng nó.

Giá: 199 đô la / tháng cho mỗi người dùng – 149 đô la / tháng cho mỗi người dùng đối với độc giả của Học viện Mobidea.

AdSpy là một nền tảng quảng cáo thông minh mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tìm và nghiên cứu các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh trong thích hợp của bạn.

Nó tự hào có hơn 80 triệu quảng cáo bằng 88 ngôn ngữ khác nhau trên 198 quốc gia từ hơn 13 triệu nhà quảng cáo, khiến nó trở thành một cơ sở dữ liệu mạnh mẽ.

Nó cũng đi kèm với một số bộ lọc tìm kiếm tuyệt vời, cho phép bạn nhắm mục tiêu các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh với độ chính xác kỳ lạ.

Sử dụng nó để khám phá quảng cáo Facebook và Instagram và áp dụng các bộ lọc nâng cao cho tìm kiếm của bạn để tìm văn bản quảng cáo, nhận xét và URL trang đích, cùng với các loại quảng cáo, lượt thích hàng ngày và hơn thế nữa.

Điều chúng tôi yêu thích: Công cụ này rất tuyệt vời cho các đơn vị liên kết vì nó cho phép bạn tìm kiếm theo mạng đơn vị liên kết, cũng như ID đơn vị liên kết hoặc ID cung cấp và giúp bạn dễ dàng theo dõi doanh số bán hàng của đối thủ cạnh tranh phễu.

Điều chúng tôi không thích: Mặc dù các tính năng của nền tảng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, nhưng nó thiếu một số tính năng nâng cao hơn của các công cụ khác trong danh sách này, nhưng kết quả tìm kiếm nâng cao và dễ dàng sử dụng nhiều hơn là bù đắp cho điều này.

Giá: $ 149 / tháng

 adsova

Tương tự như các công cụ khác trong danh sách, Adsova là một công cụ thông minh về quảng cáo sẽ giúp bạn khám phá các chiến lược quảng cáo của đối thủ cạnh tranh mà bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Bộ lọc tìm kiếm và kết quả được trình bày tốt với giao diện được thiết kế trực quan giúp dễ dàng duyệt qua các quảng cáo của đối thủ cạnh tranh.

Có rất nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu và nhân khẩu học đối tượng, nhưng nơi Adsova thực sự tỏa sáng là ở các mục menu ở đầu trang tìm kiếm.

Bạn có thể tìm kiếm theo các quảng cáo trên Newsfeed bao gồm thiết bị di động, trình duyệt bài đăng và tất cả các quảng cáo đang hoạt động đang chạy trên Facebook ngay bây giờ.

Họ cũng đã bao gồm một trình theo dõi quảng cáo, vì vậy bạn có thể theo dõi các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh của mình theo thời gian và tất cả đều hoạt động hoàn hảo và liền mạch khi duyệt qua nền tảng.

Điều chúng tôi yêu thích: Tùy chọn dùng thử miễn phí $ 1 cho phép các nhà tiếp thị dùng thử nền tảng trong năm ngày để xem nó hoạt động như thế nào đối với họ trước khi cam kết trả phí hàng tháng. Chi phí hàng tháng cũng thấp hơn nhiều đối thủ cạnh tranh khác trong danh sách này, khiến nó trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho các nhà tiếp thị mới với một số tính năng gọn gàng mà bạn không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Điều chúng tôi không thích: Đó không thực sự là một lời chỉ trích nhưng chúng tôi muốn thấy số lượng quảng cáo trên nền tảng cao hơn 500.000 mà nền tảng hiện có. Họ cũng có tùy chọn trình duyệt giúp người dùng đóng góp vào cơ sở dữ liệu bằng cách cho phép nền tảng theo dõi hoạt động quảng cáo của họ trên mạng xã hội.

Giá: Bắt đầu từ $ 69 / tháng.

 socialpeta

SocialPeta có cơ sở dữ liệu khổng lồ về quảng cáo, hiện có hơn 200 triệu quảng cáo trên nhiều ngành khác nhau – bao gồm Ứng dụng trò chơi, Ứng dụng không phải trò chơi, Web (Thương mại điện tử & amp; Thương hiệu), các quốc gia và mạng quảng cáo.

Ngoài ra còn có hơn 100.000 quảng cáo có thể phát giúp bạn tìm thấy các quảng cáo thịnh hành trong vài giây.

Bạn sẽ tìm thấy một số thống kê thông minh về quảng cáo ấn tượng, bao gồm cả lượt tải xuống và doanh thu trong tối đa 60 ngày cùng với dữ liệu khu vực cho các quốc gia.

Điều chúng tôi yêu thích: Phân tích thương hiệu thật dễ dàng với SocialPeta và bạn có thể khám phá các thương hiệu hàng đầu và phân tích ảnh hưởng của họ trên các kênh truyền thông xã hội. Bạn thậm chí sẽ nhận được phân tích cửa hàng ứng dụng cho hơn 500.000 ứng dụng và từ khóa thịnh hành cũng như thống kê đặt giá thầu cho các chiến dịch.

Điều chúng tôi không thích: SocialPeta rất tuyệt vời để theo dõi các ứng dụng và vượt trội về nội dung liên quan đến trò chơi nhưng có thể có những công cụ tốt hơn nếu bạn cần một góc nhìn rộng hơn trên tất cả các lĩnh vực của mình.

Giá: Bắt đầu từ $ 59 / tháng

 connectexplore

ConnectExplore là đứa con tinh thần Wilco De Krej, một nhà tiếp thị Facebook Ads với cách tiếp cận độc đáo để tạo các chiến dịch quảng cáo trên Facebook thành công.

Có lẽ một trong những điều đáng chú ý nhất về ConnectExplore là nó không ủng hộ việc sao chép các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Thay vào đó, trọng tâm là một gói bao gồm một số giải pháp hoạt động cùng nhau để tự động hóa và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn.

Lý thuyết rất đơn giản: Nếu tất cả mọi người đều nhắm mục tiêu đến cùng một danh sách đối tượng, thì ở một số giai đoạn, danh sách đối tượng đó sẽ trở nên bão hòa và kém hiệu quả trong việc tạo ra kết quả.

ConnectExplore về cơ bản là một công cụ nhắm mục tiêu theo sở thích của Facebook giúp khám phá các cơ hội đối tượng mới và sau đó xếp hạng những cơ hội này để sinh lời, giúp bạn đạt được ROI tốt hơn trên các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của mình.

Bản thân Wilco cũng là một nhà tiếp thị rất năng động và nền tảng này rất phù hợp với các nhà tiếp thị CPA và các chi nhánh.

Điều chúng tôi yêu thích: Thật thú vị khi thấy một cách tiếp cận mới để làm việc với Quảng cáo trên Facebook giúp khám phá các cơ hội mới từ việc xem xét các chiến dịch quảng cáo của đối thủ cạnh tranh của bạn. Trọng tâm của phần mềm là khả năng tìm thấy tiềm năng của khán giả chưa được khai thác và tính năng phân lớp giúp bạn nhắm mục tiêu đến những khán giả có động cơ tồn tại trong nhiều nhóm sở thích.

Điều chúng tôi không thích: Có rất nhiều tuyên bố táo bạo trên trang web về việc tăng ROI và lợi nhuận từ việc sử dụng phần mềm này và mặc dù chúng được hỗ trợ với các đánh giá xác thực, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ thấy những lợi ích tương tự khi sử dụng hệ thống này.

Bạn cũng sẽ cần kết nối với ConnectSuite để đạt được tiềm năng tối đa từ hệ thống, có nghĩa là bạn có thể phải trả nhiều hơn những gì bạn đã mặc cả.

Giá: Thanh toán một lần $ 197 (Bao gồm bản dùng thử miễn phí ConnectSuite 30 ngày)

 anstrex

Anstrex là một chương trình thông minh về quảng cáo toàn diện hơn là một Công cụ gián điệp quảng cáo của Facebook và nó được xây dựng để theo dõi Quảng cáo Đẩy và Quảng cáo Gốc. Tuy nhiên, nó vẫn đáng được đề cập vì nó có thể mở ra rất nhiều nguồn lưu lượng truy cập, mạng liên kết và định dạng quảng cáo mà bạn có thể sử dụng để tạo nên thành công cho các chiến dịch của mình.

Đây là một công cụ tốt để theo dõi các quảng cáo của đơn vị liên kết và có một số bộ lọc xây dựng tuyệt vời cho phép bạn khám phá các chiến lược giành chiến thắng của đối thủ cạnh tranh của mình. Anstrex cũng có trình chỉnh sửa trang đích được tích hợp sẵn để bạn có thể nhanh chóng tải xuống và chỉnh sửa bất kỳ trang đích nào trong vài phút.

Điều chúng tôi yêu thích: Anstrex có thể được coi là một công cụ tất cả trong một mà bạn có thể sử dụng để theo dõi tất cả các khía cạnh của chiến dịch của đối thủ cạnh tranh của mình. Nó có đầy đủ các tính năng giúp các nhà tiếp thị CPA và chi nhánh dễ dàng khám phá các nguồn lưu lượng truy cập mới, tìm các quảng cáo hoạt động hiệu quả nhất và phân tích xu hướng của ngành trong vài phút.

Điều chúng tôi không thích: Trừ khi bạn đang chạy nhiều chiến dịch và đã đầu tư nhiều, nếu không, bạn có thể không đáng để trả cho công cụ này.

Giá:

 • Anstrex Push – $ 79,99
 • Anstrex Native – $ 59,99
 • Đẩy + Gốc – $ 124,99

Đúng vậy, đúng vậy.

Công cụ gián điệp quảng cáo Facebook miễn phí tốt nhất là chính Facebook!

Từ tháng 6 năm 2018, Bạn có thể đã nhận thấy một phần mới trên các trang Facebook của mình, phần này được đưa vào như một phản ứng trước áp lực ngày càng tăng nhằm đặt tính minh bạch hơn trên các trang và quảng cáo Facebook.

Đây là một tin tuyệt vời cho các nhà tiếp thị trực tuyến, vì giờ đây bạn có thể thấy những trang quảng cáo nào trên Facebook đang chạy trực tiếp từ chính trang đó.

Đó là những tin tức đặc biệt tốt cho các chi nhánh mới và những người có thể thiếu tiền cho các công cụ gián điệp tình báo quảng cáo Facebook cao cấp.

Vậy bạn có thể thấy gì với cái này?

Tốt, chỉ cần truy cập trang Facebook của đối thủ cạnh tranh hoặc nhà quảng cáo và nhấp vào phần menu bên trái có tiêu đề ‘Thông tin và quảng cáo’.

Tùy thuộc vào nhà quảng cáo, bạn sẽ có thể sắp xếp kết quả theo quốc gia mà quảng cáo đang chạy ở đó và sau đó cuộn xuống để xem tất cả các quảng cáo có sẵn cho nhà quảng cáo đó.

Điều chúng tôi yêu thích: Đây là một điểm vào tuyệt vời để theo dõi quảng cáo của đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó cho phép bạn xem những quảng cáo nào đang hoạt động ngay bây giờ và giúp bạn xác định các nhà quảng cáo đang sử dụng móc nối và CTA nào trong thị trường ngách của bạn.

Điều chúng tôi không thích: Về điểm khởi đầu, mọi thứ đều ổn và tốt, nhưng chúng tôi không thể xem bất kỳ dữ liệu lịch sử nào để biết quảng cáo đã chạy trong bao lâu. Vì vậy, không thể biết quảng cáo nào thành công nhất trong nhóm. Chúng tôi cũng không thể biết nhắm mục tiêu theo đối tượng nào đã được sử dụng cho quảng cáo, vì vậy, điều này chỉ thực sự hữu ích cho việc nghiên cứu quảng cáo, bản sao quảng cáo và CTA.

Điều đó nói rằng, chúng tôi vẫn nghĩ rằng nó có giá trị bằng vàng và là một điểm đầu vào tuyệt vời cho các chi nhánh mới.

Giá: Miễn phí

2. BigSpy

Nếu bạn mới bắt đầu hoặc không muốn có ngân sách để đầu tư vào các công cụ nghiên cứu trí tuệ cạnh tranh, BigSpy có thể là công cụ dành cho bạn!

Mặc dù nó có thể không được bóng bẩy như một số công cụ cao cấp trong danh sách này, nhưng nó rất đáng giá bằng vàng.

Thành thật mà nói, mặc dù nhiều công cụ trong danh sách này có thể nói là phong phú hơn về tính năng, nhưng bạn có thể tìm thấy một phần thông tin cần thiết với BigSpy.

Bạn có thể tìm kiếm theo mục tiêu tiếp thị và CTA, đồng thời tìm các quảng cáo hàng đầu và thịnh hành trong thị trường của bạn.

Vì vậy, nếu bạn chỉ đang chạy một số ít chiến dịch và không cần tất cả các chuông và còi được cung cấp bởi các nền tảng cao cấp trong danh sách này, hãy đảm bảo dùng thử BigSpy.

Điều chúng tôi yêu thích: Yêu thích quảng cáo hoặc nhà quảng cáo từ danh sách kết quả tìm kiếm và thêm chúng vào bộ sưu tập của bạn để nhận thông tin cập nhật miễn phí khi một chiến dịch mới được chạy từ nhà quảng cáo đó.

Điều chúng tôi không thích: Đối với một công cụ miễn phí, BigSpy chắc chắn là một công cụ đáng xem, nhưng chúng tôi muốn xem nhiều thống kê về đối tượng và nhắm mục tiêu hơn và việc nhấp vào quảng cáo sẽ chuyển hướng bạn đến chiến dịch quảng cáo và Facebook. Vì vậy, bạn vẫn phải thực hiện một số nghiên cứu độc lập để tìm ra mọi thứ bạn cần biết về chiến dịch của đối thủ cạnh tranh.

Giá: Miễn phí

3. AdEspresso

AdEspresso là một công cụ cao cấp cho phép bạn tạo và quản lý tất cả các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của mình từ một nơi.

Nó đi kèm với một loạt các tính năng hữu ích để giúp các nhà tiếp thị thực hiện các chiến dịch quảng cáo của họ từ thử nghiệm quảng cáo đến quản lý ngân sách, nhưng tính năng mà chúng tôi quan tâm nhất trong bài đăng này là thư viện mẫu quảng cáo AdEspresso.

Đây là danh sách miễn phí gồm các quảng cáo được sắp xếp từ các ngách khác nhau, cho bạn biết cách những người chuyên nghiệp đang tạo chiến dịch của họ.

Nó được chia thành các phần khác nhau cho từng định dạng quảng cáo Facebook và có thông tin chi tiết về những điểm tốt về quảng cáo và lý do tại sao chiến dịch cụ thể này lại hiệu quả với nhà quảng cáo.

Đó là một nơi tuyệt vời để tạo cơ sở cho nghiên cứu của bạn nhưng nếu bạn thực sự muốn đi sâu vào các vị trí và mục tiêu, bạn sẽ cần có một tài khoản trả phí.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 25.000 ví dụ quảng cáo và cực kỳ hữu ích để phát hiện các cơ hội trong thị trường của bạn.

Những gì chúng tôi yêu thích: AdEspresso là một nơi tuyệt vời để tìm cảm hứng cho các chiến dịch của riêng bạn và nghiên cứu sâu hơn những gì đang hoạt động trên nhiều thị trường khác nhau. Bạn có thể nhanh chóng biết được thông điệp nào đang thịnh hành và kiểu quảng cáo nào đang hoạt động trong thị trường ngách của bạn.

Điều chúng tôi không thích: Công cụ miễn phí chỉ giới hạn trong danh sách các ví dụ quảng cáo Facebook được tuyển chọn và mặc dù điều này rất hữu ích để lấy cảm hứng nhưng công cụ này lại thiếu một số thông tin quan trọng, chẳng hạn như danh sách đối tượng và nhắm mục tiêu mà bạn có thể muốn sử dụng trong các chiến dịch của riêng mình.

Giá: Hướng dẫn và ví dụ quảng cáo miễn phí.

4. Vuốt-Xứng đáng

Nếu bạn muốn bắt đầu thu thập quảng cáo của đối thủ cạnh tranh và tìm cảm hứng để tạo các chiến dịch của riêng mình, hãy tìm kiếm đâu xa hơn Swipe-Worthy.

Thay vì một công cụ được sử dụng để đánh cắp các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh, Swipe-Worthy chọn cách chia nhỏ các yếu tố động của một quảng cáo để đánh giá lý do tại sao nó hoạt động.

Đây là một nơi tuyệt vời để dạy cho các nhà tiếp thị giá trị của bản sao quảng cáo tốt và cung cấp một số thông tin chi tiết sắc sảo về lý do tại sao một bộ quảng cáo cụ thể lại hoạt động trong thị trường ngách đó.

Bạn sẽ học được nhiều điều về mọi thứ, từ cách viết bản sao quảng cáo hiệu quả đến thử nghiệm phân tách và cách chia chiến dịch thành các yếu tố để phân tích thông điệp và ý định đằng sau quảng cáo.

Những gì chúng tôi yêu thích: Swipe-Worthy không chỉ là việc giới thiệu các thiết kế hấp dẫn và khẩu hiệu hấp dẫn. Nó tập trung hoàn toàn vào tâm lý người mua và chiến lược chiến dịch sẽ giúp bạn có đủ nguồn lực để tạo ra các chiến dịch chiến thắng của riêng bạn.

Điều chúng tôi không thích: Cơ sở dữ liệu khá hạn chế về số lượng kết quả tìm kiếm và bạn sẽ không nhất thiết phải nhận được xu hướng mới nhất trong thị trường ngách của mình hoặc không tìm thấy quảng cáo mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng phù hợp bây giờ.

Giá: Miễn phí

Tóm tắt

Các Công cụ Gián điệp Quảng cáo của Facebook nên là một phần quan trọng trong chiến lược của mọi nhà tiếp thị trực tuyến nếu bạn nghiêm túc về việc đi trước trong công việc kinh doanh.

Chỉ cần nhớ rằng, không có công cụ nào hoàn hảo.

Ngay cả với mọi công cụ trong danh sách này, bạn sẽ không nắm bắt được mọi quảng cáo do đối thủ cạnh tranh của bạn tạo ra.

Những gì bạn có thể làm là tìm và phân tích các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh để tìm hiểu xem quảng cáo nào đang hoạt động trong thị trường ngách của bạn và có lẽ quan trọng hơn, hiểu rõ lý do tại sao quảng cáo cụ thể đó lại hoạt động tốt hơn quảng cáo khác.

Ngoài ra, bạn không cần phải giới hạn mình trong việc nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh trong thị trường ngách của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn không cố gắng sao chép các chiến dịch mà lấy cảm hứng cho sáng tạo của riêng mình và tìm vị trí độc nhất của riêng bạn trên thị trường.

Đôi khi, nhìn vào những người chơi lớn ở các thị trường khác có thể giúp bạn mở rộng tầm mắt về một cách hoạt động hoàn toàn mới.

Vì vậy, đừng ngại tiếp thu ý kiến ​​từ các nhà tiếp thị và thương hiệu hàng đầu mà bạn có thể kết hợp vào các chiến dịch của riêng mình.

Điều tóm lại là dịch thông điệp sang một định dạng phù hợp với khán giả của bạn.

Bạn thậm chí không cần phải chi một số tiền lớn để làm điều này, vì nhiều công cụ miễn phí trong danh sách này sẽ cung cấp cho bạn đủ cảm hứng để bắt đầu tạo ngân hàng.

Sau đó, sau này, khi bạn đang quản lý nhiều chiến dịch của riêng mình cho khách hàng, bạn có thể muốn xem xét việc thực hiện bước nhảy vọt sang một trong những công cụ trả phí.

Một điểm khác cần nhớ là bằng cách sử dụng Công cụ gián điệp quảng cáo của Facebook, bạn sẽ không cố gắng tìm cách thiết lập và bỏ quên các chiến dịch của chính mình.

Bạn vẫn cần kiểm tra xem những gì đang hoạt động trong tài khoản của chính mình và tiếp tục thử nghiệm chia nhỏ, đồng thời tối ưu hóa thông điệp và nhắm mục tiêu để tìm ra người chiến thắng.

Bạn muốn biết thêm về cách thiết lập tài khoản quảng cáo Facebook của mình? Hãy xem bài viết của chúng tôi về xxx và tìm hiểu cách thiết lập chiến dịch Facebook của bạn ngay lập tức để bắt đầu tạo ngân hàng ngay bây giờ!

Cuối cùng, bạn muốn sử dụng các công cụ thông minh quảng cáo cạnh tranh này để có thể làm được nhiều việc hơn và biến nó thành một mô hình kinh doanh có thể mở rộng.

Khi bạn biết mình cần chi bao nhiêu để thực hiện chuyển đổi và phân khúc đối tượng chuyển đổi tốt như thế nào cho các ưu đãi của bạn, bạn sẽ có thể tăng chi tiêu của mình trong khi vẫn duy trì ROI dương.

Bạn cũng có thể loại bỏ những gì không hoạt động, vì vậy bạn có thể tập trung vào các quảng cáo và tùy chọn nhắm mục tiêu đang mang lại lợi nhuận cho bạn.

Bằng cách làm này, bạn có thể hướng nhiều chi tiêu quảng cáo hơn đến các bộ quảng cáo hoạt động cao nhất và loại bỏ các bộ quảng cáo hoạt động kém khỏi chiến dịch của mình.

Quảng cáo trên Facebook có thể hoạt động ở bất kỳ thị trường ngách nào, nhưng cũng như với bất kỳ nguồn lưu lượng truy cập nào khác, bạn cần theo dõi kết quả và điều chỉnh các tùy chọn của mình cho phù hợp.

Dành nhiều thời gian để kiểm tra danh sách đối tượng và sở thích của bạn, vì đây là lĩnh vực chính mà nhiều nhà tiếp thị bỏ qua, thường dẫn đến hậu quả tai hại.

Hãy cố gắng sáng tạo trong cách tiếp cận của bạn và sử dụng dữ liệu từ những gì mọi người khác đang làm để tạo ra sự thay đổi độc đáo của riêng bạn cho các chiến dịch của bạn.

Sử dụng phương pháp này, kết hợp với các công cụ trong danh sách này và bạn sẽ trở thành chuyên gia Quảng cáo trên Facebook ngay lập tức!

Xem thêm:

Quảng cáo


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách gián điệp quảng cáo trên facebook

Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả (Facebook Ads Mới) – Lê Duy Hiệp

alt

 • Tác giả: Lê Duy Hiệp
 • Ngày đăng: 2022-05-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả và ra đơn hàng – Facebook ads tự học chạy quảng cáo mới nhất.
  – Cách tạo quảng cáo facebook, tối ưu quảng cáo và nâng cao hiệu quả.
  – Các điểm quan trọng trong facebook ads
  – Tạo chiến dịch quảng cáo.
  – Lưu ý khi viết nội dung, hình ảnh trên facebook ads
  Lê Duy Hiệp – Marketing Online
  Hotline: 0847.45.2222 (Có Zalo hỗ trợ)
  Dịch vụ facebook và tương tác: Leduyhiep.com
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, hãy để lại một đăng ký kênh nhé !
  Keyword:
  quảng cáo facebook,
  quảng cáo facebook 2022,
  quảng cáo facebook hiệu quả,
  quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu,
  quảng cáo facebook 2021,
  quảng cáo facebook hiệu quả 2022,
  quảng cáo facebook giá,
  quảng cáo facebook fcmedia,
  quảng cáo facebook giá bao nhiêu,
  quảng cáo facebook không cắn tiền,
  quảng cáo facebook không hiệu quả,
  quảng cáo facebook xét duyệt lâu,
  quảng cáo facebook ads hiệu quả,
  quảng cáo facebook ads cho người mới bắt đầu 2022,
  chạy quảng cáo facebook ads là gì,
  chạy quảng cáo facebook ads hiệu quả,
  chạy quảng cáo facebook ads giá rẻ,
  quảng cáo messenger facebook,
  học chạy quảng cáo facebook ads,
  học chạy quảng cáo facebook ads cơ bản bài 03,
  app quảng cáo facebook,
  chặn quảng cáo trên facebook android,
  add tài khoản quảng cáo facebook,
  add thẻ visa chạy quảng cáo facebook,
  chạy quảng cáo ads facebook,
  quảng cáo ads facebook,
  hướng dẫn chạy quảng cáo facebook từ a-z,
  chạy quảng cáo facebook từ a đến z,
  quảng cáo facebook business,
  quảng cáo facebook bị hạn chế,
  quảng cáo facebook bằng tệp số điện thoại,
  quảng cáo facebook bằng điện thoại,
  chạy quảng cáo facebook bằng tệp số điện thoại,
  chạy quảng cáo facebook bằng tài khoản doanh nghiệp,
  quảng cáo bằng facebook,
  chạy quảng cáo facebook bán quần áo,
  chạy quảng cáo facebook bds,
  chạy quảng cáo facebook bằng tệp uid,
  bùng tiền quảng cáo facebook,
  bắt đầu chạy quảng cáo facebook,
  bước đầu chạy quảng cáo facebook,
  bị thêm vào tài khoản quảng cáo facebook,
  bật quảng cáo facebook,
  bị từ chối quảng cáo facebook,
  bùng tiền quảng cáo facebook có sao không,
  bão hòa nội dung quảng cáo facebook,
  bm trong quảng cáo facebook là gì,
  viết bài quảng cáo facebook hiệu quả,
  quảng cáo facebook cá nhân,
  quảng cáo facebook chuyển đổi,
  chạy quảng cáo facebook hiệu quả,
  chạy quảng cáo facebook,
  chạy quảng cáo facebook miễn phí,
  chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2022,
  chạy quảng cáo facebook giao diện mới,
  chạy quảng cáo facebook tin nhắn,
  chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2021,
  cách quảng cáo facebook,
  cách chạy quảng cáo facebook mới nhất 2021 ceo,
  chạy quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu,
  chạy quảng cáo facebook 2022,
  cách đọc chỉ số quảng cáo facebook,
  cách tạo chiến dịch quảng cáo facebook,
  cách chạy quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu,
  cách test quảng cáo facebook hiệu quả,
  cách viết content chạy quảng cáo facebook,
  chạy bùng quảng cáo facebook,
  cách tạo tài khoản quảng cáo facebook,
  dạy chạy quảng cáo facebook,
  xét duyệt quảng cáo facebook trong bao lâu,
  chiến dịch quảng cáo facebook,
  tạo chiến dịch quảng cáo facebook,
  hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2022,
  tư duy chạy quảng cáo facebook,
  quảng cáo facebook giao diện mới,
  chạy quảng cáo facebook bat dong san,
  dạy quảng cáo facebook tại nhà,
  tạo tài khoản quảng cáo facebook doanh nghiệp,
  dạy quảng cáo facebook,
  dịch vụ chạy quảng cáo facebook,
  dùng thẻ visa chạy quảng cáo facebook,
  dạy chạy quảng cáo facebook 2022,
  dùng via chạy quảng cáo facebook,
  mã tín dụng quảng cáo facebook,
  cách lên chiến dịch quảng cáo facebook,
  hướng dẫn chạy quảng cáo facebook mới nhất,
  hướng dẫn tự chạy quảng cáo facebook,
  cách dùng via chạy quảng cáo facebook,
  quảng cáo facebook event,
  quảng cáo facebook email,
  quảng cáo facebook earnings,
  quảng cáo facebook español,
  quảng cáo fanpage facebook,
  chạy quảng cáo facebook free,
  quảng cáo lead form facebook,
  cách chạy quảng cáo fanpage facebook,
  chạy quảng cáo điền form facebook,
  xuất file quảng cáo facebook,
  cách chạy quảng cáo trên facebook free,
  chạy quảng cáo tăng follow facebook,
  cách tạo fanpage trên facebook chạy quảng cáo,
  hướng dẫn quảng cáo fanpage trên facebook miễn phí,
  cách quảng cáo fanpage trên facebook bằng điện thoại,
  cách tạo quảng cáo fanpage trên facebook,
  hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage trên facebook,
  chạy quảng cáo group facebook,
  quảng cáo facebook là gì,
  cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ,
  cách chạy quảng cáo facebook giao diện mới,
  chạy quảng cáo facebook là gì,
  nhóm quảng cáo facebook là gì,
  facebook ads,
  facebook ads 2022,
  facebook ads tutorial,
  facebook ads for beginners,
  facebook ads course,
  facebook ads manager,
  facebook ads strategy 2022

Cách thanh toán quảng cáo Facebook nhanh chóng, đơn giản nhất

 • Tác giả: fcmedia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7961 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần làm gì khi nợ tiền quảng cáo Facebook? Cách thanh toán quảng cáo Facebook và cách xem lịch sử thanh toán facebook chi tiết.

Top 21+ Công cụ gián điệp quảng cáo Facebook tốt nhất năm 2022 | (Miễn phí và Trả phí) Công cụ gián điệp quảng cáo tốt nhất là gì?

 • Tác giả: blogtomoney.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7230 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay BlogToMoney sẽ cùng bạn xem Top 21+ Công cụ gián điệp quảng cáo Facebook tốt nhất năm 2022 | (Miễn phí và Trả phí) Công cụ gián điệp quảng cáo tốt nhất là gì?. Hãy nghiên cứu kỹ để kiếm tiền nhiều hơn bạn nhé

9 bước chạy quảng cáo Facebook Fanpage hiệu quả nhất 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7840 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Facebook, cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả chi tiết từ A-Z quảng bá mạnh mẽ. Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook nhanh chóng

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook từ A

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8835 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chạy quảng cáo Facebook thế nào hiệu quả? Tự chạy quảng cáo Facebook thế nào thì tối ưu chi phí? Hãy cùng khám phá ngay bài viết này với Sapo nhé!

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7679 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

10 cách viết bài quảng cáo hay trên Facebook (cập nhật 2022)

 • Tác giả: nguyentrungba.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1671 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây chỉ ra 10 cách viết bài quảng cáo hay trên facebook giúp độc giả tham khảo viết bài quảng cáo hay trên facebook mới nhất

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để biết ai đã xem câu chuyện trên Facebook của bạn - làm thế nào để xem một người xem khác trên câu chuyện trên facebook