Bạn đã bao giờ nghe nói về Cổng thông tin Facebook? Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về những thiết bị gọi điện video thông minh này và liệu chúng có đáng đồng tiền không …

Bạn đang xem: cổng thông tin từ facebook là gì

Cho dù bạn đã nghe nói về Cổng thông tin Facebook hay chưa, hầu hết mọi người ngày nay đều thông thạo tính năng gọi điện video. Đó là, trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá trong hai năm qua. Từ trò chuyện với bạn bè và gia đình hay tổ chức các cuộc họp khi mọi người làm việc ở nhà, gọi điện video đã trở thành một hình thức giao tiếp phổ biến khi bạn muốn có một liên lạc cá nhân hơn.

Gọi điện video hoàn toàn không phải là một cách nói mới đối với mọi người. Skype, FaceTime của Apple và Zoom đã có tuổi đời lần lượt là 18, 11 và 10 năm. Nhưng với Portal – lần đầu tiên được Facebook ra mắt cách đây hai năm – phiên bản của tập đoàn truyền thông xã hội này nhằm mục đích làm cho việc gọi điện video trở nên dễ dàng hơn, mượt mà hơn và hoàn toàn là trải nghiệm thú vị hơn.

Cổng thông tin Facebook là gì và nó hoạt động như thế nào?

(Tín dụng hình ảnh: Facebook)

Mua ngay: Facebook Portal Go, £ 149, Amazon (mở trong tab mới)

Tóm lại, Facebook Portal là một trung tâm gọi điện video với trợ lý thông minh Alexa được tích hợp sẵn. Như Facebook – hay như bây giờ được biết đến, Meta – sở hữu Facebook, WhatsApp và Instagram, tất cả chúng đều có thể được truy cập theo nhiều cách khác nhau thông qua thiết bị Portal, nhưng để sử dụng nó, bạn cần phải có tài khoản Facebook hoặc WhatsApp.

Có bốn thiết bị khác nhau để bạn lựa chọn, tất cả đều có nhiều lợi ích khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Sử dụng Cổng thông tin, bạn có thể thực hiện cuộc gọi bằng WhatsApp, Facebook Messsenger hoặc Zoom, với cuộc gọi của bạn xuất hiện trên điện thoại, máy tính bảng của họ hoặc – nếu họ cũng có – thiết bị Cổng thông tin của họ.

Và khi bạn không sử dụng nó để gọi cho ai đó, Cổng thông tin Facebook không chỉ ngồi đó với một màn hình trống, đen. Nó có thể được sử dụng như một khung ảnh kỹ thuật số, hiển thị các album yêu thích của bạn từ tài khoản Facebook hoặc Instagram của bạn.

What rất tốt về Cổng thông tin Facebook?

Phần lớn cuộc gọi điện video ngày nay được thực hiện trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bên cạnh sự khó xử khi phải giữ điện thoại ở một vị trí trong suốt cuộc gọi – luôn hiển thị cho bạn ở những góc không đẹp nhất – chất lượng cuộc gọi trên thiết bị di động thường ngang bằng với tầm nhìn của trần nhà và thậm chí có thể liên quan đến việc đuổi theo trẻ nhỏ xung quanh một căn phòng để họ có thể gửi lời chào đến ông bà của mình.

Cổng thông tin giải phóng đôi tay của bạn khỏi việc giữ màn hình khi trò chuyện với những người thân yêu. Nó cũng có một camera góc rộng khéo léo được hỗ trợ bởi AI tự động phóng to hoặc thu nhỏ để giữ mọi người trong khung hình. Nếu bạn di chuyển khi đang gọi điện, máy ảnh sẽ tự động theo dõi bạn, thậm chí lia ra ngoài để đảm bảo máy thu được mọi thứ vào khung hình và không có hành động nào bị bỏ lỡ.

Xem Thêm  Video âm nhạc ‘Roar’ của Katy Perry: Xem cuộc phiêu lưu của ca sĩ trong rừng - video âm nhạc katy perry roar

Tính năng này cũng cực kỳ hữu ích nếu – theo sau đại dịch – bạn đang làm việc ở nhà nhiều hơn. Sử dụng Cổng thông tin cho cuộc gọi điện video công việc sẽ giải phóng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn, cho phép bạn nói chuyện với đồng nghiệp mà không cần chuyển đổi giữa các tab vô tận.

(Tín dụng hình ảnh: Facebook)

Mua ngay: Facebook Portal TV, £ 79, Amazon (mở trong tab mới)

Có những loại Cổng thông tin Facebook nào ?

Portal có bốn định dạng: Portal, Portal TV, Portal Go và Portal +. Hai thiết bị đầu tiên đã được ra mắt ban đầu vào năm 2019, trong khi hai thiết bị sau đã được thêm vào bộ sưu tập năm nay. Thiết bị Facebook Portal tiêu chuẩn được vận hành chính và trông giống như một khung ảnh kỹ thuật số với màn hình 10 “. Portal Go là phiên bản không dây, một lần nữa với màn hình 10” mà bạn có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Portal TV là một thiết bị nhỏ, giống như một web cam, nằm ở trên hoặc dưới màn hình TV và kết nối với TV của bạn, chuyển đổi nó thành một màn hình video lớn. Cuối cùng Portal + là một thiết bị độc lập siêu kích thước với màn hình nghiêng 14 inch lớn hơn.

Cả bốn đều có cùng kết nối, cho phép bạn gọi cho bất kỳ ai có tài khoản Facebook hoặc WhatsApp. Giá dao động từ £ 79 cho Portal TV, lên đến £ 299 cho Portal +, nhưng chúng thường có sẵn với mức giảm giá tới 50%, vì vậy hãy để ý đến các chương trình giảm giá nếu bạn muốn đầu tư vào một (hoặc hơn).

Còn về bảo mật thì sao?

Facebook không xa lạ gì với việc giám sát chặt chẽ về bảo mật cá nhân của mọi người, vì vậy công ty đã rất cẩn thận đưa vào một số tính năng an toàn để đảm bảo sự an tâm khi sử dụng Cổng thông tin trong nhà bạn.

Đối với những người mới bắt đầu, việc chạm vào một công tắc sẽ tắt micrô và máy ảnh, trong khi cả bốn thiết bị đều có tích hợp nắp máy ảnh để bạn biết chắc chắn rằng bạn an toàn trước tầm nhìn. Đèn đỏ bên cạnh ống kính giúp rõ ràng khi cả hai bị tắt. Trong khi đó, giống như WhatsApp, tất cả các cuộc gọi đều có tùy chọn mã hóa đầu cuối, có nghĩa là chúng không thể bị nghe, ghi lại hoặc bị xâm nhập.

Liên quan: < span> Camera an ninh không dây tốt nhất – camera wifi hàng đầu để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn

(Tín dụng hình ảnh: Facebook)

Mua ngay: < strong> Cổng Facebook, £ 79, Amazon (mở trong tab mới)

Có phí hàng tháng cho Cổng thông tin Facebook không?

Rất may, không. Sau khi bạn mua thiết bị, Portal được sử dụng hoàn toàn miễn phí với điều kiện bạn phải có tài khoản Facebook hoặc WhatsApp (nhưng một lần nữa, những tài khoản này đều miễn phí).

Xem Thêm  Ứng dụng nhân bản Cameo: Nền tảng tuyên bố nổi tiếng mà mọi doanh nhân nên có - ứng dụng nơi bạn có thể kêu gọi những người nổi tiếng

Bạn có thể xem TV và Netflix trên Facebook Portal không?

Có và không. Portal TV là thiết bị duy nhất bạn có thể phát trực tuyến nội dung. Portal TV cho phép bạn xem các chương trình và nội dung video thông qua dịch vụ video theo yêu cầu của công ty, Facebook Watch. Bạn có thể xem những nội dung này song song với một cuộc gọi để bạn và người mà bạn đang nói chuyện cùng có thể nhận xét về chúng. Các ứng dụng phát trực tuyến khác như Netflix và Prime Video có sẵn trên Portal TV, cũng như các dịch vụ phát trực tuyến nhạc như Spotify và Deezer.
Với Portal TV, bạn cũng có thể xem phim, chương trình truyền hình hoặc video song song với bạn bè và gia đình, xem phản ứng của họ trong thời gian thực. Nếu vì bất cứ lý do gì mà bạn không thể ở bên nhau, đó là điều tốt nhất tiếp theo.

(Tín dụng hình ảnh: Facebook )

Mua ngay: Cổng thông tin Facebook +, £ 299, Amazon (mở mới tab)

Còn những lợi ích nào khác?

Giống như Messenger và Instagram, Cổng thông tin có một một loạt các hiệu ứng thực tế tăng cường để tận dụng thông qua tính năng Photo Booth. Bạn có thể là mèo con, thỏ bông, chơi game … tất cả đều thông qua cuộc gọi trên Messenger. Tính năng Story Time thật tuyệt vời để đọc cho con bạn một câu chuyện trước khi đi ngủ với một sự khác biệt. Chọn từ tuyển tập các câu chuyện để kể và xem câu chuyện trở nên sống động xung quanh bạn khi bạn nói. Alexa tích hợp cho phép bạn gọi nhạc yêu thích, kiểm tra thời tiết, đặt hẹn giờ và điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà của bạn.

Hiện đã có Cổng thông tin Facebook từ Amazon (mở trong tab mới) Currys (mở trong tab mới) , có giá từ £ 149.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cổng thông tin từ facebook là gì

Tổng hợp những từ viết tắt trên Facebook thông dụng nhất | MÊ THỦ THUẬT

 • Tác giả: Mê Thủ Thuật
 • Ngày đăng: 2019-07-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4200 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tồng hợp những từ viết tắt trên Facebook thông dụng nhất hiện nay – Từ điển chữ viết tắt Facebook | MÊ THỦ THUẬT

  in4 là gì? info là gì? Pr là gì trên facebook?
  Còn những từ viết tắt facebook nào các bạn không biết có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

  Các bạn có gì thắc mắc xin hãy Bình Luận bên dưới giúp mình nha.
  👉Đăng ký kênh ủng hộ mình nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
  ————-.————-.————-.————-
  CHỦ ĐỀ VIDEO HƯỚNG DẪN CỦA MÊ THỦ THUẬT

  🔰 Thủ thuật máy tính: http://bit.ly/30idF9k
  🔰 Thủ thuật điện thoại Android: http://bit.ly/2RXBro1
  🔰 Hướng dẫn sử dụng Facebook: http://bit.ly/2xyNoHy
  🔰 Hướng dẫn sử dụng Zalo: http://bit.ly/2NBRvgQ
  ————-.————-.————-.————-
  MÊ THỦ THUẬT là kênh hướng dẫn công nghệ, thủ thuật máy tính, thủ thuật điện thoại, hướng dẫn sử dụng Facebook, Zalo. Kênh lập ra nhằm mục đích chia sẻ kiến thức công nghệ, những thủ thuật hay cho tất cả mọi người.

  ☀ SUBSCRIBE YOUTUBE: https://www.youtube.com/MêThủThuật
  ☀ LIKE FANPAGE: https://www.facebook.com/MeThuThuat
  ☀ FACEBOOK: https://www.facebook.com/Cuongcola93
  ☀ GMAIL: Duccuong261293@gmail.com
  ————-.————-.————-.————-
  MeThuThuat
  Mê_Thủ_Thuật
  facebook
  Thủthuậtmáytính
  Thủthuậtđiệnthoại

Cổng Thông Tin Là Gì ? Cổng Thông Tin (Portal) Là Gì

 • Tác giả: ttmn.mobi
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6191 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cổng thông tin điện tử – Portal là điểm truy cập tập trung và duy nhất; tích hợp các kênh thông tin dịch vụ, ứng dụng; là một sản phẩm hệ thống phần mềm được phát triển dựa trên một sản phẩm phần mềm cổng lõi (Portal core), thực hiện trao đổi thông tin, dữ liệu với các hệ thống thông tin, đồng thời thực hiện cung cấp và trao đổi với người sử dụng thông qua một phương thức thống nhất trên nền tảng web tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ đâu, Các đặc trưng cơ bản của một Cổng thông tin điện tử (

Facebook là gì? Có chức năng gì? Hướng dẫn cách sử dụng cho người mới

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8340 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin về Facebook bao gồm chức năng, nguồn gốc và lịch sử phát triển, hướng dẫn sử dụng Facebook cơ bản cùng những lưu ý khi sử dụng Facebook. Click xem ngay!

Cổng thông tin điện tử là gì?

 • Tác giả: nganhangphapluat.lawnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6842 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cổng thông tin điện tử là gì? Xin chào Quý Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vừa qua, khi theo dõi, cập nhật tin tức, tôi thấy một vài bài viết đề cập đến việc nâng cao chất lượng các bộ phận thuộc dịch vụ internet trong đó có thuật ngữ cổng thông tin điện tử tuy nhiên không phân tích rõ. Cho tôi hỏi, một cách chính xác thì thế nào là cổng thông tin điện tử? Nội dung này tôi có thể tham khảo thêm tại đâu? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ các chuyên gia. Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe! Thanh Phú (phu***@gmail.com)

Facebook là gì? Tại sao cụm từ Facebook được nhắc rất nhiều

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8078 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là một mạng xã hội rất phổ biến. Nó cho phép người dùng đăng tải ảnh, video, chia sẻ những status cảm xúc, gửi các thông điệp tới bạn bè. Bản chất của facebook là 1 trang web với nhiều tính năng tiện lợi trong việc kết nối. Facebook còn là 1 App – ứng dụng được cài trên điện thoại hoặc tablet. Chỉ cần có trong tay máy tính hoặc điện thoại thông minh hoặc tablet là bạn

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4813 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mạng xã hội Facebook là gì? Tại sao facebook là được sử dụng nhiều đến như vậy?

 • Tác giả: lafactoriaweb.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1866 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là gì? Mạng xã hội facebook là gì mà được nhiều người sử dụng vậy? Sự kết nối thông tin giữa các cá nhân và cộng động với nhau trên nền tảng Facebook

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để tạo một câu đố trên Buzzfeed lan truyền - làm một câu đố trên nguồn cấp dữ liệu buzzfeed