Nếu bạn quên mật mã iPhone SE của mình hoặc vô hiệu hóa thiết bị, hãy thực hiện đơn giản và có thời cơ tuyệt vời để xóa mật mã và mở khóa iPhone SE đã bị vô hiệu hóa của các bạn. Đây là những gì bạn cần làm.

Bạn đang xem : iphone se 2 lock

Cách mở khóa iPhone SE bị vô hiệu hóa khi bạn quên mật mã

Khi bảo mật iPhone SE bằng mật mã khóa, rất có thể bạn có thể quên mật mã và vô hiệu hóa thiết bị. Đây là cách mở khóa iPhone SE đã bị vô hiệu hóa của các bạn.

Chelsea Staub

Update vào ngày 15 tháng 4 năm 2022 3:03 CH

Khóa mật mã trong iPhone SE (thế hệ thứ nhất và thứ hai) của các bạn nhằm ngăn chặn truy cập trái phép. Tuy nhiên, nếu bạn quên mật mã và nhập sai mật mã nhiều lần, iPhone SE của các bạn cũng sẽ bị coi là tin tặc. Nó khóa bạn trong lúc tắt để ngăn bạn nhập thêm mật mã để mở khóa.

Tuy nhiên, bạn không cần phải bị khóa thiết bị của mình sau thời điểm nhập sai mật mã liên tục và màn hình hiện thông báo “iPhone bị vô hiệu hóa”. Có một bước chủ động mà mọi người có thể thực hiện để mở khóa iPhone SE bị vô hiệu hóa. Này là khôi phục thiết lập gốc cho thiết bị để vượt qua mật mã.

iPhone SE bị vô hiệu hóa? Mở khóa smartphone và xóa mật mã bằng cách khôi phục smartphone về thiết lập gốc.

Chúng tôi đã mang ra hướng dẫn mở khóa nhanh chóng và đơn giản bên dưới, bao gồm ba phương pháp để đặt lại iPhone SE đã bị vô hiệu hóa về thiết lập gốc. Sau khoảng thời gian xóa thiết bị và bỏ qua màn hình đã tắt, bạn có thể khôi phục ảnh, tin nhắn hoặc dữ liệu khác từ bản sao lưu gần đây.

Cách mở khóa iPhone SE bị vô hiệu hóa – Khởi đầu với iTunes (hoặc Finder)

Trong trường hợp bạn quên mật mã hoặc có một thiết bị bị vô hiệu hóa, Apple sẽ chỉ định iTunes để xử lý vấn đề. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac chạy macOS Catalina 10.15 trở lên, Finder là dụng cụ thiết yếu để mở khóa iPhone SE khi nó bị tắt.

Khi sử dụng iTunes hoặc Finder để mở khóa và đặt lại thiết bị về thiết lập gốc, một điều mà nhiều người dùng có thể đơn giản bỏ qua là thiết bị bị vô hiệu hóa phải được khôi phục ở cơ chế khôi phục. Quá trình này tốn nhiều công sức hơn một tí, nhưng không khó để thực hiện điều đó.

Bước 1: Nếu bạn đã kết nối iPhone SE với PC, trước tiên hãy rút phích cắm của cáp đi kèm.

Bước 2: Chuyển đến cơ chế khôi phục. Các bước thực hiện khác nhau tùy thuộc vào kiểu iPhone SE của các bạn.

 • So với iPhone SE thế hệ trước tiên: Tiếp tục giữ nút Trên cùng. Khi thanh trượt tắt nguồn hiển thị, hãy buông nút và tắt iPhone SE của các bạn thông qua thanh trượt. Sau đó, cắm thiết bị vào PC, đồng thời giữ nút Màn hình chính cho đến khi màn hình cơ chế khôi phục xuất hiện.
 • So với iPhone SE thế hệ thứ hai: Giữ nút Bên và nút Tăng hoặc giảm âm lượng cho đến khi bạn thấy thanh trượt tắt nguồn. Tắt iPhone SE của các bạn bằng cách kéo thanh trượt. Kết nối iPhone SE của các bạn với PC và trong lúc đó, tiếp tục giữ nút Bên. Nhả nó ra khi smartphone chuyển sang cơ chế khôi phục.
Xem Thêm  Tranh cãi trọng tài, chủ nhà AFF Cup bị loại cay đắng khi chơi với 8 người trên sân - trực tiếp indonesia singapore

Để mở khóa thiết bị của các bạn, hãy đặt thiết bị vào cơ chế khôi phục và đặt thiết bị về mặc định ban đầu bằng iTunes hoặc Finder.

Bước 3: Kích hoạt iTunes hoặc Finder và tìm và nhấp vào iPhone SE của các bạn. Tại hộp thoại nhắc, chọn nút Khôi phục để khôi phục thiết lập gốc cho iPhone SE bị vô hiệu hóa và lấy lại quyền truy cập vào nó.

iPhone SE của các bạn sẽ được đặt lại về điều kiện ban đầu và toàn bộ dữ liệu, bao gồm cả mật mã, sẽ bị xóa.

Quá trình này có thể mất một lúc để hoàn tất. Sau đó, bạn có thể khôi phục iPhone SE của mình bằng bản sao lưu trước đó trong PC hoặc iCloud bằng cách điều hướng qua Trợ lý thiết lập.

Cách tốt hơn để mở khóa iPhone SE bị vô hiệu hóa – Dụng cụ mở khóa iPhone

Nếu bạn không muốn giao dịch với iTunes, có một cách đơn giản để mở khóa iPhone SE của các bạn bằng cách sử dụng Trình mở khóa iPhone . Nó đi kèm với các dụng cụ nâng cao bạn cần để mở khóa iPhone SE đã bị vô hiệu hóa. Cho dù iPhone SE khóa bạn trong một khoảng thời gian hay nó cho biết bạn kết nối với iTunes, dụng cụ này sẽ ổn định nó mà không yêu cầu bạn nhập bất kỳ mật mã hoặc đính kèm vào iTunes.

Hãy tiếp tục để tải xuống dụng cụ và quy trình đặt lại iPhone SE khi nó bị vô hiệu hóa vẫn giống như trên cả PC chạy Windows hoặc PC Mac.

Một hướng dẫn bằng video:

Dưới đây là cách đặt lại iPhone SE đã bị vô hiệu hóa trong bốn bước đơn giản:

Bước 1: Mở PM trên PC chạy Windows hoặc Mac. Khi khởi chạy, bạn sẽ thấy ba bảng. Chọn phần trên cùng có tên Wipe Passcode, sau đó nhấp chuột trái vào nút Start.

Bước 2: Đặt iPhone SE của các bạn vào cơ chế khôi phục . Sau khoảng thời gian tạo kết nối ổn định giữa dụng cụ và iPhone SE, bạn sẽ vào màn hình mới, nơi bạn cần điền đầy đủ thông tin iPhone SE của mình bằng biểu tượng mũi tên thả xuống.

Xem Thêm  Happy Birthday - MTV, 5 Dòng Kẻ - tải nhạc happy birthday

Bước 3: Nhấp vào nút Khởi đầu màu xanh lam để tải xuống chương trình nền tảng PM iOS nhằm khôi phục thiết lập gốc cho iPhone SE đã bị vô hiệu hóa và khóa bằng mật mã.

Tham khảo thêm: Cách di chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android (và Vice Versa) một cách nhanh chóng

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ thấy hộp thoại Xác nhận Mở khóa. Thực hiện như được nhắc, nhập 0000 và nhấn nút Mở khóa để khôi phục iPhone SE bị vô hiệu hóa về thiết lập gốc.

Sau khoảng thời gian iPhone SE của các bạn đã được mở khóa thành công, điều trước tiên bạn thấy trên thiết bị của mình là màn hình Chào mừng. Chỉ cần làm theo lời nhắc trên màn hình để thiết lập iPhone SE của các bạn làm mới hoặc khôi phục bản sao lưu gần đây nếu bạn có bản sao lưu .

Tùy chọn cuối cùng của các bạn – Sử dụng iCloud để mở khóa iPhone SE

Thay vì dựa vào việc khôi phục thông qua PC, bạn cũng có thể đăng nhập vào website iCloud để xóa từ xa thiết bị bị khóa của mình và mang thiết bị trở về thiết lập gốc.

Bạn sẽ cần đi qua tính năng Tìm iPhone của tôi trong iCloud để mở khóa iPhone SE đã bị vô hiệu hóa. Nó không đòi hỏi cao nhưng hãy lưu ý đến các yêu cầu:

 • Tính năng Tìm iPhone của tôi phải được bật trước khi bạn tắt iPhone SE
 • Đăng nhập iCloud bằng tài khoản Apple ID được link với iPhone SE của các bạn
 • Thiết bị của các bạn cần được kết nối với mạng Mạng internet để thực hiện xóa

Nếu phương án phù phù hợp với tình huống của các bạn, hãy cuộn xuống để làm theo hướng dẫn để mở khóa thiết bị của các bạn.

Bước 1: Điều hướng qua https://www.icloud.com/find/ để truy cập Tìm iPhone của tôi trong iCloud.

Bước 2: Đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu của các bạn.

Bước 3: Chọn iPhone SE của các bạn từ danh sách thiết bị dưới cùng.

Bạn sẽ thấy iPhone SE bị khóa của mình xuất hiện trên iCloud.

Bước 4: Để đặt iPhone SE của các bạn tự xóa, hãy chọn Xóa iPhone.

Nhấp vào “Xóa iPhone” để mở iPhone SE bị khóa.

Bước 5: Chọn Tiếp tục nếu nó yêu cầu xác nhận xóa iPhone SE của các bạn và nhập lại mật khẩu ID Apple của các bạn.

Không cần mật mã để xóa iPhone SE của các bạn.

Sau khoảng thời gian hoàn thiện các bước, iPhone SE của các bạn sẽ bị xóa hoàn toàn và sau đó trở về thiết lập gốc. Nếu mọi việc thuận lợi, iPhone SE sẽ khởi động lại và chuyển đến màn hình khởi động, nơi bạn có thể khôi phục các ứng dụng và dữ liệu đã được sao lưu trong iTunes hoặc iCloud.

Xem Thêm  Midu chia sẻ triết lý về tình yêu và người thứ 3 gây chú ý - midu và người yêu

Tìm hiểu những việc cần làm nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập trên PC xách tay hoặc PC để bàn chạy Windows 7 của mình .


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài iphone se 2 lock

How to Reset & Restore iPhone SE 2 (2020) – Factory Reset (Forgot Passcode) (iPhone is Disabled Fix)

alt

 • Tác giả: TechMajesty.com
 • Ngày đăng: 2020-05-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3231 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This video will show you how to factory reset and restore your iPhone SE 2 (2020).

  Forgot your passcode? iPhone is disabled? This will fix it!
  In all but α few minutes you’ll be back to using your iPhone again 🙂

  Disclaimer: This method will erase all data from your phone so please be sure you have α backup before attempting this method. You are doing this at your own risk and we are not responsible for any problems or technical difficulties caused by trying this method.

iPhone SE (2nd Gen)

 • Tác giả: www.quadlockcase.eu
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4591 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Shop the iPhone SE (2nd Gen) compatible Quad Lock® phone case for secure and strong smartphone mounting or get α range of kits including Bicycle, Motorcycle and Car.

iPhone SE Lock Xách Tay Nhật, Giá Cực Rẻ

 • Tác giả: www.duchuymobile.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3831 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iPhone SE Lock xách tay Nhật, nguyên hộp máy mới zin. Smartphone iPhone SE Lock giá tốt, Đức Huy Mobile có mua bán trả góp uy tín tại TP.HCM & Hà Nội

iPhone SE (2020) 64GB, 128GB, 256GB Lock Mỹ, Nhật

 • Tác giả: www.viettablet.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9711 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iPhone SE (2020) 64GB, 128GB, 256GB Lock Mỹ, Nhật. Mua smartphone iPhone SE 2020 chính hãng xách tay, Giá Rẻ, Trả Góp lãi suất 0%, BH 12 TH tại Viettablet

Kính cường lực iPhone SE 2022 (Gor, Nillkin,….) giá tốt tại MobileCity

 • Tác giả: mobilecity.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1294 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 5 kính cường lực iPhone SE 2022 giá tốt, chất lượng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Mua kính cường lực iPhone SE 2022 (Gor, Nillkin,….) chất lượng tốt, trợ giúp ship hàng nhanh trên toàn quốc.

Permanent unlocking for iPhone SE

 • Tác giả: expressunlock.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2904 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Figuring out How to unlock iPhone SE / SE 2nd Gen can be α difficult task for average people like you and Ι, but it does not have to be. With our online service, you can safely and permanently unlock your iPhone SE / SE 2nd Gen from the comfort of your home.

Apple® iPhone® SE – Set Up Phone Lock

 • Tác giả: www.verizon.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1031 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Here’s how to set up screen lock options on your iPhone SE.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ