Điện Biên TV – Nhờ từng bước đổi mới phương thức lãnh đạo, tổ chức và phân công thực hiện nhiệm vụ, Chi bộ tổ dân phố 3, phường Mường Thanh, tp Điện Biên Phủ đã tạo được sự đồng thuận, nhất trí cao của cán bộ đảng viên cũng như nhân dân trên địa phận trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, nhất là công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án trên địa phận. Đài Phát thanh và Truyền hình Điện Biên là nhà cung cấp sự nghiệp thuộc UBND tỉnh Điện Biên, đảm nhiệm 2 tờ báo lớn của tỉnh là báo hình và báo nói, có tính năng thông tin, tuyên truyền chủ trương đường lối, quyết sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, quản lý thống nhất kỹ thuật phát thanh truyền hình trên địa phận tỉnh.

Bạn đang xem: tin ve dien vien

Điện Biên

Điện Biên TV – Nhờ từng bước đổi mới phương thức lãnh đạo, tổ chức và phân công thực hiện nhiệm vụ, Chi bộ tổ dân phố 3, phường Mường Thanh, tp Điện Biên Phủ đã tạo được sự đồng thuận, nhất trí cao của cán bộ đảng viên cũng như nhân dân trên địa phận trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, nhất là công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án trên địa phận.

Chi bộ tổ dân phố 3 xuống các hộ dân tuyên truyền về chủ trương của các dự án triển khai trên địa phận để tạo sự đồng thuận của người dân.

Theo quy hoạch dự án di chuyển trụ sở đơn vị và giải phóng mặt bằng theo quy hoạch cụ thể để thực hiện dự án khu dân cư đô thị Mường Thanh 𝓐, với tổng diện tích dự kiến thu hồi lên tới gần 63.000m2, tác động tới 3 đơn vị này là: Trạm У tế phường Mường Thanh, Chi cục Kiểm lâm tỉnh, Công an phường Mường Thanh và gần 100 hộ dân thuộc tổ dân phố 3. Dự kiến trong tương lai, đây sẽ là khu thành phố mới ven sông Nậm Rốm với tính chất ở phối hợp thương mại dịch vụ, giao lưu văn hóa và là điểm nhấn đô thị của trung tâm hiện hữu tp Điện Biên Phủ.

Để tạo quỹ đất sạch, đấu giá quyền sử dụng đất và xây dựng khu dân cư thành phố mới theo phương án quy hoạch, UBND tp Điện Biên Phủ đã ra quyết định thu hồi đất và plan thu hồi đất, điều tra, thăm dò, thống kê thực hiện dự án. Sau thời điểm nắm bắt về chủ trương của dự án và tìm hiểu mặt bằng quy hoạch, cơ bản các hộ dân bị tác động đã tán đồng, nhất trí cao giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án.

Anh Lê Văn Thi, tổ dân phố 3, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ: “Tôi nhất trí, đồng ý khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án. Tôi mong muốn những công trình đã xây dựng thì các bên có liên quan hỗ trợ, bồi thường chúng tôi 1 phần để sửa chữa”.

Để tạo được sự đồng thuận nhất trí cao của nhân dân trong việc giải phóng mặt bằng thì một trong những nhân tố trọng yếu chính là việc tuyên truyền, vận động của Chi bộ tổ dân phố 3. Theo đó, chi bộ đã chia thành các tổ đến từng hộ gia đình để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng; đồng thời tích cực tuyên truyền về chủ trương, mục đích cũng như các chính sách, quyết sách của dự án để nhân dân hiểu và đồng thuận cao, nhất là phát huy vai trò tiên phong gương mẫu thực hiện của từng đảng viên trong chi bộ.

Xem Thêm  Nuôi cua ẩn sĩ kiếm thêm thu nhập bằng với lương chính - tim kiem gmail cua nguoi khac

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chi ủy viên Chi bộ tổ dân phố 3, phường Mường Thanh. TP. Điện Biên Phủ: “Thực hiện dự án này, sau khi có nghị quyết chúng tôi đã lĩnh hội chủ trương, sau đó phân công cấp ủy viên… xuống quán triệt cho từng cá nhân, hộ gia đình để thực hiện nghiêm dự án này. Nhân dân cơ bản hưởng ứng, từ nhà này tuyên truyền cho nhà khác để tạo thuận lợi cho Nhà nước.”

Chi bộ ở khu dân cư không chỉ giữ vai trò nòng cốt, hạt nhân chính trị ở nền tảng mà đang là điểm kết nối trực tiếp giữa Đảng với nhân dân trong việc tuyên truyền chủ trương của Đảng, quyết sách pháp luật của Nhà nước. Để thực hiện được vai trò trọng yếu đó, trước tiên Chi bộ tổ dân phố 3 xác nhận phải tạo sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng. Bởi chi bộ có đoàn kết thì mới lãnh đạo cán bộ đảng viên và nhân dân trên địa phận thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. Theo đó, chi bộ luôn lưu tâm đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng sinh hoạt, trong đó tăng cường công tác bồi dưỡng, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho đảng viên; phát huy vai trò gương mẫu của bí thư, phó bí thư chi bộ, các đồng chí chi ủy viên và đảng viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Một buổi sinh hoạt chi bộ của Chi bộ tổ dân phố 3, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ.

Để công tác lãnh chỉ đạo đạt hiệu quả, chi bộ đã rõ ràng hóa chủ trương, nghị quyết của cấp ủy các cấp vào điều kiện thực tiễn của tổ dân phố; đồng thời chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kịp thời tìm thấy những phương án tháo gỡ khó khăn trong đời sống, trong phát triển kinh tế của người dân. Không những thế, chi bộ còn lưu tâm quan tâm huấn luyện, bồi dưỡng những quần chúng ưu tú kết nạp vào Đảng. Điểm nổi trội, trong năm 2021 chi bộ đã vận động và thành lập được 1 chi bộ doanh nghiệp với 4 đảng viên, nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 98 người.

“Chi bộ đã bám sát nghị quyết Đảng bộ phường Mường Thanh xây dựng nội bộ đoàn kết. Công khai minh bạch các khoản thu chi của chi bộ. Tổ chức sinh hoạt chi bộ thường xuyên để chấn chỉnh những đảng viên có biểu hiện lệch lạc, tránh để đảng viên vi phạm khuyết điểm. Xây dựng chương trình kiểm tra giám sát đối với toàn thể đảng viên trong chi bộ và giám sát đảng viên sinh hoạt ở nơi cư trú theo Quy định 213 của Bộ Chính trị. Năm 2021, chi bộ có 98 đảng viên thì 98 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 20% xuất sắc, không có đảng viên vi phạm những điều đảng viên không được làm.” – ông Hoàng Khắc Định, Bí thư Chi bộ tổ dân phố 3, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ cho biết.

Xem Thêm  Gia Đình Trịnh Kim Chi: Tin tức Gia Đình Trịnh Kim Chi 2022 mới nhất - gia dinh kim chi

Thực tiễn đã minh chứng, chi bộ vững mạnh thì mọi chủ trương, quyết sách của Đảng và Nhà nước được triển khai thực hiện tốt ở nền tảng. Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, vai trò của Chi bộ tổ dân phố 3 càng được phát huy, mang lại hiệu quả thiết thực. Sau thời điểm thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 và Tổ tự quản phòng, chống Covid-19 của khu phố; phân công rõ ràng công việc cho các thành viên, với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”, chi bộ đã chỉ đạo các đảng viên thường xuyên tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch và giám sát các trường hợp điều trị, cách ly Covid-19 tận nhà. Từ đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc phòng, chống dịch.

Từ sự phân công, phân việc cho từng đảng viên khoa học, rõ ràng; phương thức tổ chức các kỳ sinh hoạt tại chi bộ cũng được thực hiện bài bản, chất lượng. Nhiều chủ trương được thống nhất trong chi bộ, phương án thực hiện sát với thực tiễn nền tảng, nên quá trình triển khai đã thu được sự quan tâm, đồng thuận của người dân.

Bà Chu Thị Thùy Dung, Bí thư Đảng ủy phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ: “Năm 2021, tổ dân phố 3 là một trong những chi bộ tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ nhũng kết quả đạt được Ban Chấp hành Đảng ủy phường lãnh đạo chỉ đạo nhân rộng mô hình tới các tổ dân phố khác học tập thông qua tham luận, bàn bạc giữa các chi bộ với nhau, tại các cuộc họp giao ban, sơ kết, tổng kết, công tác đảng, chính quyền và các buổi họp chuyên đề”.

Có được thành tựu trên là nhờ sự năng động với những cách làm sáng tạo của Chi bộ tổ dân phố 3; tính tiên phong gương mẫu của từng đảng viên, đã tạo niềm tin vững chắc trong nhân dân, khơi dậy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng thời, kết quả đó cũng từng tạo đà cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

 

 

Trần Quỳnh – Anh Tuấn/DIENBIENTV.VN


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tin ve dien vien

Art market faces big test as Warhol’s Marilyn Monroe portrait goes to auction

 • Tác giả: CNBC Television
 • Ngày đăng: 2022-05-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4042 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CNBC’s Robert Frank joins ‘Squawk Box’ to report whether the volatile action in the financial markets may have any impact on the art market. For access to live and exclusive video from CNBC subscribe to CNBC PRO: https://cnb.cx/2NGeIvi 

  » Subscribe to CNBC TV: https://cnb.cx/SubscribeCNBCtelevision
  » Subscribe to CNBC: https://cnb.cx/SubscribeCNBC

  Turn to CNBC TV for the latest stock market news and analysis. From market futures to live price updates CNBC is the leader in business news worldwide.

  The News with Shepard Smith is CNBC’s daily news podcast providing deep, non-partisan coverage and perspective on the day’s most important stories. Available to listen by 8:30pm ET / 5:30pm PT daily beginning September 30: https://www.cnbc.com/2020/09/29/the-news-with-shepard-smith-podcast.html?__source=youtube%7Cshepsmith%7Cpodcast 
   
  Kết nối with CNBC News Online
  Get the latest news: http://www.cnbc.com/
  Follow CNBC on LinkedIn: https://cnb.cx/LinkedInCNBC
  Follow CNBC News on Fb: https://cnb.cx/LikeCNBC
  Follow CNBC News on Twitter: https://cnb.cx/FollowCNBC
  Follow CNBC News on Instagram: https://cnb.cx/InstagramCNBC

  https://www.cnbc.com/select/best-credit-cards/ 

  CNBC
  CNBCTV

Tin tiên tiến nhất về diễn viên Anh Tú ‘Của để dành’

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7054 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên hoan sân khấu trải nghiệm lần thứ 3 sẽ diễn ra từ ngày 11/11 đến 19/11 tại Sân khấu của các Nhà hát thuộc TW và Hà Nội với sự tham gia của 11 quốc gia.

Tin tức phim ảnh, hậu trường, diễn viên

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3033 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim Mới VnExpress – Tin tức những bộ phim tiên tiến nhất, phim kinh điển mọi thời kì, phim cổ trang hoa ngữ, phim việt nam, điện ảnh toàn cầu, thông tin diễn viên, hậu trường.

Tin tức hình ảnh tiên tiến nhất

 • Tác giả: tinmoi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9523 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin tức điễn viên trên Tinmoi, đọc các tin tức tiên tiến nhất 24h mỗi ngày của toàn bộ các chuyên mục tiêu điểm mỗi ngày

Diễn viên điện ảnh Việt Nam Toàn cầu, Tin tức scandal sốc

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3002 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dien Vien 2017 – Chuyện hậu trường, Tin tức Hot, Scandal và những thông tin thú vị về các Diễn Viên phim truyền hình & phim điện ảnh HOT nhất năm 2015

Làng sao:Tin tức người nổi tiếng tiêu khiển, chuyện đời tư của các Sao update 24h

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8907 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làng sao – Tin nhanh về Ngoi sao ,Gameshow, Phim truyền hình, SCANDAL của các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng. Chia sẻ bí mật đời tư, cuộc sống của Người nổi tiếng tiêu khiển tiên tiến nhất

Tổng hợp thông tin cụ thể về diễn viên đặng vi/tuyết thiên tầm trong phim ngộ long

 • Tác giả: dembuon.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3017 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Profile Đặng Vi

  Têи: Đặng Vi

  Têи tiếng Trung: 邓为

  Têи Pinyin: Deng Wei

  Têи tiếng Anh: Ray

  Quố¢ tịch: Trung Quố¢

  Dâи tộ¢: Háи…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  4 lý do tin rằng Văn Thanh sẽ thanh công khi xuất ngoại - văn thanh xuất ngoại