Twitter không còn cho phép chia sẻ nội dung tương tự nhiều lần. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế, chúng tôi đã tiến hành một thử nghiệm về việc đăng lại các tweet hàng đầu của chính chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng chiến lược này đã tăng số lần hiển thị của các tweet lên hơn 100%!

Bạn đang xem : cách đăng lại tweet của chính bạn

 • Sau khi Twitter thay đổi các quy tắc về việc chia sẻ các tweet giống hệt nhau, chúng tôi bắt đầu thử nghiệm những cách mới để tăng phạm vi tiếp cận của những bài tweet hay nhất của chúng tôi.
 • Chiến lược này đã giúp chúng tôi tạo ra thêm 122% số lần hiển thị, thêm 87% số lần tương tác và thêm 90% số lần nhấp vào liên kết cho những người hàng đầu của chúng tôi tweet.
 • Thực hiện chiến lược này vô cùng đơn giản – bạn chỉ cần xác định các tweet hay nhất của mình và đăng lại chúng – và có thể thực hiện bằng Buffer hoặc trực tiếp trên Twitter.com ( và ứng dụng Twitter).

Hãy tiếp tục đọc để xem phân tích đầy đủ về thử nghiệm này và cách bạn có thể triển khai thử nghiệm này cho tài khoản Twitter của riêng mình…

Vào tháng 2 năm 2018, Twitter đã cập nhật quy tắc của mình để cấm chia sẻ các tweet giống hệt hoặc tương tự về cơ bản với nhau.

Trước khi quy tắc này thay đổi, hãy chia sẻ lại đầu tweet (ít) là một trong những chiến lược yêu thích của chúng tôi để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác trên Twitter của chúng tôi tại Buffer. Và mặc dù rất tiếc khi từ bỏ chiến lược này, chúng tôi hiểu cơ sở lý luận đằng sau các quy tắc mới và hoàn toàn ủng hộ chúng.

Vì vậy, thay vì tập trung vào những gì đã từng hoạt động, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các chiến lược khác để thử.

Đây là một thử nghiệm mà chúng tôi đang thực hiện (và toàn bộ kết quả của chúng tôi)…

Đưa ra ý tưởng thử nghiệm (và kiểm tra lý thuyết của tôi)

Sau khi Twitter thực hiện các thay đổi về quy tắc, tôi nhận thấy rằng Matt Navara và một số các tài khoản khác đã bắt đầu đăng lại các tweet của chính họ như một cách để tăng các bài đăng hàng đầu.

Điều này khiến tôi tự hỏi liệu việc đăng lại các tweet hàng đầu của mình có thể là một cách tốt để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của tôi trên Twitter hay không.

Vì vậy, tôi đã thử nghiệm ý tưởng này – đăng lại bài đăng hoạt động tốt nhất của tôi vào ngày hôm sau – bằng tài khoản của riêng tôi.

Alfred's retweet

Và nó đã hoạt động!

Theo Bộ đệm Tổng quan của tôi Báo cáo , trung bình các tweet của tôi trong tháng 6 đã nhận được 2.356 lần hiển thị, 93 lượt tương tác và 30 lượt thích. Trong khi đó, tweet cụ thể này đã nhận được 9.697 lượt hiển thị, 203 lượt tương tác và 94 lượt thích sau khi tôi tweet lại:

Tôi thấy mô hình tương tự với một số khác tweet nữa. Và vì chiến lược này hoạt động hiệu quả đáng kinh ngạc cho tài khoản cá nhân của tôi, tôi tự hỏi liệu nó có hoạt động với tài khoản Buffer Twitter của chúng tôi hay không.

Vì vậy, với sự giúp đỡ của đồng đội của tôi, Bonnie, chúng tôi đã thực hiện một thử nghiệm chính thức hơn với Buffer Twitter của mình. tài khoản…

Kế hoạch

Mục tiêu của thử nghiệm là để xem liệu việc đăng lại các tweet hoạt động tốt nhất có thể trở thành một phần trong chiến lược Twitter của chúng tôi hay không. Chúng tôi có hai tiêu chí thành công:

 • Việc đăng lại các tweet của chúng tôi về cơ bản sẽ tăng đáng kể phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của mỗi tweet. Một trong những giả thuyết của tôi là lượt tweet lại có thể đạt được mức khác biệt khán giả khi nó được tweet lại vào một thời điểm khác với thời điểm tweet ban đầu được xuất bản. Giả thuyết thứ hai là lượt thích và lượt retweet hiện có trên tweet đóng vai trò là bằng chứng xã hội, khiến nhiều người muốn tương tác với nó hơn. Khi đó, thuật toán Twitter sẽ hiển thị tweet đó cho nhiều người hơn nữa.
 • Những người theo dõi của chúng tôi sẽ thấy điều này có thể chấp nhận được. Chúng tôi đang tìm kiếm nhận xét về lượt tweet lại của chúng tôi để xem những người theo dõi chúng tôi có chú ý đến việc đăng lại và có ý kiến ​​về điều đó hay không.
Xem Thêm  Snapchat có giới hạn bạn bè không? Giới hạn bạn bè trên Snapchat là gì? - bạn bè tối đa trên snapchat

Chúng tôi đã có một kế hoạch rất đơn giản:

 1. Tweet như chúng tôi đã từng làm
 2. Sau một đến hai ngày đăng tweet, hãy sử dụng số liệu phân tích trong Buffer cho một tweet hàng đầu trong những ngày gần đây
 3. Ghi lại hiệu suất của tweet đó bằng cách chụp ảnh màn hình thống kê
 4. Bộ đệm để tweet hàng đầu được tweet lại từ một đến hai ngày sau
 5. Sau một đến hai ngày nữa, hãy ghi lại hiệu suất của tweet đó

Chúng tôi bắt đầu thử nghiệm vào tháng 6 và kết thúc vào tháng 7. Trong khoảng một tháng, chúng tôi đã tweet lại 10 tweet hoạt động tốt nhất của mình. Và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kết quả!

Lưu ý nhanh về việc đăng lại

Bạn chỉ có thể đăng lại một tweet một lần.

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể hoàn tác một lượt retweet và retweet lại (bằng cách nhấp vào biểu tượng retweet hai lần). Tôi không có bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào cho thấy điều này có lợi và tôi không chắc rằng việc đăng lại nhiều lần là điều mà nhóm Twitter đã dự định cho tính năng đó.

Kết quả

Drum roll?

Tôi nghĩ đó là một thành công vang dội!

Trung bình, các tweet đã đăng lại của chúng tôi nhận được nhiều hơn 122 phần trăm hiển thị, 87 phần trăm tương tác và hơn 90 phần trăm nhấp vào liên kết. Ba tweet có video cũng có mức tăng lượt xem video trung bình lên 92 phần trăm.

Dữ liệu thử nghiệm tải lại bộ đệm

(Chúng tôi không nhận được nhiều câu trả lời cho những bài đăng này cả trước và sau khi đăng lại chúng. Tôi nghĩ tôi sẽ đề cập đến vấn đề này cho đầy đủ.)

Bên cạnh sự gia tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác, chúng tôi cũng rất vui vì những người theo dõi của chúng tôi dường như nhận thấy lượt retweet trên các tweet của chính chúng tôi có thể chấp nhận được. (Hoặc có lẽ họ chỉ không phản đối. Nếu bạn thấy lượt retweet của chúng tôi và có ý kiến, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!)

Nhìn chung, thử nghiệm đã xác thực ý tưởng retweet tốt nhất của chúng tôi- thực hiện các tweet để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của họ và chúng tôi rất vui được tích hợp điều này vào chiến lược Twitter của chúng tôi trong tương lai.

Vậy làm cách nào để bạn có thể thực hiện điều này cho tài khoản Twitter của thương hiệu mình?

Có hai cách để retweet một cách tối ưu. Khi tôi nói “tối ưu”, ý tôi là đăng lại các tweet hàng đầu của bạn vào đúng thời điểm để thu được kết quả tốt nhất.

Theo tôi, cách dễ dàng và tốt hơn là sử dụng Buffer . Với sự kết hợp của phân tích trong Buffer và tiện ích mở rộng trình duyệt của chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng xác định các tweet tốt nhất để đăng lại và lên lịch cho chúng vào thời điểm thích hợp.

Đây là cách thực hiện:

Bước 1: Tweet như bình thường

Bước dễ nhất. ? Xong? ?

Bước 2: Tìm các bài đăng hoạt động tốt nhất của bạn

Mỗi tuần một lần hoặc vài tuần một lần, hãy truy cập Báo cáo bài đăng của bạn trong phần phân tích của trang tổng quan Buffer của bạn. (Tính năng này khả dụng trên gói Pro và Business của chúng tôi .)

Báo cáo bài đăng của bạn trước tiên sẽ hiển thị cho bạn các tweet gần đây của bạn, với tweet mới nhất ở trên cùng. Bạn có thể cuộn xuống và xác định các tweet hoạt động tốt nhất của mình bằng nhãn “TOP TWEET”. Một cách dễ dàng hơn là nhấp vào bộ lọc “Phổ biến nhất” và chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn tất cả các bài đăng hàng đầu của bạn trong 90 ngày qua theo thứ tự hiệu suất giảm dần.

Xem Thêm  Social Media Tiền Bản Quyền Hình ảnh Miễn Phí, Hình ảnh - kho hình ảnh mạng xã hội

Các bài đăng hàng đầu trong Bài đăng trong bộ đệm Báo cáo

Nếu bạn đang sử dụng một trong các gói Kinh doanh của chúng tôi , bạn có thể điều chỉnh khung thời gian ở góc trên bên trái.

Bước 3: Lên lịch tweet lại của bạn

Tiếp theo, nhấp vào dấu thời gian của các tweet bạn muốn đăng lại. Tweet sẽ được mở trong một tab mới.

Dấu thời gian của Tweet

Sau đó, với tiện ích mở rộng trình duyệt Buffer đã cài đặt, bạn sẽ thấy một nút Buffer bổ sung ở cuối tweet. Nhấp vào nó.

Thêm vào Bộ đệm (với tiện ích mở rộng trình duyệt Bộ đệm)

Bạn sẽ thấy Trình soạn nhạc đệm với bản xem trước của tweet mà bạn muốn retweet. Bạn có thể thêm nhận xét vào tweet nhưng vì mục đích này, chúng tôi chỉ muốn tweet lại. Vì vậy, hãy chọn cấu hình Twitter phù hợp và nhấn “Thêm vào hàng đợi”.

Buffer retweet

Lưu ý nhanh về thời gian >

Đối với thử nghiệm của mình, chúng tôi chỉ đợi một hoặc hai ngày trước khi đăng lại một tweet. Đó là bởi vì chúng tôi muốn thử nghiệm với ít nhất 10 tweet nhưng không muốn thử nghiệm kéo dài quá lâu. Linh cảm của tôi là lý tưởng nhất là bạn nên đợi một vài ngày hoặc thậm chí vài tuần trước khi đăng lại một tweet. Điều này sẽ ngăn những người theo dõi của bạn nhìn thấy cùng một tweet hai lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn xóa các tweet của mình bằng các tweet thông thường. Điều này là để bạn đang chia sẻ kết hợp các tweet thông thường và tweet lại, chứ không phải một loạt các tweet lại giữa các tweet thông thường.

Và bạn đã sẵn sàng!

Điều hữu ích khi sử dụng Buffer là bạn có thể lên lịch đăng lại trước mà không cần phải đợi đến một ngày cụ thể trước khi bạn có thể đăng lại một tweet. Nếu bạn đã tìm thấy thời điểm tốt nhất để đăng tweet và thêm chúng vào lịch đăng bài của bạn , tweet của bạn sẽ được xuất bản vào một trong những thời điểm tốt nhất của bạn.

Ưu điểm yêu thích khác của tôi là bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại thời điểm các tweet của bạn sẽ được xuất bản (hoặc tweet được tweet lại), cùng với các tweet đã lên lịch khác của bạn.

Nếu bạn không sử dụng Buffer, đừng lo lắng. Điều này cũng có thể được thực hiện theo cách thủ công thông qua Twitter.

Bước 1: Tweet như bình thường

Bước 2: Tìm các tweet hoạt động tốt nhất của bạn

Bất cứ khi nào bạn muốn đăng lại tweet hoạt động tốt nhất của mình, hãy chuyển đến Tweet hàng đầu của Twitter Analytics. (Liên kết trực tiếp đến Twitter Analytics của bạn: https://analytics.twitter.com/ )

Twitter sẽ hiển thị cho bạn các tweet hàng đầu của bạn theo thứ tự số lần hiển thị giảm dần trong 28 ngày qua . Nếu muốn, bạn có thể điều chỉnh khung thời gian ở góc trên bên phải.

Bài đăng hàng đầu của Twitter Analytics

Bước 3: Đăng lại

Nhấp vào dấu thời gian của tweet bạn muốn đăng lại. Một nguyên tắc chung là chọn các tweet có tỷ lệ tương tác cao.

(Lưu ý: Bạn phải nhấp vào dấu thời gian. Nhấp vào bất kỳ nơi nào khác sẽ chỉ hiển thị một cửa sổ hoạt động của tweet) Dấu thời gian Tweet trong Twitter Analytics

Tweet sẽ được mở trong một tab mới. Nhấp vào biểu tượng tweet lại và bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn đăng lại tweet đó cho những người theo dõi của mình hay không. Chọn “Đăng lại”.

Đăng lại cho người theo dõi

Tweet sẽ được tweet lại ngay lập tức, vì vậy bạn muốn dành thời gian cho lượt tweet lại của mình. Cố gắng đợi một vài ngày hoặc vài tuần kể từ ngày tweet gốc được xuất bản và tốt nhất là chọn một thời điểm khác với thời gian xuất bản ban đầu.

Nếu bạn muốn lên lịch tweet lại, chúng tôi rất mong bạn cho Buffer đi. Đây là bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Xem Thêm  Cách thay đổi hình thu nhỏ / ảnh bìa TikTok (có ý tưởng) - cách tạo hình thu nhỏ cho tiktok

Vậy là xong!

Thông báo cho bạn: Bạn nghĩ gì về chiến lược này?

Mặc dù chúng tôi thích chia sẻ lại các tweet hàng đầu của mình, nhưng tốt nhất bạn nên tránh làm điều đó ngay bây giờ vì Twitter đã cập nhật các quy tắc của nó. Giải pháp thay thế tốt nhất tiếp theo mà chúng tôi đã tìm thấy là đăng lại các tweet hàng đầu của bạn. Một lượt tweet lại đơn giản, đúng thời gian có thể tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của các tweet của bạn mà không làm phiền những người theo dõi của bạn. Đây là một chiến lược mà hiện nay ít thương hiệu đang tận dụng. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên thử nghiệm điều này và xem nó tốt như thế nào đối với thương hiệu của bạn (đặc biệt là trước khi điều này trở thành thông lệ phổ biến!)

Hãy cho chúng tôi biết nó phù hợp với bạn như thế nào? ?

(Nếu bạn không đồng ý với cách làm này, chúng tôi cũng rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Việc thảo luận sâu sắc luôn hữu ích và chúng ta có thể cùng nhau học hỏi.)

Muốn biết thêm nội dung như thế này?

Hơn 45.000 nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp nhỏ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận các bài đăng trên blog và nội dung độc quyền chỉ dành cho email của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tweet lại tweet của riêng bạn

Hướng dẫn cách dùng Twitter để nắm bắt thông tin nhanh nhất

alt

 • Tác giả: CHILL CRYPTO COMMUNITY
 • Ngày đăng: 2022-05-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6491 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

4 cách để xóa một tweet lại

 • Tác giả: vi1.wikicell.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3599 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tweet lại là một cách tuyệt vời để lan truyền khi ai đó nói điều gì đó mà bạn nghĩ rằng nên được chia sẻ một cách dễ dàng. Twitter có hành động “retweet” chính thức cho phép bạn làm điều này. May mắn thay, nếu bạn retweet điều gì đó mà sau này bạn quyết định …

Làm thế nào để Chia sẻ Tweets riêng tư

 • Tác giả: blog.webico.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter đã giới thiệu một tính năng mới gọi là Chia sẻ qua tin nhắn trực tiếp cho phép bạn chia sẻ bài viết riêng. Bạn có thể tìm thấy chức năng này trong các tùy chọn của nút Envelope (trên ứng dụng iOS và Android) trong cùng hàng với Like và Retweet. Bài viết dưới đây mình sẽ […]

Cách để Đặt tài khoản Twitter thành riêng tư

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8516 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đặt tài khoản Twitter thành riêng tư. Tài khoản Twitter được đặt ở chế độ công khai theo mặc định, nhưng người dùng có thể thiết lập về chế độ riêng tư để chỉ những ai được cho phép mới có thể đăng ký và xem tin (còn gọi là…

Cách bảo vệ và bỏ bảo vệ các Tweet của bạn

 • Tác giả: help.twitter.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5365 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách kiểm soát việc các Tweet của bạn hiển thị công khai hay chỉ đối với những người theo dõi bạn trên Twitter.

Làm thế nào để Tweet lại với một bình luận trên Twitter

 • Tác giả: vie.go-travels.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8836 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách retweet với một bình luận trên Twitter mà không cần sử dụng nút retweet tự động (và tại sao bạn nên tránh nó nếu bạn có thể).

Học cách xem lại tweet cũ trên Twitter nhanh – gọn – lẹ

 • Tác giả: learnwithmee.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4374 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội “chim xanh”, bạn nhất định phải nắm rõ cách xem lại tweet cũ trên Twitter được hướng dẫn sau đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social