Bạn đang xem : cách làm cho tiktok hoạt động

LIVE

TikTok LIVE là nơi dành cho niềm vui, sự thể hiện và sự sáng tạo trong thời gian thực. Trên TRỰC TIẾP, bạn có thể tìm thấy các kết nối bất ngờ và khả năng sáng tạo vô tận. Đó là nơi dành cho tất cả Người sáng tạo vì đó là nơi chính là bạn.

Giống như với các video TikTok dạng ngắn thông thường, bạn có quyền truy cập vào các bộ lọc, hiệu ứng và điều khiển camera. Nhưng không giống như trước đây, không có giới hạn về thời gian ghi âm của bạn khi bạn phát TRỰC TIẾP.

Giờ đây, chúng tôi biết bạn đang tạo ra nội dung đỉnh cao, nhưng đôi khi, TRỰC TIẾP không phải lúc nào cũng có lượt xem hoặc mức độ tương tác nhất quán. Nhưng đừng lo lắng – biến động là bình thường và bạn cần phải TRỰC TIẾP thường xuyên để xây dựng khán giả trung thành. Hãy nhớ kiểm tra luật pháp địa phương của bạn để biết bất kỳ yêu cầu cấp phép nào khi tham gia LIVE.

Ai có thể tham gia TRỰC TIẾP?

Nếu muốn tham gia TRỰC TIẾP trên TikTok, bạn phải đủ 16 tuổi đặt hàng. Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, bạn cũng có thể kiếm Quà tặng khi tham gia TRỰC TIẾP.

Lợi ích của việc TRỰC TIẾP là gì?

Kiếm $$$ thông qua TRỰC TIẾP. Quà tặng và Kim cương

Chúng tôi biết bạn thích tạo trên TRỰC TIẾP. Nhưng bạn cũng biết – nội dung của bạn cũng có thể mang lại tiền – cho dù đó là vì bạn hay vì lý do chính đáng.

Ảo Quà tặng TRỰC TIẾP từ người hâm mộ của bạn có nghĩa là bạn có thể thu thập Kim cương , có thể chuyển thành tiền thật vào tài khoản bên ngoài mà bạn chọn. Kim cương là gì? TikTok trao thưởng cho Người sáng tạo dựa trên mức độ phổ biến của video của bạn và một cách để Người sáng tạo thu thập Kim cương là nhận Quà tặng từ lượt xem TRỰC TIẾP của bạn.

Quà tặng TRỰC TIẾP chỉ dành cho người dùng từ 18 tuổi trở lên. Hãy nhớ tuân theo Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi và không đòi quà hay khuyến khích tặng quà.

Đây là cách đảm bảo bạn có thể truy cập đầy đủ các lợi ích của Quà tặng TRỰC TIẾP:

1. Đầu tiên, hãy nhấn vào “Cài đặt”.

2. Tiếp theo, bạn sẽ nhấp vào nút chuyển đổi Quà tặng TRỰC TIẾP.

3. Sau đó, đi tới tiểu sử của bạn.

4. Nhấp vào “Cài đặt” một lần nữa và chuyển đến “Số dư”.

5. Từ đó, bạn có thể rút phần thưởng về ngân hàng hoặc tài khoản PayPal của mình. Bạn phải tích lũy 2.000 Kim cương ($ 10) trước khi yêu cầu TikTok trả phần thưởng cho bạn.

Khám phá

TikTok gần đây đã ra mắt (và sẽ tiếp tục ra mắt) một bộ tính năng TRỰC TIẾP. có thể giúp bạn được người xem mới khám phá.

Xem Thêm  31 Công ty nổi tiếng đang có ý tưởng vào năm 2022 - công ty đang đến gif

Xếp hạng hàng tuần

Bạn có thể tìm thấy Thứ hạng hàng tuần trong phần TRỰC TIẾP của ứng dụng và hiển thị xếp hạng hàng tuần của người sáng tạo dựa trên số lượng Kim cương thu thập được. Càng nhiều Kim cương, thứ hạng càng cao! Top 20 người dẫn chương trình hàng tuần sẽ được trao giải thưởng. Và nếu bạn muốn có nhiều TRỰC TIẾP hơn, bạn có thể xem 4 đến 10 người dẫn chương trình hàng đầu trên trang “Khám phá thêm” và được tặng nhãn trên hình thu nhỏ video TRỰC TIẾP trong bảng xếp hạng tuần trước của họ.

Ai có thể tham gia ? Tất cả những ai trên 18 tuổi và đủ điều kiện tham gia TRỰC TIẾP! Miễn là Nguyên tắc cộng đồng được tuân thủ. Máy chủ vi phạm Nguyên tắc cộng đồng sẽ bị xóa khỏi tính năng xếp hạng này.

Máy chủ có thể chọn không tham gia vào bảng xếp hạng không? Vâng tất nhiên. Để chọn không tham gia Xếp hạng hàng tuần, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

1. Đầu tiên nhấp vào “Màn hình TRỰC TIẾP”.

2. Sau đó, chuyển đến “Cài đặt”.

3. Tiếp theo, nhấp vào “Xếp hạng”.

4. Nếu bạn muốn chọn không tham gia trong TRỰC TIẾP, hãy “Nhấn vào Thêm”, sau đó chọn “Cài đặt quản trị”, rồi “Xếp hạng”.

< b> Hoạt động TRỰC TIẾP

Hoạt động TRỰC TIẾP là các sự kiện do TikTok tổ chức nhằm trao giải thưởng cho Người sáng tạo TRỰC TIẾP trên bảng xếp hạng. Đó là một cách tuyệt vời để được người xem mới công nhận và xây dựng lượng khán giả của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các Hoạt động TRỰC TIẾP hiện đang hoạt động trong trang Hoạt động TRỰC TIẾP trên TikTok. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thời gian bắt đầu và kết thúc của hoạt động, hướng dẫn cách tham gia, thông tin giải thưởng và các quy tắc bổ sung. Như thường lệ, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách chỉ cần nhấp vào “Chọn không tham gia” ở đầu trang.

Xây dựng kết nối với người hâm mộ trung thành

Một phần thưởng bổ sung khác của việc tham gia LIVE là bạn xây dựng kết nối thực trong thời gian thực với người xem và những Người sáng tạo đồng nghiệp của bạn. Khán giả của bạn càng theo dõi nhiều, bạn càng biết được họ muốn gì – và có thể cung cấp nội dung đó cho họ. Xin chào, những người hâm mộ trọn đời.

Mẹo để có TRỰC TIẾP tuyệt vời

Trước khi bạn tham gia LIVE lần đầu tiên, đây là một số phương pháp hay nhất cần lưu ý tâm trí:

Khoảng thời gian

Một yếu tố quan trọng cần lưu ý là thời điểm phát trực tuyến video TRỰC TIẾP của bạn. Giờ cao điểm cung cấp thời gian tốt nhất để phát trực tiếp, nhưng bạn cũng muốn cân nhắc đối tượng của mình. Hãy nghĩ đến việc thay đổi luồng TRỰC TIẾP của bạn trùng với thời gian trong ngày mà họ hoạt động nhiều nhất.

Xem Thêm  Cách mời tất cả bạn bè vào trang hoặc nhóm của bạn trên Facebook - cách mời bạn bè vào nhóm facebook

Khoảng thời gian

Một điều khác cần nghĩ đến là khoảng thời gian TRỰC TIẾP của bạn. Thời lượng thực sự tùy thuộc vào bạn, nhưng 30 phút là phương pháp hay nhất mà bạn nên cân nhắc.

Duy trì hoạt động

Bạn nên đăng video trước luồng TRỰC TIẾP của mình. Theo cách đó, nếu người xem nhìn thấy video đã đăng của bạn trong suốt LIVE, một biểu tượng đặc biệt sẽ xuất hiện cho phép họ truy cập trực tiếp vào luồng của bạn thông qua nguồn cấp dữ liệu Dành cho bạn.

Ánh sáng

Ánh sáng là chìa khóa để thu hút người xem. Ánh sáng kém khiến người xem khó nhìn thấy điều gì đang diễn ra và có thể gây mất tập trung. Ánh sáng tốt giúp thu hút sự chú ý của người xem vào những gì bạn muốn họ tập trung vào. Cân nhắc bố trí ánh sáng tốt trước khi quay.

Âm thanh

Âm thanh thường có thể bị bỏ qua, nhưng nó cũng quan trọng như hình ảnh của bạn khi tạo video TRỰC TIẾP tuyệt vời. Sau cùng, bạn muốn người xem nghe được tất cả những gì bạn đang nói. Tiếng ồn xung quanh có thể gây mất tập trung, vì vậy hãy cân nhắc tìm một nơi yên tĩnh để phát trực tiếp.

Kết nối Internet

Bạn nên kiểm tra kết nối Internet trước khi phát TRỰC TIẾP. Video TRỰC TIẾP yêu cầu kết nối internet ổn định, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn tìm được kết nối phù hợp nhất.

Góc máy ảnh

Bạn cũng muốn dành một chút thời gian và suy nghĩ về bản trình bày trực quan của mình. Cân nhắc chọn một góc máy ảnh. Di chuyển xung quanh trong quá trình phát trực tiếp của bạn có thể dẫn đến trải nghiệm xem khó khăn, vì vậy hãy chọn một vị trí cho điện thoại của bạn và gắn bó với nó.

Lên kế hoạch cho nó

Sự chuẩn bị chính là người bạn của bạn. Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn làm trước khi bạn TRỰC TIẾP. Không cần phải viết kịch bản, nhưng có kế hoạch cho nội dung luồng của bạn có thể giúp bạn tập trung.

Thu hút khán giả của bạn

Khi bạn phát TRỰC TIẾP, hãy nghĩ đến việc thu hút với người xem của bạn. Cho dù bạn đang trả lời nhận xét hay trả lời câu hỏi của họ, hãy xem TRỰC TIẾP như một cách để xây dựng mối quan hệ của bạn với khán giả.

Làm thế nào để bắt đầu?

Để tham gia TRỰC TIẾP trên TikTok , chạm vào biểu tượng “tạo” để truy cập màn hình TRỰC TIẾP. Vuốt để TRỰC TIẾP trong điều hướng, chọn một hình ảnh và viết tiêu đề cho luồng của bạn.

Xem Thêm  Cách đăng việc trên Facebook: Hướng dẫn từng bước - bắt đầu đăng công việc mới trên facebook

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn PHÁT TRỰC TIẾP để bắt đầu luồng của bạn. Khi bạn đang TRỰC TIẾP, bạn có thể nhấn vào ba dấu chấm để thay đổi nhiều cài đặt khác nhau. Bạn có thể lật máy ảnh, thêm hiệu ứng, lọc nhận xét và thậm chí thêm người kiểm duyệt (tối đa 20 người).

Bạn có thêm câu hỏi về việc thử LIVE lần đầu tiên? Hãy xem Trung tâm TRỰC TIẾP trong Ứng dụng TikTok để tìm cập nhật tính năng TRỰC TIẾP, số liệu phân tích, giáo dục và hơn thế nữa!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để làm cho tiktok sống

(TikTok ReMix) Làm Thế Nào, Làm Sao Sống, Sống Thế Nào?

alt

 • Tác giả: Hắc Miêu
 • Ngày đăng: 2020-04-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm Thế Nào, Làm Sao Sống, Sống Thế Nào? ReMix – Hoàng Tĩnh Mỹ
  Tiếng Hoa: 怎么做怎么过怎么活 – 黄静美
  Phiên Âm: Zen Me Zuo Zen Me Guo Zen Me Huo – Huang Jing Mei
  Hán Việt: Chẩm Ma Tố Chẩm Ma Quá Chẩm Ma Hoạt – Hoàng Tĩnh Mỹ

13 cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản, dễ làm

 • Tác giả: adflex.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8277 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách làm giàu bằng TikTok?

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1687 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Loạt trào lưu, thử thách nguy hiểm trên Tiktok cần tránh xa

 • Tác giả: vnmedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4905 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều trào lưu làm đẹp lan truyền trên TikTok như làm mặt nạ thủ công, chế kem chống nắng hay tự lăn kim đều ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Mới đây, một gia đình Mỹ đã kiện TikTok vì con gái chết khi tham gia thử thách ngạt thở…

Cách kiếm tiền trên TikTok vào năm 2022: 3 cách để được trả tiền

 • Tác giả: moneyonlinevn.blogspot.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2593 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tiktok, kiem tien tiktok, idol tiktok, kiem tien tiktok 2022

Từ anh công nhân thất nghiệp trở thành TikToker thành công nhất thế giới

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5303 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: khi đã là một ngôi sao mạng xã hội, Khabane Lame cho biết anh có nguồn thu nhập ổn định và có thể giúp đỡ người thân trong gia đình.

Affiliate Trên Tiktok: Làm Sao Cho Hiệu Quả?

 • Tác giả: rentracks.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4932 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok là gì? Có thể làm Afiliate trên Tiktok không? Làm sao để ứng dụng Affiliate trên Tiktok? Mời các bạn xem qua bài viết nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social