Khi YouTube công bố các thay đổi về “Quyền kiếm tiền” vào tháng 11 năm 2020, không nhiều người có thể hình dung Quảng cáo trở nên khó chịu như thế này.

Bạn đang xem : quảng cáo trên youtube trở nên tồi tệ hơn vào năm 2020

Các bản cập nhật mới đang được thêm vào cuối câu chuyện này…

Câu chuyện gốc (từ ngày 11 tháng 7) sau:

Trong vài năm qua, Facebook đã tự khẳng định mình là một trong những công ty tốt nhất khi nói đến quảng cáo kỹ thuật số. Nhiều người sẽ đồng ý rằng thuật toán rất tuyệt vời trong cách thức hoạt động của nó, chỉ là nó không thể ngăn chặn tin tức giả mạo.

Trong YouTube, Google có một sản phẩm cạnh tranh bình đẳng được sử dụng để phân phát quảng cáo cho người xem. Nền tảng chia sẻ video trực tuyến phổ biến đã phát triển để trở thành một trong những nhà quảng cáo kỹ thuật số lớn nhất thế giới.

Được định giá 1,65 tỷ đô la vào năm 2005, YouTube theo báo cáo đã quản lý để kiếm được khoảng 20 tỷ đô la doanh thu quảng cáo chỉ trong năm 2020. Đây còn hơn cả những gì YouTube Premium mang lại.

YouTube-ads-khó chịu

Và để xây dựng dựa trên hiệu suất mạnh mẽ như vậy, Google đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện các thay đổi đối với điều khoản và điều kiện trên YouTube – những thay đổi được dự đoán là sẽ xảy ra hàng loạt tăng doanh thu từ năm 2021 trở đi.

Được mệnh danh là “Quyền kiếm tiền”, đây là cách Google diễn đạt ý nghĩa của thay đổi này:

Chúng tôi đã thêm phần mới này để cho bạn biết rằng, bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai từ từ quảng cáo trên một số video giới hạn từ các kênh không có trong Chương trình Đối tác YouTube. Điều này có nghĩa là với tư cách là người sáng tạo không tham gia Chương trình Đối tác YouTube, bạn có thể thấy quảng cáo trên một số video của mình. Vì bạn hiện không tham gia Chương trình Đối tác YouTube, nên bạn sẽ không nhận được một phần doanh thu từ những quảng cáo này, mặc dù vậy bạn vẫn có cơ hội đăng ký tham gia Chương trình Đối tác YouTube như bình thường sau khi đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện.
Nguồn

Nói một cách đơn giản hơn, “Quyền kiếm tiền” đối với tất cả nội dung có nghĩa là Google sẽ bắt đầu đặt quảng cáo trên các video từ các kênh không thuộc Chương trình Đối tác YouTube.

Chắc chắn điều này sẽ mang lại nhiều doanh thu hơn cho YouTube, nhưng sẽ không bao giờ có lợi cho những người sáng tạo chưa đáp ứng các điều kiện của YouTube để kiếm tiền trên nền tảng này.

Mặc dù “Quyền kiếm tiền” về cơ bản có nghĩa là người dùng YouTube sẽ bắt đầu nhìn thấy nhiều quảng cáo hơn bình thường, nhưng mọi thứ đã vượt quá xa so với thời gian gần đây.

Sự thật được nói. Hầu hết người xem YouTube, kể cả của bạn thực sự, đều ở cấp độ miễn phí. Nhờ những người sáng tạo nội dung hàng đầu chia sẻ trên nền tảng, việc phân phát quảng cáo đảm bảo họ kiếm được một số tiền sau công việc khó khăn của mình.

Nhưng gần đây, mọi thứ không giống như vậy. Đã có mặt trên YouTube trong nhiều năm, gần đây tôi bắt đầu nhận thấy tần suất quảng cáo tăng vọt.

Một lần nữa, với tư cách là thành viên của tầng miễn phí, mặc dù đôi khi gây khó chịu nhưng xem những quảng cáo này là cách duy nhất tôi có thể đánh giá cao những người sáng tạo nội dung trên YouTube, nhưng một người chỉ có thể chịu đựng được rất nhiều.

Tôi không gặp vấn đề gì khi xem một quảng cáo trong một video ngắn 2-3 phút. Nhưng gần đây, những video có thời lượng tương tự dễ dàng phân phát tôi với hai hoặc thậm chí ba quảng cáo. Và dường như, không chỉ tôi.

Xem nhanh trên Reddit đã vẽ ra một bức tranh khá ảm đạm về những quảng cáo khó chịu trên YouTube mà người xem đang phải đối phó trên các nền tảng khác nhau.

Xem Thêm  Đề xuất cho 25.000 shipper được hoạt động liên quận, huyện tại TP.HCM - đề xuất 25000

YouTube-ads

Bất kể tôi xem kênh nào, cứ 3 phút tôi sẽ nhận được quảng cáo. Điều này đang trở nên vô lý. Tôi không nghĩ rằng chủ sở hữu kênh đang làm điều này. Tôi biết họ kiểm soát số lượng và vị trí của quảng cáo, nhưng tôi có cảm giác rằng chính youtube đứng đằng sau việc này thường xuyên hơn và lặp đi lặp lại (vâng, quảng cáo CÙNG 3 lần trong một video 10 phút).
Nguồn

Nghe này, tôi hiểu rồi. YouTube miễn phí và họ cần kiếm tiền bằng cách nào đó và hai nguồn chính của họ là Premium hoặc quảng cáo. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với quảng cáo. Tôi phải trả phí để qua cầu, có thể nói như vậy. Nhưng sau khi tôi xem qua hai quảng cáo, tôi cảm thấy như mình đã trả xong phí. Vì vậy, khi tôi làm, và sau đó xoay điện thoại của tôi để chuyển sang ngang và HAI QUẢNG CÁO KHÁC XUẤT HIỆN?!?!?!? Đó là nơi tôi vẽ đường thẳng.
Nguồn

Điều này thậm chí còn tồi tệ hơn khi một người phải xem nhiều lần cùng một quảng cáo trong một video. Ý tôi là, có rất nhiều thứ mà YouTube có thể hiển thị cho tôi, nhưng thuật toán quyết định rằng bạn có thể tiếp tục hiển thị lặp đi lặp lại cùng một quảng cáo.

Google-và-YouTube-Advertising

Vâng, tôi hiểu rồi. Luôn có tùy chọn để chuyển sang trình chặn quảng cáo hoặc thậm chí sử dụng YouTube Vanced cho những người dùng trên Android, nhưng về mặt đạo đức, điều này sẽ từ chối một số cư dân mạng quyền kiếm tiền sau công việc khó khăn của họ.

Một lựa chọn hợp đạo đức khác ngoài việc ngồi xem các quảng cáo gây phiền nhiễu là đăng ký tài khoản YouTube Premium. Nhưng theo kiểu thông thường của Google, sản phẩm này bị giới hạn ở các khu vực được chọn .

Nó đã đến mức tôi không thể chịu đựng được nữa. Chúng có trên mọi video và đôi khi một vài trong số chúng trên mỗi video. Tôi đã từng sử dụng một ứng dụng có tên là Newpipe hoạt động rất tốt. Dường như không có gì là như vậy đối với iPhone. Tôi sẽ chỉ nhận được YouTube Premium nhưng có vẻ như Google không muốn kinh doanh ở quốc gia của tôi.
Nguồn

Ngay cả khi bạn ở trong khu vực được hỗ trợ, bạn vẫn có thể trong số nhiều người dùng YouTube có tài khoản trả phí chưa được bật mặc dù thanh toán theo yêu cầu.

Trên thực tế, việc có tài khoản YouTube Premium không đảm bảo trải nghiệm xem không có quảng cáo. Người dùng Chromecast smart TV phải đối phó với quảng cáo trên tài khoản trả phí của họ cho khá lâu rồi.

Và điều này cho thấy YouTube đã trở nên lộn xộn như thế nào trong quá khứ gần đây. Cho dù đó có phải là một chiến thuật để khiến chúng tôi chuyển sang cấp trả phí hay không vẫn còn là một cáo buộc, nhưng ngay cả khi có một số sự thật trong đó, thì việc cung cấp YouTube Premium trên toàn cầu phải là ưu tiên hàng đầu.

Do YouTube thu hút hơn 2 tỷ người dùng theo dõi, Google cần dành một chút thời gian và giải quyết vấn đề quảng cáo ngày càng gây khó chịu trên nền tảng này.

Và điều này cần xảy ra sớm hơn nếu không sẽ có nguy cơ mất đi một bộ phận người xem trung thành. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận và thăm dò ý kiến ​​trên Twitter bên dưới.

LƯU Ý: Bài viết này sẽ được cập nhật sau một tuần với kết quả bình chọn.

Cập nhật 1 (18 tháng 7)

IST 02:45: Kết quả cho cuộc thăm dò hiện đã có . Đa số – 75% – cho biết trải nghiệm hiện tại của họ với quảng cáo YouTube là rất tồi tệ.

Mặc dù khoảng 18% cho rằng không có gì bất thường với quảng cáo trên YouTube, nhưng giới mộ điệu đã bình chọn YouTube Premium là lựa chọn ưu tiên của họ.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ cuộc thăm dò ý kiến, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình trong phần nhận xét ở cuối trang này.

Xem Thêm  Phim18+ Chuyện tình cô nữ sinh Phim tình cảm nhật bản nóng bỏng - youtube ê nhỏ lớp trưởng tập 25

Cập nhật 2 (ngày 21 tháng 10)

IST 05:45: Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, YouTube đã quyết định cấm quảng cáo trên tất cả các video có bất kỳ thông tin sai lệch nào về biến đổi khí hậu. Chà, đó là đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người.

Giờ đây, chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng những quảng cáo đó không chồng lên các video khác.

Cập nhật 3 (24 tháng 2)

03:17 chiều (IST): Nhiều người dùng hiện đang phàn nàn ( 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 ) rằng họ vẫn nhìn thấy quá nhiều quảng cáo trên nền tảng. Ngoài ra, các quảng cáo ít liên quan và không phù hợp với sự quan tâm của người dùng.

Cập nhật 4 (10 tháng 3)

07:50 chiều (IST): Trong khi người dùng tiếp tục báo cáo quá nhiều quảng cáo trên video YouTube, TeamYouTube trên Twitter cho biết rằng họ đã giới hạn tần suất về số lượng quảng cáo sẽ phân phát trên một video.

Hơn nữa, nếu người dùng tiếp tục thấy nhiều quảng cáo trong một video thì họ có thể chia sẻ phản hồi để giúp nhóm cải thiện trải nghiệm người dùng.

Cập nhật 5 (ngày 06 tháng 4)

12:28 chiều (IST): Có vẻ như YouTube sẽ sớm loại bỏ quảng cáo. Công ty hiện đang cung cấp các chương trình truyền hình miễn phí có quảng cáo.

Nếu bạn muốn xem quảng cáo giữa các chương trình, thì bạn sẽ có thể xem 4000 tập TV miễn phí. Thêm về điều đó tại đây .

Cập nhật 6 (ngày 25 tháng 4)

11:39 tối (IST): DoubleVerify trở thành người đầu tiên nhận công nhận đo lường YouTube từ Hội đồng đánh giá phương tiện. < / p>

Điều này có nghĩa là giờ đây, các nhà quảng cáo sẽ có thêm sự minh bạch và hiểu biết sâu sắc hơn về các chiến dịch quảng cáo của họ. Tuy nhiên, người dùng YouTube sẽ tiếp tục bị ngập trong quảng cáo.

Cập nhật 7 (28 tháng 4)

11:55 sáng (IST): Như thể quảng cáo trên video YouTube là không đủ, YouTube Shorts cũng đang thử nghiệm quảng cáo khi lượt xem hàng ngày vượt qua 30 tỷ. Thông tin khác về điều đó tại đây .

Cập nhật 8 (ngày 30 tháng 4)

12:38 chiều (IST): YouTube cuối cùng đã thêm khả năng tắt / giới hạn một số loại quảng cáo nhất định . Nó bao gồm các quảng cáo nhạy cảm như rượu, hẹn hò, cờ bạc, mang thai và nuôi dạy con cái cũng như giảm cân.

Cập nhật 9 (02 tháng 5)

01:45 chiều (IST): Doanh thu quảng cáo của YouTube được báo cáo đã giảm trong quý đầu tiên của năm 2022 do chiến tranh ở Ukraine. Hơn nữa, việc hạn chế dữ liệu của Apple cũng là một trong những lý do khiến doanh thu quảng cáo thấp. Thông tin thêm về điều đó tại đây .

Cập nhật 10 (11 tháng 5)

02:01 chiều (IST): Đây là giải pháp để loại bỏ quảng cáo dài, không thể bỏ qua trên YouTube bằng các bước đơn giản sau:

– Khi bạn nhìn thấy một quảng cáo trên YouTube, chỉ cần nhấn nút ‘i’ và nhấp vào ‘Ngừng xem quảng cáo này’.

– Nhấn ‘Có’, sau đó chọn một lý do.

– Video sẽ bắt đầu phát ngay lập tức. ( Nguồn )

Cập nhật 11 (11 tháng 5)

06:19 chiều (IST): Google đã giới thiệu một công cụ mới tại hội nghị nhà phát triển I / O 2022 sẽ có mặt vào cuối năm nay. Nó sẽ cho phép người dùng kiểm soát cách quảng cáo được cá nhân hóa trên YouTube. Thông tin khác về điều đó tại đây .

Cập nhật 12 (17 tháng 5)

04:00 chiều (IST): Trong khi nhiều người dùng vẫn còn bị quấy rầy bởi quảng cáo trên YouTube, người dùng YouTube ở Nga đang phải đối mặt với tổn thất lớn sau lệnh cấm quảng cáo trên YouTube tại quốc gia này.

Theo một báo cáo, một Youtuber người Nga tuyên bố rằng anh ta sẽ mất 500.000 đô la trong một năm do lệnh cấm này. Thông tin thêm về điều đó tại đây .

Cập nhật 13 (23 tháng 5)

12:39 chiều (IST): YouTube đã ra mắt Tần suất YouTube , một công cụ cho phép nhà quảng cáo đặt hàng tuần mục tiêu tần suất cho quảng cáo. Điều này có nghĩa là nhà quảng cáo có thể kiểm soát số lần người dùng xem cùng một quảng cáo trong một tuần.

Xem Thêm  169+ Liều lượng Nhắn tin Bẩn thỉu cho Người yêu và các cặp đôi của bạn! - trò chơi số bẩn snapchat

Cập nhật 14 (25 tháng 5)

01:24 chiều (IST): Google đã thông báo rằng họ đang dần triển khai quảng cáo trên YouTube Shorts cho tất cả các nhà quảng cáo. Thông tin khác về điều đó tại đây .

PiunikaWeb khởi đầu hoàn toàn là một trang web báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức ‘vi phạm’ hoặc ‘độc quyền’. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều người khác chọn. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi đến tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo youtube trở nên tồi tệ hơn vào năm 2020

Cập Nhật Chiến Dịch Nga Tấn Công Ukraine Trưa 10/7 Nga mở rộng tấn công toàn tuyến miền Đông Ukraine

alt

 • Tác giả: TV24h
 • Ngày đăng: 2022-07-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7870 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tintuc24hol tintuc

  ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

  ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

  ▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
  – Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
  – An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
  – Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
  – Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
  – Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
  – Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

  ▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
  – Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
  – Twitter: https://twitter.com/tt24hol

  ▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

  ▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
  – Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Youtube đạt 5 tỷ USD doanh thu quảng cáo trong quý 3/2020

 • Tác giả: vuongkhang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1446 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube đạt 5 tỷ USD doanh thu quảng cáo trong quý 3/2020 Tin Thị Trường

Điểm nổi bật và những hạn chế của Marketing trong năm 2020

 • Tác giả: brandcom.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5639 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hoạt động Online, điểm nhấn của Marketing trong năm 2020, Đại dịch Covid – 19 có tác động lớn đến Marketing toàn cầu

MSN

 • Tác giả: www.msn.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9798 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thế giới đang trở nên tồi tệ hơn?

 • Tác giả: doanhnhansaigon.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8639 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo khảo sát toàn cầu của US News & World Report, có tới khoảng 60% dân số thế giới cho rằng mọi việc đã trở nên tồi tệ hơn trong năm 2016.

Quảng Cáo Trên Youtube Bao Nhiêu Tiền Chi phí quảng cáo video trên youtube

 • Tác giả: www.ali.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7562 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo trên youtube bao nhiêu tiền, chi phí quảng cáo video trên youtube, 1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở việt nam, khai thác quảng cáo trên youtube, bao nhiêu lượt xem trên

Hướng dẫn chạy quảng cáo Youtube năm 2020 – thiết lập A đến Z

 • Tác giả: titanic.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8285 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social