Không thể chia sẻ bài đăng lên Instagram Story? Giờ đây, chúng tôi đã đưa ra một giải pháp xác thực cho phép bạn chia sẻ hầu hết mọi bài đăng trên câu chuyện Instagram của mình.

Bạn đang xem : tại sao tôi không thể chia sẻ câu chuyện của mình trên ig

Nếu bạn muốn chia sẻ bài đăng từ tài khoản Instagram riêng tư, bạn có thể hỏi:” Tại sao tôi không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram của mình? “.

không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram

Hãy nhớ rằng Instagram có chính sách bảo mật đặc biệt và nó chỉ cho phép chia sẻ các bài đăng công khai. Nếu tài khoản ở chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể nhìn thấy nút hiển thị: “Chia sẻ bài đăng lên truyện”. Giờ đây, chúng tôi đã đưa ra một giải pháp xác thực cho phép bạn chia sẻ hầu hết mọi bài đăng trên câu chuyện Instagram của mình.

Phần 1: Tại sao Instagram không cho phép tôi đăng bài?

Nếu không có nút “Thêm bài đăng vào câu chuyện”, bạn sẽ không thể chia sẻ bài đăng lên Câu chuyện của mình. Chỉ các tài khoản công khai mới có quyền truy cập vào chức năng này. Nút chia sẻ sẽ không hiển thị nếu bạn đang cố chia sẻ bài đăng từ tài khoản riêng tư và bạn sẽ không thể tiếp tục.

Bạn có thể xác định xem tài khoản Instagram là công khai hay riêng tư. Để làm như vậy, hãy chuyển sang chế độ ẩn danh trên Instagram và tìm kiếm cùng một tài khoản. Các bài đăng sẽ được chôn ở chế độ riêng tư và trang tài khoản sẽ thông báo: “Tài khoản này là riêng tư”.

Đôi khi nó có thể xảy ra khi quyền chia sẻ bị giữ lại. Ví dụ: tài khoản kia có thể đã tắt tính năng chia sẻ, đây là lý do thứ hai khiến bạn không thể chia sẻ bài đăng lên Câu chuyện của mình.

Phần 2: Cách chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram?

Bây giờ, hãy xem cách chúng tôi có thể giải quyết một số vấn đề chia sẻ lại phổ biến nhất.

Methode # 1: Chuyển sang Đặt lại Chia sẻ lại

Có thể đặt lại nút chuyển “Cho phép chia sẻ lại câu chuyện” sẽ giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, để làm như vậy, trước tiên bạn phải tắt nút chuyển.

 • Bước 1: Nhấp vào hồ sơ của bạn trong ứng dụng Instagram. Ở góc trên bên phải, hãy chọn menu ba dòng.

đi tới 3 dấu chấm trên instagram

 • Bước 2: Chọn “Bảo mật” từ trình đơn “Cài đặt”.

mở cài đặt instagram

 • Bước 3: Bật “Cho phép chia sẻ lên câu chuyện” để tắt tính năng này bằng cách đi tới “Câu chuyện”.

bật tính năng chia sẻ trên instagram

Sau khi bạn đã tắt chức năng này, hãy khởi động lại thiết bị của bạn và bật lại. Sau đó, hãy làm theo các bước bên dưới để bật nó:

 • Bước 1: Mở Instagram và chọn tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Ở góc trên bên phải, nhấp vào ba dòng.
 • Bước 3: Chuyển đổi giữa “Cài đặt” và “Quyền riêng tư”.
 • Bước 4: Bật công tắc “Cho phép” sau khi nhấp vào “Câu chuyện”.
Xem Thêm  Cách chỉnh sửa video trên TikTok: 15 Mẹo sáng tạo - cách chỉnh sửa video trên tiktok

Methode # 2: Xóa Instagram

Gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại Instagram có thể giải quyết vấn đề chia sẻ bài đăng trên mạng của bạn. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng tất cả các bài đăng và người theo dõi trên Instagram của bạn sẽ được an toàn. Đây là một giải pháp chỉ dành cho người dùng Android. Làm theo hướng dẫn bên dưới để xóa bộ nhớ cache.

 • Bước 1: Điều hướng đến “Ứng dụng & amp; Thông báo” trong “Cài đặt”.

mở instagram android

 • Bước 2: Chọn “Instagram”. Sau đó, chuyển đến “Bộ nhớ” và “Xóa bộ nhớ cache”.

mở cài đặt ứng dụng instagram

 • Bước 3: Thử chia sẻ bài đăng để kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

xóa bộ nhớ cache trên instagram

Mẹo dành cho người dùng di động: Tìm hiểu

Tìm hiểu cách xóa bộ nhớ cache của WhatsApp từ iPhone và Samsung của bạn hoặc bất kỳ điện thoại Android nào khác với hướng dẫn từng bước dễ dàng này.

Methode # 3: Thay đổi điện thoại của bạn

Đáng ngạc nhiên là tính năng chia sẻ lại bài đăng bằng một điện thoại khác thực sự có thể hoạt động. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của họ từ một thiết bị khác, một số người dùng nhận thấy rằng nút “Thêm bài đăng vào câu chuyện” của họ quay trở lại.

Methode # 4: Công khai tài khoản của bạn

Bạn bè và những người theo dõi bạn sẽ không thể đăng lại hình ảnh của bạn nếu bạn có tài khoản riêng tư. Thực hiện theo các quy trình dưới đây, bạn có thể đặt tài khoản của mình ở chế độ công khai:

 • Bước 1: Mở Instagram và chọn tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Trên hồ sơ Instagram của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng ba đường kẻ ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 • Bước 3: Chọn “Bảo mật” từ trình đơn “Cài đặt”.
 • Bước 4: Sau đó nhấn vào tùy chọn có nội dung “Quyền riêng tư của tài khoản” trong danh mục “Kết nối”.
 • Bước 5: Sau khi nhấp vào nút chuyển đổi của “Quyền riêng tư của tài khoản”, nó sẽ chuyển sang màu xám. Điều này sẽ đặt tài khoản của bạn ở chế độ công khai ở chế độ riêng tư.
 • Bước 6: Trên cửa sổ bật lên, chỉ cần xác nhận quy trình này và nhấn vào “Thay đổi”.
Xem Thêm  Cách tải xuống video chất lượng cao từ Facebook vào năm 2022 - cách tải facebook nổi bật

instagram

Tài khoản Instagram của bạn hiện ở chế độ công khai và bạn có ảnh hoặc video từ Instagram ngay tại đó trong thư viện ảnh. Ngoài ra, tất cả bạn bè và người theo dõi của bạn sẽ có thể chia sẻ bài đăng của bạn trên các câu chuyện trên Instagram của họ./p>

Phần 3: CHỨC DANH

1. Sự khác biệt giữa bài đăng và câu chuyện trên Instagram là gì?

Bài đăng trên Instagram là những bức ảnh và video xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu chính của người dùng, như chúng đã từng được biết đến trước đây. Không giống như các câu chuyện, các bài đăng là vĩnh viễn (hoặc ít nhất là cho đến khi chúng bị xóa). Người dùng cũng có thể thêm phụ đề vào hình ảnh hoặc video hiển thị bên dưới chúng.

Câu chuyện trên Instagram mang tính chất giải trí và thoáng qua hơn. Câu chuyện trên Instagram kéo dài 15 giây và bị xóa 24 giờ sau khi tải chúng lên. Mặt khác, các Câu chuyện Instagram hay nhất của bạn có thể được làm nổi bật ở đầu tài khoản của bạn và sẽ ở đó vô thời hạn.

2. Làm cách nào tôi có thể xem câu chuyện của ai đó trên Instagram mà họ không biết?

Để làm như vậy, chỉ cần cài đặt Tiện ích mở rộng Chrome ‘ Chrome IG Story và bắt đầu duyệt các câu chuyện mà không để lại dấu vết. Chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng, truy cập phiên bản trực tuyến của Instagram và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu lén xem Câu chuyện trên Instagram của người khác.

Tương tự, mọi người cũng gặp phải vấn đề khi chia sẻ ảnh trên WhatsApp và đăng chúng lên các trạng thái. Vì mục đích này, bạn nên cân nhắc đọc bài viết của chúng tôi về cách khắc phục sự cố WhatsApp không gửi ảnh trên iPhone và Android .

Kết luận

Bạn lo lắng vì không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram và liên tục hỏi tại sao Instagram không cho tôi đăng? Bài viết này đã hướng dẫn bạn một cách toàn diện về lý do tại sao không thể chia sẻ bài đăng của bạn và tại sao bạn không thể đăng lại một bài đăng trên Instagram. Hãy nhớ rằng Instagram có thể không cho phép bạn chia sẻ bài đăng của ai đó vì lo ngại về quyền riêng tư. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn biết giải pháp nếu bạn yêu thích bài đăng cụ thể và muốn chia sẻ nó dưới dạng câu chuyện trên Instagram của mình. Đừng quên cho chúng tôi biết bài viết này đã giúp bạn giải quyết vấn đề của mình như thế nào.

Xem Thêm  Báo cáo kết quả quý II năm 2021 của Facebook - nhiều kết quả hơn có thể có trên facebook

Xu hướng mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao tôi không thể chia sẻ câu chuyện của mình trên ig

Add Post To Your Story Missing / Not Working On Instagram

alt

 • Tác giả: How To Apps
 • Ngày đăng: 2020-11-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8319 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The feature to add a post to your story has had some bugs in the past. We’ve gotten complaints that it’s missing or not working properly. In this video, we’ll cover a variety of reasons why the button may be not showing or simply broken and what you can do to fix it. The ideas here will walk you through the settings and steps needed to reset Instagram so it’s working properly again. This works on both iPhone and Android.

  Have a question? Leave a comment!

Tại sao tôi không thể đăng bình luận trên Instagram trực tiếp và cách tắt chúng

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao tôi có thể viết trực tiếp trên Instagram? Vấn đề phải đối mặt với cả người mới bắt đầu và người dùng thường xuyên của mạng xã hội yêu thích …

Tại sao tôi không có bạn bè? Làm thế nào để người khác thích chơi với mình

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tại sao tôi không thể đăng lại câu chuyện trên Instagram của mình?

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7031 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram giới hạn số lần bạn có thể đăng lại cùng một bức ảnh. Dưới đây là một số mẹo để giải quyết vấn đề đó.

Mới Tại sao tôi không thể chia sẻ bài đăng trên Instagram đến câu chuyện của mình

 • Tác giả: new.vuongchihung.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9763 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vương Chí Hùng New là một trong các cái tên đang khiến cho mưa khiến gió trên thị phần giải trí Việt Nam bây giờ . Đây được phân tích là một trong các công ty

Sửa lỗi Instagram bị lỗi Story, không hoạt động

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5579 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Người trưởng thành không thích chia sẻ trên mạng xã hội

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5039 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc sử dụng mạng xã hội sao cho hợp lý cũng thể hiện sự chín chắn của một người trưởng thành. Có ai từng có trải nghiệm như vậy chưa? – VnExpress

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social