Snapchat Stories có thể đã bắt đầu như một cách để duy trì một khi nhanh chóng tạm thời để tiêu dùng trong tương lai, nhưng khi người dùng đã thích nghi hơn với chức năng Snapchat tiêu chuẩn hiện nay, họ đã tìm thấy một số cách mới và thú vị hơn để thể hiện bản thân.

Bạn đang xem : những điều thú vị để đưa vào câu chuyện snapchat của bạn

Câu chuyện trên Snapchat có thể đã bắt đầu như một cách để duy trì một khi nhanh chóng trôi qua để sử dụng trong tương lai, nhưng với tư cách là người dùng đã thích nghi hơn với chức năng Snapchat tiêu chuẩn hiện nay này, họ đã tìm thấy một số cách mới và thú vị hơn để thể hiện bản thân.

Sau cùng, bạn của bạn muốn xem gì hơn – một loạt các- tài khoản tổng hợp về mọi thứ bạn phải ăn hôm nay hay thứ gì đó sống động, sáng tạo và thú vị hơn nhiều? Bây giờ là cơ hội để bạn đưa trò chơi Snapchat Story của mình lên một tầm cao mới với một chút nỗ lực và rất nhiều tia sáng.

A Day In The Life

Được rồi. Tôi biết chúng tôi vừa nói rằng bạn nên phân tích chi tiết ngày của mình, nhưng hãy chờ chúng tôi một chút.

Bạn không cần phải nói với họ về ngày thực tế của mình, trừ khi bạn đã làm điều gì đó đặc biệt thú vị. Tạo nên một “ngày trong đời” với sự trợ giúp của các chú thích kỳ quặc. Có thể loạt ảnh của bạn mô tả bạn như một siêu anh hùng trong công việc của bạn hoặc một nhà thám hiểm đang vượt qua sự hoang dã của trung tâm thành phố. Đây không phải là tự truyện của bạn và không ai kiểm tra bạn. Chúc bạn vui vẻ với nó!

Cách thực hiện…

Bạn có thể thực hiện điều này theo một số hướng khác nhau: nghiêm túc hoặc ngớ ngẩn.

Bạn có kỹ năng độc đáo hoặc thú vị muốn chia sẻ không? Sau đó, hãy tận dụng cơ hội này để chỉ cho bạn bè và những người theo dõi của bạn cách làm một điều gì đó mới mẻ.

 • Điêu khắc bánh
 • Chế biến gỗ
 • Đan lát
 • Chơi nhạc cụ
 • Đánh kiếm
 • Hãy thể hiện tài năng đặc biệt của bạn tại đây

Đừng chỉ sử dụng một nhạc cụ video dài để trình bày chi tiết những gì bạn đang làm. Sử dụng video im lặng ngắn hoặc ảnh tĩnh, cả với văn bản, để minh họa các bước. Bao gồm các bản vẽ để làm nổi bật hình ảnh.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không quá kỹ thuật với nó. Không ai sẽ ngồi qua một chuỗi 15 phút ngắn ngủi. Rất có thể họ không xem để họ có thể thực sự mô phỏng quy trình của bạn. Họ chỉ muốn thấy ai đó có kinh nghiệm làm điều gì đó thú vị. Hiển thị chúng trong một loạt video nhanh ghi lại những điểm nổi bật và hiển thị thành phẩm (nếu có).

Xem Thêm  [Update] 6 cách tải video TikTok về điện thoại và máy tính | làm sao để tải tiktok trên máy tính

Bạn lo lắng rằng mình không có tài năng đáng để khai thác? Có thể kỹ năng đặc biệt của bạn không quá hấp dẫn về mặt hình ảnh. Vậy là được rồi. Tạo một loạt bài hướng dẫn ngớ ngẩn tập trung vào giải trí và truyện cười hơn là dạy.

 • Cách giải trí cho trẻ 2 tuổi.
 • Cách dạy một con mèo lăn lộn.
 • Cách làm mì Ý (và sau đó làm không đúng cách).

Bầu trời là giới hạn.

Ném ảnh lại

Chắc chắn, Snapchat là tất cả về khoảnh khắc, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể chụp nhanh chiếc áo polaroid cũ đó của bạn và chiếc quần cộc tay thể thao bestie và những chiếc vòng đeo tay vào mùa hè năm ’92. Hoặc bạn có thể nắm lấy những năm tháng chật vật của mình và cho cả thế giới thấy giai đoạn thất bại năm hai của bạn hoặc những mẹo nhỏ của bạn. Đưa những người theo dõi của bạn đi du ngoạn trong ký ức, bất kể cái giá phải trả cho bản thân của bạn.

Lính đồ chơi

Thực sự, đây có thể là đồ chơi bất cứ thứ gì. Bạn có một chiếc Furby thu thập bụi trong tủ quần áo của mình không? Còn về một nhân vật hành động Buzz Lightyear cũ, búp bê troll hay Raggedy Anne thì sao? Phát điên lên.

Khi bạn đã chọn được món đồ của mình, hãy mang chúng theo khi đi chơi. Đi bộ trên núi? Mang chúng theo và chụp chúng tận hưởng khung cảnh, trèo cây hoặc tranh cãi với ếch. Tham gia một chuyến đi vào trung tâm thành phố? Đừng quên chụp ảnh người bạn mới của bạn đang thưởng thức một ly margarita, đọc những tác phẩm kỳ quái ở hiệu sách hoặc cắm cờ xuống taxi.

Về cơ bản, bạn có thể tạo ra một ngày trong đời, nhưng không phải cuộc sống của bạn. Bạn cũng có thể chỉ sử dụng nó như một thẻ gọi điện thoại, cho mọi người biết rằng bạn thực sự đã thực hiện chuyến đi đến Rome đó khi họ nhìn thấy nhân vật hành động đặc trưng của bạn đang cố gắng đỡ Tháp nghiêng Pisa.

Kể một câu chuyện ngớ ngẩn

Điều này nghe có vẻ giống như ý tưởng hàng ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên, nhưng nó đưa nó lên một tầm cao mới khi nó hoàn toàn hư cấu. Sử dụng thú nhồi bông, bạn bè, tranh vẽ, đất sét, … Kể một câu chuyện ngắn để khiến bạn bè của bạn mỉm cười. Giữ nó ngắn gọn và ngớ ngẩn. Không ai đến Snapchat để xem phim truyền hình đầy đủ. Đó là những gì Facebook dành cho.

Xem Thêm  6 cách để đăng nhiều ảnh trên Instagram: Bạn vẫn có thể chọn nhiều ảnh - nhiều bài đăng trên instagram

Bộ lọc Bloopers

Dù là thực hay dàn dựng, đôi khi các bộ lọc của Snapchat không sắp xếp theo cách chúng ta muốn và đôi khi chúng chỉ xếp hàng một chút quá hoàn hảo. Kéo một số bộ lọc Snapchat lên và bắt đầu chụp. Tạo một bộ sưu tập ngắn các bộ lọc giả ngu ngốc (và có thể hơi không phù hợp) để chia sẻ với bạn bè.

Có vẻ như bạn không thể chụp đúng blooper? Chỉ cần lọc vật nuôi của bạn. Mọi người đều yêu thích thú cưng.

Câu chuyện Snapchat Không nên

Cho dù bạn đang chọn một ý tưởng từ danh sách này hay nghĩ ra một ý tưởng của riêng bạn, có một số Câu chuyện Snapchat không- không có quá nhiều người bỏ qua. Hãy chú ý tất cả những điều sau:

 • Sử dụng tất cả các snaps của bạn. – Đừng thêm mọi snaps bạn có vào câu chuyện của mình. Điều này thật hấp dẫn, bởi vì bạn không muốn mọi người bỏ lỡ bức ảnh hoàn hảo, nhưng điều đó sẽ chỉ khiến mọi người ít xem xét câu chuyện của bạn hơn chút nào. Ai muốn cuộn qua hàng chục bức ảnh mỗi ngày – không cái nào được kết nối với nhau?
 • Câu chuyện quá dài. – Chúng tôi đã đề cập ở trên, nhưng nó vẫn phải lặp lại. Nếu bạn đang thực hiện một câu chuyện theo chủ đề (và bạn nên làm như vậy), đừng lạm dụng thời gian mà bạn thực hiện nó. Ngay cả những câu chuyện ngớ ngẩn và cách thực hiện cũng nên được giới hạn.
 • Câu chuyện quá ngắn. – Mặt khác, nếu bạn không đưa vào đủ thông tin tóm tắt, mọi người sẽ không nhận được điểm của bạn. Cố gắng giữ độ dài câu chuyện của bạn trong khoảng từ 3 đến 6 giây, tùy thuộc vào chủ đề.
 • Lặp lại quá nhiều. – Nếu bạn đưa Furby ra ngoài mỗi ngày, thì điều đó sẽ xảy ra già đi. Bạn không cảm thấy cần phải tạo một câu chuyện mỗi ngày và đừng tiếp tục tái chế cùng một câu chuyện giống nhau.
 • Cần có âm thanh. – Chắc chắn rồi, một số video được cải tiến bằng âm thanh , nhưng không phải ai cũng có thể tăng âm lượng khi họ đang di chuyển. Họ có nhiều khả năng xem và thưởng thức câu chuyện của bạn hơn nếu họ không phải nghe nó.

Có một ý tưởng cho cách kể chuyện sáng tạo trên Snapchat mà chúng tôi đã làm ‘t bao gồm? Chia sẻ nó trong phần bình luận!

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội vào năm 2022 - phương tiện truyền thông xã hội thời gian tốt nhất để đăng


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề những điều thú vị để đưa vào câu chuyện snapchat của bạn

kể các bạn nghe câu chuyện Bà chúa tuyết li kỳ thú vị lắm

 • Tác giả: CUỘC SỐNG 360N
 • Ngày đăng: 2022-04-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8847 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

👉 Cách đưa khuôn mặt của bạn vào video Snapchat Cameos

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9939 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những thách thức thú vị khi làm với bạn bè: 13 điều thú vị nhất bạn có thể làm

 • Tác giả: noilai.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2978 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tự động lưu câu chuyện Snapchat của bạn / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3405 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat đã là một mạng xã hội được sử dụng trong nhiều thiên niên kỷ và thanh thiếu niên, và phạm vi tiếp cận của nó hiện đang tăng lên. Bạn có thể chia sẻ cuộc sống của mình trong những bức ảnh tự động biến mất, mà không sợ một bức ảnh xấu nào quay trở lại ám ảnh bạn trong một cuộc phỏng vấn xin việc vài năm sau đó.

12 câu chuyện Snapchat thú vị đã đi qua Viral / Sự giải trí

 • Tác giả: vi.justinfeed.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5518 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một ứng dụng độc đáo trong thế giới truyền thông xã hội dựa trên thực tế là những gì bạn đăng sẽ biến mất sau một thời gian, trái ngược với việc được lưu trữ trên một trang miễn là bạn quyết định để nó ở đó. Vui vẻ

12 cách nói chuyện với con gái Thú Vị và 4 kỹ năng ghi điểm với Nàng

 • Tác giả: hocde.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2212 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học cách nói chuyện với con gái chưa bao giờ là điều dễ dàng. Khi nói chuyện với con gái, có bao giờ bạn cảm giác trong đầu trống rỗng.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang giấu câu chuyện của họ với bạn trên Snapchat

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat được thành lập vào tháng 2011 năm XNUMX và đã trở thành một trong những ứng dụng truyền thông xã hội tốt nhất mà giới trẻ yêu thích sử dụng mọi lúc mọi nơi. Snapchat chủ yếu là một ứng dụng chia sẻ máy ảnh, ảnh và video mà mọi người cực kỳ yêu thích! Ứng dụng cũng…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social