Mô hình năm 2021 của Cổng thông tin Facebook + có màn hình sắc nét nhất mà chúng tôi từng thấy trên màn hình thông minh, nhưng điều đó không đủ để chứng minh sự cao cấp của nó so với Cổng thông tin thông thường và các đối thủ cạnh tranh khác.

Bạn đang xem : ứng dụng cổng facebook 2021

Cổng thông tin của Facebook màn hình thông minh là công cụ giao tiếp mạnh mẽ nhưng không đồng đều: Chúng có camera tuyệt vời và hỗ trợ các nền tảng hội nghị truyền hình hàng đầu , nhưng bạn không thể sử dụng chúng để gọi điện và họ tích hợp một số ứng dụng theo những cách không trực quan. Phiên bản năm 2021 của Portal 14 inch + ($ 349), mục lớn nhất và đắt nhất trong dòng sản phẩm của Facebook, cũng không khác gì. Màn hình của nó nhỏ hơn màn hình của Portal + thế hệ đầu tiên, 15,6 inch và mặc dù mẫu máy mới có thể nghiêng lên hoặc xuống nhưng nó vẫn bị kẹt ở hướng ngang không giống như người tiền nhiệm. Nó cũng đắt hơn rất nhiều so với cả Portal (179 đô la) và Portal Go di động, được trang bị pin (199 đô la), cũng như giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập Amazon Echo Show 8 (129,99 đô la). Tất nhiên, còn có vấn đề về bản thân Facebook và cảm nhận của bạn về nó với tư cách là một công ty. Vì vậy, trừ khi bạn cần một màn hình lớn, chúng tôi đề xuất một trong những đối thủ cạnh tranh có giá cả phải chăng hơn từ Amazon và Google.

Nó lớn, nhưng không xoay < / h2>

Về cơ bản, Portal + gắn một máy tính bảng trên đế 5,2 x 8,0 x 2,6 inch (HWD) có chất liệu vải màu xám nhạt. Tính cả màn hình, Portal + có kích thước cao 9,9 inch và rộng 12,3 inch. Mặt sau của đế giữ một đầu nối cho bộ đổi nguồn đi kèm và một cổng USB-C để bảo dưỡng. Mặt trước của đế có một chân kim loại nhỏ kéo dài nửa inch về phía trước, có lẽ là để giữ cho màn hình nặng phía trước không bị lật về phía trước.

(Ảnh: Will Greenwald)

Màn hình là loại LCD 14 inch, 1440p với viền đen hẹp và mặt sau bằng nhựa đen mờ, mịn. Nó có thể nghiêng về phía sau gần 45 độ, nhưng, không giống như Portal + ban đầu, nó được đặt theo hướng ngang và bạn không thể xoay nó. Bạn cũng không thể xoay màn hình sang trái hoặc phải trên đế như Echo Show 10 ; mô hình đó có thể tự động xoay theo bạn khi bạn di chuyển trong khung. Tuy nhiên, độ nghiêng dọc của Portal + vẫn hữu ích vì nó mang lại sự linh hoạt hơn cho việc định vị máy ảnh và màn hình một cách chính xác hơn so với các thiết kế cố định của Portal và Portal Go.

Một vỏ nhựa rộng 1,5 inch trên cạnh trên của màn hình chứa camera 12MP và micrô trường xa. Nó thực hiện một nắp bảo mật vật lý trượt trên ống kính, cũng như một nút tắt cả máy ảnh và micrô.

Chạm và Tiếp tục

Các thiết bị Cổng thông tin của Facebook tiếp tục sử dụng màn hình cảm ứng của chúng tốt hơn bất kỳ màn hình thông minh nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Màn hình chính thân thiện với vòi của Portal + cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào các ứng dụng hoặc gửi tin nhắn thoại hoặc video đến các liên hệ Facebook yêu thích của bạn. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào nhiều ứng dụng; một trình duyệt web mạnh mẽ đáng ngạc nhiên; các dịch vụ phát trực tuyến nhạc như Deezer, Pandora, Spotify và Tidal; và thậm chí là một ứng dụng khách Plex nếu bạn có một máy chủ đa phương tiện cục bộ.

(Ảnh: Will Greenwald)

Tuy nhiên, Portal + không có giao diện nhất quán và có một số triển khai ứng dụng khó hiểu. Trong khi các ứng dụng được liệt kê ở trên là các chương trình riêng biệt, nhiều ứng dụng khác chỉ đơn giản là đánh dấu trang web tải hoạt động thông qua trình duyệt web, bao gồm nhưng không giới hạn ở Twitch, YouTube và đặc biệt nhất là Facebook. Bạn có thể sử dụng Cổng thông tin + để gửi tin nhắn thoại và video cho bạn bè trên Facebook cũng như thực hiện cuộc gọi thoại và video với họ, nhưng giao diện không cho phép bạn truy cập trực tiếp vào nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình. Thay vào đó, bạn cần truy cập trang web của Facebook để có chức năng đó. Tin tốt là trình duyệt web hoạt động rất tốt và bạn có thể sử dụng nó để truy cập các dịch vụ truyền thông trực tuyến không được liệt kê trong danh sách dấu trang khiêm tốn của Portal +. Điều đó có nghĩa là, các trang web này không hoạt động tốt với điều khiển bằng giọng nói của màn hình thông minh và sử dụng giao diện phức tạp hơn so với giao diện của các ứng dụng chuyên dụng.

Đối với điều khiển bằng giọng nói, bạn có thể sử dụng nút “Này, Cổng thông tin, ”Để mở ứng dụng và dấu trang web nói trên, cũng như liên hệ với bạn bè trên Facebook. Điều khiển bằng giọng nói của Portal + cũng cho phép bạn tìm kiếm nhạc trên các ứng dụng tương thích và có thể cung cấp thông tin rất cơ bản, chẳng hạn như báo cáo thời tiết. Tuy nhiên, không giống như Alexa, Trợ lý Google hoặc Siri, bạn không thể sử dụng các lệnh thoại này để điều khiển ngôi nhà thông minh của mình. Tuy nhiên, việc liên kết tài khoản Amazon của bạn với thiết bị cho phép bạn sử dụng Alexa để điều khiển các thiết bị nhà thông minh tương thích, kiểm tra lịch của bạn và nhận thông tin chung như câu đố hoặc điểm số thể thao. Một hạn chế là Alexa trên Portal + không hỗ trợ cuộc gọi điện thoại (hoặc bất kỳ loại cuộc gọi nào) qua nền tảng Drop In của Amazon hoặc Skype.

(Ảnh: Will Greenwald)

Các tính năng giao tiếp của Portal +, như hỗ trợ ứng dụng, không đồng đều. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video bằng Facebook Messenger, Facebook Workplace và WhatsApp, cũng như tham gia vào các hội nghị truyền hình trên các dịch vụ như BlueJeans, GoToMeeting, Webex và Zoom. Tuy nhiên, hệ thống hoàn toàn không có Skype và bạn không thể gọi điện bằng Skype như khi sử dụng thiết bị Echo Show và Google Nest Hub.

Máy ảnh và màn hình sắc nét

Portal + có các phần kỹ thuật để xử lý các cuộc gọi điện video và nổi bật như một nền tảng để giải trí. Máy ảnh 12MP rộng hơn một chút so với camera trên Portal Go (131 độ so với 125 độ) và độ nghiêng có thể điều chỉnh có nghĩa là bạn có thể chỉnh góc để có những bức ảnh đẹp hơn so với màn hình thông minh cố định. Máy ảnh cũng sáng và sắc nét, điều này có lợi cho các cuộc gọi video. Micrô cũng khá rõ ràng, mặc dù giống như bất kỳ micrô trường xa nào, bạn có nhiều khả năng nhận được một số tiếng vọng trong phòng và tiếng ồn bên ngoài so với khi sử dụng micrô cần tai nghe hoặc micrô USB.

(Ảnh: Will Greenwald)

Màn hình dễ dàng trở thành màn hình tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trên bất kỳ màn hình thông minh nào vì độ phân giải tuyệt vời của nó. Ở 2.160 x 1.440 pixel, nó sắc nét hơn nhiều so với màn hình 10 inch, 1.280 x 800 trên Echo Show 10 và Nest Hub Max . Nó tươi sáng và đầy màu sắc cũng như rất dễ đọc. Thật tiếc khi bạn phải truy cập trình duyệt web để xem hầu hết các video trên Portal + thay vì sử dụng các ứng dụng chuyên dụng, bởi vì màn hình đủ lớn và sắc nét để nó tăng gấp đôi như một thiết bị đa phương tiện chuyên dụng.

​​Âm thanh to vừa phải

Mặc dù có kích thước lớn hơn, nhưng Portal + dường như có một dàn loa rất giống với Portal Go; nó sử dụng hai trình điều khiển toàn dải 5W và một loa trầm 20W. Tuy nhiên, Portal + cung cấp hiệu suất âm trầm tốt hơn, có thể do hình dạng khác của vỏ bọc hoặc xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) ít hung hăng hơn so với Portal Go. Quá trình xử lý âm thanh vẫn giảm bớt các bản nhạc có âm trầm nặng như “Silent Shout” của The Knife, nhưng hiệu ứng gần như không quá mạnh. Loa ở đây sẽ không làm rung các bức tường của bạn, nhưng các cú đánh của trống kick mang lại cảm giác mạnh mẽ mà chúng không có trên Portal Go và chúng tôi không nghe thấy bất kỳ sự biến dạng nào ngay cả ở âm lượng tối đa.

Cân bằng âm thanh ở đây cũng ổn định và dễ chịu hơn so với trên Portal Go, nhấn mạnh các âm trung thấp đến trung cao với sự nhất quán hơn một chút. Những tiếng gảy guitar acoustic mở đầu trong Yes ’“ Roundabout ”nhận được nhiều cộng hưởng tần số thấp hơn và một chút tinh tế ở tần số cao hơn để làm nổi bật kết cấu dây, ngay cả khi nó không đặc biệt rõ nét. Khi bản nhạc bắt đầu đúng cách, âm bassline có vẻ nổi bật nhưng vẫn đủ chỗ cho các dàn guitar, trống và giọng hát để giữ lại sự hiện diện của chúng trong bản phối. Tuy nhiên, loa không cung cấp mức phản hồi âm bổng mà chúng tôi muốn nghe.

Sự cân bằng không hoàn hảo và âm thanh trầm trung trầm của Portal + rõ ràng trong The Crystal Method của “Sinh ra quá chậm.” Phần phản hồi thúc đẩy bản nhạc có đủ tiếng đập mạnh để phát ra âm thanh đáng ngại, nhưng phần riff của guitar và giọng hát lắng xuống một chút trong nền thay vì cắt ngang qua bản phối. Bài hát không nghe quá khắc nghiệt như trên Portal Go, nhưng nó hơi sai lệch theo hướng khác và làm mất đi một số điểm thiếu sót có chủ đích của bài hát.

(Ảnh: Will Greenwald)

Câu hỏi về Facebook

Thật khó để thảo luận về bất kỳ sản phẩm nào của Facebook mà không ghi nhận những lo ngại tiềm ẩn về lịch sử của công ty, đặc biệt là liên quan đến quyền riêng tư. Để trực tiếp giữ tai mắt của Facebook không để mắt đến bạn, nắp bảo mật và nút chuyển đổi camera và mic trên Portal + sẽ hoạt động tốt. Để hạn chế thông tin Facebook giữ lại từ việc bạn sử dụng Portal +, giống như bất kỳ thông tin nào mà Facebook giữ lại từ bất kỳ hoạt động tương tác nào của bạn trên Facebook, bạn phải tìm hiểu kỹ cài đặt quyền riêng tư của tài khoản của mình.

Đối với những tranh cãi khác của Facebook, chẳng hạn như vì nó có mục đích tạo điều kiện cho các nhóm cực đoan truyền bá rộng rãi thông tin sai lệch, đó là một câu hỏi cá nhân cần xem xét, đặc biệt khi các nhà sản xuất Echo Show (Amazon) và Nest Hub (Google) cũng đang gây tranh cãi. Tuy nhiên, Facebook vẫn được cho là tệ nhất trong số đó và tôi có thể tưởng tượng danh tiếng của công ty sẽ là một công cụ phá vỡ thỏa thuận tự động đối với nhiều người mua tiềm năng.

Cổng thông tin lớn hơn không phải là tốt hơn

Cổng thông tin Facebook 2021 + có màn hình lớn hơn, sắc nét hơn và âm thanh tốt hơn Cổng thông tin tiêu chuẩn và Cổng thông tin Go. Tuy nhiên, những khía cạnh này không đủ để biện minh cho mức giá cao hơn nhiều của nó. Ví dụ: nếu bạn coi trọng tính di động và có thể tạo hòa bình với màn hình nhỏ hơn, thì Portal Go giá cả phải chăng hơn là một lựa chọn tốt hơn. Điều đó nói rằng, về giá trị tuyệt đối, Echo Show 8 của Amazon vẫn là màn hình thông minh yêu thích của chúng tôi cho mục đích sử dụng không chuyên nghiệp. Và nếu màn hình nghiêng là cần thiết, thì Echo Show 10 cung cấp nhiều chức năng nâng cao hơn; nó không chỉ nghiêng theo chiều dọc mà có thể tự động xoay để giữ bạn trong khung hình.

Cổng thông tin Facebook + (2021)

3.0

(Mở trong cửa sổ mới)


Nhìn thấy nó

$ 349,00

tại Cổng thông tin

(Mở trong cửa sổ mới)

MSRP $ 349,00

Ưu điểm

 • Màn hình lớn, sắc nét

 • Âm thanh khá mạnh

 • Điều khiển màn hình cảm ứng tốt

 • Rất nhiều tùy chọn hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Nhược điểm

 • Đắt

 • Tích hợp ứng dụng và tính năng không đồng đều

 • Không có cuộc gọi điện thoại hoặc hỗ trợ Skype

 • Không xoay hoặc xoay

Dòng cuối

Mẫu cổng Facebook + năm 2021 có màn hình sắc nét nhất mà chúng tôi từng thấy trên màn hình thông minh, nhưng điều đó không đủ để chứng minh sự cao cấp của nó so với Cổng thông tin thông thường và các đối thủ cạnh tranh khác .

Thích nội dung bạn đang đọc?

Đăng ký Lab Report để nhận các đánh giá mới nhất và lời khuyên về sản phẩm hàng đầu được gửi đến hộp thư đến của bạn.

E-mail

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, giao dịch hoặc liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin cho biết bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận bản tin bất kỳ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Đăng ký của bạn đã được xác nhận. Theo dõi hộp thư đến của bạn!

Dấu cập nhật các bản tin khác


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng cổng facebook 2021

Cách hack nick Facebook đơn giảm 2021 100% thành công

 • Tác giả: 〄nguyên DuBAI. тv︵²ᵏ³
 • Ngày đăng: 2021-09-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3995 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hahhahahahahhahahha

TikTok vượt Facebook thành ứng dụng được tải nhiều nhất

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6207 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok của ByteDance đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng ứng dụng được tải nhiều nhất năm 2020 sau nhiều năm Facebook thống trị. – VnExpress

Apps on Google Play

 • Tác giả: play.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6278 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Find friends, watch live videos, play games & save photos in your social network

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9443 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

7 xu hướng chạy quảng cáo Facebook 2021 hiệu quả

 • Tác giả: pamarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7 Xu hướng chạy quảng cáo Facebook 2021 hiệu quả nhất dành cho các nhà quảng cáo, chủ shop bán hàng trên Facebook Ads. Giảng viên Nguyễn Phan Anh.

Thống kê người dùng mạng xã hội ở Việt Nam năm 2021

 • Tác giả: reporta2z.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc sử dụng các Mạng Xã Hội (MXH) để kết nối và chia sẻ thông tìn ngày càng trở nên phổ biến. Cùng xem qua thống kê người dùng mạng xã hội ở Việt Nam năm

Facebook 2021- tải về -taimienphi.vn

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4314 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải phiên bản 2021 phần mềm Facebook – Tải Facebook miễn phí cho Android, iPhone

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  7 phương pháp hay nhất về quảng cáo trên Facebook mà bạn cần thực hiện - các phương pháp hay nhất cho quảng cáo facebook