Một số người dùng Instagram đang báo cáo rằng nhãn dán Câu chuyện chuỗi ‘Thêm của bạn’ mới không hoạt động với họ. Hãy xem những cách giải quyết tiềm năng này.

Bạn đang xem : tại sao tôi không thể thêm instagram của bạn

Đây là mấu chốt của bài viết ở dạng video:

Các bản cập nhật mới đang được thêm vào cuối câu chuyện này…

Câu chuyện gốc (xuất bản vào ngày 9 tháng 11 năm 2021) sau:

Instagram gần đây đã nhận được một tính năng mới cho Câu chuyện có tên là ‘Thêm của bạn’. Tuy nhiên, điều này không hiệu quả với tất cả mọi người.

Một số người dùng Instagram đang báo cáo rằng họ không thể sử dụng lời nhắc ‘Thêm của bạn’ trong câu chuyện của họ.

Hình dán câu chuyện ‘Thêm của bạn’ là gì?

‘Add Yours’ về cơ bản là một hình dán mà người dùng có thể thêm vào câu chuyện trên Instagram của họ để tăng cường tương tác với những người theo dõi họ.

Mặc dù trên Instagram có các loại yếu tố khác cho câu chuyện phục vụ cho sự tương tác giữa người dùng và tài khoản theo sau, nhưng hình dán mới ‘Thêm bạn’ muốn trở thành một định dạng hấp dẫn hơn.

Instagram mô tả nhãn dán ‘Thêm của bạn’ như sau:

Instagram-Add-Yours-Chain-Story-sticker-promt-1

Hình dán chuỗi câu chuyện ‘Thêm của bạn’ không hoạt động với một số người dùng Instagram

Đã nói tất cả những điều ở trên, có vẻ như không phải tất cả người dùng Instagram đều có thể sử dụng tính năng mới trong câu chuyện của họ ( 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ).

Theo báo cáo, một số người dùng không thể tương tác với tính năng này theo bất kỳ cách nào. Đầu tiên, lời nhắc ‘Thêm của bạn’ không xuất hiện trong danh sách hình dán.

Tôi đã thấy chức năng mới này trong các câu chuyện nhưng mỗi khi tôi nhấp vào Thêm của bạn thì không có gì xảy ra. Nó giống như nếu không có nút. Có ai khác gặp vấn đề tương tự hoặc giải pháp không?
Nguồn

Ngoài ra, khi người dùng không thể truy cập tính năng này xem câu chuyện của một người dùng khác và cố gắng tương tác với hình dán, thì sẽ không có gì xảy ra.

‘Thêm của bạn’ không hoạt động

Hình dán ‘Thêm của bạn’ của tôi không hoạt động khi tôi nhấn vào hình dán đó trên câu chuyện của người khác trên một trong các tài khoản của tôi, nhưng trên tài khoản khác. Điều này cũng trên cùng một điện thoại. Có cách nào để khắc phục điều này không?
Nguồn

Có thể do bản phát hành hạn chế

Có vẻ như hình dán ‘Thêm câu chuyện của bạn’ mới chỉ được triển khai với tất cả các chức năng của nó ở các quốc gia như Indonesia, Nhật Bản và Singapore.

Điều này có nghĩa là chỉ người dùng từ những quốc gia đó mới có thể tạo câu chuyện bằng hình dán “Thêm của bạn” và bắt đầu chuỗi. Trong khi đó, người dùng từ các quốc gia khác chỉ có thể tương tác với hình dán của những người dùng đó.

Tuy nhiên, một số người dùng báo cáo rằng họ cũng không thể tương tác với nhãn dán của những người khác. Điều này là do họ sẽ không đủ điều kiện để thử nghiệm tính năng này. Vì vậy, họ phải đợi triển khai toàn cầu.

Một số giải pháp thay thế tiềm năng

Có một số cách giải quyết tiềm năng có thể giúp ích cho những người dùng chưa có chức năng này. Một là xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng Instagram, sau đó thử lại để tương tác với hình dán ‘Thêm của bạn’.

Nếu cách đó không hiệu quả, bạn có thể thử gửi báo cáo sự cố từ phần Trợ giúp vào ứng dụng Instagram. Từ đó, bạn giải thích rằng tính năng này không hoạt động bình thường và chờ phản hồi.

Một điều gì đó khác có thể giúp ích là tham gia vào chương trình Instagram beta. Xét cho cùng, betas thường nhận được tất cả các tính năng mới trước tiên.

Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không hiệu quả, bạn chỉ cần đợi cho ra mắt toàn cầu nhãn dán câu chuyện chuỗi ‘Thêm của bạn’. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu có bất kỳ phát triển mới nào về vấn đề này.

Cập nhật 1 (10 tháng 11)

IST 11:21 sáng: Nhiều vấn đề trong số này thường được khắc phục trong các bản dựng mới. Do đó, chúng tôi khuyên những người bị ảnh hưởng nên kiểm tra bản cập nhật mới nhất và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Cập nhật 2 (11 tháng 11)

IST 12:30 chiều: Có vẻ như một số người dùng không thể sử dụng hình dán ‘Thêm của bạn’ vì họ đang sử dụng tài khoản doanh nghiệp. Việc chuyển sang hồ sơ cá nhân sẽ cho phép họ sử dụng hình dán.

Cập nhật 3 (ngày 15 tháng 11)

IST 1:43 chiều: Mạng xã hội ngập tràn với các báo cáo về người dùng Instagram không thể truy cập ‘ Thêm hình dán của bạn và Instagram vẫn chưa xác nhận hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc này.

Xem Thêm  GOT7 Profile 7 thành viên 🥇 Chiều cao, năm sinh, wiki - hồ sơ got7

Có vẻ như tính năng này sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để triển khai cho tất cả người dùng, vì vậy người dùng có thể muốn chờ đợi điều này.

Cập nhật 4 (ngày 17 tháng 11)

IST 10:43 sáng: Ngoài việc chờ đợi bản phát hành toàn cầu của tính năng “Thêm của bạn”, việc thoát ứng dụng và khởi động lại ứng dụng có thể là một thay thế cho những người vẫn không thể nhìn thấy tính năng này.

Cập nhật 5 (18 tháng 11)

IST 11:04 sáng: Mặc dù Instagram vẫn chưa phát hành hình dán Thêm của bạn cho mọi người dùng trên nền tảng, nhưng có vẻ như một số trang đang tiếp quản và đề nghị tạo hình dán cho người dùng. Đây là một ví dụ như vậy:

Không thể tạo xu hướng nhãn dán “thêm của bạn” trên instagram? Đừng lo lắng, chúng tôi đã có bạn. Dm chúng tôi và chúng tôi sẽ tạo một cái, theo cách đó bạn có thể thêm nó vào câu chuyện của mình https://instagram.com/_ktlboutique/ ( Nguồn ) < / p>

Cập nhật 6 (ngày 19 tháng 11)

IST 12:26 chiều: Hình dán Thêm của bạn vẫn chưa có sẵn cho một bộ phận người dùng tốt trên nền tảng. Điều đó nói rằng, Instagram hiện đã triển khai một tính năng Rage Shake mới cho phép người dùng báo cáo sự cố với ứng dụng bằng cách lắc điện thoại của họ, như được đánh dấu trong báo cáo .

Do đó, người dùng có thể hy vọng Instagram có thể đẩy nhanh việc phát hành nhãn dán đến nhiều người hơn. Hiện tại, tính năng lắc để báo cáo chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ trên ứng dụng iOS và Android.

Cập nhật 7 (ngày 20 tháng 11)

11:45 sáng (IST): Trong trường hợp bạn vẫn không thể thấy hình dán Thêm của bạn trên Instagram, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN để kiểm tra xem việc thay đổi khu vực có hữu ích hay không. Tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng cụ thể về hiệu quả của việc này, rất đáng để thử.

Cập nhật 8 (22 tháng 11)

12:56 chiều (IST): Một cá nhân đã nhấn mạnh một giải pháp tiềm năng khác là gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại ứng dụng Instagram thông qua App Store hoặc Play Store để đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất. < / p>

Cập nhật 9 (24 tháng 11)

1:04 chiều (IST): Một video mới đã xuất hiện trên YouTube cung cấp cho người dùng một giải pháp khắc phục sự cố này.

Theo Youtuber, những người dùng bị ảnh hưởng có thể muốn chuyển loại tài khoản của họ sang “Tài khoản cá nhân”, sau đó gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Instagram thông qua App Store hoặc Play Store để nhận hình dán.

Xin lưu ý rằng video bằng tiếng Hindi.

Cập nhật 10 (25 tháng 11)

11:54 sáng (IST): Trong trường hợp bạn may mắn nhận được hình dán Thêm của bạn và đang tìm cách bắt kịp xu hướng Tên từ điển đô thị hiện tại, thì bạn có thể xem mọi thứ bạn cần biết về nó tại đây .

Cập nhật 11 (26 tháng 11)

01:36 chiều (IST): báo cáo mới xuất hiện để làm nổi bật mặt tối của Thêm Những thách thức về nhãn dán của bạn trên Instagram khi mọi người đang bị lừa để tiết lộ thông tin cá nhân thông qua các bài đăng trên chuỗi này.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế thông tin bạn chia sẻ trên nền tảng để tránh bị lừa đảo.

Cập nhật 12 (27 tháng 11)

12:00 trưa (IST): Đã nhiều tuần trôi qua kể từ khi các báo cáo về bệnh Add Yours không hoạt động bắt đầu xuất hiện nhưng Instagram vẫn giữ im lặng về vấn đề này.

Chúng tôi không nhận được bất kỳ hình thức xác nhận nào từ công ty. Vì vậy, có vẻ như có thể mất một lúc để vấn đề được giải quyết hoàn toàn.

Cập nhật 13 (29 tháng 11)

03:29 chiều (IST): Nếu báo cáo của người dùng là bất cứ điều gì xảy ra, thì có vẻ như người ta không thể làm gì nhiều để có được hình dán Thêm của bạn trên Instagram nếu đó không phải là ‘ không có sẵn theo mặc định.

Một số cho rằng hình dán có sẵn trên tài khoản cá nhân của họ chứ không phải trên tài khoản công khai của họ. Mặt khác, những người khác cho rằng nó có sẵn trên tài khoản công khai của họ trong khi nó vẫn không có trên tài khoản cá nhân của họ.

Trên tài khoản cá nhân của mình, tôi có thể nhấp vào hình dán và thêm mọi thứ vào đó. Trên tài khoản công khai của mình, tôi không thể ( Nguồn )

kỳ lạ, của tôi thì hoàn toàn ngược lại. hoạt động hoàn toàn tốt trên công khai của tôi và không có dấu hiệu của nó trên riêng tư của tôi. ( Nguồn )

Cập nhật ngày 14 (ngày 30 tháng 11)

05:47 chiều (IST): Mặc dù Instagram vẫn chưa triển khai hình dán Thêm của bạn cho mọi người trên nền tảng, nhưng trong trường hợp bạn may mắn và đã có quyền truy cập vào hình dán đó thì đây là video tuyệt vời về một số mẹo sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi bằng hình dán mới.

Xem Thêm  Cách đăng lại trên Instagram: Cách dễ dàng để chia sẻ bài đăng - chia sẻ bài đăng trên instagram

Cập nhật ngày 15 (ngày 04 tháng 12)

01:47 chiều (IST): Như đã nêu bật trong bài viết Trợ giúp chung của Instagram, một số hình dán và hiệu ứng không khả dụng cho tất cả mọi người hoặc ở Châu Âu. Instagram không cung cấp bất kỳ ETA nào về thời điểm các nhãn dán sẽ có sẵn cho bất kỳ cá nhân hoặc nhóm nào.

Nếu bạn không nhìn thấy một số hình dán nhất định trên Instagram, hãy đảm bảo rằng ứng dụng của bạn được cập nhật lên phiên bản mới nhất bằng cách truy cập App Store hoặc Google Play Store. Hãy nhớ rằng không phải tất cả hình dán đều có sẵn cho cuộn hoặc có sẵn cho tất cả mọi người ( Nguồn )

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đợi cho đến khi hình dán tự hiển thị trên tài khoản của bạn để sử dụng nó. Tất nhiên, hãy cập nhật ứng dụng của bạn lên phiên bản mới nhất.

Cập nhật ngày 16 (ngày 06 tháng 12)

06:28 chiều (IST): PSA: Trong khi một số báo cáo đã nêu bật các trò gian lận đang diễn ra với hình dán Thêm của bạn trên Instagram, có một trò lừa đảo khác đang thực hiện các vòng vây trên Twitter, nơi những kẻ lừa đảo đang nhắm mục tiêu không nghi ngờ người dùng bằng cách hứa sẽ nhận được hình dán Thêm của bạn trên những tài khoản chưa có hình dán này.

Dưới đây là một vài tweet như vậy để tham khảo:

Trước đó, tôi đã gặp sự cố tương tự với tài khoản của mình nhưng tôi rất may mắn khi được trợ giúp hôm nay thông qua @anthony_support, anh ấy đã giúp tôi khôi phục tài khoản của mình trong vòng 30 phút. ( Nguồn )

Tôi cũng gặp vấn đề tương tự trên tài khoản của mình và tôi đã liên hệ vớihics_24hours trên Instagram, anh ấy đã sửa tài khoản của tôi hôm nay. Tôi sẽ khuyên bạn nên liên hệ với anh ấy và anh ấy sẽ giúp tôi sửa tài khoản ngay hôm nay ( Nguồn )

Tôi đã có kinh nghiệm khi tài khoản của mình gặp sự cố, tôi đã liên hệ với họ trong hơn một tuần, nhưng họ sẽ không trả lời tôi … cho đến khi tôi được giới thiệu đếnhics_24hours trên Instagram và họ đã giúp tôi … họ là chuyên gia trong việc lấy lại quyền truy cập vào bất kỳ vụ tấn công nào / khóa / xóa tài khoản. ( Nguồn )

Hãy cảnh giác và không mua chuộc bất kỳ ai tuyên bố rằng họ có thể nhận được hình dán Thêm của bạn để hoạt động trên tài khoản của bạn bằng cách chia sẻ chi tiết tài khoản của bạn.

Cập nhật ngày 17 (ngày 08 tháng 12)

12:38 chiều (IST): Đây là điều hữu ích cho những ai đủ may mắn nhận được hình dán Thêm của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho các bài đăng có hình dán Thêm của bạn mới để kỷ niệm ngày lễ, bạn có thể xem 10 lời nhắc “Thêm của bạn” vào ngày lễ .

Cập nhật ngày 18 (ngày 09 tháng 12)

11:20 sáng (IST): Một cá nhân đã chia sẻ video trên YouTube trình bày một số bước mà bạn có thể thực hiện để hình dán Thêm của bạn hoạt động trên Instagram.

Toàn bộ quá trình sẽ chỉ mất vài phút và liên quan đến việc sử dụng VPN. Xem video dưới đây:

Cập nhật ngày 19 (ngày 10 tháng 12)

07:00 chiều (IST): Instagram đã ra mắt một tính năng mới – tính năng Phát lại năm 2021 – tự động sắp xếp 10 Câu chuyện từ người dùng trong năm qua. Tuy nhiên, người dùng cũng có quyền tự do thêm hoặc xóa các câu chuyện trước khi chia sẻ Phát lại của họ như được đánh dấu bằng báo cáo .

Instagram đã xác nhận rằng điều này sẽ được triển khai cho tất cả người dùng nhưng vẫn chưa đưa ra bất kỳ nhận xét nào về tính khả dụng của hình dán Thêm của bạn cho mọi người.

Cập nhật 20 (11 tháng 12)

04:20 chiều (IST): Trong khi nhiều người dùng vẫn không thể sử dụng hình dán Thêm của bạn, một báo cáo gần đây đã nêu bật cách các tổ chức thể thao đã sử dụng nhãn dán mới trên Instagram để tăng mức độ tương tác xã hội của họ trên nền tảng này.

Điều này chứng tỏ rằng hình dán mới có thể rất hữu ích nhưng rất tiếc là vẫn chỉ có sẵn cho một nhóm người dùng hạn chế.

Cập nhật ngày 21 (ngày 13 tháng 12)

03:30 chiều (IST): Mặc dù bạn nên chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram, nhưng điều đó không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được hình dán Thêm của bạn. Hình dán sẽ được bật thông qua bản cập nhật phía máy chủ chứ không phải bản cập nhật ứng dụng.

Cập nhật ngày 22 (ngày 17 tháng 12)

05:13 chiều (IST): Một cá nhân được khuyên nên thử tạo tài khoản mới trên cùng một điện thoại thông qua ứng dụng Instagram để xem liệu hình dán bị thiếu có hiển thị hay không. Sau đó, bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản cũ của mình để xem tài khoản đó có hiển thị hay không.

Xem Thêm  Cách tạo khung ảnh hồ sơ Facebook - khung ảnh đại diện facebook

Đây không phải là một bản sửa lỗi được đảm bảo nhưng có thể đáng để thử.

Cập nhật ngày 23 (ngày 12 tháng 3)

11:06 sáng (IST): Một số người dùng hiện đang báo cáo ( 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ) mà tính năng ‘thêm của bạn’ bị thiếu đối với họ.

Một trong những người dùng bị ảnh hưởng đã chỉ ra rằng việc cài đặt lại ứng dụng sẽ khắc phục được sự cố này. Vì vậy, những người gặp sự cố này có thể thử cài đặt lại ứng dụng và xem nó có hữu ích không.

Cập nhật ngày 24 (ngày 07 tháng 4)

06:11 chiều (IST): Nhiều người dùng vẫn đang báo cáo ( 1 , 2 , 3 , 4 ) vấn đề này và Instagram vẫn chưa sửa nó hoặc đưa ra bất kỳ lời giải thích hợp lý nào tại sao nó lại xảy ra.

Cập nhật 25 (20 tháng 5)

12:08 chiều (IST): Nhiều người dùng vẫn đang báo cáo ( 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ) mà tính năng Thêm của bạn đã biến mất khỏi tài khoản của họ. Tuy nhiên, vẫn chưa có thừa nhận chính thức về vấn đề này.

Cập nhật ngày 26 (ngày 2 tháng 6)

04:54 chiều (IST): Theo Redditor , tính năng ‘Thêm của bạn’ bị thiếu do hệ thống phát hiện người dùng đã vi phạm điều khoản sử dụng của ứng dụng nên hệ thống sẽ tự động xóa tùy chọn này.

Hơn nữa, người dùng đã xác nhận rằng điều này đã xảy ra với họ. Tuy nhiên, bạn không thể làm gì để khắc phục sự cố này và bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram.

PiunikaWeb bắt đầu hoàn toàn là một trang web báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức “vi phạm” hoặc “độc quyền”. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều người khác chọn. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi đến tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao tôi không thể thêm instagram của bạn

We Limit How Often You Can Do Certain Things On Instagram (2022)

alt

 • Tác giả: How To Apps
 • Ngày đăng: 2021-11-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8294 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Let’s discuss why you might get the Instagram message “We limit how often you can do certain things” and what you can do to avoid it and what to do if it does happen to you.

  There are several actions that might cause Instagram to stop you from particular actions. Anything that Instagram interrupts as spam can trigger the block such as following more than 150-200 accounts per day, liking more than 800-1000 posts a day, or commenting more than 180-200 times per day. If you have been blocked logging out and logging back in might help but you might have to wait 1-7 days before Instagram lets you do the action again. If you are getting the message despite not having done any of these spam actions, I recommend uninstalling and reinstalling the app. Doing this on an Android or Apple phone might help. You can also report the problem to Instagram though they are not consistent in their responses.

  Instagram limitations and rules 2022
  https://blog.ainfluencer.com/instagram-marketing/instagram-limitation-and-rules/

  I hope this video helped solve your problem. App still not working? If so, drop your question in a comment below!

Tại sao tôi không thể đăng lại câu chuyện trên Instagram của mình?

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4176 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram giới hạn số lần bạn có thể đăng lại cùng một bức ảnh. Dưới đây là một số mẹo để giải quyết vấn đề đó.

Tổng hợp lỗi Instagram và cách khắc phục lỗi Instagram

 • Tác giả: tip.down.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6679 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram được đánh giá là ứng dụng chia sẻ ảnh khá hoàn hảo, tuy nhiên gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến làm thế nào để sửa lỗi không like được ảnh trên Instagram, không comment ảnh được trên Instagram, vv. Tuy rằng những lỗi Instagram này rất ít khi xảy ra nhưng nó cũng làm những người thường xuyên sử dụng Instagram vô cùng khó chịu.

Không thể đăng nhập vào instagram. Nguyên nhân và cách khắc phục

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9315 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn không thể truy cập vào tài khoản Instagram của mình do quên mật khẩu, tài khoản bị hack hay quên mất tên người dùng vừa mới đổi thì hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết được nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Hướng dẫn cách xem Instagram riêng tư của người khác hiệu quả nhất

 • Tác giả: quatangtiny.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2053 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tại sao tôi không thể đăng ký trên Instagram ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3052 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao tôi không thể đăng ký trên Instagram ➡️

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6773 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social