Bạn đang xem : từ danh bạ của bạn có ý nghĩa gì trên tiktok

TikTok đã trở thành nền tảng dành cho những người dùng muốn chia sẻ hoặc xem video dạng ngắn với bạn bè, gia đình và người hâm mộ của họ. Ứng dụng này đã gây được sự chú ý đối với những người trẻ tuổi, những người thích hát nhép theo các bài hát, thể hiện lại các bước nhảy hấp dẫn, tạo các clip hài hước hoặc đóng các cảnh kịch tính.

Nếu bạn đã sử dụng TikTok một thời gian, bạn sẽ biết rằng For You là những gì bạn bắt gặp khi mở ứng dụng. ‘Dành cho bạn’ sẽ hiển thị cho bạn một luồng video dọc vô tận về những người bạn theo dõi hoặc những người bạn đã xem video trước đây. TikTok hiện đang thử nghiệm một tính năng mới bên trong trang “Dành cho bạn” – Đã kết nối với bạn.

Liên quan: Bạn đang ở khía cạnh nào của TikTok giữa Alt và Straight TikTok?

“Đã kết nối với bạn” trên TikTok là gì?

Một số người dùng đang báo cáo rằng các video TikTok trên trang “Dành cho bạn” của họ đã bắt đầu hiển thị với thẻ “Đã kết nối với bạn” ở dưới cùng bên trái. ‘Connected To You’ sẽ hiển thị cho bạn video về những người có trong danh bạ của bạn hoặc nếu họ có thông tin liên hệ của bạn trên điện thoại của họ.

https://twitter.com/BookerCbooker/status/1265887869178183680

Liên quan: Elite TikTok là gì?

‘Đã kết nối với bạn’ hoạt động như thế nào?

Mặc dù không có từ chính thức nào về nó là gì, chúng tôi tin rằng thẻ ‘Connected To You’ sẽ hiển thị khi bạn chia sẻ chi tiết liên hệ của điện thoại với TikTok hoặc nếu bạn đã đăng ký trên TikTok bằng số điện thoại chính của mình.

Tính năng này dường như sẽ được tung ra theo đợt trên toàn thế giới nhưng nếu dòng tweet sau đây là điều đáng tin, thì ứng dụng TikTok trên iOS hiển thị ‘Connected To You’ là ‘Từ danh bạ của bạn’.

Liên quan: Cách thêm văn bản vào video TikTok vào các thời điểm khác nhau?

Điều này có nghĩa là TikTok đang sử dụng dữ liệu từ cả số điện thoại được liên kết với tài khoản của bạn và thông tin liên hệ của tất cả những người trong danh sách liên hệ trên điện thoại của bạn để tạo danh sách video từ những người “bạn có thể biết”.

Một số người dùng (trên Reddit ) nói rằng họ nhìn thấy các video tương tự nhưng thay vào đó có thẻ “Tài khoản được đề xuất”. Điều này có nghĩa là TikTok hiện đang thử nghiệm tính năng này và bạn có thể thấy tính năng này với một số thẻ khác trên điện thoại của mình.

Có liên quan: TikTok Ưu tú và TikTok Thẳng

Có phải tính năng Ghép nối gia đình đằng sau nó không?

Gần đây, TikTok đã công bố một tính năng mới có tên là “Ghép nối gia đình” cho phép cha mẹ “kết nối” với con cái của họ về vấn đề an toàn trên TikTok. Nhưng đó là về việc thiết lập các kiểm soát đối với tài khoản TikTok của trẻ liên quan đến việc sử dụng ứng dụng, khả năng xem nội dung và thậm chí cả nhắn tin trên nền tảng.

Chúng tôi thực sự không nghĩ rằng điều đó có liên quan gì đến các video được gắn nhãn “Đã kết nối với bạn” mà TikTok đang đề xuất cho bạn trên FYP của bạn.

Tại sao một số video nhất định hiển thị thẻ “Connected To You”?

Nếu bạn đang cuộn qua trang Dành cho bạn (FYP) và bắt gặp thẻ ‘Đã kết nối với bạn’ ở cuối màn hình (phía trên tên người dùng của tài khoản), thì rất có thể bạn có số điện thoại của người này trong danh bạ của bạn.

Vì hiện tại vẫn chưa có thông tin rõ ràng nên các video có tab “Đã kết nối với bạn” cũng có thể hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu FYP nếu người dùng cụ thể đó đã chia sẻ danh sách liên hệ của họ (có số của bạn trên đó) trên TikTok. Đối với một số người dùng khác , thẻ xuất hiện ngay cả khi họ hoàn toàn không có kết nối với người khác, điều này mâu thuẫn với mọi thứ chúng tôi đã biết về tính năng này nhưng đồng thời, có thể là lỗi trong Thuật toán của TikTok.

https://twitter.com/buuushraa/status/1270907629594980352

Có liên quan: Bộ lọc ‘tri kỷ của bạn ở đâu’ trên TikTok

Người dùng nói gì về điều đó?

Nhiều người dùng đã cảm thấy choáng ngợp khi có thêm thẻ “Connected To You” trên TikTok. Các phản ứng ban đầu cho thấy rằng tính năng này dường như hiển thị các video về bạn bè, gia đình hoặc những người bạn có thể đã biết trước đây, chẳng hạn như thời trung học của bạn.

https://twitter.com/Jenna_Bloom/status/1261083136584286208

Đối với một số người, Connected To You đã trở thành một lý do ám ảnh khác để bước vào TikTok vì, giống như nhiều người trong chúng ta, giờ đây bạn sẽ muốn một người mà bạn không còn nói chuyện có thể nhìn thấy bạn trong nguồn cấp dữ liệu For you của họ.

Liên quan: Cách thực hiện xu hướng VOGUE trên TikTok

Làm cách nào để tắt tính năng “Connected To You” trên TikTok?

Người ta tin rằng thẻ “Connected To You” xuất hiện khi bạn cho phép người khác nhìn thấy bạn khi họ có chi tiết liên hệ của bạn và chia sẻ chúng với TikTok. Trong trường hợp không muốn xem video có thẻ ‘Đã kết nối với bạn’ trên TikTok, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới:

Lưu ý : Phương pháp sau không đảm bảo rằng thẻ ‘Đã kết nối với bạn’ sẽ ngừng xuất hiện trên trang Dành cho bạn nhưng gần như chắc chắn sẽ ngăn các liên hệ của bạn (trừ khi họ theo dõi bạn) xem nội dung của bạn trên TikTok.

Bước 1 : Mở TikTok trên điện thoại của bạn và nhấn vào tab hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2 : Bên trong màn hình tiểu sử của bạn, chạm vào nút trình đơn ba chấm ở trên cùng bên phải và chọn tùy chọn ‘Quyền riêng tư và An toàn’ trong Tài khoản.

Bước 3 : Trong Khả năng khám phá, TẮT nút gạt bên cạnh “Cho phép người khác tìm thấy tôi”.

Bạn có thể nói gì về tính năng ‘Kết nối với bạn’ mới của TikTok?

LIÊN QUAN:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề từ danh bạ của bạn có ý nghĩa gì trên tiktok

Cách tìm bạn bè, kết bạn, nhắn tin trên TIKTOK cực dễ

 • Tác giả: Gà Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2020-06-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm bạn bè, kết bạn, nhắn tin trên tiktok. Cách tìm bạn bè trên tiktok khó hơn tìm bạn bè trên facebook, zalo. Tương tự, cách kết bạn trên tiktok cũng cực khó. Cách để nhắn tin trên tiktok là phải kết bạn với nhau và không bị chặn nhắn tin.

  1. Cách tìm bạn bè trên tiktok
  – Mở tiktok
  – Bấm tìm kiếm
  – Bấm @ tên bạn bè

  2. Cách kết bạn trên tiktok
  – Sau khi tìm được bạn bè
  – Nhấn Follow

  3. Cách nhắn tin trên tiktok
  – Sau khi kết bạn trên tiktok nút nhắn tin sẽ hiện ra
  – Gởi tin nhắn như bình thường

  Cách nhắn tin trên tiktok khó hơn zalo và facebook do người dưới 16 tuổi không được nhắn tin. Nên chức năng như nhắn tin, kết bạn, tìm bạn bè trên tiktok không được phổ biến. Chúc các bạn tìm bạn bè, kết bạn, nhắn tin trên tiktok thành công.

  ***PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GÌ CŨNG CÓ Ở ĐÂY NÈ:
  https://shp.ee/rbkfszx

  Xem thêm thủ thuật tik tok
  Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện tik tok
  https://youtu.be/24CgMeOc5OI
  Hướng dẫn cách đổi tên tik tok
  https://youtu.be/8wOWXNBFI_0
  Cách tải video tik tok, lưu video tik tok làm hình nền
  https://youtu.be/Tp_khWTZuyE
  Hướng dẫn cách xóa video trên tik tok
  https://youtu.be/jPgsDLKizDI
  3 Cách đăng video lên tiktok mới nhất
  https://youtu.be/tTpEUKo3HO4

  Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
  – Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM
  – Nhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI
  – Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/
  – Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG

  Từ khóa tìm kiếm video: cách nhắn tin tiktok, cách nhắn tin trên tik tok, cách tìm bạn tiktok, cách tìm bạn trên tik tok, tìm bạn trên tik tok, cách tìm kiếm bạn bè trên tik tok, tìm tài khoản tik tok bằng id, tìm bạn bè trên tik tok, cách kết bạn tiktok, cách kết bạn trên tik tok, kết bạn trên tik tok, cách kết bạn tik tok, cách nhắn tin trên tiktok, nhắn tin trên tiktok, cách nhắn tin qua tiktok, tin nhắn trên tiktok, cách nhắn tin bằng tiktok, cách nhắn tin bên tiktok.

Tên TikTok hay, ID Tik Tok ký tự đặc biệt, Cute cho Nữ, Nam

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1860 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều tên TikTok, ID Tik Tok hay cho nam và nữ độc đáo, lạ cho tới tên TikTok tiếng Anh sẽ được Taimienphi.vn liệt kê trong bài viết này.

Tìm bạn bè từ danh bạ của bạn

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2998 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm bạn bè từ danh bạ của bạn | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh về Tiktok

 • Tác giả: www.studytienganh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6698 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Website học Tiếng Anh online trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Hơn 14000+ câu hỏi, 500+ bộ đề luyện thi Tiếng Anh có đáp án.Truy cập ngay chỉ với 99k/ 1 năm, Học Tiếng Anh online thoải mái không giới hạn tài liệu

Tik Tok là gì? Những ý nghĩa của Tik Tok

 • Tác giả: nghialagi.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4762 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tik Tok là gì? Tất tần tật về Tik Tok có thể bạn chưa biết. Tik Tok là gì? Hướng dẫn cách cài và sử dụng Tik Tok – Nghialagi.org

Cách tìm bạn bè TikTok từ danh bạ của bạn

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tìm kiếm tài khoản TikTok của bạn bè thông qua danh bạ nhưng chưa biết làm thế nào? Đừng quá lo lắng Plus24h sẽ hướng dẫn ngay cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Giải Thích Các Thuật Ngữ Thông Dụng Trên TikTok

 • Tác giả: clickdigital.website
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8655 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để biết nếu ai đó đã xem hồ sơ TikTok của bạn và kiểm soát nó - tiktok đã xem hồ sơ của bạn