Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để chia sẻ một tweet từ Twitter đến tài khoản Instagram của mình? Bài đăng này chia sẻ các mẹo để đưa tweet của bạn lên Insta của bạn.

Bạn đang xem : bạn có thể chia sẻ một tweet lên instagram không

Một câu hỏi tuyệt vời khác của độc giả qua biểu mẫu liên hệ của tôi. Phần này tiếp tục với các bài đăng trước đây của tôi, trong đó tôi giải thích cách chia sẻ tweet lên Facebook cách chia sẻ bài đăng trên Facebook lên Twitter .

Xin chào Sean,

Cảm ơn vì mẹo hay về cách chia sẻ tweet trực tiếp lên Facebook. Cùng chủ đề đó, có cách nào hay để chia sẻ một tweet lên Instagram không? Tôi thấy khá nhiều tweet trên Instagram (thường là những tweet hài hước), nhưng có vẻ như chúng là hình ảnh. Có cách nào tốt hơn để liên kết Twitter với Instagram để tôi có thể chia sẻ các tweet của mình không? Tôi muốn có thể chia sẻ meme từ Twitter đến Instagram khi tôi tìm thấy meme mà tôi thích.

Cảm ơn!

Mike

Như mọi khi, tôi đánh giá cao những câu hỏi từ độc giả của tôi. Thay vì chỉ trả lời qua email hoặc trong một nhận xét, tôi thấy hữu ích cho những người khác khi chuyển phản hồi thành một bài đăng trên blog.

Xin lưu ý: Một số các liên kết trong bài viết của tôi là liên kết liên kết. Tôi nhận được hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết đó. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện khi bạn mua thứ gì đó từ các liên kết đó.

Vì vậy, đây là suy nghĩ của tôi về cách chia sẻ một bài đăng có chứa tweet lên Instagram.

Tại sao ShareTweet lên Instagram?

Nhiều lần tôi được hỏi liệu có cách dễ dàng để đăng chéo nội dung từ Twitter sang Instagram hay không.

Thành thật mà nói, câu trả lời của tôi thường là câu hỏi “tại sao?”. Với việc Tweet thường là văn bản và Instagram là một mạng xã hội tập trung vào hình ảnh hơn nhiều, có vẻ như (thoạt nhìn), hai mạng này không thực sự là mối quan hệ đồng điệu.

Tạo hình ảnh độc đáo cho mỗi bài đăng trên blog của bạn theo kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu của các mạng xã hội khác nhau có thể tốn thời gian và tẻ nhạt

Tuy nhiên, các câu trả lời cho câu hỏi của tôi thường làm sáng tỏ lý do tại sao mọi người thấy hữu ích khi chia sẻ một tweet. Các câu trả lời thường bao gồm các câu trả lời như:

 • Tôi thích chia sẻ những hình ảnh và meme vui nhộn với khán giả trên Instagram của mình và Twitter là một nguồn tốt để tạo ra sự hài hước.
 • Đôi khi, một câu nói hay được chia sẻ trên Twitter và tôi muốn chia sẻ dòng tweet đó với tài khoản Instagram của mình.
 • Có rất nhiều điều hài hước trên Twitter, nhưng thật khó để sàng lọc. Vì vậy, tôi muốn tải tweet xuống và chia sẻ nó lên Instagram để tôi cảm thấy mình sẽ thu hút được nhiều sự tham gia hơn.
 • Đôi khi, một câu trích dẫn là một điều thú vị để chia sẻ trên Instagram. Mặc dù đó là văn bản nhưng nó vẫn gây được tiếng vang với khán giả trên Instagram.
 • Tôi không có tài khoản Twitter, nhưng tôi duyệt qua Twitter và tìm thấy một số nội dung có giá trị ở đó mà khán giả Instagram của tôi có thể sẽ thích, vì vậy tôi muốn tìm cách có thể đăng các bài đăng trên Twitter trên Instagram.

Tất cả các lý do hợp lệ… đặc biệt khi xét thấy có vẻ như có rất nhiều người dùng thích xem các tweet như một phần của nội dung Instagram của họ .

Mặc dù Tôi không phải là người giỏi ‘grammer , tôi thỉnh thoảng đăng bài trên Instagram và được biết là đăng những hình ảnh dựa trên văn bản như một bên dưới mà tôi đã đăng trên #NationalCoffeeDay.

Xem bài đăng này trên Instagram

# livingthedream #coffee #nationalcoffeeday

Bài đăng được chia sẻ bởi Sean R. Nicholson (@socmedsean) vào ngày 29 tháng 9 năm 2017 lúc 5:11 chiều PDT

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu quy trình tải xuống một tweet và sau đó chia sẻ nó lên Instagram.

LƯU Ý: Nếu bạn đang tìm cách tự động kết nối Twitter với Instagram để các tweet của bạn được đăng lên Instagram… thì đó không phải là một tùy chọn ngay bây giờ. Mặc dù Instagram cung cấp khả năng kết nối với Twitter và tự động đăng các bài đăng Instagram mới của bạn lên Twitter, nhưng điều ngược lại là không đúng. Twitter không có tùy chọn kết nối với Instagram và sau đó đăng lại trên Instagram.

Một lưu ý trước khi bạn bắt đầu chia sẻ bài đăng của người khác lên Instagram

Trước khi chúng ta đi vào các bước để chia sẻ một tweet lên Instagram, tôi cảm thấy có nghĩa vụ phải nhắc mọi người rằng lấy tweet của người khác và đăng chúng lên tài khoản Instagram của bạn có thể khiến bạn rơi vào nước nóng . Luật bản quyền có thể áp dụng cho nội dung đã được tweet ban đầu và bạn không muốn để lộ mình trước các vấn đề pháp lý chỉ bằng cách sao chép và dán nội dung mà người khác đã tạo.

Ngay cả khi các vấn đề pháp lý không phải là vấn đề, nếu bạn đang lướt các tweet của người khác và đăng chúng, bạn có thể gặp phải vấn đề PR công khai. Chỉ cần hỏi những người điều hành tài khoản @ FuckJerry trên Instagram , một tài khoản phổ biến với hơn 14 triệu người hâm mộ và là rơi vào khủng hoảng PR vì họ liên tục chụp màn hình các tweet của các nghệ sĩ hài nổi tiếng và đăng chúng làm nội dung của riêng họ.

Phong trào # FuckFuckJerry tăng thêm thẻ bắt đầu bằng # ngày càng tăng đang nâng cao nhận thức về thực tế là về cơ bản họ đang “vi phạm bản quyền” nội dung từ các nguồn gán cho họ hoặc tìm kiếm sự cho phép của họ và đôi khi sử dụng chúng trong nội dung quảng cáo (còn gọi là quảng cáo) để bán trò chơi bài hoặc rượu tequila của họ. Như bạn có thể tưởng tượng, các diễn viên hài hơi khó chịu khi tài khoản này chiếm đoạt nội dung, ảnh hồ sơ và tên của họ để bán hàng.

Vì vậy,… một từ khôn ngoan, đừng chỉ bắt đầu sao chép hình ảnh từ Twitter và đăng chúng lên Instagram. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc đăng lại nội dung của chính bạn, trừ khi bạn được tác giả gốc cho phép và / hoặc gán chúng cho phù hợp. Điều cuối cùng bạn muốn là tài khoản của bạn bị cấm tối đa hoặc thậm chí bị cấm hoàn toàn dựa trên hoạt động của bạn. Nếu điều đó xảy ra, nhận trợ giúp từ Instagram có thể rất khó khăn!

Các bước chia sẻ Tweet từ Twitter lên Instagram

Tùy chọn 1 – Lưu dưới dạng hình ảnh vào thiết bị di động của bạn rồi chia sẻ lên Instagram

Điều này có thể thay đổi một chút, tùy thuộc vào việc bạn chỉ muốn chia sẻ một hình ảnh đã được tweet hay bạn muốn chia sẻ chính tweet đó.

Nếu bạn muốn lưu ảnh Twitter và sau đó thêm nó vào Instagram, thì bạn phải tải xuống bản sao của ảnh từ Twitter rồi tải nó lên Instagram:

Bước 1 – Điều hướng đến tweet có chứa hình ảnh. Vì vậy, ví dụ: bài đăng này của tôi chia sẻ 10 cách để biện minh cho việc sử dụng mạng xã hội cho kinh doanh .

Bước 2 – Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn như Chrome, Firefox hoặc Safari, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Lưu hình ảnh dưới dạng….

Bước 3 – Lưu hình ảnh vào màn hình của bạn và ghi nhớ nơi bạn lưu hình ảnh đó, chẳng hạn như màn hình của bạn.

Bước 4 – Nếu bạn đang đăng từ máy tính để bàn, thì bạn cần phải làm theo hướng dẫn trong bài đăng này để chia sẻ hình ảnh của mình lên Instagram từ máy tính để bàn.

Bước 5 – Nếu bạn đang lưu hình ảnh từ thiết bị di động, hãy nhấn và giữ hình ảnh và lưu vào thiết bị của bạn.

Để lưu hình ảnh trên Twitter vào thiết bị di động của bạn, hãy thử nhấn và giữ hình ảnh và chọn lưu.
Để lưu hình ảnh trên Twitter vào thiết bị di động của bạn, hãy thử nhấn và giữ hình ảnh đó và chọn lưu hình ảnh đó.

Bước 1 – Mở ứng dụng Instagram và chia sẻ hình ảnh từ vị trí trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2 – CHẮC CHẮN xác nhận nguồn của hình ảnh trong bài đăng trên Instagram của bạn. Điều đó đảm bảo rằng tác giả gốc nhận được một số tín dụng cho hình ảnh.

LƯU Ý: Một số ứng dụng khách Twitter đã vô hiệu hóa khả năng nhấn và lưu hình ảnh vào thiết bị cục bộ của bạn. Nếu bạn gặp sự cố này, hãy thử mở tweet trong một trình duyệt như Chrome. Bạn sẽ có thể nhấn và lưu hình ảnh từ đó.

Tùy chọn 2 – Chụp màn hình Tweet và đăng nó dưới dạng hình ảnh lên Instagram

Mặt khác, nếu bạn muốn chia sẻ tweet và hình ảnh, bạn sẽ cần chụp màn hình hình ảnh đó rồi chia sẻ.

Bước 1 – Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn, bạn có thể chụp màn hình bằng cách nhấn Alt + PrtScr trên máy tính để bàn dành cho Windows hoặc Shift-Command-5 trên máy Mac.

Bước 2 – Trên thiết bị di động, có một tổ hợp các nút hoặc chuyển động mà bạn có thể sử dụng để chụp màn hình. Vì các thiết bị di động khác nhau, nên tôi sẽ cho bạn tra cứu cách chụp màn hình cho thiết bị cụ thể của bạn. LƯU Ý: Nếu bạn đã chụp toàn bộ màn hình, thì bạn cần cắt hình ảnh xuống để chỉ hiển thị tweet trước khi đăng nó. Bạn có thể làm điều đó với trình chỉnh sửa ảnh đơn giản như Paint.NET ( không phải Microsoft Paint).

Bước 3 – Khi bạn đã chụp và cắt tweet, bạn có thể đăng nó từ máy tính của mình bằng quy trình được nêu ở bước 4 ở trên hoặc bạn có thể đăng nó lên Instagram bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động nếu bạn đã chụp nó trên thiết bị di động của mình.

Bước 4 – LẠI, CHẮC CHẮN xác nhận nguồn của hình ảnh trong bài đăng trên Instagram của bạn. Điều đó đảm bảo rằng tác giả gốc nhận được một số tín dụng cho hình ảnh.

Hãy nhớ thêm các thẻ băm đó để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn

Cách tốt nhất để mở rộng phạm vi tiếp cận của bài đăng trên Instagram của bạn ngoài những người theo dõi là tận dụng thẻ bắt đầu bằng #. Không phải một thẻ bắt đầu bằng #… không phải hai thẻ bắt đầu bằng #… mà là tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi bài đăng. Bạn càng sử dụng nhiều thẻ bắt đầu bằng # phổ biến, thì càng có nhiều khả năng bài đăng của bạn sẽ được nhìn thấy trên toàn hệ sinh thái Instagram rộng lớn.

Nếu bạn cần hiểu rõ hơn về cách chơi trò chơi gắn thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram và cách tận dụng dễ dàng hơn, hãy xem bài đăng này về thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram .

Chia sẻ Tweet lên Instagram có thể giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn không?

Một câu hỏi nữa mà tôi nghe khá liên quan đến Instagram là liệu kênh có thể thực sự thúc đẩy bất kỳ lưu lượng truy cập nào đến blog hoặc trang web hay không. Không giống như các kênh như Facebook, YouTube, Pinterest và Twitter, Instagram không cho phép bất kỳ siêu liên kết có thể nhấp nào trong hình ảnh của họ (ngoại trừ thẻ cho người dùng Instagram khác) và siêu liên kết thậm chí không được phép trong phần mô tả hình ảnh hoặc nhận xét.

Do đó, việc tìm cách thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web có thể rất khó khăn.

Có hai cách chính để tạo nhấp chuột từ ảnh trên Instagram đến trang Web của bạn:

Tùy chọn 1 – Tùy chỉnh liên kết hồ sơ của bạn và thúc đẩy lưu lượng truy cập qua đó

Mặc dù Instagram không cho phép các siêu liên kết trong các bài đăng / ảnh, nhưng mỗi thành viên được cung cấp khả năng có một URL trong hồ sơ của bạn. Do đó, bạn có thể đăng ảnh lên Instagram và thêm ghi chú vào phần mô tả ảnh của mình để “nhấp vào liên kết trong tiểu sử để tìm hiểu thêm”. Vì vậy, về cơ bản bạn chỉ đang sử dụng liên kết tiểu sử URL để đặt liên kết twitter trong tiểu sử Instagram của mình.

Bạn có thể sử dụng liên kết trang web trong hồ sơ Instagram của mình để tăng lưu lượng truy cập vào blog hoặc trang web của mình
Bạn có thể sử dụng liên kết trang web trong hồ sơ Instagram của mình để tăng lưu lượng truy cập vào blog hoặc trang web của mình hoặc bạn có thể thêm liên kết đến Twitter.

Ưu điểm của điều này là mọi người có thể nhấp qua trang web của bạn. Sẽ rất hữu ích trong những trường hợp URL không cần thay đổi.

Ví dụ: khi tôi xuất bản một bài đăng blog mới, tôi có thể đăng ảnh trên Instagram và yêu cầu mọi người “xem các bài đăng của tôi bằng cách nhấp vào liên kết trong tiểu sử của tôi”. Sau đó, tôi sẽ liên kết đến trang chủ của SocMedSean.com , nơi họ có thể duyệt qua các bài đăng.

Nhược điểm là bạn không thể thay đổi liên kết. Nếu bạn cập nhật liên kết đến bài đăng mới nhất của mình mỗi khi bạn xuất bản nội dung nào đó, thì các liên kết trong các bài đăng trên Instagram trước đây của bạn sẽ không còn ý nghĩa nữa.

Một trong những người theo dõi của bạn có thể thấy bài đăng cũ và nhấp qua liên kết, mong muốn được xem bài đăng cũ đó. Thay vào đó, những gì họ nhận được là bài đăng mới nhất của bạn.

Không phải là trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất.

Tùy chọn 2 – Sử dụng “Vuốt lên” trong Câu chuyện trên Instagram để tăng lưu lượng truy cập

Tùy chọn khác để thúc đẩy lưu lượng truy cập Instagram vào blog của bạn là sử dụng tính năng “Vuốt lên” trong các câu chuyện trên Instagram. Khi người dùng xem câu chuyện và vuốt lên, họ sẽ được chuyển hướng đến URL của bạn.

Mặt tích cực là đây là một cách tuyệt vời để thu hút lưu lượng truy cập từ những người theo dõi nhiệt tình của bạn… .là những người xem các câu chuyện trên Instagram của bạn. Có thể cho rằng đây là những người hâm mộ tận tụy nhất của bạn.

Nhược điểm là bạn phải có quyền truy cập vào tính năng “Vuốt lên”. Để có quyền truy cập vào tính năng đó, bạn phải có tài khoản đã được xác minh HOẶC có 10.000 người theo dõi tài khoản doanh nghiệp của bạn. Không hẳn là một lựa chọn cho 99% cộng đồng Instagram.

Nhược điểm khác là câu chuyện chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn. Sau 24 giờ , câu chuyện và liên kết được liên kết sẽ bắt đầu biến mất khỏi Instagram.

Không hẳn là cách để tạo các liên kết lưu lượng truy cập dài, liên tục đến blog hoặc Trang web của bạn.

Vậy là bạn đã có nó. Một số tùy chọn và lý do đăng tweet lên Instagram .

Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp ích cho một số người muốn chia sẻ bài đăng từ Twitter lên Instagram. Nếu bạn có cách tốt hơn hoặc đã có kinh nghiệm chia sẻ tweet trên Instagram, hãy nhớ chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận. Những nhận xét đó thường thực sự hữu ích đối với những người khác.

Chúc mừng!

–Sean

Chia sẻ bài đăng này bằng ghim!

Chia sẻ bài đăng trên tweet hoặc twitter lên tài khoản Instagram của bạn có thể dễ dàng nếu bạn làm theo các bước sau Chia sẻ a Đăng tweet hoặc twitter lên tài khoản Instagram của bạn có thể dễ dàng nếu bạn làm theo các bước sau


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể chia sẻ một tweet lên instagram không

Dan and Phil’s Story of TATINOF

alt

 • Tác giả: AmazingPhil
 • Ngày đăng: 2016-10-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1709 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The behind-the-scenes story of Dan and Phil’s adventure on tour! An intimate and epic documentary film chronicling everything from creating their stage show, to life on the road and reflecting back on it’s legacy.

  Filmed over a year from rehearsing in rainy England to performing at the Dolby theatre in Hollywood, see what really happened including the ups, the downs, the moments they’ll never forget and things they wish they could. This is “Dan and Phil’s Story of TATINOF”!

  Check out this playlist to see more about this film and their live performance film “”The Amazing Tour Is Not On Fire”” – https://goo.gl/Spvifq

  Merch! – http://danandphilshop.com
  Gaming channel – http://youtube.com/danandphilgames

  Dan:
  Subscribe – http://youtube.com/subscription_center?add_user=danisnotonfire
  Twitter – http://twitter.com/danisnotonfire
  Facebook – http://facebook.com/danisnotonfire
  Tumblr – http://danisnotonfire.tumblr.com
  Instagram – http://instagram.com/danisnotonfire

  Phil:
  Subscribe – http://youtube.com/subscription_center?add_user=AmazingPhil
  Twitter – http://twitter.com/AmazingPhil
  Facebook – http://facebook.com/AmazingPhil
  Tumblr – http://AmazingPhil.tumblr.com
  Instagram – http://instagram.com/Amazingphil

  A YouTube Red Original Movie – youtube.com/red
  Viewers in the U.S., Australia, or New Zealand can sign up for YouTube Red at https://youtube.com/red. If you’re not based in these countries, click here (https://goo.gl/UEojxv) for more details on how to watch.

Cách chia sẻ Tweet trên Instagram Story vào năm 2021 (Hướng dẫn)

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1328 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, chúng tôi có thể đề xuất hai phương pháp để chia sẻ tweet trên Instagram Stories của bạn bằng thiết bị Android.

Cuối cùng thì bạn cũng có thể chia sẻ tweet lên Instagram Stories!

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Twitter cho iPhone cho phép bạn chia sẻ tweet trực tiếp lên các câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: ftpshop.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6895 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🥇 ▷ Cách chia sẻ một Tweet trên Instagram Câu chuyện trên iOS và Android

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3395 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Hiện tại, chúng tôi có thể đề xuất hai phương pháp để chia sẻ tweet trên Instagram Câu chuyện bằng thiết bị Android.

👉 Cách chia sẻ tweet của bạn trên Instagram Stories

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7580 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Twitter thêm khả năng chia sẻ Tweet trực tiếp tới Snapchat và Instagram

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6789 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Định nghĩa Mạng xã hội - mạng xã hội là gì