Facebook Pay của bạn không hoạt động? Khám phá các giải pháp dễ dàng để khắc phục sự cố này để bạn có thể sử dụng Facebook Pay làm phương thức thanh toán an toàn.

Bạn đang xem : Facebook trả tiền không hoạt động

Phần 2: Cách khắc phục Facebook Pay không hoạt động (10 cách đã được chứng minh)

Trong phần này, bạn có thể tìm thấy 10 giải pháp đã được chứng minh để khắc phục lỗi Facebook Pay không hoạt động . Đọc các hướng dẫn đã cho để triển khai các giải pháp này trên thiết bị thông minh của bạn.

Khắc phục 1: Quan sát Hiệu suất Máy chủ Facebook

Trước khi tìm hiểu các giải pháp, bạn cần kiểm tra xem sự cố đã xảy ra trên máy chủ Facebook hay ở phía bạn. Nhiều khi máy chủ của Facebook gặp sự cố, mọi cá nhân xung quanh bạn đều gặp phải vấn đề tương tự. Có nghĩa là bạn không phải là người duy nhất gặp khó khăn khi sử dụng Facebook Pay; thay vào đó, mọi người đều gặp phải vấn đề giống nhau.

Để kiểm tra trạng thái của máy chủ Facebook, bạn có thể truy cập trang web của Downdetector . Tại đây, bạn có thể xem các báo cáo và thông tin chi tiết về trạng thái hiện tại của máy chủ Facebook. Nếu máy chủ Facebook không hoạt động, chỉ cần đợi một thời gian cho đến khi tình hình trở lại bình thường.

kiểm tra trạng thái máy chủ facebook

Khắc phục 2: Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Tính khả dụng của Internet là yêu cầu chính để sử dụng dễ dàng tính năng của Facebook Pay. Nếu kết nối internet của bạn chạy với tốc độ chậm hơn hoặc gặp bất kỳ sự bất ổn nào, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả khi sử dụng Facebook Pay. Để khắc phục sự cố này, bạn có thể kết nối thiết bị của mình với kết nối Wi-Fi mạnh hoặc bật dữ liệu di động. Để chuyển sang dữ liệu di động trên điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Dành cho người dùng iPhone

Vuốt xuống từ trên cùng bên phải để mở “Trung tâm điều khiển” trên màn hình iPhone của bạn. Bây giờ, hãy tắt tính năng “Wi-Fi” và nhấn vào “Dữ liệu di động” để chuyển sang kết nối internet ổn định.

chuyển sang dữ liệu di động iphone

Dành cho Người dùng Android

Vuốt xuống từ trên cùng để mở “Bảng thông báo”. Sau đó, nhấn vào tùy chọn “Wi-Fi” để tắt nó. Bây giờ hãy nhấp vào “Dữ liệu di động” để bật tùy chọn này để có kết nối internet mạnh.

kích hoạt tùy chọn dữ liệu di động

Cách khắc phục 3: Kiểm tra tính khả dụng của Facebook tại các Quốc gia / Khu vực

Nguyên nhân có thể khiến Facebook Pay của bạn không hoạt động có thể là do vấn đề về tính khả dụng. Nếu tính năng Facebook Pay không khả dụng ở quốc gia / khu vực của bạn, bạn sẽ không thể truy cập tính năng này. Đọc bảng sau để kiểm tra xem Facebook Pay khả dụng ở đâu:

Châu Phi

1. Algeria 2. Angola 3. Botswana 4. Ai Cập 5. Gabon 6. Ghana 7. Bờ Biển Ngà 8. Kenya 9. Mauritius 10. Morocco 11. Mozambique 12. Namibia 13. Nigeria 14. Seychelles 15. Nam Phi 16. Tunisia
Châu Á – Thái Bình Dương

1. Afghanistan 2. Australia 3. Bangladesh 4. Brunei 5. Campuchia 6. Polynesia thuộc Pháp 7. Guam 8. Hồng Kông 9. Nhật Bản 10. Kazakhstan 11. Lào 12. Ma Cao 13. Malaysia 14. Maldives 15. Mông Cổ 16. Myanmar 17. Nepal 18. New Zealand 19. Pakistan 20. Papua New Guinea 21. Philippines 22. Singapore 23. Samoa 24. Sri Lanka 25. Đài Loan 26. Thái Lan 27. Việt Nam

Châu Âu

1. Albania 2. Andorra 3. Armenia 4. Áo 5. Azerbaijan 6. Belarus 7. Bỉ 8. Bosnia và Herzegovina 9. Bulgaria 10. Croatia 11. Cyprus 12. Cộng hòa Séc 13. Đan Mạch 14. Estonia 15. Phần Lan 16. Pháp 17 Georgia 18. Đức 19. Gibraltar 20. Hy Lạp 21. Greenland 22. Hungary 23. Iceland 24. Ireland 25. Ý 26. Kosovo 27. Latvia 28. Litva 29. Luxembourg 30. Macedonia 31. Malta 32. Moldova 33. Montenegro 34. Hà Lan 35. Na Uy 36. Ba Lan 37. Bồ Đào Nha 38. Romania 39. Nga 40. San Marino 41. Serbia 42. Slovakia 43. Slovenia 44. Tây Ban Nha 45. Thụy Điển 46. Thụy Sĩ 47. Thổ Nhĩ Kỳ 48. Ukraine 49. Vương quốc Anh

Xem Thêm  Những điều thú vị nhất để đọc trên Internet khi cảm thấy buồn chán vào năm 2020 - điều thú vị nhất trên internet ngày nay

Châu Mỹ La tinh & amp; Vùng biển Caribê

1 Anguilla 2. Antigua và Barbuda 3. Argentina 4. Aruba 5. Bahamas 6. Barbados 7. Bermuda 8. Bolivia 9. Brazil 10. Quần đảo Virgin thuộc Anh 11. Quần đảo Cayman 12. Chile 13. Colombia 14. Costa Rica 15. Curacao. Cộng hòa Dominica 17. Ecuador 18. El Salvador 19. Guiana thuộc Pháp 20. Guadeloupe 21. Guatemala 22. Honduras 23. Jamaica 24. Martinique 25. Mexico 26. Antilles của Hà Lan 27. Nicaragua 28. Panama 29. Paraguay 30. Peru Puerto Rico 32 St. Louis. 33. Thánh Martin. Kitts và Nevis 34. St. Louis, MO Lucia 35. Trinidad và Tobago 36. Quần đảo Turks và Caicos 37. Uruguay 38. Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ 39. Venezuela

Trung Đông

1 Bahrain 2. Iraq 3. Israel 4. Jordan 5. Kuwait 6. Lebanon 7. Oman 8. Palestine 9. Qatar 10. Ả Rập Saudi 11. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Bắc Mỹ

1 Canada 2. Hoa Kỳ

Khắc phục 4: Tắt VPN

VPN được sử dụng để đảm bảo kết nối và duyệt web của bạn an toàn và riêng tư khỏi vi rút. Ngoài ra, nó giúp người dùng có tốc độ duyệt web nhanh chóng. Tuy nhiên, VPN cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng bình thường của một số ứng dụng, chẳng hạn như Facebook. Các ứng dụng tài chính mà bạn đang sử dụng trong khi thực hiện các giao dịch trực tuyến sẽ yêu cầu một vị trí xác thực của bạn để xác nhận danh tính. Do đó, có thể máy chủ của bạn được kết nối với một vị trí khác thông qua VPN gây ra lỗi.

Để tránh khả năng này, bạn nên tắt VPN trên thiết bị hoặc máy tính của mình để ngăn chặn tác động tiêu cực của nó lên Facebook. Tắt VPN, sau đó thử sử dụng Facebook Pay để kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết hay chưa.

Cách khắc phục 5: Nâng cấp ứng dụng Facebook

Để đảm bảo ứng dụng Facebook của bạn đang hoạt động hiệu quả, hãy luôn kiểm tra các bản cập nhật gần đây của ứng dụng. Bằng cách cập nhật lên phiên bản Facebook mới nhất, bạn có thể loại bỏ các lỗi và lỗi ngay lập tức. Đọc hướng dẫn sau để cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn nhằm khắc phục sự cố Facebook Pay không hoạt động :

Dành cho người dùng iPhone

Bước 1: Để cập nhật ứng dụng của bạn, trước tiên hãy mở App Store. Sau khi mở trang chủ, hãy nhấp vào biểu tượng “Hồ sơ” của bạn.

Bước 2: Bây giờ, bạn có thể xem tất cả các bản cập nhật của các ứng dụng đã cài đặt đang chờ xử lý. Nếu bạn đang tìm kiếm bản dựng mới nhất của ứng dụng Facebook, hãy chọn nút “Cập nhật” ngay bên cạnh để tải xuống bản dựng mới nhất.

Dành cho Người dùng Android

Bước 1: Đối với người dùng Android, tải xuống Cửa hàng Play trên điện thoại Android của bạn. Nhấn vào biểu tượng “Hồ sơ” của bạn và sau đó nhấp vào “Quản lý ứng dụng và cập nhật

Xem Thêm  Sàn Binance là gì? [Hướng dẫn đăng ký và sử dụng từ A-Z] - hướng dẫn hack tài khoản facebook

mở ứng dụng quản lý và cài đặt thiết bị

Bước 2: Chạm vào “Cập nhật” để kiểm tra tất cả các bản cập nhật đang chờ xử lý của ứng dụng của bạn. Để cài đặt phiên bản cập nhật mới nhất của Facebook, hãy nhấp vào nút “Cập nhật” hiển thị bên cạnh.

Khắc phục 6: Xóa Facebook Cache trên thiết bị Android của bạn

Tệp bộ nhớ cache của Facebook cho tất cả các hành động của bạn, chẳng hạn như các trang Facebook bạn đã truy cập và nhấp vào. Hơn nữa, nó giữ dữ liệu của các tệp phương tiện của bạn và các liên kết mà bạn đã mở trong ứng dụng này. Tuy nhiên, đôi khi các tệp bộ nhớ cache của Facebook này chiếm hết dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn và cuối cùng làm chậm hiệu suất của ứng dụng. Vì vậy, lý tưởng nhất là bạn nên xóa bộ nhớ cache trên Facebook của mình bất cứ khi nào bạn gặp phải tình trạng Facebook Pay không hoạt động :

Bước 1: Trên thiết bị Android của bạn, mở “Cài đặt” bằng cách nhấp vào nó. Cuộn xuống cài đặt Android và truy cập tab “Ứng dụng”.

Bước 2: Sau đó, nhấp vào tùy chọn “Quản lý ứng dụng” và sau đó tìm “Facebook” trong đó. Chọn tùy chọn “Bộ nhớ” và nhấn vào “Xóa dữ liệu. Các tệp bộ nhớ cache trên Facebook của bạn sẽ bị xóa khỏi các tệp bộ nhớ cache trên Facebook của bạn.

xóa bộ nhớ cache ứng dụng fb

Khắc phục 7: Kiểm tra Cài đặt Vị trí của Facebook

Một số ứng dụng yêu cầu quyền đối với vị trí của bạn để kích hoạt một số tính năng của người dùng. Có thể bạn chưa cấp quyền truy cập vào vị trí của mình trong phần cài đặt của Facebook Pay. Do đó, bạn có thể gặp phải sự cố khi chạy tính năng Facebook Pay một cách chính xác. Để thay đổi cài đặt vị trí của Facebook, hãy làm theo các bước sau:

Dành cho người dùng iPhone

Bước 1: Đi tới ứng dụng “Cài đặt” rồi cuộn xuống để nhấp vào “Ứng dụng Facebook.

nhấn vào ứng dụng facebook

Bước 2: Sau khi nhấp vào Facebook, hãy nhấn vào “Vị trí” và sau đó bật tùy chọn có tên “Trong khi sử dụng ứng dụng”. Điều này sẽ cấp quyền truy cập vào vị trí của bạn khi sử dụng ứng dụng Facebook.

chọn trong khi sử dụng tùy chọn ứng dụng

Dành cho Người dùng Android

Bước 1: Mở “Cài đặt” trên điện thoại của bạn và cuộn xuống để tìm tùy chọn “Ứng dụng”.

chọn tùy chọn ứng dụng

Bước 2: Sau khi nhấp vào Ứng dụng, hãy nhấn vào “Quyền” để mở trình đơn của ứng dụng. Bây giờ hãy nhấp vào “Vị trí” để sửa đổi cài đặt của quyền truy cập vị trí.

cài đặt quyền truy cập

Bước 3: Nhấp vào “Facebook” trong số các ứng dụng khác, sau đó nhấp vào “Chỉ cho phép khi đang sử dụng” để cấp cho nó quyền truy cập vào vị trí của bạn.

kích hoạt tùy chọn chỉ cho phép

Khắc phục 8: Xóa và thêm phương thức Facebook Pay

Một lý do có thể khác khiến Facebook Pay không hoạt động có thể là do lỗi trong phương thức thanh toán của bạn. Đối với điều này, hãy thử xóa và thêm phương thức Facebook Pay để loại bỏ các trục trặc trong quá trình giao dịch. Để làm được điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Điều hướng đến Messenger của bạn và mở nó bằng cách nhấp vào nó. Nhấn vào “Hồ sơ” của bạn và cuộn xuống dưới cùng để tìm Facebook Pay.

chọn tính năng trả tiền trên facebook

Bước 2: Trên Facebook Pay, nhấn vào “Thêm thẻ ghi nợ mới hoặc PayPal.” Bây giờ bạn có thể nhấp vào “Thẻ ghi nợ” hoặc “PayPal” làm phương thức thanh toán của mình. Thêm tất cả thông tin cần thiết và nhấp vào nút “Lưu”.

Xem Thêm  Làm thế nào để bạn tìm thấy các bài hát thịnh hành trên TikTok: Hướng dẫn chi tiết - cách tìm bài hát thịnh hành trên tiktok

chọn tùy chọn ghi nợ hoặc paypal

Khắc phục 9: Điều hướng đến Hỗ trợ của Facebook

Nếu bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi bằng cách thử và thực hiện tất cả các giải pháp đã đề cập, thì bạn nên liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Facebook. Bạn có thể truy cập Trang Trung tâm trợ giúp của Facebook để báo cáo chi tiết vấn đề của mình để họ có thể khắc phục sự cố thông qua các biện pháp kỹ thuật.

liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook

Khắc phục 10: Sử dụng các giải pháp thay thế Facebook Pay

Nếu bạn vẫn không thể giải quyết vấn đề về lỗi Facebook Pay, đã đến lúc chuyển sang các giải pháp thay thế khả thi cho việc thanh toán. Có một số tùy chọn và nền tảng thanh toán cung cấp cùng một môi trường an toàn và liền mạch cho các giao dịch trực tuyến.

Ví dụ: bạn có thể truy cập Google Pay hoặc PayPal , là những nền tảng có độ tin cậy cao và được sử dụng trên toàn thế giới để bảo mật được cung cấp. Các lựa chọn thay thế có thể có khác cho Facebook Pay là Apple Pay . Venmo , Khôn ngoan Payoneer . Tất cả các nền tảng này đều đáng tin cậy và được công nhận, đồng thời cung cấp các tiện ích giống như Facebook Pay cung cấp cho người dùng.

các phương thức thanh toán trực tuyến khác nhau


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Facebook trả tiền không hoạt động

CAMP HOẠT ĐỘNG NHƯNG KHÔNG CẮN TIỀN 2022

alt

 • Tác giả: Vuong Nency Official
 • Ngày đăng: 2022-03-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3679 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fix lỗi chiến dịch hoạt động nhưng không cắn tiền 2022

  Nhóm Zalo Chia Sẻ Kiến Thức FB ads :
  https://zalo.me/g/tblbhw199
  NHÓM MUA NGUYÊN LIỆU:
  https://zalo.me/g/wndzfu299

  Liên Hệ Với Tôi Nếu Bạn Có Thắc Mắc:
  Zalo: 0815.77.9999 – 0964.999.666
  Học Nhiều Thứ Hơn Về Marketing trên Facebook: https://www.nghiembavuong.com/

  fixloicamphoatdongnhungkhongcantien fixloikhongcantien fbadskhongcantien vuongnency fbads facebookads

Facebook trả tiền để người dùng từ bỏ mình

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7404 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Những người tham gia sẽ cần hủy kích hoạt tài khoản Facebook hoặc Instagram. Họ sẽ nhận được khoản hỗ trợ 10 USD, 15 USD hoặc 20 USD mỗi tuần.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3378 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nguyên nhân & Khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook không cắn tiền

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6095 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình trạng tài khoản quảng cáo không cắn tiền khiến nhiều doanh nghiệp khá đau đầu. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và hưởng giải quyết với tài khoản quảng cáo

Top 6 Nguyên nhân quảng cáo Facebook không cắn tiền 2021

 • Tác giả: facebookbaovay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1131 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao quảng cáo Facebook không chạy, không cắn tiền, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp khắc phục hiệu quả nhất ngay trong bài viết này nhé

Trả tiền dùng Facebook không khả thi

 • Tác giả: antt.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4737 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bà Sheryl Sandberg, Giám đốc hoạt động Facebook cho biết, để loại bỏ hoàn toàn việc thông tin cá nhân bị sử dụng cho các chương trình quảng cáo, người dùng Facebook có thể phải trả tiền.

Lỗi Facebook không trừ tiền khi chạy quảng cáo

 • Tác giả: hotrongay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2665 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang chạy quảng cáo Facebook nhưng gặp phải tình trạng chạy quảng cáo Facebook không trừ tiền, nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất như thế nào?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social