Edit: Vô Phong Chương 101: Giống thật mà là giả Ánh lửa chiếu đến Hoa Vị Miên gò má đỏ bừng, tròng mắt toát ra tia lửa, sắc mắt phiếm lạnh, không nhìn ra một tí tâm tình. “Tiểu thư. . . . . .” Ngọc Dạng thổi thổi chén nước đi tới. Hoa Vị…

Bạn đang xem: cực phẩm nương tử

Edit: Vô Phong

Chương 101: Giống thật mà là giả

Ánh lửa chiếu đến Hoa Vị Miên gò má đỏ bừng, tròng mắt toát ra tia lửa, sắc mắt phiếm lạnh, không nhìn ra một tí tâm tình.

“Tiểu thư. . . . . .” Ngọc Dạng thổi thổi chén nước đi tới.

Hoa Vị Miên nhìn nàng một cái, nhận lấy uống một hớp, nói: “Ngọc Dạng, ta đối đãi với ngươi như thế nào?”

Ngọc Dạng liền giật mình, ngay sau đó gật đầu nói: “Tiểu thư đối đãi với ta thân như tỷ muội.”

Hoa Vị Miên cười cười, bất kể lời này của nàng có mấy phần thiệt giả, bất quá trong ký ức nàng chưa từng xem thường các nàng.

“Tuồng vui này là làm cho người dưới chân núi nhìn, cũng không biết có thể kéo bao lâu, nếu có chuyện gì, ngươi nhất định phải bảo vệ tốt Vô Nguyệt.”

Ngọc Dạng nhìn Hoa Vị Miên, thoáng chốc chột dạ, ánh nhìn tránh né, cuối cùng gật gật đầu nói: “Ta biết rồi, tiểu thư. . . . . . Ngươi lần này đi, cẩn thận.”

Tới nửa đêm, mấy người thi triển khinh công, đi vào sâu trong rừng.

Bởi vì Vu Bàn Nguyệt đã xông qua mấy trận trước mặt, vì thế thời điểm đi vào cũng không bị cản trở quá lớn.

“Cẩn thận, nơi này chính là Xích Thủy trận.” Vu Bàn Nguyệt dừng lại nói.

Hoa Vị Miên xem xét xung quanh một tí, rừng sâu núi thẳm trước sau như một, không nhìn ra bao nhiêu manh mối, nhấc chân bước vào, bóng cây lắc lư, trận pháp đã khởi động.

Sau thời điểm mấy người tiến vào trong trận, lối vào cũng từng biến mất, cây cối trùng điệp xem ra cơ hồ từ trong một khuôn mẫu khắc ra, Hoa Vị Miên đi một bước, dưới chân vang lên một tiếng.

Sắc mặt đột nhiên khó coi, nàng mới vừa rồi tựa hồ nghe thấy tiếng xương vỡ nát . . . . . .

Lấy dạ minh châu ra, vùi đầu nhìn sang, chỉ có thể nhìn thấy kiểu dáng mơ hồ, hình như là bò cạp?

Không nhìn không biết, vừa nhìn đã giật mình, bọ cạp cư nhiên từng đoàn bò như điên trên mặt đất? !

Theo bản năng nhảy dựng lên nhào tới trong ngực Tông Chính Sở, chỉ vào vật thể trên đất, hét lớn: “Bọn chúng làm gì vậy, thi chạy à? !”

Thanh Dương một ánh nhìn kinh sợ nàng, vẩy nước đuổi trùng lên trên mặt đất, sau thời điểm bọ cạp giải tán, hắn mới châm chọc nói: “Hôm qua lá gan ngươi không phải rất lớn sao? !”

Hoa Vị Miên quay đầu, giơ giơ ngón giữa, nói: “Ta ngại dáng dấp bọn chúng xấu xí mà thôi!”

“Xích Thủy trận, ” Vu Bàn Nguyệt chỉ chỉ những con rắn độc đang cuốn trên cây cùng những con nhện lặng im không tiếng động nói: “Sau khi bị những độc vật này cắn, trong khoảnh khắc người sẽ hóa thành một vũng máu, tận lực không tới gần cây, sẽ không có vấn đề gì.”

Hoa Vị Miên giật thót mình, nàng không phải là không biết, mà là nghĩ tới việc mình có thể hóa thành một vũng máu. . . . . . Mặt cũng không nhấc lên rồi!

“Ngươi trời sinh chọc độc vật yêu thích, làm sao cũng sợ thành ra như vậy?” Tông Chính Sở cúi đầu hỏi nàng.

Hoa Vị Miên nuốt từng ngụm nước bọt nói: “Nhưng bọn chúng không thích các ngươi a, ta sợ bị ngộ thương thôi.”

Khóe miệng Vu Bàn Nguyệt co giật, nói: “Trên người chúng ta sớm đã cs mùi phấn đuổi trùng, động vật có tính công kích đã sớm nhượng bộ lui binh rồi.”

Hoa Vị Miên trèo từ trên người Tông Chính Sở xuống, phủi phủi quần áo nói: “Ha ha, vậy sao, vậy chúng ta tiếp tục đi thôi!”

Mấy người tiếp tục đi tới, không biết có phải là ảo giác của Hoa Vị Miên hay không, nàng luôn có cảm tưởng càng ngày càng lạnh, ôm lấy cánh tay, thấy mấy người khác không lên tiếng, cũng liền thôi.

“Chính là chỗ này!” Vu Bàn Nguyệt trầm giọng nói.

Ngay một khắc này, bóng cây nhanh chóng di chuyển, không quá ba mươi giây, trước mắt đã là một đoạn đường lớn thênh thang, chỉ là dưới sự áp bách của tầng tầng, trở nên cực kỳ tĩnh mịch.

Đây là chuyện gì xảy ra? Hoa Vị Miên dùng ánh nhìn dò la Vu Bàn Nguyệt.

Sắc mặt Vu Bàn Nguyệt ngưng trọng nói: “Ta chính là bị vây ở nơi này, đây cũng là điểm nặng thứ hai của trận này, toàn bộ cây hai bên đều không được chạm vào, không cẩn thận sẽ chạm vào cơ quan.”

“Nguy hiểm như vậy?” Hoa Vị Miên hít mũi một cái nói, “Vậy chúng ta liền đi nhìn xem!”

Nàng đi đầu đi vào, mấy người Tông Chính Sở liếc mắt nhìn nhau, sau đó đi theo phía sau nàng.

Cành cây chằng chịt, trên cây còn treo dày đặc nhện độc, da gà của Hoa Vị Miên cũng nổi lên rồi, vì sao những con nhện này lớn lên bộ dáng có thể xấu như vậy!

Càng đi về phía trước, đoạn đường càng ngày càng hẹp, cành cây cũng càng ngày càng thấp, có vẻ chỉ có thể cao hơn đầu Tông Chính Sở mười phân.

Vốn tưởng rằng đoạn đường này luôn phải có một tí biến hóa, từ rộng biến hẹp, từ hẹp biến rộng, tái diễn ba lượt, ước chừng tốn một canh giờ, chân Hoa Vị Miên cũng nhão nhoẹt, dừng lại xoa chân nói: “Nơi này không đi ra ngoài được, đi nữa cũng không có ý tứ, không bằng cược một lần, dù sao chỉ cần kiên trì nửa canh giờ, trận pháp có thể tự giải trừ.”

Đây là tư duy điển hình của người hiện đại, vì thế Thanh Dương phản đối trước hết, “Không thể đường đột hành động, ngươi thật ra không sợ, nhưng chúng ta là thân thể phàm nhân, không qua được sự giày vò như ngươi.”

Thật ra Tông Chính Sở rất tán thành với cách nói của Hoa Vị Miên, nhưng Thanh Dương trước liền phản đối, lúc này hắn cũng không tiện nói gì nữa.

“Hắt xì!” Hoa Vị Miên trực tiếp hướng về phía mặt Thanh Dương hắt xì, cuối cùng, dưới biểu tình muốn phát điên của người nào đó, vuốt vuốt mũi nói: “Ngượng ngùng, không phải cố ý.”

Thanh Dương lại lửa giận càng sâu, dáng vẻ kia của nàng xem như đang nói xin lỗi ư, rõ ràng giống như bố thí ăn xin, chỉ thiếu chút nữa là nói tiếng không cần cám ơn rồi!

“Được rồi, Hoa nha đầu, không cần trêu chọc hắn, suy nghĩ một chút làm sao đi ra ngoài đi, thời gian càng dài đối với chúng ta càng bất lợi.” Vu Bàn Nguyệt nói.

Tông Chính Sở gật đầu, nói: “Chúng ta tiếp tục đi thôi, xem một chút có sơ hở gì không.”

Được rồi, Hoa Vị Miên nhún nhún vai, bộc bạch vô điều kiện phụ họa.

Lại đi một hồi, hàm răng Hoa Vị Miên đều đang đánh nhau rồi, mặc dù mình đã mặc áo choàng của ba nam nhân lên, tuy nhiên vẫn cảm thấy lạnh, chân cũng duỗi không ra, một mình chậm rãi lắc lư ở phía sau.

“Ngươi không thể đi nhanh một chút à!” Thanh Dương không thể nhịn được nữa nói.

Hoa Vị Miên nhìn hắn một cái, đều lười phải há mồm, xong rồi, nàng chắc là sẽ bị chết rét ở chỗ này. . . . . .

“Vị Miên, ” Tông Chính Sở bất đắc dĩ thở dài, “Ngươi có thể vận công bảo trì nhiệt độ.”

“Có thể không?” Hoa Vị Miên mừng rỡ.

Vu Bàn Nguyệt cùng Thanh Dương bên cạnh đồng thời nâng trán, người này nhìn qua không phải thật thông minh sao, thế nào trí thông minh tỉ lệ nghịch với diện mạo vậy!

Luồng khí ấm dâng lên, quả nhiên không còn lạnh như vừa rồi, mang tay giật một kiện áo choàng ra, ném xuống đất, đôi tay chống nạnh nói: “Để cho bão táp tới mãnh liệt hơn một chút nữa đi!”

“Đi thôi!” Vu Bàn Nguyệt nói.

Hoa Vị Miên vội lượm áo choàng theo sau, vừa định đem áo choàng trả lại cho Tông Chính Sở, tay lại không cảnh giác mắc vào một cái, đớn đau bén nhọn tản ra, nàng vội cúi đầu nhìn: trên mu bàn tay lại bị vẽ ra một vết thương chiều dài năm phân!

У phục này có nơi đâu sắc bén? Cảnh giác tìm kiếm, lại thấy ngọc bội ở cổ áo bị vỡ.

Quay đầu lại nhìn một tí, không đúng, nơi này không phải đều là bùn đất ư, ngọc làm sao sẽ bị ném vỡ?

“Làm sao vậy?” Tông Chính Sở quay đầu lại hỏi.

Hoa Vị Miên lắc đầu một cái, nói: “Không sao.”

“Hắt xì!” Một tiếng hắt xì vang dội, Hoa Vị Miên vuốt vuốt mũi, không vui, nàng rõ ràng cảm tưởng nhiệt độ tăng trưởng rồi, làm sao nàng còn không ngừng hắt xì, bốn phía cũng không có hoa α. . . . . .

Hoa! Trong đầu Hoa Vị Miên cả kinh, dừng bước dùng sức ngửi, trong không khí quả nhiên có cỗ mùi thơm như có như không, khứu giác của nàng nhạy bén hơn so với người bình thường, còn dị ứng với phấn hoa, đây mới là nguyên nhân nàng liên tục hắt xì!

“Phát hiện ra cái gì?” Vu Bàn Nguyệt vội đi tới.

“Trong không khí có mùi hương hoa.” Hoa Vị Miên sắc mặt nghiêm túc nói.

“Hương hoa?” Thanh Dương vội hít mũi một cái, nhưng không ngửi thấy hương hoa theo lời nàng nói.

“Ta cũng ngửi thấy.” Lúc này Tông Chính Sở gật đầu một cái, nói: “Thời điểm chúng ta vừa bắt đầu tiến vào con đường đi không hết này.”

Mẹ kiếp, đại ca ngươi không nói sớm!

“Ngươi mũi sói à?” Hoa Vị Miên thật là hơi sức mắng hắn cũng không có, nếu hắn sớm nói, bọn họ cũng không đến nỗi bị vây ở chỗ này lâu như vậy.

Ánh nhìn Tông Chính Sở lóe lóe không nói gì.

“Chẳng lẽ là hoa tố tử?” Vu Bàn Nguyệt nhăn mày nói.

“Không sai, ” Hoa Vị Miên gật đầu một cái, “Hoa có thể làm cho người sinh ra ảo giác. Chúng ta cứ luôn đi, có thể các ngươi cũng cảm thấy, không chỉ là đường, ngay cả nhiệt độ cũng trở về mấy lần, chúng ta vẫn đi vòng quanh.”

“Bốn phía gió thổi không lọt, phấn hoa tố tử cũng không biết là bay ra từ đâu, như thế nào mới có thể tìm được đường ra?” Thanh Dương hỏi.

“Không nhất định, ” Tông Chính Sở mở miệng nói: “Đã có qua lại, như vậy nơi lạnh nhất nhất định là chỗ cao, chúng ta đi lên trên, chỗ đó hẳn là lối ra!”

Hai người Hoa Vị Miên cùng Vu Bàn Nguyệt đồng thời gật đầu một cái, còn chưa nói gì, lại nghe được tiếng kim loại rất nhỏ, tâm thần chấn động, mấy người liền nhanh chóng tách ra.

Quay đầu lại chỗ bọn họ đã đứng cắm đầy độc tiễn.

Hoa Vị Miên lau mồ hôi lạnh một cái, xem ra còn tồn tại người đang trực tiếp nhìn hiện trường!

“Chính là chỗ này.” Tông Chính Sở đứng lại.

Hoa Vị Miên nhắm mắt lại, cảnh giác cảm thụ gió lưu động, sau đó từ từ nhấc chân đi về phía trước.

“Nơi đó là. . . . . .” Thanh Dương vừa định lên tiếng, liền bị Vu Bàn Nguyệt ngăn cản, lắc đầu một cái, ý bảo hắn không cần nói.

Hoa Vị Miên đi theo hướng gió, mang tay ra, mãi đến khi đi ra thật là xa, cũng không đụng phải bất kỳ trở ngại nào, lần nữa mở mắt ra, cảnh vật trước mắt đã thay đổi, ánh sáng yếu ớt đã có thể từ bên ngoài xuyên qua.

Ba nam nhân cùng đi theo ra ngoài, nhìn một tí tình hình xung quanh, Vu Bàn Nguyệt nói: “Nơi này chính là lối ra.”

Hoa Vị Miên quay đầu lại nhìn chân núi, vẻ mặt thay đổi, 囧 ba 囧 bốn, khoảng cách bất quá 200m, bọn họ cư nhiên ở bên trong làm việc vô dụng hai canh giờ!

Khí tức của gió.

Hoa Vị Miên xoay người, nhìn nơi mới vừa đi ra, trong lòng thoáng qua một tia ngạc nhiên, nói thế nào, trận pháp này làm cho nàng có chút không giải thích được, thoạt nhìn giống như rất khó, nhưng lại giống như không khó, ra ngoài quá đơn giản. . . . . .

“Hoa nha đầu, đi!”

“Nha. . . . . . Tới đây!” Nàng vội lên tiếng trả lời.

Nhận xét:

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải…


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cực phẩm nương tử

[Thuyết Minh] TUYỆT SẮC NƯƠNG TỬ – Tập 15 | Phim Cổ Trang Cực Hay 2021 | Lý Thấm, Kim Thế Giai

 • Tác giả: Huace Croton TV Vietnam
 • Ngày đăng: 2021-09-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4620 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ➤ Đăng Ký Kênh Bạn Nhé : https://bit.ly/2UklKgp
  ➤ Trọn Bộ TUYỆT SẮC NƯƠNG TỬ Thuyết Minh : https://bit.ly/3jpUV45

  ✤ Đạo diễn: Lương Thắng Quyền
  ✤Diễn viên: Lý Thẩm, Kim Thế Giai
  ✤Nội dung: TUYỆT SẮC NƯƠNG TỬ (CỰC PHẨM TÂN NƯƠNG) kể về Đường Đậu Đậu (Lý Thấm) đã quá tuổi mà chưa chịu lấy chồng, nàng rất có niềm tin rằng mình sẽ gặp được đức lang quân thông minh, tài trí,hiểu nàng, yêu nàng. Nào ngờ, Đường gia gặp chuyện tan nhà nát cửa, may nhờ trang chủ của Khổng Gia Trang ra tay tương cứu. Trang chủ phu nhân Giả Tương Bình gặp mặt Đậu Đậu gợi ý hôn sự cho con trai lớn là Thẩm Bách Nam. Bách Nam từ nhỏ đã được người người phong tặng là thần đồng, nhân phẩm, tài hoa vẹn toàn. Trong đêm động phòng hoa chúc, đột nhiên thần đồng lại biến thành kẻ ngây ngốc nghô nghê, Đậu Đậu tức giận đùng đùng, bỏ về lại Đường gia. Về nhà, nàng nhìn thấy cha già bệnh nguy kịch, mẹ già đã thu nhận hết lễ vật, không còn cách nào khác, Đậu Đậu đành quay trở lại nhà chồng, cùng Giả Tương Bình trao đổi hiệp ước 1 năm. Trong lúc đó, Thẩm Bách Nam so với Đậu Đậu si mê, một lòng một dạ, gây ra nhiều tình huống oái ăm, tình cảm cũng dần nảy sinh. Đậu Đậu nhận thấy bệnh tình nghô nghê của Bách Nam có ẩn tình, quyết định lặng lẽ điều tra chân tướng sự việc. Mẹ chồng Tương Bình đột nhiên thái độ khác thường, thao túng ám toán, Đậu Đậu sảy chân rơi vào bẫy của bà, tính mạng bị đe dọa. Một Đậu Đậu thông minh cổ quái cùng với Bách Cương phá vỡ mưu mô, trị khỏi cho Bách Nam. Nhưng sau sự cố, Bách Nam không còn nhớ gì cả. Đậu Đậu phải tìm cách hóa giải các rủi ro trùng trùng đồng thời tìm phương pháp để Bách Nam khôi phục ký ức, một lần nữa Đậu Đậu tìm lại lang quân nhất phẩm của lòng mình.

  © Bản quyền thuộc về : Huace Croton TV Vietnam
  © Copyright by Huace Croton TV Vietnam ☞ Do not Reup

Cực Phẩm Nương Tử [1]

 • Tác giả: www.wattpad.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4769 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Read Cực Phẩm Nương Tử [1] from the story Canh Cua Viên (1) [Fanfic Khải Nguyên] by BibiGege (Khổ Đinh Trà) with 12,181 reads. abo, vườntrường, meomeo. Cổ tran…

Cực Phẩm Nương Tử: Tướng Công Xin Tiếp Chiêu

 • Tác giả: wattpad.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6197 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ❶❶❶ Nghe nói, Phủ Viễn Tướng Quân từ trên chiến trường mang theo một tiểu nương tử trở lại, dung mạo như thiên tiên, so hơn Chiêu Quân,

Đọc Truyện Online, Sáng Tác Truyện, Viết Truyện giành cho tác giả

 • Tác giả: santruyen.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7853 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: enovel

Cực Phẩm Nương Tử: Tướng Công Xin Tiếp Chiêu (Bán Điểm Mặc)

 • Tác giả: tangthucac.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4630 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: truyện Cực Phẩm Nương Tử: Tướng Công Xin Tiếp Chiêu của Tác giả (Bán Điểm Mặc), tài liệu full PRC, ePub full, Mobi full và PDF tạo bởi TTC: Nghe nói, Phủ Viễn Tướng Quân từ trên chiến trường mang theo một tiểu nương tử trở lại, dung mạo như thiên tiên, so hơn Chiêu Quân, tức chết Điêu Thuyền, có ba nữ tử thầm lén nhìn trộm dung mạo kia, ngay nhanh chóng tự ti tự ti, nhảy sông tự vẫn… Nghe nói, tiểu nương tử kia là thiên thần hạ phàm, cùng Phủ Viễn Tướng Quân cả đêm khổ chiến, cuối cùng bị Phủ Viễn Tướng Quân thu phục, ngày thứ hai hai người toàn người đầy máu trở lại doanh trại, có thể thấy được tình hình đấu tranh kịch liệt, tình thế hiểm ác, đủ để khiến phong vân biến sắc, thiên địa rung độngNghe nói, tiểu nương tử kia võ nghệ kinh người… Nghe nói, tiểu nương tử kia tài múa kinh người… Nghe nói, tiểu…

Phim Cực Phẩm Tân Nương

 • Tác giả: phimv.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5741 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem Phim Cực Phẩm Tân Nương – My Amazing Bride (2015) [HD-Lồng Tiếng]. Đường Đậu Đậu (Lý Thấm) đã quá tuổi 1 chút mà chưa chịu lấy chồng, nàng rất có niềm tin…

Nương Tử Cực Phẩm: Tướng Công Xin Tiếp Chiêu

 • Tác giả: truyenfull.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3383 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc truyện Nương Tử Cực Phẩm: Tướng Công Xin Tiếp Chiêu của tác giả Bán Điểm Mặc, luôn update chương mới đầy đủ. Trợ giúp xem trên di động, Tablet.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Kết quả Úc 4-0 Việt Nam, vòng loại World Cup 2022: Thầy trò ông Park vẫn chưa có điểm - viet nam vs uc