Bạn đang xem : cách phát trực tiếp trong tiktok

PHÁT LIVE

TikTok LIVE là nơi dành cho niềm vui, sự thể hiện và sự sáng tạo trong thời gian thực. Trên TRỰC TIẾP, bạn có thể tìm thấy các kết nối bất ngờ và khả năng sáng tạo vô tận. Đó là nơi dành cho tất cả Người sáng tạo vì đó là nơi chính là bạn.

Giống như với các video TikTok dạng ngắn thông thường, bạn có quyền truy cập vào các bộ lọc, hiệu ứng và điều khiển camera. Nhưng không giống như trước đây, không có giới hạn về thời gian ghi âm của bạn khi bạn phát TRỰC TIẾP.

Giờ đây, chúng tôi biết bạn đang tạo ra nội dung đỉnh cao, nhưng đôi khi, TRỰC TIẾP không phải lúc nào cũng có lượt xem hoặc mức độ tương tác nhất quán. Nhưng đừng lo lắng – biến động là bình thường và bạn cần phải TRỰC TIẾP thường xuyên để xây dựng khán giả trung thành. Hãy nhớ kiểm tra luật pháp địa phương của bạn để biết bất kỳ yêu cầu cấp phép nào khi tham gia LIVE.

Ai có thể tham gia TRỰC TIẾP?

Nếu muốn tham gia TRỰC TIẾP trên TikTok, bạn phải đủ 16 tuổi đặt hàng. Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, bạn cũng có thể kiếm Quà tặng khi tham gia TRỰC TIẾP.

Lợi ích của việc TRỰC TIẾP là gì?

Kiếm $$$ thông qua TRỰC TIẾP. Quà tặng và Kim cương

Chúng tôi biết bạn thích tạo trên TRỰC TIẾP. Nhưng bạn cũng biết – nội dung của bạn cũng có thể mang lại tiền – cho dù đó là vì bạn hay vì lý do chính đáng.

Ảo Quà tặng TRỰC TIẾP từ người hâm mộ của bạn có nghĩa là bạn có thể thu thập Kim cương , có thể chuyển thành tiền thật vào tài khoản bên ngoài mà bạn chọn. Kim cương là gì? TikTok trao thưởng cho Người sáng tạo dựa trên mức độ phổ biến của video của bạn và một cách để Người sáng tạo thu thập Kim cương là nhận Quà tặng từ lượt xem TRỰC TIẾP của bạn.

Quà tặng TRỰC TIẾP chỉ dành cho người dùng từ 18 tuổi trở lên. Hãy nhớ tuân theo Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi và không đòi quà hay khuyến khích tặng quà.

Đây là cách đảm bảo bạn có thể truy cập đầy đủ các lợi ích của Quà tặng TRỰC TIẾP:

1. Đầu tiên, hãy nhấn vào “Cài đặt”.

2. Tiếp theo, bạn sẽ nhấp vào nút chuyển đổi Quà tặng TRỰC TIẾP.

3. Sau đó, đi tới tiểu sử của bạn.

4. Nhấp vào “Cài đặt” một lần nữa và chuyển đến “Số dư”.

5. Từ đó, bạn có thể rút phần thưởng về ngân hàng hoặc tài khoản PayPal của mình. Bạn phải tích lũy 2.000 Kim cương ($ 10) trước khi yêu cầu TikTok trả phần thưởng cho bạn.

Khám phá

TikTok gần đây đã ra mắt (và sẽ tiếp tục ra mắt) một bộ tính năng TRỰC TIẾP. có thể giúp bạn được người xem mới khám phá.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram sau khi bạn đăng - bạn có thể thay đổi ảnh bìa trên instagram sau khi đăng không

Xếp hạng hàng tuần

Bạn có thể tìm thấy Thứ hạng hàng tuần trong phần TRỰC TIẾP của ứng dụng và hiển thị xếp hạng hàng tuần của người sáng tạo dựa trên số lượng Kim cương thu thập được. Càng nhiều Kim cương, thứ hạng càng cao! Top 20 người dẫn chương trình hàng tuần sẽ được trao giải thưởng. Và nếu bạn muốn có nhiều TRỰC TIẾP hơn, bạn có thể xem 4 đến 10 người dẫn chương trình hàng đầu trên trang “Khám phá thêm” và được tặng nhãn trên hình thu nhỏ video TRỰC TIẾP trong bảng xếp hạng tuần trước của họ.

Ai có thể tham gia ? Tất cả những ai trên 18 tuổi và đủ điều kiện tham gia TRỰC TIẾP! Miễn là Nguyên tắc cộng đồng được tuân thủ. Máy chủ vi phạm Nguyên tắc cộng đồng sẽ bị xóa khỏi tính năng xếp hạng này.

Máy chủ có thể chọn không tham gia vào bảng xếp hạng không? Vâng tất nhiên. Để chọn không tham gia Xếp hạng hàng tuần, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

1. Đầu tiên nhấp vào “Màn hình TRỰC TIẾP”.

2. Sau đó, chuyển đến “Cài đặt”.

3. Tiếp theo, nhấp vào “Xếp hạng”.

4. Nếu bạn muốn chọn không tham gia trong TRỰC TIẾP, hãy “Nhấn vào Thêm”, sau đó chọn “Cài đặt quản trị”, rồi “Xếp hạng”.

< b> Hoạt động TRỰC TIẾP

Hoạt động TRỰC TIẾP là các sự kiện do TikTok tổ chức nhằm trao giải thưởng cho Người sáng tạo TRỰC TIẾP trên bảng xếp hạng. Đó là một cách tuyệt vời để được người xem mới công nhận và xây dựng lượng khán giả của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các Hoạt động TRỰC TIẾP hiện đang hoạt động trong trang Hoạt động TRỰC TIẾP trên TikTok. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thời gian bắt đầu và kết thúc của hoạt động, hướng dẫn cách tham gia, thông tin giải thưởng và các quy tắc bổ sung. Như thường lệ, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách chỉ cần nhấp vào “Chọn không tham gia” ở đầu trang.

Xây dựng kết nối với người hâm mộ trung thành

Một phần thưởng bổ sung khác của việc tham gia LIVE là bạn xây dựng kết nối thực trong thời gian thực với người xem và những Người sáng tạo đồng nghiệp của bạn. Khán giả của bạn càng theo dõi nhiều, bạn càng biết được họ muốn gì – và có thể cung cấp nội dung đó cho họ. Xin chào, những người hâm mộ trọn đời.

Mẹo để có TRỰC TIẾP tuyệt vời

Trước khi bạn tham gia LIVE lần đầu tiên, đây là một số phương pháp hay nhất cần lưu ý tâm trí:

Khoảng thời gian

Một yếu tố quan trọng cần lưu ý là thời điểm phát trực tuyến video TRỰC TIẾP của bạn. Giờ cao điểm cung cấp thời gian tốt nhất để phát trực tiếp, nhưng bạn cũng muốn cân nhắc đối tượng của mình. Hãy nghĩ đến việc thay đổi luồng TRỰC TIẾP của bạn trùng với thời gian trong ngày mà họ hoạt động nhiều nhất.

Xem Thêm  Cách tải ảnh lên Facebook: 14 bước (có ảnh) - Tôi có thể thêm ảnh vào facebook mà không cần đăng nó không

Khoảng thời gian

Một điều khác cần nghĩ đến là khoảng thời gian TRỰC TIẾP của bạn. Thời lượng thực sự tùy thuộc vào bạn, nhưng 30 phút là phương pháp hay nhất mà bạn nên cân nhắc.

Duy trì hoạt động

Bạn nên đăng video trước luồng TRỰC TIẾP của mình. Theo cách đó, nếu người xem nhìn thấy video đã đăng của bạn trong suốt LIVE, một biểu tượng đặc biệt sẽ xuất hiện cho phép họ truy cập trực tiếp vào luồng của bạn thông qua nguồn cấp dữ liệu Dành cho bạn.

Ánh sáng

Ánh sáng là chìa khóa để thu hút người xem. Ánh sáng kém khiến người xem khó nhìn thấy điều gì đang diễn ra và có thể gây mất tập trung. Ánh sáng tốt giúp thu hút sự chú ý của người xem vào những gì bạn muốn họ tập trung vào. Cân nhắc bố trí ánh sáng tốt trước khi quay.

Âm thanh

Âm thanh thường có thể bị bỏ qua, nhưng nó cũng quan trọng như hình ảnh của bạn khi tạo video TRỰC TIẾP tuyệt vời. Sau cùng, bạn muốn người xem nghe được tất cả những gì bạn đang nói. Tiếng ồn xung quanh có thể gây mất tập trung, vì vậy hãy cân nhắc tìm một nơi yên tĩnh để phát trực tiếp.

Kết nối Internet

Bạn nên kiểm tra kết nối Internet trước khi phát TRỰC TIẾP. Video TRỰC TIẾP yêu cầu kết nối internet ổn định, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn tìm được kết nối phù hợp nhất.

Góc máy ảnh

Bạn cũng muốn dành một chút thời gian và suy nghĩ về bản trình bày trực quan của mình. Cân nhắc chọn một góc máy ảnh. Di chuyển xung quanh trong quá trình phát trực tiếp của bạn có thể dẫn đến trải nghiệm xem khó khăn, vì vậy hãy chọn một vị trí cho điện thoại của bạn và gắn bó với nó.

Lên kế hoạch cho nó

Sự chuẩn bị chính là người bạn của bạn. Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn làm trước khi bạn TRỰC TIẾP. Không cần phải viết kịch bản, nhưng có kế hoạch cho nội dung luồng của bạn có thể giúp bạn tập trung.

Thu hút khán giả của bạn

Khi bạn phát TRỰC TIẾP, hãy nghĩ đến việc thu hút với người xem của bạn. Cho dù bạn đang trả lời nhận xét hay trả lời câu hỏi của họ, hãy xem TRỰC TIẾP như một cách để xây dựng mối quan hệ của bạn với khán giả.

Làm thế nào để bắt đầu?

Để tham gia TRỰC TIẾP trên TikTok , chạm vào biểu tượng “tạo” để truy cập màn hình TRỰC TIẾP. Vuốt để TRỰC TIẾP trong điều hướng, chọn một hình ảnh và viết tiêu đề cho luồng của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn PHÁT TRỰC TIẾP để bắt đầu luồng của bạn. Khi bạn đang TRỰC TIẾP, bạn có thể nhấn vào ba dấu chấm để thay đổi nhiều cài đặt khác nhau. Bạn có thể lật máy ảnh, thêm hiệu ứng, lọc nhận xét và thậm chí thêm người kiểm duyệt (tối đa 20 người).

Xem Thêm  Các cách Tăng mắt Livestream Miễn phí, sử dụng Phần Mềm - tăng mắt livestream

Bạn có thêm câu hỏi về việc thử LIVE lần đầu tiên? Hãy xem Trung tâm TRỰC TIẾP trong Ứng dụng TikTok để tìm cập nhật tính năng TRỰC TIẾP, số liệu phân tích, giáo dục và hơn thế nữa!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để kiếm sống ở tiktok

cách làm hiện mục income trên tiktok để bật kiếm tiền | điều kiện bật kiếm tiền tiktok 2022

alt

 • Tác giả: NGỌC NGÀ TV
 • Ngày đăng: 2021-12-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3784 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách làm hiện mục income trên tiktok để bật kiếm tiền | điều kiện bật kiếm tiền tiktok 2022
  cách bật income trên tiktok
  cách bật kiếm tiền trên tiktok 2022
  – hiện tại những nick tiktok việt nam không còn bật kiếm tiền được nữa và chỉ còn nick tiktok ngước ngoài mỹ/hoa kỳ mới bật được các bạn nhé.
  khi các bạn bạn lập nick tiktok mỹ thì sẽ có mục income để khai thuế bật kiếm tiền
  ———————————————-
  👉 Cách lập nick tiktok Mỹ
  https://youtu.be/TCa1D5hRfX0

  Liên hệ tạo acc tiktok Mỹ

  -☎️FACEBOOK NGUYỄN NGÀ
  https://www.facebook.com/ngabxhd12

  -➡️NHÓM MUA BÁN TÀI KHOẢN TIKTOK
  https://www.facebook.com/groups/179479133343676/?ref=share

  income bật_kiếm_tiền_tiktok

Chơi Tiktok có được tiền không? Cách kiếm tiền trên Tiktok như thế nào?

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6287 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chơi Tiktok có kiếm tiền được không?

13 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công 100% Với Vốn 0đ Tại Nhà

 • Tác giả: www.nguyenkim.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7705 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 13 cách kiếm tiền trên TikTok tại nhà, đơn giản không cần vốn 2021. Bật kiếm tiền chỉ cần 1 cú click. Kiếm tiền từ TikTok có lừa đảo không? Xem ngay bài viết!

🎖▷ Làm thế nào để kiếm tiền từ TikTok? Hiểu cách người nổi tiếng kiếm tiền với ứng dụng

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2194 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để kiếm tiền với TikTok? Chiến dịch TikBonus thưởng cho những người sử dụng ứng dụng

Cách kiếm tiền trên TikTok vào năm 2022: 3 cách để được trả tiền

 • Tác giả: moneyonlinevn.blogspot.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2279 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tiktok, kiem tien tiktok, idol tiktok, kiem tien tiktok 2022

Chơi Tiktok có được tiền không? Cách kiếm tiền trên Tiktok như thế nào?

 • Tác giả: camhungsong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu Tiktok phát triển vậy thì chơi Tiktok có kiếm tiền được không và cách kiếm tiền trên Tiktok như thế nào?

Cách kiếm tiền trên TikTok? Làm thế nào để kiếm được tiền trên TikTok?

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3330 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social