[Đã giải quyết] Cách thêm văn bản vào clip TikTok 2022 – cách thêm chữ vào ảnh trên tiktok

Bạn muốn biết cách thêm văn bản vào clip TikTok? Hãy xem bài đăng này để biết các phương pháp chi tiết để nhập TikTok trên Windows, Điện thoại và Mac.

Bạn đang xem : cách thêm văn bản vào ảnh trên tiktok

[Đã giải quyết] Cách thêm văn bản vào clip TikTok 2022

TikTok đã dần trở thành ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên trái đất. Hơn một tỷ người đăng và chia sẻ cuộc sống của họ với những người khác thông qua phần mềm nhỏ bé này. Thậm chí có rất nhiều blogger lưu lượng truy cập đã thành công trên TikTok. Nó đã phát triển trên những người không thể rũ bỏ nó. Để đăng các clip TikTok hấp dẫn, bạn phải tạo các video tinh tế với tiêu đề văn bản hấp dẫn trên đó. Nhưng bạn có biết cách thêm văn bản vào clip TikTok không?

Chà, không khó chút nào. Nếu bất kỳ ai trong số các bạn gặp khó khăn với vấn đề thêm văn bản này, hãy lắng nghe tôi. Bạn có thể trực tiếp sử dụng công cụ tích hợp để thêm văn bản vào TikTok khi quay clip. Hoặc bạn có thể chọn sử dụng phần mềm của bên thứ ba để thực hiện trên các thiết bị khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ba phương pháp để thêm văn bản vào TikTok trên PC Windows, Mac và Điện thoại. Tiếp tục đọc để tìm hiểu các cách tiếp cận kỹ lưỡng.

Trong bài viết này, bạn sẽ đọc:

Cách Thêm Văn bản vào Video TikTok < / p>

Cách thêm văn bản trên TikTok trên Windows

Phần thưởng: Cách Đưa Văn bản vào Video TikTok trên Mac

Kết luận

Cách Thêm Văn bản vào Video TikTok < / p>

Dù là người mới sử dụng TikTok hay không, bạn có thể biết rằng TikTok đã cung cấp các công cụ cho phép người dùng thêm văn bản vào video TikTok sau khi tạo một video TikTok ngắn . Đúng vậy, với tư cách là người dùng TikTok, bạn được đề nghị đặt các từ trên TikTok, cũng như thay đổi phông chữ, kích thước và màu văn bản. Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm nhiều nội dung văn bản vào cùng một clip TikTok và các thời điểm khác nhau, bạn có thể thực hiện điều đó.

Làm theo các bước sau để tạo video TikTok thêm văn bản thịnh hành.

Thêm Văn bản vào Trình chiếu TikTok vào các thời điểm khác nhau

1. Mở TikTok trên điện thoại của bạn và tạo hoặc tải lên một trình chiếu mà bạn muốn thêm văn bản vào.

2. Nhấn vào biểu tượng Văn bản dưới màn hình. Sau đó, nhập các từ mà bạn muốn nhập. (Tại đây, bạn cũng có thể thay đổi phông chữ, kích thước và màu văn bản.)

3. Nhấp vào những từ bạn vừa nhập và bạn sẽ thấy một số tùy chọn, hãy chọn đặt thời lượng .

4. Cuối cùng, hãy kéo dòng thời gian của lần nhấp để quyết định khi nào văn bản sẽ xuất hiện và khi nào thì văn bản đó sẽ biến mất.

5. Sau khi thiết lập xong, trình chiếu TikTok kết thúc bước thêm văn bản.


Chức năng chuyển văn bản thành giọng nói

TikTok cũng cung cấp một chức năng giúp bạn chuyển trực tiếp nội dung văn bản thành giọng nói và đọc trong video clip. Hãy xem nơi đặt nó.

 1. Cũng giống như bước đầu tiên từ một đến ba, bạn cần đặt lời nói của mình trước khi đăng bài trên TikTok.
 2. Nhấp vào các từ và lần này chúng tôi chọn tùy chọn hàng đầu: Chuyển văn bản thành giọng nói .
 3. Sau đó, bạn có thể quyết định giọng nói bạn muốn và chọn một giọng nói để điều chỉnh nó.
 4. Cuối cùng, hãy nhấn vào nút Xong ở trên cùng bên phải màn hình để chuyển lời nói của bạn thành giọng nói.

Làm cách nào để Chèn Văn bản vào Hình thu nhỏ TikTok?

Nếu bạn muốn làm cho bài đăng của mình trông đẹp hơn và bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn phải tạo cho video TikTok của mình một trang bìa rất ấn tượng với văn bản. đây là cách thực hiện.

 1. Khi bạn đã tạo xong clip TikTok và sẵn sàng đăng, hãy nhấp vào Tiếp theo để vào cài đặt bài đăng.
 2. Nhấp vào Chỉnh sửa bìa để làm cho bìa hấp dẫn hơn.
 3. Chọn một cảnh mà bạn muốn làm bìa và loại văn bản dưới màn hình.
 4. nhập các từ bạn muốn thêm vào trang bìa. Khi hoàn tất, hãy Lưu Đăng .

Làm cách nào để thêm văn bản vào TikTok sau khi đăng?

Chà, tôi rất tiếc vì nó sẽ không hoạt động theo cách đó. Sau khi bạn đã tải một clip lên TikTok và mọi người có thể xem clip đó, thì mọi việc đã xong. Phương pháp duy nhất sẽ thực hiện thủ thuật này là tải lên lại video clip. TikTok không cung cấp chức năng cho phép bạn chỉnh sửa video đã đăng. Và xóa cái cũ.

Cách thêm văn bản trên TikTok trên Windows

Mặc dù TikTok đã cung cấp tính năng thêm văn bản trong các công cụ tích hợp của nó, một số người dùng vẫn có thể muốn tìm cách thuận tiện hơn để thực hiện việc này vì việc kiểm soát thanh dòng thời gian hơi khó khăn trên điện thoại. Trong trường hợp đó, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên thử thêm văn bản trên TikTok trên Windows bằng trình chỉnh sửa video – WorkinTool VidClipper .

Đây là một phần mềm chỉnh sửa video rất toàn diện có thể giúp bạn dễ dàng thêm bất kỳ từ nào bạn muốn vào video. Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn không cần phải quá quen thuộc với các kỹ thuật chỉnh sửa video mà vẫn có thể tạo video phù hợp với WorkinTool VidClipper. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn dùng thử.

Quan trọng hơn, trình chỉnh sửa video này miễn phí 100 % để sử dụng tất cả các chức năng mà không có bất kỳ giới hạn hoặc hình mờ nào. Ngược lại, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để xóa hình mờ khỏi phim gốc. Ngoài ra, bạn sẽ có thể thay đổi độ phân giải video , chỉnh sửa GIF , thêm hiệu ứng chuyển đổi , chuyển đổi MP4 thành AVI , chuyển văn bản thành giọng nói , v.v.…

Tính năng

 • Giao diện thân thiện với người dùng với nhiều tính năng chỉnh sửa khác nhau
 • Hỗ trợ tất cả các quá trình xử lý video liên quan đến TikTok.
 • Nhiều mẫu chỉnh sửa tích hợp sẵn.
 • Hỗ trợ các định dạng video và âm thanh phổ biến nhất để chỉnh sửa.
 • Quay màn hình dễ dàng bằng giọng nói ghi lại trò chơi mà không có độ trễ .

💖 Các bước thực hiện với WorkinTool VidClipper:

1. Đầu tiên, hãy chuyển đến Tải xuống và mở VidClipper trên máy tính của bạn.

2. Nhấp vào nút Nhập để tải video clip của bạn lên phần mềm này và kéo nó xuống.

3. Tìm tùy chọn Văn bản ở bên trái màn hình. Ở đó, bạn sẽ thấy hơn một trăm mẫu Văn bản khác nhau mà bạn có thể chọn để điều chỉnh.

4. Chọn một cái và thêm nó vào dòng thời gian.

5. Nhấp vào nó và bạn sẽ có thể điều chỉnh nội dung văn bản, cũng như phông chữ, kích thước, màu sắc, căn chỉnh, độ mờ và những thứ khác.

6. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn đã sẵn sàng xuất nó ra ngoài. Nhấn vào nút xuất màu xanh lam và chuyển đổi nó sang bất kỳ định dạng nào bạn muốn.

🎓 Các tính năng khác của video TikTok 🎓

Phần thưởng: Cách Đưa Văn bản vào Video TikTok trên Mac

Nếu bạn muốn chỉnh sửa video TikTok với văn bản trên đó thông qua máy Mac, thì cũng có một cách miễn phí để giúp bạn làm cho video đó hoạt động.

Như bạn đã biết, có một phần mềm phương tiện video tích hợp sẵn macOS có tên là imovie, hoàn toàn miễn phí và cho phép người dùng Mac chỉnh sửa bất kỳ tệp phương tiện nào trong đó. Và tất nhiên bao gồm cả video clip. Với ứng dụng chỉnh sửa video trên Mac này, bạn sẽ có thể thêm văn bản vào trình chiếu và video TikTok mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

 • Bước 1. Mở máy Mac của bạn và khởi chạy iMovie .
 • Bước 2. Sau đó, chạm vào biểu tượng Nhập phương tiện và chọn video bạn muốn thêm văn bản vào. Nhấp vào “ Nhập đã chọn ” để thực hiện bước tiếp theo.
 • Bước 3. Thêm video của bạn vào iMovie. Bạn có thể kéo trực tiếp nó vào cửa sổ iMovie.
 • Bước 4. Nhấp vào Tiêu đề ở đầu cửa sổ phần mềm và quyết định mẫu văn bản bạn muốn sử dụng.
 • Bước 5. Trong lần di chuyển cuối cùng của bạn, hãy chỉnh sửa nội dung văn bản và xem nội dung đó trên màn hình. Sau đó xuất nó ra và đăng lên TikTok.

Kết luận

Thêm văn bản tương ứng vào video TikTok có thể giúp tài khoản của bạn đa dạng hơn. Chúng tôi hy vọng rằng sau bài viết chính xác về cách thêm văn bản vào TikTok, bạn sẽ có thể biết chính xác phương pháp phù hợp với mình nhất. Tất cả các phương pháp ở trên mà chúng tôi đã đề cập đều miễn phí 100 % và khả thi cho các thiết bị khác nhau. Dựa trên tình trạng và nội dung video, bạn có thể thoải mái chọn bất kỳ video nào trong số đó để làm cho TikTok của bạn tỏa sáng và thể hiện bản thân.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe phản hồi của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm chữ vào ảnh trên tiktok

Cách chèn chữ vào video tiktok cực dễ

 • Tác giả: Gà Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2020-11-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9418 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chèn chữ vào video tiktok cực đơn giản. Thêm chữ vào video trên tiktok thêm chú thích cho video. Trên tiktok có nhiều hiệu ứng chỉnh sửa video, thêm chữ vào video tiktok là hiệu ứng có sẵn trên tiktok.

  Cách thực hiện chèn chữ vào video trên tiktok
  Bước 1. Mở tiktok
  Bước 2. Chọn video tải lên
  Bước 3. Chọn font chữ
  Bước 4. Chỉnh sửa vị trí chữ
  Bước 5. Lưu chỉnh sửa

  Chèn chữ vào video giúp tăng hiệu ứng video tiktok. Thu hút thêm người xem kênh nhờ hiệu ứng chèn chữ trên tiktok. Chúc các bạn chèn thêm chữ trên tiktok thành công.

  ***PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GÌ CŨNG CÓ Ở ĐÂY NÈ:
  https://shp.ee/rbkfszx

  Xem thêm thủ thuật tik tok
  Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện tik tok
  https://youtu.be/24CgMeOc5OI
  Hướng dẫn cách đổi tên tik tok
  https://youtu.be/8wOWXNBFI_0
  Cách tải video tik tok, lưu video tik tok làm hình nền
  https://youtu.be/Tp_khWTZuyE
  Hướng dẫn cách xóa video trên tik tok
  https://youtu.be/jPgsDLKizDI
  3 Cách đăng video lên tiktok mới nhất
  https://youtu.be/tTpEUKo3HO4

  Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
  – Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM
  – Nhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI
  – Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/
  – Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG

Cách chèn chữ vào video TikTok

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8358 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn mới bắt đầu quay những video đầu tiên bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với bộ công cụ phong phú của TikTok. Cùng xem cách chèn chữ vào video TikTok đơn giản và chi tiết trong bài viết sau.

Cách làm video Tiktok bằng chữ chi tiết, đơn giản và nhanh

 • Tác giả: www.coolmate.me
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5161 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm video Tik tok bằng chữ như thế nào? Nếu bạn chưa biết, hãy cùng Coolmate tìm hiểu cách làm video Tik tok bằng chữ trong bài viết dưới đây nhé.

Cách chèn chữ vào video Tik Tok cực nhanh, đơn giản, chi tiết

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2282 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách chèn chữ vào video Tik Tok cực nhanh trên điện thoại Android, iOS chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

cách chèn chữ vào video tiktok? mới nhất 2022

 • Tác giả: eduboston.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5756 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách chèn chữ vào video tiktok là một chủ đề của nhiều bạn quan tâm hiện nay, Đây được xem là một trong những mẹo hay về cách chèn chữ vào video tiktok. Hôm nay Eduboston sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu kỹ hơn về cách chèn chữ vào video…

Cách chèn chữ vào video TikTok

 • Tác giả: tiengdong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5527 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chèn chữ vào video TikTok, hướng dẫn cách làm như thế nào để thêm chữ vào trong video TikTok khi quay TikTok, tải video TikTok đơn giản nhất bằng điện thoại.

Hướng dẫn cách làm video tiktok bằng chữ tiktok đơn giản

 • Tác giả: atpholdings.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2546 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm video tiktok bằng chữ tiktok là một trong các nền tảng khá được nhiều người biết đến với các bạn trẻ hiện nay, và kiểm soát trend là điều mà các bạn trẻ cũng cực kì yêu thích

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hướng dẫn hoàn chỉnh về kho lưu trữ câu chuyện trên Facebook - cách vào kho lưu trữ câu chuyện trên facebook