Tôi vừa tình cờ xem được một video ca nhạc vừa làm nên ngày của tôi, khiến tôi bật cười và khiến tôi suy nghĩ về hành vi của chúng tôi trên mạng xã hội. Đây là video “The Lion King – Circle of Life Parody (Virtual Life)”…

Bạn đang xem: đã đến lúc kiểm tra mạng xã hội của tôi

Đã đến lúc kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội của tôi

Vậy là xong! Đó là cuộc sống ảo.

Tôi vừa tình cờ xem được một video ca nhạc vừa làm nên ngày của tôi, khiến tôi bật cười và khiến tôi suy nghĩ về hành vi của chúng tôi trên mạng xã hội. Đây là video “The Lion King – Circle of Life Parody (Virtual Life)” (trong trường hợp bạn không thể xem video bên dưới, đây là liên kết )

Chỉ cần nghe lời bài hát, wow! Và hãy trả lời câu hỏi đơn giản này: điều đó gần gũi với cuộc sống của chúng ta như thế nào? Nào, bạn biết là nó sắp kết thúc không? Bạn vẫn không chắc chắn? Hãy kiểm tra sau đó…

Đã đến lúc kiểm tra mạng xã hội của tôi để xem ai yêu tôi trên mạng.

Chúng ta thường kiểm tra Facebook, Twitter, Snapchat, Instagram để biết nhận xét và lượt thích mới. Và khi chúng ta không nhìn thấy đủ những thứ đó thì giống như … tốt, không vui. Và tất nhiên chúng tôi sẽ nói rằng chúng tôi không quan tâm nhưng thôi nào, chúng tôi quan tâm.

Đã đến lúc đăng một bức ảnh với câu trích dẫn đầy cảm hứng. Thật sâu sắc và nhận được lượt thích.

Tất cả chúng ta đều biết những thủ thuật dễ dàng đó, hãy xuất bản hình ảnh với một câu trích dẫn đầy cảm hứng chắc chắn sẽ khiến bạn thích. Bạn thấy bao nhiêu đồ họa như vậy mỗi ngày trên mạng? nhiều phải không?

Không có Wi-Fi. Ồ không, tôi sẽ chết.

Điều đó thật buồn cười nhưng đồng thời cũng hơi đáng sợ. Bao lâu chúng tôi đến, chúng tôi kiểm tra xem có kết nối wi-fi không? Ồ, bạn không làm điều đó? Có thật không? Trong trường hợp đó, bạn có gói dữ liệu không giới hạn, bạn là người may mắn!

Điện thoại của tôi đâu? Nó cho tôi cuộc sống.

Lần cuối cùng bạn ra khỏi nhà mà không có điện thoại thông minh là khi nào? có chủ đích và tình cờ? Và nếu bạn làm điều đó (bạn, một người dũng cảm) thì bạn cảm thấy thế nào về điều đó?

World Wide Web là #bae #forreal

Ai không thích hashtag. Mọi lúc và mọi nơi, chúng tôi thường sử dụng các thẻ bắt đầu bằng #, một hai hoặc hai mươi. Và vâng, tôi cũng thích thẻ bắt đầu bằng #. Chúng rất hữu ích nếu được sử dụng đúng cách. Rất tiếc, nhiều người đã chuyển ngôn ngữ của họ sang thẻ bắt đầu bằng # và biểu tượng cảm xúc.

Đó là cuộc sống ảo và nó đánh lừa tất cả chúng ta. Chúng tôi so sánh và cuộn. Vì vậy, chúng tôi sẽ đo lường.

Cho dù chúng ta thích nó hay không chúng tôi muốn so sánh. Bạn dành bao nhiêu thời gian mỗi ngày chỉ để kiểm tra những gì người khác đang chia sẻ? Ảnh của bạn bè bạn nhận được bao nhiêu lượt thích và ảnh của bạn có bao nhiêu lượt thích? Có bao nhiêu bình luận, bao nhiêu lượt xem, bao nhiêu… bao nhiêu? Và vâng, tất cả chúng ta đều biết đó không phải là về những con số mà là về mức độ tương tác thực sự nhưng hãy cố lên! Thật vui khi có thêm một lượt thích và thêm một bình luận và một lượt chia sẻ lại khác.

Chúng tôi sẽ chụp ảnh selfie trong điều kiện ánh sáng hoàn hảo. (…) Phải tạm dừng việc ngắm nhìn bông hoa chỉ để chụp một bức ảnh về sức mạnh của thiên nhiên. Thành phần, bộ lọc, chú thích. Chia sẻ khoảnh khắc thiêng liêng mất một giờ.

Đây là một cái hay. Bạn đã chụp lại bức ảnh “trong khoảnh khắc” đó bao nhiêu lần? Thêm vào hàng tấn bộ lọc, một số chú thích và thẻ bắt đầu bằng #. Thế là xong, tác phẩm nghệ thuật “tự nhiên” của bạn đã sẵn sàng được xuất bản. Và thậm chí còn tệ hơn với ảnh tự chụp, bạn cần bao nhiêu lần để chụp một bức ảnh tự sướng “chất lượng” và sau đó bạn biết mình sẽ giả vờ rằng đó là “ồ, bạn biết đấy, tôi vừa mới chụp bức ảnh tự sướng đó một giây trước”.

Xem Thêm  Cách xóa tất cả ảnh trên Instagram của bạn - Làm thế nào để tôi có thể xóa ảnh trên instagram của mình một cách nhanh chóng

Và vâng , Tôi đang chế giễu cách chúng ta sử dụng mạng xã hội đôi khi. Tôi hiểu rằng đây là một mặt của mạng xã hội và thế giới ảo. Có rất nhiều điều tốt chúng ta có thể làm và chúng ta đang làm trên mạng xã hội nhưng hôm nay… hôm nay là khía cạnh thú vị.

Đó là cuộc sống ảo.

Bài đăng được xuất bản ban đầu trên GroovyTakeOn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thời gian để kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội của tôi

Được TRẢ TIỀN để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội với tiền Genie | @Nguyenthien

 • Tác giả: minh thư 11
 • Ngày đăng: 2020-04-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6654 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng ký ngay hôm nay để nhận tiền thưởng $ 35! https://share.moneygenie.co/Nguyenthien Kiếm tiền trực tuyến với Money Genie. Money Genie trả tiền cho bạn để giới thiệu bạn bè và gia đình đến trang web của họ. Bạn có thể kiếm tới 10 đô la cho mỗi lượt giới thiệu. Bạn muốn biết tại sao nó hoạt động và tiền đến từ đâu? Kiểm tra liên kết này: https://moneygenie.co/faq
  Đăng ký với liên kết giới thiệu của tôi để nhận tiền thưởng $ 35! Thời gian có hạn! https://share.moneygenie.co/Nguyenthien

  ———————– THẺ ————— ——-
  kiếm tiền trực tuyến, hack cuộc sống, thanh thiếu niên kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền trực tuyến, công việc thanh thiếu niên trực tuyến, công việc tuổi teen trực tuyến, kiếm tiền trực tuyến, cách kiếm tiền, thanh thiếu niên được trả tiền, kiếm tiền khi còn là thanh thiếu niên, việc làm trực tuyến, chơi khăm, kiếm tiền ltd, moneygenie, công việc mùa đông, Moneygenie là một scam, mô hình instagram, công việc ảnh hưởng trực tuyến, công việc trực tuyến tuổi teen, thanh thiếu niên làm việc tại nhà, thanh thiếu niên kiếm tiền trực tuyến, tiền truyền thông xã hội, Moneygenie không lừa đảo, tiếp thị trực tuyến, thanh thiếu niên kiếm tiền trực tuyến, Moneygenie hợp pháp, tiền genie trực tuyến, phỏng vấn công khai, moneygenie là có thật, tôi cần tiền, hack tiền, là tiền thật, công việc cho thanh thiếu niên, công việc tiếp thị, làm việc tại nhà, moneygenie.co, kiếm tiền khi còn là thiếu niên,

3 lưu ý khi kiểm soát phương tiện truyền thông

 • Tác giả: senplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7699 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

12 bước để thực hiện kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội thành công – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6347 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mẫu phương tiện truyền thông xã hội tiết kiệm thời gian

 • Tác giả: prod.support.services.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1666 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả với các mẫu phương tiện truyền thông xã hội từ Microsoft 365 lập kế hoạch, tạo, phát hành và theo dõi các bài đăng truyền thông xã hội của bạn.

Khi nào CSGT được dừng xe kiểm tra hành chính?

 • Tác giả: luatvietnam.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1049 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi nào CSGT được dừng xe kiểm tra hành chính? Người dân có được quyền kiểm tra chuyên đề của CSGT? là những thắc mắc thường gặp của rất nhiều người dân.

Tổng kiểm tra phương tiện: Thời điểm vừa “bình thường” sau dịch có phù hợp?

 • Tác giả: vov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8019 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mẫu phương tiện truyền thông xã hội tiết kiệm thời gian

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2342 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả với các mẫu phương tiện truyền thông xã hội từ Microsoft 365 lập kế hoạch, tạo, phát hành và theo dõi các bài đăng truyền thông xã hội của bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Khóa học về Reddit NFT Crash: Những điều bạn cần biết về Reddit NFT - một reddit nft là gì